Super God Gene 3138

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3138

ดาวเคราะห์ดวงนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Ghost Starlight โลกทั้งใบเต็มไปด้วยพัลส์ของแผ่นดิน หนึ่งต้องใช้เวลาสามขั้นตอนเพื่อค้นหาชีพจรเล็ก ๆ อีกอัน ถ้าใครเดิน 10 ก้าว ก็อาจพบชีพจรใหญ่ได้ ถ้าใครใช้พลั่วขุดสักหน่อยก็อาจได้ยีนไข่ แน่นอนว่ามันเกินจริงไปหน่อย แต่มีพัลส์ดินและไข่ยีนจำนวนมาก ในเวลาสั้นๆ ไม่กี่วัน พวกเขาสามารถขุดไข่ยีนได้เป็นพันๆ ฟอง แม้ว่าจะไม่มีไข่ยีนระดับเทพ แต่ก็มีไข่ยีนระดับราชาจำนวนมาก ในวันที่ห้าของการขุด มีบางอย่างเกิดขึ้น อัศวินอวกาศมังกรตัวใหญ่เสียชีวิต ในตอนแรกไม่มีใครสังเกตเห็น ผู้ขับขี่กำลังนอนหลับอยู่ในเต็นท์พร้อมกับนักปั่นคนอื่นๆ อีกสองสามคน

วันรุ่งขึ้นเขาหยุดหายใจ ร่างกายของเขาเย็นชาเมื่อถูกค้นพบ เขาไม่มีบาดแผล และอัศวินขี่ม้าคนอื่นๆ ไม่ได้ยินอะไรเลย พวกเขาคิดว่าเขาต้องตายด้วยอาการป่วยบางอย่าง

ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า นักขี่คนหนึ่งเสียชีวิตระหว่างการนอนหลับในแต่ละคืน พวกเขาทั้งหมดจากไปอย่างเงียบ ๆ โดยไม่มีบาดแผล

คณะแพทย์ได้ตรวจสอบร่างของอัศวินและพบว่าไม่มีปัญหาใดๆ ไม่มีพิษในตัวพวกเขา และอวัยวะของพวกมันก็ปกติดี ราวกับว่าพวกเขาตายไปตามธรรมชาติ

ราชาฟ้าคิดว่ามีคนมาสู้กับเขาเพื่อชีพจรแผ่นดิน ดังนั้นเขาจึงส่งคนไปสำรวจพื้นที่ เขายังมียีนล้อที่ทรงพลังเพื่อปกป้องพื้นที่

ในที่สุดพวกเขาก็ไม่พบอะไรเลย มีคนคนหนึ่งยังคงตายทุกวัน มันไม่มากและไม่น้อย มันทำให้เหล่านักขี่มังกรตัวใหญ่กังวล ไม่มีใครกล้านอน พวกเขากลัวว่าพวกเขาจะเป็นรายต่อไปที่จะตาย

“พระราชาของฉัน ฉันไม่คิดว่านี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับศัตรูที่กำลังจะทำอะไรบางอย่าง” มิสเตอร์เว่ยกล่าวกับราชาฟ้า

“คุณหมายถึงอะไร?” Sky King ถามด้วยสายตาที่เหล่ของเขา เขาดูสงบ แต่คนที่รู้จักเขารู้ดีว่าอารมณ์ของเขาแอบเปรี้ยว “ผู้ขับขี่ที่เสียชีวิตอย่างลึกลับทีละคนกำลังขุดอยู่ในโซนเดียวกับชีพจรของแผ่นดิน” มิสเตอร์เหว่ยกล่าว “เท่าที่ฉันบอกได้ พวกมันน่าจะได้รับผลกระทบจากชีพจรของแผ่นดินแบบเดียวกัน”

“คุณกำลังพูดว่ามีการแข่งขันของยีนใกล้กับชีพจรของแผ่นดินนั้นหรือไม่” สกายคิงถามด้วยความประหลาดใจ

นายเว่ยส่ายหัว “มันอาจจะไม่ใช่การแข่งขันของยีน พัลส์แผ่นดินจำนวนมากมีพลังโชคไม่ดี เช่น วิญญาณชั่วร้ายผุดขึ้นเป็นฉากประหลาด”

“ฉันถาม แต่พวกเขาไม่พบวิญญาณชั่วร้ายที่นั่น” ราชาสวรรค์ตอบ

คุณเว่ยกล่าวว่า “น้ำพุวิญญาณชั่วร้ายเป็นฉากแปลกที่ค่อนข้างชัดเจน มีพลังที่แย่กว่านั้นที่ไม่สามารถติดตามได้ง่าย ฉันต้องการไปที่ชีพจรที่ดินนั้นและดูว่าเกิดอะไรขึ้น”

“แน่นอน. ฉันจะไปกับคุณ. ฉันต้องการดูว่าอะไรเป็นสาเหตุของสิ่งนี้” Sky King พูดด้วยท่าทางอาฆาต

หานเซิ่นและคนอื่นๆ ก็ตามไปด้วย ท้ายที่สุดแล้ว หานเซิ่นได้ลดหย่อนภาษีไป 30% มันคงไม่ดีนักถ้าเขานั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยเพื่อช่วยเหลือ

ผู้ขับขี่ที่เสียชีวิตได้ขุดสถานที่ต่างๆ ของชีพจรแผ่นดิน แต่พวกเขามักจะอยู่ใกล้แม่น้ำสายเดียวกันเสมอ

แม่น้ำสายนั้นเป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันยาวกว่า 10,000 ไมล์ ก็มีหลายสาขาเช่นกัน

สิ่งมีชีวิตอื่น ๆ บนโลกใบนี้เกือบถูกกำจัดโดยผึ้งพิษแล้ว บางคนสามารถมีชีวิตอยู่ในน้ำได้ ราชาฟ้าเชื่อว่าจะต้องเป็นเผ่าพันธุ์ยีนที่รอดชีวิตในน้ำทำให้เกิดปัญหา หลังจากตรวจสอบแล้วพวกเขาไม่พบอะไรเลย

คุณเว่ยพานักเรียนสองสามคนตามแม่น้ำไปด้วย พวกเขาสังเกตแม่น้ำและกระแสน้ำไหลอย่างไร พวกเขานำสิ่งที่ดูเหมือนแผ่นดิสก์ออกมาเพื่อยืนยันตำแหน่งของพวกเขา

ในที่สุดพวกเขาก็ไปถึงชีพจรของแผ่นดินที่อัศวินกำลังขุดอยู่ ระหว่างทาง คุณเว่ยไม่ต้องพูดอะไรมาก ตลอดการเดินทาง ใบหน้าของเขาดูมืดมนขึ้นทุกนาที

หลังจากที่เขาตรวจสอบจุดชีพจรของแผ่นดินสองสามจุดแล้ว มิสเตอร์เว่ยก็มองไปที่ Sky King อย่างจริงจัง “คุณคิง เราไม่สามารถขุดชีพจรของแผ่นดินนี้ได้ภายใน 300 ไมล์จากแม่น้ำสายนี้”

“ทำไมล่ะคะ” Sky King ถามด้วยความอยากรู้อย่างแท้จริง

คุณเว่ยชี้ไปที่แม่น้ำและกล่าวว่า “โปรดมองไปตรงนั้น แม่น้ำเริ่มจากที่ราบสูงที่มีหิมะปกคลุม มันควรจะลงทะเล แต่ลงไปครึ่งทางของแม่น้ำสายนี้ มันลงไปใต้ดิน มันสร้างแม่น้ำใต้ดิน แม้ว่าจะยังไหลลงสู่ทะเล แต่ในรูปแบบนี้ ชีพจรของแผ่นดินก็มีชื่อ มันถูกเรียกว่าหนังงูเต่า”

“รูปแบบหนังเต่างูคืออะไร? ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้มาก่อน” สกายคิงถาม

คุณนายเว่ยมีรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “แม่น้ำเหนือพื้นดินเรียกว่าชีพจรมังกร แต่มังกรบินผ่านเมฆทั้งเก้า พวกเขาไม่ได้ไปใต้ดิน ตอนนี้ ครึ่งหนึ่งของแม่น้ำอยู่ใต้ดิน และมันก็เหมือนกับงูที่ซ่อนตัวอยู่ในกระดองเต่า ด้วยเหตุนี้จึงเรียกว่าหนังเต่างู”

“อะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับรูปแบบนี้? ทำไมเราขุดที่นี่ไม่ได้” สกายคิงถาม

คุณเว่ยตอบว่า “คุณนาย คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับงูและเต่าต่อสู้กันเองหรือเปล่า”

“ข้าเห็นมามากแล้ว” สกายคิงกล่าวพร้อมพยักหน้า

คุณเว่ยพยักหน้าและพูดต่อว่า “ถ้างูอยากกินเต่า พวกมันต้องกัดคอของพวกมัน เมื่อเต่าเจ็บปวด มันจะกัดตัวงูแล้วเอาหัวกลับเข้าไปในกระดอง จะเอาหัวงูเข้าไปด้วย ระหว่างการต่อสู้งูกับเต่าแบบนี้จะกัดกันปล่อยวางจนตายทั้งคู่ รับรองว่าถ้าตัวหนึ่งลงไป อีกตัวก็จะลงไปด้วย รูปแบบของหนังเต่างูเป็นเช่นนั้น หากเราขุดดินใกล้แม่น้ำสายนี้ ก็เหมือนขุดตัวงูและกระดองเต่า งูและเต่าที่ฆ่ากันเองอาจจะถูกปล่อยเป็นอิสระแล้ว คนที่ขุดร่างงูและกระดองเต่าจะมีรูปร่างไม่ดี นี่เป็นรูปแบบที่แย่มาก มันเป็นหนึ่งในพัลส์ดินแดนที่ชั่วร้ายที่สุดที่มีอยู่ หากเราขุดคุ้ยที่นี่ต่อไป สิ่งไม่ดีก็จะเกิดขึ้น

“พื้นที่ของแม่น้ำสายนี้มีขนาดใหญ่มาก และมีคลื่นของแผ่นดินมากมาย” สกายคิงกล่าว “ถ้าเราไม่ขุดภายใน 300 ไมล์จากแม่น้ำ เราจะทำความเสียหายเพิ่มเติมอย่างน้อย 10% ถึง 20% คุณมีวิธีแก้ไขไหม”

“ชีพจรชั่วร้ายอยู่ที่นี่แล้ว ดังนั้นฉันทำอะไรไม่ได้แล้ว” มิสเตอร์เว่ยกล่าวด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย

“ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็อย่าไปขุดคุ้ยอะไรเลย” สกายคิงเข้าใจ เขาสั่งให้ประชาชนวางแผนการขุดใหม่ และหลีกเลี่ยงพื้นที่ใดๆ ที่อยู่ภายในระยะ 300 ไมล์จากแม่น้ำ

สำหรับแม่น้ำที่ไหลลงใต้ดิน คุณเว่ยคำนวณว่าแม่น้ำไปทางไหนเพื่อที่พวกเขาจะได้หลีกเลี่ยง

หลังจากนั้น เหล่านักขี่มังกรใหญ่หยุดการตายทุกวัน ไม่มีอัศวินตายระหว่างการขุดอีกต่อไป

พวกเขาคิดว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคแล้ว ผ่านไปสองสามวัน แสงไฟเริ่มส่องสว่างในแม่น้ำ เป็นเหมือนแม่น้ำยามราตรี

เมื่อมองออกไปที่ดาวเคราะห์ มังกรตัวจริงที่แวววาวกำลังนอนอยู่บนพื้น มันดูสดใสมาก

ทุกคนสามารถบอกได้ว่านี่เป็นฉากแปลก ๆ ที่มีชีพจรแผ่นดินที่อาจทำให้โลกตกใจ น่าเสียดายที่มันอยู่ในรูปแบบหนังเต่างู ไม่มีทางที่จะได้มัน

หลังจากที่ Sky King ส่งกลุ่มอัศวินไปที่แม่น้ำเพื่อขุดชีพจรของแผ่นดิน ผู้ขับขี่ทั้งหมดเสียชีวิตภายในสองสามวัน ไม่มีผู้รอดชีวิตแม้แต่คนเดียว

หลังจากนั้น ราชาฟ้าก็ไม่กล้าส่งใครไปขุดดินพัลส์ที่นั่น ทุก ๆ วัน เขาเฝ้าดูชีพจรของแผ่นดินนั้นที่ทำให้ฟ้าตกใจ แต่เขาไม่ได้ขุด เขาอารมณ์เสียมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง