Super God Gene 3144

30 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3144

โหมด Super God Spirit เปิดใช้งานแล้ว จู่ๆ พลังที่น่ากลัวก็ฉีกกฎของโลก มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกเหมือนพระเจ้าในขณะที่เขาเปล่งประกายด้วยเปลวไฟสีขาว

“เป็นไปได้ยังไง… การปรากฏตัวของเธอ…” ใบหน้าของราชินีแห่งการตัดหัวแข็งค้างด้วยความตกใจ

หานเซิ่นไม่มีเวลาฟังคำพูดของเธอ เขาสามารถแหกกฎของโลกได้ แต่เวลาของเขามีจำกัดในขณะที่ทำเช่นนั้น ถ้าไม่ใช่เพราะเป็นช่วงเวลาวิกฤติ เขาคงไม่ใช้พลังนั้น ถ้าเขาทำตามด้วยการแหกกฎแล้ว เขารู้ว่าเขาต้องยุติการต่อสู้โดยเร็วที่สุด มิฉะนั้น พลังของเขาจะหมดลง การเผชิญหน้าศัตรูในสภาพนั้นอาจทำให้เขาหายนะได้

ร่างกายของ Han Sen ทะลุผ่านพลังที่น่ากลัวของกิโยตินที่ระเบิดตัวเองได้ เขาไม่ได้รับความเสียหายจากการระเบิด มันเหมือนกับเปลวไฟสีม่วงและสีดำและวิญญาณชั่วร้ายที่ไม่มีอะไรสำหรับเขา

ทันใดนั้น หานเซิ่นก็อยู่หน้าตุ๊กตา เขาวางมือบนหัวตุ๊กตา

ปาง!

ฮัน เซ็นตบหัวตุ๊กตา หัวกลายเป็นฝุ่นไปพร้อมกับส่วนที่เหลือของร่างกาย

พลังของโหมด Super God Spirit ของเขานั้นทรงพลังอย่างลามกอนาจาร แม้แต่จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างก็ไม่มีความหวังว่าจะรอดจากความโกรธแค้น มันถูกกำจัดอย่างสมบูรณ์

Li Bing Yu และ Bald Guy ได้เห็นการระเบิดของกิโยตินที่ระเบิดตัวเองด้วยแสงของ Han Sen เขาเพิกเฉยต่อพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่ท้าทายเขาและตบตุ๊กตาซึ่งทำให้มันพัง

แม้ว่า Li Bing Yu จะนึกถึง Han Sen อย่างสูง แต่เธอก็ไม่เคยคิดว่า Han Sen จะสามารถฆ่าสมาชิกของ God Chaos Party ได้

แม้ว่าสมาชิกของ God Chaos Party จะไม่ใช่ God Spirits แต่จริงๆ แล้วพวกเขาน่ากลัวกว่า God Spirits พวกเขาใช้พลังของ God Spirits และเป็นเหมือน God Spirits ในลักษณะที่พวกเขาสามารถเกิดใหม่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด กระนั้น พวกเขาไม่เหมือนพระวิญญาณของพระเจ้าที่พวกเขาไม่ได้เล่นตามกฎ

บางสิ่งที่น่ากลัวเหมือนที่หานเซิ่นเป่าด้วยมือเดียว น่ากลัวแค่ไหน?

Li Bing Yu คิดว่า “ดูเหมือนว่าเขาต้องมี Blood-Pulse จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างของพระเจ้า ถ้าเขาไม่ทำเช่นนั้น ไม่มีทางที่เขาจะฆ่า Decapitation Queen ได้”

Decapitation Queen ที่ถูกทำลายและกิโยตินไม่ได้หายไป พวกเขารวมตัวกันบนแท่นบูชาเทพเจ้าและฟื้นคืนชีวิต

“นั่นเป็นพลังที่แข็งแกร่ง! ดูเหมือนว่าคุณมีชีพจรโลหิตเทพแห่งการทำลายล้าง น่าเสียดายที่ต่อให้คุณแข็งแกร่งแค่ไหน มันก็ใช้ไม่ได้กับฉัน ฉันจะกินคุณและปลาบินตัวเล็ก ๆ ตัวนั้นสำหรับอาหารค่ำเพื่อเพิ่มระดับให้ถึงระดับ Reboot สูงสุด” Decapitation Queen กรีดร้องและหัวเราะอย่างประหลาด ก่อนจะใช้กำลังยกดาบขึ้น

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว เขาล้มลงและออกจากวิหารเทพ “ตอนนี้คุณกำลังวิ่ง? คุณไม่คิดว่ามันสายเกินไปเหรอ?” Decapitation Queen หัวเราะอย่างเย็นชา ร่างกายของเธอลุกโชนด้วยไฟสีม่วง

หานเซิ่นไม่ได้วิ่งไปไกล ทรงยืนอยู่หน้าพระอุโบสถ เขามองไปที่ Decapitation Queen และตอบว่า “ใครบอกว่าฉันกำลังวิ่งอยู่? หากวิหารเทพแห่งนี้ให้ความเป็นอมตะแก่เจ้า ข้าจะทำลายวิหารเพื่อหยุดยั้งสิ่งนั้น”

Decapitation Queen ดูราวกับว่าเธอเพิ่งได้ยินเรื่องตลก กรามที่เหมือนตุ๊กตาของเธอยังคงสั่นอยู่ “ฮา! ฮา! คุณต้องการที่จะทำลายวิหารพระเจ้า? คุณรู้หรือไม่ว่าวัดของพระเจ้าไม่สามารถทำลายได้? เป็นวัดเทพเจ้าระดับการทำลายล้าง แม้ว่า Reboot God Spirit จะมา มันก็ไม่สามารถทำลายสถานที่แห่งนี้ได้” “จริงๆ?” หานเซิ่นไม่มีเวลาคุยกับเธอ เขาระเบิดด้วยโหมด Super God Spirit ของเขา ในเวลาเดียวกัน เขาใช้ทักษะที่แข็งแกร่งที่สุดของสูตรตงซวน มันถูกเรียกว่า Super Spank

หานเซิ่นตบด้านข้างของวิหารเทพ วิหารเทพทั้งองค์ดูสั่นสะท้านเพราะเหตุนี้

เมื่อถึงเวลาที่ราชินีแห่งการตัดหัวตระหนักว่า หานเซิ่นกลับมาอยู่บนขั้นบันไดหินของวิหารเทพเจ้า

“ใช้ไม่ได้เหรอ?” ชายหัวล้านถอนหายใจ เขาไม่เคยได้ยินว่าใครสามารถทำลายวิหารเทพได้

Decapitation Queen สังเกตเห็นว่าวิหารเทพเจ้าของเธออยู่ในสภาพดีเยี่ยม ประตูไม่ได้รับความเสียหาย เธอหัวเราะหนักขึ้นอีก “คนโง่ที่บ้าและโง่เขลา คุณทำไม่ได้… วัดเทพ…”

Ca

ปาง!

วิหารเทวะทั้งหมดแตกเป็นเสี่ยงๆ ราวกับถูกแยกออกไปและถูกบีบให้กลายเป็นจุดสว่าง

เสาเทพเจ้าหัก และแท่นบูชาก็พังทลาย กิโยตินถูกทำลาย วิหารเทวะทั้งหมดกำลังละลาย

Decapitation Queen ตกใจกลัวขณะที่เธอกรีดร้อง “ไม่… เป็นไปไม่ได้… ฉันคือพระเจ้าอมตะ… วิญญาณ…” ก่อนที่เธอจะพูดจบ ร่างกายของเธอก็มลายหายไป

ในชั่วพริบตา วิหารเทพก็ถูกทำลาย ทันใดนั้นก็กลายเป็นอะไร

ดิง!

มีเสียงกรุ๊งกริ๊ง มีบางอย่างทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในวิหารเทพที่พังทลาย พลังของหานเซิ่นไม่สามารถทำลายมันได้ ดังนั้นมันจึงตกลงไปในทะเลสาบ

“เผ่าพันธุ์ยีนวิญญาณเทพที่ถูกสังหาร: ราชินีแห่งการตัดหัว พบฐานเทพเจ้าระดับการทำลายล้างแล้ว”

หานเซิ่นเอื้อมมือไปหยิบสิ่งของที่ตกลงมาจากวิหารเทพที่ถูกทำลาย มันเป็นลูกบาศก์ที่ทำจากไม้ มันเหมือนกับลูกบาศก์ของรูบิค แต่หมุนไปรอบๆ ไม่ได้ มันดูเก่ามาก มีสัญลักษณ์แปลกๆ เก่าๆ ติดอยู่ ด้านหนึ่งแสดงการแกะสลักกิโยตินและราชินีแห่งการตัดหัว

Li Bing Yu และ Bald Guy มองไปที่ Han Sen ที่ยืนอยู่ในทะเลสาบ พวกเขาตกตะลึง พวกเขาไม่สามารถตั้งสติได้ หานเซิ่นเพิ่งจะทำลายวิหารเทพเจ้า ไม่เพียงไม่น่าเชื่อเท่านั้น แต่ยังทำให้จิตใจของพวกเขาว่างเปล่าและไม่สามารถโฟกัสได้

ในจักรวาลแห่งอาณาจักรนั้นและหัวใจของมนุษย์นั้น วิญญาณของพระเจ้านั้นสูงสุด วิหารเทพเจ้าคือสิ่งที่ยืนหยัดเพื่อพระเจ้า พวกเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับมนุษย์ที่สามารถทำลายวิหารเทพเจ้ามาก่อน

แม้แต่ในเทพนิยาย มนุษย์สามารถแทนที่จุดของจิตวิญญาณแห่งเทพและปกป้องวิหารแห่งเทพเจ้าด้วยการเป็นวิญญาณแห่งพระเจ้าด้วยตัวมันเอง พวกเขาไม่เคยได้ยินว่าวิหารเทพถูกทำลาย

ตอนนี้ มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าพวกเขา

Li Bing Yu รู้สึกเย็นที่กระดูกสันหลังของเธอ เธอต้องการใช้หานเซิ่นเพื่อเข้าใกล้มกุฎราชกุมาร Qin Bai และทำลายสายเลือดราชวงศ์สุดท้ายของอาณาจักรฉิน ตอนนี้ เธอพบว่าคนที่เธอติดตามอยู่นั้นน่ากลัวกว่ากษัตริย์ของอาณาจักรฉินมาก เขามีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงทั้งจักรวาล

หลังจากที่หานเซิ่นทำลายวิหารเทพ เขาก็เลิกใช้พลังของเขา เขารู้สึกเหนื่อยมาก เขารู้สึกราวกับว่าเขาอาจจะจากไป

การแหกกฎของโลกใช้พลังมากเกินไป ตอนนี้ หานเซิ่นไม่สามารถต่อสู้กับเผ่าพันธุ์อื่นของ God Spirit หรือ God Spirit ได้

ความคิดของหานเซิ่นล่องลอยไป ทันใดนั้นพื้นที่รอบ ๆ พื้นที่ก็ย้ายไป การปรากฏตัวของวิญญาณพระเจ้าที่น่ากลัวกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว หานเซิ่นยิ้มแหยๆในขณะที่เขาพูดว่า “ความดียังไม่มา คนเลวเท่านั้นที่มี ฉันหวังว่านี่ไม่ใช่เพื่อนของ Decapitation Queen”

พลังอันน่าสะพรึงกลัวไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่พระวิญญาณของพระเจ้าสามารถมีได้ เนื่องจากร่างกายของหานเซิ่นเป็นแบบนั้น เขาจึงไม่สามารถต่อสู้เหมือนเมื่อก่อนได้

ปฏิกิริยาของ Bald Guy ค่อนข้างช้า เขาไม่ได้สังเกตอะไรเลย แต่ Li Bing Yu สามารถบอกได้ว่าบรรยากาศกำลังเปลี่ยนไป ใบหน้าของเธอแปรเปลี่ยนไปตามนั้น

บูม! บูม!

พื้นที่รอบตัวพวกเขาสั่นสะเทือน วิหารเทพเจ้าก่อตัวขึ้นในขณะที่มันลงมา

บรรยากาศของวิหารเทพนั้นน่ากลัวและพลังของมันก็ยิ่งใหญ่ นี่ไม่ใช่วิหารเทพเจ้าธรรมดา น่าจะเป็นวิหารเทพระดับการทำลายล้าง

Li Bing Yu ตกใจมาก ในขณะที่เธอเคยเห็นวิหารเทพระดับการทำลายล้าง 12 แห่งมาก่อน เธอไม่เคยเห็นวัดนี้มาก่อน หมายความว่าวิหารเทพแห่งนี้อาจเป็นของ God Chaos Party

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง