Super God Gene 3142

30 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3142

กิโยตินเป็นอุปกรณ์ประหารชีวิตที่ใช้ในการประหารชีวิต ในสมัยโบราณ บางประเทศใช้กิโยตินเพื่อประหารชีวิตผู้คนอย่างถูกกฎหมาย ราชินีที่มีชื่อเสียงเคยถูกนำตัวไปที่กิโยตินหลังจากถูกตัดสินประหารชีวิต

กิโยตินดูเหมือนวงกบประตู มันมีแท่นที่ด้านล่างและใบมีดด้านบนที่ดูเหมือนประตู เมื่อใบมีดขึ้นไปถึงจุดสูงสุด หัวของนักโทษก็ถูกวางไว้บนแท่นด้านล่าง ต่อจากนั้นก็ตัดเชือกที่ดึงใบมีดขึ้น ใบมีดหนักเหมือนประตูเล็ก ๆ แล้วตกลงมา ต่อให้คอใครแข็งแรงแค่ไหนก็ยังถูกฟันขาด

กิโยตินสูง 12 ฟุต โครงทำจากไม้เก่าสีบรอนซ์ แท่นและใบมีดประกอบด้วยโลหะสีดำ

เฟรมดูมีเลือดฝาดมาก ไม่มีใครรู้ว่ามีเลือดไหลออกมากน้อยเพียงใดหรือมีศีรษะไหลอยู่ใต้เครื่องจักรอันน่าสะพรึงกลัวจำนวนเท่าใด

กิโยตินทั้งหมดเต็มไปด้วยความชั่วร้ายและน่ากลัว มันเหมือนกับวิญญาณโกรธนับไม่ถ้วนร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่พวกเขาจะเดินเข้าไปใกล้วิหารเทพ พวกเขารู้สึกว่ามีปีศาจนับไม่ถ้วนดึงพวกเขาเข้ามาใกล้กิโยตินมากขึ้น

ฮัน เซ็นตรวจสอบกิโยติน เขาสังเกตเห็นหัวโล้นกำลังเดินตรงไปยังกิโยตินภายในวิหารเทพเจ้า เขาดูเหมือนตุ๊กตาที่ไม่มีวิญญาณ แม้แต่วิธีที่เขาเดินก็ยังเป็นกลไก

“คนหัวล้าน!” ฮัน เซ็นคำราม ชายหัวล้านที่อยู่ใกล้แม่น้ำตื่นขึ้น Bald Guy สังเกตว่าเขากำลังยืนอยู่ในแม่น้ำ น้ำอยู่เหนือขาของเขา เขาวิ่งกลับด้วยความตกใจ

“เจ้าสิ่งนี้ชั่วร้ายมาก” Bald Guy กล่าวด้วยความตกใจ “ขณะที่ฉันมองไปที่กิโยติน ฉันรู้สึกราวกับว่าอยากจะเอาหัวไปที่นั่น มันทำให้ฉันสับสน”

“ไม่เป็นไร. ฉันจะไปดูว่ามันคืออะไร” หลังจากที่หานเซิ่นพูดอย่างนั้น เขาก็เดินไปที่วิหารเทพ

เขารู้สึกว่าวิหารเทพและกิโยตินนั้นแปลกมาก นี่ไม่เหมือนกับพระวิญญาณของพระเจ้าทั่วไป

หานเซิ่นเข้าไปในวิหารเทพเจ้าหลายแห่งและได้พบกับวิญญาณแห่งเทพเจ้ามากมาย แต่ผู้คนอย่างเทพดอกบัวปีศาจ ฉินจุน หรือแม้แต่บุคคลในห้องโถงจีโนนั้นทำให้หานเซิ่นรู้สึกว่าถูกจำกัดและถูกผูกมัด

ไม่ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมีระเบียบ อย่างไรก็ตาม Break Head God นี้ทำให้ Han Sen รู้สึกว่า God Spirit เอาแต่ใจและชั่วร้ายอย่างยิ่ง มันไม่เหมือนกับพระวิญญาณของพระเจ้าทั่วไป

เป่าเอ๋อนั่งบนไหล่ของหานเซิ่น เธอถือปลาบินตัวน้อย ใบหน้าเล็กๆ ของเธอดูหม่นหมอง

เมื่อหานเซิ่นก้าวเข้าไปในวัดโบราณ เขาเห็นบางอย่างอยู่ด้านหลังแท่นตัดหัว

ใบมีดที่เชื่อมต่อกับกิโยตินมีเชือกอยู่ด้านหลัง เชือกนั้นไม่ได้ผูกไว้กับสิ่งใด ราวกับว่ามันถูกจับมือ

มือนั้นไม่ใช่มือมนุษย์ มันเป็นของตุ๊กตา มันเป็นตุ๊กตาตัวเก่าที่ดูเหมือนผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าและมงกุฏที่สวยงามและสง่างาม

เพราะตุ๊กตาตัวนี้มันเก่ามาก มันเลยเสียสีไปเกือบหมด มันจับเลือดสกปรกจำนวนมาก และดูแก่และแปลกมาก

หานเซิ่นสังเกตตุ๊กตา ตาของตุ๊กตาที่เคยปิดไว้ตอนนี้ได้เปิดขึ้นแล้ว ดวงตาสีแดงเลือดของมันจ้องไปที่หานเซิ่น ปากที่สามารถขยับได้ ปล่อยเสียงหัวเราะแปลก ๆ

“คุณอยู่ที่นี่. ฉันรอคุณมานานแล้ว” เสียงนั้นน่ากลัว เสียงทำให้ฟันของผู้คนเจ็บ มันฟังดูเหมือนเสียงที่มาจากส่วนลึกของนรก

“รู้จักฉันไหม?” หานเซิ่นถามตุ๊กตาไม้

วิญญาณพระเจ้าที่แท้จริงต้องจำเขาได้ วัดพระเจ้านี้แปลกมาก มันทำให้หานเซิ่นสงสัยว่าเป็นวัดเทพเจ้าจริงหรือไม่ “แน่นอนฉันรู้. ฉันรอคุณมาหลายล้านปีแล้ว ในที่สุดคุณก็มาถึง มา… มาหาฉัน… เป็นพระเจ้าอย่างฉันตลอดไป… อย่าใช้เวลาห่างกันอีกเลย…” ตุ๊กตาหัวเราะเยาะ

ขณะที่สายเสียงยังคงส่งเสียงหัวเราะ ร่างของตุ๊กตาก็ขยับ มันดึงเชือกสีดำที่ชุ่มไปด้วยเลือด ใบมีดถูกดึงขึ้น

เมื่อใบมีดขึ้นไป เปลวไฟสีม่วงและสีดำทั้งหมดของกิโยตินก็ระเบิด ราวกับมีวิญญาณชั่วร้ายนับหมื่นร้องคำราม ความสมบูรณ์ของวิหาร Break Head God ถูกล้อมรอบด้วยเปลวไฟที่น่ากลัว สีดำและสีม่วง

เมื่อใบมีดสูงขึ้น เปลวไฟสีม่วงและสีดำที่น่ากลัวก็ลุกโชนขึ้น เมื่อเปลวไฟสีม่วงและสีดำพุ่งขึ้น มันเหมือนกับวิญญาณชั่วร้ายจำนวนนับไม่ถ้วนคำรามและกระโดดเข้าหาหานเซิ่น

“ท้องฟ้าเต็มไปด้วยขนนกปลิวว่อน” ร่างกายของหานเซิ่นระเบิดด้วยแสงสีทอง ขนนกยูงเป็นแหวนทอง ท้องฟ้าเต็มไปด้วยขนนกที่ยิงใส่วิญญาณชั่วร้ายเหมือนลูกธนู

ในวินาทีถัดมา หานเซิ่นค้นพบอย่างตกตะลึงว่าท้องฟ้าเต็มไปด้วยขนนกปลิวว่อนไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับวิญญาณชั่วร้ายได้ มันทะลุผ่านร่างกาย ขนนกยูงเหมือนพายุที่พัดมาที่แท่น ฉากนั้นเต็มไปด้วยแสงแห่งพระเจ้า แต่พลังของเขาไม่สามารถขยับกิโยตินได้เลย

“มันไร้สาระ ฉันคือพระเจ้า. ไม่ว่าคนธรรมดาจะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาก็ไม่สามารถต่อสู้กับพระเจ้าได้ คนธรรมดาเป็นเพียงเรื่องตลกที่น่าสมเพช เชื่อฟังฉันและคุณสามารถบรรลุอำนาจของพระเจ้า คุณสามารถเป็นอมตะเหมือนฉันได้ คุณสามารถดูถูกทุกสิ่งในโลกนี้” ตุ๊กตาฟังดูบ้าไปหน่อย เสียงก้องกังวานไปทั่ววัด ใบมีดหนักส่งเสียงแหลมๆ ด้วยเสียงขูดโลหะที่น่าสยดสยอง มันขยายความรู้สึกว่าทุกสิ่งภายในหลุมฝังศพนั้นชั่วร้ายและน่ากลัว

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว อำนาจราชานกยูงปีกสีทองที่เขาใช้ดูเหมือนจะไม่สร้างความเสียหายให้กับกิโยตินแม้แต่น้อย แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่ากังวลมาก แต่ก็ช่วยขจัดข้อสงสัยทั้งหมดและพิสูจน์สิ่งหนึ่งได้ หมายความว่าวัดเก่าที่พวกเขาค้นพบนั้นไม่ได้สร้างขึ้นโดยฝีมือมนุษย์ มันเป็นวัดของพระเจ้าที่แท้จริง หากเป็นวิหารเทพเจ้าที่แท้จริง แสดงว่ากิโยตินและตุ๊กตาข้างในเป็นวิญญาณแห่งเทพเจ้าที่แท้จริง

ตอนที่หานเซิ่นอยู่ในจักรวาลของจีโน เขาเคยเห็นเรื่องแบบนี้ค่อนข้างบ่อย พลังของคนธรรมดาไม่ได้ผลกับ God Spirits ในการทำร้ายพระเจ้า บุคคลนั้นต้องการพลังพิเศษ

ถ้าไม่ใช่เพราะ Qin Xiu หรือ World King God ทำลายกำแพงอวกาศและทำให้ห้องโถง Geno เปิดเผยตัวเอง ผู้คนจำนวนน้อยอาจทำร้าย God Spirit

จักรวาลของอาณาจักรก็เช่นเดียวกัน แม้แต่ราชานกยูงปีกทองกลายพันธุ์ระดับเทพก็ไม่สามารถทำร้ายกิโยตินและตุ๊กตาได้ หานเซิ่นไม่แน่ใจว่าต้องใช้พลังใดในการทำลายพวกมัน

ขณะที่เขากำลังคิด เปลวเพลิงสีม่วงและสีดำก็พุ่งเข้ามาหาเขา ราวกับว่าเขาถูกวิญญาณชั่วร้ายจำนวนนับไม่ถ้วนดึงเขาเข้ามา หานเซิ่นไม่สามารถควบคุมร่างกายของเขาได้ เขาพบว่าตัวเองกำลังเดินไปทางกิโยตินอย่างบังคับ

“มานี่สิ… ถอดหัวของคุณออก… วางมันลงและกลายเป็นพระเจ้าเคียงข้างฉัน กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือกับดักแห่งความตาย เข้าร่วมกับฉันและกลายเป็นอมตะ…” ตุ๊กตายังคงดึงเชือกในขณะที่กรีดร้องและหัวเราะ หานเซิ่นใช้ Xuan Yellow Sutra เพื่อต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้าย แม้ว่าเขาจะดับวิญญาณชั่วในทันที แต่วิญญาณร้ายก็กำลังมา มันเหมือนกับว่าพวกเขาไม่มีที่สิ้นสุด

แม้แต่คนหัวล้านและหลี่ปิงหยูซึ่งยืนอยู่ห่างไกลจากแม่น้ำก็ได้รับผลกระทบ Li Bing Yu สามารถต้านทานได้เล็กน้อย แต่ Bald Guy อยู่ในความงุนงงอย่างสมบูรณ์ เขาเดินตรงไปที่วัดเก่า

หานเซิ่นพร้อมที่จะทำลายข้อจำกัดของโลก เขาต้องการใช้พลังของเขาทำลายกิโยติน แต่ทันใดนั้นเขาก็เห็นปลาบินตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ในแขนของเป่าเอ๋อตอบสนอง มันพ่นไฟสีขาวออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง