Super God Gene 2320

16 ธันวาคม 2020   @admin  

แสงแห่งเทพไม่ได้ทำให้ราชองครักษ์รู้สึกปลอดภัยเลย ขณะที่ดวงตาของหมาป่าโลหะสีฟ้าจ้องมาที่เขา

 

หลังจากนั้นหมาป่าสีฟ้าก็หอนขึ้นมา ขาทั้ง 4 ของมันรวบรวมพลังจนพื้นแตกร้าว แสงแห่งเทพของราชองครักษ์ได้รับพลังเสริมจากน้ำของทะเลสาบที่กำลังตกลงมา แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่เพียงพอจะสร้างปัญหาต่อหมาป่าโลหะสีฟ้า

 

ร่างของหมาป่าโลหะสีฟ้าเบลอๆ หลังจากนั้นมันก็อ้าปากและกัดร่างของราชองครักษ์

 

ปัง!

 

เขี้ยวของหมาป่าฝังไปในร่างของราชองครักษ์ แต่ในจังหวะนั้นร่างกายของเขาก็ระเบิดราวกับน้ำ ชุดเกราะและอาวุธของเขาถูกกลืนเข้าไป หลังจากนั้นร่างกายที่เปลี่ยนเป็นน้ำของเขาก็ไหลออกจากปากของหมาป่าและรวมตัวกันกลับมาเป็นร่างเดิม ชายคนนั้นรีบหนีขึ้นไปสู่ท้องฟ้าลาวา

 

“เขาเป็นหนึ่งในเอ็กซ์ตรีมคิง! นั่นคงจะเป็นร่างกายแห่งราชันธาตุน้ำของเขา”

หานเซิ่นมองดูราชองครักษ์ระดับราชันกลายเป็นมนุษย์น้ำ หลังจากนั้นเขาก็ตรงไปที่ท้องฟ้าลาวาเช่นกัน หานเซิ่นไม่คิดจะปล่อยให้อีกฝ่ายหนีไปได้

 

“ข้าคือองค์ชายสิบหก หลีกทางให้ข้าเดี๋ยวนี้!” ราชองครักษ์ระดับราชันตะโกน

 

เขาไม่ได้หวาดกลัวต่อหานเซิ่น เขาแค่หวาดกลัวต่อหมาป่าโลหะสีฟ้าเท่านั้น มันกินชุดเกราะและหอกของเขาไป ตอนนี้มันก็กำลังตามเขามาพร้อมกับดวงตาที่หิวกระหาย

 

ถ้าเขาถูกหยุดโดยหานเซิ่น หมาป่าโลหะสีฟ้าก็จะโจมตีเขาอีกครั้ง เขารู้ว่าหมาป่าต้องเป็นสิ่งมีชีวิตระดับเทพเจ้าอย่างแน่นอน ตัวเขาไม่สามารถเอาชนะมันในการต่อสู้ได้ ร่างกายแห่งราชันออริจินอลวอเทอร์จะเป็นอะไรที่ไร้ประโยชน์เมื่ออยู่ต่อหน้าศัตรูระดับเทพเจ้า เขาคิดว่าตัวเองโชคดีมากแล้วที่หนีจากการโจมตีครั้งแรกได้

 

“งั้นข้าก็คือพ่อของเจ้า ราชาไป๋” หานเซิ่นไม่เชื่อ เขาตีบลัดสกอร์เปี้ยนเจดดรัมและแทงอีกฝ่ายด้วยธันเดอร์ก็อตสไปค์ เขาต้องการจะหยุดราชองครักษ์เอาไว้ให้ได้ไม่ว่ายังไงก็ตาม

 

ราชองครักษ์เห็นหมาป่าสีฟ้ากำลังเข้ามาหาเขา เขาไม่มีเวลามาลังเล เขากัดฟันและวิ่งผ่านธันเดอร์ก็อตสไปค์ของหานเซิ่นไป

 

“ดีมาก” หานเซิ่นไม่คิดจะออมมือ ธันเดอร์ก็อตสไปค์แทงตรงเข้าไปที่ร่างของราชองครักษ์ พลังของธันเดอร์ก็อตสไปค์นั้นแม้แต่คนที่อยู่ในระดับครึ่งเทพก็ไม่สามารถทนได้ ดังนั้นหานเซิ่นไม่เชื่อว่าร่างกายแห่งราชันของราชองครักษ์จะก้าวข้ามสายฟ้าของธันเดอร์ก็อตสไปค์ได้

 

ธันเดอร์ก็อตสไปค์แทงเข้าไปในร่างน้ำนั้น สายฟ้าสีเงินของมันวูบวาบทั่วทั้งร่างของราชองครักษ์ ร่างน้ำของเขาเริ่มจะสว่างไสวขึ้นมา

 

หานเซิ่นได้ยินเสียงกรีดร้องของอีกฝ่าย แต่ร่างน้ำที่ถูกช็อตไฟฟ้านั้นไม่ได้ถอยกลับไปหาหมาป่าโลหะสีฟ้า ร่างน้ำของราชองครักษ์ยังคงตรงเข้ามาและชนเข้ากับหานเซิ่น

 

ร่างน้ำของราชองครักษ์ที่ชนเข้ากับหานเซิ่นจนแตกกระจายเต็มร่างกายของหานเซิ่น

 

“อ้า!” หานเซิ่นกรีดร้องออกมา สายฟ้าที่อยู่ในน้ำไหลมาสู่ตัวเขา ดังนั้นเขาจึงถูกช็อตไฟฟ้าด้วยเช่นกัน ผมของเขาตั้งตรงและเขาก็เกือบจะร่วงจากท้องฟ้า

 

หมาป่าโลหะสีฟ้าหอนใส่พวกเขาทั้งคู่ มันดูเตรียมพร้อมจะปลดปล่อยการโจมตีอีกครั้ง หานเซิ่นต่อสู้กับความชาที่เข้าครอบงำร่างกายและกระพือปีกเพื่อเทเลพอร์ต

 

หลังจากที่หานเซิ่นเทเลพอร์ตกลับเข้าไปในลาวา เขาก็รีบว่ายขึ้นไปด้านบน เขารู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเขา ราชองครักษ์กลายร่างเป็นน้ำและกระเด็นมาท่วมตัวของเขา ด้วยเหตุนั้นหานเซิ่นจึงถูกไฟฟ้าช็อตไปด้วย ตอนนี้น้ำตามร่างกายของเขาได้หายไปแล้ว แต่เขารู้สึกราวกับว่ามันกำลังอยู่ภายในร่างกายของเขา

 

หานเซิ่นสัมผัสได้ถึงพลังน้ำประหลาดภายในร่างกาย มันซึมเข้าไปในร่างกายและพยายามจะรวมเข้ากับเซลล์ของเขา

 

“นี่เจ้ากำลังจะทำอะไร? ออกไปจากตัวข้าเดี๋ยวนี้!” หานเซิ่นตะโกนด้วยความโกรธ

 

“ฮ่า! เจ้าคิดว่าข้าต้องการทำแบบนี้อย่างนั้นหรอ? ถ้าเจ้าไม่ต้อนข้าให้จนมุม ข้าก็คงจะไม่ใช้รีเทิร์นทูออริจินเพื่อรวมเข้ากับร่างกายของเจ้า ข้าเป็นหนึ่งในเอ็กซ์ตรีมคิง เจ้าควรจะรู้สึกเป็นเกียรติที่ร่างกายของเจ้าได้รวมกับร่างกายของข้า ฮ่า…แปลกจริงๆ… เจ้ามีเลือดของเอ็กซ์ตรีมคิงอยู่ภายในตัวด้วย แม้แต่พระเจ้าก็เข้าข้างข้า! ถึงมันจะเจือจาง แต่มันก็ดีกว่าไม่มีเลย”

เสียงของราชองครักษ์ดังก้องภายในร่างกายของหานเซิ่น มันเป็นเหมือนกับว่าเซลล์ของหานเซิ่นเองกำลังตะโกนใส่เขา

 

หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ ถ้าเขารู้ว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เขาก็คงจะไม่มาหยุดอีกฝ่ายเอาไว้

 

ชายที่อ้างตัวว่าเป็นองค์ชายสิบหกคนนี้ไม่ได้ใช้วิชาที่เข้าครอบงำจิตใจ แต่วิชาของเขาทำให้เขาสามารถรวมเซลล์เข้ากับเป้าหมาย

 

“เจ้าคือองค์ชายสิบหกจริงๆอย่างนั้นหรอ?” หานเซิ่นถามขณะที่พยายามใช้พลังต่อสู้กับพลังที่บุกเข้ามาในร่างกาย

 

“ฮ่า ชื่อของข้าคือไป๋อี้” เสียงพูดดังขึ้นมา

 

“องค์ชาย เอาแบบนี้เป็นไง พวกเรามาแกล้งทำเป็นว่ามันไม่มีอะไรเกิดขึ้น องค์ชายออกไปจากร่างกายของข้า และพวกเราก็แยกทางกันไป” หานเซิ่นพูด

 

“ตอนนี้เจ้ารู้สึกกลัวแล้วอย่างนั้นหรอ? แต่มันสายเกินไปแล้ว เมื่อรีเทิร์นทูออริจินเริ่มต้นขึ้น แม้แต่ข้าก็หยุดมันไม่ได้ ข้าจะเข้ายึดครองร่างกายของเจ้า” ไป๋อี้พูด

 

“พวกเรามาช่วยกันคิดหาทางหยุดมันกันเถอะ!” หานเซิ่นพยายามจะขับไล่ศัตรูออกไป แต่ทั้งกายหยกและโลหิตชีพจรไม่สามารถหยุดพลังที่บุกรุกเข้ามาในร่างกายของเขาได้

 

“พูดไปก็เสียเวลาเวลาเปล่า ข้าบอกเจ้าแล้วไงว่านี่คือรีเทิร์นทูออริจิน ตอนนี้ข้ากลายเป็นส่วนหนึ่งของเจ้าแล้ว ข้าจะกลายเป็นเจ้า ข้าจะแทรกซึมเข้าไปในเซลล์หรือแม้แต่ยีนของเจ้า และหลังจากนั้นข้าก็จะแทนที่เซลล์และยีนของเจ้าจนร่างกายของเจ้ากลายเป็นของข้า” ไป๋อี้พูด

 

หานเซิ่นหดหู่ ในตอนที่สิ่งมีชีวิตอื่นพยายามจะยึดครองร่างกายของเขา โดยปกติแล้วพวกเขาจะเข้าไปในจิตของหานเซิ่น แต่วิธีการของไป๋อี้นั้นต่างออกไป เขาเริ่มต้นจากร่างกายของหานเซิ่น ทำให้เขาไม่โดนกำจัดโดยชุดเกราะคริสตัลสีดำ

 

ในตอนนี้ร่างกายแห่งราชันออริจินอลวอเทอร์ของไป๋อี้อยู่ภายในเซลล์ของหานเซิ่นเรียบร้อยแล้ว ถ้าหานเซิ่นอยากจะกำจัดไป๋อี้ออกไป เขาก็ต้องทำลายเซลล์ของตัวเอง แต่นั่นก็หมายความว่าเขาจะทำลายร่างกายของตัวเอง ซึ่งมันจะทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

 

เมื่อร่างแห่งราชันออริจินอลวอเทอร์เริ่มจะมาแทนที่เซลล์ของหานเซิ่น เขาก็รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

 

“เพลิดเพลินกับช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต อีกไม่นานเจ้าก็จะกลายเป็นของข้า ข้าจะยึดครองทุกอย่างของเจ้า นั่นรวมทั้งร่างกาย จิตใจหรือแม้แต่ความทรงจำของเจ้า ทุกอย่างที่เป็นของร่างกายจะตกเป็นของข้า” ไป๋อี้พูดพร้อมกับหัวเราะอย่างชั่วร้าย

 

“เจ้าไร้เดียงสาเกินไปแล้ว” หานเซิ่นหัวเราะ เขาใช้วิชาเรื่องราวของยีนและสัญลักษณ์ปริศนาก็ปรากฏขึ้นบนหน้าผากของเขา

 

พลังในการแช่แข็งของอีเทอร์นิตี้ปกคลุมร่างกายของหานเซิ่น มันคงสภาพร่างกายของเขาเอาไว้และป้องกันการเปลี่ยนแปลงใดๆ

 

“นี่มันพลังแบบไหนกัน?” ไป๋อี้กรีดร้องด้วยความตกใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง