Super God Gene 3149

3 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3149

“ทำไมคุณถึงออกจาก God Chaos Party” หานเซิ่นถามด้วยความประหลาดใจ

“แม้ว่าตำนานจะอ้างว่าผู้นำไม่ได้ถูกฆ่า แต่เขาก็ไม่ปรากฏตัวอีกเลย ตอนนี้ God Chaos Party กำลังดำเนินการโดยรองประธานคนหนึ่ง ฉันมีความขัดแย้งกับเขา ดังนั้น…” อสูรฟ้ายักษ์ยังพูดไม่จบ แต่ก็เข้าใจได้

อสูรท้องฟ้าตัวใหญ่วางริมฝีปากของเธอไว้ข้างหูของหานเซิ่นและกระซิบอย่างยั่วยวนว่า “ใครเป็นรองประธาน? ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเว้นแต่คุณจะเป็นคนรักของฉันจริงๆ” หานเซิ่นไม่ได้เคลื่อนไหว “คุณได้โต้เถียงกับ God Chaos Party แล้ว ทำไมคุณถึงเก็บความลับของพวกเขาไว้”.

อสูรท้องฟ้าตัวใหญ่ดันตัวเองขึ้นแนบหน้าอกของหานเซิ่นและกล่าวว่า “ตำนานอ้างว่าผู้นำยังมีชีวิตอยู่ ฉันไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ถ้าวันหนึ่งเขากลับมา ฉันจะต้องเอาชีวิตรอดใช่ไหม”

“ในกรณีนี้ คุณควรออกไป” หานเซิ่นพูดโดยไม่เคลื่อนไหว “คุณอยู่ที่นี่. ถ้าผู้คนจาก God Chaos Party มา พวกเขาจะคิดว่าฉันอยู่กับคุณ”

“รู้ไหมว่าฉันเสี่ยงเพื่อเธอมากแค่ไหน” ปีศาจบนท้องฟ้ากลอกตาอย่างโกรธเคืองที่หานเซิ่น เธอพูดต่อไปว่า “แต่คุณคือคนรักตัวน้อยที่ฉันชอบ ไม่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไร ฉันจะไม่ยอมนั่งเฉยๆ และดูคุณถูกฆ่า ดังนั้นฉันได้คิดหาวิธีที่คุณจะไม่ถูกไล่ตามโดย God Chaos Party และคุณสามารถทำให้ God Chaos Party ไม่เคยตามหาคุณและมีปัญหา

หานเซิ่นมองดูอสูรสวรรค์ตัวใหญ่และถามว่า “โอ้? เป็นยังไงบ้าง”

“มันง่ายมาก” อสูรฟ้าตัวใหญ่พูดอย่างเย้ายวน “แค่เป็นนักเรียนของฉัน แล้วฉันจะปกป้องคุณเอง”

“นั่นหมายความว่าไง?” หานเซิ่นเดาได้ว่าเธอกำลังพาดพิงถึงอะไร แต่เขาต้องยืนยันเพื่อให้แน่ใจ

“มันเหมือนกับมนุษย์คนอื่น ๆ ที่ได้รับพระวิญญาณของพระเจ้าเพื่อมอบ Blood-Pulse ให้กับพวกเขา” ปีศาจบนท้องฟ้ากล่าวอย่างจริงจัง “ฉันสามารถให้เลือดอสูรสวรรค์ขนาดใหญ่ – ชีพจรได้”

“คุณมีวิหารเทพไหม” หานเซิ่นมองดูอสูรยักษ์บนท้องฟ้าด้วยความประหลาดใจ

“แน่นอน” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่พูดพร้อมกับกลอกตา

“วัดพระเจ้าของคุณอยู่ที่ไหน? คุณเป็นเผ่าพันธุ์ยีน แม้ว่าคุณจะใช้ Blood-Pulse ของ God Spirit Blood-Pulse เพื่อกลายเป็นเผ่าพันธุ์ของ God Spirit คุณก็ยังไม่สามารถมีวิหารแห่งพระเจ้าได้ หานเซิ่นรู้สึกสับสนมาก หาน เซ็นตกใจมากที่ราชินีแห่งการประหารชีวิตมีวิหารเทพของเธอเอง เขาไม่ได้คาดหวังว่าอสูรฟ้าตัวใหญ่จะมีมันด้วย ถ้าสมาชิกของ God Chaos Party ต่างก็มีวิหารเทพ มันคงน่ากลัว

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่ God Chaos Party สามารถฆ่า God Spirits ได้” หานเซิ่นคิด

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ยิ้ม “ฉันรู้ว่าวิหารเทพของฉันมาจากไหน คุณไม่จำเป็นต้องสนใจเรื่องนั้น ท่านจะไปกับข้าหรือไม่?”

“แน่นอน… ไม่…” หานเซิ่นปฏิเสธข้อเสนอของเธอ เขายังคิดอีกว่า “ดูเหมือนว่าปีศาจยักษ์บนท้องฟ้าจะไม่รู้ว่าฉันมีวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง แต่เธอรู้ว่าฉันสามารถฆ่าราชินีแห่งการตัดหัวได้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเกือบพร้อมกัน เธอไม่รู้เกี่ยวกับวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งได้อย่างไร”

“เมื่อผู้คนจาก God Chaos Party เข้ามาและเธอพยายามหาทางปกป้องฉัน การตามหาฉันคงไม่ง่ายนัก” ปีศาจบนท้องฟ้ากล่าว จากนั้นเธอก็หายไป

หานเซิ่นอยากจะถามเธอเกี่ยวกับ God Chaos Party มากกว่านี้ แต่ปีศาจยักษ์บนท้องฟ้าได้หายไปแล้ว

หานเซิ่นจะรอจนกว่าการต่อสู้ของพระเจ้าจะเริ่มต้นขึ้น ทันใดนั้นมีคนมาที่ทีมของนักขี่มังกรตัวใหญ่และส่งข้อความด่วนจาก Qin Bai ฉินไป่บอกว่าเขากำลังมีปัญหา และเขาขอให้หานเซิ่นไปช่วยเขาทันที มิฉะนั้นเขาจะตาย

ผู้ส่งสารไม่ทราบถึงปัญหาเฉพาะของฉินไป๋ เขาเพียงกล่าวว่ามกุฎราชกุมาร Qin Bai ต้องการให้ฮัน เซ็นกลับมาด้วยความเร่งรีบ ถ้าเขาช้า สิ่งต่างๆ จะต้องเลวร้ายอย่างแน่นอน

หานเซิ่นรู้สึกสับสน เขาไม่รู้ว่า Qin Bai มีปัญหาอะไร แต่จดหมายของ Qin Bai ฟังดูจริงจังมาก ดังนั้นเขาจึงรีบกลับไปที่ Jade Wall City “หานเซิ่น คุณต้องช่วยฉัน! ไม่อย่างนั้นฉันจะตาย!” เมื่อมกุฎราชกุมาร Qin Bai เห็น Han Sen ราวกับว่าเขาเห็นพระเยซูในเนื้อหนัง เขาวิ่งมาที่เขา เขาดูแย่มากและเกือบจะร้องไห้

หานเซิ่นถือ Qin Bai ขณะที่เขาพูด “รัชทายาท ทำใจให้สบายก่อน บอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณ”

Qin Bai ดูราวกับว่าเขากำลังเจ็บปวด เขาพูดว่า “อาจารย์เจียกลับมาแล้ว”

“อาจารย์เจียคือใคร? เกี่ยวอะไรกับนาย?” หานเซิ่นถามด้วยความสงสัย

Qin Bai ตอบอย่างกังวลว่า “ครู Jia สอนให้ฉันต่อสู้ เขาเป็นทูตของอาณาจักร Qi จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ เขาจากไปไม่กี่ปี ตอนนี้เขากลับมาแล้ว และเขาเห็นการบ้านของฉันแล้ว เขาโกรธมาก เขาให้ทักษะดาบแก่ฉันและบอกให้ฉันเรียนรู้มันในเจ็ดวัน ถ้าฉันไม่ทำ เขาจะลงโทษฉัน”

เมื่อได้ยินดังนั้น หานเซิ่นถึงกับชะงัก มกุฎราชกุมารที่นิสัยเสียอย่างมากนี้สามารถกลัวคนแบบนั้นได้ เขาอยากรู้ว่าอาจารย์เจียคนนี้เป็นอย่างไร

Qin Bai ทำให้เขากลับมาอย่างรวดเร็วในเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระ หานเซิ่นไม่รู้ว่าเขาสามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้าได้หรือไม่ และนั่นทำให้เขาอยากจะร้องไห้ หานเซิ่นไม่สามารถตำหนิเขาได้ ดังนั้นเขาจึงพูดว่า “คุณคือมกุฎราชกุมาร แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเรียนรู้มันได้ แต่เขาสามารถทำอะไรกับคุณได้จริงๆเหรอ?”

Qin Bai รีบพูดว่า “คุณไม่เข้าใจ ครูเจียเป็นเพื่อนที่ดีของพ่อฉัน เขาเป็นคนเลือดเย็นมาก มันไม่ใช่แค่สำหรับฉัน เขาทุบตีพ่อฉันด้วยซ้ำ ถ้าเขาทำได้ เขาจะใจร้ายกับผมเป็นพิเศษ ครั้งนี้เมื่อฉันไม่สามารถส่งการบ้านได้ เขาก็ทุบตีฉัน ตูดของฉันอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่จนฉันไม่สามารถแม้แต่จะนอนบนเตียงได้สักสองสามวัน จากนั้นเขาก็ออกจากอาณาจักรฉี เขาอยู่ที่นั่นสองสามปี ดังนั้นฉันไม่เคยคิดว่าเขาจะกลับมา ใครจะไปรู้ล่ะ…” หลังจากพูดแบบนั้น ใบหน้าของ Qin Bai ก็ดูเหมือนเขากำลังเจ็บปวด เขากลัวอาจารย์เจียจริงๆ

“อาจารย์เจียอยากให้คุณเรียนรู้ทักษะดาบอะไร” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้ Qin Bai หยิบม้วนกระดาษขนาดเท่ากำปั้นออกมาแล้วพูดว่า “เขาทำให้ฉันฝึกทักษะที่เรียกว่า Wavy Sword Skill ทักษะการใช้ดาบนี้ต้องผสมผสานกับยีนธาตุน้ำเพื่อฝึกฝน อาจารย์เจียให้ยีนระดับเทพธาตุน้ำแก่ฉันที่เรียกว่าปลาเก้าคลื่น เขาทำให้ฉันผสมกับปลาเก้าคลื่นโดยหวังว่าฉันจะหายดีในเจ็ดวัน เขายังต้องการให้ฉันสามารถร่าย Wavy Sword Skill ได้… นั่นคือการฆ่าฉัน การผสมพันธุ์ของยีนระดับเทพนั้นยากพอที่จะควบคุม แต่เขาต้องการให้ฉันฝึกฝนในเจ็ดวัน มันเป็นไปไม่ได้… ฉันคิดว่า… อาจารย์เจียแค่หาข้ออ้างที่จะทุบตีฉัน”

Qin Bai ขอร้อง Han Sen “Han Sen คุณเก่งมากในการหาทางออกจากปัญหา ได้โปรดช่วยหาทางช่วยฉันที ฉันไม่ต้องการให้อาจารย์เจียหักก้นฉัน”

หานเซิ่นหัวเราะ “คุณเป็นแค่เด็ก การควบคุมเผ่าพันธุ์ของยีนระดับเทพเป็นเรื่องที่ต้องถามคุณมาก การเรียนรู้วิธีฝึกฝนด้วยหนึ่งในเจ็ดวันนั้นเป็นไปไม่ได้”

“ฉันรู้ใช่ไหม” Qin Bai พยักหน้า

“นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “ฉันมีวิธี ฉันสามารถช่วยให้คุณฝึกปลาเก้าคลื่นได้อย่างรวดเร็ว ภายในเจ็ดวันคุณจะสามารถร่ายทักษะดาบหยักได้”

Qin Bai รู้สึกประหลาดใจ ดังนั้นเขาจึงถามว่า “จริงเหรอ? มันจะเป็นแบบไหนกันนะ? ยากมั้ย? ถ้ามันยากเกินไปฉันก็ทำไม่ได้”

“แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริง” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ก็ไม่ยากเหมือนกัน คุณเพียงแค่ต้องรู้วิธีการเล่น แล้วคุณก็สามารถทำได้”

“ฉันเล่นเก่งมาก บอกฉันทีว่าฉันจะเล่นได้อย่างไร” Qin Bai ดูทั้งประหลาดใจและมีความสุข

“อะแฮ่ม มกุฎราชกุมาร ให้ฉันแนะนำคุณให้รู้จักกับลูกสาวของฉัน Han Bao’er” Han Sen ยิ้มให้ Bao’er และแนะนำให้เธอรู้จัก Qin Bai

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง