เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2239

24 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2239

ซงยีซีฝึกฝนเป็นเวลาหกชั่วโมงก่อนที่จะหยุดการเคลื่อนไหวนักฆ่าของเธอ

เธอสูดอากาศและลืมตาขึ้น เธอเห็นว่าก้อนไอน้ำที่คลุมเครือและเป็นภาพลวงตาไหลจากแขนของเธอไปที่ขาของเธอ ในที่สุดก็หยุดที่หน้าอกของเธอ

ซงยีซีมองไปที่ไอน้ำและรู้สึกมีความสุขภายใน: “ในอัตรานี้ ฉันสามารถฝึกฝนกระบวนท่าเพชฌฆาตสายน้ำที่ไม่กัดกร่อนนี้ให้สำเร็จได้ภายในครึ่งเดือน”

“แปลก ทำไมการฝึกฝนครั้งนี้ถึงมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อก่อน? เป็นแค่ฉันเหรอ?”

ซงยีซีส่ายหัวเล็กน้อย

เธอตรวจสอบแก่นแท้อมตะของเธอ

มีสาระสำคัญที่เป็นอมตะเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย ตอนนี้เธอยังขาดหินที่เป็นอมตะอีกด้วย

“เฮ้อ ศาลสวรรค์เป็นแหล่งหินแก่นแท้อมตะ เมื่อพวกเขาหยุดแจกจ่าย หินแก่นแท้อมตะของทั้งตลาดก็ลดลงอย่างมาก ฉันได้รับความช่วยเหลือจากคุณปู่อย่างลับๆ แต่ Gu Immortals คนอื่นๆ น่าจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่านี้!”

ซงยีซีถอนหายใจกับตัวเอง

หากเธอมีหินแก่นแท้อมตะเพียงพอ เธอจะใช้มันเพื่อเติมเต็มแก่นแท้อมตะของเธอในตอนนี้เพื่อฝึกฝนกระบวนท่านักฆ่าสายน้ำที่ไม่กัดกร่อนต่อไป

แต่ตอนนี้ เธอต้องช้าลงและปล่อยให้แก่นแท้อมตะของเธอสร้างแก่นแท้อมตะตามธรรมชาติ หลังจากสะสมถึงระดับหนึ่งแล้ว เธอก็สามารถกลับมาฝึกฝนต่อได้

“หลังจากที่ฉันทำกระบวนท่านักฆ่าสายน้ำที่ไม่กัดกร่อนเสร็จแล้ว ฉันจะไปยังท่าน้ำที่ไหลไร้ความรู้สึก มรดกสายน้ำที่ไหลรินของกลุ่มฉันคือมรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา มีชื่อเสียงในทะเลตะวันออก ค่อนข้างโดดเด่นแม้ในห้าภูมิภาค ท่าสังหารที่ป้องกันแบบพาสซีฟนั้นหายากที่จะเริ่มต้น โดยปกติแล้ว Gu Immortals สามารถฝึกฝนได้เพียงท่าเดียว ไม่สามารถซ้อนท่านักฆ่าที่ป้องกันแบบพาสซีฟได้หลายท่า”

“แต่มรดกสายน้ำที่ไหลรินของตระกูลข้ามีแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร มันช่างแยบยล ด้วยการใช้แกนกลางเดียวกัน เราสามารถสแต็คท่าสังหารเชิงป้องกันแบบพาสซีฟได้”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ซงยีซีรู้สึกภูมิใจเล็กน้อยกับภูมิหลังของเธอ

แต่ไม่นานอารมณ์เหล่านั้นก็หายไป

“เฮ้อ ฉันยังห่างไกลจากความสำเร็จ”

“หลังจากเติมน้ำที่ไหลอย่างไร้ความรู้สึก ฉันจะต้องผ่านความยากลำบากและไปถึงระดับเจ็ด”

“ด้วยการแข่งขันของสามประมุขและการหลอมรวมของสองสวรรค์ สงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคอาจปะทุขึ้นได้ทุกเมื่อ!”

ซงยีซีเดิมเป็นอัญมณีล้ำค่าของตระกูล เธอได้รับการบูชาจากปู่ของเธอและได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มโดยไม่ขาดทรัพยากร รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งของเธอทำให้เธอเป็นหนึ่งในหกสาวงามแห่งทะเลตะวันออก

แต่ชีวิตที่ไร้กังวลของเธอไม่สามารถกลับมาได้อีกต่อไป

สถานการณ์เปลี่ยนแปลงเร็วเกินไป ซงยีซีรู้สึกไม่มั่นใจเลย ปัจจุบัน กองกำลังสุดยอดเส้นทางที่ชอบธรรมของทะเลตะวันออกทั้งหมดได้เข้าร่วมกับฝ่ายของ Fang Yuan ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในอดีต!

แรงกดดันจากภายนอกทำให้ซ่งยี่ซีซึ่งเป็นอัญมณีล้ำค่านี้มีความต้องการอย่างมากที่จะฝึกฝน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูลซ่ง ซ่งฉีหยวน ซึ่งเป็นปู่ของเธอด้วย ได้แจ้งข่าวที่น่าตื่นเต้นแก่ซงยีซี

ในจดหมาย ซ่งฉีหยวนบ่นพึมพำอย่างไม่มีที่สิ้นสุดก่อนที่จะเอ่ยถึงคำสั่งของ Heaven and Earth Great Love Alliance พวกเขากำลังจะเลือก Gu Immortals จาก Merman Imperial Court เพื่ออาศัยอยู่ในรูรับแสงที่เป็นอมตะ

แม้ว่า Fang Yuan จะไม่ได้ระบุอัตราส่วนของชายต่อหญิงที่เขาต้องการ แต่ราชสำนัก Merman Imperial ก็จงใจเลือกอมตะหญิงที่มีลักษณะสวยงามที่สุดและท่าทางที่สง่างาม

นอกจากนี้ Fang Yuan ไม่เคยรู้ว่ามีความรักใด ๆ เขามักจะเผชิญกับแรงกดดันจากภายนอกมาโดยตลอดจนกระทั่งเขากลายเป็นผู้เคารพนับถือ ตอนนี้เขาสามารถแข่งขันกับ Heavenly Court และ Longevity Heaven ได้ ความกดดันของเขาลดลงอย่างมาก

ตามความคิดนี้ ซ่งฉีหยวนกล่าวถึงประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์

ย้อนกลับไปในตอนนั้น หลังจากประมุขผู้เป็นอมตะแห่งดวงอาทิตย์ยักษ์กลายเป็นที่นับถือ เขาก็ได้ครอบครองความงามทั้งหมดของโลกและสร้างวังฮาเร็มห้าหลัง

ครั้นแล้วได้กล่าวถึงพระเถระเหล่าอื่น

พระทั้งสิบองค์ต่างมีคู่ชีวิตต่างกันเพียงจำนวนองค์

แม้แต่กลุ่มดาวดาราอมตะประมุขอมตะที่ยังไม่ได้แต่งงานก็เคยมีความรัก มันเกี่ยวข้องกับ Gu Immortal มนุษย์ที่แปรปรวนบางอย่าง…

ซ่งฉีหยวนเสนอความคิดอย่างคลุมเครือเพื่อที่จะตรวจสอบความตั้งใจของหลานสาวสุดที่รักของเขา

“หากประมุขผู้เป็นอมตะรักยิ่งใหญ่ต้องการเลือกภรรยาหรือนางสนม ตระกูลซ่งจะเสนอให้ข้าหรือไม่!” เริ่มแรก ซงยีซีโกรธมาก

แต่ไม่กี่วันต่อมา เธอสงบลงและคิดอย่างมีเหตุผล: “คุณปู่จะไม่บังคับฉัน เขาเพียงแต่เพิ่มความเป็นไปได้นี้และต้องการดูว่าฉันจะเต็มใจทำหรือไม่”

“อย่างไรก็ตาม หากประมุขผู้เป็นอมตะแห่งความรักยิ่งใหญ่สั่งสิ่งนี้เป็นการส่วนตัว เช่น ประมุขอมตะตะวันยักษ์และต้องการสะสมความงาม ข้าจะหลบหนีได้อย่างไร? เผ่าซ่งจะปกป้องฉันได้อย่างไร”

ซงยีซีผู้เคยภูมิใจในฐานะนกกระเรียนมาตลอด รู้สึกขมขื่นและหมดหนทางภายในหลังจากที่เธอรู้เรื่องนี้

“หากเกิดสถานการณ์เช่นนี้ขึ้น ข้าพเจ้าไม่สามารถเป็นภาระต่อตระกูลนี้ซึ่งเลี้ยงดูและเลี้ยงดูข้าพเจ้ามา คุณปู่รักฉันอย่างสุดซึ้ง เขาให้เงินฉันและมอบเสื้อผ้าน้ำ Immortal Gu ให้ฉันอย่างลับๆ ถ้าไม่ใช่เพื่อ Immortal Gu คนนี้ ฉันจะแก้ไขการเคลื่อนไหวของนักฆ่าและปลูกฝังมรดกสายน้ำที่ไหลได้สำเร็จได้อย่างไร ฉันจะตอบแทนเขาได้อย่างไร ฉันจะปล่อยให้ความไม่เต็มใจของฉันนำไปสู่การกำจัดตระกูลซ่งได้อย่างไร”

“ฉันเห็นแก่ตัวขนาดนี้ได้ยังไง” ซงยีซีนึกถึงเรื่องนี้และรู้สึกผิดอย่างลึกซึ้งภายในใจ

ด้วยความคิดนี้ เธอคิดถึงแง่มุมที่ลึกกว่านั้น

“หากผู้เคารพรักผู้เป็นอมตะยิ่งใหญ่มีความตั้งใจเช่นนั้น เพื่อผลประโยชน์ของเผ่า ฉันต้องเสนอตัวกับเขา ทำไมฉันต้องรอถึงตอนนั้น? เหตุใดฉันจึงไปต่อไม่ได้และริเริ่มแทน ถ้าฉันทำได้สำเร็จ เพียงแค่เสียสละตัวเอง ฉันจะรับประกันความเจริญรุ่งเรืองของตระกูลซ่งเป็นเวลานับไม่ถ้วน!”

“เฮ้อ ฉันจะเลิกคิดเรื่องนี้แล้ว…”

Fang Yuan ไม่ทราบว่าเพียงคำสั่งเดียวจากเขานำไปสู่ความคิดที่บิดเบี้ยวของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา

ในความเป็นจริง Fang Yuan ไม่ทราบว่า Song Yi Shi กำลังมีอารมณ์ที่ซับซ้อนในขณะนี้ เขากำลังดูผลกำไรล่าสุดของเขา

เมื่อ Song Yi Shi ฝึกฝน Fang Yuan ได้แอบใช้วิธีผ่านเส้นทางการปรับแต่ง dao markers ในพื้นที่ทะเลอารมณ์บทกวีเพื่อช่วยเธอ

Fang Yuan ลองทำง่ายๆ ความพยายามนั้นเบาพอๆ กับหายใจ แต่การเพาะปลูกของ Song Yi Shi เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 10 เปอร์เซ็นต์

“ถ้าฉันใช้ความพยายามเต็มที่ ประสิทธิภาพการบ่มเพาะของซงอีซีจะเพิ่มขึ้นหลายสิบเท่า!”

“เธออยู่ระหว่างการบ่มเพาะเส้นทางน้ำ เนื่องจากเป็นวิธีการป้องกันแบบพาสซีฟ มีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางการปรับแต่ง หากนี่เป็นความพยายามปรับแต่ง Gu อย่างแท้จริง อิทธิพลของฉันจะยิ่งใหญ่กว่านี้”

“นี่หมายความว่าฉันสามารถใช้เส้นทางการปรับแต่งเพื่อช่วยผู้อื่นในการปรับแต่ง Gu ในขณะเดียวกัน ฉันก็สามารถทำลายความพยายามของพวกเขาได้เช่นกัน หรืออย่างน้อยที่สุด หากไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน ก็ไม่มีใครสามารถปรับแต่ง Immortal Gu ในโดเมนเครื่องหมาย dao ของเส้นทางการปรับแต่งของฉันได้!”

มันน่ากลัวมาก

พลังของเซียนก็แสดงออกมาอย่างเต็มที่

Fang Yuan มีความสุขมาก แต่เขาก็มีอารมณ์หนักเช่นกัน

หากเส้นทางการปรับแต่งของเขาสามารถมีอิทธิพลเช่นนั้นได้ ก็หมายความว่าประมุขอมตะตะวันยักษ์และประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราจะมีอิทธิพลเช่นเดียวกันในเส้นทางโชคและเส้นทางปัญญา

“หากฉันปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าเส้นทางการปรับแต่งทั้งหมดในห้าภูมิภาคและสองสวรรค์ ในขณะที่ปลุกพลังโลกตลอดเวลา หาก Gu Immortal คนใดพยายามปรับแต่ง Immortal Gu ฉันจะสามารถทำลายความพยายามได้ ในกรณีนั้น ฉันจะทำให้มีเพียงฝ่ายของฉันเท่านั้นที่สามารถปรับแต่ง Immortal Gu ได้?”

Fang Yuan คิดถึงปัญหานี้

แต่ไม่นาน เขาก็ส่ายหัว

หาก Gu Immortals ปรับแต่ง Gu ในรูรับแสงอมตะของพวกเขาเอง Fang Yuan ก็ไม่สามารถมีอิทธิพลต่อพวกเขาได้

เนื่องจากรูรับแสงที่เป็นอมตะนั้นเป็นโลกที่แยกตัวออกมา

แต่ถ้า Gu อมตะกลั่น Gu ภายนอก Fang Yuan จะสามารถสัมผัสและมีอิทธิพลต่อมันได้

เมื่อเลิกสนใจเรื่องซงยีซีแล้ว Fang Yuan ก็ให้ความสนใจกับกลุ่มปะการังที่อยู่ลึกลงไปในทะเล

ปะการังเหล่านี้มีวัตถุดิบ Gu อยู่มากมาย พวกมันเป็นจุดทรัพยากรเส้นทางการปรับแต่งตามธรรมชาติของสวรรค์และโลก พวกมันมีค่าสูงมาก แต่ยังไม่มีใครค้นพบ

Fang Yuan ไตร่ตรองและค้นหาอย่างพิถีพิถัน

เขาใช้วิถีนักฆ่าย้อนเวลาเพื่อสังเกตการก่อตัวของกลุ่มปะการังนี้

เหตุใดจุดทรัพยากรเส้นทางการปรับแต่งจึงก่อตัวขึ้น

เมื่อหลายพันปีก่อนไม่มีอะไรที่นี่

แต่ปลาที่จมตายที่นี่

เส้นทางการปรับแต่งและเครื่องหมายเต๋าเส้นทางกฎของปลาจมกระจายออกไปและมีอิทธิพลต่อสภาพแวดล้อม

หลังจากนั้นไม่กี่ร้อยปี ศพของปลาที่จมน้ำก็สลายตัวทั้งหมด ในขณะที่สภาพแวดล้อมก็คงที่เช่นกัน

ในขั้นต้นปลาและกุ้งทุกชนิดมาที่นี่เป็นกลุ่ม หลังจากนั้น สัตว์ร้ายขนาดกลางและขนาดใหญ่ก็ย้ายมาที่นี่เช่นกัน

กระแสน้ำทะเลเชี่ยวทำให้เมล็ดพืชและปะการังถูกคลื่นซัด

หลังจากการพัฒนาและการคัดเลือกโดยธรรมชาติเป็นเวลาหลายพันปี เนื่องจากโอกาสและวิวัฒนาการที่โชคดี จุดทรัพยากรนี้จึงถูกสร้างขึ้นในตอนนี้

Fang Yuan มุ่งเน้นไปที่เส้นทางการปรับแต่งเครื่องหมาย dao ของกลุ่มปะการัง

เป็นเวลาหลายพันปีที่เส้นทางการปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าที่นี่เพิ่มขึ้นและลดลง ซึ่งไม่เสถียรอย่างมาก ในที่สุดกลุ่มก็เติบโตได้ขนาดนี้

“ตราบใดที่ฉันทำซ้ำการพัฒนาของจุดทรัพยากรเส้นทางการปรับแต่งนี้ มีเวลาเพียงพอ ฉันสามารถสร้างจุดทรัพยากรเส้นทางการปรับแต่งเช่นนี้ได้ทุกที่ในรูรับแสงที่เป็นอมตะของจักรพรรดิ!”

แน่นอนว่ามีวิธีการที่ง่ายกว่า ซึ่งก็คือการสร้างเส้นทางการปรับแต่งโดยตรงและใช้วัสดุที่เป็นอมตะเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่คล้ายกับจุดทรัพยากรปะการังนี้

แต่วิธีการนี้ต้องการการก่อตัวเพื่อให้มี Immortal Gu อยู่บ้าง นอกจากนี้ยังใช้สาระสำคัญที่เป็นอมตะ

ในขณะเดียวกัน การสร้างจุดทรัพยากรเส้นทางการปรับแต่งผ่านการกระจายเครื่องหมาย dao ที่พัฒนาขึ้นตามธรรมชาติจะไม่ใช้สาระสำคัญอมตะหรือต้องใช้ Immortal Gu

ในความเป็นจริง Fang Yuan มักจะใช้วิธีหลังในการพัฒนารูรับแสงอมตะโดยการตั้งค่ารูปแบบอมตะทุกหนทุกแห่ง เขาสร้างจุดทรัพยากรทันที ตัวอย่างเช่น โหนดเส้นเลือดดินและโหนดเส้นเลือดน้ำล้วนเป็นรูปแบบที่เขาสร้างขึ้น

รูปแบบเหล่านี้ไม่เพียงแต่ใช้ Immortal Gu เท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบที่ใช้ทรัพยากรอมตะเป็นแกนหลักอีกด้วย

นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วและใช้เวลาน้อยมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็สูงมาก

ในขณะที่การพัฒนาตามธรรมชาติมีค่าใช้จ่ายต่ำ (ไม่จำเป็นต้องมี Immortal Gu ในขณะที่วัสดุอมตะค่อยๆ สะสมตามธรรมชาติ) แต่เวลาที่ต้องการนั้นนานเกินไป

“ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตาม พวกมันมีต้นกำเนิดเดียวกัน พวกมันทั้งหมดเป็นเพียงกระบวนท่าของนักฆ่า”

รูปแบบอมตะเป็นกระบวนท่าของนักฆ่า ในขณะที่การกระจายตัวของเครื่องหมาย dao ที่ได้มาตามธรรมชาติก็เป็นกระบวนท่าของนักฆ่าที่ไม่โต้ตอบ มันเป็นเพียงว่าการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้ไม่ได้ป้องกัน แต่ใช้เพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อม

“รอ.” Fang Yuan นึกถึงการเคลื่อนไหวของนักฆ่า การซ่อนเร้นอันศักดิ์สิทธิ์ การปกปิดเหมือนผี และอุโมงค์ไร้ช่องว่าง

การปกปิดของพระเจ้าและการปกปิดเหมือนผีสร้างเสื้อผ้าที่หนาและหนาแน่นของรอยเต๋าบนดวงวิญญาณ พวกมันเหมือนกับเสื้อผ้าไหมที่ทอแน่น พวกเขาไม่ได้ใช้แก่นแท้อมตะและเป็นการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ป้องกันตัว

นอกจากนี้ อุโมงค์ไร้ช่องว่างถูกสร้างขึ้นโดยประมุขปีศาจจอมโจรสวรรค์เช่นกัน มันถูกใช้ในสถานที่ต่าง ๆ ของห้าภูมิภาคและสองสวรรค์ ทำให้ระยะการเดินทางสั้นลง กระบวนท่าของนักฆ่าเมื่อสามแสนปีก่อนยังคงทำงานอยู่ในขณะนี้ แต่ด้วยการหลอมรวมของสองสวรรค์ มันน่าจะถูกทำลายไปแล้วเป็นส่วนใหญ่

“แก่นแท้ของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเหล่านี้ไม่แตกต่างจากจุดทรัพยากรปะการัง”

Fang Yuan นึกถึงโชคลาภที่แข่งขันกับสวรรค์ Immortal Gu

Immortal Gu นี้เป็น Gu ที่บริโภคได้ซึ่งสามารถให้โชคอันยิ่งใหญ่แก่ Gu Immortal เพื่อแข่งขันกับสวรรค์หลังจากใช้งาน ไม่บริโภคสาระสำคัญที่เป็นอมตะอีกต่อไป

อะไรคือความแตกต่างในสาระสำคัญระหว่างมันกับจุดทรัพยากรปะการัง?

Fang Yuan คิดถึงทะเลปรับแต่งที่ไม่สมบูรณ์

นี่คือเส้นทางการปรับแต่งอาณาเขตอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกที่วิญญาณแห่งดินแดนหลางหยาต้องการสร้างขึ้นด้วยความพยายามทั้งหมดของเขา!

“ดินแดนสวรรค์และโลกที่แยกจากกันคืออะไร? มันเป็นเพียงการรวมตัวกันของเครื่องหมายเต๋าของเส้นทางเฉพาะเพื่อสร้างเอฟเฟกต์พิเศษบางอย่าง ภูเขา Dang Hun สร้าง Gus ในขณะที่ Qian Kun Crystal Wall สามารถสะท้อนทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกนี้”

“ดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกเป็นจุดทรัพยากรรูปแบบสุดโต่ง พวกมันยังเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของ Gu เวิร์มและการเคลื่อนไหวของนักฆ่า”

“ดังนั้น ทุกสิ่งมีจุดกำเนิดเดียวกัน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง