Super God Gene 3136

26 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3136

พี่สามสับสน เขาไม่รู้ว่าทำไม Sky King ถึงได้ลงจากเรือ ไม่มีตัวละครตัวใหญ่รอบตัวเขาที่จะโต้ตอบด้วย

บราเดอร์ทรีสังเกตเห็นอย่างรวดเร็วว่าหลังจากออกมาจากรถม้า ราชาสวรรค์ก็กำลังเดินไปหาฮันเซิ่น

“ราชาฟ้าคงจำฮันเซิ่นได้ เขากำลังจะสั่งสอนเขา!” พี่สามหัวเราะอย่างเย็นชา “คนหัวล้านที่อยากเป็นเพื่อนกับหานเซิ่นก็เหมือนมีความปรารถนาตาย”

ขณะที่ทุกคนกำลังดูอยู่ สกายคิงก็เดินไปก่อนหานเซิ่น

Bald Guy ไม่ได้ดูดีเกินไป เขากังวลเล็กน้อย แนวความคิดของเขาอยู่ไม่ไกลจากบราเดอร์ทรีมากนัก เขาคิดว่า Sky King กำลังมองหาปัญหากับ Han Sen

Li Bing Yu ก็คิดเช่นเดียวกัน แต่เธอค่อนข้างตื่นเต้น ถ้า Sky King ทำอะไรกับ Han Sen เธอสามารถเห็นได้ว่าพลังของ Han Sen เป็นอย่างไร

ไม่มีใครคาดคิดว่า Sky King จะเดินต่อหน้า Han Sen และยิ้ม เขาดูเหมือนชายชราที่น่ารื่นรมย์ เขาพูดสวัสดีกับ Han Sen และ Bao’er ในอ้อมแขนของเขา “สาวน้อย จำฉันได้ไหม”

ทุกคนตกใจ พวกเขาไม่คิดว่า Sky King จะคุยกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในอ้อมแขนของ Han Sen

“คุณคือใคร? ฉันรู้จักคุณไหม?” คำตอบของ Bao’er ทำให้ Mister Wei และลูกศิษย์ของเขามองอย่างแปลกใจ การแสดงออกของ Sky King ยังไม่เปลี่ยนแปลง เขายิ้มให้เธอแล้วถามว่า “สาวน้อย ลืมไปแล้วหรือ? ฉันให้จี้ที่สวยงามแก่คุณ”

“อา! เป็นคุณผู้ชายที่น่ารักมาก” ตอนนี้ Bao’er เข้าใจแล้ว เธอดึง Sky Order ออกจากเสื้อผ้าของเธอ

เมื่อทุกคนเห็นจี้หยกก็ตกใจ พวกเขาเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นด้วยความไม่เชื่ออย่างยิ่ง แม้แต่หัวโล้นก็ไม่เชื่อ

นั่นคือคำสั่งซื้อของท้องฟ้า นอกจากราคาเท่าไรแล้ว มันยังเป็นตัวแทนของ Sky King มันเป็นสมบัติล้ำค่า

เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า Sky King ได้มอบ Sky Order ให้กับผู้อื่น โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่มีอายุเพียงสี่หรือห้าขวบ

“เกิดอะไรขึ้น? สาวน้อยคนนี้คือใคร? ทำไม Sky King ถึงให้ Sky Order กับเธอ? เธอเป็นราชวงศ์? เธอเป็นลูกของขุนนางหรือไม่?” บราเดอร์สามมีคำถามมากมายที่เขาอยากจะถาม

การกระทำที่ตามมาของ Sky King ทำให้บราเดอร์ทรีและคนอื่นๆ สับสนมากขึ้น

ใบหน้าของ Sky King ยังคงสว่างไสวด้วยรอยยิ้มที่เจิดจ้าที่สุดในขณะที่เขาทักทายหานเซิ่น “พี่ฮัน ฉันชอบลูกสาวของคุณมาก ฉันต้องการรับเธอเป็นนักเรียน คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บราเดอร์ฮัน?

หลังจากที่เขาพูดอย่างนั้น ทุกคนก็ตกตะลึง ตอนนี้พวกเขาเพิ่งรู้ว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เป็นลูกสาวของ Han Sen และ Sky King ต้องการรับเธอเป็นนักเรียน นั่นเป็นเรื่องที่น่าตกใจเกินไป

พวกเขาไม่คิดว่าตัวละครใหญ่อย่าง Sky King จะสุ่มรับนักเรียน นอกจากนี้ เธอยังเป็นลูกสาวของหานเซิ่นอีกด้วย นั่นทำให้พวกเขานึกถึงอีกหลายสิ่งหลายอย่าง

“นี่หมายความว่า Sky King กำลังพยายามเป็นเพื่อนกับ Han Sen หรือเปล่า? หมายความว่าอย่างไรถ้าเขาเป็น? หมายความว่า Sky King จะเป็นเพื่อนกับมกุฎราชกุมาร?” ทุกคนมีความคิดที่ซับซ้อนเหล่านี้อยู่ในหัวของพวกเขา

หานเซิ่นยิ้มและพูดว่า “แม้ว่าฉันจะเป็นพ่อของเป่าเอ๋อ การยอมรับครูก็ขึ้นอยู่กับเป่าเอ๋อ”

ก่อนที่ Sky King จะพูดอะไร Bao’er ปฏิเสธเขาและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการ”

Sky King ไม่ได้โกรธและเขายังคงยิ้มในขณะที่เขาตอบว่า “ทำไม? ถ้าคุณยินดีรับผมเป็นครู จะมีของกินดี ๆ และของสนุก ๆ ให้เล่นมากมาย จะมีของขวัญไม่รู้จบสำหรับคุณ”

“คุณอ่อนแอเกินไป” เป่าเอ๋อพูดด้วยความสัตย์จริง

คำพูดเหล่านั้นในหูของคนอื่น ๆ ทำให้พวกเขาเชื่อว่า Bao’er โง่เขลา

นี่คือ Sky King ซึ่งเป็นผู้สืบทอด Blood-Pulse ของจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้าง ในบรรดาเทพเจ้าของอาณาจักรฉิน มีเพียงสี่วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างเท่านั้น

ผู้คนต่างมีความสุขที่ยอมรับว่า Sky King เป็นหนึ่งในห้าชนชั้นสูงอันดับต้น ๆ ของอาณาจักร Qin ถึงกระนั้น เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็เรียกเขาว่าอ่อนแอ พวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นคนโง่เขลาที่ไม่รู้อะไรมาก

“ฉันอยากเห็นว่าฮันเซิ่นจะทำอะไร” พี่สามหัวเราะอย่างเย็นชา

Bald Guy กังวลเกี่ยวกับ Han Sen เขาพยายามเตือน Han Sen ว่าเขากำลังเผชิญกับใครด้วยแสงสะท้อนในดวงตาของเขา เขาต้องการที่จะต่อต้านสิ่งที่ Bao’er พูดอย่างรวดเร็ว

“ฉันขอโทษ แต่คุณได้ยินจากเธอแล้วนาย” ในที่สุด หานเซิ่นก็พูดอะไรบางอย่าง แต่สิ่งที่เขาพูดกลับทำให้ใบหน้าของคนอื่นดูแปลกไป พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมหานเซิ่นถึงไม่เต็มใจที่จะรับพระราชาฟ้ารับลูกสาวของเขาเป็นนักเรียน

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้คือพ่อและลูกสาวได้รับการปฏิบัติเช่นนี้จาก Sky King แต่เขาไม่โกรธ เขายังคงยิ้มและพูดว่า “ไม่เป็นไร ถ้าเป่าเอ๋อไม่ต้องการ ก็ไม่เป็นไร พวกคุณกำลังจะไปที่ Bee Planet เพื่อขุดชีพจรที่ดินหรือไม่? ทำไมพวกคุณไม่ขึ้นรถม้าไปพร้อมกับพวกเราล่ะ? เราทุกคนสามารถไปด้วยกันได้ จะทำให้งานของเราเสร็จเร็วขึ้น” “พวกเรามีคนมากมายที่นี่” หานเซิ่นกล่าว “เหมาะสมหรือไม่”

“ทุกอย่างปกติดี. ยิ่งเริงร่า. ฉันอยากจะคุยกับ Bao’er อยู่ดี” Sky King ดูเหมือนผู้อาวุโสที่ใจดี

หานเซิ่นไม่ได้ปฏิเสธข้อเสนอ เขานำ Bald Guy และคนอื่นๆ ไปที่รถม้าของ Sky King

บราเดอร์ทรีและคนอื่นๆ ถูกแช่แข็งขณะดู Bald Guy, Han Sen และคนอื่นๆ ปีนขึ้นไปบนรถม้าของ Sky King พวกเขาไม่สามารถยอมรับความจริงที่ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น สกายคิงกำลังเชิญหานเซิ่นและคนอื่นๆ ที่อยู่ข้างใน แม้แต่ผู้คนที่อยู่รอบๆ หานเซิ่นก็ได้รับอนุญาตให้ขึ้นรถได้ แม้แต่ราชวงศ์ก็ไม่ได้รับการรักษาแบบนั้น

“เกิดอะไรขึ้น?” พี่สามขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เขาดูถูกคนหัวล้านเข้าไปในรถม้าอย่างดูถูก เขาไม่เข้าใจ

ไม่ใช่แค่พี่สามที่ไม่เข้าใจ แม้แต่หลี่ปิงหยูก็ไม่เข้าใจ

เธอเข้าใจว่าอาณาจักรฉินมีความขัดแย้ง หานเซิ่นเป็นเพื่อนขององค์รัชทายาทฉินไป่ เขาอยู่ในฝ่ายของ Qin Bai ในทางเทคนิค นั่นคือราชวงศ์ อย่างไรก็ตาม Sky King เป็นหนึ่งในราชาที่มีนามสกุลต่างกัน ถือเป็นผู้สูงศักดิ์ ถ้า Sky King เต็มใจที่จะปฏิบัติต่อมกุฎราชกุมาร Qin Bai เช่นนั้นจะไม่มีใครแปลกใจ

แต่หานเซิ่นถูกมองว่าเป็นสัตว์เลี้ยงของมกุฎราชกุมาร เขาถูกมองว่าเป็นคนทรยศ เมื่อพูดกันตรงๆ พวกเขาเปรียบเทียบฮัน เซ็นกับสุนัขของมกุฎราชกุมาร พวกเขาไม่เข้าใจความตั้งใจของ Sky King ที่จะปฏิบัติต่อเขาแบบนั้น ไม่มีใครเข้าใจ แต่ Sky King เข้าใจมาก

แม้ว่า Bao’er และ Han Sen จะหลอกเขาจากสิ่งของของเขา แต่ทางเทคนิคแล้วพวกเขาก็ช่วยชีวิตเขาได้ ถ้า Sky King ต้องต่อสู้กับ Han Sen เขาจะเป็นคนที่ตาย

“พ่อกับลูกสาวคนนี้เป็นคนพิเศษ” Sky King มองไปที่ Bao’er ขณะที่เธอถือปลาบินหยกขาว เขาไม่เชื่อว่านี่เป็นเพียงเรื่องบังเอิญ บราเดอร์ทรีคิดว่ามันน่ายินดีสำหรับพวกเขาที่ได้รับอนุญาตให้ตามรถของ Sky King ตอนนี้ ความคิดของเขาอยู่คนละเรื่อง Bald Guy เป็นแขกรับเชิญพิเศษของ Sky King เอง เขานั่งอยู่ในรถอย่างมีความสุข เพราะพี่สามทำได้แค่ตามรถม้า เขารู้สึกแย่มาก ราวกับมีสายตานับพันมองมาที่เขากำลังหัวเราะ เขารู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่ง รถม้าของ Sky King นั้นสวยงามและสะดวกสบายมาก มันเหมือนกับเรือประจัญบานหรูหราที่มีพื้นที่มากมาย

“ท่านอาจารย์” หัวโล้นเห็นคุณเว่ยและโค้งคำนับ

คุณเว่ยประหลาดใจที่เห็นคนหัวล้านอยู่ที่นั่น จากนั้นเขาก็เห็น Han Sen และ Sky King พูดคุยกันอย่างสนุกสนานและยิ้มอย่างสนุกสนานเมื่อพวกเขาเข้ามา ใบหน้าของเขาดูแปลกประหลาดยิ่งขึ้น

เขารู้ว่า Sky King ออกไปทักทายเพื่อน แต่เขาไม่เคยคาดหวังว่าจะเป็น Han Sen และไม่ใช่แค่ Han Sen เท่านั้นที่ได้รับเชิญให้อยู่ในรถ แม้แต่คนที่อยู่ข้างๆ Han Sen ก็ได้รับเชิญจาก Sky King คุณเว่ยเข้าใจ Sky King ดังนั้นเขาจึงประหลาดใจมากกว่าใครๆ เขารู้ว่า Sky King ให้ความสำคัญกับรถม้าเป็นอย่างมาก คนปกติไม่ได้รับอนุญาตให้ปีนขึ้นไปบนเรือ แม้ว่ากษัตริย์องค์อื่นจะอยู่ที่นั่น พวกเขาทำได้เพียงขี่ยานพาหนะของตัวเอง เพื่อนและครอบครัวต้องรอนอกรถ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง