Super God Gene 3141

30 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3141

คอของ Bald Guy สีดำเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ ราวกับมีเลือดไหลซึมผ่าน มันเป็นภาพที่เลือดสาดและน่ากลัวมาก ดูราวกับว่ามันแน่นและกำลังจะหักคอของเขา แม้ว่าคนหัวล้านจะผสมผสานกับแรดตัวร้ายขับไล่ ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผล ไม่สามารถหยุดเลือดที่ไหลผ่านได้

“นั่นคือพลังวิญญาณของพระเจ้าจริง ๆ เหรอ?” หานเซิ่นถามด้วยการขมวดคิ้ว

แรดขับไล่ชั่วร้ายสามารถขับไล่ความชั่วร้ายได้ มันสามารถลดประสิทธิภาพของความชั่วร้ายได้ เผ่าพันธุ์สามัญไม่สามารถบรรลุสิ่งนี้ได้ หากเป็นพลังวิญญาณของพระเจ้า มันอาจจะได้ผล

แรดขับไล่ชั่วร้ายขับไล่ความชั่วร้ายเท่านั้น ไม่สามารถขับไล่พระเจ้าได้ ตลอดการเดินทาง พวกเขาได้ขุดคลื่นของแผ่นดินจำนวนมากและไม่เห็นพระวิญญาณของพระเจ้าแม้แต่องค์เดียว พวกเขาไม่ได้ค้นพบวิหารเทพเจ้าเช่นกัน

ผิวหนังบริเวณคอของ Bald Guy กระชับขึ้น มันคงอยู่ได้ไม่นาน ในวินาทีถัดมา ดูเหมือนศีรษะของเขากำลังจะถูกตัดขาด เลือดย้อมคอและมือของเขาเป็นสีแดง ดูเหมือนว่าเขากำลังเจ็บปวด

Li Bing Yu ใช้ทักษะการรวมยีนสองสามอย่าง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรทำงานบนสายหัวขาด

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว เขาเรียกวิญญาณผีโลหิตและรวมเข้ากับมัน เขาวางมือบนคอของ Bald Guy และปล่อยให้พลังวิญญาณเลือดผีเข้าไปในสายหัวขาดเพื่อพยายามหยุดพลังของมันจากการทำงาน มันเป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์ พลังของวิญญาณผีโลหิตไม่สามารถป้องกันลวดหนามที่เจาะเข้าไปในลำคอของชายหัวโล้นได้ ในเวลาเดียวกัน ลวดหนามของ Li Bing Yu เริ่มมีเลือดออก ใบหน้าของ Li Bing Yu ดูเป็นสีเขียว เธอเรียกกลุ่มยีนบางกลุ่มขึ้นมาทันทีเพื่อปราบปรามพลังที่น่ากลัวที่พยายามจะสังหารเธอ แต่ไม่มีอะไรที่เธอพยายามทำ

“เฒ่าฮั่น ฉันจะไม่ทำ! ถ้าคุณไม่ตาย ไปที่แบมบูซิตี้ แล้วบอกพ่อว่า ชาติหน้าฉันจะเป็นลูกเขาด้วย บอกให้เขาหาผู้หญิงและสร้างลูกอีกคนหนึ่งเพื่อที่ฉันจะได้ไปเกิดใหม่กับเขาอีกครั้ง” Bald Guy คว้าคอของเขา เขาเจ็บปวดมากในขณะที่เขาร้องไห้ออกมา เขาฟังดูเหมือนมีคนมาบีบคอเขาและหายใจไม่ออก

“อยู่กับฉันที่นี่ ไม่มีอะไรจะมาพรากชีวิตคุณได้” ดวงตาของหานเซิ่นเปล่งประกายด้วยแสงแห่งพระเจ้า เขาเหวี่ยงพลังของ Xuan Yellow Sutra ไปที่คอของ Bald Guy มันแปลก พลังของ Xuan Yellow Sutra สัมผัสที่คอของ Bald Guy และทำงานเหมือนยางลบ มันลบเส้นสีดำบางเส้นบนคอของ Bald Guy

หานเซิ่นเห็นว่ามันใช้ได้ผล เขาจึงเดินไปตามความยาวของเส้นสีดำจนเส้นลวดขาดที่คอของ Bald Guy ถูกลบออกทั้งหมด ในที่สุดก็ไม่มีร่องรอยของมันเหลืออยู่

หานเซิ่นคิดว่าถ้า Xuan Yellow Sutra ไม่ได้ผล เขาจะแหกกฎของโลกและดูว่าใครทำสิ่งนี้กับพวกเขา

หาก Xuan Yellow Sutra ใช้งานได้ ก็ไม่มีความจำเป็นที่เขาจะต้องเผชิญกับปัญหาดังกล่าว

เส้นสีดำรอบคอของ Bald Guy หายไป เขารู้สึกโล่งอกนับไม่ถ้วน เขาเป็นเหมือนคนที่เพิ่งรอดจากการถูกแขวนคอ เขานั่งลงบนพื้นและอ้าปากค้าง

ลวดหนามรอบคอของ Li Bing Yu มีเลือดออก เธอเปิดเผยตัวตนของเธอโดยใช้ทักษะลับบางอย่างของวัง Wu Wei Dao ไม่มีใครทำงานอย่างใดอย่างหนึ่ง ลวดหัวแตกก็เหมือนใบมีดไม่มีรอยต่อ มันรัดรอบคอของเธอ เลือดบนคอขาวราวหิมะของเธอเริ่มหนาขึ้น มันทำให้เธอรู้สึกหดหู่

หานเซิ่นวิ่งไปข้างหน้าและวางมือบนคอของเธอ Li Bing Yu รู้สึกดีขึ้นทันที

หานเซิ่นเอามือคล้องคอของเธอจนหลี่ปิงหยูเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ เธอไม่ได้ทนทุกข์มากเท่ากับ Bald Guy แต่เธอยังคงรู้สึกราวกับว่าเธอรอดพ้นจากความตาย เธอมองไปที่หานเซิ่น

พลังที่ทักษะของวังหวู่เว่ยเตาไม่สามารถลบได้นั้น หานเซิ่นปัดทิ้งไปอย่างง่ายดาย พลังที่เขาทำให้เธอตกใจ

Li Bing Yu และ Han Sen อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน เธอคิดว่าบุคคลนี้ลึกลับมาก เธอไม่สามารถปฏิบัติหรือคิดเกี่ยวกับเขาในฐานะคนธรรมดาได้

เส้นสีดำรอบคอของ Bao’er ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ Han Sen ยังคงเช็ดมันออกไป เขาปล่อยให้คอของเขารักษาเส้นสีดำไว้เท่านั้น

เขารู้ว่าลวดหัวขาดเป็นเครื่องหมายหรือเครื่องหมาย ลวดหัวขาดนั้นไม่มีพลังที่แข็งแกร่ง แต่พลังที่น่ากลัวที่ถูกตัดออกจากที่อื่นใช้เส้นสีดำเหมือนท่อร้อยสาย

เขาทิ้งลวดหนามไว้บนตัวเขาเพื่อดูว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะติดตามว่าพลังตัดขาดมาจากไหน

ผ่านไปครู่หนึ่ง หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าคอของเขาแน่นขึ้น รู้สึกเหมือนมีลวดบางๆ ที่แข็งแรงมากถูกใช้รัดคอเขา มันแน่นขึ้นจนรู้สึกว่าคอจะหักในที่สุด

ฮัน เซ็นจับที่คอของเขา แต่เขาก็ไม่รู้สึกถึงลวดหนามใดๆ เขารู้สึกได้เพียงว่าผิวหนังของเขาตึงขึ้นตรงบริเวณที่หัวขาด

“ท่านเฒ่าฮาน เจ้ากำลังทำอะไรอยู่? ทำไมคุณไม่ลบลวดหัวแตกรอบคอของคุณล่ะ” หัวล้านถาม

“ไม่ว่ามันจะเป็นใคร ถ้าเขาพยายามทำร้ายฉัน ฉันจะทำให้เขาชดใช้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา เขาไม่ต้องการลบลวดหัวขาด

ลวดหัวแตกปล่อยพลังที่น่ากลัว ด้วยระดับความฟิตของหานเซิ่น พลังไม่สามารถทำอะไรเพื่อทำร้ายเขาได้

แม้ว่าพลังที่น่ากลัวจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นดูดเลือดจากคอของหานเซิ่น เส้นสีดำกระชับคอเล็กน้อย มันเหมือนกับลวดที่มองไม่เห็นเพื่อบีบคอเขา

เวลาผ่านไป. ฮัน เซ็นยังคงต่อสู้กับสายหัวขาด Bald Guy รู้สึกประหม่าเมื่อมองดูเขา แต่คอของ Han Sen ยังไม่มีเลือดออก น้ำในแม่น้ำเริ่มแสดงสัญญาณความไม่สงบ มันเคลื่อนไหวมากขึ้น

ในที่สุด คลื่นยักษ์ก็ก่อตัวขึ้นในแม่น้ำกว้าง คลื่นนั้นบ้าคลั่งยิ่งกว่าคลื่นในทะเล

Li Bing Yu และ Bald Guy มองดูแม่น้ำอย่างเฉยเมย พวกเขาสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวที่แผ่กระจายไปทั่วแม่น้ำ ดูเหมือนว่ามีบางอย่างกำลังเตรียมจะโผล่ออกมา

โว้ว!

กระเบื้องหินสีเขียวโผล่ขึ้นมาจากน้ำ มันเผยให้เห็นหลังของมัน เป็นหลังคาที่ปูด้วยกระเบื้องสีเขียว วัดที่แตกสลายปรากฏขึ้นในแม่น้ำ

Bald Guy มองไปที่กรอบประตูของวัดเก่า เขาเห็นแผ่นโลหะและกรีดร้องว่า “Break Head God Temple… มันคือ Break Head God Temple จริงๆ… มันเป็น Break Head God Temple ที่ฆ่า Mister Tian และลูกศิษย์ของเขาทุกคนในวันนั้น! มันอยู่ที่นี่!”

พระอุโบสถนั้นเก่าแก่และพังทลายมาก ถ้าคนธรรมดาเห็นคงนึกว่าเป็นวัดที่พัง ด้วยดวงตาของราชานกยูงของหานเซิ่น เขารู้ว่าวิหารเทพเจ้านั้นมีเปลวไฟสีม่วงดำพุ่งขึ้น ราวกับว่ามันถูกปกคลุมไปด้วยพลังปีศาจ

หานเซิ่นรู้สึกชัดเจนว่ามีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอยู่ภายในวิหารเทพที่มองมาที่เขา แต่การปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตนั้นแปลก หานเซิ่นไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าหรือเผ่าพันธุ์ยีน หลังจากที่วิหารเทพโผล่ขึ้นมาจากน้ำอย่างสมบูรณ์ หานเซิ่นและคนอื่นๆ ก็สามารถเห็นสิ่งที่อยู่ภายในได้

ประตูพระอุโบสถปิดไปแล้วครึ่งหนึ่ง และประตูอีกครึ่งหนึ่งเปิดอยู่ Han Seen มองเข้าไปในวิหารเทพเจ้าและเห็นแท่นบูชาเทพเจ้า

วัดเทพไม่มีรูปปั้นเทพ แต่มีกิโยตินที่เปื้อนเลือดแทน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง