Super God Gene 3124

16 มีนาคม 2019   @admin  

Super God Gene – ตอนที่ 3124 พลังทลายโลกา

หานเซิ่นเล่าเรื่องที่ฉินซิวต้องการจะทําลายจีโนฮอลล์และเรื่องที่เขาได้ต่อสู้กับฉินชิว

ไนท์ก็อดโนมูนตกใจหลังจากที่ได้ยินเรื่องนั้น เธอตรวจเช็คเขาอย่างละเอียด หลังจากผ่านไปสักพัก เธอก็พูดขึ้นว่า “เจ้าวิวัฒนาการถึงขั้นที่เอาชนะเวิลด์คิงก็อดได้อย่างนั้นหรอ? ร่างกายและพลังของเจ้านี่แปลกจริงๆ”

“เจ้าจะบอกว่าข้าไม่ได้ชนะฉินชิว แต่เป็นยีนเรซเวิลด์คิงก็อดของเขาอย่างนั้นหรอ?” หานเช่น เคยสงสัยว่ามันเป็นอย่างนั้น ดูเหมือนว่าไนท์ก็อดโนมูนเองก็คิดเหมือนกัน

“มันควรจะเป็นแบบนั้น” ไนท์ก็อดโนมูนพูด “อย่างน้อยๆนั่นก็ไม่ใช่ฉินชิวตัวจริง เขาเป็นมนุษย์ อย่างนั้นแล้วเขาจะมีเลือดสีฟ้าได้ยังไง? นอกซะจากเขาจะรวมร่างกับเวิลด์คิงก็อด ไม่อย่างนั้นเลือดของเขาก็ไม่ควรจะเป็นสีฟ้า แต่ถ้าเขารวมร่างกับเวิลด์คิงก็อดจริงๆ เขาก็ไม่ควรจะมีฝีมือเพียงแค่นั้น”

หานเชื่นพยักหน้า เขาเองก็คิดว่าฉันชิวที่เขาต่อสู้ด้วยนั้นไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่เขาคาดคิดเอาไว้

หลังจากที่หยุดไปชั่วครู่ ในท์ก็อดโนมูนก็ส่ายหัวและพูด “จะยังไงก็ตาม นั่นก็ไม่ควรจะเป็นเหตุผลที่เทพสปิริตปล่อยเจ้าเพราะถึงเวิลด์คิงก็อดจะไม่ได้พ่ายแพ้ให้กับเจ้า จีโนฮอลล์ก็จะไม่ถูกทําลายอยู่ดี”

“ทําไมถึงเป็นแบบนั้น?” หานเพิ่นถามด้วยความแปลกใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินอะไรแบบ

ในท์ก็อดโนมูนถามกลับ “เจ้ารู้ไหมว่าทําไมเทพสปิริตระดับสูงสุดถึงเรียกว่ารีบูท?”

“ข้าไม่รู้” หานเชิ้นส่ายหัว

ในท์ก็อดโนมูนมองขึ้นไปบนท้องฟ้าและพูด “เทพสปิริตขั้นรีบูทนั้นมีพลังในการรีบูท ซึ่งนั่นรวมถึงทั้งจักรวาล”

“นั่นหมายความว่ายังไง?” สีหน้าของหานเชิ้นเปลี่ยนไป เขาพอจะคาดเดาได้ แต่เขาไม่อยาก จะเชื่อมันเป็นอะไรที่น่ากลัวเกินไป

ในท์ก็อดโนมูนพูด “มันเป็นอย่างที่เจ้าคิด ถ้าเราเปรียบเทียบจักรวาลนี้เป็นเหมือนกับคอมพิวเตอร์ เทพสปิริตขั้นรีบูทก็มีพลังพอที่จะคืนค่าระบบ การทําแบบนั้นจําเป็นต้องชดใช้ด้วยราคาที่สูงไม่มีใครรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกับจักรวาลหลักจากการรีบูท บางทีสิ่งมีชีวิตทั้งหมดอาจจะถูกกวาดล้าง หรือบางทีอาจจะมีเพียงไม่กี่ชีวิตที่เหลือรอด บางทีมันอาจจะไม่ได้เลวร้ายอย่างนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ข้ามั่นใจก็คือมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะเทพสปิริตขั้นรีบูทลําพังแค่ทําลายจีโนฮอลล์”

หลังจากที่ได้ยินแบบนั้น หานเช่นก็เหงื่อตก ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆล่ะก็ มันก็เป็นอะไรที่น่ากลัวเกินไป

ในท์ก็อดโนมุนยิ้มและพูด “ไม่ต้องกังวลไป แม้แต่เทพสปิริตขั้นรีบูทก็ไม่อาจจะชดใช้ราคาในการรีบูทได้ ถ้าไม่ได้ถูกบังคับจริงๆ พวกเขาก็จะไม่รีบูทจักรวาล ด้วยเหตุนั้นเจ้าได้ช่วยเหลือเขา ด้วยการเอาชนะเวิลด์คิงก็อด เขาคนนั้นจะต้องซาบซึ้งในสิ่งที่เจ้าทําอย่างแน่นอน แต่มันไม่ใช่เห ตุผลเดียวที่เขาปล่อยให้เจ้าอยู่ที่นี่ในฐานะผู้แหก กฏ”

“ถ้าอย่างนั้นทําไมกัน?” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

“ข้าจะไปรู้ได้ยังไง? ข้าไม่ใช่เทพสปิริตขั้นรีบูทคนนั้นสักหน่อย”

ไนท์ก็อดโนมูนกรอกตาใส่หานเปิ่น หลังจากนั้นเธอก็ถามขึ้นว่า “ถ้าเจ้ารู้จักหานหยี่เฟย มันก็หมายความว่าเจ้ารู้จักผู้ชายเผ่าวิทซ์ที่ชื่อไท่อีด้วยใช่ไหม?”

“ข้าเคยพบกับเขามาก่อน แต่ข้าไม่คิดว่าพวกเราสนิทสนมกัน” หานเพิ่นพูด

“เขา…เขาสบายดีไหม?” เมื่อพูดถึงไท่อี ใบหน้าที่เย็นชาของไนท์ก็อดโนมูนก็ถูกละลายและดวงตาของเธอก็ดูระยับระยิบ

“พวกเขามีอะไรกันอย่างนั้นหรอ?” หานเซิ่นสังเกตได้ถึงบางสิ่ง ถึงแม้ว่าในหัวของเขาจะยังมีคําถามอีกมากมาย แต่เขาจําเป็นต้องอดกลั้นเอาไว้และเขาเล่าเรื่องที่ไท่อีซ่อมแซมวิหารโลหะให้เธอฟัง

“อ้า! เขามาที่นี่อย่างนั้นหรอ… เขาจะต้องมาเพื่อ… เขายังไม่ลืมข้า…”

ในท์ก็อดโนมูนดูตื่นเต้น เมื่อครู่นี้เธอดูเหมือนกับเทพธิดา แต่ตอนนี้เธอดูเหมือนกับสาววัยรุ่น คนหนึ่ง

“เจ้าคิดว่าไท่อีจะมาที่จักรวาลนี้อย่างนั้นหรอ?” หานเชิ้นไม่อยากเชื่อในเรื่องนั้น แต่หลังจากลองคิดดูดีๆแล้ว เขาก็คิดว่านั่นอาจจะเป็นไปได้ มีเพียงแค่เทพสปิริตและวิหารพระเจ้าเท่านั้นที่มี อยู่ในทั้งสองโลก ไท่อีซ่อมแวมวิหารพระเจ้าก่อนที่จะฉีกมิติหายไปในตอนแรกหานเชิ้นคิดว่าวิ หารนั้นคงจะกลับไปที่จีโนฮอลล์ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไฟอีนั้นใช้วิหารนั่นเพื่อเดินทางมาที่จัก รวาลนี้แทน

“ข้าจะไปตามหาเขา” ไนท์ก็อดโนมูนไม่สนใจหานเชิ้นอีกและจากไป

“เดี๋ยวก่อน! อย่าเพิ่งไป พวกเราคุยกันต่ออีกหน่อยไม่ได้หรอ?”

หานเซิ่นอยากจะตบปากตัวเอง เขาไม่ควรพูดถึงไท่อี ตอนนี้ในท์ก็อดโนมูนกําลังจะจากไปขณะที่เขายังมีคําถามอีกมากมายที่อยากจะถาม

“เพื่อเป็นรางวัลที่เจ้าบอกข้าเกี่ยวกับไทอี ข้าจะมอบสิ่งนี้ให้กับเจ้า” เสียงของไนท์ก็อดโนมูน ดังก้องในอวกาศ

มีกําไลหยกร่วงลงมาจากท้องฟ้า มันลอยลงมาอยู่ตรงหน้าของหานเซิ่น เขารับมันเอาไว้ด้วยรอยยิ้มแห้งๆ ในตอนที่เขาช่วยในท์ก็อตโนมูนออกมาจากต้นพลัม เธอไม่ได้ขอบคุณเขาสักคํา แต่ตอนนี้เธอขอบคุณเขาที่พูดเกี่ยวกับไทอี เธอเป็นบุคคลที่ประหลาด

หานเซิ่นตรวจเช็คกําไลหยกที่ได้รับ มันเป็นหยกขาวที่ใสเหมือนกับคริสตัล มันดูไม่เหมือนกับหยกธรรมดาทั่วไป เขาไม่รู้ว่ามันทํามาจากวัสดุแบบไหนกันแน่

หานเซิ่นส่งพลังเข้าไปในกําไลหยก และมันก็เริ่มจะมีความเคลื่อนไหว ข้อความลึกลับเข้ามาในตัวของหานเซ็น ทันใดนั้นจิตใจของเขาก็เต็มไปด้วยข้อมูลมากมาย

“วิชาเหมันต์เวอร์ชั่นธรรมดาและเวอร์ชั่นกลับตาลปัตร” หานเซิ่นตกใจ ข้อมูลที่อยู่ข้างใน กําไลหยกนั้นคือวิชาเหมันต์ฉบับดั้งเดิม และมันมีอยู่ด้วยกันสองเวอร์ชั่น

นั่นไม่ใช่ส่วนที่สําคัญที่สุด ส่วนท้ายของข้อมูลยังพูดถึงวิธีการที่จะรวมวิชาเหมันต์ทั้งสองเวอร์ชั่นเข้าด้วยกัน

ไนท์ก็อดโนมูนเรียกพลังนี่ว่าพลังทลายโลกา ในตอนแรกที่เธอมาถึงจักรวาลแห่งนี้ เธอค้นพบว่าใช้วิชาจีโนไม่ได้ ด้วยเหตุนั้นเธอจึงคิดค้นวิชาเหมันต์แบบกลับตาลปัตรขึ้นมา เมื่อฝึกถึงขั้นหนึ่ง จู่ๆเธอก็เกิดความคิดที่จะทําลายกฎของโลกนี้ขึ้นมา เธอค้นพบว่าในตอนที่เธอใช้วิชาเหมัน ต์แบบธรรมดาและแบบกลับตาลปัตรพร้อมๆกัน มันเกิดเป็นพลังทลายโลกานี้ขึ้นมา

พลังทลายโลกานี้ฆ่าเทพสปิริตได้ แต่มันเป็นอะไรที่น่ารําคาญมากๆในการฝึก นั่นเป็นเพราะ ว่าร่างกายของผู้คนในจักรวาลแห่งนี้ไม่เหมาะสมต่อการฝึกฝน และกฎของจักรวาลนี้ก็ไม่อนุญาต ให้มนุษย์ทําการฝึกวิชา ถ้าเขาต้องการจะฝึกวิชาเหมันต์ เขาก็จําเป็นต้องหายืนเรซที่เหมาะสม หลังจากที่รวมร่างกับยืนเรซ เขาถึงจะฝึกวิชาเหมันต์แบบกลับตาลปัตรได้

ด้วยเหตุนั้นยืนเรซจะเป็นตัวกําหนดถึงความทรงพลังของวิชาเหมันต์ ดังนั้นเขาจําเป็นต้องหายืนเรซระดับสูงที่มีธาตุที่เหมาะสม

ในท์ก็อดโนมูนนั้นใช้ยื่นเรซหยินก็อดเลดี้ที่หายากมากๆ เธอก็พัฒนาระดับของหยินก็อดเลดี้ จนถึงร่างสุดยอด ด้วยเหตุนั้นวิชาเหมันต์กลับตาลปัตรของเธอจึงเกือบจะเทียบได้กับวิชาเหมันต์แบบธรรมดา

“ถ้าเป็นแบบนั้น ทําไมเราถึงฝึกวิชาโลหิตชีพจรและคัมภีร์นภาอําพันได้ล่ะ?” หานเช่นสับสน แต่หลังจากที่ลองคิดดูดีๆแล้ว เขาก็เข้าใจ ร่างกายของเขามียืนเลือดสีฟ้าของเวิลด์ก็อดคิงอยู่ ซึ่งเป็นยีนที่มาจากโลกปฏิสสารนี้

หานเชิ้นคิดต่อไปว่า “ถ้าวิชาเหมันต์แบบธรรมดาและแบบกลับตาลปัตรจะให้กําเนิดพลังทลายโลกาขึ้นมา แบบนั้นแล้ววิชาโลหิตชีพจรแบบธรรมดาและแบบกลับตาลปัตรของเราก็ควรจะ ทําแบบนั้นได้เหมือนกัน มันไม่มีทางที่เราจะทําแบบนั้นไม่ได้ ขณะที่ในท์ก็อตโนมูนทําได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง