Super God Gene 3148

3 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3148

ราชาแห่งท้องฟ้าเห็นฮัน เซ็นและคนอื่นๆ กลับมาจากการเสี่ยงภัยอย่างปลอดภัย เขาไม่แปลกใจเลย เขาหัวเราะและถามว่า “บราเดอร์ฮันและเป่าเอ๋อ ผลงานของคุณในครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง?”

หานเซิ่นไม่ได้ตีรอบพุ่มไม้และบอกเขาตรงๆ “รางวัลเป็นค่าเฉลี่ย เราสามารถขุดไข่ยีนระดับเทพได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น เรากลับมาเพื่อขอความช่วยเหลือจากคุณเว่ยเท่านั้น เราต้องการให้นายเว่ยช่วยเราค้นหาชีพจรของแผ่นดินหลักในแม่น้ำ” “ข้าเกรงว่านั่นอาจเป็นเรื่องยาก” ราชาสวรรค์กล่าวอย่างเงียบ ๆ “ไม่ใช่ว่าฉันไม่ต้องการช่วยคุณ แต่นายเว่ยไม่ใช่คนของฉัน เขาหลีกเลี่ยงรูปแบบอันตรายเช่นนี้มาโดยตลอด ฉันกลัวว่าจะถามเขามาก แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ข้าจะไปกับเจ้าเพื่อตามหานายเว่ย เขาอาจจะมีแนวโน้มที่จะเห็นด้วยกับฉันที่นั่นมากกว่า”

“ขอบคุณมาก” หานเซิ่นกล่าว

ราชาฟ้าหัวเราะและกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล คุณฮัน ฉันรัก Bao’er จริงๆ ฉันยังต้องการพาเธอเป็นนักเรียน พูดถึงเรื่องนั้น คุณไม่ใช่คนนอกสำหรับฉัน ฉันอยากช่วยคุณทุกอย่างที่ทำได้”

แม้ว่า Sky King จะอยู่ที่นั่นเพื่อโน้มน้าวคุณ Wei แต่คุณ Wei ไม่เห็นด้วยที่จะช่วยขุดดินรอบ God of Wealth River พระองค์ตรัสว่าที่นั้นคือความตาย และเป็นสถานที่ที่ไม่ควรเข้าไปยุ่ง เขายังพยายามเกลี้ยกล่อม Han Sen และ Sky King ไม่ให้ล้อเล่นกับพื้นที่ มิฉะนั้นจะมีแต่เรื่องเลวร้ายเท่านั้นที่จะเกิดขึ้น

ไม่เป็นไรถ้านายเว่ยไม่ต้องการไปกับพวกเขา หานเซิ่นเพิ่งถามเขาว่าชีพจรหลักอยู่ที่ไหนในแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง แต่คุณเว่ยไม่ตอบ เขาไม่ต้องการที่จะรับผิดชอบต่อใครมาทำร้าย

หานเซิ่นพูดไม่ออก เขาต้องการโน้มน้าวใจเขาต่อไป แต่ไม่นานก็มีคนมาถึง เขาอธิบายว่านักเรียนของนายเว่ยคนหนึ่งเสียชีวิตนอกฐานทัพ

ทุกคนไปดูกัน ทราบมาว่า Three Brother ของ Bald Guy ถูกตัดศีรษะ เขาเป็นศพยู่ยี่และไม่มีหัวอยู่บนพื้น เลือดมีอยู่ทุกที่

หานเซิ่นและคนอื่นๆ รู้ว่าเขาเป็นพลังของลวดหนาม

หานเซิ่นหัวเราะและคิดอย่างเย็นชา “ผู้ชายคนนั้นกล้าหาญ เขากล้าดียังไงมาขุดดินตามแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของฉัน” วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งปัจจุบันดูแลโดย Decapitation Queen แม่น้ำเจ้าพระยาจะไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้วัด

หากไม่ได้รับอนุญาตจากหานเซิ่นให้ไปขุดดินรอบแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ย่อมมีคำพิพากษาให้ประหารชีวิตอย่างแน่นอน

Li Bing Yu และ Bald Guy ต่างตกตะลึง พวกเขาดู Han Sen สังหาร Decapitation Queen ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เข้าใจว่าทำไมลวดหัวขาดถึงยังทำงานอยู่

เมื่อคิดถึงเรื่องนั้น พวกเขามองไปที่หานเซิ่น ซึ่งแสร้งทำเป็นไม่เห็นอะไรเลย เขาไม่อยากอธิบาย หลังจากนี้ รับรองได้เลยว่านายเว่ยจะไม่บอกใครว่าชีพจรของแผ่นดินหลักอยู่ที่ใดตามแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ตอนนี้ Han Sen ทำอะไรไม่ได้แล้ว

ถ้าเขาไม่พบชีพจรแผ่นดินหลัก การขุดพัลส์ดินธรรมดาก็ไร้ประโยชน์ บริเวณโดยรอบแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเป็นอาณาเขตของเขา เขาสามารถไปขุดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ดังนั้น หานเซิ่นจึงวางแผนที่จะไปยังดาวเคราะห์อีกห้าดวงของ Ghost Starlight บางทีเขาอาจจะพบบางสิ่งที่นั่น

ราชาสวรรค์บอกหานเซิ่นว่าดาวเคราะห์อีก 5 ดวงนั้นถูกครอบครองโดยผู้มีอำนาจที่ใหญ่เท่ากับเขาแล้ว

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว Sky King กล่าวต่อไปว่า “การต่อสู้กับพระเจ้ากำลังจะเริ่มต้นในไม่ช้า หากคุณกำลังจะเสี่ยงทำสงครามกับผู้คนบนดาวดวงอื่น ทำไมคุณไม่เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้กับเทพเจ้าล่ะ? หากคุณชนะอันดับเทพเจ้าอันดับหนึ่ง คุณจะได้รับไข่ยีนหายากเป็นรางวัล จะดีกว่าการขุดแบบสุ่มบางอย่างจากชีพจรที่ดินหรือไม่”

“มันจะไม่เลวร้าย” หานเซิ่นเคยได้ยิน Sky King พูดถึงการต่อสู้ของเทพเจ้ามาก่อน เขาถาม Bald Guy ว่าเทพต่อสู้คืออะไร การต่อสู้ของพระเจ้าที่เรียกว่าเป็นการต่อสู้กับวิหารเทพเจ้าทุกประเภท เป็นงานประเพณีที่เกี่ยวข้องกับวัดเทพเจ้าที่เกิดขึ้นทุกๆ 10 ปี พวกเขาเพียงแค่ต้องกลับไปที่วิหารเทพที่พวกเขาได้รับ Blood-Pulse และจากนั้นก็สามารถเป็นตัวแทนของพระวิญญาณของพระเจ้าในการต่อสู้ได้

หากผู้ท้าชิงสามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดในการต่อสู้เหล่านี้ ผู้ท้าชิงจะได้รับรางวัลเป็นไข่ยีนหายาก

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อันดับหนึ่ง แต่ก็ได้ไข่ยีนเป็นรางวัล ทุกคนใน 100 อันดับแรกได้รับหนึ่ง ถ้าผู้คนแสดงได้ดีในการต่อสู้ของพระเจ้า พวกเขาได้รับความชื่นชมจากเทพสปิริตและมีโอกาสได้รับ Blood-Pulse

ในประวัติศาสตร์ ขุนนางจำนวนมากสามารถได้รับสถานะผู้สูงศักดิ์เลือดเทพนิรันดร์ผ่านการต่อสู้ของพระเจ้า

มันยังคงแปลก ทุกๆ 10 ปี จะมีไข่ยีนหายากหนึ่งตัว จักรวาลของอาณาจักรมีอายุหลายพันล้านปีในประวัติศาสตร์ ควรมีการพบเห็นยีนที่หายากหลายสายพันธุ์ ตอนนี้ เอกภพไม่ได้มียีนที่หายากมากมาย

เหลือเวลาอีกเจ็ดหรือแปดวันก่อนที่เทพเจ้าองค์ต่อไปจะสู้รบ Sky King ได้เตรียมการเดินทางกลับเพื่อที่เขาจะได้เข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้า หานเซิ่นไม่มีชีพจรโลหิตก็อดวิญญาณ ดังนั้นเขาจึงต้องการกลับไปที่วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและดูว่าเขาจะเข้าร่วมการต่อสู้กับเทพเจ้าได้หรือไม่

ยังมีเวลาอีกเจ็ดหรือแปดวันก่อนที่เทพเจ้าองค์ต่อไปจะสู้รบ ดังนั้นหานเซิ่นจึงไม่เร่งรีบ เขาติดตาม Bald Guy เพื่อขุดพัลส์ที่ดินเพิ่มเติม จากนั้นเขาก็ขอให้ Sky King ส่งคนไปส่งไข่ยีนที่ไร้ประโยชน์ให้กับ Mister Yang ในเมือง Jade Wall อย่างน้อย ร้านของเขาก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

ก่อนที่ Sky King จะจากไป เขาขอให้ Han Sen ดูแลดาวเคราะห์ดวงนี้ เขาไม่ต้องการให้เขาเปิดทิ้งไว้ให้คนอื่นเข้ามาขโมยชีพจรของแผ่นดินทั้งหมด

หานเซิ่นตกลงทันที เขามีสัดส่วนการถือหุ้น 30% ในดาวเคราะห์ดวงนั้น เพื่อประโยชน์ของ 30% นั้นเขาจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาแทนที่

หลังจากที่ราชาสวรรค์จากไป ปีศาจสวรรค์ตัวใหญ่ที่หายไปชั่วขณะหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ หานเซิ่น

“ที่รักของฉัน คุณทำผิดพลาดครั้งใหญ่” อสูรสวรรค์ตัวใหญ่อยู่ข้างๆ Han Sen เอื้อมมือไปลูบแก้มของเขา “ฉันทำผิดอะไร” หานเซิ่นถามอย่างไม่ใส่ใจ

“คุณฆ่าสมาชิกคนหนึ่งของ God Chaos Party” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่พูดพร้อมกับถอนหายใจ “คุณสังหาร Decapitation Queen ผู้คนจาก God Chaos Party จะไม่ปล่อยคุณไป”

“ถ้าฉันสามารถฆ่า Decapitation Queen ได้ ฉันก็จัดการคนอื่นได้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา

ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ทำตัวราวกับว่าเธอกำลังปลอบใจ Han Sen เธอยังคงลูบแก้มของเขาและพูดว่า “คนรักตัวน้อยของฉัน คุณแข็งแกร่งมาก คุณสามารถฆ่า Decapitation Queen ได้ แต่การท้าทาย God Chaos Party จะไม่ทำให้คุณได้อะไรหากคุณไม่ทำสิ่งที่ถูกต้อง มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่คุณจะตาย”

“ทำไมฉันถึงบอกว่าสมาชิกปาร์ตี้ God Chaos ถูกฆ่าโดยท้องฟ้าที่เต็มไปด้วย God Spirits และไม่มีสมาชิกที่รอดชีวิตเลย?” หานเซิ่นถาม

ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ส่ายหัวของเธอ “คนเหล่านั้นใน God Chaos Party ไม่สามารถถูกฆ่าได้ง่าย หลายคนเสียชีวิตในอดีต แต่สมาชิกหลักบางส่วนสามารถอยู่ได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องรู้คือประธานของ God Chaos Party ไม่ได้ถูกสังหาร หลังจากพักผ่อนไปนับพันล้านปี God Chaos Party ก็ใกล้จะกลับมาแล้ว”

“ดูเหมือนคุณจะรู้เรื่อง God Chaos Party มามากแล้ว” หานเซิ่นมองไปที่อสูรฟ้าตัวใหญ่และถามว่า “คุณเป็นสมาชิกของ God Chaos Party หรือเปล่า?”

“ใช่ ฉันเป็นหนึ่งในรองประธานสามคนของ God Chaos Party” ปีศาจสวรรค์ตัวใหญ่ตอบพร้อมกับหัวเราะ

หานเซิ่นตกใจ เขาไม่ได้คาดหวังว่าอสูรสวรรค์จะสารภาพกับมันง่ายๆ

หานเซิ่นมองดูอสูรสวรรค์ตัวใหญ่และถามว่า “หมายความว่าคุณจะพยายามล้างแค้นราชินีแห่งการประหารชีวิตงั้นหรือ?”

อสูรท้องฟ้าตัวใหญ่วางใบหน้าของเธอไว้บนหน้าอกของหานเซิ่นและกล่าวว่า “ไม่แน่นอน ฉันไม่เคยฝันที่จะฆ่าคนรักของฉัน นอกจากนี้ฉันออกจาก God Chaos Party ไปนานแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง