เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2170

12 มีนาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2170

ชน ชน ชน….

การจู่โจมที่โหดร้ายโจมตี Yin Wu Que ซึ่งอยู่บนพื้น

Yin Wu Que ปกป้องศีรษะของเขาด้วยแขนทั้งสองข้าง เขาขดตัวเป็นลูกบอล เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวนักฆ่าป้องกันของเขาอย่างสิ้นหวัง!

อย่างไรก็ตาม หลังจากการระดมหมัดและเตะ วิธีการป้องกันของเขาก็แตกสลายในไม่ช้า

“ฉันยอมรับความพ่ายแพ้ ฉันยอมรับความพ่ายแพ้!” Yin Wu Que ตะโกนเสียงดังด้วยความตื่นตระหนกและสิ้นหวัง

“Fairy Black Moon มันจบลงแล้ว ช่วยเขาด้วย” Wu Guang ที่อยู่ด้านข้างเข้ามากระตุ้นเธอ

เฮยโหลวหลานเพียงต้องการจะฟาดฟันและไม่มีเจตนาจะฆ่า เธอหยุดใช้วิธีของเธอทันที

เธอหันไปหาเฉินเฉิงและถามว่า: “หยินหวู่เชวี่ยพ่ายแพ้แล้ว ใครคือคู่ต่อสู้คนต่อไป”

ในขณะที่เธอกำลังถาม Gu Immortals สองคนก็บินลงมาจากท้องฟ้า

หนึ่งหญิงและหนึ่งชายอมตะ

ชายผู้นั้นมีรูปร่างซูบผอมและใบหน้าที่เฉียบคม เขามีดวงตาที่เหมือนเมล็ดถั่ว เขาเปล่งแสงออร่าระดับเจ็ด

อมตะหญิงมีร่างกายของเด็กเล็ก ดวงตาของเธอมีน้ำและสดใส ร่างกายที่เล็กกระทัดรัดของเธอน่ารักและบอบบาง เธอเป็นเส้นทางไม้ Gu Immortal อันดับเจ็ด

พวกเขาคือ Liu Chang และ Liu Luo จากเผ่า Liu

เฉินเฉิงและหวู่กวงมองหน้ากัน พวกเขาไม่พูดอะไร

Liu Luo เป็นคนแรกที่ถาม: “เกิดอะไรขึ้นที่นี่”

เมื่อไม่มีใครตอบเธอ Liu Luo จึงหันไปหา Yin Wu Que อย่างรวดเร็ว

Yin Wu Que ยังคงนอนอยู่บนพื้น เขาได้รับการรักษาของ Wu Guang ในขณะที่เขายิ้มอย่างขมขื่น: “นางฟ้า Black Moon คนนี้มาเพื่อท้าทายฉัน เธอมีวิธีการที่โดดเด่น ฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเธอ”

Liu Chang ได้ยินสิ่งนี้และดวงตาของเขาเป็นประกาย เขายิ้มและพูดว่า: “Fairy Black Moon? ฉันขอทราบชื่อของคุณได้ไหม คิดว่าบุคคลที่โดดเด่นใหม่จะปรากฏตัวในโลก Gu Immortal ของ Northern Plains”

Liu Luo เยาะเย้ย Yin Wu Que:“ Yin Wu Que ตอนนี้คุณรู้ถึงความยากลำบากของการเป็นอมตะคนเดียวหรือไม่? เผ่า Liu ของเราเชิญคุณให้เป็นผู้อาวุโสสูงสุดภายนอก ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ อย่างน้อยหลังจากเข้าร่วมเผ่าของเรา หาก Gu Immortal ท้าทายคุณ เผ่า Liu ของฉันจะโกรธแค้น!”

Yin Wu Que ยิ้มอย่างขมขื่นและส่ายหัว: “ขอบคุณสำหรับข้อเสนอซ้ำๆ แต่ฉันเคยชินกับการอยู่คนเดียว ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะเข้าร่วมกองกำลังพิเศษใดๆ”

Liu Luo ขมวดคิ้ว:“ คุณไม่เห็นเหรอว่าอะไรดีสำหรับคุณ”

นับตั้งแต่สงครามแห่งโชคชะตาสิ้นสุดลง เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาค Longevity Heaven ได้สั่งให้ชนเผ่า Huang Jin ต่างๆรวมโลก Gu Immortal ของ Northern Plains เข้าด้วยกัน Gu Immortals จำนวนมากได้รับคัดเลือกเข้าสู่เผ่า Huang Jin ในขณะที่อมตะปีศาจจำนวนมากก็ถูกสังหารเช่นกัน

ในอีกด้านหนึ่ง เฮยโหลวหลานไม่แสดงความตั้งใจที่จะตอบคำถามของหลิวชาง

เธอพูดกับเฉินเฉิง: “ไปกันเถอะ”

“เดี๋ยว!” เสียงแหลมของ Liu Luo ขัดจังหวะเธอ เธอมองไปที่ Hei Lou Lan: “คุณหน้าด้านมาก คุณไม่รู้หรือว่า Yin Wu Que เป็นเป้าหมายของการรับสมัครของเผ่า Liu ของเรา? ตอนนี้คุณทำให้เขาบาดเจ็บ คุณอยากจะจากไปง่ายๆ เหรอ?”

“น้องสาว.” Liu Chang ตะโกนออกมา รู้สึกหมดหนทางภายใน

Liu Luo เพิ่งเลื่อนจากอันดับหกเป็นเจ็ด ด้วยความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น ตอนนี้อารมณ์ของเธอก็หยิ่งยโสมากขึ้นเช่นกัน

ถ้าเธออยู่คนเดียว เธออาจจะไม่ทำตัวแบบนี้ แต่กับหลิว ฉาง พี่ชายของเธอที่เธอต้องพึ่งพาอาศัย หลิวลั่วแสดงท่าทีสบายๆ และไร้กังวล

แต่เนื่องจาก Liu Chang หลงใหลในน้องสาวของเขา เขาจึงไม่ดุด่าเธอ เขาจึงจ้องมองที่ Hei Lou Lan: “นางฟ้า ทำไมรีบร้อนที่จะจากไป? คุณสนใจเข้าร่วมเผ่าหลิวของเราหรือไม่? หากคุณสามารถเป็นผู้อาวุโสสูงสุดภายนอกของเผ่า Liu ได้…”

“หุบปากหมาของคุณซะ” เฮยโหลวหลานตอบอย่างชัดถ้อยชัดคำ

“อะไร?” Liu Chang นิ่งงัน

Liu Luo จ้องมองด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เธอเต็มไปด้วยความโกรธและความตกใจ: “คุณกล้าดียังไง! ผู้หญิงเลว…”

ก่อนที่เธอจะพูดจบ เฮยโหลวหลานก็ขัดจังหวะอีกครั้ง: “หมาสองตัวที่ขวางทางฉัน เห่าอีกแล้วฉันจะฆ่าคุณ”

เมื่อเห็นว่าสถานการณ์กำลังจะควบคุมไม่ได้ เฉินเฉิงจึงรีบเข้ามาไกล่เกลี่ยสถานการณ์

Liu Luo ตะโกนออกมาด้วยเสียงโหยหวน: “เรื่องของวันนี้จะไม่จบลงแบบนี้ ฉันอยากจะดูว่า…”

บูม!

เฮยโหลวหลานโจมตีอย่างดุเดือด ภูตผีเส้นทางแห่งความแข็งแกร่งปรากฏขึ้นต่อหน้าหลิวหลัวอย่างกะทันหัน ชกเข้าที่ใบหน้าของหลิวหลัวและส่งเธอปลิวว่อน

“น้องสาว!” Liu Chang โกรธมาก เขากำลังจะโจมตี

บูม เขาถูกส่งตัวโดยเฮยโหลวหลาน

Liu Chang เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับเจ็ดที่มีชื่อเสียงของ Northern Plains ความแข็งแกร่งของเขามีมากกว่า Liu Luo มาก เขาตั้งฐานอย่างรวดเร็วและพูดว่า: “คุณกล้าที่จะโจมตีเรา Gu Immortals ของเผ่า Liu?”

บูม บูม บูม!

ภูตผีเส้นทางแห่งความแข็งแกร่งแปดตนปรากฏขึ้นรอบๆ เฮยโหลวหลาน โทเท็มพยัคฆ์แห่งความแข็งแกร่งแห่งความมืดก็ถูกเรียกออกมาเช่นกัน ทุบตีพี่น้องเผ่าหลิวจนแหลกละเอียด

“นี่ นี่ นี่ นี่…” เฉินเฉิงมองดูด้วยสีหน้าตกตะลึง

“มันไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยกันเองในตอนนี้” Wu Guang ลิ้นพันกัน เขายิ้มอย่างขมขื่นต่อ Yin Wu Que: “ดังนั้นอารมณ์ของ Fairy Black Moon ก็เป็นเช่นนี้ พี่หยิน โชคดีจริงๆ ที่คุณรอดมาได้ด้วยน้ำมือของเธอ”

Yin Wu Que ตะคอก: “ถ้า Fairy Black Moon ฆ่าพี่น้องเผ่า Liu จริงๆ คุณคิดว่าเผ่า Liu หรือ Longevity Heaven จะปล่อยเราไหม”

Wu Guang มึนงง เขาแสดงสีหน้าไม่น่าดู

“พวกเราจะลงมือช่วยเหลือพี่น้องตระกูลหลิวหรือไม่?” Wu Guang ถามอย่างช่วยไม่ได้

Yin Wu Que กัดฟัน: “คุณต้องการกอดเท้าที่มีกลิ่นเหม็นของ Longevity Heaven หรือไม่? นับตั้งแต่ประมุขอมตะตะวันยักษ์สร้างการแข่งขันในราชสำนัก พื้นที่ราบทางตอนเหนือทั้งหมดก็กลายเป็นอาณาจักรของเขา ในช่วงสามแสนปีที่ผ่านมา เราซึ่งเป็นผู้เพาะปลูกคนเดียวในที่ราบทางตอนเหนือ ยังทนทุกข์ไม่พออีกหรือ”

อมตะส่วนใหญ่รู้เกี่ยวกับความจริงเบื้องหลังการแข่งขันในราชสำนัก

ผู้เป็นอมตะคนเดียวของ Northern Plains และผู้ฝึกฝนปีศาจมีความประทับใจที่ไม่ดีต่อ Giant Sun Immortal Verable ย้อนกลับไปในตอนนั้น ปรมาจารย์ Five Elements ซึ่งยังคงเป็นผู้บ่มเพาะเพียงผู้เดียว บุกเข้ามาใน Longevity Heaven เขาคือข้อพิสูจน์ของความคิดนี้

Longevity Heaven ต้องการที่จะปกครองโลก Gu Immortal ของ Northern Plains แต่ความยากลำบากนั้นสูงเกินไป

ผู้เชี่ยวชาญ Gu Immortal หลายคนไม่ต้องการยอมจำนนต่อเผ่า Huang Jin พวกเขาไม่ต้องการเชื่อฟังคำพูดของคนเหล่านี้ที่พวกเขาเกลียดชัง

ยกเว้นสองกรณี

หนึ่งคือในช่วงสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาค เมื่อโลก Gu Immortal ของ Northern Plains เผชิญกับแรงกดดันจากภายนอก Gu Immortals เหล่านี้จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว

ประการที่สองคือหากประมุขอมตะตะวันยักษ์ฟื้นคืนชีพได้สำเร็จ พลังที่อยู่ยงคงกระพันของเขาจะบีบให้เหล่าอสูรอมตะและผู้ฝึกฝนผู้เดียวดายยอมจำนนต่อเขา

ความจริงก็คือ แม้ในช่วงห้าร้อยปีของชีวิตก่อนหน้าของ Fang Yuan Longevity Heaven ก็สามารถรวมโลก Gu Immortal ของ Northern Plains ได้เพราะ Ma Hong Yun

หม่า หงหยุน มีพลังแห่งสวรรค์ชิงโชค ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนที่เริ่มต้นจากต้นกำเนิดที่ต่ำต้อย เขาสามารถรวมอมตะผู้โดดเดี่ยวและปีศาจจำนวนมากเข้าด้วยกันได้ แต่แท้จริงแล้วเขาคือตัวหมากรุกของ Longevity Heaven ซึ่งเป็นการจัดเรียงของ Giant Sun Immortal Verable

อาศัยสิ่งนี้ Longevity Heaven สามารถรวมโลก Gu Immortal ของ Northern Plains เข้าด้วยกันหลังจากสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคเริ่มต้นขึ้น

แต่ตอนนี้ สงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคยังไม่เริ่มขึ้น ในขณะที่ Ma Hong Yun ถูกฆ่าโดย Fang Yuan ความยากลำบากสำหรับ Longevity Heaven ในการรวม Northern Plains นั้นยากกว่ามาก

“นางฟ้าพระจันทร์ดำ ฉันจะตามหาเธอให้เจออย่างแน่นอนในอนาคตเพื่อตอบแทนความอัปยศจากความพ่ายแพ้ในวันนี้” Liu Chang นำ Liu Luo ออกไป พวกเขาหนีไปด้วยความโกรธ

เขาแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่สามารถแสดงความแข็งแกร่งได้

Hei Lou Lan มุ่งเป้าไปที่ Liu Luo อย่างต่อเนื่อง มันทำให้ Liu Chang มีการจองจำนวนมาก เขาทำได้เพียงโจมตีอย่างเฉยเมย มันเป็นความรู้สึกที่แย่มาก

“ในที่สุดพวกมันก็หนีไปได้” เฉินเฉิงพ่นลมหายใจออกมา เขาเคยกลั้นหายใจด้วยความวิตกกังวลก่อนหน้านี้

“ฮึ่ม พวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้ หลังจากที่ฉันเอาชนะผู้เชี่ยวชาญอมตะที่โดดเดี่ยวและปีศาจ ฉันจะท้าทายเผ่า Huang Jin เหล่านี้ ฉันจะบอกให้ที่ราบทางเหนือทั้งหมดรู้ถึงพลังของฉัน” เฮยโหลวหลานยิ้มอย่างเย็นชา

เฉินเฉิงรู้สึกปวดหัว เขาไม่คาดคิดว่าเจ้านายของเขาจะมีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ เธอไม่เพียงต้องการเอาชนะอมตะผู้โดดเดี่ยวและปีศาจเท่านั้น เธอยังต้องการท้าทายหัวหน้าเผ่าเหนือของที่ราบทางเหนือ เผ่าฮวงจินอีกด้วย!

“นางฟ้า ถ้าเธอมีความทะเยอทะยาน ฉัน Yin Wu Que ยินดีที่จะเดินทางไปกับคุณในฐานะผู้ติดตาม” Yin Wu Que ยืนอยู่ด้วยความช่วยเหลือจาก Wu Guang เขาเดินไปที่ Hei Lou Lan

“โอ้?” เฮยโหลวหลานเลิกคิ้วขึ้น

Yin Wu Que ยิ้มอย่างขมขื่น: “ความจริงก็คือ ถ้าฉันไม่เดินทางไปกับคุณ เมื่อ Gu Immortals ของเผ่า Liu มาหาฉัน พวกเขาจะไม่ปล่อยฉันไป ฉันไม่ต้องการเป็นสมาชิกของเผ่า Huang Jin”

“ใช้ได้.” Hei Lou Lan พยักหน้า: “ในตอนนั้น Chu Du ยังต้องการที่จะท้าทายเผ่า Huang Jin เราต่างบ่มเพาะเส้นทางแห่งความแข็งแกร่ง ข้าจะด้อยกว่าเขาได้อย่างไร? ไปด้วยกัน.”

“ฉันก็จะไปด้วย” Wu Guang กล่าวว่า: “นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ฉันอยากดูด้วยตาของฉันเอง”

ดังนั้นกลุ่มของ Hei Lou Lan จึงมีขนาดใหญ่ขึ้นอีกครั้ง

ถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง ชั้นที่แปด

เมื่อสามแสนปีที่แล้ว

ในความว่างเปล่า โลกต่างๆ ถูกสร้างขึ้นและถูกทำลายเหมือนฟองสบู่

ทันใดนั้น โซ่ก็ปรากฏขึ้น ทำให้เกิดเสียงดังกราวเมื่อพวกมันก่อตัวเป็นโดเมนโซ่ที่เกี่ยวพันกันในบริเวณโดยรอบ

“ฉันถูกค้นพบจริงๆ” ประมุขปีศาจสวรรค์โจรรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ถูกบังคับให้เปิดเผยตัวเอง

ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดจะปรากฏตัวขึ้น: “อย่าหยุด ประมุขคนใหม่ ประตูอวกาศที่คุณตามหาไม่ได้อยู่ที่นี่”

ในขณะที่เขาพูด โซ่จำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งออกไปที่ Thieving Heaven Demon Venerable จากทุกทิศทุกทาง

ประมุขปีศาจสวรรค์จอมโจรเคลื่อนไหวเหมือนสายฟ้า เคลื่อนที่ไปมาระหว่างโซ่ เขาว่องไวเหมือนปลาในน้ำ

“เจตจำนงของประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัด?” ความตื่นเต้นเปล่งประกายในดวงตาของเขา: “คุณรู้ได้อย่างไรว่าฉันกำลังมองหา Space Door? คุณพูดอย่างนั้นเพราะคุณไม่ต้องการให้ฉันทำลายการเตรียมการของคุณใน Crazed Demon Cave? คุณซ่อนชั้นที่เก้าไว้ลึกเกินไป ฉันถอดรหัสไม่ได้ในทันที ทำไมคุณไม่ให้ฉันเข้าไปดู ตราบใดที่ประตูมิติไม่อยู่ที่นั่น ฉันจะจากไป!”

เจตจำนงของประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดกล่าวว่า: “จอมโจรสวรรค์ แม้ว่าข้าจะไม่ได้ออกจากถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง ข้าก็รู้หลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับโลกปัจจุบัน กระแสที่คุณไม่สามารถแม้แต่จะควบคุมตัวเองได้ ฉันจะยอมให้คุณเข้าสู่ชั้นที่เก้าได้อย่างไร”

“ควบคุมตัวเองไม่ได้เหรอ? ทำไมฉันควบคุมตัวเองไม่ได้” ประมุขปีศาจโจรสวรรค์เลิกคิ้ว: “ฉันแค่ต้องการกลับบ้าน ฉันแค่ต้องการกลับไปพบเพื่อนและครอบครัวของฉัน แต่พวกคุณทุกคนต้องการขัดขวางฉัน!!”

ประมุขปีศาจสวรรค์จอมโจรพูดด้วยความปั่นป่วนที่เพิ่มขึ้น

ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดเงียบ โซ่โจมตีรุนแรงยิ่งขึ้นในตอนนี้

ประมุขปีศาจโจรสวรรค์ตะคอกอย่างเย็นชา เขาหยุดเคลื่อนไหวไกลๆ ไม่หลบอีกต่อไป

แสงสีฟ้าที่เหมือนอัญมณีที่เจิดจ้าส่องประกายออกมา ประมุขสวรรค์จอมโจรได้เปิดใช้งานกระบวนท่านักฆ่าของเขา แสงสีฟ้าจางหายไป ก่อตัวเป็นชุดเกราะขนาดใหญ่รอบตัวเขา ทำให้เขากลายเป็นยักษ์โลหะ

ยักษ์โลหะถูกปกคลุมด้วยประกายไฟฟ้า มันเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วไปสู่เจตจำนงของประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัด

โซ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเข้ามาขัดขวางเขา แต่พวกเขาทั้งหมดถูกผลักออกไปโดยยักษ์โลหะ

ประมุขปีศาจสวรรค์จอมโจรขี่ยักษ์โลหะและพุ่งไปข้างหน้า บังคับทางของเขาไปยังพื้นที่ส่วนกลางของโดเมนโซ่ คว้าเจตจำนงของประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัด

แต่ในช่วงเวลาต่อมา ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดจะสลายไป

ในเวลาเดียวกัน ก้อนแห่งไร้ขีดจำกัดอีกก้อนหนึ่งก็ปรากฏขึ้น พูดอย่างใจเย็น: “นี่คือถ้ำปีศาจคลั่ง ความประสงค์ของฉันสามารถงอกใหม่ได้ไม่รู้จบที่นี่ มีให้อย่างไร้ขีดจำกัด”

“อย่างนั้นเหรอ?” ประมุขปีศาจจอมโจรสวรรค์ยิ้มอย่างเย็นชา: “งั้นลองชิมวิธีการของข้าดูสิ”

แบมแบม แบมแบม…

การต่อสู้ที่น่าตกใจปะทุขึ้นทันที

ภายในความว่างเปล่า โลกนับไม่ถ้วนมีส่วนเกี่ยวข้อง พวกเขาทั้งหมดถูกทำลายในกระบวนการนี้

เจตจำนงของประมุขปีศาจที่ไร้ขีดจำกัดมีความได้เปรียบด้านอาณาเขต เขาสามารถต่อสู้ได้อย่างเท่าเทียมกับประมุขสวรรค์โจรขโมยในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป ประมุขปีศาจสวรรค์ขโมยก็เหนือกว่า เขาเริ่มได้เปรียบ

ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดตายไปนานแล้ว นี่เป็นเพียงความตั้งใจของเขาในการควบคุม Crazed Demon Cave

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง