Super God Gene 3132

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3132

หานเซิ่นและคนอื่นๆ นั่งอยู่บนยอดมังกรวายุเทพของหัวโล้น การเดินทางดูเหมือนเร่งรีบ Bald Guy รู้ว่าดาวเคราะห์ดวงสำคัญของ Ghost Starlight อยู่ที่ไหน

ดาวเคราะห์ดวงแรกถูกทำลาย พวกเขาต้องออกจากระบบ พวกเขาจำเป็นต้องค้นหาดินแดนแห่ง Ghost Starlight ต่อไป คนหัวล้านอดไม่ได้ที่จะถามว่า “เฒ่าฮั่น คุณพบชีพจรพระเจ้าในแกนกลางหรือไม่”

“ฉันเจอแล้ว แต่ชีพจรเทพถูกดูดกลืนโดยเผ่าพันธุ์ยีนที่หานเซิ่นตอบ “ฉันไม่สามารถดึงอะไรกลับมาได้”

เขาไม่ได้โกหก เขาไม่ได้อะไรจากมันเลยจริงๆ ปลาบินได้ครอบครองของดีทั้งหมด และปลาบินได้ติดตามเป่าเอ๋อ เขามีเพียงมังกรชั่วร้ายแปดแขนที่ดีที่สุดจาก Sky King เท่านั้น

การแข่งขันยีนขั้นสุดยอดระดับเทพต้องใช้เวลาและทรัพยากรมากมายในการเลี้ยงดู สำหรับคนธรรมดา การมียีนร่างกายระดับเทพ เป็นงานที่ยากเกินจะเอาชนะได้ในชีวิตของพวกเขา

มังกรชั่วร้ายแปดแขนมีสามทักษะซึ่งหายากมาก หานเซิ่นพอใจกับการซื้อมัน ถ้าเขาไม่ได้รับสิ่งที่วิเศษขนาดนี้ เขาจะไม่ยอมให้ Sky King หนีไปอย่างรวดเร็ว ฮัน เซ็นก็เหมือนกันกับคนอื่นๆ ขุนนางผู้มีอำนาจหลายคนกำลังมองหา Ghost Starlight พวกเขาเห็นเผ่าพันธุ์ยีนบินได้หลายกลุ่มบินไปมา

มีแมลงปอสีม่วงแดงขนาดเท่าเรือประจัญบาน มันฟังดูน่ากลัว ทุกเผ่าพันธุ์ของยีนต้องหลีกเลี่ยง แม้แต่ God Wind Dragon ก็ยังกลัวที่จะบินหนีจากอสูร เมื่อแมลงปอสีม่วงและแดงบินผ่านอวกาศและจากไป พวกมันยังคงเดินทางต่อไปในเส้นทางเดิม

“แมลงปอดูดีมาก” เป่าเอ๋อพูดด้วยความอิจฉา

Bald Guy ยกริมฝีปากของเขา “แน่นอน มันเป็น มันเป็นรางวัลแรกจากการต่อสู้ของพระเจ้า มันเป็นเผ่าพันธุ์ยีนหายากที่เรียกว่าแมลงปอกลายพันธุ์ มีเพียงคนเดียวในจักรวาลทั้งหมด เคยเป็นของนักดาบคนแรกของอาณาจักรฉิน Jian Bu Gu เขาได้มาจากการต่อสู้กับพระเจ้า แต่เขามอบมันให้กับครอบครัว Mo ตอนนี้ Mo Shang Cang ของตระกูล Mo เป็นเจ้าของ “ทำไม Jian Bu Gu ถึงมอบแมลงปอกลายพันธุ์ให้ตระกูล Mo?” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

ดวงตาของ Bald Guy ลุกเป็นไฟ เขาหัวเราะและพูดว่า “คุณย่าผู้เฒ่าของตระกูลโมเป็นหัวหน้าครอบครัวของโม เธอรักอาจารย์เจียนมาก เมื่อเธอยังเด็ก เธอทำหลายอย่างเพื่อเขา แต่อาจารย์เจียนฝึกฝนด้วยดาบเท่านั้น เขาปฏิบัติต่อหัวหน้าครอบครัวโมเหมือนน้องสาวตัวน้อยเท่านั้น เมื่อเขาหายตัวไป เขาได้มอบแมลงปอกลายพันธุ์ให้กับหัวหน้าตระกูล Mo ตระกูลโมเป็นขุนนางชั้นสอง เนื่องจากแมลงปอกลายพันธุ์และ Jian Bu Gu กษัตริย์จึงปฏิบัติต่อเธอแตกต่างไปจากเดิมเสมอ ตอนนี้พวกเขาเป็นตระกูลขุนนางชั้นยอด”

หานเซิ่นรู้ว่าเจียนบูกูต้องเต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ แต่เขาไม่เคยคิดว่าเรื่องราวของเขาจะน่าทึ่งขนาดนั้น

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน นกกระเรียนขาวก็บินมาหาพวกเขา เมื่อมันเข้ามาใกล้ก็เตือนพวกเขา

ท้องฟ้าก็กว้าง แม้ว่ากลุ่มอัศวินจะบินผ่านไป พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องเข้าใกล้พวกเขามากเท่านี้ อย่างไรก็ตาม นกกระเรียนขาวดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปทางพวกเขา

“ฉันหมายถึงไม่มีอันตรายพี่ฮัน!” เมื่อนกกระเรียนขาวเข้ามาใกล้พอ พวกเขาเห็นชายรูปงามนั่งอยู่บนนั้น เขาโบกมือให้หานเซิ่น

“มิสเตอร์พระเจ้าวันกงเจิ้นจุน? เขามาหาคุณทำไม” Bald Guy กระซิบด้วยการขมวดคิ้ว

“อา มันคือมิสเตอร์ก็อดวัน อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้คุณมาหาฉัน” หานเซิ่นมองไปที่มิสเตอร์ก็อดวันซึ่งตอนนี้อยู่ใกล้มาก

มิสเตอร์ก็อดวันและกงซูจิน ชายที่หานเซิ่นสังหาร ต่างก็เป็นหนึ่งในสี่ผู้นำสูงสุดของเมืองกำแพงหยก แม้ว่านายหญิงทั้งสี่จะมีชื่อเสียง แต่ในสายตาของขุนนางที่แท้จริง พวกเขาไม่มีอะไรเลย

มิสเตอร์พระเจ้าหนึ่งหัวเราะ “ฉันบังเอิญเจอพี่ฮัน เลยคิดว่าจะแวะมาทักทาย ตอนนี้ฉันคิดเกี่ยวกับมันแล้ว ฉันมีเรื่องอยากจะคุยกับคุณ”

“ได้โปรดบอกฉันนาย” หานเซิ่นกล่าว

มิสเตอร์ก็อดวันเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ฉันพบชีพจรของแผ่นดิน แต่ชีพจรของแผ่นดินนั้นอันตรายอย่างยิ่ง พลังของฉันเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอสำหรับการขุด และฉันไม่มีเพื่อนหรือครอบครัวที่นี่ ฉันคิดว่าฉันอาจขอความช่วยเหลือจากคุณในการขุดชีพจรที่ดินที่นั่น หลังจากนั้นเราสามารถแบ่งของที่ปล้นมาได้ ฟังดูเป็นยังไง?”

หานเซิ่นไม่ตอบ Bald Guy ยกริมฝีปากของเขา “ระบบคริสตัลทองคำนี้มีคลื่นพัลส์มากมาย ทำไมเราไม่ไปทำเองล่ะ? ทำไมเราต้องแบ่งปันกับคุณ”

มิสเตอร์ก็อดหนึ่งยิ้ม “บราเดอร์ Xia เป็นลูกศิษย์ของ Mister Wei คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการถลกหนังหนัง”

“คุณพบหนังที่ถลกหนังหรือไม่” Bald Guy ตกใจมาก

มิสเตอร์ก็อดวันพยักหน้าและกล่าวว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะชีพจรของแผ่นดินที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง ฉันจะไม่ขอให้คุณฮันช่วย”

SC

Han Sen มองไปที่ Bald Guy ซึ่งอธิบายว่า “หนังที่ถลกหนังเป็นจังหวะของแผ่นดินที่มีฉากแปลก ๆ หญ้าแปลก ๆ เติบโตบนชีพจรของแผ่นดินและดูดซับฉากแปลก ๆ ของชีพจรของแผ่นดิน ถ้าไม่เห็นหญ้าในระยะใกล้ จะไม่รู้ว่ามันคือชีพจรดิน เมื่อหนังที่ลอกหนังปรากฏขึ้น จะมีชีพจรของแผ่นดินที่ช็อกโลก มีโอกาสสูงมากที่จะได้ยีนระดับเทพที่นั่น แต่…”

หลังจากพูดอย่างนั้น Bald Guy ก็ลังเล มิสเตอร์พระเจ้าหนึ่งแทรกขึ้น “สิ่งต่าง ๆ เช่นการถลกหนังเป็นสิ่งที่ยีนหลายเชื้อชาติชื่นชอบ นี่คือหนังที่ถลกหนังด้วยอากาศชีพจรของแผ่นดิน แม้แต่เผ่าพันธุ์ของยีนระดับเทพก็ยังพยายามปกป้องมัน พวกเขารออยู่ที่นั่นเพื่อให้หนังที่ลอกหนังสุกเต็มที่ หนังสกินนิ่งที่ฉันพบมียีนที่น่ากลัวมากมายปกป้องมัน นั่นคือเหตุผลที่ฉันขอความช่วยเหลือจากคุณ”

“คุณคิดอย่างไร?” Han Sen มองไปที่ Bald Guy และ Li Bing Yu สำหรับความคิดเห็นของพวกเขา

“ถ้าเป็นหนังที่ถลกหนังจริงๆ อย่างน้อยเราก็ไปลองดูได้” Bald Guy ยอมรับการทดลองของเขา

หานเซิ่นไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด แต่เขาเห็นด้วย มิสเตอร์พระเจ้าหนึ่งนำทาง พวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่แตกต่างกัน

Mister God One มุ่งเป้าไปที่ดาวเคราะห์ที่มีชีวิต แต่ไม่มีมนุษย์ เผ่าพันธุ์ของยีนมีอยู่ทั่วดาวดวงนั้น หากชีพจรระดับเทพไม่ปรากฏในระบบผลึกทองคำ มนุษย์ส่วนใหญ่คงไม่มีโอกาสได้ไปที่นั่น

ตอนนี้ ชีพจรระดับเทพได้ปรากฏขึ้น เผ่าพันธุ์ของยีนที่นั่นประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด และพวกมันก็กลายพันธุ์ไปอย่างดุเดือด สถานที่นั้นน่ากลัวกว่าหลายเท่า คนธรรมดาไม่กล้าไปดาวดวงนั้น

Bald Guy รู้สึกแปลกใจเล็กน้อยที่ Mister God One กล้าไปที่นั่นเพื่อขุดไข่ยีนเพียงลำพัง มันกล้าหาญมากสำหรับเขา

หลังจากเข้าสู่โลกแล้ว Mister God One ได้พาพวกเขาทั้งหมดขึ้นบกอย่างระมัดระวังบนยอดเขา เขาชี้ไปที่ภูเขาอีกลูกหนึ่ง ประมาณครึ่งทางขึ้นไปเป็นหนังที่ถลกหนัง

ฮัน เซ็นใช้ทักษะสายตาของราชานกยูงและสามารถมองเห็นแท่นขนาดเท่าลูกฟุตบอลครึ่งทางขึ้นไปบนภูเขา มีหญ้าแปลก ๆ มากมายอยู่บนนั้น ประดับตามความกว้างของแท่น

หญ้าสูงครึ่งฟุต ใบเป็นสีเหลือง มันเหมือนกับว่าว่านหางจระเข้อยู่บนพื้น ถังทารกสีแดงอยู่ตรงกลางหญ้า ไม่รู้ว่านั่นคือเมล็ดพืช หญ้า หรืออะไร

เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน อาจมีคนคิดว่าเป็นทารกที่ถูกถลกหนังทั้งเป็น มันมีเนื้อสีแดงที่ทำให้ผู้คนรู้สึกอึดอัดอย่างมาก หนังฟอกหนังไม่เรืองแสงแต่ดูมีเลือดฝาด มันไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง