Super God Gene 3131

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3131

หลังจากพาเป่าเอ๋อไปยังที่ปลอดภัย หานเซิ่นถามเธอว่าเธอไปที่นั่นได้อย่างไร

“ผู้เฒ่าจอมโกหกพาฉันมาที่นี่” เป่าเอ๋อกล่าว

“คนโกหกเก่า? คนโกหกเก่าคนไหน?” หานเซิ่นตกใจ

“เขาเป็นคนที่สวมเสื้อผ้าแปลก ๆ และมีธง” Bao’er พูดอย่างโกรธเคืองว่า “เขาเป็นคนโกหก เขาหลอกคนอื่นด้วยอาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งของต่างๆ แต่เขาไม่เคยให้อะไรฉันเลย”

“หาน จินจือ?” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาถาม Bao’er อย่างรวดเร็วเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการที่นำเธอไปที่นั่น หานเซิ่นได้เรียนรู้ว่า Four Sheep Cube สามารถนำผู้คนไปสู่โลกต่อต้านวัตถุได้ ในการทำเช่นนั้น หัวแกะทั้งหมดจะต้องถูกผลักลงมาพร้อมกัน

คนโกหกเก่ากำลังจะหลอกลวง Bao’er จาก Four Sheep Cube ของเธอ แต่ Bao’er ไม่ใช่คนใจง่าย เธอไม่ได้ให้เขา ดังนั้น คนโกหกเก่าจึงพาเป่าเอ๋อไปยังโลกต่อต้านวัตถุ ส่วนที่แย่ที่สุดคือหลังจากหลอกเธอออกจาก Four Sheep Cube เขาก็ทิ้งเป่าเอ๋อไว้ข้างหลัง

“นี่มันแย่มาก เขาเอา Four Sheep Cube และทิ้ง Bao’er ไว้ที่นี่ตามลำพัง” หานเซิ่นโกรธ หานเซิ่นไม่รู้ว่าไม่ใช่เพราะหาน จินจือไม่ต้องการพาเป่าเอ๋อไปด้วย เป็นเพราะเขากลัวเป่าเอ๋อ เขาต้องจัดหาอาหารและความบันเทิงให้กับเป่าเอ๋อ ซึ่งเป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะทำ มันเหมือนกับเรื่องราวการเป็นทาสที่น่าเศร้ามาก ในท้ายที่สุด เขาไม่สามารถมีเธออยู่ได้ ดังนั้นเขาจึงทำการคำนวณ เขาคำนวณว่าหานเซิ่นอาจมาที่นั่น และเป่าเอ๋อจะได้พบกับใครบางคน ดังนั้นเขาจึงทิ้งเป่าเอ๋อไว้ที่นั่นเพื่อรอหานเซิ่น

เกี่ยวกับ Bao’er ที่หายไปจากรูปลักษณ์ของ Han Sen คนโกหกเก่าไม่กลัวเรื่องนั้น หลังจากอยู่กับเป่าเอ๋อมาระยะหนึ่ง มันก็ดีถ้าเป่าเอ๋อไม่หลอกลวงคนอื่น อย่างน้อยก็ไม่มีใครสามารถหลอกลวงเธอได้

สำหรับ Four Sheep Cube คนโกหกเก่าใช้โชคลาภจาก Bao’er ไม่ใช่วิธีที่ Bao’er ทำเสียง

“ท่านพ่อ อย่าทิ้งข้าไว้ข้างหลังอีก ฉันคิดถึงคุณ. ฉันอยากจะติดตามคุณเสมอ” Bao’er จับคอของ Han Sen เธอฟังดูน่ารักมาก

ฮัน เซ็นดูเจ็บปวด เขาลูบหัวเป่าเอ๋อและกล่าวว่า “ในอนาคต ฉันจะอยู่กับคุณตลอดไป เราจะไม่แยกจากกันอีก อ้อ ลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ กับ หลิงเอ๋อ เป็นยังไง? เป็นของคุณ

แม่โอเคไหม”

เป่าเอ๋อพยักหน้า “พวกเราสบายดี. ฉันบอกแม่และพี่ชายและน้องสาวของฉันว่าคุณจะสบายดีเช่นกัน แม่กำลังรอคุณกลับบ้าน”

“เจ้าเล่ห์เฒ่าผู้น่าสยดสยองนั้นหลอกลวงเราเกี่ยวกับลูกบาศก์แกะสี่ตัวที่หานเซิ่นพูดอย่างบ้าคลั่ง “เราคงได้กลับมาพบกันอีกถ้าเขาไม่ทำอย่างนั้น”

“ใช่.” Bao’er รู้สึกผิดไม่อยากพูดถึงเรื่องโกหกเรื่องเก่าต่อไป

จักรวาลของอาณาจักรนั้นใหญ่มาก ดังนั้นหานเซิ่นจึงไม่รู้ว่าเขาจะหาคนโกหกเก่าได้ที่ไหน คงต้องรอดูต่อไปว่าจะลงเอยที่ไหน เขากำลังจะพาเป่าเอ๋อไปที่ระบบคริสตัลทองคำเพื่อที่พวกเขาจะได้ขุดชีพจรเทพเจ้าด้วยกัน หานเซิ่นถามเกี่ยวกับสถานการณ์ของเป่าเอ๋อ เธอไม่ได้ถูกจำกัดโดยกฎของโลกนี้จริงๆ เหตุใดปลาบินจึงตามเธอไป เธอไม่ทราบเหตุผล

ฮัน เซ็นเคยชินกับสถานการณ์แปลก ๆ ของเธอ ไม่สำคัญว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตอะไร แต่พวกเขารัก Bao’er เสมอ ยิ่งสัตว์ชั้นสูงเท่าไรก็ยิ่งแสดงความรักต่อเธอมากเท่านั้น

“ประวัติของเป่าเอ๋อต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เผ่าพันธุ์ของเธอคืออะไร?” หานเซิ่นคาดเดาได้เล็กน้อย แต่เขาไม่คิดว่าข้อใดถูกต้อง

เขานำเป่าเอ๋อกลับไปที่ระบบคริสตัลทองคำ เขาไปที่ดาวดวงนี้เพื่อค้นหา Bald Guy และ Li Bing Yu โชคดีที่พวกเขาไม่ได้ย้าย พวกเขายังคงอยู่ที่นั่น ดังนั้นหานเซิ่นจึงพบพวกเขาได้ง่าย

หานเซิ่นได้รับแจ้งว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เขาและสกายคิงจากไป เขารู้ว่ามีชนชั้นสูงหลายคนมาถึงแล้ว ไม่มีใครสามารถรับรางวัลจากโลกนี้ได้ นอกจากจะไม่ได้รับ Blood-Pulse ของ God Spirit แล้ว พวกเขายังไม่พบยีนไข่อีกด้วย “แน่นอน คุณไม่พบสิ่งใดเลย สิ่งที่ดีทั้งหมดถูกทำลายโดยปลาบิน” หานเซิ่นคิดขณะมองดูปลาบินที่อยู่ถัดจากเป่าเอ๋อ ซึ่งทำตัวเหมือนสุนัข Bald Guy มองไปที่ Bao’er ด้วยความอยากรู้อยากเห็นในขณะที่เขาถาม “Old Han คุณไปเอาเด็กผู้หญิงคนนี้มาจากไหน? คุณพาเธอมาที่นี่ได้อย่างไร”

“นี่คือลูกสาวของฉัน เป่าเอ๋อ Bao’er นี่คือ Sister Ghost Kill และลุง Xia Yu Fei หานเซิ่นแนะนำทั้งคู่ให้เป่าเอ๋อ

“จริงๆ? คุณมีลูกสาวตัวใหญ่และเธอก็น่ารักมาก” Bald Guy มองไปที่ Han Sen อย่างไม่เชื่อ จากนั้นเขาก็มองไปที่ Bao’er เขายังนึกขึ้นได้บางอย่างและบ่นว่า “ทำไมเธอถึงเป็นน้องสาว ส่วนผมเป็นอา?” “มันคืออะไร?” หานเซิ่นถาม “คุณไม่เหมือนเหรอ? ผู้คนมักพูดว่าเราดูคล้ายกันมาก”

“ฉันบอกไม่ได้ แต่ลูกสาวของคุณดูดีกว่าคุณมาก” หัวล้านพูดพร้อมกับหัวเราะ เขาหยิบไข่ยีนออกมาแล้วนำไปมอบให้เป่าเอ๋อ “เป่าเอ๋อ ของขวัญชิ้นนี้มาจากฉัน”

“ขอบคุณครับลุงเซีย” Bao’er หยิบยีนไข่และขอบคุณเขาอย่างสุภาพสำหรับของขวัญ

“เรียกฉันว่าพี่หัวโล้นก็ได้” Bald Guy ต้องการทำให้เธอประทับใจ เขาจึงบอกเธอเกี่ยวกับยีนไข่และระดับของมัน เขาต้องการทำให้เธอมีความสุข Bao’er โยนยีนไข่ไปที่ปากของปลาบินหยกขาว ปลาที่บินได้กลืนมันอย่างรวดเร็ว

ชายหนุ่มหัวล้านก็ตะโกนว่า “ไม่…”

มันสายเกินไปแล้ว. ปลาบินได้กินมันไปแล้ว Bald Guy เศร้ามากจนอยากจะอ้วก

“เร็ว! ผ่าท้องของเขาออกแล้วเอายีนยีนคืนมา… นั่นเป็นไข่ยีนระดับราชาที่หายากมาก…” ผู้ชายหัวล้านรู้สึกหดหู่ เขาต้องการจับปลาบิน ฆ่ามัน และเอาไข่กลับ หานเซิ่นตกใจ เขารีบหยุดหัวล้าน ถ้าเขากล้าแตะต้องปลาบิน มันจะเป็นความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะตาย

Han Sen มองไปที่ Bald Guy และพูดว่า “ลืมมันไปซะ มันกลืนกินมันไปแล้ว มันจะไม่ฟักแม้ว่าคุณจะได้มันกลับมา”

Bao’er มอง Han Sen อย่างสับสนและถามว่า “พ่อครับ ผมทำอะไรผิดหรือเปล่า? คุณไม่ได้บอกว่าไข่ยีนมีไว้สำหรับให้อาหารแก่เผ่าพันธุ์ยีนเหรอ?”

Bald Guy มีรอยยิ้มบิดเบี้ยวในขณะที่เขาพูด “มันขึ้นอยู่กับยีนของไข่ นั่นเป็นไข่ยีนระดับราชาที่หายาก มันหายากมาก ให้อาหารปลาบินเป็นขยะ”

ปลาบินได้ยิน Bald Guy พูดว่าเขาต้องการจะฆ่าเขา ดังนั้นจึงไม่มีความสุข มันจ้องไปที่ Bald Guy ด้วยสายตาอาฆาต

หานเซิ่นเห็นแล้วทำให้เขาตกใจ ถ้าเป่าเอ๋อไม่อยู่ หัวล้านคงตายไปแล้ว ด้วยบุคลิกที่อาฆาตพยาบาทของปลาบิน มันคงจะใช้ไฟเพื่อทำให้ Bald Guy กลายเป็นกองขี้เถ้าอย่างไม่ต้องสงสัย

ปลาที่บินได้ลืมตากว้าง Bald Guy ยังคงไม่รู้ถึงวิกฤตที่เขาเผชิญ ดังนั้นเขาจึงจ้องกลับมา เขาตะโกนว่า “ปลาตาย มองอะไร? สุสานบรรพบุรุษของคุณสูบบุหรี่ เพื่อให้สามารถกินไข่ยีนระดับราชาที่หายากได้ ฉันเกรงว่าคุณจะมีโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น”

หานเซิ่นเห็นเป่าเอ๋อกำลังจับปลาบินตัวน้อย ถ้าเธอไม่ไป ปลาบินคงโจมตีคนหัวล้าน

“เอาล่ะ ไปหาชีพจรที่ดินกันเถอะ” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ชีพจรเทพที่นี่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นจึงควรหาไข่ยีนกษัตริย์ได้ง่าย ถ้าเราโชคดี บางทีเราอาจจะหาไข่ยีนระดับเทพได้” “สถานที่นี้อันตรายมาก” Bald Guy กล่าวอย่างกังวล “พาลูกสาวมาด้วยทำไม” “เธอเคยตามฉันไปทุกที่” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันอยู่ห่างจากบ้านนานเกินไป และเธอก็ไม่ชินกับมัน ครอบครัวของเธอส่งเธอมาที่นี่ ฉันก็เลยมารับเธอ แต่ก็ไม่เป็นไร ในขณะที่ฉันอยู่ใกล้ ๆ จะไม่มีใครทำร้ายเธอได้”

ผู้ชายหัวล้านรู้สึกราวกับว่าหานเซิ่นมั่นใจเกินไป แต่ก็ไม่มีทางเลือกอื่น พวกเขาต้องพาเป่าเอ๋อไปด้วย

“เป่าเอ๋อ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ให้ติดตามพี่หัวล้าน” กายหัวล้านบอกเป่าเอ๋อ “ผมจะทำให้คุณปลอดภัย”

“ขอบคุณ พี่หัวล้าน ฉันเข้าใจ” เป่าเอ๋อตอบอย่างสุภาพ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง