Super God Gene 3140

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3140

หานเซิ่นใช้มือถูมัน เหมือนมีเส้นสีดำอยู่ใต้ผิวหนัง เขาไม่สามารถถูมันออกไปได้

ผู้ชายหัวล้านชี้ไปที่เป่าเอ๋อและกรีดร้อง “คอของเป่าเอ๋อก็มีด้วย!”

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว เขามองไปที่คอสีขาวเหมือนหิมะของ Bao’er และสังเกตว่ามีเส้นสีดำอยู่

อันที่จริง ไม่ใช่แค่เป่าเอ๋อเท่านั้นที่มีมัน ไม่ช้าพวกเขาก็สังเกตเห็นว่าทั้งสี่มีเส้นสีดำที่แปลกประหลาด

Li Bing Yu ดูแย่มาก “ถ้าฉันพูดถูก เส้นสีดำนี้คือเส้นลวดในตำนาน”

“ลวดหัวแตกคืออะไร” Han Sen และ Bald Guy มองไปที่ Li Bing Yu Li Bing Yu มองไปที่ Bald Guy และกล่าวว่า “Bald Guy คุณเป็นนักเรียนของ Mister Wei คุณต้องเคยได้ยินตำนานของนาย Tian Kuang แห่งอาณาจักร Qi เธอไม่ตอบคำถามเดิม

“ฉันมี. เมื่อสามร้อยปีที่แล้ว คุณ Tian ใหญ่ของอาณาจักร Qin มีชื่อเสียงมาก เขาขุดชีพจรพระเจ้าจำนวนมากที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง เขายิ่งใหญ่กว่าครูของฉันในวันนี้ เขาเป็นเหมือนนายคนแรกของทั้งเจ็ดอาณาจักร” Bald Guy พยักหน้าและพูดกับ Li Bing Yu “มีเรื่องราวในตำนานมากมายเกี่ยวกับนายเทียน คุณกำลังพูดถึงอันไหน?”

“คนสุดท้าย” หลี่ปิงหยูกล่าว

Bald Guy รู้สึกประหลาดใจ “สุดท้าย? นั่นคือตำนานเกี่ยวกับนายเทียนที่นำลูกศิษย์ของเขาไปขุดชีพจรผืนดินขนาดใหญ่แล้วไม่กลับมาอีกหรือ? ไม่มีใครสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาได้ นักเรียนหลายร้อยคนที่เขาพาไปด้วยก็หายตัวไปเช่นกัน นั่นคือเรื่องราว?”

“ใช่ คนนั้น” หลี่ปิงหยูพูดพร้อมพยักหน้า

“มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้? คุณเทียนมีชีพจรเทพลึกลับและเรียกนักเรียนของเขาให้ไปขุดชีพจรเทพเจ้าด้วยกัน พวกเขาไม่กลับมา” Bald Guy มองไปที่ Li Bing Yu ด้วยความสับสน เขาไม่แน่ใจว่าทำไมเธอถึงนำมันขึ้นมา

Li Bing Yu มีรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “นั่นเป็นเพียงหนึ่งในตำนาน เคยได้ยินรุ่นอื่น ตามตำนานเล่าว่านายเทียนพานักเรียนสองสามร้อยคนไปสัมผัสชีพจรเทพนั้น และพวกเขาก็ขุดที่นั่นทั้งกลางวันและกลางคืน ดินกลายเป็นสิ่งแปลกปลอม มันเป็นสีแดงเข้มและยากที่จะเจาะเข้าไป พวกเขาขุดเจ็ดวันเจ็ดคืน หลังจากนั้น พวกเขาสามารถขุดได้ลึกเพียงเก้าฟุตเท่านั้น ในเวลานั้นพวกเขาขุดสิ่งที่ดูเหมือนกระเบื้องหินสีเขียว”

Bald Guy ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน เช่นเดียวกับหานเซิ่น เขาเงี่ยหูเพื่อฟังคำพูดของหลี่ปิงหยู

Li Bing Yu กล่าวต่อไปว่า “คุณ Tian และนักเรียนคนอื่นๆ รู้สึกแปลกๆ เมื่อพวกเขาขุดชีพจรของแผ่นดิน มันก็อยู่บนดาวเคราะห์ที่ไม่มีชีวิต ทำไมถึงมีกระเบื้องหินอยู่ที่นั่น? ดังนั้นพวกเขาจึงขุดต่อไป ในไม่ช้าพวกเขาก็พบอาคารเก่าแก่ที่พังทลายอยู่ลึกลงไปในดิน กำแพงถูกรื้อถอนไปหมดแล้ว ไม่รู้ว่ามันถูกฝังไว้ใต้ดินอย่างไร พวกเขาขุดค้นอาคารทั้งหลังเพื่อให้ดูดีขึ้น พวกเขาเห็นป้ายหินใกล้ประตูหน้า มีคำเขียนอยู่สี่คำ: วิหารเทพหัวหัก”

หลังจากได้ยินเรื่องราวของเธอแล้ว Bald Guy ก็ไม่เชื่อคำพูดของเธอ “วัดของพระเจ้าไม่มีวันตาย แม้แต่ยอดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรก็ไม่สามารถทำลายวิหารเทพได้ จะพังและถูกฝังอยู่ใต้ดินได้อย่างไร? นี่คงเป็นการเล่นตลกสินะ”

“นั่นคือสิ่งที่นายเทียนพูด ทุกคนก็คิดอย่างนั้นเช่นกัน วัดไม่มีรูปปั้น พวกเขาคิดว่ามันเป็นแบบจำลองของวิหารเทพเจ้าที่สร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์ นอกจากนี้ ตำแหน่งของชีพจรเทพนั้นยังอยู่ใต้วิหารเทพหัวหัก ดังนั้นพวกเขาจึงต้องรื้อวิหารเทพเจ้าเพื่อขุดต่อไป วันรุ่งขึ้น หลังจากที่พวกเขาถอดวิหารเทพเศียรหักแล้ว คอของทุกคนก็มีเส้นสีดำเล็กๆ” เมื่อ Li Bing Yu กล่าวว่าเสียงของเธอเริ่มเปลี่ยนไป

Bald Guy รู้สึกเย็นยะเยือกที่กระดูกสันหลังของเขา เขาเอื้อมมือไปลูบคอ

Li Bing Yu กล่าวต่อไปว่า “เส้นสีดำนั้นไม่เจ็บหรือคัน ไม่มีอะไรแปลกโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณเทียนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาคิดหาวิธีลบมันออกไปหลายวิธี แต่ก็ไม่พบความสำเร็จใดๆ สิ่งน่ากลัวเริ่มเกิดขึ้นในวันรุ่งขึ้น ขณะที่พวกเขากำลังหลับ นักเรียนบางคนถูกตัดศีรษะ เส้นสีดำกำหนดจุดที่แม่นยำที่พวกเขาถูกตัดหัว หลังจากนั้นถ้าใครหลับไป หัวของพวกมันก็ถูกตัดออกอย่างลึกลับ”

“นายเทียนทำให้นักเรียนดูนักเรียนคนอื่นนอนหลับ นักเรียนไม่กล้านอน แต่มนุษย์ก็คือมนุษย์ และในที่สุดมนุษย์ก็ต้องหลับใหล แข็งแกร่งแค่ไหนก็จำเป็น ในที่สุดพวกเขาก็อดไม่ได้ที่จะผล็อยหลับไป กล่าวกันว่านักเรียนได้เห็นฉากที่แปลกประหลาดมาก เมื่อนักเรียนผล็อยหลับไป เส้นสีดำก็หลุดออกมา ราวกับมีคนใช้ขวานตัดมัน เลือดไปทุกที่ แต่นักเรียนที่ดูสิ่งนี้ไม่เห็นอะไรเลย”

“คุณเทียนใช้ทุกวิธีที่ทำได้เพื่อหยุดมัน เขาไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุให้เส้นสีดำปรากฏขึ้น ในท้ายที่สุด เขาต้องปล่อยให้นักเรียนคนหนึ่งที่นอนไม่หลับหลับไป จากนั้นเขาก็ขูดผิวหนังออกเพื่อให้สูญเสียผิวหนังแต่รอดมาได้ ใครจะรู้ว่าเส้นสีดำไม่มีอยู่จริงบนผิวหนังของพวกเขา? มันอยู่ลึกเข้าไปในเนื้อและกระดูก เพื่อผิวผิวก็ไร้ประโยชน์อย่างสิ้นเชิง ในที่สุดหัวของนักเรียนก็ถูกตัดขาดตอนเขาหลับ”

“หากเป็นเช่นนี้ ใครก็ตามที่หลับไปจะสูญเสียศีรษะและตาย พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการนอนเป็นเวลา 10 วันหรือครึ่งเดือน บางคนถึงกับกินเวลาหนึ่งหรือสองเดือน แต่มนุษย์ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการนอนหลับได้ตลอดไป เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ทันทีที่พวกเขาผล็อยหลับไป ความตายก็มาเยือน ในท้ายที่สุด คุณเทียนและลูกศิษย์ของเขาต้องตกอยู่ในชะตากรรมเดียวกัน พวกเขาทั้งหมดเสียชีวิตด้วยการตัดหัว เส้นสีดำที่คอของพวกเขาได้รับฉายาว่า ‘break head wire.””

หลังจากได้ยินเรื่องทั้งหมดแล้ว Bald Guy ก็รู้สึกหนาวสั่น เขาฝืนยิ้มและพูดว่า “นั่นเป็นเพียงตำนาน ถ้านายเทียนและคนอื่นๆ ถูกฆ่าทั้งหมด แล้วเรื่องราวของพวกเขาเกี่ยวกับลวดหนามที่หักจะรักษาไว้ได้อย่างไร? ใครมีชีวิตอยู่เพื่อเล่าเรื่อง? นอกจากนี้เรายังไม่พบวัดหัวหัก เส้นสีดำที่คอของเราไม่สามารถเป็นลวดหักได้” “ฉันหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น แต่นี่มันคล้ายกับตำนานของลวดหนามมากเกินไป” หลี่ปิงหยูกล่าวอย่างจริงจัง เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้หมายความว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องตลก หานเซิ่นขมวดคิ้วและพูดว่า “นักปั่นที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้ไม่ได้ถูกตัดหัว และคอของพวกเขาก็ไม่มีเส้นสีดำ”

“ใช่ และเราไม่ได้ค้นพบวิหารเทพเจ้า” หัวโล้นกายพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นเทา “เราก็ไม่ได้ทำลายวิหารเทพเหมือนกัน แล้วเราจะไปยั่วยุพระเจ้าหัวแตกได้อย่างไร” มือของเขายังคงถูเส้นสีดำที่คอของเขา ไม่สามารถลบรอยได้

หานเซิ่นไม่เชื่อเรื่องกรรมเกี่ยวกับเรื่องนั้น เห็นได้ชัดว่ามีพลังบางอย่างอยู่รอบตัว มันแปลกมากที่พลังสามารถทำให้พวกเขาพัฒนาเป็นเส้นสีดำได้

Li Bing Yu ถอนหายใจ “แม้ว่าจะไม่ใช่สายหัวขาด แต่ก็ยังเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเรา ถ้าไม่ใช่แรดชั่วร้ายขับไล่ของ Bald Guy น่าจะได้ผล”

“ไม่เป็นไร” Bald Guy กล่าวขณะกลืนน้ำลาย “เราควรคิดที่จะกลับไปก่อน ฉันจะให้อาจารย์ตรวจสอบ เขาแก่แล้ว ดังนั้นบางทีเขาอาจรู้ว่าเส้นสีดำคืออะไร”

ในขณะที่เขากำลังพูดอยู่ Bald Guy ก็กรีดร้อง เขาจับคอขณะที่เส้นสีดำที่คอเริ่มมีเลือดออก

ผู้ชายหัวล้านจับคอที่ไหม้เกรียมของเขาและกรีดร้องด้วยความกลัว “ไอ้บ้า! ฉันคิดว่าการตัดหัวจะเกิดขึ้นในขณะที่คุณหลับเท่านั้น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง