Super God Gene 3134

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3134

ราชาผีเสื้อตาเลือดสีม่วงดูแปลกมาก มันเหมือนผีเสื้อบางตัวที่มาจากนรก ปีกของมันมีรอยที่ดูเหมือนตาริบหรี่ เพียงสายตาของพวกเขาทำให้ผู้คนมีวิจารณญาณ

แม้ว่าจำนวนผีเสื้อตาสีเลือดจะตกตะลึงเมื่อได้เห็น ฮัน เซ็นก็ไม่ละสายตาไปจากพวกเขา ทักษะดวงตาของราชานกยูงและลวดลายดวงตาสีม่วงของราชาผีเสื้อเลือดตามองกันและกัน จู่ๆ ฮันเซิ่นก็เกิดอาการประสาทหลอน เขาเห็นสองเงา เขากำลังเห็นสิ่งต่างๆ มันเป็นเพียงครู่เดียวเท่านั้น หลังจากที่ร่างกายของเขาปรับตัวเข้ากับสารพิษ ผลกระทบก็ลดลงทันที

มันเป็นแค่เรื่องที่หานเซิ่นตกใจ มันเป็นเพียงเผ่าพันธุ์ของยีนระดับราชาที่สามารถผ่านการปกป้องจากวิญญาณผีเลือดและราชานกยูงปีกทอง มันแปลก

วิญญาณผีโลหิตยังคงมีร่างกายที่อ่อนเยาว์ หานเซิ่นเข้าใจว่ามันไม่มีพลังเพียงพอ แต่ราชานกยูงปีกทองนั้นเป็นโหมดอัลติเมท ทว่าก็ยังไม่สามารถขับไล่พลังของพิษของผีเสื้อตาสีเลือดได้อย่างเต็มที่ นั่นเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อ

โชคดีที่ร่างกายของหานเซิ่นก็แข็งแกร่งเช่นกัน ถ้าเขาเป็นคนที่มาจากจักรวาลของอาณาจักร ถึงแม้ว่าเขาจะมียีนระดับเทพเพื่อปกป้องร่างกายของเขา เขาก็จะได้รับความเสียหายแล้ว

หลังจากที่หานเซิ่นคิดแล้ว เขาก็เข้าใจความหมายเบื้องหลังทั้งหมด

จักรวาลของอาณาจักรเป็นเรื่องเกี่ยวกับอำนาจการแข่งขันของยีน ราชานกยูงปีกทองนั้นแข็งแกร่ง มันมีใบมีดที่ทำลายไม่ได้ เมื่อเทียบกับพลังและพลังแห่งการทำลายล้าง ผีเสื้อนัยน์ตาสีเลือดนั้นแทบจะเทียบไม่ได้

ไม่ว่าคมมีดจะคมแค่ไหน ก็ไม่สามารถขัดขวางไฟได้ ทั้งสองไม่ใช่องค์ประกอบเดียวกัน

พลังพิษของราชาผีเสื้อโลหิตเป็นอย่างนั้น ด้วยอำนาจของราชานกยูงปีกทองก็ไม่เหมือนเดิม ไม่ว่าราชานกยูงปีกสีทองจะแข็งแกร่งเพียงใด มันก็ไม่สามารถปิดกั้นพลังของราชาผีเสื้อดวงตาสีเลือดได้

“แค่ใช้อำนาจก็สร้างปัญหาได้ ในสถานที่เช่นจักรวาลของอาณาจักร ถ้าฉันใช้ยีนแข่งอย่างถูกต้อง แม้ว่าฉันจะใช้ยีนระดับต่ำ ก็สามารถฆ่าชนชั้นสูงในระดับสูงได้ อย่าพูดถึงการลอบสังหาร” หานเซิ่นเข้าใจแล้ว

เขาเคยอยู่ในจักรวาลของจีโน เขารู้สึกว่าชนชั้นสูงที่นั่นแข็งแกร่งมากและไม่มีจุดอ่อนมากมาย สิ่งมีชีวิตระดับล่างต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตระดับสูงไม่เคยมาง่ายๆ

ในโลกนี้ กฎกติกาแตกต่างกันเล็กน้อย มนุษย์ธรรมดาไม่ได้รวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ของยีนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพราะจะทำให้พวกมันเสียพลังงาน

การใช้อำนาจการแข่งยีนที่แตกต่างกันอย่างถูกต้องเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ ไม่จำเป็นต้องมีการแข่งขันยีนที่ทรงพลังมาก

พวกเขาต้องการเพียงหนึ่งในเผ่าพันธุ์ยีนโจมตีเดียวกัน เสียเวลาที่จะเติบโตการแข่งขันยีนองค์ประกอบเดียวกันอื่นไม่มีจุดหมาย

“พลังพิษของราชาผีเสื้อตาสีเลือดกลายพันธุ์นี้น่าสนใจ ทำไมไม่เปลี่ยนเป็นไข่ บางทีมันอาจจะมีประโยชน์ก็ได้” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง ปีกนกยูงบนหลังของเขากางออก ทันใดนั้น ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยขนนกสีทองตกลงมาราวกับฝนลูกธนูที่ฆ่าผีเสื้อตาแดงจำนวนมาก

ในชั่วพริบตา นอกจากราชาผีเสื้อตาโลหิตกลายพันธุ์แล้ว ผีเสื้อตาโลหิตอื่นๆ ทั้งหมดก็ถูกฆ่าตาย ท้ายที่สุดมันเป็นทักษะยีนผสมโหมดสุดยอดระดับเทพ นอกจากผีเสื้อตาโลหิตธรรมดาไม่สามารถป้องกันการโจมตีได้ แม้แต่ราชาผีเสื้อตาโลหิตกลายพันธุ์ก็ไม่สามารถทำได้

หานเซิ่นต้องการนำราชาผีเสื้อตาเลือดกลายพันธุ์ไปด้วย ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงยอมมีชีวิตอยู่

ราชาผีเสื้อตาโลหิตกลายพันธุ์ตกตะลึง มันกระพือปีกสีม่วงแปลก ๆ ขณะที่หานเซิ่นพยายามไล่ตาม ราชาผีเสื้อดวงตาสีเลือดเพิ่งหันกลับมาเมื่อหานเซิ่นร่ายพระสูตรซวนเหลือง พลังอันน่าสะพรึงกลัวได้โจมตีราชาผีเสื้อตาโลหิตกลายพันธุ์ ทำให้มันกลายเป็นไข่สีม่วงคล้ายคริสตัล

เขาหยิบไข่ราชาผีเสื้อตาเลือดกลายพันธุ์ขึ้นมา เมื่อหานเซิ่นบินกลับ มิสเตอร์ก็อดวันและคนอื่นๆ ก็อยู่ใกล้แท่นอยู่แล้ว

Mister God One กล่าวชมเชยว่า “คุณ Han แตกต่างออกไปจริงๆ คุณไม่เพียงแค่มีพลังวิญญาณผีเลือด แต่คุณยังมีเผ่าพันธุ์ของยีนลูกศรสีทอง นั่นยิ่งน่ากลัวเข้าไปอีก มันไม่สามารถเป็นเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพขั้นสุดยอดธรรมดาได้

หานเซิ่นไม่ได้คิดจะปิดบังอะไรเลย เขาหัวเราะและพูดว่า “คุณฉลาด นี่คือเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพที่กลายพันธุ์”

“อึศักดิ์สิทธิ์! เฒ่าฮั่น เจ้ารวย! คุณยังมีคลาสเทพกลายพันธุ์ที่อยู่ในโหมดอัลติเมท ด้วยวิญญาณผีโลหิต คุณจะมีเงินมากพอที่จะซื้อเมืองได้” Bald Guy ชื่นชม Han Sen จริงๆ “เราจะทำอย่างไรกับหนังสกินนิ่ง?” หานเซิ่นเมินคนหัวล้าน มิสเตอร์ก็อดวันตอบว่า “หนังที่ถลกหนังนั้นดีสำหรับการเลี้ยงยีนและวิวัฒนาการพวกมัน การใช้หนังสกินนิ่งเพื่อวิวัฒนาการเผ่าพันธุ์ยีนทำให้มีโอกาสสูงที่คนๆ หนึ่งจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ทิ้งมันไว้และแบ่งปันเมื่อเรากลับมา”

“ตกลง” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า

ทุกคนเริ่มดึงหนังที่ถลกหนังออกมา มีหนังสติ๊กมากมาย มี 10,000 คน มิสเตอร์ก็อดวันเตรียมถุงขนาดยักษ์ที่พวกเขายัดเข้าไปเพื่อไม่ให้มีหนังลอกหนังติดอยู่

หลังจากเก็บหนังสกินแล้ว ทุกคนก็เริ่มขุด

หากปราศจากสิ่งล่อใจของหนังที่ลอกหนัง จะไม่มีเผ่าพันธุ์ของยีนเข้ามาใกล้สถานที่นั้นอีกต่อไป ขั้นตอนการขุดเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่นานต่อมาพวกเขาก็ขุดไข่ยีนหยกที่มีจุดสีดำ มีแสงประหลาดเล็ดลอดออกมาจากมัน การปรากฏตัวที่ทรงพลังล้อมรอบมัน ฮัน เซ็นรู้สึก

มัน.

คนหัวล้านพูดด้วยดวงตาที่สดใสและเบิกกว้างว่า “ถ้าฉันเดาถูก นี่คือเผ่าพันธุ์ของยีนระดับพระเจ้าที่เรียกว่าเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้า มันคือไข่ยีนของมัน”

“ช่างน่าเสียดาย มียีนระดับเทพเพียงเผ่าพันธุ์เดียวที่นี่” มิสเตอร์พระเจ้าวันคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วแนะนำว่า “แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ไข่ยีนเหยี่ยวฟ้าครึ่งบกครึ่งน้ำถือได้ว่าเป็นสินค้าครึ่งหนึ่ง ส่วนหนังที่ลอกหนังก็ถือได้ว่าเป็นอีกชนิดหนึ่ง ฉันจะให้คุณเลือกบราเดอร์ฮัน

“ถ้าให้ข้าเลือก ข้าก็จะไป” หานเซิ่นครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาหันไปหา Bald Guy และถามว่า “คุณคิดอย่างไร”

“เหยี่ยวครึ่งฟ้าเป็นสิ่งที่ดี มันเป็นเผ่าพันธุ์ยีนบินที่หายาก แต่หนังที่ถลกหนังก็หายากเช่นกัน” Bald Guy กล่าวอย่างเงียบ ๆ “มันดีมากสำหรับวิวัฒนาการของเผ่าพันธุ์ยีน… ยังไงก็ตาม… เลือกหนังที่ถลกหนัง คุณมีเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพที่กลายพันธุ์อยู่แล้ว การมีเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้าก็ไร้ความหมาย”

“ในกรณีนั้น ฉันจะจับเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้า” หานเซิ่นพูดขณะชี้ไปที่ไข่ยีนเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้า มิสเตอร์ก็อดวันส่งไข่ยีนให้ฮัน เซ็นและพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “ตกลง นั่นเป็นประโยชน์กับฉันจริงๆ ท้ายที่สุดแล้ว หนังที่ถลกหนังนั้นหายากกว่า”

“ไม่เป็นไร.” หานเซิ่นเก็บไข่ยีนเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้า เขามอบมันให้กับ Bald Guy และพูดว่า “ฉันจะให้คุณตอนนี้ เมื่อเราแบ่งปันสิ่งต่าง ๆ ต่อไป คุณได้รับส่วนแบ่งของคุณแล้ว”

หานเซิ่นเคยเห็นผู้ชายหัวล้านกำลังจ้องมองไปที่ไข่ยีนเหยี่ยวฟ้าครึ่งฟ้า เห็นได้ชัดว่านั่นคือสิ่งที่เขาต้องการ เขาแค่คิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับหานเซิ่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเลือกหนังที่ถลกหนัง

Bald Guy ตกใจและมีความสุข “พี่ฮั่น ฉันจะไม่พูดอะไรมาก ฉันจะเอายีนไข่และฉันจะตอบแทนความโปรดปราน จากนี้ไปคุณสามารถมีทุกอย่างที่เป็นของฉันได้ ฉันไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว”

“แน่ใจนะว่าไม่ต้องการอะไร? คุณจะไม่เสียใจใช่ไหม” Han Sen ดูเหมือนกำลังยิ้มให้กับ Bald Guy แต่เขาไม่ได้ยิ้ม

“ฮา! ฮา! ฉันหัวโล้น รักษาสัญญา เมื่อฉันพูดว่าฉันไม่ต้องการอะไรอีก ฉันก็ไม่ต้องการอะไรอีก” Bald Guy สัมผัสยีนไข่ในขณะที่เขาพูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง