เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2198

14 เมษายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2198

ความคิดเริ่มพลุ่งพล่านอย่างรวดเร็วในจิตใจของผู้เป็นอมตะ!

Dang Hun Luo Po Seal นั้นยอดเยี่ยมมาก มันเป็นอาวุธสังหารในการต่อสู้กับ Spectral Soul Demon Venerable ที่เสียสติไปแล้ว

Zhan Bu Du ถูกต้อง ในสถานการณ์ปัจจุบัน มีความเป็นไปได้แน่นอนที่จะพึ่งพา Dang Hun Luo Po Seal เพื่อสังหาร Spectral Soul Demon Venerable

“ถ้าไม่มีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง เป็นไปได้แน่นอน…”

“จะเป็นการยากที่จะหาทางหลบหนีภายใต้การโจมตีอย่างบ้าคลั่งของ Spectral Soul Demon Venerable อย่างไรก็ตาม การกำจัด Spectral Soul Demon Venerable โดยตรงก็เป็นทางเลือกเช่นกัน!”

“สถานที่นี้ถูกควบคุมโดย Spectral Soul Demon Venerable มีความหวังเพียงเล็กน้อยในการหาทางออก แต่การต่อสู้กับ Spectral Soul Demon Venerable และการฆ่าเขาจะเป็นการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายอย่างแน่นอน!”

พวกเขาทั้งหมดคาดเดา

การแสดงออกของ Qi Sea Ancestor จมลง:“ ความจริงก็คือ เราไม่จำเป็นต้องก้าวผ่านสิ่งกีดขวาง, Spectral Soul Demon Verable เพื่อออกจากประตูแห่งชีวิตและความตาย? แม้ว่าเราจะสลัดเขาออกและออกจากประตูแห่งชีวิตและความตาย แล้วถ้าเขาไล่ตามเราล่ะ? ในเวลานั้นเราจะต้องจัดการกับทั้งกลุ่มดาวและวิญญาณสเปกตรัม! เป็นการดีกว่าที่จะใช้โอกาสนี้เมื่อ Star Constellation Immortal Venerable กำลังยุ่งอยู่กับการแทรกซึมรูปแบบ Crazed Demon เพื่อสังหาร Spectral Soul Demon Venerable!”

จิตใจของอมตะสั่นสะเทือน

“อย่างแท้จริง.” หลู่เว่ยหยินพึมพำ “เราจะต้องต่อสู้กับศาลสวรรค์เพื่อต่อสู้เพื่อผลการวิจัยชีวิตนิรันดร์ หากเราสามารถสังหาร Spectral Soul Demon Venerable ได้ในตอนนี้ การคุกคามของ Heavenly Court จะลดลงครึ่งหนึ่งทันที”

“ฮึ่ม!” Zhan Bu Du ตะคอกอย่างเย็นชา “คุณยังลังเลอยู่เพื่ออะไร? ทุกคน ยิ่งเราช้า การแทรกซึมของกลุ่มดาวก็ยิ่งลึกมากขึ้น เธอก็จะเข้าใกล้ผลการวิจัยชีวิตนิรันดร์มากขึ้น ไม่ว่าเราจะเลือกแผนใด เราต้องตัดสินใจเดี๋ยวนี้”

อย่างไรก็ตาม Immortal Zombie Giant Sun ขมวดคิ้วและพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่น: “มันไม่ง่ายอย่างนั้น Fang Yuan Star Constellation Immortal Verable เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งในเส้นทางปัญญา เธอจะทิ้งช่องโหว่ที่ชัดเจนเช่นนี้ไว้เบื้องหลังหรือไม่? ตอนนี้ ฉันกังวลว่าการควบคุมของ Star Constellation Immortal Venerable เหนือ Spectral Soul Demon Venerable นั้นมีเวลาจำกัด เมื่อหมดเวลา Spectral Soul Demon Venerable อาจออกจากสถานการณ์นี้ด้วยตัวเอง ในเวลานั้นเราจะมี Spectral Soul Demon Venerable เป็นพันธมิตร”

“ถ้าเราโจมตี Spectral Soul Demon Venerable จริงๆ ไม่ว่าเราจะชนะหรือ Spectral Soul Demon Venerable ชนะ แม้ว่าจะเสมอกัน ทั้งสองฝ่ายจะได้รับบาดเจ็บ Star Constellation Immortal Venerable จะยังคงเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

อมตะเงียบ

Immortal Zombie Giant Sun สมเหตุสมผล เนื่องจากนี่คือ Star Constellation Immortal Venerable จึงไม่มีสิ่งใดที่จะประเมินค่าการวางแผนของเธอสูงเกินไป

“Giant Sun เมื่อไหร่ที่คุณคิดว่า Spectral Soul Demon Venerable จะออกจากการควบคุมและกลับมามีเหตุผลของเขา” Fang Yuan ถามด้วยสายตาที่เฉียบคม “มาคาดเดากันอีกขั้น สมมติว่า Star Constellation Immortal Venerable จงใจออกจากช่องโหว่นี้และล่อลวงเราให้คิดแบบนี้ ในความเป็นจริงแม้ว่า Star Constellation จะสามารถควบคุม Spectral Soul Demon ได้ในช่วงเวลาหนึ่ง หากเธอได้รับผลการวิจัยชีวิตนิรันดร์ในช่วงเวลานี้ จะทำอย่างไร พวกเราทำ?”

“ถ้าอย่างนั้น Fang Yuan คุณตั้งใจจะสู้จนตัวตายเหรอ? ภายใต้สถานการณ์นี้?” Immortal Zombie Giant Sun จับจ้องไปที่ Fang Yuan

Fang Yuan ไม่ยอมจำนน ตรงกับการจ้องมองของเขา

บรรยากาศระหว่างผู้เป็นอมตะก็ตึงเครียดขึ้น

ในเวลานี้ Shen Shang ตะโกน: “ฉันทำสำเร็จ ฉันทำสำเร็จ กระบวนท่านักฆ่าของฉันเสร็จสิ้นแล้ว!”

Paradise Earth พูดด้วยเสียงหนัก:“ Shen Shang โอกาสของคุณคืออะไร”

“แปดสิบเปอร์เซ็นต์!” Shen Shang รู้สึกตื่นเต้น “การเคลื่อนไหวนี้ไม่สมบูรณ์มาก่อนเนื่องจากไม่มีผลลัพธ์เส้นทางสวรรค์ แต่ส่วนที่ขาดไม่ใช่แกนหลักที่สำคัญ สัญชาตญาณของฉันบอกฉันอย่างชัดเจนว่าการเคลื่อนไหวนี้มีอัตราความสำเร็จ 80 เปอร์เซ็นต์ ยังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุง แต่ตอนนี้เสร็จสมบูรณ์แล้วและสามารถใช้งานได้”

Fang Yuan และ Immortal Zombie Giant Sun ถอนสายตาของพวกเขา

Fang Yuan กล่าวว่า:“ ถ้าอย่างนั้นมาปกป้อง Shen Shang ในขณะที่เขาพยายาม”

ก่อนหน้านี้ Fang Yuan และคนอื่นๆ ประสบความสำเร็จในการปกป้อง Paradise Earth ด้วย Dang Hun Luo Po Seal ไม่มีปัญหาในการปกป้อง Shen Shang

กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — สวรรค์มักมีทางออกให้กับผู้คนเสมอ!

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ท่ามกลางการจู่โจมที่เหมือนคลื่นยักษ์ของ Spectral Soul Demon Venerable Shen Shang เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่า สร้างเส้นทางที่แคบ

เส้นทางนั้นยาวไกลและคดเคี้ยว ไม่อาจเทียบได้กับโชคชะตาที่เปลี่ยนเส้นทางแสงสีทอง แต่มันทะลุผ่านประตูแห่งชีวิตและความตาย ผู้เป็นอมตะยังเห็นฉากที่คลุมเครือของโลกภายนอกที่ปลายสุดของเส้นทาง

ผู้เป็นอมตะรู้สึกประหลาดใจและมีความสุข

Shen Shang หัวเราะอย่างเต็มใจ ร้องออกมาพร้อมกับชูแขนขึ้น: “สำเร็จแล้ว”

Paradise Earth ยิ้ม:“ ฉันพูดถูกเกี่ยวกับคุณ”

“ผู้นำอมตะทางตะวันออกหลายร้อยปี ด้วยความสามารถครึ่งหนึ่งของผู้นับถือ ชื่อเสียงของคุณตรงกับความสามารถของคุณอย่างแน่นอน” Qi Sea Ancestor กำหมัดของเขา

“เราทุกคนเป็นหนี้บุญคุณสำหรับการออกจากสถานการณ์นี้” Demon Immortal Qi Jue ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การยกย่อง

“ไปกันเถอะ.” Zhan Bu Du ยังคงเป็นผู้นำ เขาเหมาะสมมากในการเปิดเส้นทาง

ผู้เป็นอมตะไม่มีความลังเลใดๆ พวกเขาปกป้องกันและกันขณะที่พวกเขาก้าวเดินไปตามทางแคบๆ

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าของ Shen Shang นั้นไม่เหมือนใคร แม้แต่ประตูแห่งชีวิตและความตายก็ไม่สามารถหยุด Gu Immortals เหล่านี้จากการหลบหนีได้สำเร็จ

เมื่อผู้เป็นอมตะออกจากประตูแห่งชีวิตและความตาย พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้

เสียงคำรามอย่างบ้าคลั่งของ Spectral Soul Demon Venerable มาจากประตูแห่งชีวิตและความตาย ประตูยักษ์ทั้งบานสั่นอย่างต่อเนื่อง

แต่ท้ายที่สุด Spectral Soul Demon Venerable ก็ไม่ได้ก้าวออกจากประตูแห่งชีวิตและความตาย!

“มันเป็นเช่นนี้ ประมุขปีศาจวิญญาณสเปกตรัมไม่สามารถออกจากประตูแห่งชีวิตและความตายได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง”

“ไม่น่าแปลกใจที่กลุ่มดาวดาราประมุขอมตะล่อเราเข้าไปข้างใน”

“บางที Spectral Soul Demon Venerable สามารถออกมา แต่วิธีการควบคุมของ Star Constellation Immortal Venerable นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุดในประตูแห่งชีวิตและความตาย”

Gu Immortals ถอนหายใจด้วยความโล่งอกขณะที่พวกเขาคาดเดา

“เร็วเข้า ไปที่รูปแบบ Crazed Demon เวลาผ่านไปนาน ใครจะรู้ว่ากลุ่มดาวดาราผู้เป็นอมตะมีความก้าวหน้ามากเพียงใด” Demon Immortal Qi Jue เตือน

ก่อนที่เหล่าอมตะจะจากไป พวกเขาใช้วิธีการของพวกเขาเพื่อพยายามทำลายสุสานอมตะ

อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวของนักฆ่าถูกดูดซับโดยประตูแห่งชีวิตและความตาย

“ไม่มีประโยชน์ การจัดเตรียมของ Star Constellation Immortal Venerable นั้นยอดเยี่ยมมาก สุสานอมตะนี้เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับประตูแห่งชีวิตและความตาย หากเราต้องการทำลายสุสานอมตะ เราต้องทำลายประตูแห่งชีวิตและความตายก่อน” ซุนยักษ์ซอมบี้อมตะถอนหายใจและจากไป

เป็นเพราะพวกเขาเห็นผ่านสิ่งนี้ เขาและ Fang Yuan จึงเลือกที่จะบุกรุกประตูแห่งชีวิตและความตาย

มีเหตุผลอื่นอีกมากมาย

“วิธีนี้สามารถหักล้างได้ และเราสามารถแยกสุสานอมตะออกจากประตูแห่งชีวิตและความตาย แต่เราไม่มีเวลา ไปกันเถอะ ไปที่รูปแบบ Crazed Demon!” Fang Yuan ก็หันหลังกลับและจากไป

พวกอมตะไม่รอช้าขณะที่พวกเขาตามไปติดๆ

หลังจากการทำลายล้างของ Primordial Domain ชั้นที่แปดและเก้าสามารถเดินทางไปมาได้อย่างง่ายดาย

เมื่อ Fang Yuan, Immortal Zombie Giant Sun และคนอื่น ๆ มาถึงอีกครั้งก่อนการก่อตัวของ Crazed Demon มีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ของรูปแบบนี้เท่านั้นที่ยังคงอยู่

ชิ้นน้ำแข็งที่ลอยตามความจริงจำนวนมากละลายไปแล้ว ส่วนน้ำแข็งที่ลอยตามความจริงที่เหลืออยู่ขยายขนาดขึ้นหลายเท่าจากขนาดเดิม

แบม.

ในเวลานี้ ชิ้นส่วนน้ำแข็งที่ลอยอยู่จริงก็ระเบิดออกกลายเป็นเศษน้ำแข็งจำนวนนับไม่ถ้วน

เศษน้ำแข็งส่วนใหญ่กระจายไปในจุดนั้น และส่วนเล็กๆ ลอยไปทางการก่อตัวของน้ำแข็ง รวมกับก้อนน้ำแข็งอื่นๆ ที่ลอยอยู่จริง

“ในการต่อสู้ครั้งนี้ Primordial Domain หายไป ดวงอาทิตย์ยักษ์ กลุ่มดาว และแม้แต่วิญญาณสเปกตรัมได้กลายเป็นปรมาจารย์สูงสุดแล้ว หากผลการวิจัยชีวิตนิรันดร์ที่ได้มาจากการก่อตัวของ Crazed Demon เป็นเวลากว่าล้านปีถูกคนเหล่านี้คว้าไปด้วย นั่นจะเป็นความพ่ายแพ้อย่างแท้จริง!”

“ถ้าฉันไม่สามารถแข่งขันได้ ฉันอาจจะต้องทำลายชิ้นส่วนน้ำแข็งที่ลอยอยู่จริงชิ้นสุดท้ายและอย่าให้ใครได้อะไรไป”

การจ้องมองของ Fang Yuan เป็นน้ำแข็งในขณะที่เขาพุ่งเข้าหารูปแบบ

Gu Immortals คนอื่น ๆ ก็พุ่งไปข้างหน้าเช่นกัน

กลุ่มนี้มีผู้คนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปัจจุบัน Fang Yuan, Giant Sun, Paradise Earth, Qi Sea, Zhan Bu Du, Shen Shang, Qi Jue และ Lu Wei Yin ผู้เล่นตัวจริงนี้น่ากลัวและหายใจไม่ออกอย่างแท้จริง

“น่าสะพรึงกลัว!” ใบหน้าของ Gu Yue Fang Zheng ซีด เขารู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงแม้ใน Demon Judgement Board

“อย่าแม้แต่จะคิด!” แม้จะอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาล แต่ Gu Immortals ของ Heavenly Court ก็ยังคงเดินไปข้างหน้า

มันคือตู้เข่อเหม่ย!

ไม่เพียงแต่ตู้เข่อเหม่ย ตู้เข่อถง อมตะผู้ยิ่งใหญ่ห่วงทอง และคนอื่นๆ ที่เดินหน้าขวางเส้นทาง

“หลงทาง!” ซุนยักษ์ซอมบี้อมตะตะโกนอย่างเย็นชา แสงสีทองผลิบานกลายเป็นต้นปาล์มขนาดยักษ์ที่ส่งผู้คนมากมายปลิวว่อน

Hu Land ปรากฏตัวเหนือ Qi Sea Ancestor คลื่น Qi เพิ่มขึ้นและกลายเป็นกำแพง Qi ที่ปิดกั้น Ruan Dan และ Fairy Maiden Soul

Seven Fiendish Primeval Monarch โจมตีขณะขี่ Shabi Ninety-five, Shen Shang และ Demon Immortal Qi Jue ถูกหยุดโดยการเคลื่อนไหวของนักฆ่า แรงผลักดันของพวกเขาหยุดลงทันที

“ประณามมัน!” Demon Immortal Qi Jue เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าอย่างดุเดือด Xi Xi ปราบปราม Seven Fiendish Primeval Monarch

Shen Shang โจมตีประสานกับการแสดงออกที่เย็นชา

Seven Fiendish Primeval Monarch หยุดหายใจชั่วครู่ก่อนที่เขาจะถูกสังหารโดย Qi Jue และ Shen Shang Shabi Ninety-five ก็ถูกแฮกออกเป็นสองท่อนเช่นกัน ตายคาที่!

แม้ว่าสมาชิกของ Heavenly Court จะแข็งแกร่ง แต่พวกเขาก็อ่อนแอเกินไปต่อหน้ากลุ่มของ Fang Yuan ซึ่งผู้ที่อ่อนแอที่สุดก็ยังอยู่ในระดับที่นับถือหลอก

นอกจากนี้ พวกเขาไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรูปแบบอมตะหรือ Immortal Gu Houses ในการต่อสู้ครั้งนี้ พวกเขาใช้ชีวิตเพื่อถ่วงเวลาศัตรู

ในช่วงเวลาสั้นๆ ฝ่ายของ Heavenly Court ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็บรรลุเป้าหมายเช่นกัน โมเมนตัมของกลุ่ม Fang Yuan ชะลอตัวลง

“ศาลสวรรค์มีประตูแห่งชีวิตและความตายและสุสานอมตะ แล้วถ้า Gu Immortals เหล่านี้ตายล่ะ? พวกเขาจะฟื้นขึ้นมาในไม่ช้าโดยไม่สูญเสียความแข็งแกร่งในการต่อสู้”

“หากเราต้องการต่อสู้เพื่อเข้าสู่รูปแบบ เราต้องควบคุมส่วนหนึ่งของมัน”

Lu Wei Yin และ Zhan Bu Du ตะโกนเรียก

แสงดาวปรากฏขึ้น ก่อนที่ Lu Wei Yin และ Zhan Bu Du จะทันได้ตอบสนอง พวกเขาก็ถูกแสงดาวปลิวว่อน

จุดแสงดาวส่องประกายเมื่อกลุ่มดาวดาราอมตะประมุขเผยตัว เธอมองไปรอบ ๆ และถอนหายใจ: “คุณทุกคนวิตกกังวลเกินไป การก่อตัวของ Crazed Demon อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสุดท้าย คุณจะไม่สามารถทำอะไรโดยประมาทได้ เราจะทำอย่างไรหากความพยายามอันอุตสาหะกว่าล้านปีของ Limitless ถูกทำลายลง”

การแสดงออกของ Fang Yuan นั้นเย็นชา ในขณะที่ Immortal Zombie Giant Sun ยิ้มและพูดพร้อมกับจ้องไปที่ Star Constellation Immortal Venerable: “ในเมื่อเป็นเช่นนั้น ฉันอาจจะรอพวกเขาเช่นกัน แต่เราไม่สามารถเสียเวลาตอนนี้ Star Constellation ให้เราจัดการเรื่องนี้ครั้งแล้วครั้งเล่า!”

Star Constellation Immortal Venerable จ้องมองอย่างอ้อยอิ่ง: “ฉันก็อยากเห็นทักษะของคุณเหมือนกัน ได้โปรดเดินหน้าต่อไปและเดินหน้าต่อไป”

ทันทีที่เธอพูดจบ ความว่างเปล่าก็แปรปรวน ละอองดาวปลิวว่อน สร้างเส้นทางดวงดาวในแนวตั้งและแนวนอน ก่อตัวเป็นกระดานหมากรุกขนาดใหญ่

ที่ศูนย์กลางของกระดานหมากรุกคือการก่อตัวของ Crazed Demon ในขณะที่ Heavenly Court, Fang Yuan, Longevity Heaven และ Gu Immortals อื่น ๆ ล้วนอยู่ในกระดานหมากรุก

“กระดานหมากรุกกลุ่มดาว!” ดวงตาของซอมบี้ยักษ์อมตะอมตะส่องประกายอย่างเฉียบคม

พาราไดซ์เอิร์ธยิ้มเมื่อเขาตระหนักว่า: “กระดานหมากรุกของกลุ่มดาวดาราจึงเป็นอมตะกู่เฮาส์เช่นเดียวกับรูปแบบอมตะ แต่ไม่มีบันทึกการเปลี่ยนแปลงนี้”

Star Constellation Immortal Venerable ตอบ Paradise Earth: “สิ่งนี้ถูกแก้ไขโดยข้าหลังจากที่ข้าได้สถานะ Dao Lord กลับคืนมา กรุณาวิจารณ์ด้วย”

Qi Sea Ancestor โจมตีโดยตรงโดยไม่รอให้เธอพูดจบ

Qi เพิ่มขึ้นและสั่นสะเทือนรอบ ๆ

ชั่วครู่ เส้นทางแห่งดวงดาวก็หายไปและละอองดาวก็ถูกพัดพาออกไป

Star Constellation Immortal Venerable โยนตัวหมากรุกลงมา

ตัวหมากรุกกลายเป็น Nine Spiritual Fairy กลางอากาศ Nine Spiritual Fairy ได้เปิดใช้เส้นทางนักฆ่าเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของเธอเพื่อเปลี่ยนเป็นนกกระเต็นแล้ว เธอพุ่งเข้าหา Qi Sea Ancestor ด้วยความเร็วที่น่าอัศจรรย์

Qi Sea Ancestor ต่อสู้กับเธอ หลังจากผ่านไปสามถึงสี่รอบก็ยังไม่มีผู้ชนะที่ชัดเจน

Nine Spiritual Fairy แข็งแกร่งขึ้นอย่างชัดเจนจากการก่อตัว

หลังจากผ่านไปห้าถึงหกรอบ นางฟ้าวิญญาณเก้าตนได้แปลงร่างไปแล้วสามครั้ง แต่เริ่มตกอยู่ในอันตราย

แต่ในเวลานี้ ตัวหมากรุกล้มลง Wan Zi Hong, Bai Cang Shui, Jun Shen Guang, Zhou Xiong Xin และอมตะคนอื่น ๆ โจมตี สนามรบก็วุ่นวายทันที

หลังจากผ่านไปเพียงไม่กี่รอบ Immortal Zombie Giant Sun ก็เห็นความเฉลียวฉลาดที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้

สมาชิกศาลสวรรค์เหล่านี้เป็นแกนหลักของการสร้างกระดานหมากรุกกลุ่มดาว ภายใต้การควบคุมของประมุขอมตะกลุ่มดาวดารา การประสานงานของพวกเขาดีมาก

เมื่อ Gu Immortals เข้าสู่การต่อสู้มากขึ้นเรื่อย ๆ สถานการณ์ก็วุ่นวายมากขึ้นเรื่อย ๆ และความได้เปรียบของ Heavenly Court ก็ยิ่งใหญ่ขึ้น

Sun Giant Zombie ผู้เป็นอมตะตะคอกอย่างเย็นชา เขาหลุดพ้นจากสนามรบที่วุ่นวายและพุ่งตรงไปยัง Star Constellation Immortal Venerable

Star Constellation Immortal Venerable ไม่หลบเลี่ยงในครั้งนี้ เธอได้พบกับ Immortal Zombie Giant Sun มุ่งหน้าต่อไป

การต่อสู้ระหว่างผู้นับถือทั้งสองอาจกล่าวได้ว่าไม่เคยมีมาก่อน!

แสงดาวริบหรี่อย่างรุนแรง แสงสีทองแผ่กระจายออกไป สนามรบทั้งหมดถูกย้อมด้วยสีทองและสีน้ำเงิน

ผลที่ตามมาจากการต่อสู้ของประมุขทั้งสองทำให้เกิดกระแสลมปราณที่รุนแรงกว่ากระแสลมปราณที่ผ่านมามาก

ที่ปลายด้านหนึ่ง มีปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเส้นทางปัญญา ราชาอมตะรุ่นที่สองแห่งราชสำนักสวรรค์ นักยุทธศาสตร์ที่ไม่มีใครเทียบได้พร้อมความสำเร็จอันน่าทึ่ง ในอีกด้านหนึ่ง มีบุคคลหมายเลขหนึ่งในเส้นทางแห่งโชคที่เปลี่ยนโชคของชีวิตนับไม่ถ้วน เขาควบคุม Northern Plains และเผยแพร่สายเลือดของเขาอย่างกว้างขวาง

พวกเขาก้ำกึ่ง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง