Super God Gene 3129

16 กรกฎาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3129

“สาวน้อย อย่ามาล้อเล่นกับฉัน ฉันจะให้คุณรู้ว่าฉันแก่แล้วและไม่ต้องกลัวแบบนี้ เกรงว่ามันจะเป็นลางไม่ดีสำหรับสุขภาพของฉัน ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าถ้าคุณรีบไป หลังจากคุณทำเสร็จแล้ว ฉันจะพาคุณไปเที่ยวซื้อขนมอย่างมีความสุข” Sky King ตกตะลึง แต่ใบหน้าของเขายังคงแสดงรอยยิ้ม เขาไม่ได้อ่อนโยนเช่นนี้มาหลายปีแล้ว

“เข้าใจแล้ว. ในกรณีนี้ โอเค ฉันคิดว่าฉันทำได้” เป่าเอ๋อพยักหน้า เธอถือปลาบินราวกับว่าเธอกำลังจะล่าถอย

สกายคิงมีความยินดี เมื่อปลาบินออกจากบริเวณใกล้ๆ ของเขา และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หันกลับมา เขาก็จะสามารถปลดล็อคของปลาบินบนตัวเขา ทำลายพื้นที่ และหนีมันได้

แม้ว่าปลาบินจะจับได้ มันก็ยากที่จะจับตัวเขาไว้ เขาสามารถหาทางหนีจากการไล่ล่าปลาบินได้อย่างแน่นอน ความรู้สึกที่ต้องตายเป็นเวลานานนั้นไม่ง่ายเลยที่จะทนได้

เมื่อเห็นเป่าเอ๋อจับปลาบินแล้วหันกลับมา หัวใจของราชาสวรรค์ก็รู้สึกตื่นเต้น ขณะที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังจะหันหลังกลับ ราชาฟ้าก็รวบรวมพลังทั้งหมดในร่างกายของเขา เขาพร้อมที่จะทำลายพื้นที่และหลบหนี

พลังในร่างกายของเขาเกือบจะระเบิดออกมา แต่จู่ๆ เด็กหญิงตัวน้อยก็หันกลับมา ปลาบินได้ใกล้ชิดกับ Sky King อีกครั้ง

Sky King รู้สึกราวกับว่าเขาอยากจะอาเจียน เขายึดอำนาจซึ่งเกือบจะระเบิดออกมา เขาปล่อยให้ตัวเองอยู่ในที่ที่เขาอยู่ ใบหน้าของเขากลายเป็นสีแดง

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มองไปที่ Sky King ด้วยท่าทางที่ไม่ไว้วางใจขณะที่เธอถาม “คุณจะไม่โกหกฉันใช่ไหม คุณจะวิ่งหนีทันทีที่ฉันหันหลังกลับไหม”

Sky King ได้ผ่านหลายสิ่งหลายอย่าง ตอนนี้เขาอดไม่ได้ที่จะหน้าแดง เขาวางแผนที่จะทำเช่นนั้น แต่เขาคือ Sky King ตอนนี้เขากำลังจะโกหกเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แผนของเขาถูกเปิดเผย อารมณ์ของเขาซับซ้อนมาก

“ทำไมฉันจะ…? ฉันซื่อสัตย์มาก ฉันหมายถึงสิ่งที่ฉันพูด” ราชาฟ้าอธิบายตัวเองทันที

“ใช่ แต่ประเด็นคือผู้ใหญ่มักโกหก พวกเขาไม่เคยหยุด แล้วฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเหมือนกันหรือไม่? เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกำลังโกหกฉันเหมือนคนอื่น ๆ ทั้งหมดทำ” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยังคงจ้องมองที่ Sky King อย่างไม่ไว้วางใจ

ราชาฟ้ารีบออกไปจากที่นั่น แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ปลาบินยังคงจ้องมาที่เขา ล็อคการปรากฏตัวของเขา คุณรู้ไหมว่าฉันแก่แล้วและไม่ต้องกลัวแบบนี้ เกรงว่ามันจะเป็นลางไม่ดีสำหรับสุขภาพของฉัน ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าถ้าคุณรีบไป หลังจากคุณทำเสร็จแล้ว ฉันจะพาคุณไปเที่ยวซื้อขนมอย่างมีความสุข” Sky King ตกตะลึง แต่ใบหน้าของเขายังคงแสดงรอยยิ้ม เขาไม่ได้อ่อนโยนเช่นนี้มาหลายปีแล้ว “เข้าใจแล้ว. ในกรณีนี้ โอเค ฉันคิดว่าฉันทำได้” เป่าเอ๋อพยักหน้า เธอถือปลาบินราวกับว่าเธอกำลังจะล่าถอย สกายคิงมีความยินดี เมื่อปลาบินออกจากบริเวณใกล้ๆ ของเขา และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หันกลับมา เขาก็จะสามารถปลดล็อคของปลาบินบนตัวเขา ทำลายพื้นที่ และหนีมันได้

แม้ว่าปลาบินจะจับได้ มันก็ยากที่จะจับตัวเขาไว้ เขาสามารถหาทางหนีจากการไล่ล่าปลาบินได้อย่างแน่นอน ความรู้สึกที่ต้องตายเป็นเวลานานนั้นไม่ง่ายเลยที่จะทนได้ เมื่อเห็นเป่าเอ๋อจับปลาบินแล้วหันกลับมา หัวใจของราชาสวรรค์ก็รู้สึกตื่นเต้น ขณะที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังจะหันหลังกลับ ราชาฟ้าก็รวบรวมพลังทั้งหมดในร่างกายของเขา เขาพร้อมที่จะทำลายพื้นที่และหลบหนี

พลังในร่างกายของเขาเกือบจะระเบิดออกมา แต่จู่ๆ เด็กหญิงตัวน้อยก็หันกลับมา ปลาบินได้ใกล้ชิดกับ Sky King อีกครั้ง

Sky King รู้สึกราวกับว่าเขาอยากจะอาเจียน เขายึดอำนาจซึ่งเกือบจะระเบิดออกมา เขาปล่อยให้ตัวเองอยู่ในที่ที่เขาอยู่ ใบหน้าของเขากลายเป็นสีแดง

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มองไปที่ Sky King ด้วยท่าทางที่ไม่ไว้วางใจขณะที่เธอถาม “คุณจะไม่โกหกฉันใช่ไหม คุณจะวิ่งหนีทันทีที่ฉันหันหลังกลับไหม”

ไม่

Sky King ได้ผ่านหลายสิ่งหลายอย่าง ตอนนี้เขาอดไม่ได้ที่จะหน้าแดง เขาวางแผนที่จะทำเช่นนั้น แต่เขาคือ Sky King ตอนนี้เขากำลังจะโกหกเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แผนของเขาถูกเปิดเผย อารมณ์ของเขาซับซ้อนมาก “ทำไมฉันจะ…? ฉันซื่อสัตย์มาก ฉันหมายถึงสิ่งที่ฉันพูด” ราชาฟ้าอธิบายตัวเองทันที

“ใช่ แต่ประเด็นคือผู้ใหญ่มักโกหก พวกเขาไม่เคยหยุด แล้วฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเหมือนกันหรือไม่? เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกำลังโกหกฉันเหมือนคนอื่น ๆ ทั้งหมดทำ” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยังคงจ้องมองที่ Sky King อย่างไม่ไว้วางใจ ราชาฟ้ารีบออกไปจากที่นั่น แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ปลาบินยังคงจ้องมาที่เขา ล็อคการปรากฏตัวของเขา ถ้าเขาทำอะไรน่าสงสัย มันจะเปิดการโจมตีที่น่ากลัวที่สุด ราชาฟ้าไม่กล้าเสี่ยงที่จะปลุกปั่นความโกรธแค้นนั้น

หากเขาไม่เคลื่อนไหว ปลาบินก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้ ถ้าเขาเคลื่อนไหวและมีข้อบกพร่อง เขาอาจจะได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตก็ได้

“สาวน้อย ฉันสาบานว่าฉันไม่ได้โกหกเธอ คุณควรเอาสิ่งนั้นออกไป ฉันจะให้เงินคุณมากมายถ้าคุณทำอย่างนั้น ฉันสามารถรับประกันชีวิตที่หรูหรา คุณจะมีชีวิตอยู่อย่างมั่งคั่งและสามารถซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายและเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยเครื่องประดับที่ทำให้ตาพร่ามัว” เป็นเวลานานมากแล้วที่ผู้หญิงคนหนึ่งทำให้ Sky King เสียเปรียบ เมื่อถึงจุดนี้ เขารู้สึกอยากที่จะอุ้มเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ แล้ววิ่งหนี

เด็กหญิงตัวเล็กตรวจสอบเขาให้ใกล้ขึ้นอีกนิด เธอชี้ไปที่สิ่งของของ Sky King และพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าเงินคืออะไร และฉันไม่รู้ว่าจะใช้มันอย่างไร แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ฉันคิดว่ามันดูสวยมาก ทำไมไม่ให้ฉัน”

Sky King สวมชุดขาดรุ่งริ่ง หน้าอกของเขามีรอยไหม้เยอะมาก ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถซ่อนร่างกายของเขาได้ เธอสามารถเห็นจี้คล้ายหยกที่เขาสวมอยู่

หยกมีลักษณะกลม มีสัญลักษณ์ไทเก็กที่มีสีขาวครึ่งหนึ่งและสีดำครึ่งหนึ่ง มันไม่ได้สวยงามเป็นพิเศษ แต่มันให้ความรู้สึกลึกลับและอายุ

เมื่อเห็นว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ต้องการจี้หยกของเขา การแสดงออกของ Sky King ก็เปลี่ยนไป หยกชิ้นนั้นมีความสำคัญมาก เขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการเรียกร้อง มันเป็นสิ่งของที่เขาขุดขึ้นมาจากชีพจรชีวิตอันน่าสะพรึงกลัว มันมีพลังที่จะระงับชีพจรของแผ่นดิน

เขากล้าที่จะเดินทางไปยังแกนกลางเพียงลำพังเพราะสิ่งของนั้น ในช่วงเวลาวิกฤติ มันหมายถึงความแตกต่างระหว่างความเป็นและความตาย

นั่นไม่ใช่ส่วนที่สำคัญที่สุดของจี้ หยกนั้นแสดงถึงตัวตนของเขาในฐานะราชาสวรรค์ เพื่อนฝูง พันธมิตร และแม้แต่ขุนนางผู้ยิ่งใหญ่ของอาณาจักรฉินหลายคนจำหยกนั้นได้ เมื่อพวกเขามีบางอย่างที่ต้องทำ เขาก็อนุญาตให้คนของเขาใช้หยก ด้วยหยกนั้น ผู้คนปฏิบัติต่อบุคคลที่มีลำดับความสำคัญสูง

สิ่งเหล่านี้แสดงถึงตัวตนของเขาในฐานะ Sky King เขาไม่สามารถแจกให้ใครซักคนโดยสุ่มได้

“สาวน้อย นี่เป็นราคาถูกและไม่คุ้มค่ามาก” ราชาฟ้ากล่าวด้วยรอยยิ้ม “ทำไมไม่เลือกอย่างอื่น”

“ใช่ แม่สอนฉันว่าอย่าหยิบของสุ่มๆ โดยเฉพาะของแพงๆ” เด็กหญิงตัวน้อยพูดอย่างจริงจัง “ราคาถูกเป็นสิ่งที่ดี ฉันจะเอา”

“แม่ของคุณไม่ได้สอนคุณเหรอว่าอย่าสุ่มจับสิ่งของ” Sky King ไม่สามารถช่วย แต่ต่อสู้กลับ

“ใช่ แต่พ่อของฉันบอกฉันว่าฉันควรใช้ประโยชน์จากคนโง่” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พูดพร้อมกับหัวเราะ “ฉันต้องสร้างสมดุลระหว่างคนที่ฉันฟังระหว่างพ่อกับแม่”

ราชาฟ้าแทบกระอักเลือด เขาสาบานในใจของเขา “ใครคือพ่อที่โง่เขลาของหล่อน? เขาจะสอนลูกให้ประพฤติตัวเช่นนั้นได้อย่างไร? ไอ้บ้า!”

“คุณลุงจะโกหกผมเหรอ? จะไม่ให้ฉันเหรอ?” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มองไปที่ Sky King ด้วยความสับสน

ราชาฟ้าขบเขี้ยวเคี้ยวฟันและดูแข็งทื่อขณะที่เขาหัวเราะ “ฉันทำอย่างนั้นได้ยังไง? สิ่งนี้ไม่มีค่ามาก ถ้าคุณชอบมัน ฉันจะให้คุณอย่างมีความสุข แต่ก่อนอื่นคุณต้อง…”

ก่อนที่ Sky King จะเสร็จ เด็กหญิงตัวน้อยก็ประกาศอย่างสนุกสนานว่า “ขอบคุณ คุณลุง! คุณเป็นคนดีมาก”

หลังจากนั้นสาวน้อยก็ปล่อยปลาบิน มันเดินตามหลัง Sky King และกระโดดขึ้นไปบนหลังของเขา มันถอดสร้อยคอออกจากร่างกายของเขา

ดวงตาของ Sky King กระตุก แต่เขาไม่ได้ขยับ เขาปล่อยให้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถอดสร้อยคอออกไป

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ได้รับหยกและสวมมันที่คอของเธอ นางมองดูราชันฟ้า โบกหยก และกล่าวว่า “ท่านลุง ข้าพเจ้าดูดีหรือไม่”

“มันดูดี. มันดูดีมาก คุณสวยมาก. คุณจะดูสวยงามไม่ว่าคุณจะใส่ชุดอะไรก็ตาม” เป็นเวลานานมากแล้วที่ Sky King ได้ชมเชยใครบางคนในลักษณะนี้ครั้งสุดท้าย

ด้วยตัวตนของเขา ถ้าเขาชอบผู้หญิง เขาก็แค่พูดคำนั้นออกมา เขาไม่เคยพยายามที่จะทำให้พวกเขาพอใจ

เมื่อเห็นว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ มีความสุขมาก Sky King ก็รีบพูดว่า “ฉันเอาของของฉันไปให้คุณ คุณช่วยส่งปลาบินออกไปตอนนี้ได้ไหม ฉันกลัวมากที่เห็นมัน”

“ตกลง.” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังจะกำจัดปลาบิน แต่มีคนเดินอยู่ข้างๆ

เมื่อเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เห็นคน ๆ นั้นเธอก็ตกใจและมีความสุข เธอวิ่งตรงไปหาเขา เธอกระโดดเข้าไปในอ้อมแขนของคนนั้นอย่างมีความสุขแล้วพูดว่า “พ่อ”

ความหวังของ Sky King หมดลงอีกครั้ง หน้าอกของเขาเจ็บ เขาได้ยินสาวน้อยร้องเรียกพ่อของเธอ เขามองดูและคิดว่า “ฉันต้องการดูว่าใครสามารถเลี้ยงเด็กที่โง่เขลาได้ ฉันจะขังเขาไว้ในห้องขัง 24/7 ฉันจะสอนเขาให้สุภาพ ถ้าเขาเรียนไม่รู้เรื่อง ฉันจะตบหน้าเขาจนกว่าเขาจะรู้ เขาต้องรู้จักให้เกียรติและไม่สอนลูกให้เป็นผู้กระทำผิด”

เมื่อเห็นว่าคนนั้นเป็นใคร ใจของเขาก็เต้นแรง เป็นผู้ชายที่ดูเหมือนอายุยี่สิบ เขาไม่เคยเห็นเขามาก่อน แต่เขารู้ว่าเขาเป็นใคร

ในฐานะชนชั้นสูงคนหนึ่งของอาณาจักรฉิน ถ้าเขาไม่รู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ใหญ่เท่ากับฉากเหล็กที่ถูกสังหาร ตำแหน่งกษัตริย์ของเขาก็คงไร้ค่า

ราชาฟ้าเคยดูวิดีโอเทปของหานเซิ่นมาก่อน และเขาได้วิเคราะห์หานเซิ่น

ฮัน เซ็นแน่นมากกับมกุฎราชกุมาร ถ้ามกุฎราชกุมารเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง หานเซิ่นจะเป็นเพื่อนที่ดีของกษัตริย์ ราชาฟ้าไม่สนใจหานเซิ่น แต่เขาต้องปฏิบัติต่อราชาในอนาคตอย่างดี เขาเป็นตัวละครที่สามารถพลิกทิศทางชีวิตของ Sky King ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง