Super God Gene 3119

Super God Gene – ตอนที่ 3119 วิชาประสานยืนสูงสุด

“ราชานกยูงปีกทอง : ยืนเรซระดับเทพเจ้ากลายพันธุ์(ร่างสุดยอด)”

“วิชาประสานยืน: ปีกทอง, เนตรราชานกยูง, ขนนกเต็มนภา”

หลังจากที่ตรวจเช็คข้อมูลของราชานกยูงปีกทอง หานเซิ่นก็รู้สึกดีใจยิ่งกว่าเดิม เมื่อพบว่าราชานกยูงปีกทองนั้นมีวิชาประสานยืนถึงสามอย่าง

ทุกครั้งที่ยืนเรซวิวัฒนาการ มันก็มีโอกาสที่วิชาประสานยืนจะถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา แต่โอกาสไม่ได้สูงมากนัก ยืนเรซร่างสุดยอดจะมีวิชาประสานยืนได้มากที่สุดสามวิชา และถึงยืนเรชตัวหนึ่งจะพัฒนาไปถึงร่างสุดยอดได้ มันก็มีโอกาสน้อยที่จะมีวิชาประสานยืนถึงสามอย่าง การมีวิชาประสานยืนสองอย่างก็ถือเป็นอะไรที่พิเศษมากแล้ว ยืนเรซส่วนใหญ่จะมีวิชาประสานยืนแค่อย่างเดียว ขณะที่บางยีนเรซนั้นไม่มีวิชาประสานยืนเลยด้วยซ้ํา

แต่ราชานกยูงปีกทองนั้นมีวิชาประสานยืนถึงสามอย่าง นั่นถือเป็นสุดยอดของสุดยอด

ถ้าหานเซิ่นต้องการจะขายมัน ราคาของมันก็เทียบได้กับยืนเรชสายพันธุ์เดียวกันเป็นสิบๆตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นยีนเรซที่หายาก และวิชาประสานยืนทั้งสามอย่างเป็นอะไรที่มีประโยชน์ ราคาของมันจะสูงเฉียดฟ้า

หานเซิ่นเคยได้เห็นเพียงแค่วิชาประสานยืนปักทองจากในตอนที่ราชานกยูงปีกทองยังเป็นแค่ร่างเยาว์เท่านั้น หลังจากที่รวมร่าง เขาก็ได้รับปักสีทองที่ทําให้เขาบินได้โดยที่ไม่ถูกจํากัดโดยกฏของโลกใบนี้ นอกจากนั้นปักสีทองยังมีพลังทําลายล้างที่น่ากลัว มันเป็นเหมือนกับใบมีดที่ตัดทุกสี่งทุกอย่างได้

ส่วนวิชาประสานยืนเนตรราชานกยูงและขนนกเต็มนภานั้นเป็นวิชาประสานยืนที่ตื่นขี้นมาหลังจากการวิวัฒนาการ หานเซิ่นจึงยังไม่รู้ว่าพวกมันทําอะไรได้

ยิ่งพวกเขาเดินทางเข้าไปใกล้ระบบโกลด์คริสตัลเท่าไร แสงก็สว่างไสวขึ้นเรื่อยๆ หลี่ปิงหยูและบอลด์กายจําเป็นต้องเรียกยื่นเรซออกมารวมร่างเพื่อป้องกัน ถึงแม้หานเซิ่นไม่จําเป็นต้องทําแบบนั้น แต่เขาก็ยังคงเรียกราชานกยูงปีกทองออกมา เขาอยากจะลองรวมร่างกับมันดู

แสงสีทองอร่ามห่อหุ้มร่างกายของหานเซิ่น และด้านหลังของเขาก็มีปีกนกยูงที่ทําขึ้นมาจากทองคําปรากฏออกมา ดวงตาของหานเซิ่นถูกย้อมด้วยสีทองที่เจิดจ้าเหมือนกับวังวน พวกมันดูสวยงามอย่างประหลาด เส้นผมสีทองของเขายาวเป็นลอนเหมือนกับน้ําตก ทุกเส้นผมของเขาดูเหมือนกับคริสตัลที่มีแสงสีทองหมุนอยู่ภายใน

หลังจากที่รวมร่าง หานเซิ่นก็ได้รับผลกระทบจากยืนและออร่าของราชานกยูงปีกทอง ใบหน้าและร่างกายของเขาเรียวยาวขึ้น เขาดูงดงามแต่มันเป็นความงดงามที่ดูชั่วร้าย

บอลด์กายมองหานเซิ่นด้วยความตกใจ หลังจากผ่านไปสักพักเขาก็กลืนน้ําลายและถามขึ้นว่า

“หานเซิ่น ยีนเรซที่เจ้ามีนั่นคืออะไรกัน? เจ้าไปได้มันมาจากที่ไหน? เจ้ายังมีเหลืออีกไหม?”

หลี่ปิงหยูมองไปที่หานเซิ่น เธอมีสีหน้าแปลกๆ หลังจากที่รวมร่างกับราชานกยูงปีกทอง หานเซิ่นก็ดูงดงามและหล่อเหลาเกินไป ทั้งร่างกายของเขามีออร่าที่งดงามและน่าดึงดูด

“ราชานกยูงปักทอง” หานเซิ่นตอบ

“ข้าขุดมันขึ้นมาได้โดยบังเอิญ ข้าไม่รู้ว่ามันยังมียีนเรซชนิดเดียวกันนี้อยู่อีกไหม”

“นั่นเป็นอะไรที่น่าเสียดาย ยืนเรซของเจ้าดูสุดยอดจริงๆ ถ้าข้าบอลด์กายมียีนเรซแบบนั้น บางทีความฝันของข้าจะกลายเป็นจริง และข้าคงจะแต่งกับก็อดเทาซันด์โลตัส”

บอลด์กายมองไปที่หานเซิ่นด้วยความตื่นเต้น หลังจากนั้นเขาก็ถามต่อ “เจ้าคิดจะขายยืนเรชนั่นไหม? ถ้าขาย เจ้าเอ่ยราคามาได้เลย ข้ายินดีที่จะใช้ทรัพย์สินทั้งหมดเพื่อซื้อมันจากเจ้า

หานเซิ่นเคยได้ยินชื่อของก็อดเทาซันด์โลตัสมาก่อน เธอเป็นหนึ่งในสามนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนกับเฟิงเฟยเฟย เห็นได้ชัดว่าบอลด์กายนั้นหลงรักเธอ เขาพูดเกี่ยวกับเธออยู่เสมอ แต่เธอไม่ได้สนใจในตัวของเขา

“ข้าไม่คิดจะขายมัน” มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่หานเซิ่นจะได้ยินเรซร่างสุดยอดมา เขายังไม่พร้อมที่จะขายมันในตอนนี้

ด้วยคําสั่งของหานเซิ่น เทพมังกรโลหิตกลืนชุดเกราะคริสตัลสีดําเข้าไปเพื่อเข้าสู่กระบวนการวิวัฒนาการ มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าการวิวัฒนาการจะเสร็จสิ้น ดังนั้นในตอนนี้ยื่นเรซที่หานเซี่นพึ่งพาได้จึงมีแค่ราชานกยูงปีกทองและบลัดโกสต์สปิริต น่าเสียดายที่พวกมันทั้งสองไม่อาจกลายเป็นยืนเรซเอ็กซ์คลูซีฟของโลหิตชีพจรเทพสปิริตมังกรโลหิต มันจึงเป็นเรื่องยากที่พวกมันจะได้รับ

พลังเสริมจากโลหิตชีพจรเทพสปิริตมังกรโลหิต พลังของพวกมันจึงด้อยกว่าของยีนเรซเทพมังกรโลหิต

บอลด์กายรู้สึกเสียดาย แต่เขาไม่ได้ถามอะไรหานเซิ่นไปมากกว่านั้น เขาไม่แม้แต่จะถามเกี่ยวกับพลังหรือระดับของราชานกยูงปีกทอง ข้อมูลเหล่านั้นเป็นความลับส่วนตัวที่ไม่ควรถาม ด้วยเหตุนั้นถ้าไม่ใช่ในกรณีพิเศษจริงๆ มันก็ไม่มีใครถามเกี่ยวกับเรื่องนั้น

หลังจากที่เข้าไปใกล้ระบบโกลด์คริสตัล พวกเขาก็เห็นว่ามันไม่ใช่ดวงอาทิตย์ขนาดใหญ่ แต่มันเป็นระบบจักรวาลที่ประกอบไปแสงจํานวนมาก โดยปกติแล้วดวงดาวส่วนใหญ่จะไม่เรืองแสง มันมีเฉพาะดวงดาวที่เหมือนกับดวงอาทิตย์เท่านั้นที่เรืองแสง ดวงดาวส่วนใหญ่แค่สะท้อนแสงสว่างเท่านั้น

แต่ตอนนี้ดวงดาวทั้งหมดในระบบโกลด์คริสตัลเรืองแสงที่น่ากลัวออกมา ทั้งก้อนหินธรรมดาๆ และต้นไม้บนดวงดาวต่างก็ระยิบระยับราวกับสมบัติ แม้แต่สิ่งก่อสร้างและเครื่องจักรก็เรืองแสงอย่างเจิดจรัส มันเหมือนกับว่าทุกอย่างนั้นถูกแกะสลักมาจากอัญมณีอันล้ําค่า

บอลด์กายสั่งให้ก็อดวินด์ดราก้อนบินไปบนดาวดวงหนึ่งที่มีผู้คนอาศัยอยู่ ในตอนที่เขาได้เห็นสิ่งก่อสร้างที่เรืองแสงใกล้ๆ ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป

“ชีพจรพระเจ้านี้มหัศจรรย์จริงๆ แม้แต่สิ่งของที่ถูกสร้างขึ้นโดยมือคนก็ยังถูกกลืนโดยแสงสว่างของชีพจรพระเจ้า มันมหัศจรรย์กว่าที่ข้าจินตนาการเอาไว้มาก บางทีมันคงจะมียีนเรซที่หาที่เปรียบไม่ได้กําเนิดขึ้นมา”

“ยืนเรซที่หาที่เปรียบไม่ได้อย่างนั้นหรอ?” หัวใจของหานเซิ่นเต้นรัว ในช่วงสองวันมานี้เขาไม่เห็นบิ๊กสกายเดม่อนเลย เขาไม่รู้ว่าเธอยังคงติดตามเขาอยู่หรือไม่

เนื่องจากดาวดวงนี้อยู่บริเวณขอบของระบบโกลด์คริสตัล ผู้คนมากมายจึงเดินทางมาที่นี่ได้ พวกเขาเห็นผู้คนมากมายพยายามขุดหาไข่ยืนอยู่บนดวงดาว

บอลด์กายมองพวกเขาด้วยความดูถูก ก่อนที่จะสั่งให้ก็อดวินด์ดราก้อนบินลึกเข้าไปในระบบโกลด์คริสตัล เขาพูดขึ้นว่า

“พวกเขามาขุดหาไข่ยืนที่นี่โดยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับชีพจรพระเจ้า พวกเขาจะขุดไม่เจออะไร ถึงชีพจรพระเจ้านี้จะมหัศจรรย์มากๆ แต่ไม่ใช่ว่ามันจะมีไข่ยืนอยู่ทุกหนทุกแห่ง”

หานเซิ่นถาม “แล้วที่ไหนกันที่มันจะมีไข่ยืนอยู่?”

บอลด์กายพูดอย่างจริงจัง “โดยปกติแล้วแสงและความร้อนจะควบคู่ไปด้วยกัน แสงของชีพจรพระเจ้าของที่นี่นั้นสว่างมากๆ แต่ทว่าอุณหภูมินั้นไม่มีความเปลี่ยนแปลง ถ้าการคาดเดาของข้าถูกต้องล่ะก็ ชีพจรพระเจ้าของที่นี่อยู่ในรูปแบบไลท์อบิส”

“เจ้าจะบอกว่ามันเหมือนกับชีพจรพระเจ้าที่ปรากฏขึ้นมาในอาณาจักรฉินเมื่อยี่สิบปีก่อนอย่างนั้นหรอ?” จู่ๆหลี่ปิงหยูก็พูดขึ้นมา

บอลด์กายพยักหน้าด้วยความตื่นเต้น “ใช่แล้ว ชีพจรพระเจ้าของที่นี่คล้ายคลึงกับรูปแบบไลท์อบิสของอาณาจักรฉินมากๆ ชีพจรพระเจ้ารูปแบบไลท์อบิสของอาณาจักรฉินนั้นให้กําเนิดโลหิต ชีพจรเทพสปิริตธรรมชาติขั้นแอนนิฮิเลชั่นของนายพลเทียนซานผู้โด่งดัง รูปแบบของชีพจรพระเจ้านี้เหมือนกันกับรูปแบบไลท์อบิส บางทีมันอาจจะมีโลหิตชีพจรเทพสปิริตธรรมชาติขั้นแอนนิฮิเลชั่นอยู่เช่นกัน”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง