Super God Gene 3151

7 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3151

หานเซิ่นคิดว่าเด็กคนนี้ดูเหมือนตะเกียงไฟ เขาคำนวณเวลาตั้งแต่ตอนที่โคมระย้าตายจนถึงอายุของเด็กคนนั้นตอนนี้ และคิดว่ามันเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ

“น่าเสียดายที่อัลฟ่า ตะเกียงเผาไหม้ ที่จะไปเกิดใหม่ในสถานการณ์เช่นนี้” ฮัน เซ็น ถอนหายใจ

ย้อนกลับไปในตอนนั้น Burning Lamp สามารถพลิกก้อนเมฆให้กลายเป็นสายฝนได้ เขาเคยเปลี่ยนหานเซิ่นให้เป็นมด มีพลังมากแค่ไหน? น่าเสียดายที่เขาอาจจะไม่สามารถเติบโตและใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ได้ในชีวิตนี้

หานเซิ่นรู้ดีว่าหากเด็กน้อยถูกโคมจุดไฟในชีวิตหลังความตาย ความแค้นในอดีตก็ไม่มีความหมาย ชีวิตหลังความตายเป็นเพียงจิตวิญญาณของคนๆ หนึ่ง ไม่มีตัวตนหรือความทรงจำของ Burning Lamp ที่บ่งบอกตัวตนของเขา

ในโลกนี้ เราแค่ต้องนึกภาพกระดาษแผ่นหนึ่งที่มีข้อความและสัญลักษณ์จำนวนมากขีดเขียนไว้ แม้ว่ามันจะมีความหมาย แต่ถ้ากระดาษนั้นถูกนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อเอาข้อความและภาพวาดบนกระดาษออก มันก็เป็นแค่กระดาษแผ่นใหม่

“ฉันสงสัยว่าความสามารถของ Burning Lamp คืออะไรในชีวิตนี้” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขามองไปที่ Decapitation Queen ในห้องโถงย่อยของเธอ Decapitation Queen กล่าวทันทีว่า “ฉันเข้าใจ”

ผู้หญิงที่อยู่ข้างนอกอุ้มลูกของเธอและอ้อนวอนขอโอกาส แต่ผู้ชายตั้งใจจะฆ่าเด็ก ผู้ชายที่อยู่ตรงกลางพูดว่า “ผู้หญิง อย่าหาว่าเราใจร้าย”

หลังจากนั้นพวกเขาก็ย้ายไปฆ่าเด็ก ผู้หญิงคนนั้นมีพลังบางอย่าง แต่เธอวิ่งมานานเกินไป เธอเป็นเหมือนตะเกียงที่เผาผลาญน้ำมันจนหมด เธอไม่สามารถต่อสู้กับผู้ไล่ตามของเธอได้อีกต่อไป “ได้โปรด ใครก็ได้ช่วยลูกของฉันที! ถ้าลูกของฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ฉันยินดีที่จะตาย!” ผู้หญิงคนนั้นอุ้มลูกของเธอขณะที่ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความสิ้นหวังและความโศกเศร้า

เมื่อเห็นมีดที่กำลังจะตกลงมา ก็มีเสียง “คัทฉะ” ดังขึ้น หัวของผู้รุกรานก็ถูกตัดออกทันที เลือดทะยานขึ้นไปในอากาศขณะที่ร่างไร้ศีรษะของพวกเขาค่อยๆ บดขยี้กับพื้น

ดวงตาของหญิงสาวเบิกกว้าง เธอเฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยความหวาดกลัว จากนั้นเธอก็เห็นกิโยตินสีเลือดยักษ์ลอยอยู่ในอากาศ ข้างหลังกิโยตินนั้นมีตุ๊กตาคล้ายราชินีกำลังดึงเชือก

ผู้หญิงคนนั้นตกใจ เธอมองไปที่ Decapitation Queen อย่างสยองขวัญ แรงกระตุ้นแรกของเธอคือให้ลูกอยู่ข้างหลังเธอ

ใครก็ตามที่เห็น Decapitation Queen จะไม่เชื่อว่าเธอเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าที่ส่งไปช่วยพวกเขา เธอเป็นเหมือนเผ่าพันธุ์ยีนที่น่ากลัวที่กินชีวิตไปทั้งชีวิต

“ถ้าอยากให้ลูกอยู่ก็ไปกับฉัน” Decapitation Queen ดึงกิโยตินเข้าหา God of Wealth River

ใบหน้าของหญิงสาวยังคงเปลี่ยนไป แต่เธอตั้งใจแน่วแน่ เพื่อความปลอดภัยของลูก เธอจะมีชีวิตอยู่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

ผู้หญิงคนนั้นยังคงเป็นเหมือนตะเกียงที่น้ำมันหมด ตอนนี้ เธอกำลังติดตาม Decapitation Queen เธอใช้ความตั้งใจที่จะไปโดยสิ้นเชิง ร่างกายของเธอสั่นคลอน เธอจึงสะดุดอย่างมาก หากไม่มีเจตจำนงที่จะปกป้องลูกของเธอ เธอก็จะไม่สามารถเดินได้เลย

ในที่สุดเธอก็เดินไปที่ริมฝั่งแม่น้ำซึ่งเป็นที่ตั้งของวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง Decapitation Queen ชี้ไปที่แม่น้ำ “มีวัดเทพเจ้าอยู่ลึก 10,000 ไมล์ หากคุณพาลูกไปที่นั่นได้ ลูกของคุณจะได้รับการคุ้มครองโดยพระวิญญาณแห่งพระเจ้า เขาจะสืบทอด Blood-Pulse ในโลกนี้ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ฆ่าเขา ถ้าไม่อยากไปก็ออกไปได้”

หลังจากนั้น Decapitation Queen ก็ดึงกิโยตินลงไปในแม่น้ำและหายตัวไป

ผู้หญิงคนนั้นรู้ว่าร่างกายของเธอจะไม่ยั่งยืน เธอจะต้องพักผ่อนเป็นเวลานานก่อนที่จะได้รับพลังของเธอกลับคืนมา ถ้าเธอว่ายลงไปพร้อมกับสถานะปัจจุบันของร่างกายของเธอ มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่เธอจะพินาศ

เธอมองดูเด็กที่อยู่ในอ้อมแขนของเธอ ดวงตาของผู้หญิงเป็นประกาย เธอลูบแก้มเด็ก ผู้หญิงคนนั้นดูเศร้าอย่างสุดซึ้งขณะที่เธอพูดว่า “ลูกของฉันมีชีวิตที่ยากลำบาก แม้ว่าเขาจะหนีไปในวันนี้ คุณและฉันก็คงจะต้องตายตามลำพัง ถ้าคุณสามารถให้ Blood-Pulse แก่ลูกของฉันได้ ฉันจะว่ายน้ำในแม่น้ำแห่งไฟและมีดเพื่อดูเขาได้รับมัน ฉันหวังว่าพระวิญญาณของพระเจ้าจะปล่อยให้ลูกของฉันมีชีวิตอยู่”

หลังจากนั้นผู้หญิงคนนั้นก็จูบเด็กที่หน้าผากของเขา เธออุ้มเขาขึ้นและลงไปในแม่น้ำ

แม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่ธรรมดา ผู้หญิงคนนั้นพุ่งเข้ามา เธอเรียกยีนที่ได้รับบาดเจ็บมาเพื่อปกป้องลูกของเธอ เพื่อไม่ให้ลูกชายของเธอจมน้ำตาย

ผู้หญิงคนนั้นเหลือยีนที่บาดเจ็บเพียงเผ่าพันธุ์เดียว และเธอเคยปกป้องเด็ก เธอจะต้องดำน้ำด้วยตัวเอง

ในโลกนี้ ระดับความฟิตของมนุษย์นั้นแย่มาก ระดับความฟิตของผู้หญิงคนนี้ไม่ได้แย่เกินไป เธอสามารถดำดิ่งลงไปได้ลึกนับพันไมล์ แต่ตอนนี้มันกลายเป็นการต่อสู้ดิ้นรน

ผู้หญิงคนนั้นกัดฟันและดำดิ่งลึกลงไป เธอรู้สึกไร้เรี่ยวแรง แม้ว่าเธอกัดฟันและพยายามอย่างสุดความสามารถ แต่เธอก็ต้องการความปรารถนาของตัวเองที่จะผลักดันเธอให้ลึกลงไปและไปถึงวิหารเทพเจ้า

บางสิ่งไม่ได้ผลเนื่องจากการแทรกแซงของโชคชะตา ร่างกายของผู้หญิงไม่สามารถถือ เธออ้าปากเพื่อหายใจ แต่น้ำเข้าไป

ผู้หญิงคนนั้นรู้ว่ามันจะต้องแย่ แต่เธอไม่มีทางเลือกอื่น เธอมองไปที่เด็กและใส่พลังทั้งหมดของเธอไว้ในตัวเด็ก เธออยากจะเรียกชื่อเขา แต่เมื่อเธอพยายาม น้ำเข้าปากเธอ

ยีนที่บาดเจ็บหนักถูกควบคุมโดยผู้หญิงคนนั้น มันถูกเสนอให้ว่ายน้ำลึกลงไปในแม่น้ำ ผู้หญิงคนนั้นทำได้เพียงมองดูลูกของเธอจมลงไปในความมืดของแม่น้ำในขณะที่การมองเห็นของเธอเริ่มจางลง

หานเซิ่นดูสิ่งนี้เกิดขึ้นจากวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและถอนหายใจ ในที่สุดผู้หญิงคนนั้นก็ตัดสินใจสละชีวิตเพื่อลูก

“ราชินีแห่งการตัดหัว” หานเซิ่นเรียก Decapitation Queen เข้าใจสิ่งที่ Han Sen ต้องการ เธอพยักหน้าและออกจากวิหารเทพ

ขณะที่ความประสงค์ของผู้หญิงกำลังจะดับลง เชือกสีเลือดก็โผล่ขึ้นมาจากส่วนลึกของน้ำ มันห่อหุ้มร่างกายของเธอและดึงเธอให้ลึกลงไปในแม่น้ำ

ผู้หญิงคนนั้นตกใจ และสติของเธอก็กลับมาเล็กน้อย เธอเห็นแสงสว่าง ลึกลงไปในแม่น้ำ วิหารเทพเจ้าส่องแสงด้วยทองคำ

น้ำในแม่น้ำรอบ ๆ ถูกเก็บไว้ที่อ่าวโดยวัดเทพเจ้า มันเปิดใช้งานโซนสุญญากาศขนาดใหญ่เพื่อให้มีอยู่ เชือกมาที่เธอจากวิหารเทพ Decapitation Queen ถือปลายอีกด้านหนึ่ง

Decapitation Queen อุ้มเด็กไว้ในมืออีกข้างหนึ่ง

“ไอ, ไอ. ฉันชื่อตู้รูลาน ขอบคุณที่ช่วยฉันไว้… ฉันไม่รู้จะตอบแทนคุณอย่างไร” ผู้หญิงคนนั้นล้มลงที่หน้าลานของวัดเทพ เธอลุกขึ้นขณะที่เธอไอที่ Decapitation Queen

“มากับฉัน” Decapitation Queen พูดอย่างเย็นชา เธออุ้มลูกของเธอและเข้าไปในห้องโถงใหญ่ของวิหารเทพเจ้า

Du Ru Lan เห็นแผ่นจารึกของวัดเทพเจ้าที่อ่านว่า “วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง” เธอตกใจมาก Decapitation Queen ดูแปลก ๆ แต่เธอเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง มันทำให้เธอประหลาดใจ

เมื่อเธอเดินเข้าไปในวิหารเทพ เธอสังเกตเห็นว่า Decapitation Queen ไม่ใช่เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่แท้จริง มีรูปปั้นเทพเจ้าอยู่ที่แท่นบูชาที่ดูทรงพลังมาก

Decapitation Queen ไม่กล้าจ้องไปที่รูปปั้นเทพเจ้า เธอคุกเข่าลงต่อหน้ารูปปั้นเทพเจ้าและพูดว่า “คุณนาย ฉันเอามาแล้ว”

ตอนนี้ Du Ru Lan รู้แล้วว่า Decapitation Queen ซึ่งดูเหมือนพระเจ้าและผี เป็นเพียงผู้ใต้บังคับบัญชาของปรมาจารย์ที่แท้จริงของวัด เธอคุกเข่าลงที่พระวิญญาณแห่งเทพพร้อมกับ Decapitation Queen และขอบคุณที่ช่วยเธอไว้ “ชะตากรรมของฉันผูกติดอยู่กับเด็กคนนี้” เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งกล่าว “คุณจะอนุญาตให้เขาเข้าร่วมกับฉันไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง