Super God Gene 3152

7 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3152

“ฉันยินดีที่จะ.” Du Ru Lan kowtowed.

“หากเจ้ายินดี Decapitation Queen เจ้าควรพาเขาไปที่ห้องโถงด้านข้างและทดสอบ Blood-Pulse ของเขา” หานเซิ่นไม่ได้วางแผนที่จะให้เลือดของเทพเจ้าแห่งโคมที่ลุกโชน เขาต้องการให้ Decapitation Queen มอบให้

สำหรับสิ่งที่ Blood-Pulse ที่เขาจะมอบให้กับ Burning Lamp นั่นขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาล้วนๆ เขาเต็มใจที่จะดูแลเขา แต่เขาจะไม่บังคับให้ Decapitation Queen มอบ Blood-Pulses ให้กับเขาตลอดชีวิต

เมื่อ Du Ru Lan ได้ยินรูปปั้นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งพูด เธอตกใจมาก เธอเฝ้าดู Decapitation Queen เดินไปที่ห้องโถงด้านข้าง หลังจากที่เธอขอบคุณเขา เธอก็เดินตาม Decapitation Queen

Du Ru Lan มาจากครอบครัวที่ดี เธอเห็นรูปปั้น Decapitation Queen ของห้องโถงด้านข้างและรู้ว่า Decapitation Queen เป็นเทพเจ้าย่อยของวิหาร God of Wealth เธอรู้สึกผิดหวัง

เทพเจ้าหลักของวัดนั้นแข็งแกร่งที่สุด ไม่ว่า Blood-Pulse จะดีแค่ไหน การเชื่อฟัง Sub-god ก็ดีพอๆ กับตัวหลัก

เมื่อพิจารณาถึงทุกสิ่งที่เกิดขึ้น Du Ru Lan ไม่สามารถร้องเรียนได้จริงๆ มันวิเศษมากที่เธอยังคงหายใจอยู่ ขอทานไม่สามารถเลือกได้

Decapitation Queen พาเด็กน้อยไปที่แท่นบูชา เธอวางเด็กชายไว้บนนั้นแล้วบอกเขาว่า “ถ้าคุณยินดีจะเชื่อฟังฉัน ให้หยิบมีดขึ้นมาแล้วกรีดนิ้วของคุณ วางเลือดของคุณบนเตาเทพ”

“คุณชาย เขายังเด็กมาก ให้ฉันช่วยเขา” Du Ru Lan ยืนขึ้นพร้อมที่จะช่วยเขา ทันใดนั้นเธอก็ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เธอถูกกักขังไว้ด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัว “นี่คือทางเลือกของเขา” Decapitation Queen กล่าวอย่างเย็นชา

Du Ru Lan ไม่สามารถพูดหรือเคลื่อนไหวได้ เธอมองลูกชายของเธอด้วยหัวใจที่โหมกระหน่ำเหมือนไฟ

เด็กน้อยเป็นคนพิเศษ หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น เขาไม่ได้ร้องไห้หรือตะโกน เขาฟัง Decapitation Queen และยืนขึ้น เขาหยิบมีดบูชายัญขึ้นมาจากแท่นบูชาแล้วกรีดนิ้ว เขาปล่อยให้เลือดหยดลงบนเตาเทพ

บูม!

ไฟสีม่วงและสีดำอยู่บนเตาเทพ มันกลายเป็นไฟปีศาจที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง ห้องโถงด้านข้างทั้งหมดเต็มไปด้วยอากาศสังหาร อากาศบางส่วนพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าจากกิโยติน

หานเซิ่นอยู่ในห้องโถงใหญ่กำลังหัวเราะ “ตะเกียงเผาไหม้เป็นตะเกียงเผาไหม้จริงๆ แม้ว่าเขาจะได้เกิดใหม่แล้ว แต่เขาก็ยังมีความพิเศษอยู่มาก”

การคิดว่าโคมเผาสามารถเลี้ยงดูพระพุทธเจ้าจากเผ่าพันธุ์ไร้ชื่อไปสู่เผ่าพันธุ์ที่เต็มไปด้วยชนชั้นสูงและเกือบจะกลายเป็นเผ่าพันธุ์ชั้นสูง ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังของพระองค์ที่เข้มแข็งมาก “คุณหญิง ราชินีแห่งการตัดศีรษะต้องการสร้างพระเจ้า วิญญาณจัดการกับเขา” Decapitation Queen กล่าวขณะคุกเข่าต่อหน้ารูปปั้นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง “ฉันต้องการทำให้เขาเป็น Blood-Pulse ที่สืบทอดมา”

“แน่นอน.” หานเซิ่นพูดคำเดียวเท่านั้น

Decapitation Queen ไม่ลังเลใจ เปลวไฟสีม่วงและสีดำลุกไหม้บนกิโยตินและตุ๊กตา พวกเขากลายเป็นไฟที่น่ากลัวที่มุ่งหน้าไปหาเด็กน้อย

ร่างของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ถูกห่อหุ้มด้วยเปลวไฟสีม่วงและสีดำ หน้าผากของเขามีเครื่องหมายแปลก ๆ ที่คล้ายกับกิโยติน ภายในเครื่องหมายนั้น มีอีกเครื่องหมายหนึ่งที่อ้างถึงว่าเป็นจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างของพระเจ้า

“ราชินีแห่งการทำลายล้างคือจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้าง?” Du Ru Lan ตกใจมากพอๆ กับที่เธอมีความสุข เธอไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เธอเห็น

เทพย่อยของวิหารเทพคือวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง เทพเจ้าหลักจะต้องมีการดำรงอยู่สูงสุด เธอนึกไม่ออกว่าจะน่ากลัวขนาดไหน

“พระเจ้าสงสารเรา ในที่สุดลูกของฉันก็มีความหวัง” Du Ru Lan มีความสุขมากจนเธอร้องไห้

หานเซิ่นเห็นเด็กน้อยทำข้อตกลงกับ Decapitation Queen ตอนนี้เขาเป็นผู้สืบทอด Blood-Pulse ของราชินีแห่งการตัดคอ ใบหน้าของหาน เซ็นดูแปลก ๆ ขณะที่เขาเริ่มคิดถึงฉากแปลก ๆ

เขานึกถึงเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่เติบโตขึ้นมาเป็นคนใจดีมาก เช่นเดียวกับ Burning Lamp Alpha แต่มือของเขาจะจับกิโยติน สังหารผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วน หานเซิ่นคิดว่ามันคงจะแปลกมาก

ในสวนเล็กๆ ของปราสาทตระกูล Feng Qin Bai และ Bao’er นั่งเล่นหมากรุกอยู่ข้างๆกัน “เป่าเอ๋อ เจ้ารู้วิธีเล่นหมากฮอสไหม?” Qin Bai ถามอย่างอวดดี “ผมสอนวิธีเล่นให้คุณได้”

Bao’er มองเขาด้วยความรังเกียจ เธอยกริมฝีปากขึ้นและพูดว่า “คุณเรียนรู้หมากฮอสจากพ่อของฉัน”

“อ้อ ฉันลืมไป” ฉินไป๋พูดพร้อมกับหัวเราะ “คุณเป็นลูกสาวของหานเซิ่น ดังนั้นทำไมคุณไม่รู้จักหมากฮอส? นั่นเป็นสิ่งที่ดี เรามาเล่น 300 รอบดีไหม? ข้าจะไม่ยอมให้ท่านชนะแม้แต่ครั้งเดียว”

“คุณต้องรักษาสัญญา” เป่าเอ๋อพูดด้วยรอยยิ้ม “คุณต้องเล่น 300 รอบ” “แน่นอน คุณไปก่อนก็ได้” Qin Bai ฟังดูมั่นใจมาก

เขาชอบเล่นหมากฮอส ถ้าเขาไม่จำเป็นต้องฝึกดาบของเขา เขาคงไม่รังเกียจที่จะเล่นสักสองสามรอบ

Bao’er ยอมรับความท้าทาย เธอหยิบชิ้นหมากรุกของเธอขึ้นมาและทำท่าแรก

หลังจากทำเช่นนั้น ไป่ฉินคิดว่ามันไม่ปกติ รู้สึกราวกับมีลมดาบที่ทำให้ท้องฟ้าตกใส่เขา มันทำให้เขารู้สึกว่าท้องฟ้าสามารถแตกได้

Qin Bai อยากจะกรีดร้อง แต่เขาสังเกตเห็นว่าเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เขามองดูอากาศของดาบที่ทำให้ท้องฟ้าตกลงไปในสมองของเขา เขาฉี่เอง

แน่นอนว่านั่นไม่ใช่ดาบจริง มันเป็นเพียงเส้นทางดาบหัวใจของเป่าเอ๋อ ทักษะดาบนั้นเป็นทักษะดาบของ Six Path King หานเซิ่นก็เรียนรู้เช่นกัน เขาไม่เข้าใจมัน แต่เขาใช้มันครั้งแล้วครั้งเล่า Bao’er ได้เรียนรู้จากเขาด้วย

ตอนนี้ Bao’er ใช้ทักษะ Heart Sword เพื่อจำลองความคิดของดาบ Wavy Sword เธอใช้มันเพื่อโจมตีเจตจำนงของ Qin Bai เพื่อสัมผัสถึงจิตใจของดาบของทักษะดาบ

การเรียนรู้นั้นยากมาก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเรียนรู้ มันทำให้ยากขึ้นมาก

มีเงื่อนไขหนึ่งที่ผู้คนสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีวันลืม มีคำกล่าวไว้ว่า หากล้มเหลวเพียงครั้งเดียว จะต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดเพื่อให้ดีขึ้น หมายถึงยิ่งมีข้อเสียมากเท่าไร ก็ยิ่งจำได้มากขึ้นเท่านั้น ไม่ได้ทำให้คนฉลาดขึ้น

ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำความผิดพลาดได้ง่ายขึ้น เป่าเอ๋อใช้วิธีนั้น เธอต้องการให้มกุฎราชกุมารจำ Wavy Sword Mind

ชีวิตที่น่าเศร้าของ Qin Bai ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เขาสังเกตเห็นว่าเขาไม่สามารถกรีดร้องหรือเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป ร่างกายของเขากำลังเล่นเกมหมากรุกกับเป่าเอ๋ออย่างควบคุมไม่ได้

เมื่อใดก็ตามที่ Bao’er เคลื่อนไหว มันจะกลายเป็น Wavy Sword Mind ที่น่ากลัวโจมตีเขา แม้ว่าเขาจะรู้ว่าจิตใจของดาบจะไม่ฆ่าเขา แต่ก็ยังทำให้ Qin Bai ประสบกับความเจ็บปวดอย่างมาก

ความกดดันของจิตใจดาบเป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะอดทน ความเจ็บปวดจาก Heart Sword ไม่ใช่แค่ความเจ็บปวดในร่างกาย Qin Bai ต้องถูกโจมตีด้วยทักษะดาบที่น่ากลัวครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกครั้งที่มันเกิดขึ้น มันทำให้ Qin Bai รู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะตาย เขารู้สึกแย่มาก

นอกจากนี้ ยามไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาคิดว่า Qin Bai กำลังเล่นหมากรุกกับ Bao’er อย่างสงบสุข ไม่มีใครรู้ว่า Qin Bai กำลังทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดที่มนุษย์ส่วนใหญ่ทนไม่ได้

อาจารย์เจียยี่เจินอารมณ์ดี มกุฎราชกุมาร Qin Bai กลัวเธอ ไม่ว่าเขาจะซนแค่ไหน เขาก็ฟังเธอเสมอ เขาทำการบ้านของเธออย่างจริงจังเสมอ

คราวนี้ Qin Bai ไม่ได้ฝึกทักษะดาบ เขาออกจากวังเพื่อไปเล่น Jia Yi Zhen กังวลอย่างมากเกี่ยวกับอนาคตของอาณาจักร Qin

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง