เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2175

18 มีนาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2175

ในพื้นที่มรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven การต่อสู้ระหว่าง Immortal Gu Houses สองหลังดำเนินไประยะหนึ่งแล้ว

มันรุนแรงมาก

“มาสู้กัน!” Zhan Bu Du ตะโกนในขณะที่เขาลงมาเหมือนมังกรดุร้าย พุ่งเข้าหาประมุขศาลสวรรค์สองคน Yu Xiu และ Ming Hao

หยูซิ่วและหมิงห่าวแยกทางกันทันที ล่าถอยไปพร้อม ๆ กับที่พวกเขาสร้างระยะทางไกล

Zhan Bu Du พลาดเป้าหมายอีกครั้ง เขาตะคอกอย่างเย็นชาด้วยความโกรธภายใน

เขาเป็นหนึ่งในร่างโคลนของ Fang Yuan เขาฝึกฝนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงและก้าวขึ้นสู่อันดับที่แปด เขามีท่านักฆ่าโทเท็มของเขาเอง แต่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาเองก็ยังห่างไกลจากจุดสูงสุดของอันดับแปด เขาไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญอย่าง Qin Ding Ling หรือ Wu Yong

แต่เมื่อเขาใช้ท่าสังหารที่แปลงร่างเป็นอิสรภาพไม่สมบูรณ์ เขาก็จะเข้าถึงความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกที่น่านับถือทันที!

การเปลี่ยนแปลงสู่อิสรภาพที่ไม่สมบูรณ์นั้นไม่ง่ายเลย เป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา

การเปลี่ยนแปลงนี้ประกอบด้วยสามกระบวนท่า: การแปลงร่างเป็นปลาสีเขียวหายใจภายใน, การแปลงร่างเสือดาวสีน้ำเงินกลืนกิน, และการแปลงร่างนกสีเหลืองพุ่งฟ้าร้อง

หลังจากที่ Zhan Bu Du ใช้การแปลงร่างเพื่ออิสรภาพที่ไม่สมบูรณ์ เขาก็ได้รับประโยชน์จากกระบวนท่านักฆ่าทั้งสามแบบโดยไม่มีข้อเสียใดๆ เลย

เขาสามารถเคลื่อนไหวได้ราวกับสายฟ้าฟาด ยิงสายฟ้าออกมา มีการฟื้นฟูและฟื้นฟูอย่างมหาศาล และยังมีความสามารถในการกลืนกินการโจมตีทั้งหมด

แม้ว่าเขาจะเป็นมนุษย์ แต่การกระทำแต่ละครั้งก็มีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถข่มขู่ปีศาจหรือเทพได้! เขาสามารถปราบปรามสัตว์ร้ายหรือพืชรกร้างตลอดกาลได้โดยตรง โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็นภัยพิบัติที่เคลื่อนไหวได้ซึ่งสามารถต่อสู้กับสวรรค์และโลก ครอบงำทุกสิ่งที่ขวางทางเขา!

แม้แต่ Ming Hao และ Yu Xiu ก็ไม่กล้าที่จะต่อสู้กับ Zhan Bu Du โดยตรง พวกเขาสู้รบกับเขาจากระยะไกล

อย่างไรก็ตาม เมื่อกระบวนท่านักฆ่าต่างๆ ของพวกเขาเข้าใกล้ Zhan Bu Du พวกเขาอาจถูกกลืนกินหรือถูกอดทนอย่างแข็งขัน ก่อนที่การฟื้นฟูจะเกิดขึ้นและรักษาร่างกายของเขาให้สมบูรณ์

หลังจากการต่อสู้ไม่กี่รอบ Ming Hao และ Yu Xiu ก็สูญเสียความกระตือรือร้นที่จะต่อสู้กับ Zhan Bu Du

ศัตรูนั้นยืดหยุ่นเกินไป แต่ก็เร็วมาก โชคดีที่เขาไม่มีเส้นทางแห่งปัญญา ในขณะที่ Yu Xiu และ Ming Hao เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้

ดังนั้น พวกเขาจึงเริ่มใช้ท่านักฆ่าวิถีแห่งปัญญาเพื่อทำให้ Zhan Bu Du อ่อนแอลง ในขณะเดียวกันก็อนุมานและเข้ายึดครองการโจมตีหลายครั้งของเขาเพื่อหลบเลี่ยงพวกมัน

เป็นเรื่องที่ฉลาดมากที่ Fang Yuan ให้การเปลี่ยนแปลงเสรีภาพที่ไม่สมบูรณ์แก่ Zhan Bu Du

ในตอนแรกเขาเป็นเพียงผู้นับถือหลอก การใช้การเปลี่ยนแปลงอิสรภาพที่ไม่สมบูรณ์นั้นค่อนข้างสิ้นเปลือง การให้ Zhan Bu Du แก่ Zhan Bu Du จะสร้างผู้นับถือเทียมอีกคนหนึ่งในทันที

เมื่อ Zhan Bu Du ลงมือทำ สถานการณ์ก็เปลี่ยนไป

Fang Yuan และ Zhan Bu Du ทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับ Ming Hao และ Yu Xiu พวกเขากลับมายืนหยัดได้อีกครั้งเมื่อ Heavenly Court สูญเสียความคิดริเริ่ม พวกเขาเข้าสู่ทางตันอีกครั้ง

Zhan Bu Du ขมวดคิ้วอย่างหนัก: “สองคนนี้ลื่นมากและใช้ประโยชน์จากมันได้ดี ฉันไม่สามารถใช้ความเชี่ยวชาญของฉันกับพวกเขาได้ และความร่วมมือของพวกเขาก็ลื่นไหลเกินไป แม้ว่าตัวหลักและฉันจะมีความสัมพันธ์ที่ใกล้เคียงที่สุด แต่เราก็ยังประสานงานได้ไม่ดีเท่าพวกเขา เป็นไปได้ว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญาที่ยอดเยี่ยม!”

ดังก้อง…

ขณะที่เคลื่อนที่ไปรอบๆ ทั้งสองฝ่ายก็ปล่อยกระบวนท่านักฆ่าอีกครั้ง ทำให้เกิดการแสดงดอกไม้ไฟที่สวยงามขึ้น พลังการยิงรุนแรงขึ้น

ร่างกายหลักของ Fang Yuan ยังคงแสดงออกอย่างเย็นชา

Ming Hao และ Yu Xiu ก็แอบวางแผนเช่นกัน

“ตั้งแต่เริ่มต้น Fang Yuan ไม่ได้ใช้พละกำลังอย่างเต็มที่ เขากำลังหักคะแนนในขณะที่ต่อสู้! เขาต้องการที่จะสรุปตำแหน่งของมรดกที่แท้จริงของโจรสวรรค์” Fairy Yu Xiu ชัดเจนมากเกี่ยวกับการกระทำของศัตรูของเธอ

นางฟ้าหมิงห่าวกัดฟัน: “เขายังมีร่างโคลน Qi Sea ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกที่น่านับถือ ถ้าเขาถูกปล่อยออกไป สิ่งนี้จะยิ่งลำบากมากขึ้น หากเราร่วมมือกัน เราสามารถต่อต้านทั้งสามคนได้ในตอนนี้ แต่ Fang Yuan เจ้าเล่ห์คนนี้จะใช้ตัวเลขเพื่อประโยชน์ของเขาอย่างแน่นอน เขาจะไม่สนใจเราและมุ่งความสนใจไปที่ Divine Emperor City!”

ศาลสวรรค์รู้จริงเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของ Qi Sea Ancestor

เมื่อปรากฎว่า Qin Ding Ling รู้ความลับนี้มานานแล้ว แต่เธอไม่ได้เปิดเผยเขาในเวลานั้น

ในระหว่างการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan ศาลสวรรค์ไม่ทราบ แต่หลังจากนั้น Qin Ding Ling ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความจริงจาก Heavenly Court ถ้ำสวรรค์

ท้ายที่สุดแล้ว ร่างโคลนของ Qi Sea นั้นถูกสร้างขึ้นใน Heavenly Court ผลไม้ที่เก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court ถูกนำมาใช้ในกระบวนการนี้!

ศาลสวรรค์มีมาเป็นเวลาหลายล้านปี มันมีวิธีที่จะค้นพบโดยธรรมชาติ

ด้วยเหตุนี้เมื่อโคลน Qi Sea ใช้ชื่อ Righteous Qi Alliance และเชิญศาลสวรรค์ให้ส่ง Gu Immortals ไปต่อต้าน Fang Yuan Qin Ding Ling ไม่ได้ให้คำตอบยืนยัน

Fairy Yu Xiu ถ่ายทอด: “Qin Ding Ling เป็นผู้นำที่เหมาะสมของ Heavenly Court เมื่อ Heavenly Court ขาดความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอก เธอควบคุมตัวเองและทำให้ Fang Yuan ถูกเข้าใจผิดคิดว่าโคลน Qi Sea ไม่ได้ถูกเปิดเผย ดังนั้น ไม่ใช้เขาตอนนี้ ตอนนี้เรากำลังได้รับประโยชน์จากสิ่งนั้น”

นางฟ้าหมิงห่าวพยักหน้าอย่างลับๆ: “เราไม่สามารถฆ่า Fang Yuan ที่นี่ได้ แต่เราไม่สามารถปล่อยให้เขาได้รับมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven ที่นี่ เราต้องพยายามทำลายพื้นที่มรดกที่แท้จริงจากภายใน!”

การต่อสู้ทวีความรุนแรงขึ้น แต่สิ่งที่น่าแปลกคือไม่มีฝ่ายใดปฏิบัติต่อฝ่ายตรงข้ามเหมือนเป็นคู่ต่อสู้อย่างแท้จริง

Fang Yuan พยายามอย่างดีที่สุดในการหักเงิน เขาไม่ได้ใช้กำลังอย่างเต็มที่ในการต่อสู้

Zhan Bu Du ถูกส่งออกไปเพื่อยับยั้งประมุขศาลสวรรค์ทั้งสองเช่นกัน ท้ายที่สุด เขาสามารถร่วมมือกับร่างโคลนของเขาได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับหลูเว่ยหยิน

ในขณะเดียวกัน Heavenly Court มุ่งเน้นไปที่การทำลายมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven

สำหรับสวรรค์ที่มีอายุยืนยาว

Calamity Luck Altar ประสบปัญหากับ Divine Emperor City การเคลื่อนไหวของนักฆ่าทุกประเภทถูกปลดปล่อยออกมาโดยปราศจากความยับยั้งชั่งใจ ไม่สนใจเกี่ยวกับพื้นที่มรดกที่แท้จริงนี้

เห็นได้ชัดว่า ไม่ว่า Immortal Zombie Giant Sun จะเป็นเช่นไร เขายังคงมีความตั้งใจที่จะทำลายพื้นที่นี้ เพื่อที่ Fang Yuan จะไม่ได้รับอะไรเลย!

แม้ว่า Longevity Heaven จะเป็นพันธมิตรกับ Fang Yuan แต่พวกเขาก็ทำเช่นนั้นเพราะแรงกดดันจาก Heavenly Court

พวกเขาไม่ต้องการเห็น Fang Yuan ได้รับความช่วยเหลืออีกต่อไป

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความช่วยเหลือนี้มาจากจอมโจรสวรรค์!

แสงสีเขียวของ Divine Emperor City ยังคงส่องแสงอย่างหนาแน่น ปกป้องมันจากการโจมตีใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาจะรุนแรงหรือรุนแรงเพียงใด

Divine Emperor City ไม่เพียงป้องกันตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีความผิดอีกด้วย!

กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Divine Bean Soldier!

ทหารถั่วเหลืองพุ่งไปข้างหน้า ทหารถั่วเขียวยิงธนูเหมือนห่าฝน ทหารถั่วแดงระเบิดตัวเอง ทหารถั่วดำตั้งรับที่ศูนย์ นอกจากนี้ยังมีทหารถั่วสีน้ำเงินและสีขาวปะปนกัน โดยมีภารกิจของตัวเอง

ทุกครั้งที่ Lu Wei Yin โจมตี Divine Emperor City เขาจะเผชิญกับการโอบล้อมของทหารศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้

หลู่เว่ยหยินใช้กระบวนท่านักฆ่าที่น่ารังเกียจของเขาและสร้างความสูญเสียครั้งใหญ่ให้กับทหารถั่วศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ เหลือรอดไม่ถึงสิบเปอร์เซ็นต์

ผลลัพธ์นี้ทำให้หลู่เว่ยหยินตกตะลึง แม้ว่าเขาจะเชี่ยวชาญด้านการป้องกัน แต่วิธีการโจมตีของเขาก็อยู่ในระดับสูงสุดในระดับแปดเช่นกัน ทำให้คิดว่าเขาไม่สามารถกำจัดทหารถั่วศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ได้ทั้งหมด

เหตุผลเป็นเพราะการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ — Graft Wood

การเคลื่อนไหวนี้อาจทำให้ทหารถั่วศักดิ์สิทธิ์เชื่อมต่อกันและแบ่งปันความเสียหายที่ได้รับ ความเสียหายส่วนใหญ่ไปที่ Divine Emperor City ในขณะที่ทหารถั่วศักดิ์สิทธิ์แบกรับภาระที่เหลือ ดังนั้น ทหารถั่วศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้จึงยากที่จะฆ่าในสนามรบ!

หลังจากที่หลู่เว่ยหยินใช้เวลานานในการแยกตัวออกจากวงล้อม เมื่อเขาเข้าใกล้เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ สายฟ้าจำนวนนับไม่ถ้วนก็ยิงมาที่เขา

มันเป็นกระบวนท่าของนักฆ่าอมตะ — สายฟ้าแห่งฤดูใบไม้ผลิแห่งชีวิต!

ประกายไฟจำนวนนับไม่ถ้วนที่ดูเหมือนมังกรหรืองู เช่นเดียวกับลูกสายฟ้าสีเขียวหยกที่ระเบิดออก

หลังจากที่พวกมันระเบิดแล้ว ร่องรอยเต๋าวิถีไม้ที่เหลืออยู่จะคงอยู่ในพื้นที่และค่อยๆ ปรับเปลี่ยนสนามรบนี้

โชคดีที่นี่คือพื้นที่มรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven ไม่ใช่ห้าภูมิภาค ดังนั้นพลังของการเคลื่อนไหวนี้จึงไม่สามารถแสดงได้อย่างเต็มที่

หลังจากที่ Lu Wei Yin อดทนต่อสายฟ้าและเข้าใกล้มากขึ้น แสงหยกรอบเมือง Divine Emperor City เริ่มเปลี่ยนเป็นเกลียวขณะที่พวกเขายิงการเคลื่อนไหวของนักฆ่าตามเส้นทาง

ภาพวาดเหล่านี้มีรูปแบบนับไม่ถ้วน เช่น ดอกไม้ นก ปลา หรือแมลง พวกมันมีความหลากหลายมากและทำให้ Lu Wei Yin มีปัญหาใหญ่

“เส้นทางการวาดภาพนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก การโจมตีของฉันไม่สามารถกำจัดมันได้ ฉันไม่สามารถปกปิดตัวเองด้วยวิธีการป้องกันของฉันได้เช่นกัน นี่เป็นปัญหา”

เส้นทางการวาดภาพถูกเก็บเป็นความลับโดย Genesis Lotus Immortal Venerable นี่เป็นการเผชิญหน้าครั้งแรกที่ Lu Wei Yin ไม่มีทางช่วยได้ เขารู้สึกว่าเขาไม่มีทางเลือก

Lu Wei Yin ไม่สามารถทำลายการป้องกันของ Divine Emperor City ได้ แท่นบูชา Calamity Luck Altar ก็คล้ายกัน

Calamity Luck Altar เป็นเส้นทางแห่งโชคอันดับที่แปดของ Immortal Gu House ผู้เฒ่า Sun Immortal ยักษ์สร้างมันขึ้นมาเป็นการส่วนตัว มันแสดงพลังที่ยิ่งใหญ่ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา แต่ตอนนี้ไม่สามารถทำอะไรกับ Divine Emperor City ได้

เหตุผลก็คือ Divine Emperor City ยิงลำแสงสีขาวออกมาเป็นระยะๆ แท่นบูชา Calamity Luck Altar ต้องหลบพวกมันทุกครั้งโดยไม่ประมาท

นี่คือการเคลื่อนไหวของนักฆ่าในเส้นทางมนุษย์ — Broken Homes and Dead Family!

การเคลื่อนไหวนี้สวนทางกับ Immortal Gu Houses ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา เล้าไก่ Immortal Gu House Chicken Dog ถูกมันกินหญ้าเท่านั้น และ Immortal Gu House ทั้งหมดก็แตกสลายโดยไม่มี Gu Immortal สักตัวที่รอดชีวิต

นี่คือการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่น่ารังเกียจในเส้นทางมนุษย์ที่ Star Constellation Immortal Venerable สร้างขึ้น แท่นบูชาแห่งโชคหายนะถูกควบคุมโดยมัน

ในทันที แท่นบูชาแห่งโชคหายนะทำได้เพียงปกป้องบริเวณโดยรอบ โครงสร้างนี้มีแท่นบูชาทรงกลมสามชั้นและเสาหลายต้นที่ค้ำยันไว้ มีราวหยกสีขาวและแสงออโรร่าที่ส่องประกาย ทำตัวเหมือนแมลงวันน่ารำคาญที่บินวนรอบตัวคน

อย่างไรก็ตาม ก็ไม่แปลกเช่นกัน

Calamity Luck Altar แสดงพลังที่ยิ่งใหญ่ก่อนหน้านี้เมื่อต่อสู้กับ Gu Immortals ความจริงก็คือ วิธีการที่มีค่าที่สุดของมันคือการปฏิวัติโชคชะตาของนักฆ่า การเคลื่อนไหวนี้อาจทำให้หายนะและความยากลำบากทุกประเภทกลายเป็นไม่เป็นอันตรายต่อรูรับแสงอมตะ แทนที่จะหล่อเลี้ยงมันตามนั้น Longevity Heaven พึ่งพา Calamity Luck Altar เพื่อรอดพ้นจากความยากลำบากนับไม่ถ้วนและเติบโตขึ้นตามกาลเวลา

นั่นคือการใช้แท่นบูชาภัยพิบัติแห่งโชค ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ทิ้งไว้ในสวรรค์อายุยืนก่อนจะตายด้วยเหตุผลนี้เช่นกัน

Divine Emperor City โลกแห่งภาพวาด

Fang Di Chang และ Shen Shang ทำงานร่วมกันเพื่อทำความเข้าใจความลึกลับภายใน

“มีความวุ่นวายอย่างมากในโลกภายนอก มันน่าจะเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่! Divine Emperor City ครอบครองวิธีการของ Divine Bean Palace และ Emperor City ตอนนี้วิธีการเหล่านี้ถูกใช้บ่อยมาก มันแสดงให้เห็นว่าผู้ที่โจมตี Divine Emperor City ไม่ใช่ผู้อ่อนแอ” เสิ่นชางกล่าว

นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขา

ยิ่งใช้วิธีการเหล่านี้มากเท่าไร ก็ยิ่งสามารถสังเกตและเข้าใจเส้นทางไม้ เส้นทางจิตรกรรม และเส้นทางมนุษย์ได้อย่างลึกซึ้ง

“ตอนนี้ตัวหลักของข้าโจมตีเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์หรือไม่?” ฟางตี่ชางเดาว่า: “หรืออาจจะมีคนพยายามกอบกู้สิ่งมีชีวิตในโลกภาพวาดสัตว์ร้ายคำรามและโลกแห่งภาพวาดฉีหอน?”

ในเวลานี้ การแสดงออกของ Shen Shang และ Fang Di Chang เปลี่ยนไป พวกเขายืนขึ้นด้วยความตกตะลึงในขณะที่สายตาของพวกเขาทะลุผ่านห้องไปยังท้องฟ้าของโลกแห่งภาพวาด

บนท้องฟ้า แสงออโรร่าสีทองรวมตัวกันเป็นสองมือยักษ์

มือทั้งสองนี้ห่อหุ้มสวรรค์และโลกไว้ พวกมันใหญ่เกินจินตนาการ มือซ้ายคว้าฉีในโลกภาพวาดหอน ในขณะที่มือขวาคว้าโลกแห่งภาพวาดสัตว์ร้ายคำราม

เจเนซิส โลตัส’ จะคำรามเสียงดัง พลังแห่งภาพวาดปะทุออกมาเพื่อยับยั้งสองมือยักษ์

ภายในพื้นที่มรดกที่แท้จริงของโจรสวรรค์

การต่อสู้เกิดขึ้นในช่วงเวลาวิกฤตครั้งสุดท้าย พื้นที่ทั้งหมดของ Thieving Heaven ถูกปกคลุมด้วยเส้นสีดำ ใกล้จะถูกทำลาย

Zhan Bu Du กัดฟัน เขารู้สึกกระวนกระวายภายใน: “ตัวหลักยังไม่ได้ระบุตำแหน่งที่แท้จริง เขาอาจไปไม่ทันเวลา!”

“ถึงเวลาแล้ว!” ภายใน Calamity Luck Altar, Immortal Zombie Giant Sun ได้มองไปที่ Fang Yuan ก่อนที่จะก้าวออกไป

ในเวลาต่อมา เขาก็ปรากฏตัวขึ้นในสนามรบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง