Super God Gene 3137

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3137

“คุณเว่ย โปรดอธิบายรายละเอียดที่คุณมีเกี่ยวกับ Bee Planet ให้ฉันฟังด้วย” คิงสกายกล่าวกับมิสเตอร์เว่ย

นายเว่ยยังคงนิ่งเงียบ เขาไม่ได้พูด ราชาฟ้าเข้าใจสิ่งที่นายเว่ยกังวล เขากล่าวว่า “นายท่าน โปรดอธิบายให้ข้าฟัง คนในรถม้านี้เป็นเพื่อนของฉันทั้งหมด ที่นี่ไม่มีคนนอก”

หลังจากได้ยิน Sky King พูดอย่างนั้น คุณ Wei ก็ประหลาดใจ อาจมีคนคาดหวังว่า Sky King และ Han Sen จะเป็นคู่แข่งกันเนื่องจากความสัมพันธ์ของพวกเขากับกลุ่มต่างๆ

ตอนนี้ ขุนนางทั้งหมดควรจะเกลียดชังหานเซิ่น ราชาฟ้าเป็นขุนนางที่ใหญ่ที่สุดในอาณาจักรฉิน และเขากำลังบอกว่าหานเซิ่นไม่ใช่คนนอก นายเว่ยคิดว่ามันไร้สาระ

คุณเว่ยไม่รู้ว่าทำไม Sky King จึงต้องเป็นแบบนี้ คนอื่นไม่รู้เกี่ยวกับพลังของปลาในมือของเป่าเอ๋อ ราชาฟ้ารู้ดี

เกี่ยวกับบุคลิกของพ่อและลูกสาว เขารู้เกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมดเป็นอย่างดี

เพื่อป้องกันไม่ให้หาน เซ็นมายุ่งในขณะที่กำลังขุดดิน พวกเขาอาจให้โอกาสเขาเพื่อหยุดเขาไม่ให้เริ่มต้นอะไรเลย แน่นอนว่า Sky King หวังที่จะใช้ Han Sen และพลังของปลาตัวน้อย ด้วยความช่วยเหลือจากปลาบินได้ แม้ว่าพวกมันจะตกอยู่ในอันตราย แต่ก็มีบางสิ่งที่สำคัญที่สามารถเปลี่ยนกระแสน้ำให้เป็นที่โปรดปรานได้เสมอ

มิสเตอร์เว่ยเงียบไปครู่หนึ่งแล้วพูดในที่สุด “ดาวเคราะห์ดวงนี้เป็นหนึ่งในเจ็ดดาวเคราะห์ของ Ghost Starlight โลกนี้เต็มไปด้วยการแข่งขันยีนผึ้งพิษที่น่ากลัว มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวว่าทำไมถึงเกิดขึ้น เมื่อชีพจรเทพก่อตัวขึ้น ดาวเคราะห์ดวงนี้มีเผ่าพันธุ์ของยีนผึ้งที่ทรงพลังอยู่แล้ว อย่างน้อยก็ระดับเทพ”

“คุณเหว่ย รังผึ้งของดาวเคราะห์น่ากลัวมาก ราชาผึ้งกลืนชีพจรเทพเจ้าบนโลกใบนี้หรือไม่?” Sky King กลัวทุกสิ่ง

นายเว่ยส่ายหัว “ราชาของข้า เจ้าคิดมากเกินไปแล้ว แม้ว่ารังผึ้งบนโลกใบนี้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีผึ้งพิษเพียงตัวเดียวเท่านั้น กองทัพผึ้งทั้งหมดที่คุณเห็นถูกเรียกโดยเขา พลังของผึ้งพิษตัวนั้นน่าจะเรียกผึ้งพวกนั้นออกมาได้”

หลังจากหยุดชั่วคราว คุณเว่ยก็พูดว่า “ฉันเฝ้าดูพวกเขามาระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่ากองทัพผึ้งพิษจะน่ากลัว แต่ก็ไม่มีพระวิญญาณแห่งพระเจ้า ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าระดับของผึ้งพิษคืออะไร แต่มันไม่ได้กินชีพจรโลหิตของพระเจ้า จากสิ่งที่ฉันสามารถระบุได้ ดาวเคราะห์ดวงนี้ไม่มีชีพจรแห่งพระเจ้าวิญญาณ”

“นั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก” Sky King กล่าวพร้อมพยักหน้า “ถ้าเป็นอย่างนี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะถ่วงเวลาต่อไป ไปที่ดาวเคราะห์และฆ่ายีนผึ้งพิษ ฉันไม่ต้องการให้มันทำลายไข่ยีนในชีพจรของแผ่นดิน”

“ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งกับเรื่องนั้น” มิสเตอร์เว่ยเห็นด้วยกับการตัดสินใจของสกายคิง

สกายคิงยังไม่ได้ออกคำสั่งใดๆ เขามองไปที่หานเซิ่นและกล่าวว่า “พี่ฮั่น สำหรับผลประโยชน์ที่เราเรียกร้องจากโลกนี้ คุณและคุณเว่ยสามารถมีได้คนละ 30% เนื่องจากเราจะใช้พลังและทรัพยากรของฉัน ฉันจะได้รับ 40%”

“แน่นอน. เราจะทำตามที่คุณบอก” หานเซิ่นกล่าว

คุณเว่ยและคนหัวล้านรู้สึกแปลกๆ คุณเว่ยรับผิดชอบการค้นหาพัลส์ที่ดิน เขาให้การสนับสนุนมากมาย แต่เขาจะได้รับเพียง 30% เท่านั้น หานเซิ่นไม่ได้ใช้พลังหรือทรัพยากร และเขายังคงจะได้รับ 30% นั่นเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะเชื่อ

พวกเขาไม่รู้ว่า Sky King ต้องการให้ Han Sen และ Bao’er ซึ่งเป็นคู่หูของพ่อและลูกสาวเท่านั้นที่จะไม่ยุ่งกับพวกเขา เขาไม่ได้คาดหวังให้พวกเขาทำอะไรเลย

Li Bing Yu คิดว่า “ทำไม Sky King ถึงปฏิบัติกับ Han Sen แบบนี้? ทั้งสองได้พบกันได้อย่างไร? หากพวกเขาเคยรู้จักกัน ตัวตนของหานเซิ่นคงไม่ง่ายนัก”

“นั่นต้องถูกต้อง หานเซิ่นต้องเป็นทายาทที่ซ่อนอยู่ของครอบครัวในอาณาจักรฉิน มิเช่นนั้นแล้ว ทำไมราชาแห่งท้องฟ้าจึงมอบ Sky Order ที่ระบุตัวตนของเขาให้กับลูกสาวของ Han Sen? มันจะไม่มีความหมายใด ๆ อย่างแท้จริงเป็นอย่างอื่น ทำไมเขาถึงทำดีกับฮันเซิ่นได้ขนาดนี้” Li Bing Yu คิดว่าต้องถูกต้อง

นักขี่อวกาศมังกรตัวใหญ่มุ่งหน้าสู่โลก ฝูงผึ้งพิษน่ากลัวมาก แต่การมีนักขี่มังกรตัวใหญ่อยู่ข้างหน้าทำให้พวกเขาไม่น่ากลัวเท่า มังกรตัวใหญ่พ่นไฟเพื่อเผาฝูงผึ้งพิษที่มีลักษณะคล้ายเมฆ พวกมันรีบเร่งเข้าไปในโลก แต่มีผึ้งพิษมากเกินไป มันยากที่จะล้างพวกเขา เหล่านักขี่อวกาศมังกรตัวใหญ่ทำได้เพียงกำจัดฝูงผึ้งพิษที่อยู่รอบตัวพวกเขาเท่านั้น

ตามที่นายเว่ยกล่าว ฝูงผึ้งพิษนั้นไม่มีอยู่จริง เมื่อพวกเขาถูกฆ่าตาย ศพก็หายไป จำนวนมหาศาลที่ถูกฆ่าไม่ได้ทำให้โลกนี้เกลื่อน พวกเขาไม่ใช่สายพันธุ์แท้ของยีน

Sky King มองไปที่ Mister Wei และถามว่า “คุณนายมีวิธีที่จะหาที่ซ่อนของผึ้งพิษจริง ๆ หรือไม่?”

“ไม่ยาก” มิสเตอร์เว่ยพูดพร้อมพยักหน้า เขาเรียกการแข่งขันยีน เผ่าพันธุ์ยีนดูเหมือนเต่า แต่หัวของมันมีรูปร่างเหมือนงู มีสัญลักษณ์ลึกลับมากมายอยู่บนหลังเต่า มีเข็มอยู่ในสิ่งมีชีวิตด้วย มันดูแปลกมาก

คุณเว่ยกัดนิ้วของเขาและหยดเลือดลงบนเข็มที่หลังเต่า เมื่อสัมผัสกับเลือดของนายเว่ย เข็มก็เริ่มหมุน

เมื่อเข็มหยุดไปในทิศทางนั้น คุณเว่ยก็รีบพูดขึ้นว่า “ร่างกายที่แท้จริงของผึ้งพิษเป็นแบบนั้น”

ราชาฟ้าสั่งผู้ขี่ไปทางนั้นทันที แต่เข็มบนหลังเต่ายังคงเปลี่ยนทิศทาง พวกเขาสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วว่าจริง ๆ แล้วผึ้งพิษซ่อนอยู่ที่ไหน

เมื่อผึ้งพิษเปลี่ยนทิศทาง เข็มบนเต่าก็เปลี่ยนทิศทางไปตามนั้น

หลังจากค้นพบว่าผึ้งพิษอยู่ที่ไหน ราชาสวรรค์ก็ไม่ต้องทำอะไร ชนชั้นสูงของเขาสามารถสังหารผึ้งพิษระดับราชาได้แล้ว

หานเซิ่นคิดว่ามันค่อนข้างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นผึ้งพิษที่มีพลังอัญเชิญที่น่ากลัวหรือเต่าเข็มทิศของนายเหว่ย พวกมันล้วนมีพลังเวทย์มนตร์

นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเต่าเข็มทิศของนายเหว่ย มันเป็นแค่ยีนกลายพันธุ์ระดับดยุค แต่ถ้าไม่มีมันก็คงเป็นเรื่องยากที่จะหาผึ้งพิษระดับพระเจ้า

“พลังการแข่งขันของยีนเปลี่ยนแปลงไปมากจริงๆ ระดับของบางสิ่งไม่ใช่ปัญหา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับล้อเลื่อน หากมีการใช้ยีนอย่างมีประสิทธิภาพ นั่นคือวิธีกำหนดชัยชนะ” หานเซิ่นสังเกตเห็นประโยชน์ของการแข่งขันยีนไม่ได้ถูกกำหนดโดยระดับของมัน

แน่นอนว่าการถ่ายทอดยีนในระดับที่สูงกว่านั้นให้ประโยชน์มากกว่า เมื่อเทียบกับยีนที่มีองค์ประกอบคล้ายคลึงกัน ระดับที่สูงกว่าก็ยังดีกว่า

ราชาผึ้งพิษถูกฆ่า กองพันผึ้งพิษของดาวเคราะห์ทั้งดวงหายไป นักขี่อวกาศของมังกรตัวใหญ่ควบคุมโลกทั้งใบ

คุณเว่ยและลูกศิษย์ค้นหาชีพจรของแผ่นดิน พวกเขาพบชีพจรของแผ่นดินและให้คนขี่มังกรตัวใหญ่ทำการขุด หาน เซ็นและคนอื่นๆ ไม่ต้องยกนิ้วด้วยซ้ำ เขาอยู่ที่นั่น เย็นชากับ Sky King และพูดคุยอย่างเกียจคร้าน

“อะไรทำให้หานเซิ่นและคนอื่นๆ มีค่าควรที่จะถูกลด 30%? พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลย” บราเดอร์ทรีรู้เรื่องนี้และทำให้เขาโกรธ พี่ใหญ่พูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “พี่สาม หยุดพูดเรื่องไร้สาระ ถ้า Sky King ให้ 30% แสดงว่า Han Sen คุ้มค่า คุณควรหยุดพยายามยั่วยุเขาเสียที”

บราเดอร์สามไม่มีความสุข แต่เขารู้ว่าเขาพูดถูก ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีเขียว แต่เขาไม่กล้าพูดอะไรอีกต่อไป

รวมทั้งนายเว่ย ทุกคนต่างก็ยุ่ง มีเพียง Sky King, Han Sen และคนอื่นๆ เท่านั้นที่มีอิสระ พวกเขารวมตัวกันที่โต๊ะ ดูและพูดคุยกัน “พี่ฮัน คุณกับเป่าเอ๋อสนใจเรื่องการต่อสู้ของเทพเจ้าหรือเปล่า?”

“มันขึ้นอยู่กับ. ฉันจะเข้าร่วมถ้าฉันมีเวลา” หานเซิ่นพูดอย่างไม่เป็นทางการ เขาฟังดูสบายๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขาไม่รู้จริงๆ ว่าการต่อสู้กับพระเจ้าคืออะไร จึงตอบไม่ชัด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง