Super God Gene 3130

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3130

“เธอเป็นลูกสาวของหานเซิ่น? มันเป็นแค่เรื่องบังเอิญเหรอ?” หัวใจของ Sky King กระพริบด้วยความคิดมากมาย แต่ใบหน้าของเขาดูเหมือนจะไม่เปลี่ยนแปลง เขาทำตัวราวกับว่าเขาไม่รู้จักหานเซิ่น

หานเซิ่นลูบหัวเป่าเอ๋อขณะที่เขาถาม “เป่าเอ๋อ เจ้ามาทำอะไรที่นี่?”

เขาอยากรู้จริงๆ ว่าทำไมเป่าเอ๋อถึงอยู่ที่นั่น และเธอเข้าถึงโลกต่อต้านวัตถุได้อย่างไร ต่อหน้าราชาแห่งท้องฟ้า หานเซิ่นไม่สามารถถามคำถามเช่นนี้ได้ Bao’er เข้าใจ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ผลตรวจ DNA มีผลบวกว่าเธอเป็นลูกสาวแท้ๆ ของเขา เธอเข้าใจและพูดว่า “พ่อครับ ผมกำลังเล่นอยู่ที่นี่ ฉันหยิบปลาบินน่ารักตัวนี้กับมิสเตอร์ไนซ์กายนี้ เขาให้จี้ที่สวยงามแก่ฉัน”

หลังจากนั้น Bao’er ก็โชว์จี้ใหม่ที่ห้อยอยู่ที่หน้าอกของเธอ ดูเหมือนเธอจะชอบมันมาก

“เป่าเอ๋อ นี่คือวิธีที่ข้าเคยสอนเจ้าในอดีตจริงๆ หรือ? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันไม่ใช่ คุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร” หานเซิ่นดูไม่พอใจเธออย่างจริงจัง

เมื่อ Sky King ได้ยิน Bao’er อ้างว่าหยิบปลาบินได้น่ารัก ตาของเขาก็กระตุก “คุณลองสุ่มหยิบของแบบนั้นขึ้นมาได้ไหม? คนๆ หนึ่งจะต้องโชคดีแค่ไหนถึงจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับพวกเขา?” จากนั้น Bao’er เรียกเขาว่า Mister Nice Guy และบอกว่าเขาได้มอบให้เธอแล้ว ไม่ใช่แค่ตาของเขากระตุก รู้สึกราวกับว่าหัวใจของเขากำลังจะกระตุก

เมื่อได้ยินหานเซิ่นบอกเป่าเอ๋อ เขารู้สึกดีขึ้นเล็กน้อย “ดูเหมือนว่าหานเซิ่นคนนี้จะมีศีลธรรมมากกว่าที่ฉันให้เครดิตกับเขา แค่เด็กคนนี้ไม่มีพฤติกรรม” Bao’er ดูผิด “ไม่ใช่ว่าฉันต้องการหรือขอมัน เขาเพิ่งตัดสินใจมอบมันให้ฉัน”

“จริงๆ?” หานเซิ่นถามเป่าเอ๋อ “ขอข้าดูสร้อยนั้นหน่อย” เขารวบรวม Sky Order และตรวจสอบอย่างละเอียด

ราชาฟ้าคิดว่า “ด้วยระเบียบสวรรค์ที่นี่ หานเซิ่นจะรู้ว่าฉันเป็นใคร นั่นเป็นเรื่องปกติ แม้ว่ามันจะดูแย่ แต่ฉันคิดว่าฮัน เซ็นจะเคารพฉัน เขาจะคืนมันให้ฉัน” สกายคิงเห็นหานเซิ่นเดินอยู่ข้างหน้าเขา เขาคิดว่าหานเซิ่นจะคืนออร์เดอร์สวรรค์กลับให้เขา แต่หานเซิ่นถือออร์เดอร์สวรรค์และถามว่า “ท่านผู้เฒ่า คุณให้สิ่งนี้กับลูกสาวของฉัน นี่คืออะไร?”

Sky King รู้สึกประหลาดใจ เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าหานเซิ่นไม่รู้จักระเบียบสวรรค์ เมื่อมองไปที่ใบหน้าของหานเซิ่น ดูเหมือนว่าเขาจะแสร้งทำเป็นไม่รู้

“โอ้ มันก็ไม่มีอะไรมาก มันเป็นเพียงของขวัญของฉันสำหรับเธอ มันเป็นเพียงจี้หยกเล็ก ๆ ที่โง่เขลา มันไม่มีค่าหรือความหมายใด ๆ ที่มีนัยสำคัญ มันมีค่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่นั่นก็เกี่ยวกับมัน” ราชาฟ้าขบเขี้ยวเคี้ยวฟันและคิดว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่เขาไม่รู้จักมัน ถ้าเขาทำอย่างนั้นอาจนำไปสู่ความลำบากใจบางอย่าง” หานเซิ่นยกจี้หยกขึ้นต่อหน้าราชาสวรรค์ เขาคิดว่าหานเซิ่นจะคืนมันให้กับเขา แต่หานเซิ่นกล่าวว่า “คุณดีมากครับท่านผู้เฒ่า คุณให้ของขวัญที่ดีกับลูกสาวของฉัน คุณเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก”

“แน่นอน ไม่ ฉันแค่คิดว่าการเผชิญหน้าของเราคือโชคชะตา และเธอก็เป็นผู้หญิงที่น่ารัก นั่นคือเหตุผลที่ฉันให้ของขวัญนี้แก่เธอ เพื่อที่ฉันจะได้เป็นคนดี” ราชาสวรรค์ต้องบังคับพฤติกรรมที่น่าพึงพอใจของเขา แม้ว่าเขาจะไม่เต็มใจที่จะพูดเรื่องนั้นอย่างจริงจังก็ตาม ปลาบินยังคงจ้องมองมาที่เขา ราชาฟ้าไม่กล้าขยับ ถ้าหานเซิ่นโจมตีเขา เขาจะต้องถูกทำลายอย่างแน่นอน เขาไม่กล้าที่จะรุกรานหานเซิ่น

“ดี ดีใจที่รู้ว่าคุณเป็นคนซื่อสัตย์ ลูกสาวของฉันน่ารักจริงๆ ทุกคนที่เห็นเธอบอกว่าเธอฉลาดและดีมาก” ฮัน เซ็นดูอวดดีเมื่อพูด เขาดูภูมิใจในตัวเธอมาก

เมื่อ Sky King ได้ยิน Han Sen พูดแบบนั้น เขาอยากจะกระทืบและถ่มน้ำลายใส่หน้าของเขา เขาต้องการที่จะสาปแช่งเขา เขาคิดว่า “นี่คืออะไร? คุณเลี้ยงลูกสาวที่น่าสยดสยองขนาดนี้ แต่คุณภูมิใจในตัวเธอมากเหรอ?”

แม้ว่าเขาจะรู้สึกไม่ดี แต่ปากของเขากลับเป็นเพียงคำยืนยันเท่านั้น เขาเต็มใจไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่หานเซิ่นพูด

หานเซิ่นกล่าวต่อไปว่า “ลูกสาวมักจะคล้ายกับพ่อ ท่านผู้เฒ่า คุณคิดว่าลูกสาวของฉันดูเหมือนฉันไหม” “คุณเหรอ” ราชาฟ้ามองพวกเขาทั้งสองอย่างไม่เต็มใจ เขาไม่คิดว่าทั้งสองจะดูคล้ายกัน

Bao’er มีใบหน้าเป็นวงกลม ในขณะที่ใบหน้าของ Han Sen ค่อนข้างยาวและแหลมคม ดวงตาของ Bao’er ใหญ่กว่าของเขาอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น Sky King ไม่คิดว่าทั้งสองจะดูคล้ายกันเลย

“คล้ายกันมาก ทุกคนบอกว่าฉันและเธอดูเหมือนโคลนนิ่ง” หานเซิ่นพูดอย่างจริงจัง

“ถูกต้อง.” สกายคิงไม่สามารถคุยกับหานเซิ่นได้ เขาแค่พยักหน้า

“ฉันบอกว่าคุณต้องคิดว่าเราดูคล้ายกันด้วย ใช่?” หานเซิ่นดูมีความสุข เขาวาง Sky Order ไว้ข้างหน้า Sky King

สกายคิงก็มีความสุข “แม้ว่าผู้ชายคนนี้จะพูดไร้สาระ แต่อย่างน้อยเขาก็มีความสุภาพในการแสดงความเคารพ”

หานเซิ่นเพียงแค่โบกมือให้ Sky Order ต่อหน้าเขา มันดูไม่เหมือนว่าเขาจะคืนมันให้ เขากล่าวต่อไปว่า “คุณเข้ากับลูกสาวของฉันได้ดีมาก และฉันดูเหมือนลูกสาวมาก โชคชะตาคงต้องการให้เราอยู่ด้วยกัน คุณยังให้จี้ลูกสาวของฉันและพูดด้วยตัวเอง ในกรณีนี้ฉันจะ…”

ราชาฟ้าโกรธมากจนแทบจะพ่นเลือดออกมา เขาเคยเห็นคนไร้ยางอายมาก่อน แต่เขาไม่เคยเห็นคนไร้ยางอายขนาดนี้มาก่อน เขาเข้าใจว่าทำไมเขาถึงบอกว่าทั้งสองคนดูคล้ายกันมาก พวกเขาทั้งหยาบคายและไร้ยางอายอย่างยิ่ง พวกเขาเหมือนกัน ราวกับเป็นร่างโคลนของกันและกัน

โชคดีที่ Sky King ได้เห็นอะไรมากมายและทำให้เขาใจเย็น เขารู้ว่าหานเซิ่นต้องจำเขาได้และแสร้งทำเป็นไม่รู้จักเขาเพื่อหลอกลวงเขา

Sky King ไม่กลัวการหลอกลวงของ Han Sen เขาแค่กลัวว่าจะถูกหลอกลวงและโจมตี ถ้าเขาทำอย่างนั้น เขาจะสูญเสียเงินและชีวิตของเขา

เมื่อเขามองดูปลาบินที่พร้อมจะไป ราชาฟ้าก็กัดฟันและกล่าวว่า “แน่นอน โชคชะตานำพาเรามาพบกัน เราสามคนถูกลิขิตมาให้ได้อยู่ด้วยกัน แต่ฉันมีจี้นี้เพียงอันเดียวที่จะให้ ฉันมีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับโชคชะตา ฉันแค่ไม่รู้ว่านายจะชอบหรือเปล่า”

หลังจากนั้น Sky King ได้ย้ายยีนไปยัง Han Sen

“มียีนระดับเทพแข่งมังกรชั่วร้ายแปดแขน โหมดการเติบโตนั้นสุดยอด”

“ท่านผู้เฒ่าเป็นคนดีมาก เป็นเกียรติสำหรับฉันและลูกสาวของฉันที่ได้พบคุณ” หานเซิ่นยิ้มและขอบคุณเขา

ราชาฟ้ากัดฟัน วางแผนว่าจะตอบโต้อย่างไร เมื่อหานเซิ่นพูดจบ เขาก็รับเป่าเอ๋อแล้วหันหลังกลับ

เป่าเอ๋อกำลังถือปลาบิน เธอเดินต่อไปและมองย้อนกลับไป โบกมือให้ Sky King “คุณชายไนซ์ ไว้เจอกันใหม่คราวหน้าเจอกันใหม่นะ”

ราชาสวรรค์ไม่ได้คาดหวังว่าฮัน เซ็นจะจากไปแบบนั้น เขาถูกแช่แข็ง “แน่นอนว่าเขาจำฉันไม่ได้จริงๆ”

เขาไม่คิดว่านี่จะเป็นไปได้ ถ้าหานเซิ่นไม่รู้จักเขา เมื่อเขาเห็นมังกรชั่วร้ายแปดแขน เขาก็จะมีปฏิกิริยาตอบสนอง

แม้แต่คนโง่ที่ได้เห็นโหมดสุดยอด มังกรชั่วร้ายแปดแขนก็ยังรู้ว่าเขาเป็นคนที่เหนือกว่า

“ผู้ชายคนนี้แปลกมาก และลูกสาวของเขาก็เช่นกัน ทำไมปลาบินได้จึงดีกับลูกสาวของเขา? มันเป็นยีนที่กินเลือดวิญญาณของพระเจ้า” ราชาแห่งท้องฟ้าที่ทรงพลังมากคิดว่าพ่อและลูกสาวนั้นลึกลับ

ขณะที่เขามองดูพวกเขาเดินออกไปไกลๆ เขาก็ได้ยินเสียงหานเซิ่นพูดกับเป่าเอ๋อ “เป่าเอ๋อ อย่าทำแบบนี้อีก ถ้าเจอคนดีๆ แบบนี้ จะเอาจี้เดียวได้ยังไง? ที่ไม่เคารพจี้ที่ดี คุณต้องใช้เวลาอย่างน้อยสอง”

“ใช่ ฉันขอโทษ”

เมื่อได้ยินทั้งสองคนคุยกันแบบนั้น ใบหน้าของ Sky King ก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวมะนาวและเปลี่ยนเป็นสีเขียวเข้ม มันมีสีสัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง