Super God Gene 3139

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3139

ฮัน เซ็นและคนอื่นๆ เป็นอิสระอย่างเหลือเชื่ออย่างที่พวกเขาต้องการ หลังจากที่หานเซิ่นได้ยินว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นที่นั่น เขาวางแผนที่จะพาเป่าเอ๋อไปขุดที่นั่น เขาไม่เชื่อว่าชีพจรของแผ่นดินจะทำร้ายพวกเขาได้

หากมีชีพจรเทพที่อาจทำให้โลกตกใจ บางทีพวกเขาอาจพบไข่ยีนหายากที่นั่น หานเซิ่นยังขาดสิ่งเหล่านี้

เขาคุยกับสกายคิง เมื่อ Sky King ได้ยินเกี่ยวกับแผนของเขา เขารู้สึกมีความสุขมากกับมัน “พวกเจ้าไปขุดกันเถอะ! คุณสามารถเก็บไข่ทุกยีนที่คุณขุดได้ คุณไม่จำเป็นต้องแบ่งปันกับเรา”

ห่างออกไปไม่กี่หมื่นไมล์ ครึ่งหนึ่งของแม่น้ำอยู่ใต้ดิน รัศมีของรังสีกว้าง มีพัลส์ที่ดินจำนวนมากอยู่ที่นั่น มีมากเท่ากับที่มีขนบนโค หานเซิ่นและเป่าเอ๋อ พ่อและลูกสาวเตรียมไปขุด มีพัลส์ดินจำนวนมากที่พวกเขาสามารถขุดได้ตลอดชีวิต

ดังนั้น Sky King จึงไม่กังวลมากนักเกี่ยวกับการขุดไข่ยีนทั้งหมด หลังจากที่พวกเขาเข้ามา กองทัพของเขาจะสามารถเข้าไปขุดได้ ถ้าพวกมันทำลายรูปแบบหนังเต่างู เขารู้วิธีคำนวณสิ่งนั้น

แม้ว่าฮันจะไม่สามารถทำลายมันได้ แต่ก็ไม่ได้ทำอันตรายใด ๆ กับ Sky King เขาน่าจะช่วยหานเซิ่นให้หน่อย และนั่นก็เจ๋งเหมือนกัน

“เฒ่าฮั่น ฉันจะไปกับพวกคุณ” หัวล้านพูดขณะกัดฟัน

“ทำไมถึงมาอยู่กับเราล่ะ” หานเซิ่นถาม “คุณรู้ไหมว่าสถานที่นั้นอันตรายแค่ไหน”

“ถ้าพวกนายไม่กลัวมัน ฉันก็ไม่กลัวเหมือนกัน” Bald Guy กล่าวอย่างบ้าคลั่ง

หาน เซ็นคิดว่า “แน่นอน เราไม่กลัว แต่คุณแตกต่างออกไป ร่างกายของคุณอ่อนแอเกินไป หากคุณไม่สามารถทนต่อหนังเต่างูได้ คุณจะต้องตาย” หาน เซ็นอยากให้คนหัวล้านไปกับเขา ผู้ชายหัวล้านกล่าวว่า “ถ้าฉันไม่ไปกับคุณ คุณจะอ่านชีพจรของแผ่นดินได้ไหม? คุณรู้หรือไม่ว่าจะหายีนไข่ได้ที่ไหนและอย่างไร? คุณรู้วิธีขุดมันหรือไม่”

หลังจากที่หานเซิ่นได้ยินแบบนั้น เขาก็ตกใจ นั่นเป็นคำถามใหญ่ แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่ามีของดีอยู่ตามแม่น้ำ แต่ก็ไม่สามารถขุดได้ทุกตารางนิ้ว ยีนไข่แตกต่างจากสิ่งอื่น ก่อนที่พวกมันจะฟักออกมาพวกมันก็อ่อนแอ ถ้าหานเซิ่นใช้กำลังมากเกินไปในการขุด ไข่ของยีนอาจแตกออกด้วยดินที่เขาใช้

“ไปกันเถอะ” หลี่ปิงหยูก็พูดขึ้นทันที “ฉันมีวิธีที่จะปกป้องคนหัวล้าน”

“แผนของคุณคืออะไร?” Han Sen และ Bald Guy มอง Li Bing Yu ด้วยความประหลาดใจ มันเป็นรูปแบบที่แม้แต่นายเว่ยก็ไม่สามารถทำลายได้

Li Bing Yu พูดอย่างเย็นชาว่า “พวกคุณอย่ามองมาที่ฉันแบบนั้น ฉันแน่ใจว่าคุณเว่ยรู้เกี่ยวกับวิธีการนี้เช่นกัน แต่มันสามารถทำให้คนเพียงหนึ่งหรือสองคนเท่านั้นที่ไม่ได้รับผลกระทบ มันใช้ไม่ได้กับคนจำนวนมาก ดังนั้นการขุดขนาดใหญ่จึงไม่เป็นปัญหา แม้ว่าแค่มีเพียงไม่กี่คนก็ไม่สามารถให้เราขุดได้มากนัก”

“วิธีนี้คืออะไร” Bald Guy ถามอย่างรวดเร็ว

“ฉันมีเผ่าพันธุ์ยีนที่เรียกว่าแรดชั่วร้ายขับไล่” Li Bing Yu กล่าว “หลังจากผสานเข้ากับมันแล้ว แม้ว่าคุณจะตกอยู่ในอันตราย คุณจะไม่ได้รับผลกระทบ ใช้งานได้ก็ต่อเมื่อคุณรวมกับแรดชั่วร้ายขับไล่ คนอื่นจะไม่ได้รับการคุ้มครอง”

Bald Guy ตกใจมาก “แรดชั่วร้ายขับไล่เป็นสมบัติที่นายใช้ขุดพัลส์ดิน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณก็มีเหมือนกัน แต่เราอยู่กันสี่คน แรดขับไล่ชั่วร้ายตัวหนึ่งจะไม่ช่วยอะไรขนาดนั้น”

Li Bing Yu ตอบว่า “Han Sen กล่าวว่าเขามีวิธีการของตัวเอง และฉันมียีนสายพันธุ์อื่นให้ใช้ คุณสามารถใช้แรดชั่วร้ายขับไล่ได้” จากนั้นเธอก็ย้ายแรดชั่วร้ายขับไล่ให้ Bald Guy

Bald Guy ยอมรับแรดชั่วร้ายขับไล่ เขาดูประหลาดใจ “แรดขับไล่ปีศาจเป็นเพียงชนชั้นราชา แต่หายากมาก นายคนใดที่ได้รับจะถือว่ามันเป็นสมบัติล้ำค่าที่สุด ครูของฉันมี แต่ไม่ใช่นักเรียนทุกคน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันหัวล้านสามารถใช้แรดชั่วร้ายขับไล่ได้ในวันนี้”

“ฉันให้ยืมคุณแค่ชั่วคราว” หลี่ปิงหยูกล่าวอย่างเย็นชา “ฉันไม่ต้องการมันตลอดไป” Bald Guy กล่าวอย่างสนุกสนาน “การใช้เพียงครั้งเดียวในชีวิตของฉันก็เพียงพอแล้ว”

ทั้งสี่คนเตรียมตัวออกเดินทางไปแม่น้ำ

“ท่านผู้เฒ่าฮั่น เอาเป่าเอ๋อไปด้วยได้จริงหรือ?” Bald Guy กังวลเกี่ยวกับ Bao’er

“ไม่ต้องห่วง” หานเซิ่นพูดอย่างสบายๆ “ฉันมีวิธีรักษาเป่าเอ๋อให้ปลอดภัย แต่ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่มีสายเลือดเดียวกับฉัน”

ก่อนที่ทั้งสี่จะไปถึงแม่น้ำ พวกเขาเห็นกลุ่มคนกำลังขุดดินอยู่ข้างหน้าพวกเขา

“นี่คือโลกใบเล็ก” เมื่อ Bald Guy เห็นพวกเขา เขาก็ถ่มน้ำลายลงบนพื้น

ผู้สั่งการประชาชนในการขุดชีพจรที่ดินคือบราเดอร์ทรี

บราเดอร์สามเห็นพวกเขาเข้ามาใกล้ เขาขี่นกตัวใหญ่มาหาพวกเขา เขามีทัศนคติที่แตกต่างอย่างน่าทึ่ง จากระยะไกล บราเดอร์สามยิ้ม “พี่ Xia คุณกับนายฮันจะไปไหน? ฉันคุ้นเคยกับที่นี่ ดังนั้นฉันสามารถนำทางให้คุณได้” Bald Guy รู้สึกประหลาดใจ เขาไม่เคยเห็นบราเดอร์ทรีพูดกับเขาแบบนี้มาก่อน จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าเหตุใดบราเดอร์ทรีจึงเต็มใจที่จะเปลี่ยนทัศนคติของเขา

Bald Guy ไม่ได้เปิดเผยกระบวนการคิดของ Brother Three ดูเหมือนเขากำลังยิ้มให้เขา แต่เขาไม่ได้ยิ้มให้เขา “เรากำลังวางแผนที่จะขุดการแข่งขันยีนใกล้แม่น้ำ สนใจจะไปไหม?”

เมื่อพี่สามได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป เขายิ้ม. “สถานที่นั้นอันตรายเกินไป หากคุณต้องการขุดไข่ยีน บริเวณนี้มีพัลส์ที่ดินเพียงพอตามที่เป็นอยู่ ทำไมไปในที่ที่อันตรายจัง” หัวล้านหัวเราะ “การขุดพัลส์ดินธรรมดาๆ ไม่ได้แสดงออกว่าเป็นนักเรียนของนายเว่ย ถ้าเจ้าไม่ไปที่นั่น พวกเราจะไปที่นั่น”

หลังจากนั้น Bald Guy ก็เรียกแรดตัวร้ายขับไล่ออกมา เขาขี่บนแรดหลังหานเซิ่น

เมื่อเห็นแรดชั่วร้ายขับไล่ หน้าของบราเดอร์ทรีก็หมุนเวียนไปตามสีต่างๆ เขาดูหึงสุดๆ

“ดี. ที่รู้สึกดี” หลังจากเดินออกไปไกลแล้ว Bald Guy ก็หัวเราะเสียงดัง

Li Bing Yu พูดอย่างเย็นชาว่า “ด้วยพฤติกรรมแบบนั้น มันก็แค่เรื่องของเวลาก่อนที่จะมีใครมาแทงคุณที่ด้านหลังสักวันหนึ่ง”

หัวล้านไม่สนใจ เขาพูดว่า “เขาแทงฉันที่ด้านหลังมากพอแล้ว ฉันเรียนรู้จากครูมาหลายปีแล้ว แต่เขาไม่เคยหยุดรังแกฉัน ตอนนี้ฉันมีสิ่งที่จะต่อสู้กลับแล้ว”

“เราเกือบจะถึงแล้ว” หานเซิ่นพูดกับผู้ชายหัวล้าน “รวมตัวกับแรดชั่วร้ายขับไล่ในกรณีที่มีอะไรเกิดขึ้น”

Bald Guy เลือกแรดชั่วร้ายขับไล่และรวมเข้ากับมัน

Bald Guy แข็งแกร่งมาก หลังจากผสมผสานกับแรดชั่วร้ายขับไล่ ร่างกายของเขาก็แข็งแรงขึ้น เขาเป็นเหมือนแผ่นเนื้อ จมูกของเขามีเขาแรดสีเงิน ทั้งสี่เข้าสู่รัศมี 300 ไมล์ของแม่น้ำ

ไม่ว่าคนๆ หนึ่งจะทำอะไร ประสบการณ์ก็จำเป็นเสมอ ก่อนหน้านี้ Bald Guy ไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับชีพจร แม้ว่าเขาจะได้เรียนรู้อะไรมากมาย แต่เมื่อต้องลงลึกถึงเรื่องนี้ มันก็ไม่เคยปรากฏออกมาดีเกินไป

ตอนนี้เขายังคงขุดชีพจรดินทุกชนิด เขามีพัลส์ดินพิเศษมากมาย ระดับของเขาเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนและทักษะของเขาก็พัฒนาขึ้นอย่างแน่นอน หลังจากที่ได้ดู เขาก็ค้นพบชีพจรของแผ่นดินใกล้แม่น้ำ

หานเซิ่นรู้สึกไม่สบายใจหากมีอะไรที่แตกต่างออกไป เขาขุดพัลส์ดินแดนสองสามก้อนและพบบางสิ่ง เขาได้รับไข่ยีนจำนวนหนึ่งโหล สามคนนั้นเป็นชนชั้นกษัตริย์

ชายหนุ่มหัวล้านก็ชี้ไปที่คอของหานเซิ่นและถามว่า “นั่นอะไรอยู่ที่คอของคุณ?”

“อะไร?” ฮัน เซ็นหยิบกระจกออกมาและตรวจสอบตัวเอง เขาสังเกตเห็นว่าคอของเขามีเส้นสีดำขนาดเล็กมาก ถ้าเขาไม่ได้ตรวจสอบอย่างละเอียด เขาคงคิดว่าเขาสวมสร้อยคอสีดำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง