เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2236

24 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2236

Fang Yuan กล่าวในขณะที่เปิดผนึกสัตว์ร้ายที่มีมาแต่โบราณกาล

Spectral Soul Demon Verable เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว คว้าสัตว์วิญญาณมาแต่โบราณกาลเหล่านี้และกินเข้าไปในท้องของเขา

เปลือกตาของประมุขอมตะกลุ่มดาวดารากระตุกในขณะที่สีหน้าของประมุขอมตะตะวันยักษ์เปลี่ยนเป็นมืดมน

ก่อนหน้านี้ Fang Yuan เน้นย้ำที่คำว่า ‘ทวีปกลาง ที่ราบทางตอนเหนือ’ เห็นได้ชัดว่าเขากำลังใช้พื้นที่เหล่านี้เพื่อคุกคามพวกเขา

Star Constellation Immortal Venerable แนะนำว่าพวกเขาควรฆ่า Spectral Soul Demon Venerable โดยไม่คำนึงถึงแรงจูงใจของเธอ คำแนะนำนี้เองก็เป็นข้อเสนอแนะที่ดี

แต่เนื่องจากการกระทำของ Fang Yuan เขาได้รบกวนผู้นับถือทั้งสองอย่างชัดเจนและใช้มันเป็นภัยคุกคามเพื่อรีดไถบางอย่างจากพวกเขาเพื่อชดเชยความสูญเสียของเขาในครั้งนี้

ประมุขทั้งสองยิ้มอย่างเย็นชากับตัวเอง พวกเขาเข้าใจว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนี้

หากพวกเขาอยู่ในมุมมองของ Fang Yuan พวกเขาก็จะทำในสิ่งที่เหมือนกัน

ท้ายที่สุด Fang Yuan เป็นผู้นับถือใหม่ เขาไม่มีรากฐานที่ลึกซึ้งเหมือนอีกสองคน เขาขาดสาระสำคัญที่เป็นอมตะเช่นกัน เหตุผลเหล่านี้ทำให้เขาล้าหลังผู้อาวุโสทั้งสอง หากพวกเขาต่อสู้กับ Spectral Soul Demon Venerable เขาจะเผชิญกับความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

แม้ว่า Spectral Soul Demon Venerable จะถูกสังหาร ในแง่ของการฉกฉวยของจากการต่อสู้ เนื่องจาก Fang Yuan ขาดสาระสำคัญที่เป็นอมตะและไม่สามารถอยู่ในการต่อสู้ได้นานขึ้น มีแนวโน้มว่าเขาไม่สามารถเอาชนะประมุขทั้งสองนี้ได้ ในความเป็นจริง หลังจากที่พวกเขาฆ่า Spectral Soul Demon Venerable ถ้าเขาไม่มีแก่นแท้อมตะ ทั้งสองคนจะโจมตีเขาทันที!

การต่อสู้ในสถานการณ์นี้ทำให้ Fang Yuan เสียเปรียบอย่างมาก

ส่วนพระเถระทั้งสองนั้น ?

Star Constellation Immortal Venerable ถ่ายทอดอย่างลับๆ: “Giant Sun, Heaven Refining Demon Verable ใช้แก่นแท้อมตะจำนวนมากเพื่อปกป้องรูปแบบสวรรค์ ขณะนี้เขาอ่อนแอที่สุด คุณรู้ว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่า Spectral Soul Demon Venerable! ทำไมเราไม่…”

ก่อนประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราจะเสร็จสิ้น ประมุขอมตะตะวันยักษ์ก็ขัดจังหวะ: “กลุ่มดาวดารา เจ้าเคลื่อนไหวก่อน ข้าจะสนับสนุนเจ้า!”

Star Constellation Immortal Venerable ตะคอก: “Giant Sun คำพูดของคุณขาดความจริงใจ”

ใครก็ตามที่โจมตี Fang Yuan ก่อนจะต้องเผชิญกับการตอบโต้ของเขาก่อน

ประมุขอมตะตะวันยักษ์พูดเช่นนั้นก็ดี แต่ถ้าประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราโจมตี เขาจะช่วยหรือไม่? สิ่งที่เขาสนใจมากที่สุดคือการได้ดู Star Constellation Immortal Venerable และ Heaven Refining Demon Venerable ต่อสู้กับมัน

Star Constellation Immortal Verable ต้องการทำงานร่วมกับ Giant Sun Immortal Verable เพื่อต่อสู้กับ Fang Yuan ความจริงก็คือ เธอรู้สึกระแวดระวัง Fang Yuan มากกว่า!

Giant Sun Immortal Verable ต้องการเห็นการตายของ Fang Yuan

พวกเขาทุกคนรู้ว่า Fang Yuan มีสาระสำคัญที่เป็นอมตะน้อยที่สุดในหมู่พวกเขา

แต่ต่ำแค่ไหน?

พวกเขาต้องตรวจสอบปริมาณนี้ก่อน

ตามวิธีการสืบสวน Fang Yuan ยังคงมีส่วนหนึ่งของปริมาณสำรองที่เป็นอมตะของเขา

หากผู้นับถือทั้งสองต้องการฆ่า Fang Yuan พวกเขาจะต้องจ่ายราคาที่น่าสะพรึงกลัว และในสถานการณ์ที่มีประมุขสามองค์เช่นนี้ พวกเขาไม่สามารถเสี่ยงได้

ทั้งสองเคารพทำงานร่วมกันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

แต่ประมุขอมตะตะวันยักษ์และประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันเลย!

พวกเขายังกังวลว่าหากพวกเขาบังคับมือของ Fang Yuan เขาอาจโจมตี Central Continent และ Northern Plains!

โดยปกติแล้ว Gu Immortals มีกฎที่ไม่ได้พูดเป็นของตนเอง พวกเขาจะไม่โจมตีมนุษย์หรือ Gu Masters นี่เป็นสิ่งที่น่าขายหน้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้นับถือ ความภาคภูมิใจของพวกเขาจะไม่อนุญาตให้พวกเขาทำแบบนั้น

“แต่ด้วยหลักการและผลสรุปของ Fang Yuan เขาจะไม่ลังเลเลยที่จะทำเช่นนั้น” พระเถระทั้งสองเห็นพ้องต้องกันในประเด็นนี้โดยไม่มีข้อกังขา

Giant Sun Immortal Verable เป็นผู้ปกป้องลูกหลานของเขามากที่สุด เขาจะยอมให้ Fang Yuan สังหารพวกเขาอย่างเปิดเผยได้อย่างไร?

Star Constellation Immortal Venerable เป็นราชาอมตะคนที่สองของศาลสวรรค์ เธอจะดูได้อย่างไรว่านิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่สิบแห่งของ Central Continent ถูกทำลายโดย Fang Yuan? เธอจะกลายเป็นคนบาปที่ยิ่งใหญ่ของศาลสวรรค์!

พระเถระทั้งสองจึงไม่กล้าทำเกินเลย

“เฮ้อ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเราไม่สามารถฆ่า Fang Yuan หรือ Spectral Soul Demon Venerable ได้ในครั้งนี้” Star Constellation Immortal Venerable ถอนหายใจกับตัวเอง:“ ในกรณีนี้ จะเสียเวลาที่นี่ไปเพื่ออะไร?”

ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราต้องการล่าถอยในขณะนี้ ประมุขอมตะตะวันยักษ์กำลังคิดในสิ่งเดียวกัน

ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ยังคงรู้สึกไม่พอใจต่อประมุขอมตะกลุ่มดาวดารา เขาส่งข่าวถึงเธออย่างลับๆ: “ฉันต้องพูดว่ากลุ่มดาวดารา ถ้าเจ้าต้องการใช้วิญญาณปีศาจสเปกตรัมเพื่อจัดการกับฟางหยวนจริงๆ เจ้าควรจะมี จนตรอกนานขึ้นเพื่อที่เขาจะเสียแก่นแท้อมตะในรูปแบบสวรรค์มากขึ้น!”

Star Constellation Immortal Venerable ตะคอกอย่างเย็นชา: “การหลอมรวมของสวรรค์ทั้งสองนั้นสั้นและรุนแรง ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนที่สุด มันยากมากที่จะรักษารูปแบบสวรรค์ Fang Yuan เป็นเส้นทางการปรับแต่งที่น่านับถือ ด้วยความสามารถของเขา เขาควรจะสามารถปกป้องการเคลื่อนไหวของนักฆ่าได้ในขณะที่ต่อต้าน Spectral Soul Demon Venerable”

“ใครจะคิดว่าเขาจะเสียสละจิตวิญญาณแห่งสวรรค์สีขาวอย่างเด็ดเดี่ยวและยอมแพ้ต่อกระบวนท่านักฆ่าอันดับเก้า!” ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราแสดงสีหน้าสมเพช

เธอไม่รู้ความจริง

Fang Yuan ทำดีที่สุดแล้วในเวลานั้น การปรับแต่งของ Immortal Gu ระดับเก้าได้รับความสนใจมากเกินไป เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมแพ้ในรูปแบบสวรรค์

ประมุขอมตะตะวันยักษ์ก็ถอนหายใจเช่นกัน: “กลุ่มดาว เจ้าไม่เข้าใจหรือ? แม้ว่า Fang Yuan จะเป็นปีศาจ แต่เขาก็ระมัดระวังอย่างมาก ดูเหมือนว่าเขาจะรับความเสี่ยงครั้งใหญ่ในบางครั้ง แต่ภายในเขาก็ระแวดระวังอย่างยิ่ง แม้ว่าการกระทำหลายอย่างของเขาจะดูผลีผลามและเสี่ยง แต่เขาทำไปเพราะจั๊กจั่นฤดูใบไม้ผลิ เขามั่นใจมาก!”

ประมุขอมตะกลุ่มดาวดวงดาวตะคอกอย่างเย็นชา เธอไม่ต้องการคุยกับประมุขอมตะตะวันยักษ์อย่างลับๆ อีกต่อไป เธอพูดออกมาดัง ๆ ว่า “ในกรณีนั้น ลืมมันไปซะ แล้วเจอกันใหม่นะทุกคน!”

พูดจบเธอก็หันหลังกลับเพื่อจากไป

Giant Sun Immortal Venerable ยิ้มให้ Fang Yuan และจากไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับเธอ

Fang Yuan ตั้งใจที่จะเคลื่อนไหวช้ากว่าพวกเขาเล็กน้อย เขาตกตะลึงก่อนที่จะถอยกลับ แต่ Spectral Soul Demon Venerable ไล่ตามเขา

Fang Yuan ส่งไปยังผู้อาวุโสทั้งสอง: “คุณทั้งสองจากไปอย่างกระทันหัน คุณยังต้องการพูดคุยเกี่ยวกับความจริงใจหรือไม่! Spectral Soul Demon Venerable สูญเสียสติ คุณจะปล่อยให้เขาเข่นฆ่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ในโลกนี้หรือไม่? คุณสองคนโหดร้ายมาก คุณเป็นคนเลวทราม คุณจะเรียกตัวเองว่าประมุขอมตะได้อย่างไร”

หลังจากที่ประมุขอมตะกลุ่มดาวดวงดาวและประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ได้ยินคำพูดของเขา พวกเขาอดไม่ได้ที่จะคิดถึง ‘ความผิดพลาด’ ก่อนหน้านี้ซึ่งช่วยรักษาประมุขวิญญาณสเปกตรัม

Star Constellation Immortal Venerable เงียบและไม่ตอบกลับ

ในขณะที่ประมุขอมตะแห่งดวงอาทิตย์ยักษ์ยิ้มและกล่าวว่า: “ฟางหยวน เราประเมินคุณต่ำเกินไปในถ้ำ Crazed Demon Cave ซึ่งส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จ แต่ตอนนี้คุณต้องทำงานหนักขึ้น ไม่จำเป็นต้องพูดเรื่องแบบนี้อีกในอนาคต คำง่ายๆ ส่งผลต่อการต่อสู้ระหว่างผู้นับถือได้อย่างไร? ข้อแก้ตัวที่ไร้อำนาจจะฟังดูเหมือนการแสดงออกของผู้อ่อนแอเท่านั้น”

“ดี ดี ดี” Fang Yuan กัดฟันและพูดคำเหล่านี้อย่างจริงจังก่อนที่เขาจะเงียบไป

Spectral Soul Demon Venerable มีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งต่อ Fang Yuan แม้ว่าทั้งสองจะจากไป แต่เขายังคงไล่ล่า Fang Yuan อย่างไม่ลดละ

หลังจากที่ Fang Yuan เล่นกับเขาไประยะหนึ่ง เขาก็ใช้กลอุบายเดียวกันนี้เพื่อเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าในสนามรบและปกปิดตัวเองอีกครั้ง

หลังจาก Spectral Soul Demon Venerable สูญเสียเป้าหมาย เขายังคงอยู่ในพื้นที่นั้นและคำรามด้วยความโกรธ ไม่ยอมจากไปเป็นเวลานาน

“ดี ในขณะที่ Fang Yuan ถูกขังอยู่ ฉันสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางปัญญาของ Heavenly Court” ประมุขอมตะกลุ่มดาวดารากลับไปที่ศาลสวรรค์และกล่าวด้วยความพึงพอใจเมื่อเห็นสิ่งนี้

ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ยังคงอยู่ระหว่างทางกลับไปยัง Northern Plains เขาคิดว่า: “ในการแข่งขันของสามเคารพนี้ Fang Yuan ประสบกับความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่เพียงแต่เขาสูญเสียรูปแบบนักฆ่าเคลื่อนย้ายสวรรค์ระดับเก้าและ Immortal Gu หลายคนเท่านั้น เขายังใช้แก่นแท้อมตะบางส่วนอีกด้วย ถ้าเขาไม่ฉลาดพอที่จะช่วย Spectral Soul Demon Venerable เขาจะอยู่ในสภาพที่แย่กว่านี้”

“กลุ่มดาวดาราประมุขผู้เป็นอมตะ…”

ดวงตาของประมุขอมตะตะวันยักษ์ส่องประกายเจิดจ้า

ประมุขอมตะแห่งกลุ่มดาวดาราได้ขัดเกลาเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางแห่งปัญญาทางตอนเหนือจำนวนมาก ขนาดเกินกว่าเต๋าแห่งเส้นทางแห่งโชคที่ประมุขอมตะแห่งดวงอาทิตย์ยักษ์ได้รับการขัดเกลาในทวีปตอนกลาง

เหตุผลก็เพราะท่านประมุขอมตะตะวันยักษ์ให้ความสำคัญกับทะเลตะวันออกของฟางหยวน แม้ว่าเขาจะขัดเกลาเครื่องหมายเต๋าเส้นทางนำโชคของทวีปกลางบางส่วน แต่ปริมาณทั้งหมดก็เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของประมุขอมตะกลุ่มดาวดารา

แต่ประมุขอมตะตะวันยักษ์ไม่มั่นใจ หลังจากกลับไปยังสวรรค์อายุยืน เขาใช้วิธีการสืบสวนเส้นทางแห่งโชค

ด้วยเสียงหึ่งๆ ประมุขอมตะตะวันยักษ์ตรวจสอบโชคของประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราเป็นอันดับแรก มันแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย

เขามองไปที่โชคของ Fang Yuan มันยังคงเป็นเตาหลอมที่แตกเหมือนก่อนหน้านี้

จากนั้นประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ก็ตรวจสอบโชคของตัวเองและขมวดคิ้วเบา ๆ

“แม้ว่าโชคของฉันจะแข็งแกร่งขึ้น แต่ภัยคุกคามจากภายนอกก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก เกิดอะไรขึ้น? ภัยคุกคามนี้มาจากไหน”

มีบางสิ่งที่สามารถคุกคามผู้เคารพนับถือได้น้อยเกินไป

“ฟางหยวน? ไม่มีทาง.” ประมุขอมตะตะวันยักษ์ส่ายศีรษะ

“ท่านผู้อาวุโสคนอื่นๆ? เช่นเดียวกับการคืนชีพที่เป็นไปได้ของประมุขปีศาจจอมอำมหิตผู้ประมาทหรือคนอื่นๆ?”

“คนที่น่าจะมาจากศาลสวรรค์มากที่สุด! ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราได้รับจำนวนมากในครั้งนี้ ในขณะที่ประมุขอมตะอีกสองคนของศาลสวรรค์ยังไม่ฟื้น!”

“ดูเหมือนว่าศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันยังคงเป็นศาลสวรรค์ ในการเปรียบเทียบ แม้ว่า Fang Yuan จะน่านับถือ แต่รากฐานของเขายังบางเกินไป ในการแข่งขันของประมุข การตามหลังหนึ่งก้าวจะทำให้เขาล้าหลังไปหลายก้าวในภายหลัง ในอนาคต… หากเรารักษาความได้เปรียบไว้ เราก็สามารถป้องกันการตอบโต้ที่อาจเกิดขึ้นได้”

ปัจจุบัน ในแง่ของความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่น่านับถือ Spectral Soul Demon Venerable นั้นคุกคามน้อยที่สุด

ประมุขอมตะตะวันยักษ์เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสวรรค์อายุยืน โดยใช้เครื่องหมายเต๋าของชีวิตก่อนหน้าของเขา เขาสามารถตรวจสอบโชคของประมุขคนอื่นๆ อย่างจริงจัง นี่คือสิ่งที่ Star Constellation Immortal Verable ไม่สามารถทำได้

แต่ในโลกภายนอก หากปราศจากเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางแห่งโชคแห่งอายุยืนยาว แม้ว่าประมุขอมตะตะวันยักษ์จะใช้วิธีการที่คล้ายกัน แต่เขาก็ไม่สามารถบรรลุผลเช่นนั้นได้

“บางทีข้าอาจพยายามโจมตีศาลสวรรค์?” ประมุขอมตะซุนยักษ์ก็มีความคิดเช่นนั้น

เมื่อประมุขอมตะแห่งกลุ่มดาวดาราปรับแต่งเครื่องหมายดาวเส้นทางแห่งปัญญาของศาลสวรรค์ เธอจะได้รับการขยายที่มากกว่าประมุขอมตะตะวันยักษ์!

นี่เป็นเพราะไม่เพียงมี Star Constellation Immortal Venerable ที่มีส่วนสร้างรูรับแสงอมตะของเธอเอง แต่ Gu Immortals แห่งปัญญารุ่นก่อนหน้านี้ทั้งหมดก็ทำเช่นเดียวกัน กลายเป็นส่วนหนึ่งของรากฐานของ Heavenly Court

แต่ประมุขอมตะตะวันยักษ์ในไม่ช้าก็ส่ายศีรษะปฏิเสธความคิดนี้

ประการแรก เขาไม่มีรูปแบบสวรรค์ วิธีการเสี่ยงโชคที่เขาใช้ในการบุกศาลสวรรค์ก่อนหน้านี้ถูกรื้อทิ้งแล้ว เขาไม่สามารถเข้าไปได้ง่ายๆ อีกต่อไป

ประการที่สอง การต่อสู้กับ Star Constellation Immortal Venerable ของ Heavenly Court ตอนนี้จะใช้แก่นแท้อมตะของเขา มันจะทำให้ Fang Yuan สามารถตามทันได้

“ในการประลองของประมุขทั้งสาม ทั้งสองไม่สามารถเคลื่อนไหวได้โดยง่าย เราต้องการสถานการณ์มากขึ้นเช่นวันนี้เพื่อรับชัยชนะอย่างแท้จริง” ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ถอนหายใจ เขาไม่ได้อยู่ในสวรรค์อายุยืนนาน เขากลับไปที่ Northern Plains เพื่อปรับแต่งเส้นทางแห่งโชค dao markers

Fang Yuan ยังคง ‘ติดอยู่’ ในการเคลื่อนไหวของนักฆ่าในสนามรบ Spectral Soul Demon Venerable ยังไม่ได้จากไป

แต่ฟางหยวนไม่ได้กังวล

“ข้าจะแสดงความอ่อนแออีกระยะหนึ่งเพื่อให้อารักขาทั้งสองผ่อนคลายลง”

“แต่ไม่ต้องสงสัยเลย กระบวนท่านักฆ่าลับแห่งสวรรค์ที่ถูกบดบังนี้มีประโยชน์มาก!” นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Fang Yuan ชื่นชมการเคลื่อนไหวนี้

ตอนนี้ เครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์ชั่วคราวของความลับสวรรค์ที่บดบังนั้นหนาแน่นมาก มันเหมือนกับแหขนาดใหญ่ที่พันรอบร่างกายของเขา

ภายในรูรับแสงที่เป็นอมตะหลังจากบานครั้งแรกของ Heavenly Essence Treasure Imperial Lotus Fang Yuan ได้รับลูกปัดแก่นแท้แอปริคอตสีเหลืองเก้าสิบเก้าเม็ด!

ประกายแสงส่องประกายในดวงตาของ Fang Yuan ขณะที่แก่นแท้ของแอปริคอตสีเหลืองถูกใช้ไปอย่างรวดเร็ว ในไม่ช้า เขาก็เปิดใช้เส้นทางสวรรค์

ด้วยการใช้กระบวนท่านักฆ่าเส้นทางสวรรค์นี้ เขาเริ่มคลายผนึกน้ำแข็งที่ล่องลอยตามความจริงที่เขาได้รับจากถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง