Super God Gene 3133

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3133

“เผ่าพันธุ์ของยีนอยู่ที่ไหน” หานเซิ่นเห็นหนังที่ถลกหนัง แต่เขาไม่เห็นยีนที่กล่าวกันว่าปกป้องมัน

“ถ้าคุณมองเห็นได้ไกลขนาดนั้น

หานเซิ่นมองและสังเกตเห็นบางสิ่งแปลก ๆ เขาคิดว่าคนหัวใจหญ้ามีใบหน้า เมื่อเขามองเข้าไปใกล้ๆ เขาก็รู้ว่าไม่ใช่ใบหน้าจริงๆ มันคือผีเสื้อสีแดงที่มีเครื่องหมายแปลกๆ ผีเสื้อกำลังนอนอยู่บนใบหน้าของคนที่เป็นหญ้า ลวดลายบนหลังคล้ายดวงตา ร่างกายของมันเหมือนกับจมูกของคนตัวเล็ก

มิสเตอร์พระเจ้าวันกล่าวต่อไปว่า “หนังที่ถลกหนังดูแปลก แต่ก็ยังเป็นหญ้าอยู่บ้าง หัวใจหญ้าดูเหมือนเด็ก แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เด็ก ไม่มีโครงหน้าเหมือนตาหรือจมูก อันที่จริงสิ่งที่อยู่บนใบหน้าของคนที่เป็นหญ้าคือเผ่าพันธุ์ของยีนที่เรียกว่าผีเสื้อตาสีเลือด ปกติแล้วผีเสื้อตาสีเลือดจะเป็นชั้นมารกิส ระดับนั้นคงไม่ยากเกินไปที่จะรับมือ หากมีผีเสื้อตาสีเลือดของบอสอยู่แถวๆ นั้น เราจะแย่งชิงกับตัวดยุค ถ้ามีราชาผีเสื้อนัยน์ตาสีเลือดก็จะเป็นราชา”

“แม้แต่ผีเสื้อตาสีเลือดระดับราชาก็รับมือได้ไม่ยาก” หานเซิ่นไม่เชื่อว่ามิสเตอร์ก็อดวันไม่สามารถจัดการกับยีนระดับราชาได้

Mister God One นำเสนอรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “คุณประเมินฉันสูงเกินไป ระดับของผีเสื้อตาสีเลือดนั้นไม่สูงแต่สามารถต่อยได้มากกว่าน้ำหนักของมัน หากมีพลังที่คล้ายคลึงกันที่จะต่อสู้กลับ แม้แต่เผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพก็อาจพ่ายแพ้ได้” “โอ้ พลังอะไรเนี่ย” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้ Mister God One มองไปที่ Bald Guy และกล่าวว่า “Brother Xia เป็นลูกศิษย์ของ Mister Wei เขาดีกว่าในแผนกนั้นมากกว่าฉัน ให้พี่เซี่ยอธิบายเรื่องต่างๆ ให้เราฟัง”

Bald Guy ไม่ได้ขี้อาย เขาพูดตรงๆ “ผีเสื้อตาสีเลือดนั้นแปลกมาก ชื่อของมันมีคำว่า ‘ตา’ แต่ไม่มีพลังแห่งดวงตา มันเป็นการแข่งขันของยีนองค์ประกอบที่เป็นพิษ ร่างกายของมันสามารถปลดปล่อยพลังพิษที่สามารถทำให้ผู้อื่นตกอยู่ในภาพลวงตาได้ หากสัมผัสผิวหนังหรือหายใจเข้าทางปากหรือจมูก อาจทำให้คุณประสาทหลอนได้ ผู้คนมักจะตายระหว่างภาพหลอนเหล่านั้น ผงพิษที่สร้างภาพลวงตาไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสัตว์ร้ายตัวนี้ คุณแค่ต้องการยีนที่มีพลังมากพอที่จะรวมหรือใช้ยีนที่สามารถปกป้องคุณได้ ทำอย่างนั้นแล้วเจ้าจะไม่ติดเชื้อจากผงพิษ”

หลังจากหยุดชั่วคราว Bald Guy ก็พูดต่อว่า “ปีกผีเสื้อมีลวดลายเหมือนตา พวกเขามีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้พวกเขาสามารถตรวจจับการเข้าใกล้ของศัตรูได้ หากเป็นเช่นนั้น รูปแบบตาของผีเสื้อจะปล่อยแสงสีแดง มันอาจจะดูไม่แข็งแรงเหมือนหิ่งห้อยสีแดง แต่ถ้าคุณเห็นแสงสีแดง แม้แต่ยีนระดับเทพก็อาจลงเอยด้วยอาการประสาทหลอน”

“แล้วถ้าไม่เห็นล่ะ” หานเซิ่นถาม

“มันไม่ได้ผล แม้ว่าคุณจะไม่ได้มองมัน” Bald Guy ตอบ “ฉันไม่ได้บอกว่าผีเสื้อตาสีเลือดไม่ใช่ยีนตาใช่หรือไม่? มันเป็นพิษและแสงสีแดงเป็นพิษ แม้ว่าคุณจะหลับตาและแสงสีแดงสัมผัสตัวคุณ คุณจะยังคงมีอาการประสาทหลอน กับผีเสื้อตาเลือดธรรมดาคุณจะสบายดี หากมีผีเสื้อตาสีเลือดระดับราชา แม้แต่ยีนระดับเทพก็อาจพ่ายแพ้ได้”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน งูตัวใหญ่กำลังลงไปที่ภูเขา มันหนาเหมือนถัง ถึงชานชาลาแล้ว

หานเซิ่นเห็นสิ่งที่คนหัวล้านอธิบายไว้ ลายตาบนหลังของผีเสื้อนัยน์ตาสีเลือดสั่นไหว ราวกับว่าคนหญ้ากำลังเปิดและปิดตาของพวกเขา

งูตัวใหญ่ดูมีพลังมาก มันเปิดปากอยากกินหนังที่ลอกหนัง ก่อนที่ปากของงูจะแตะผิวหนังหนัง มันก็หยุด

หานเซิ่นดูฉากบ้าๆ งูตัวใหญ่กลายเป็นบ้าไปแล้ว มันเริ่มกินร่างกายของมันเอง โดยใช้ปากของมันกินหางของมัน ครึ่งหนึ่งของร่างกายของเขาอยู่ภายในตัวมันเอง มันสร้างแหวนงู มันดูแปลกมาก

บ้า!

ท้องฟ้าเต็มไปด้วยผีเสื้อสีแดงกระพือปีก ราวกับเลือดที่ไหลเข้าสู่งูใหญ่ที่ไม่ขยับเขยื้อน ครู่ต่อมางูตัวใหญ่เหลือแต่กระดูก

ด้วยพลังของผีเสื้อนัยน์ตาสีเลือด กระดูกที่เหลือก็ถูกโยนลงมาจากภูเขา หานเซิ่นมองลงไปที่ภูเขา ดวงตาของราชานกยูงเป็นประกาย พวกเขามองผ่านหมอกของภูเขา เขาเห็นก้นภูเขามีกองกระดูกขนาดใหญ่ ใครจะรู้ว่ามีกี่เผ่าพันธุ์ที่ถูกกินและโยนลงที่นั่นโดยผีเสื้อตาสีเลือด?

“นั่นเป็นผีเสื้อตาสีเลือดที่ทรงพลังมาก” ฮัน เซ็นต้องชมเชย

มิสเตอร์พระเจ้าวันกล่าวว่า “จากที่ข้าพเจ้าเห็นในตาโลหิตหมู่นี้มีกษัตริย์องค์หนึ่ง มันอาจจะเป็นคลาสราชากลายพันธุ์”

“จริงๆ?” Bald Guy ถามด้วยความตกใจ

มิสเตอร์พระเจ้าวันยิ้มเจ้าเล่ห์และกล่าวว่า “ฉันจะไม่โกหก ฉันมีการแข่งขันยีนคางคกกำจัดพิษที่การกำจัดของฉัน การแข่งขันของยีนนี้เป็นเพียงชนชั้นคิงเท่านั้น แต่มีประสิทธิภาพมากในการต่อต้านอำนาจของยีนที่เป็นพิษ ฉันคิดว่าฉันสามารถใช้ยีนสายพันธุ์นี้กำจัดผีเสื้อตาสีเลือดได้ แต่ใครจะรู้ว่ามีผีเสื้อตาสีเลือดระดับราชากลายพันธุ์? ที่นั่นเกือบตาย นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันขอความช่วยเหลือจากหานเซิ่น”

“ยีนคางคกกำจัดสารพิษใช้ทักษะที่เรียกว่าโล่กำจัดพิษ” Bald Guy กล่าวพร้อมพยักหน้า “มันสามารถทำลายทักษะยีนพิษได้ทุกชนิด แต่มันไม่สามารถปิดกั้นสารพิษที่ปล่อยออกมาจากผีเสื้อตาสีเลือดระดับราชาได้ อาจมีราชาผีเสื้อกลายพันธุ์”

Mister God One มองไปที่ Han Sen และกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่า Brother Han มีวิญญาณผีเลือดที่สามารถขจัดสารพิษและความอ่อนแอทั้งหมดได้ เราต้องการความช่วยเหลือจากหานเซิ่นมากที่สุด”

“ถ้าอย่างนั้นข้าขอตัวก่อน” หานเซิ่นวางเป่าเอ๋อไว้ข้างๆ เขาเรียกวิญญาณผีโลหิตและรวมเข้ากับมัน หลังจากที่เขารวมกับราชานกยูงปีกทองแล้ว ร่างกายที่ดูชั่วร้ายของเขาดูมีออร่าเลือด เขาดูชั่วร้ายยิ่งกว่า เขาเป็นเหมือนปีศาจที่ชั่วร้ายและหล่อเหลาที่โผล่ออกมาจากนรก

ด้วยความแข็งแกร่งของร่างกายของหานเซิ่น เขาน่าจะสามารถต้านทานผีเสื้อตาสีเลือดได้ มิสเตอร์ก็อดวันและคนอื่นๆ อยู่ที่นั่นกับเขา เขาไม่ต้องการให้ตัวเองดูยิ่งใหญ่เกินไป

“พวกคุณรอฉันที่นี่ ฉันจะกลับมา.” หลังจากพูดอย่างนั้น หานเซิ่นก็กระพือปีกและบินไปที่แท่นซ่อนหนัง

ทันใดนั้น หานเซิ่นก็ลงจอดบนแท่น เขาเห็นผีเสื้อนัยน์ตาสีเลือดบนหนังที่ถลกหนัง ลายตาของปีกผีเสื้อส่องประกาย มันเหมือนกับโคมสีแดงขนาดเล็กจำนวนมากที่ส่องแสงสีแดงเข้มแปลก ๆ

ไฟสีแดงไม่ได้ทำอะไรกับฮัน เซ็น มันไม่สามารถบุกรุกอากาศเลือดจากวิญญาณผีโลหิตได้

หานเซิ่นเห็นฝุ่นสีแดงจำนวนมากกระจายอยู่ในอากาศ ต้องเป็นผงพิษจากผีเสื้อตาสีเลือดที่อาจทำให้เกิดอาการประสาทหลอนได้

สำหรับหานเซิ่น ผงพิษนั้นแทบไม่มีประโยชน์เลย หานเซิ่นลงจอดบนชานชาลา ทันใดนั้น ก็มีท้องฟ้าเต็มไปด้วยผีเสื้อ ท่ามกลางผีเสื้อตาสีเลือดเหล่านั้น หานเซิ่นเห็นผีเสื้อตาสีเลือดตัวหนึ่งที่แปลกกว่าที่เหลือ

ผีเสื้อตาสีเลือดมีขนาดเท่ากัน ไม่ทราบว่าเป็นชนชั้นขุนนางหรือดยุค นอกจากพลังที่ต่างกันแล้ว รูปร่างหน้าตายังเหมือนกันอีกด้วย

ผีเสื้อตาสีเลือดนี้แตกต่างออกไป มันมีขนาดใกล้เคียงกับผีเสื้อตาสีเลือดตัวอื่นๆ แต่มันเป็นสีม่วง

“นั่นควรเป็นผีเสื้อตาเลือดกลายพันธุ์” หานเซิ่นคิด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง