เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2162

7 มีนาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2162

จุดประสงค์ของการมาเยือนของ Bing Sai Chuan นั้นชัดเจน เขาต้องการทำงานร่วมกับ Fang Yuan และต่อต้าน Heavenly Court

Fang Yuan ไม่ต้องการเสียเวลา เขากล่าวโดยตรงถึงอุปสรรคต่อความร่วมมือของพวกเขาแทน

หลุมฝังศพของ Paradise Earth มีขนาดใหญ่เท่าภูเขา Longevity Heaven และ Heavenly Court รู้เรื่องนี้มานานแล้ว

เหตุผลที่พวกเขาโจมตี Yellow Earth Great World ก่อนหน้านี้ก็เป็นเพราะเหตุนี้เช่นกัน

Bing Sai Chuan เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับที่แปดที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ เขาหัวเราะ ใบหน้าแข็งทื่อหายไปในทันที: “Fang Yuan คุณรู้หรือไม่ว่า Book Mountain นี้มาจากไหน?”

Fang Yuan มีความคิด: “Book Mountain เดิมทีไม่ใช่การจัดการของ Heavenly Court?”

Bing Sai Chuan พยักหน้า:“ เป็นเช่นนั้น เดิมทีภูเขาหนังสืออยู่ในชั้นที่เก้าของถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง แต่เนื่องจากรากฐานอันยิ่งใหญ่ของศาลสวรรค์ในเส้นทางปัญญา พวกเขาเข้าใจส่วนหนึ่งของความลึกซึ้งและนำภูเขาหนังสือออกจากชั้นที่เก้าล่วงหน้า”

“โอ้?” Fang Yuan ไม่ยอมรับหรือปฏิเสธคำตอบ

แต่การแสดงออกของ Lu Wei Yin เปลี่ยนไป

นี่เป็นสิ่งที่ Gu Immortals แห่ง Yellow Earth Great World ไม่รู้

ท้ายที่สุด มันเกิดขึ้นภายใน Green Lotus Great World

“ศาลสวรรค์มีวิธีการเช่นนั้นหรือ? พวกเขาเริ่มเข้าใจชั้นที่เก้าแล้วและยังสามารถนำ Book Mountain ออกมาได้หรือไม่? วิธีการตอบโต้ของ Demon Venerable ที่ไร้ขีดจำกัดไม่ได้เปิดใช้งานหรือไม่?”

Bing Sai Chuan ถอนหายใจลึก ๆ :“ ถ้ามันได้ผล เราจะไม่มาที่นี่เพื่อหาพันธมิตรอย่างเร่งด่วน”

Fang Yuan ตอบด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม: “คุณเห็น Star Constellation Immortal Venerable หรือไม่”

Bing Sai Chuan ส่ายหัว:“ ไม่แม้แต่ครั้งเดียว”

Fang Yuan ถามอีกครั้ง: “แล้วความสัมพันธ์ระหว่าง Fairy Ming Hao กับ Star Constellation Immortal Verable คืออะไร”

Bing Sai Chuan ตอบอย่างตรงไปตรงมา:“ เนื่องจากมีการจัดเรียงของ Demon Venerable ที่ไร้ขีด จำกัด จนกว่าจะมีโอกาสที่เหมาะสม เราจะไม่ใช้กำลังเต็มที่ ดังนั้นเราไม่ได้บังคับให้ Star Constellation Immortal Venerable แสดงตัว แต่ศาลสวรรค์มีสตรีอมตะสามคนปรากฏตัว พวกเธอล้วนมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกๆ นางฟ้าหมิงห่าวเป็นหนึ่งในนั้น”

“สตรีอมตะทั้งสามนี้คือ Ming Hao, Yu Xiu และ Feng Ya ตามลำดับ พวกเธอฝึกฝนเส้นทางภูมิปัญญาด้วยเส้นทางดวงดาวรองลงมา ฝ่ายของคุณได้เห็นความแข็งแกร่งของนางฟ้าหมิงห่าวแล้ว นางฟ้าหยูซิ่วแข็งแกร่งกว่าเธอ เมื่อหลายวันก่อนที่เราต่อสู้ ฝ่ายเราต้องส่งกำลังเสริมเพื่อขัดขวางพวกเขาและก่อทางตัน”

“สำหรับนางฟ้าเฝิงหยา ดูเหมือนว่านางจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น แต่นางไม่เคยลงมือ นางถูกแยกตัวอยู่ในถ้ำปีศาจบ้าคลั่งเพื่อทำความเข้าใจความลึกซึ้งชั้นที่เก้า Book Mountain เป็นผลจากน้ำพักน้ำแรงของเธอ”

Lu Wei Yin อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “Heavenly Court เป็นกองกำลังอันดับหนึ่งของโลก รากฐานของพวกเขานั้นลึกล้ำจนไม่อาจหยั่งรู้ได้ หลังจาก Duke Long เสียชีวิต พวกเขาขาดความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอกๆ แต่คิดว่าพวกเขาสามคนซ่อนอยู่ใน Crazed Demon Cave! นี่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญที่ศาลสวรรค์วางไว้ในถ้ำ Crazed Demon”

Bing Sai Chuan กล่าวเสริมว่า: “นอกเหนือจากประมุขเทียมทั้งสามนี้แล้ว ยังมีชนชั้นสูงระดับแปดเช่น Qin Ding Ling นอกจากนี้ เกี่ยวกับกองกำลังที่พวกเขามีในที่โล่ง มีเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ คณะกรรมการพิพากษาปีศาจ และหอคอยดูแลสวรรค์ ด้วยรากฐานของ Heavenly Court จึงไม่แปลกที่พวกเขาจะนำ Immortal Gu Houses ออกมามากขึ้น”

หลู่เว่ยหยินกัดฟัน: “ศาลสวรรค์ถึงกับย้ายส่วนหนึ่งของสุสานอมตะไปยังถ้ำปีศาจคลั่ง สุสานอมตะนี้ถูกสร้างขึ้นที่นี่โดยใช้ Tomb Earth ที่พวกเขารวบรวม ในช่วงเวลาที่สำคัญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการหลับใหลของสุสานอมตะในประวัติศาสตร์จะตื่นขึ้น พวกเขาก็มีพละกำลังที่น่าสะพรึงกลัวเช่นกัน”

“แม่นขนาดนั้น” Bing Sai Chuan สรุป: “Fang Yuan และ Lu Wei Yin ทั้งสองฝ่ายของเราต้องร่วมมือกัน มิฉะนั้นเราจะบังคับให้ Star Constellation Immortal Venerable ปรากฏตัวได้อย่างไร เราจะเอาชนะประมุขเทียมสามองค์ได้อย่างไร? เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีจะฟื้นขึ้นมาได้”

ความตั้งใจของ Bing Sai Chuan นั้นชัดเจน

ความได้เปรียบของ Heavenly Court นั้นยอดเยี่ยมเกินไป หากพวกเขาไม่หยุดทันเวลา ก่อนที่ประมุขสวรรค์อมตะสวรรค์จะฟื้นขึ้นมา ศาลสวรรค์ก็คงชนะไปแล้ว!

ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่พวกเขาจะต้องทำงานร่วมกัน

Lu Wei Yin มองไปที่ Fang Yuan ซึ่งพยักหน้าเล็กน้อยเห็นด้วยกับความร่วมมือนี้

Longevity Heaven ดูเหมือนจะไม่มีความกลัวเกี่ยวกับการฟื้นฟูของ Paradise Earth Immortal Venerable พวกเขามั่นใจในตัวเองมาก ไพ่ตายของพวกเขาไม่น้อยแน่นอน แต่ในตอนนี้ ด้วยการนำของ Heavenly Court พวกเขาต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อชะลอความเร็วลง

มหาพิภพป่าดุร้ายและมหาพิภพดินเหลืองหยุดการต่อสู้ระหว่างกัน พวกเขาส่งกองกำลังออกไปโจมตีมหาโลกบัวเขียวด้วยกัน

แม้ว่าจะมีการร่วมมือกับ Longevity Heaven แต่ขอบเขตก็ค่อนข้างจำกัด

Fang Yuan แนะนำว่าพวกเขาควรแลกเปลี่ยนมรดกที่แท้จริง เขาต้องการใช้มรดกที่แท้จริงที่น่านับถือซึ่งมีมูลค่าเท่ากันเพื่อแลกกับมรดกที่แท้จริงของ Giant Sun

Bing Sai Chuan ปฏิเสธเขาด้วยน้ำเสียงที่สุภาพ แต่ทัศนคติของเขามั่นคง

Fang Yuan ยังแนะนำว่าพวกเขาควรแลกเปลี่ยนวัสดุอมตะ เขาต้องการวัสดุอมตะแห่งเส้นทางแห่งโชคอันดับเก้า แต่ Bing Sai Chuan ก็ปฏิเสธเขาเช่นกัน

กองกำลังของ Fang Yuan ได้เพิ่มขึ้นถึงระดับนี้แล้ว เมื่อเขาส่งผู้ใต้บังคับบัญชาออกไปก่อนหน้านี้ แม้แต่ Bing Sai Chuan ก็ยังตกตะลึงกับความแข็งแกร่งโดยรวมของพวกเขา

Bing Sai Chuan และคนอื่น ๆ มีความคิดเห็นที่รุนแรงต่อ Spectral Soul และ Red Lotus! เพื่อช่วย Fang Yuan ทำลายโชคชะตา Gu พวกเขาให้ความช่วยเหลือเขามากเกินไปอย่างแท้จริง

ในเวลาเพียงไม่กี่วัน กองกำลังของ Fang Yuan ได้เติบโตขึ้นถึงระดับที่น่าสะพรึงกลัวแล้ว!

แล้วความแข็งแกร่งของตัวเองล่ะ?

จนถึงตอนนี้เขาเติบโตมากแค่ไหน?

ในสถานการณ์เช่นนี้ Longevity Heaven จะทำธุรกรรมกับ Fang Yuan ได้อย่างไร? นั่นจะช่วยการเติบโตของเขาไม่ใช่เหรอ!

เนื่องจากความร่วมมือของ Fang Yuan และ Longevity Heaven สถานการณ์จึงเปลี่ยนไปอย่างมาก

แต่ศาลสวรรค์ดูเหมือนจะทำนายไว้ แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะโจมตีเต็มกำลัง แต่พวกเขาก็ยังป้องกันตนเองอย่างแน่นหนา

ในบางครั้ง เมื่อแนวป้องกันกำลังจะแตก Fairy Ming Hao และ Yu Xiu จะดำเนินการเป็นการส่วนตัว ไม่ว่าจะรักษาตำแหน่งของ Heavenly Court โดยบังคับให้ Gu Immortals ศัตรูล่าถอย หรือใช้โอกาสในการต่อสู้เพื่อรุกราน Savage Wilderness Great World และ Yellow Earth Great World แทน ก่อให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่และการเสียชีวิตนับไม่ถ้วน

Fang Yuan ได้เห็นความแข็งแกร่งของ Fairy Yu Xiu เป็นครั้งแรก

Fairy Yu Xiu มีระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม วิธีการโจมตีของเธอนั้นพิเศษมาก พวกเขาอาศัยความแตกต่างระหว่างระดับความสำเร็จของทั้งสองฝ่าย ยิ่งความแตกต่างมากเท่าไร การโจมตีก็ยิ่งแข็งแกร่งเท่านั้น

นับตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขามาถึงฐานของ Book Mountain ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan ก็ไม่ก้าวหน้าเช่นนี้อีกเลย

เช่นนี้ทั้งสามฝ่ายต่อสู้กัน สถานการณ์อยู่ในทางตัน วันแล้ววันเล่า

ผู้ฝึกฝน Gu จำนวนมากเสียชีวิต การเสียสละของพวกเขาทำให้โลกทั้งสามขยายใหญ่ขึ้นพร้อมกับเครื่องหมาย dao ที่มั่นคงจำนวนมากขึ้น ยิ่งผู้ฝึกฝน Gu เสียชีวิตในสถานที่นี้มากเท่าไหร่ ขอบเขตของสามโลกที่ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งจางหายไป และพื้นที่ที่โลกเชื่อมต่อกันก็ยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น

ในวันนี้ ณ จุดสูงสุดของภูเขาหนังสือ

Fairy Yu Xiu รวบรวมอมตะศาลสวรรค์ เธอพูดว่า: “ตอนนี้ Fang Yuan และ Longevity Heaven ได้ร่วมมือกัน สิ่งนี้สร้างแรงกดดันอย่างมากให้กับเรา สุสานอมตะของเรามีกองกำลังสำรองซ่อนอยู่ แต่ร่างโคลนของ Wu Shuai ของ Fang Yuan ยังไม่ปรากฏให้เห็น Longevity Heaven ก็ซ่อนความแข็งแกร่งของพวกเขาเช่นกัน”

“เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์อยู่ในทางตันโดยที่ทั้งสามฝ่ายต่างก็ระแวดระวังซึ่งกันและกัน โลกเล็กๆ รอบโลกอันยิ่งใหญ่ทั้งสามจะเป็นกุญแจสู่ชัยชนะของเรา”

“โลกใบเล็กเหล่านี้อาจอ่อนแอ แต่พวกเขายังมี Gu Immortals ถ้าเราสามารถให้พวกเขาเข้าร่วมได้ เราจะได้เปรียบในการต่อสู้ระหว่างกองกำลังทั้งสาม”

ในช่วงเวลานี้ Fang Yuan และ Longevity Heaven ได้ร่วมมือกันจัดการปราบปราม Heavenly Court

Heavenly Court กำลังสูญเสียสมาชิกมากขึ้นเรื่อยๆ

Zhou Xiong Xin ถอนหายใจ: “โลกใบเล็กเหล่านี้ป้องกันง่าย แต่โจมตียาก แม้ว่าเราจะพยายามหลายครั้งและสามารถเอาชนะได้ด้วยกำลัง แต่ Gu Immortals เพียงไม่กี่คนที่ตัดสินใจเข้าร่วมกับเราอย่างจริงใจ”

เจ้าชาย Feng Xian กล่าวเสริม: “ชาว Gu Immortal เหล่านี้ไม่มีสติปัญญาเพียงพอ พวกเขาดื้อรั้นมากเช่นกัน ส่วนใหญ่มีความเกลียดชังต่อโลกอันยิ่งใหญ่ทั้งสาม พวกเขาคิดว่าการหลอมรวมโลกของพวกเขาเข้ากับโลกอันยิ่งใหญ่จะทำให้บ้านเกิดของพวกเขาพินาศ พวกเขามีทัศนคติที่แน่วแน่”

“ดังนั้น” Fairy Yu Xiu ยิ้ม: “ฉันจะจัดบทเรียนที่จุดสูงสุดของ Book Mountain เพื่อสอนมวลชนจำนวนนับไม่ถ้วน ผู้ฝึกฝน Gu คนใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรืออมตะสามารถเข้าร่วมเซสชั่นนี้ได้”

“คุณจะทำอย่างไร” ว่านจือหงถาม

Fairy Yu Xiu อธิบายรายละเอียด อมตะของ Heavenly Court มีการแสดงออกที่เปลี่ยนไป

“สตรีหยูซิ่วมีวิธีการที่เหลือเชื่อเช่นนั้นหรือ? เราชื่นชมอย่างแท้จริง!”

“ในกรณีนี้ เราจะไม่ต้องกังวลว่าผู้ฝึกฝน Gu เหล่านี้จะไม่เข้าร่วมกับเราด้วยความจริงใจ”

“ผู้ปลูกฝัง Gu ที่ต่ำต้อยเหล่านี้โชคดีมากที่สามารถได้รับบทเรียน Dao จาก Lady Yu Xiu ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเกินไปสำหรับพวกเขา”

“ฮ่าฮ่า พวกมันเป็นแค่อาหารสัตว์ พวกมันจะถูกสังเวยในที่สุด ทำแบบนี้ก็ไม่เสียหายอะไร”

Gu Immortals ของ Heavenly Court คุยกันเอง บรรยากาศค่อย ๆ ผ่อนคลาย

เมืองเทพจักรพรรดิ์.

ฉีหอนภาพวาดโลก

ขอทานกลุ่มหนึ่งยืนอยู่รอบ ๆ Fang Di Chang เผชิญหน้ากับช้างตัวใหญ่

ช้างตัวใหญ่มีสีขาวบริสุทธิ์ ขาทั้งสี่ของมันกระทืบอยู่บนพื้น ไม่ขยับเขยื้อนเหมือนภูเขาที่แข็งแรง

พวกขอทานอยู่ในทางตันเป็นเวลานาน ขวัญกำลังใจตกต่ำ เริ่มรู้สึกว่าไม่สามารถต้านทานช้างตัวใหญ่นี้ได้

ฝางตี่ชางขมวดคิ้วอย่างหนัก: “สัตว์ประหลาดพลังชี่นี้สร้างจากพลังชี่ที่ชอบธรรม ยิ่งเราต่อสู้กับมันนานเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเสียเปรียบเรามากขึ้นเท่านั้น”

สัตว์ประหลาด Qi มีรูปร่างและขนาดที่หลากหลายซึ่งไม่ได้รับการแก้ไข พวกมันสามารถสร้างจาก Qi ทุกชนิด มีอารมณ์และพละกำลังที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างเช่น สัตว์ประหลาดพลังชี่ที่สร้างจากพลังชี่ที่มีอำนาจเหนือกว่า สัตว์ประหลาดพลังชี่ที่สร้างจากพลังแห่งความตายจะชอบอยู่ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยความตายมากมาย สัตว์ประหลาดพลังชี่ที่สร้างจากพลังชี่แห่งชีวิตจะมีความสามารถในการฟื้นตัวที่แข็งแกร่ง ในขณะที่สัตว์ประหลาดพลังชี่ที่สร้างจากพลังชี่แห่งโชคจะฆ่าได้ยาก เมื่อพวกมันถูกฆ่า ผลประโยชน์สำหรับผู้ฝึกฝน Gu จะไม่เล็กน้อย

แม้ว่า Fang Di Chang จะเป็นร่างโคลนของ Fang Yuan และแบ่งปันระดับความสำเร็จของเขา แต่เขาก็สูญเสียร่างกายและจิตวิญญาณไป ด้วยความตั้งใจของเขาที่เหลืออยู่เขาจึงอาศัยอยู่ในเส้นทางมนุษย์ขอทาน Gu

ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถต้านทานช้างเผือกที่สร้างจากพลังชี่อันชอบธรรมนี้ได้

แต่โชคดีที่ช้างเผือกชี่ผู้ชอบธรรมไม่ได้อาละวาด ในที่สุดก็ไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆ ได้แต่จ้องมองไปที่ขอทานเท่านั้น

“ฉันมาแล้ว!” ในที่สุด Shen Shang ก็ต่อสู้เพื่อพวกเขา

หลังจากเอาชนะคู่ต่อสู้ก่อนหน้านี้อย่างรวดเร็ว เขาก็มาช่วยฟางตี้ฉาง

เขาต่อสู้กับกลุ่มมอนสเตอร์เลือดฉีก่อนหน้านี้ เขาอาบไปด้วยเลือด

Fang Di Chang ถอนหายใจด้วยความโล่งอกทันทีในขณะที่เขาทำให้ขอทานถอยกลับและปล่อยให้ Shen Shang เข้ามา

Shen Shang ต่อสู้กับช้างเผือกโดยใช้วิถีมนุษย์

Gu Immortal อันดับแปดนี้เป็นเส้นทางของมนุษย์ที่กึ่งปรมาจารย์กึ่งสูงสุดที่เลือกโดย Paradise Earth Immortal Venerable เขาได้รับความได้เปรียบอย่างรวดเร็ว

แต่เมื่อเขากำลังจะลงจากหลังช้าง พื้นดินก็เริ่มสั่น

ดังก้อง…

มอนสเตอร์ฉีรูปวัวประมาณหนึ่งหมื่นตัวกระทืบกันในขณะที่สร้างกลุ่มฝุ่นขนาดใหญ่ด้านหลังพวกมัน

การแสดงออกของ Shen Shang และ Fang Di Chang เปลี่ยนไป

ช้างฉีที่ชอบธรรมส่งเสียงร้องด้วยความกลัวขณะที่มันหนีด้วยความตื่นตระหนก

Shen Shang ไม่ได้สนใจมัน เขาคว้า Fang Di Chang และรีบวิ่งไปอีกทางหนึ่ง

การแตกตื่นของวัวจำนวนนับไม่ถ้วนเป็นเหมือนสึนามิที่กวาดล้างสวรรค์และโลก มันไม่สามารถหยุดยั้งได้

Shen Shang และ Fang Di Chang สามารถหลบหนีได้อย่างเอาชีวิตรอด พวกเขาเฝ้าดูขณะที่กระทิงพุ่งออกไป

“สัตว์ประหลาดพลังชี่เหล่านี้สร้างขึ้นจากการชาร์จพลังชี่ของวัว แต่ขนาดของกลุ่มไม่ใหญ่เกินไป ใครจะสามารถขัดขวางมันได้” Shen Shang ถอนหายใจ

Fang Di Chang ตอบว่า: “วัวกระทิงกำลังวิ่งไปที่ค่ายที่ใกล้ที่สุด ใครจะรู้ว่าจะต้องตายกี่คน แต่ค่ายนั้นจะต้องจบลงด้วยซากปรักหักพัง”

Shen Shang พยักหน้า:“ จริง ๆ แล้วเมื่อค่ายถูกทำลาย เราสามารถถอยไปยังค่ายอื่นที่อยู่ไกลออกไปได้เท่านั้น การสำรวจของเราจะยากขึ้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง