Super God Gene 3145

30 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3145

เมื่อวิหารเทพเปิดเผยตัวเอง หานเซิ่นรู้สึกกลัวเล็กน้อย

วัดเทพเจ้าแห่งนี้คุ้นเคยเกินไป มันคือวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาใช้มงกุฏเทพสวรรค์เพื่อเข้าไป

เมื่อเขาไปยังจักรวาลของอาณาจักร มงกุฏเทพสวรรค์ไม่สามารถใช้งานได้ หานเซิ่นไม่เคยเข้าไปในวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอีกเลย และเขาก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ตอนนี้วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งกำลังเปิดเผยตัวเอง หานเซิ่นคิดว่ามันแปลก เขาไม่รู้ว่าวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งถูกครอบครองโดยพระวิญญาณแห่งพระเจ้าองค์ใหม่หรือไม่

เมื่อวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งปรากฏขึ้น หานเซิ่นรู้สึกว่ามงกุฎเทพสวรรค์สั่นคลอน ดูเหมือนว่าจะถูกเรียกโดยวิหารเทพ

มงกุฏเทพนภาซึ่งไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ก่อนหน้านี้ ได้มีปฏิกิริยาตอบสนองแล้ว หานเซิ่นรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขาก้าวไปยังวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

Li Bing Yu และ Bald Guy ต่างตกตะลึง พวกเขาคิดว่าหานเซิ่นเสพติดการทำลายวิหารเทพเจ้าและกำลังจะทำลายวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งด้วย

วัดเทพถูกล้อมรอบด้วยหมอก หานเซิ่นเข้าไปในวัด ประตูปิดตามหลังเขา

“เป็นคุณนั้นเอง.” หานเซิ่นมองไปที่แท่นบูชาเทพเจ้าที่อยู่ตรงกลาง เขาเห็นชายผู้มักเรียกตนเองว่าพระเจ้าที่นั่น เขานั่งอยู่บนแท่นบูชาเทพเจ้าพร้อมถ้วยไวน์ในมือของเขา เขายังคงดื่มและยิ้มให้เขา

“ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ. คุณทำได้ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้” พระเจ้าวางถ้วยไวน์ลงและยิ้มให้หานเซิ่น

“ฉันสบายดี” หานเซิ่นรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่การพูดคุยทางสังคม

พระเจ้าถอนหายใจ “คุณทำได้ดี แต่ผมทำได้ไม่ดี นั่นเป็นเพราะว่าฉันต้องคอยเช็ดตูดของคุณ คุณไม่คิดว่ามันค่อนข้างน่าหดหู่เหรอ?”

“แต่… ฉันไม่ได้กวนอะไรเลย” หานเซิ่นยื่นมือออกมาปฏิเสธ

แม้ว่าเขาจะเป็นจิตวิญญาณแห่งเทวะสูงสุด แต่อย่างใด เขาเป็นคนที่เยือกเย็นมากทุกครั้งที่หานเซิ่นใช้เวลากับเขา พระเจ้าไม่สามารถรบกวนการโต้เถียงได้ เขาถามว่า “คุณคิดว่าทั้งหมดนี้โอเคไหม? คุณยังคงแหกกฎของโลก ถ้าคุณเป็นคนอื่น ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วย God Spirits จะบดขยี้คุณ คุณคิดว่าคุณปลอดภัยจากวิญญาณเทพที่เข้ามาหาคุณผ่านโชคใบ้หรือไม่? คุณคิดว่าเทพวิญญาณกลัวคุณหรืออะไร”

“คุณช่วยฉันไหม” หานเซิ่นไม่แน่ใจว่าจะคิดอย่างไร เขาแข็งแกร่ง แต่กฎของโลกกดขี่เขามากเกินไป เขาสามารถจัดการกับวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างได้หนึ่งหรือสองตัว แต่ร่างกายของเขาจะไม่สามารถจัดการกับอะไรมากไปกว่านั้นได้

ในโลกนี้ พลังที่เขาใช้นั้นยากที่จะเติมเต็ม นั่นเป็นเหตุผลที่เขาไม่สามารถต่อสู้ได้บ่อยนัก

พระเจ้าไม่ตอบเขา เขาถามหานเซิ่นว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมจิตวิญญาณแห่งเทพถึงทำลาย ภัยพิบัติ การทำลายล้าง และคลาสรีบูต? คุณรู้ไหมว่าทำไมพวกเขาถึงมีสี่คลาสนี้”

“ฉันไม่รู้” หานเซิ่นพูด เขาส่ายหัวด้วยความซื่อสัตย์

“เมื่อ God Spirits ลงมา พวกมันจะปลดปล่อยพลังทำลายล้างมากมาย” พระเจ้ากล่าว “จากการสร้างภัยธรรมชาติและสิ่งที่ดูเหมือนเป็นธรรมชาติ พวกเขาอาจต้องการลงโทษคุณหรือผู้อื่นที่พยายามจะแหกกฎของโลก โดยการทำเช่นนี้เท่านั้นที่จะสามารถรักษาจักรวาลให้ปลอดภัยและไม่ถูกทำลาย” “จักรวาลจะหยุดวิ่งจริง ๆ เพราะมีคนสามารถทำลายมันได้หรือไม่” หานเซิ่นจำได้ว่าไนท์ก็อดโนมูนพูดถึงจักรวาลว่าเป็นเครื่องจักรเคลื่อนที่ถาวร เขาเคยสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนั้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

“แน่นอน สารทุกชนิดมีชีวิต จะสั้นหรือยาวก็ได้ จักรวาลก็เหมือนกัน แม้ว่าจักรวาลจะดำเนินไปตามปกติในตอนนี้ แต่ก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่มันจะถูกทำลาย คนอย่างคุณพยายามทำลายมัน ไม่ช้าก็เร็ว อย่างน้อยก็เร่งการสลายตัวของมัน”

พระเจ้ามองดูหานเซิ่นและพูดต่อไปว่า “ถ้าคุณยังทำแบบนี้ต่อไป ผมจะต้องกำจัดคุณ ด้วยวิธีนี้ จักรวาลจะสามารถทำงานได้ตามปกติ”

หานเซิ่นพัฒนารอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “ฉันไม่ต้องการทำสิ่งนี้ แต่ฉันไม่สามารถล้มตัวลงนอนและตายในครั้งต่อไปที่ฉันพบกับอันตรายร้ายแรง นั่นคือสิ่งที่คุณคาดหวังให้ฉันทำหรือไม่”

“นั่นคือเหตุผลทั้งหมดที่ฉันให้เจ้าเป็นวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง” พระเจ้ากล่าวอย่างจริงจัง “ในอนาคต คุณสามารถใช้พลังของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งได้ อย่าแหกกฎของจักรวาลอีกเลย ถ้าคุณทำอีกครั้ง เราไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้อีกต่อไป และฉันจะถูกบังคับให้เตะคุณลงนรก”

“ฉันไม่สามารถเอาชนะสมาชิก God Chaos Party ด้วยพลังของ God of Wealth Temple ได้” หานเซิ่นพูดกับพระเจ้า หวังว่านี่อาจเป็นหนทางเดียวที่จะได้คำตอบ

พระเจ้าไม่ได้พูดอะไร เขามองไปที่หานเซิ่นครู่หนึ่ง หานเซิ่นรู้สึกอึดอัดเมื่อถูกจ้องมองแบบนั้น พระเจ้าตรัสถามว่า “คุณจะกลายเป็นสุนัขและกัดสุนัขกลับได้ไหม ถ้าสุนัขกัดคุณ”

“ถ้ามันกล้ากัดฉัน ฉันก็จะไม่ต่อต้านที่จะกลายเป็นสุนัขเพื่อกัดมันกลับ” หานเซิ่นตอบ

พระเจ้าพูดไม่ออก หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พูดว่า “ฉันไม่สนหรอกว่าคุณคิดอย่างไร คุณไม่ได้รับอนุญาตให้แหกกฎอีกครั้ง เข้าใจไหม ฉันให้วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งแก่คุณ คุณสามารถใช้วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและเผ่าพันธุ์ยีนเพื่อต่อสู้ ถ้าคุณใช้มันได้ดีพอ แม้แต่สมาชิกของ God Chaos Party ก็ไม่สามารถแข่งขันกับคุณได้”

“และให้ฉันเตือนคุณอย่างเป็นมิตร” พระเจ้าตรัส “การสังหารสมาชิกของ God Chaos Party จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่ดี พลังการแข่งขันของยีนจะช่วยคุณได้มาก” เขาไม่ได้รอให้หานเซิ่นตอบเขา เขาหันกลับมาและหายตัวไป เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ต้องการเชื่อมต่อกับหานเซิ่น

“จำไว้ว่าอย่าแหกกฎของจักรวาล หากจักรวาลถูกทำลาย บางทีคุณอาจจะมีชีวิตอยู่ได้ แต่เพื่อนและครอบครัวของคุณจะไม่มีวันรอด” เสียงของพระเจ้าไม่เสถียรมาก มันยังคงสะท้อนผ่านห้องโถงของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

“เฮ้ ฉันสามารถใช้วิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อกลับไปยังจักรวาลจีโนได้หรือไม่” หานเซิ่นถาม

เขาไม่ได้รับคำตอบ เขาไม่รู้ว่าพระเจ้าจากไปแล้วหรือว่าพระเจ้าเพียงไม่ต้องการที่จะตอบ

หานเซิ่นตะโกนไปสองสามครั้ง แต่ก็ไม่มีใครตอบ ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้ เขาอัญเชิญมงกุฏเทพสวรรค์

คราวนี้ มงกุฏเทพสวรรค์ตอบรับการเรียกของเขา ปรากฏบนหน้าผากของเขา จู่ๆ หานเซิ่นก็รู้สึกเชื่อมโยงแปลกๆ กับวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขากลายเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่แท้จริง

ข้อความแปลก ๆ ในหัวของหานเซิ่นช่วยให้เขาเข้าใจสิ่งที่เขาไม่เคยมีมาก่อน

แน่นอนว่าข้อความนั้นมาจากวิหารเทพ

ข้อความที่ตรงที่สุดเกี่ยวกับ Blood-Pulses หานเซิ่นรู้กฎเกณฑ์เกี่ยวกับพวกมัน เช่น วิธีที่เทพสปิริตมอบให้มนุษย์ มันค่อนข้างจำกัด หากมนุษย์สุ่มได้รับ Blood-Pulse มันจะไม่มีประโยชน์สำหรับ God Spirits มันอาจจะทำร้ายพวกเขาด้วยซ้ำ

หานเซิ่นได้เห็นแล้ว เขาได้บังคับให้นางฟ้าขนนกมอบชีพจรเลือดวิญญาณของพระเจ้าให้นายหยาง มันเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจมากสำหรับ Feather Fairy หากเขาไม่ระวัง นางฟ้าขนนกอาจได้รับอันตรายเพราะหลังจากที่ให้เลือด – ชีพจรของนายหยาง

การให้ Blood-Pulse แก่มนุษย์นั้นดีสำหรับ God Spirits แต่มนุษย์ที่ได้รับ God Spirit Blood-Pulse จำเป็นต้องใช้ Blood Spirit Blood-Pulse ของ God Spirit เพื่อพัฒนา ยิ่งมนุษย์แข็งแกร่งเท่าไร ผลประโยชน์ที่พระวิญญาณของพระเจ้าจะได้รับก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น มันทำให้จิตวิญญาณของพระเจ้าแข็งแกร่งขึ้น

หากมนุษย์ที่มีจิตวิญญาณแห่งพระเจ้า โลหิต-ชีพจร เสียชีวิต พระวิญญาณของพระเจ้าก็เสียหายไปด้วย

การเลือกมนุษย์ที่ดีเพื่อให้เลือด – ชีพจรเป็นข้อเสนอที่จริงจังมากสำหรับพระวิญญาณของพระเจ้า นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงขุนนางเลือดเทพที่สืบทอดมา มันอาจมีผลที่ตามมามากมายที่รบกวนชีวิตที่เหลือของพวกเขา

โดยสรุปแล้ว พวกเขาต้องเลือกมนุษย์ที่มีความสามารถและศักยภาพ ถ้าพวกเขาต้องการให้ God Spirit Blood-Pulse หากพวกเขาต้องการได้รับสิ่งต่าง ๆ และไม่สูญเสียสิ่งของ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง