เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2200

14 เมษายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2200

Fang Yuan เปิดใช้งาน qi แสงที่ลึกซึ้ง จำกัด ห้าข้อซึ่งสร้างฟันเฟืองให้กับ Star Constellation Immortal Venerable ในทุกช่วงเวลา แต่ Star Constellation Immortal Venerable จำเป็นต้องปราบปรามโซ่ไร้ขีดจำกัดและควบคุมมัน โดยพื้นฐานแล้วเธอกำลังปกป้อง Fang Yuan

Star Constellation Immortal Venerable ถอนหายใจลึก ๆ

แม้ว่าเธอจะเป็นคนอันดับหนึ่งในเส้นทางภูมิปัญญา แต่เธอก็มีปัญหามากเกินกว่าที่เธอจะรับมือได้

จากมุมมองของเธอ: Sun Giant Zombie ที่เป็นอมตะเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในชีวิตของเธอ เธอต้องให้ความสนใจเขามากพอ เมื่อเทียบกันแล้ว ภัยคุกคามของ Fang Yuan นั้นต่ำกว่า แต่เขาไม่สามารถเพิกเฉยได้ ท้ายที่สุด ผู้นับถือหลายคนได้ลงทุนในเขา แม้แต่เจตจำนงของ Star Costellation ก็ลงทุนในเขาเมื่อ Spectral Soul ได้กลั่นกรอง Gu ทารกในครรภ์อมตะที่เป็นอมตะ

Fang Yuan ไม่สามารถถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ถ้าเขาได้รับอนุญาตให้ทำตามที่เขาต้องการ เขาจะทำให้เธอมีปัญหาใหญ่!

ด้วยความเข้าใจนี้ ประมุขกลุ่มดาวดาราผู้เป็นอมตะก็นำหนังสือภูเขาออกมา

ตัวหมากรุกลอยออกมา มันคือ Zhou Xiong Xin!

Zhou Xiong Xin ร่อนลงบนกลางภูเขาและควบคุมมันด้วยกำลังทั้งหมดของเขา

Book Mountain ปล่อยแสงสีทองออกมา แท้จริงแล้วพวกมันคือท่าเสี่ยงโชคของ Immortal Zombie Giant Sun

นักฆ่าเส้นทางแห่งโชคเหล่านี้โจมตี Immortal Zombie Giant Sun หยุดเขาชั่วคราว

เกือบจะในเวลาเดียวกัน กลุ่มดาวดาราผู้เป็นอมตะประมุขก็โจมตีฟางหยวน

Fang Yuan ไม่ได้เปิดใช้งาน Dang Hun Luo Po Seal

วิธีการนี้ได้รับการขยายโดยเครื่องหมายเต๋าจำนวนนับไม่ถ้วนของเขา มันแข็งแกร่งกว่าระดับ Hu มาก Star Constellation Immortal Venerable สามารถเพิกเฉยต่อค่าใช้จ่ายในการเรียกคืน Star Constellation Chessboard Formation และปลดปล่อยโซ่ไร้ขีดจำกัด

เมื่อรวมกับ ‘ความเกลียดชัง’ ที่สั่งสมมาก่อนหน้านี้ต่อห้าข้อจำกัดแสงฉีที่ลึกซึ้ง Fang Yuan จะถูกล่ามโซ่อย่างรุนแรงโดยโซ่ไร้ขีดจำกัด สถานการณ์ของเขาจะเลวร้ายยิ่งกว่าของ Qi Sea Ancestor

ในเวลานั้น Fang Yuan จะสูญเสียความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขา Star Constellation Immortal Venerable สามารถดึงกระดานหมากรุก Star Constellation ออกมาอีกครั้งและทำให้สถานการณ์ได้เปรียบอย่างมากสำหรับ Heavenly Court

โดยธรรมชาติแล้ว ในกระบวนการของกระดานหมากรุกกลุ่มดาวดาราที่ถูกจัดเก็บและนำออกมานั้นย่อมได้รับความเสียหาย และแม้แต่ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราก็ยังได้รับความเสียหาย

แต่ความเสียหายนี้จะยิ่งใหญ่เพียงใด

จากการประมาณการของ Fang Yuan กลุ่มดาวดาราผู้เป็นอมตะสามารถทนได้

ดังนั้น Fang Yuan จึงไม่โจมตี แทนที่จะถอยกลับเข้าไปในห้าข้อ จำกัด ของแสงฉีที่ลึกซึ้ง

Star Constellation Immortal Velvener ยิ้ม

การกระทำของ Fang Yuan อยู่ในความคาดหวังของเธอ

ข้อมูลเกี่ยวกับ Dang Hun Luo Po Seal ได้ถูกส่งมาจากประตูแห่งชีวิตและความตายแล้ว Star Constellation Immortal Venerable รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ Fang Yuan ไม่ได้ใช้วิธีนี้

แต่ Fang Yuan ถอยกลับเข้าไปในห้าข้อ จำกัด ของแสงที่ลึกซึ้ง Qi ทำให้สะดวกสำหรับ Star Constellation Immortal Venerable ที่จะดำเนินการต่อไปของเธอ

ในช่วงเวลาต่อมา ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราส่งเสียงร้อง เส้นทางที่เต็มไปด้วยดวงดาวในแนวตั้งและแนวนอนหลายร้อยเส้นบิดและหมุนเหมือนคลื่นน้ำ พวกเขารวมตัวกันอย่างรวดเร็วและสานเป็นทรงกลมสีฟ้า ครอบคลุมทั้งห้าข้อ จำกัด ของแสงที่ลึกซึ้งและ Fang Yuan ภายใน

Fang Yuan ถูกผนึกไว้จริงๆ

พลังชี่ของแสงที่ จำกัด ห้าข้อยังคงแพร่กระจายอย่างต่อเนื่อง แต่พื้นที่ภายในทรงกลมสีฟ้านั้นกว้างใหญ่ กว่าจะเต็มคงใช้เวลานาน

“การตอบสนองที่ยอดเยี่ยม” Fang Yuan ชื่นชม

กลุ่มดาวดาราอมตะประมุขใช้เส้นทางภูมิปัญญาและเส้นทางดวงดาวเพื่อเลียนแบบเส้นทางอวกาศ Star Constellation Immortal Venerable ไม่ได้ทำลายห้าข้อ จำกัด ของแสงฉีที่ลึกซึ้ง แต่พบวิธีที่จะยับยั้งมัน

การตอบสนองนี้น่าทึ่งมาก ไม่เพียงแต่เธอใช้รูปแบบกระดานหมากรุกกลุ่มดาวดาราไปสู่อีกระดับหนึ่งแล้ว ยังมีวิธีการพิเศษอย่างการปักเต๋าที่ใช้อีกด้วย

Fang Yuan ถูกขังอยู่ แต่เขาก็ไม่รีบร้อน

เขารอการแสดงของ Immortal Zombie Giant Sun

ยักษ์ซอมบี้อมตะมีไหวพริบมาก เขาตระหนักดีถึงจุดอ่อนของ Heavenly Court และความได้เปรียบของฝ่ายเขา

Star Constellation Immortal Venerable เสี่ยงที่จะจัดการกับ Fang Yuan, Immortal Zombie Giant Sun มีโอกาสที่ดีที่จะประสบความสำเร็จในตอนท้ายของเขา ในทางตรงกันข้าม หาก Star Constellation Immortal Venerable จัดการกับ Immortal Zombie Giant Sun Fang Yuan สามารถจัดการบางอย่างได้ แม้ว่าความแข็งแกร่งของกลอุบายราคาถูกเหล่านี้จะมีน้อย แต่พวกมันจะสร้างความรำคาญอย่างมากให้กับประมุขอมตะแห่งกลุ่มดาวดารา หากไม่ได้รับการแก้ไขในทันที กลอุบายราคาถูกเหล่านี้จะกลายเป็นกุญแจสำคัญในการปราบปรามศาลสวรรค์!

แน่นอนว่า Sun Giant Zombie อมตะตะโกน คลื่นแสงสีทองขนาดยักษ์ผลัก Book Mountain ออกไปในขณะที่มันพุ่งเข้าหา Star Constellation Immortal Venerable

Book Mountain ถูกส่งบินเหมือนดาวตก

Zhou Xiong Xin ซึ่งอยู่บนภูเขาถูกทุบจนแหลกละเอียดแล้ว นี่คือราคาของการควบคุม Book Mountain อย่างเข้มงวด!

ผู้เชี่ยวชาญระดับแปดผู้นี้ใช้พละกำลังทั้งหมดของเขา แต่หยุดได้เพียงชั่วพริบตาจากซอมบี้ยักษ์อมตะ ในกรณีนี้แม้ว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลือจาก Star Constellation Immortal Venerable, Immortal Zombie Giant Sun ก็ยังยับยั้งความแข็งแกร่งของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายต่อการก่อตัวของ Limitless

ซุนยักษ์ซอมบี้ผู้เป็นอมตะมีเวลาว่าง เขาเริ่มเตรียมวิธีการทันที

โอกาสนี้ไม่ได้มาง่ายๆ เมื่อเขาต่อสู้กับ Star Constellation Immortal Venerable ก่อนหน้านี้ พวกเขาโจมตีอย่างต่อเนื่อง เขาไม่มีโอกาสเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาต่อไป

“ในที่สุดการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้ก็เสร็จสมบูรณ์” ทันใดนั้น อมตะผู้ยิ่งใหญ่ห่วงทองคำก็ปรากฏตัวขึ้น “ประมุขอมตะตะวันยักษ์ เจ้าหลอกข้า ข้าเชิญเจ้าไปที่ศาลสวรรค์ในฐานะแขก แต่เจ้ากลับฉวยโอกาสเตรียมการ ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา สำนักงานใหญ่ของ Heavenly Court ถูกซุ่มโจมตีโดย Longevity Heaven ของคุณ!”

ทันทีที่เขาพูดจบ อมตะผู้ยิ่งใหญ่ในห่วงทองคำก็ใช้ชีวิตของเขาและการฝึกฝนทั้งหมดของเขาเพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวของนักฆ่า

แสงลึกลับส่องลงมาและตกลงบนหัวของ Immortal Zombie Giant Sun กลายเป็นห่วงสีทอง

ห่วงสีทองผูกหน้าผากของ Immortal Zombie Giant Sun ทำให้จิตใจและร่างกายของเขาเฉื่อยชาเล็กน้อย

อมตะหญิงปรากฏตัวขึ้นด้านหลัง Immortal Zombie Giant Sun

มันคือฉินติงหลิง!

“Giant Sun ฉันตอบแทนคุณสำหรับความอัปยศอดสูทั้งหมดที่คุณมอบให้ฉันในตอนนั้น!!” Qin Ding Ling ตะโกน เอามือทุบหลังของ Immortal Zombie Giant Sun

ท่าสังหารอมตะ — Luck Gamble!

หนอน Gu สีดำและสีขาวที่คล้ายกับความตายบินออกมาจากรูรับแสงหลอนของ Qin Ding Ling มันกลิ้งอย่างรวดเร็วก่อนที่จะหยุดลง

ซอมบี้ยักษ์อมตะ Sun — สาม!

หนอน Die Gu ม้วนตัวอีกครั้งก่อนจะหยุด เผยให้เห็นตัวเลขบนพื้นผิวของมัน

ฉิน ติง หลิง — ห้า!

แบม!

ในทันที โชคมหาศาลของ Immortal Zombie Giant Sun ถูกโอนไปยัง Qin Ding Ling

ร่างกายของ Qin Ding Ling สั่น ใบหน้าของเธอแดงและฟันของเธอกระทบกัน เธอได้แต่ทนสุดกำลังและไม่มีเรี่ยวแรงจะสู้ต่อในตอนนี้

“ในตอนนั้น เมื่อฉันกวาดต้อนเอาส่วนหนึ่งของมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven ของ Crazed Demon Cave ไปแล้ว Immortal Gu ผู้ลึกลับก็หนีไปได้ ฉันไม่สามารถจับมันได้ทันเวลา ดูเหมือนว่าคุณจะได้รับในที่สุด” อมตะ Zombie Giant Sun ได้ตระหนักแล้ว

Qin Ding Ling เหงื่อออกมากในขณะที่เธอรับโชคไม่รู้จบในขณะที่ตอบกลับด้วยความเกลียดชัง: “เพื่อจัดการกับคุณ ฉันยอมแพ้ในเส้นทางโลหะ ฉันปิดผนึกและฝังตัวเองลึกลงไปใต้พื้นโลกในโลงศพโลหะ บ่มเพาะความสันโดษในขณะที่ฉันเข้าใจ เส้นทางแห่งโชค. ในช่วงสามแสนปีที่ผ่านมาการพนัน Gu ดึงดูดฉันและมาที่โลงศพโลหะในวันหนึ่ง จากช่วงเวลานั้น ฉันตระหนักว่านี่คือฟันเฟืองของคุณที่พยายามแย่งชิงมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven เป็นการเผชิญหน้าโดยบังเอิญของฉันที่จะแก้แค้น พนัน พนัน เอาชีวิตเป็นเดิมพัน!”

แสงสีทองที่รุนแรงรอบ ๆ Sun Giant Zombie อมตะหรี่ลงอย่างรวดเร็ว

สีหน้าของยักษ์ซอมบี้อมตะกลายเป็นเคร่งขรึม

รากฐานของระบบการต่อสู้ของเขาขึ้นอยู่กับโชคที่ทรงพลังและมั่งคั่ง เขามีท่วงท่านักฆ่าทุกรูปแบบที่ช่วยให้เขารักษาโชคด้านบวกและมีพลัง เช่น ท่านักฆ่าหายนะที่คาดไม่ถึงที่เขาใช้ในประตูแห่งชีวิตและความตาย เพื่อสกัดโชคร้ายของเขาเพื่อจัดการกับศัตรู แม้ว่ามันจะลดขนาดโชคของเขาลง แต่วิธีเส้นทางแห่งโชคของเขาก็ฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว โดยรวมแล้ว โชคของเขาดียิ่งขึ้นไปอีก

เมื่อโชคด้านบวกของ Immortal Zombie Giant Sun แข็งแกร่งกว่าศัตรู การป้องกัน การรุก การรักษา และด้านอื่น ๆ ของเขาก็จะเพิ่มขึ้นตามความแตกต่าง ซึ่งมักจะสูงกว่าศัตรูเสมอ

วิธีการของประมุขอมตะตะวันยักษ์นั้นทรงพลังและงดงามมาก ภายใต้การสนับสนุนของระบบการต่อสู้ดังกล่าว Giant Sun Immortal Venerable อยู่ยงคงกระพัน

วิธีเส้นทางแห่งโชคของเขาไม่เคยแพร่กระจาย Gu Immortals คนอื่น ๆ จะคว้าโชคของเขาได้อย่างไร?

โชคของ Gu Immortals ส่วนใหญ่จะตกลงสู่ก้นบึ้งภายในสิบรอบ ในขณะที่ความแข็งแกร่งของ Giant Sun Immortal Venerable จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่ดูเหมือนว่า Immortal Zombie Giant Sun กำลังอยู่ในทางตันกับ Star Constellation Immortal Venerable ความจริงก็คือเขาได้สะสมความได้เปรียบอย่างมากในแง่ของโชคแล้ว ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสุดท้าย เมื่อการก่อตัวของ Crazed Demon หยุดลงและผลการวิจัยชีวิตนิรันดร์ปรากฏขึ้น โดยปราศจากการตอบโต้ที่ไร้ขีดจำกัดอีกต่อไป Sun Giant Zombie ที่เป็นอมตะอาจปะทุขึ้นด้วยพละกำลังที่รุนแรง

แต่ตอนนี้ Qin Ding Ling ขุดที่รากฐานของเขา!

Qin Ding Ling เกือบทำปาฏิหาริย์!

เพียงแค่อาศัยการพนัน Gu การตอบโต้ของ Thieving Heaven Demon Venerable จะไม่สามารถบรรลุสิ่งนี้ได้

เพียงแค่ Qin Ding Ling คนเดียวก็ไม่สามารถทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้

แม้แต่การเตรียมการและแผนการของ Star Constellation Immortal Venerable เพียงอย่างเดียวก็ไม่สามารถขุดรากฐานของ Immortal Zombie Giant Sun ได้

แต่ปัจจัยทั้ง 3 นี้กลับรวมกันเพื่อบรรลุผลสำเร็จที่ราวกับปาฏิหารย์!

พระอาทิตย์ยักษ์ซอมบี้อมตะเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทันที ความคิดของเขาเพิ่มขึ้นและปะทะกันอย่างรวดเร็ว: “ฉันตกหลุมรักแผนการของกลุ่มดาวดารา”

“เธอเตรียมไพ่ตายนี้ไว้แล้วเพื่อจัดการกับฉัน แต่ก็ไม่มีโอกาสมาก่อน”

“เมื่อ Fang Yuan ใช้ 5 ข้อ จำกัด แสงฉีที่ลึกซึ้ง เธอเห็นโอกาส”

“เธอจงใจออกไปจัดการกับ Fang Yuan แม้กระทั่งโยน Book Mountain ออกไป มันก็แค่แสดงให้ฉันเห็นถึงความอ่อนแอ”

“เธอทำสำเร็จแล้ว!”

Book Mountain เป็นดินแดนที่เงียบสงบของสวรรค์และโลก แต่ในสายตาของ Star Constellation Immortal Venerable มันเป็นเพียงตัวหมากรุกที่สามารถโยนได้โดยไม่ตั้งใจ

ในความเป็นจริง สมาชิกศาลสวรรค์จำนวนมากบนกระดานหมากรุกของกลุ่มดาวดาราล้วนเป็นตัวหมากรุกของประมุขอมตะกลุ่มดาว

แม้แต่ Fang Yuan ก็ยังถูกใช้โดย Star Constellation Immortal Venerable เพื่อล่อซอมบี้ยักษ์อมตะ!

เช่นเดียวกับที่ Sun Giant Zombie อมตะเอา Heavenly Court เป็นศัตรู Heavenly Court ยังถือว่า Longevity Heaven และ Immortal Zombie Giant Sun เป็นอุปสรรค

ฟาง หยวน?

แม้ว่า Fang Yuan จะแข็งแกร่งมาก แม้กระทั่งทำลายชะตากรรมของ Gu แต่เขาได้รับเลือกจากสวรรค์และได้รับความช่วยเหลือจากผู้อาวุโส Star Constellation Immortal Venerable ใช้ Fang Yuan, Giant Sun Immortal Verable ก็เตรียมการสำหรับ Fang Yuan…

Fang Yuan เป็นตัวหมากรุก

แม้ว่าความทะเยอทะยานของ Fang Yuan นั้นยิ่งใหญ่มาก แต่ต้องการที่จะเป็นเส้นทางการปรับแต่งที่น่านับถือ กลายเป็นผู้เล่นจากตัวหมากรุก โดเมนดั้งเดิมถูกทำลายไปแล้ว เขาจะกลายเป็นเส้นทางการปรับแต่ง Demon Venerable ได้อย่างไร

ถ้าเขาไม่สามารถเป็นที่เคารพได้ แม้ว่าเขาจะมีแต้มเต๋ามากกว่านี้ เขาก็จะเป็นเพียงผู้นับถือหลอกเท่านั้น

อมตะ Zombie Giant Sun และ Star Constellation Immortal Venerable ได้กลับมาเป็น Dao Lords แล้ว!

Star Constellation Immortal Venerable ออกจาก Fang Yuan และกลับไปต่อสู้กับ Immortal Zombie Giant Sun

“ไป.” Star Constellation Immortal Venerable ชี้ไปที่ Qin Ding Ling การก่อตัวของกระดานหมากรุก Star Constellation เปิดใช้งาน ตัวหมากรุก Qin Ding Ling หายไปในจุดนั้นทันทีและปรากฏตัวที่ขอบสนามรบ

การเดิมพันโชคนักฆ่าได้เปิดใช้งานแล้ว ฉินติงหลิงได้เสร็จสิ้นส่วนสำคัญนี้แล้ว!

เสี่ยงโชค!

หลังจาก Qin Ding Ling ฟื้นตัว เธอก็เปิดใช้งานกระบวนท่านักฆ่าอีกครั้ง

ซอมบี้ยักษ์อมตะ Sun — สาม!

ฉิน ติง หลิง — สอง!

บูม…

ในเวลานี้โชคของ Qin Ding Ling เพิ่มขึ้นและย้ายกลับไปที่ Immortal Zombie Giant Sun

พลังของนักฆ่าเสี่ยงโชคเป็นแบบนี้ คนไม่สามารถควบคุมได้ ตัวเลขกำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ แต่ผลลัพธ์ถูกกำหนดแบบสุ่ม แม้แต่ Qin Ding Ling ซึ่งเป็นผู้ใช้ก็ไม่สามารถมีอิทธิพลต่อมันได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง