Super God Gene 3150

3 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3150

“หานเซิ่น คุณมีลูกสาวที่แก่ขนาดนั้น!” Qin Bai มองไปที่ Bao’er ด้วยความตกใจ

Qin Bai ไม่มีอารมณ์ที่จะกังวลเรื่องนี้ เขารีบถาม “หานเซิ่น คุณมีวิธีการหรือไม่? บอกมาเร็วๆ”

หานเซิ่นยิ้มและกล่าวว่า “วิธีการของฉันนั้นเรียบง่าย ลูกสาวของฉันได้เรียนรู้ทักษะดาบจากฉันแล้ว แค่มีเธอฝึกกับคุณ”

ตาของ Qin Bai เปิดกว้างที่ Han Sen เขากล่าวว่า “Han Sen คุณคงล้อเล่น ลูกสาวของคุณยังเล็กอยู่ เธอจะรู้ทักษะดาบได้อย่างไร? แม้ว่าเธอจะทำ แต่เธอก็ไม่สามารถเอาชนะยามของฉันได้ ถ้าฉันอยากให้ใครก็ได้ช่วยฝึก ฉันสามารถถามคนรอบข้างได้ ฉันไม่ต้องการเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เพื่อฝึกทักษะดาบกับฉัน”

หานเซิ่นยิ้มอย่างลึกลับ “ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน มกุฎราชกุมาร ทักษะการใช้ดาบของลูกสาวฉันอยู่ในระดับปานกลาง แต่มีบางอย่างที่น่าอัศจรรย์เกี่ยวกับเธอ เธอช่วยให้ทุกคนที่ฝึกฝนร่วมกับเธอสามารถพัฒนาทักษะดาบของพวกเขาได้ในเวลาอันสั้น”

Qin Bai ไม่เชื่อ เขามองไปที่เป่าเอ๋อและถามว่า “จริงเหรอ?”

หานเซิ่นพูดอย่างจริงใจว่า “คุณดีกับฉัน ฉันจะโกหกคุณทำไม ลูกสาวของฉันมีความสามารถ อันที่จริง การฝึกฝนไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด คุณต้องใช้เวลากับเธอเพียงเล็กน้อย และทักษะการใช้ดาบของคุณจะพัฒนาขึ้นอย่างมากในเวลาเพียงไม่กี่วัน คุณสามารถฝึกฝนทักษะดาบหยักนั้นได้อย่างง่ายดาย”

“ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มกันเลย” Qin Bai มีข้อสงสัยบางอย่าง แต่เขายอมรับ

ฮัน เซ็นส่ายหัว “ท่านมกุฎราชกุมาร นี่คือพระราชวัง ถ้าพวกคุณเล่นที่นี่ มันไม่เหมาะสมนัก”

“ใช่ ใช่ ใช่” ไป่ฉินพูดพร้อมพยักหน้า “เราไม่สามารถให้อาจารย์เจียเห็นสิ่งนี้ได้ ไปที่ของคุณกันเถอะ” ตอนนี้เขาดูตื่นเต้นมาก

“ดีแล้ว. ฉันเคยอาศัยอยู่ในปราสาทเฟิง คุณควรมากับฉัน” หานเซิ่นยิ้มให้ Qin Bai และออกจากวังไป พวกเขาตรงไปที่ปราสาทเฟิง

หานเซิ่นและคนอื่นๆ ยังคงอาศัยอยู่ในปราสาทเฟิง เหตุผลหลักคือหานเซิ่นต้องการพบเฟิงหยินหยินบ่อยๆ ถ้าเขาไม่ทำ ฮัน เซ็นคงจะย้ายออกไปแล้ว

“เดี๋ยวนะ นานมากแล้วที่ฉันไม่ได้ดูคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย” Qin Bai กล่าวพร้อมพยักหน้า “ฉันจะขอให้เฟิงเฟยเฟยร้องเพลงสองสามเพลงให้เรา”

หานเซิ่นพา Qin Bai ไปที่ปราสาท Feng แต่ Feng Fei Fei ไม่อยู่บ้าน Feng Yin Yin บอกว่าเธอออกไปแสดงและจะไม่กลับมาอีกสักพัก

“ดีที่เธอไม่อยู่ที่นี่” Qin Bai รู้สึกผิดหวัง แต่ Han Sen มีความสุขกับมัน

“ได้โปรดตามผมมา” หานเซิ่นพูดขณะเดินไปที่สวน

สวนดูเหมือนสวน แต่เป็นลานที่ดีที่สุดในปราสาทเฟิง Feng Fei Fei มีคนสร้างมันสำหรับ Han Sen สถานที่นี้ทำให้เขารู้สึกมีความสุขมาก เขาชอบสวนเล็กๆ การออกแบบนั้นยอดเยี่ยมมาก “องค์รัชทายาท เจ้าอยู่ที่นี่และอยู่กับเป่าเอ๋อ” หานเซิ่นกล่าว “ฉันมีธุระต้องไปทำธุระนิดหน่อย”

“ไปทำธุระของคุณซะ” Qin Bai กล่าว “ฉันจะดูแลเป่าเอ๋อ เราจะสบายดี

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร เขายิ้มแล้วเดินกลับห้องของเขา

แม้ว่าฮัน เซ็นจะไม่ใช่คนที่ใช้ดาบ แต่ทักษะดาบของเขาค่อนข้างสูง เขาไม่ดีเท่ากับปรมาจารย์ดาบที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง มีเพียงนักดาบที่ทรงพลังที่หายากเท่านั้น เช่น Six Paths King ที่แข็งแกร่งกว่า Han Sen เล็กน้อยบนเส้นทางดาบ การสอนทักษะดาบหยักของ Qin Bai จะเป็นเรื่องง่าย หานเซิ่นเข้าใจ Qin Bai ค่อนข้างดี เป็นคนที่คอยหลอกหลอนอยู่เสมอ เขาเป็นเด็กเหลือขอนิสัยเสียโดยสุจริต

เป็นเรื่องปกติที่จะมีลูกแบบนี้ในครอบครัวธรรมดาทั่วไป แต่เขาเกิดมาในราชวงศ์ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้สืบทอดราชบัลลังก์เพียงคนเดียว พระราชโอรสที่อยากเล่นตลอดเวลาถูกมองว่าแย่กว่านั้นมาก

ด้วยบุคลิกของ Qin Bai ถ้าเขาเกิดในครอบครัวปกติ เขาคงจะมีความสุขมากขึ้น

แต่นั่นเป็นชะตากรรม ผู้คนไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ หานเซิ่นรู้ดีว่าถ้าเขาสอนทักษะดาบให้เขาอย่างจริงจัง เขาก็คงจะเบื่อหลังจากนั้นไม่นาน หากเขาไม่ฝึกฝน และหานเซิ่นเอาชนะเขาไม่ได้ มันคงเป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์

ทางที่ดีที่สุดคือปล่อยให้เป่าเอ๋อจัดการกับเด็กที่มีปัญหา

ในสวน Bao’er และ Qin Bai พูดคุยกันอย่างมีความสุข หานเซิ่นคิดว่า “คุณขอสิ่งนี้”

หานเซิ่นปิดประตูและเรียกมงกุฏสวรรค์ เขาพยายามใช้มงกุฎราชานภาเพื่อกลับไปยังวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาสามารถใช้มันในจักรวาลของจีโนได้ แต่เขาไม่รู้ว่ามันทำงานที่นั่นหรือไม่

โชคดีที่ Sky King Crown ยังคงใช้งานได้ หลังจากที่พระเจ้ากำจัดข้อจำกัดของจักรวาลแห่งอาณาจักรก่อนหน้านี้ มงกุฎราชาสวรรค์ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

หานเซิ่นต้องการให้พระเจ้ายกเลิกข้อจำกัดของอาวุธประจำตัวของพระเจ้าทั้งหมด แต่เขายังไม่ได้พบเขาอีก

หานเซิ่นยืนอยู่บนแท่นบูชา เขาสัมผัสได้ถึงพลังของมงกุฏเทพนภาที่เชื่อมต่อกับวิหารเทพ วิหารเทพเป็นเหมือนต้นไม้ที่มีรากลึก ด้วยการสัมผัสที่ราก หานเซิ่นสวมมงกุฏสวรรค์เพื่อสัมผัสถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งจากที่ไกลออกไปสองสามแสนไมล์

หากแม่น้ำ God of Wealth นำทางไปใต้ดิน พลังรับรู้ของ Sky God Crown ก็ใช้งานไม่ได้ มันถูกปิดกั้นโดยบางสิ่งบางอย่าง

“มีอะไรอยู่ใต้แม่น้ำใต้ดิน” หานเซิ่นอยากจะรู้ แต่แม่น้ำใต้ดินนั้นยาวอย่างน้อย 10,000 ไมล์ ไม่มีพิกัดด้วย มันจะยากที่จะหา

ขณะที่หานเซิ่นกำลังคิด เขาก็รู้สึกได้ถึงบางอย่าง จิตใจของเขากระโดดขึ้น สมองของเขานึกภาพอะไรบางอย่าง

เขาเห็นผู้หญิงกำลังอุ้มเด็กกำลังวิ่งเข้าหาพื้นที่ของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง บางคนกำลังไล่ตามเธอ

คนข้างหลังเธอตะโกนว่า “ผู้หญิง หยุดวิ่ง! เด็กคนนั้นโชคร้าย! เขาจะทำร้ายคุณและทำร้ายพี่ใหญ่!” เขาไม่ย่อท้อในการไล่ตาม

ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้พูด เธอวิ่งหนีสุดชีวิต

ดูจากสีหน้าของหญิงสาว หานเซิ่นรู้ว่าเธอกำลังจะตาย เธอใช้ความตั้งใจทั้งหมดเพื่อสนับสนุนเที่ยวบินของเธอ

ขณะที่เธอไปถึงริมแม่น้ำ ผู้คนที่ไล่ตามตามทันผู้หญิงที่อุ้มเด็กนั้น

“คุณผู้หญิง ทำไมคุณถึงทำอย่างนี้กับคนโชคร้าย? ดูสิว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณ! นี่คือสิ่งที่คุณต้องการจริงๆเหรอ?” คนหนึ่งถอนหายใจขณะที่เขาพูดกับผู้หญิงคนนั้น

“ได้โปรด ฉันขอร้อง ขอเพียงให้เรามีชีวิตอยู่” ผู้หญิงที่อุ้มเด็กคุกเข่าและคุกเข่าต่อหน้าบุคคลนั้น

“คุณผู้หญิง ไม่ใช่ว่าเราต้องการจะฆ่าคุณ แต่เด็กคนนี้เป็นอันตรายต่อพี่ใหญ่จริงๆ ถ้าเขาไม่ตาย พี่ใหญ่จะไม่สบาย คุณเป็นภรรยาของเขา คุณไม่อยากเห็นสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับเขาใช่ไหม” บุคคลนั้นให้สัญญาณซึ่งนำไปสู่คนอื่นๆ ที่เข้าใกล้เธอ

“นี่คือลูกชายของเรา เขาโหดร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ?” ผู้หญิงคนนั้นกอดเด็กขณะร้องไห้

หานเซิ่นคิดว่านี่เป็นฉากที่แปลก “มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงในสถานที่ทุกแห่งหรือไม่? ส่วนใหญ่ โลกทั้งใบถูกควบคุมโดย Sky King ผู้หญิงคนนี้เกี่ยวข้องกับ Sky King หรือไม่” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขามองดูเด็กที่อยู่ในอ้อมแขนของผู้หญิงคนนั้น เขาตกใจ

เด็กอายุสองหรือสามขวบ มันอยู่ในอ้อมแขนของผู้หญิงคนนั้น ตาของมันเปิดอยู่ แต่มันไม่ได้ร้องไห้หรือตะโกน

นั่นไม่ใช่ปัญหา มันเป็นใบหน้าของเด็ก มันดูน่ารักและชมพูมาก แต่ก็หัวล้าน หัวของมันแสดงก้อนที่แตกต่างกันเก้าก้อน มันดูเหมือนพระพุทธเจ้า

หานเซิ่นคิดว่าเด็กดูคุ้นเคยมาก เขาคิดอยู่ครู่หนึ่งและสังเกตว่ามันดูเหมือนใครบางคน “ไม่มีทาง… เด็กคนนี้… เขาเป็นประทีปเกิดใหม่ เป็นอัลฟ่าของพระพุทธเจ้าหรือ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง