Super God Gene 3147

3 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3147

เมื่อได้ยินว่ามันมีอำนาจมั่งคั่ง Bald Guy ก็หมดความสนใจทั้งหมด เขาส่ายหัวทันทีและปฏิเสธด้วยแง่ลบอย่างหนักแน่น เพราะพ่อของเขาเป็นผู้นำเมือง เขาไม่ได้ร่ำรวยอย่างแน่นอน แต่เขาไม่เคยขาดเงิน การหาเงินจำนวนมากไม่ใช่สิ่งที่เขาสนใจ

หากเป็นทักษะ Blood-Pulse ของ God Spirit ที่สามารถช่วย God Spirit หรือพลังที่สามารถเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ได้ Bald Guy จะยอมรับข้อเสนอทันที เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง จิตวิญญาณแห่งเลือด-ชีพจรของเทพเจ้านั้นไร้ประโยชน์สำหรับเขา ท้ายที่สุดเขามี Blood-Pulse แม้ว่าจะเป็น Blood-Pulse ของ God Spirit ระดับต่ำก็ตาม มันเป็นเพียงคลาสที่ถูกทำลาย

ขณะที่ทั้งสามสนทนากัน วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งซึ่งลอยอยู่เหนือแม่น้ำก็ลงไปในแม่น้ำ นั่นเป็นที่ที่วัดหัวพระเจ้าแตก

“อึศักดิ์สิทธิ์! ฉันไม่ใช่เทพเจ้าแห่งแม่น้ำ ทำไมคุณถึงจมลงไปในแม่น้ำ? โลกใบนี้ไม่มีใคร ถ้ามันจมลงไปในน้ำใครจะเข้าไปข้างในและเหยื่อ?” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ แต่เขาไม่สามารถขยับวิหารเทพได้ วัดพระเจ้าถูกย้ายโดยอำนาจของพระเจ้าก่อนหน้านี้ เมื่อเขาออกจากวิหารเทพแล้ว พลังเทพในวิหารเทพก็หายไป ดังนั้นจึงจมลง

หลังจากที่วิหารเทพแห่งการทำลายล้างถูกทำลาย ฮัน เซ็นและคนอื่นๆ ก็ไม่พบเหตุการณ์แปลกๆ อีกต่อไป แม่น้ำทั้งสายส่องแสง แต่ฉากแปลก ๆ ของแผ่นดินชีพจรไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวัดเทพเจ้าหัวแตก

หลังจากนั้น หานเซิ่นและคนอื่นๆ ได้ขุดดินรอบแม่น้ำโดยไม่ต้องกลัว พวกเขาสามารถทำเช่นนั้นได้อย่างอิสระ แม้ว่าแผ่นดินจะเคลื่อนตัวเป็นจังหวะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ แต่แรดชั่วร้ายขับไล่สามารถจัดการกับสิ่งที่ถูกขว้างใส่พวกมันได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พวกเขาขุดไข่ยีนจำนวนมาก

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นดินแดนของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอีกด้วย มันถูกปกป้องโดยพลังของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พลังบัฟแทบไม่ทำอะไรกับพวกเขาเลย

หานเซิ่นตัดสินใจตั้งชื่อแม่น้ำว่าเทพแห่งความมั่งคั่ง เขาจะต้องคิดหาวิธีที่จะได้รับกรรมสิทธิ์ของโลกในภายหลังเพื่อที่เขาจะได้ไปข้างหน้าและตั้งชื่อดาวเคราะห์ God of Wealth Planet ด้วยวิธีนี้ เขาสามารถเชิญผู้คนได้มากขึ้นและได้รับทรัพยากรมากขึ้นสำหรับวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง หากเขาไม่ทำเช่นนั้น วัดที่พังซึ่งอาศัยอยู่ที่ก้นแม่น้ำบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครกล้าเสี่ยงจะไม่เห็นผู้มาเยือน

ผืนดินรอบๆ แม่น้ำ God of Wealth นั้นดีมาก พวกเขาสามารถหาไข่ยีนระดับคิงส์ได้โดยสุ่มขุด หลังจากขุดมาทั้งวันก็เจอยีนยีนระดับเทพ Bald Guy มีความสุข แต่เขาบอก Han Sen แล้วว่าเขาไม่ต้องการอะไรอีกแล้วเมื่อเขายอมรับเหยี่ยว ตอนนี้ ความตื่นเต้นอย่างกะทันหันของ Bald Guy ถูกบดขยี้ด้วยภาวะซึมเศร้า หานเซิ่นไม่สนใจไข่ยีนธรรมดา เขายังคงมองดูปลาบินที่อยู่ถัดจากเขา

หลังจากที่ปลาดูดซับ Blood-Pulse ของ God Spirit ก็กลายเป็นเผ่าพันธุ์ของ God Spirit ที่เป็นของเทพเจ้าป่า มันจะทำให้เทพย่อยที่ดีในวิหารเทพของเขา แต่สถานการณ์ของปลาบินน้อยนั้นค่อนข้างซับซ้อน ถ้าเขาต้องการให้มันเป็นเทพย่อยเช่น Decapitation Queen คงจะยากเพราะปลาบินไม่มีฐานพระเจ้า

จำเป็นต้องมีฐานเทพเจ้า นอกเหนือจากการทำลายวิหารเทพเจ้าอื่น ๆ เพื่อรับหนึ่ง อีกวิธีเดียวที่จะได้รับหนึ่งคือการให้เลือด-ชีพจรของมนุษย์ ต่อมาเมื่อมนุษย์เจริญขึ้น พระวิญญาณของพระเจ้าก็จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของพวกเขา วิหารเทพก็จะแข็งแกร่งขึ้น เผ่าพันธุ์ยีนจะกลายเป็นเทพย่อยใหม่และมีฐานเทพเจ้าที่ว่างเปล่า น่าเสียดายที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของหานเซิ่นเพิ่งปรากฏตัว มีเจ็ดช่องสำหรับเทพย่อย แต่ไม่มีฐานเทพใดๆ

ถ้าวัดเทพมีเทพย่อยมากกว่านี้ มันก็จะแข็งแกร่งขึ้น ถ้าคนหัวล้านคุกเข่าต่อหน้าเทพเจ้าหลักของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาจะได้รับบัฟอำนาจหลักจากวิญญาณก็อด เขาจะมีความมั่งคั่งและเขายังสามารถมีบัฟอำนาจโทษประหารของเทพย่อยได้อีกด้วย ยิ่งมีเทพย่อยที่หาน เซ็นอ้างมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับบัฟผู้มีอำนาจมากขึ้นเท่านั้น

แน่นอน หานเซิ่นจะไม่ใช้ตัวตนของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อถ่ายทอดชีพจรโลหิต หากผู้คนเชื่อฟังเทพรอง พวกเขาสามารถอ้างสิทธิ์เฉพาะ Blood-Pulse ของเทพย่อยและบัฟอำนาจเท่านั้น เทพหลักไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิหารและเทพย่อยอื่นๆ

หากสมาชิกทั้งหมดของเทพรองทำสิ่งใดสำเร็จ เทพเจ้าหลักก็จะได้รับประโยชน์

Feng Yin Yin ต้องถูกเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเข้าครอบงำ หานเซิ่นยังคงนับหาบัฟอื่นกับเทพย่อยระดับโซนิค เขาไม่ต้องการเสียพรสวรรค์ด้านเสียงของเธอไป

สำหรับคนอื่น ๆ มันขึ้นอยู่กับคุณลักษณะและความชอบของพวกเขา อัจฉริยะทั่วไปสามารถมอบ Blood-Pulse เทพย่อยให้กับเขา ในขณะที่อัจฉริยะที่หายากจริงๆ อาจถูกเขาเอาไปได้

“รอก่อน. วิธี Cast God Court… ทำไมฉันรู้สึกว่าสามารถสร้างเทพย่อยได้?” หลังจากที่หานเซิ่นคิดอย่างนั้น ใบหน้าของเขาก็ดูแปลกไป

แม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนั้นใหญ่เกินไป ฮัน เซ็นและคนอื่นๆ ไปขุดอีกสองสามวัน แต่พวกเขาไม่ได้ขุดมาก

“สถานที่นี้มีพัลส์ที่ดินมากเกินไป ผู้ชายหัวล้าน คุณอาจเห็นมัน ชีพจรของแผ่นดินใดที่ทำให้แม่น้ำสายนี้เปล่งประกาย?” หานเซิ่นไม่สนใจที่จะขุดพัลส์ดินธรรมดา ไข่ยีนนั้นยอดเยี่ยม แต่เขาต้องการ Blood-Pulses ของ God Spirit มากกว่านี้ ถ้าเขาพบสักตัวหนึ่ง เขาก็สามารถสร้างเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ที่ยิ่งใหญ่ได้

มิฉะนั้น ด้วยยีนธรรมดาเท่านั้น เขาไม่สามารถสร้างเผ่าพันธุ์ของยีนพระวิญญาณแห่งพระเจ้าได้

“ตามการก่อตัวของหนังเต่างู นั่นเป็นชีพจรแผ่นดินที่อันตรายที่สุด” หัวล้านกล่าว “ควรอยู่ในลำธารตอนล่างของแม่น้ำที่มืดมิด เป็นที่ที่งูกับเต่ากัดกันก่อนจะกลับเข้าไปในกระดองเต่า ที่ที่พวกเขาต่อสู้กันเป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุด”

“ถ้าอย่างนั้น เราไปดูกันเถอะ” หานเซิ่นกล่าว

Bald Guy มีรอยยิ้มบิดเบี้ยว “ฉันไม่คิดว่าเราควรทำอย่างนั้น แม่น้ำอยู่ใต้ดิน ฉันไม่มีความรู้เพียงพอที่จะสำรวจพัลส์ที่ดินที่อาศัยอยู่ใต้ดิน หากเราขุดช้าๆ ก็ไม่รู้ว่าจะนานสักแค่ไหน เว้นแต่ครูของฉันเต็มใจที่จะช่วยเรา เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ ไปถามคุณเว่ยกัน” หานเซิ่นพูดหลังจากครุ่นคิด

Bald Guy กล่าวว่า “ฉันรู้ว่าคุณแข็งแกร่ง แต่คนอื่นไม่รู้ นี่คือสถานที่ที่อันตรายที่สุดของหนังเต่างู ฉันเกรงว่าเขาจะไม่กล้ามากับเรา”

“ก็เราไม่รู้ว่าเราไม่พยายามหรือเปล่า” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ “เรามาที่นี่เพื่อขุดหามาหลายวันโดยเปล่าประโยชน์ ฉันแน่ใจว่าอย่างน้อยนายเว่ยจะพิจารณาเป็นอย่างน้อย”

หัวล้านไม่พูดอะไร หลังจากเก็บของเรียบร้อย เขาก็กลับไปที่ฐานที่ราชาฟ้าอยู่

หลังจากออกจากแม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พวกเขาก็ได้พบกับบราเดอร์ทรี เมื่อพี่สามเห็นพวกมันกลับมาอย่างปลอดภัยและมีไข่ยีนมากมาย เขาดูโกรธและหึง

“แปลก. แม้ว่าแรดตัวร้ายขับไล่ของ Bald Guy จะปกป้องเขา พวกมันก็ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากมันได้ทั้งหมด เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนนั้นไม่สามารถใช้ยีนได้ แต่เธอก็กลับมาได้ดี แสดงว่ารูปแบบหนังเต่างูไม่น่ากลัวอย่างที่คิด? ถ้าข้าไม่เข้าใกล้แม่น้ำใต้ดิน ข้าก็ไม่เป็นไร” บราเดอร์สามถูกล่อลวงอย่างมาก

ท้ายที่สุด ถ้าเขาขุดไข่ยีนที่นั่น เขาจะต้องให้มากกับ Sky King และ Han Sen ครูของเขา คุณ Wei สามารถหารายได้ได้เพียง 30% เท่านั้น เขาจะได้น้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ

ถ้าเขาไปขุดใกล้แม่น้ำ ไม่ว่าเขาจะได้อะไรมาก็เป็นของเขา นั่นเป็นความแตกต่างใหญ่

มนุษย์ตายเพื่อความมั่งคั่ง มนุษย์เสียชีวิตเพราะอาหาร บราเดอร์สามรู้สึกมุ่งมั่น เขาวิ่งไปที่แม่น้ำและเริ่มขุดพัลส์ที่ดิน เขาไม่ได้เข้าใกล้ลำธารมากเกินไป เขาอยู่ห่างจากมัน 200 ไมล์

เขาใช้เผ่าพันธุ์ของยีนเพื่อขับไล่ความชั่วร้าย แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีเท่ากับการขับไล่แรดชั่วร้าย มันเป็นระดับที่ต่ำกว่า

“ผืนดินที่นี่ดีมาก ฉันได้ไข่ยีนระดับราชาในการขุดครั้งแรกของฉัน” บราเดอร์สามรู้สึกกระวนกระวายใจ หลังจากขุดค้นเผ่าพันธุ์ยีน เขาเกือบจะกระโดดขึ้นด้วยความปิติยินดี “ฮะ? ผู้ชายหัวล้านคนนั้นไม่เป็นอะไร ถ้าเขาสามารถขุดพัลส์ที่ดินเหล่านี้ได้ ฉันก็จะทำได้เช่นกัน ฉันทำได้ดีกว่าเขา

บราเดอร์สามตื่นเต้น แต่เขาไม่ได้สังเกตเห็นเส้นสีดำที่คอของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง