Super God Gene 3135

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3135

เมื่อหานเซิ่นและคนอื่นๆ ไปถึงดาวดวงถัดไปใน Ghost Starlight มีภูเขาซากศพและทะเลเลือด ร่างกายของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดและชนชั้นสูงของมนุษย์อยู่บนดาวยักษ์ดวงนี้ ดาวเคราะห์ดูเหมือนเต็มไปด้วยหลุม มันเกือบจะดูเหมือนรังผึ้ง สิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นคือฝูงผึ้งยักษ์บนท้องฟ้าที่ดูเหมือนเมฆ พวกเขาปกคลุมท้องฟ้าและเกือบจะครอบคลุมทั้งโลก

ขุนนางหลายคนอยู่ห่างไกลจากโลกนี้ พวกเขาดูมันเท่านั้น ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้โลก “พี่ชาย เกิดอะไรขึ้น” Bald Guy ถามคนที่อยู่ใกล้ๆ คนนั้นควรอยู่คนเดียว เขามีบุคลิกที่เย็นชา เมื่อเขาได้ยินคำถามนี้ เขากล่าวว่า “ดาวเคราะห์ดวงนี้มีผึ้งพิษนับไม่ถ้วนโผล่ออกมาจากใต้ดิน พวกเขาฆ่าทุกอย่างบนโลกใบนี้ ทุกคนคิดว่าดาวเคราะห์ดวงนี้มีชีพจรแผ่นดินที่สามารถทำให้ท้องฟ้าตกใจได้ หลังจากที่ผู้มีอำนาจไม่กี่คนเข้ามา ก็ไม่มีใครรอดชีวิตมาได้ ผึ้งพิษเหล่านี้น่ากลัว”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกันอยู่ ก็มีใครบางคนเรียกคนหัวล้าน หานเซิ่นมองไปและเห็นว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นของ Bald Guy คนที่พูดคือคุณชายชรา มันควรจะเป็นครูของชายหัวล้าน คุณเว่ย

คุณเว่ยนั่งอยู่บนยอดกวางขาวศักดิ์สิทธิ์เหวิน เขาถามคนหัวล้านว่า “หยูเฟย ทำไมคุณถึงมาอยู่ที่นี่ตอนนี้?”

มันเป็นกวางขาวโฮลีเหวินตัวเดียวกับที่หานเซิ่นมี แต่นายเว่ยคนเดียวดีกว่า มันแข็งแกร่งขึ้นและร่างกายของมันมีข้อความศักดิ์สิทธิ์ น่าจะเป็นโหมดอัลติเมท

“คุณชาย ฉันมีเพื่อนที่นี่แล้ว ก็เลยไปกับพวกเขา” Bald Guy ตอบอย่างสุภาพ

บราเดอร์ทรีพูดอย่างประชดประชันว่า “คุณชาย บราเดอร์เซียมีชื่อเสียงในขณะนี้ เขาผูกมิตรกับตัวละครตัวใหญ่เท่านั้น คุณไม่รู้หรือว่า นี่คือเพื่อนที่ดีของบราเดอร์ Xia เป็นที่รักของมกุฎราชกุมาร ฮัน เซ็น คนเดียวที่ฆ่าแม่ทัพของราชองครักษ์”

เมื่อได้ยินดังนั้น มิสเตอร์เว่ยก็ขมวดคิ้ว

ฮัน เซ็นเป็นที่รักของมกุฎราชกุมาร เพราะเขาลอบสังหาร Steel Scene ทำให้เขาขุ่นเคืองบรรดาขุนนาง เขาเป็นปมปัญหาที่กำลังรบกวนความสัมพันธ์ระหว่างราชวงศ์และขุนนาง

หานเซิ่นถูกเกลียดชังทั่วราชอาณาจักรฉิน

คุณเว่ยเป็นหนึ่งในขุนนาง เขาเกิดเป็นขุนนางและปฏิบัติตามกฎหมาย เขาไม่ชอบคนบ้าระห่ำอย่างหานเซิ่น

“หยูเฟย ชีพจรของแผ่นดินที่ทำให้โลกตกใจได้เปิดออก ที่นี่อันตรายมาก ดังนั้นฉันคิดว่าคงจะดีที่สุดถ้าคุณตามฉันมา” คุณเว่ยไม่ต้องการให้หัวโล้นเป็นเพื่อนที่ดีกับหาน เซ็น เขาไม่อยากเห็นชื่อเสียงของเขาถูกลากผ่านโคลน

กายหัวโล้นขบเขี้ยวเคี้ยวฟันและพูดว่า “ท่านอาจารย์ ฉันสัญญาว่าจะทำสิ่งนี้กับเพื่อน ๆ ฉันจะไม่ผิดสัญญา”

คุณเว่ยอยากจะพูดอะไร แต่พี่สามถามว่า “ท่านอาจารย์ ท่านไม่เข้าใจหรือ? พี่เซี่ยมองหาแต่เพื่อนในที่สูงเท่านั้น เขาคิดว่าเราต่ำเกินไปสำหรับเขา”

“คุณกำลังพูดเรื่องไร้สาระอะไร” Bald Guy รู้สึกโกรธกับคำพูดนั้น

บราเดอร์สามต้องการโต้กลับ แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงของมังกรตัวใหญ่คำราม ราวกับฟ้าแลบที่ทำให้ฟ้าร้องตกใจ

ทุกคนมองไปยังทิศทางที่เสียงคำรามของมังกรนั้นมาจากไหน พวกเขาเห็นกลุ่มนักปั่นขี่อยู่บนมังกรตัวใหญ่ พวกเขากำลังมาทางของพวกเขา มี 10,000 คน พวกเขามีพลังมาก ระหว่างผู้ขี่มังกรตัวใหญ่ มังกรตัวใหญ่ทรงพลังแปดตัวกำลังลากรถสเตจโค้ช มันสวยงาม รถม้าดูสง่างามมาก มันเป็นภาพที่ไม่ธรรมดา

“สกายคิงอยู่ที่นี่” บราเดอร์ทรีกล่าว

คุณเว่ยมองไปที่หัวล้านและถอนหายใจ “Yu Fei ระวังเพื่อนที่คุณสร้าง ถ้าคุณไม่ทำ มีแต่อันตรายเท่านั้นที่จะมาหาคุณ” “อาจารย์ ผมเข้าใจ แต่หานเซิ่นไม่ใช่อย่างที่คุณคิด” หัวล้านพยายามอธิบาย

หลังจากได้ยิน Bald Guy ยืนกราน คุณ Wei ก็ส่ายหัวและไม่พูดอะไรอีก เขานำนักเรียนของเขาไปหา Sky King

ดาวเคราะห์ของ Ghost Starlight นั้นอันตรายเกินไป แม้ว่านายเว่ยจะมีพลังบางอย่าง แต่เขาไม่มีพลังเพียงพอที่จะขุดชีพจรของแผ่นดินที่น่ากลัว ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจร่วมมือกับ Sky King

คุณเว่ยพาทุกคนไปที่รถม้า นักเรียนทุกคนโค้งคำนับ Sky King

Sky King เป็นหนึ่งในผู้นำที่มีนามสกุลต่างกันในอาณาจักร Qin เขาเป็นคนสำคัญในหมู่ขุนนาง แม้ว่านายเว่ยจะมีชื่อเสียง แต่เขาจะไม่ประพฤติตนเหนือกว่าต่อหน้าราชาฟ้า

“สวัสดีครับคุณนาย เข้ามาเจอกัน” เสียงของ Sky King มาจากในรถม้า มีคนเปิดประตูและเชิญนายเว่ยเข้ามา

คุณเว่ยบอกให้นักเรียนตามเขาเข้าไป เขาเข้าไปในรถม้า นักเรียนที่อยู่หลังรถม้าต่างอิจฉา บราเดอร์สามพูดกับพี่ชายข้างๆ เขา “ฉันสงสัยว่าเมื่อไหร่ฉันจะเท่ห์เหมือนอาจารย์ได้นั่งในรถม้าเดียวกันกับราชาผู้สูงศักดิ์”

พี่ชายคนนั้นตอบว่า “คุณแค่ต้องตั้งใจเรียนจากครู เมื่อคุณไปถึงระดับของเขา คุณจะเป็นเหมือนเขาในวันหนึ่ง”

“นั่นจะไม่ง่ายเลย” บราเดอร์ทรีพูดพร้อมกับถอนหายใจ “ทักษะของ Land Pulse นั้นยากมากที่จะเรียนรู้ มันไม่ง่ายที่จะเชี่ยวชาญ”

ระหว่างที่คุยกัน ไม่นานพวกเขาก็พบว่าทีมที่ไปยังดาวดวงนี้เปลี่ยนทิศทาง มันไม่ชัดเจนว่าพวกเขาจะไปที่ไหน “เกิดอะไรขึ้น? ฉันคิดว่าเรากำลังขุดชีพจรของแผ่นดินบนโลกนี้ ทำไมเราถึงเปลี่ยนสถานที่?” พี่น้องหลายคนสับสน พวกเขาได้พบกับ Sky King ที่นั่นเพื่อจุดประสงค์เดียวในการขุดชีพจรของแผ่นดินบนดาว Ghost Starlight แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งไปถึงที่นั่น แต่ทีมของ Sky King ก็เลือกที่จะไปที่อื่น ไม่ทราบว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ใด

แม้ว่าผู้คนจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พวกเขาก็ไม่มีความกล้าที่จะถาม พวกเขาเดินตามคนอื่นๆ ไปอย่างสับสน

ไม่นานหลังจากนั้น ทีมก็ผ่านที่ซึ่งหานเซิ่นอยู่ บราเดอร์สามมองชายหัวล้านอย่างอวดดี เขายกริมฝีปากขึ้นและมองดูเขาด้วยความรังเกียจ

เขาเกลียดคนหัวล้านจริงๆ แต่นั่นเป็นสาเหตุหลักเพราะผู้ชายหัวล้านไม่ใช่ผู้สูงศักดิ์จากเมืองกำแพงหยก เขาเป็นบุตรชายของผู้นำเมือง เขานับเป็นขุนนาง แต่พี่สามเป็นขุนนางจากเมืองกำแพงหยก Bald Guy เป็นเพียงคนที่มาจากสถานที่ด้อยพัฒนา

ถ้าไม่ใช่เพราะโชคของเขา เขาก็คงไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของนายเว่ย

บราเดอร์ทรีคิดว่า “ช่างเป็นพวกหัวแดงที่โง่เขลาเสียจริง เขาไม่รู้เลยแม้แต่น้อย เขาอยากเป็นเพื่อนกับหานเซิ่นที่ไม่รู้ว่าท้องฟ้าสูงแค่ไหน มกุฎราชกุมารเป็นเพียงมกุฎราชกุมาร ไม่มีใครรู้ว่าเขาจะเป็นกษัตริย์เมื่อใด นอกจากนี้ มกุฎราชกุมารยังไม่บรรลุนิติภาวะ เขาอาจจะชอบหานเซิ่นในตอนนี้ แต่อีกไม่นานจนกว่าเขาจะเบื่อเขา วันหนึ่ง เมื่อมกุฎราชกุมารยังไม่ได้เป็นกษัตริย์ หานเซิ่นจะไม่ได้อะไรเลย ถ้ามกุฎราชกุมารลืมเขาไป เขาก็จะไม่เป็นอะไร คนอย่าง Sky King มีความสำคัญที่สุดในประเทศ การเป็นนายภายใต้ Sky King ให้ประโยชน์สูงสุด”

ขณะที่เขากำลังคิด ทีมก็หยุดกะทันหัน

บราเดอร์สามและคนอื่นๆ สับสน ไม่มีชีพจรของดาวเคราะห์หรือที่ดิน ไม่รู้ว่าทำไมทีมถึงหยุดอยู่ที่นั่น

ขณะที่พวกเขากำลังยืนสับสน รถม้าของ Sky King ก็เปิดออก คราวนี้เป็น Sky King ที่โผล่ออกมา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง