เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2160

3 มีนาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2160

ฟุ่บ ฟุ่บ ฟุ่บ ฟุ่บ!

รอบตัวเธอ จุดแสงดาวยังคงยิงออกไปทางหลูเว่ยหยิน

Lu Wei Yin บินขึ้นต่อต้านการโจมตีและเริ่มต่อสู้

ในขั้นต้น เขาสามารถต่อสู้กับนางฟ้าหมิงห่าวได้อย่างสูสี แต่ไม่นานเขาก็เริ่มที่จะเก็บกด

นางฟ้าหมิงห่าวใช้เพียงดวงดาวที่บินได้เพื่อโจมตีศัตรูของเธอ

ในขั้นต้น เธอยิงดวงดาวที่บินออกไปทีละดวง แต่ไม่นาน พวกมันก็เริ่มยิงออกเป็นสามกลุ่ม ห้าหรือสิบดวงพร้อมกัน

พลังของดวงดาวที่บินได้ของเธอไม่ได้เพิ่มขึ้น แต่หลู่เว่ยหยินต้องเผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาลงมาหาเขา!

“ดวงดาวที่บินได้เหล่านี้ลึกซึ้งมาก ดูเหมือนว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวต่อเนื่องที่ไม่มีที่สิ้นสุด! ฉันจะเผชิญกับแรงกดดันที่มากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป” Lu Wei Yin มีสีหน้าเคร่งขรึมขณะที่เขารู้สึกเหนื่อยล้าในการป้องกันตัวเอง

ทั้งสองฝ่ายสู้กันเพียงระยะหนึ่ง หลู่เว่ยหยินต้องล่าถอยขณะที่เขาต่อสู้ นางฟ้าหมิงห่าวได้เปรียบเต็มที่

ทุกครั้งที่เธอโบกมือ เมฆก้อนใหญ่ที่กระจายแสงดาวกระจายออกไป

แต่ละครั้งที่ดวงดาวพุ่งออกมา จำนวนของพวกมันก็เพิ่มขึ้น พวกมันมีจำนวนมากกว่าหนึ่งร้อยดวงแล้ว

แสงดาวส่องแสงเมื่อดวงดาวเคลื่อนที่ไปในอากาศ เสียงของอากาศที่ทะลุทะลวงเข้ามาไม่หยุดหย่อน เป็นภาพที่น่าตื่นตา

“หมิงห่าวผู้นี้บ่มเพาะเส้นทางภูมิปัญญาและเส้นทางดวงดาว แน่นอนว่าเธอมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอกๆ ฉันควรถอยไปก่อน!” Lu Wei Yin มีความตั้งใจที่จะถอยกลับ

Fang Yuan ยังออกคำสั่งให้ล่าถอยในเวลาที่เหมาะสม Ice Crystal Immortal Monarch และคนอื่น ๆ ถอนหายใจด้วยความโล่งอกขณะที่พวกเขาถอยออกไปอย่างรวดเร็ว

นางฟ้าหมิงห่าวยิ้ม: “พวกคุณมาที่นี่เพื่อแสวงหาความตาย ทำไมคุณไม่อยู่ที่นี่ตลอดไปล่ะ”

นางฟ้าหมิงห่าวโจมตีผู้เป็นอมตะ

“อย่าแม้แต่จะคิดเลย!” Lu Wei Yin บล็อกเธอ

นางฟ้าหมิงห่าวหัวเราะเบา ๆ แสงลึกลับส่องประกายในดวงตาของเธอ ยิงไปที่หน้าผากของหลู่เว่ยหยิน

หลูเว่ยหยินรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในใจของเขาอย่างสุดจะพรรณนา เขามีความสามารถที่จะเก็บความคิดดั้งเดิมของเขาไว้ได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

ในเวลาเดียวกัน เมื่อความคิดของเขาเคลื่อนไป มันก็เร็วขึ้นมาก แต่ทุกครั้งก็จะหยุดไว้ก่อน ดูเหมือนว่าความคิดที่เหลืออยู่ทั้งหมดของเขาจะกลายเป็น ‘ผลีผลาม’ พวกเขาปะทะกันอย่างหมดความอดทน พยายามที่จะอนุมานผลลัพธ์ให้เร็วขึ้น

หลูเว่ยหยินตกอยู่ในสถานการณ์ทันที

เมื่อใช้กระบวนท่านักฆ่า เขาจำเป็นต้องระดมความคิด

ยิ่งเขาใช้กระบวนท่านักฆ่ามากหรือซับซ้อนมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งต้องใช้ความคิดมากเท่านั้น

แต่ตอนนี้เขาเหลือความคิดเพียงครึ่งเดียว เขาไม่สามารถคิดได้ง่ายเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญกว่านั้น แม้ว่าความคิดเหล่านี้จะขัดแย้งกัน พวกเขาจะแก้ไขล่วงหน้า แต่เขาก็ไม่สามารถได้รับผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์สูงสุดตามที่เขาต้องการ

นี่ค่อนข้างร้ายแรง

เมื่อความคิดของ Lu Wei Yin สิ้นสุดลงเมื่อเขาเริ่มใช้กระบวนท่านักฆ่า และในตอนท้ายเมื่อเขาเตรียมท่าสังหารของเขา มันจะจบลงด้วยความล้มเหลว

ด้วยการเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ล้มเหลว หลูเว่ยหยินจะได้รับผลกระทบอย่างหนักจากตัวเขาเอง

“ช่างเป็นเส้นทางภูมิปัญญาที่เหลือเชื่อจริงๆ!!” หลู่เว่ยหยินหมดหนทาง เขาทำได้เพียงป้องกันตัวเอง เขาไม่สามารถสนใจเรื่องอื่นได้

นางฟ้าหมิงห่าวเข้าใจข้อได้เปรียบที่แท้จริง เธอสั่งให้ Gu Immortals อันดับแปดแห่งภูเขาศักดิ์สิทธิ์ย้ายออกไปทันทีและไล่ตามผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan และสังหารพวกเขา

Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian ถอยกลับพร้อมกับการสูญเสียครั้งใหญ่

ระหว่างทาง พวกเขาสูญเสีย Gu Immortals ไปเก้าคน ในจำนวนนี้มีสามคนที่เป็น Gu Immortals อันดับแปด

รูรับแสงที่เป็นอมตะของ Gu Immortals เหล่านี้ตกลงบนพื้นและถูกดูดซับโดย Green Lotus Great World Immortal Gu ของพวกเขาก็สลายไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

เมื่อ Gu Immortals เสียชีวิต ความหลงใหลของพวกเขาถูกทิ้งไว้ข้างหลัง แต่ Fang Yuan ไม่เห็นการเกิดของวิญญาณแห่งผืนดินหรือวิญญาณแห่งสวรรค์

หลังจากที่ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan กลับมาที่ Yellow Earth Great World แล้ว Fairy Ming Hao ก็ตัดสินสถานการณ์และหยุดความก้าวหน้าของเธอ

Lu Wei Yin นำเหล่าอมตะไปพบ Fang Yuan, Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian รีบคุกเข่าลงและขอการให้อภัย

แต่ Fang Yuan ปลอบใจพวกเขาอย่างเป็นมิตรว่า “การสูญเสียครั้งนี้ไม่ใช่ความผิดของคุณ ฉันสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่านางฟ้าหมิงห่าวคนนี้มีพละกำลังที่โดดเด่น เธอมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอกๆ คิดว่าสถานที่แห่งนี้สามารถบ่มเพาะผู้เชี่ยวชาญระดับนี้ได้”

Ice Crystal Immortal Monarch และคนอื่น ๆ รู้สึกโล่งใจ พวกเขาเริ่มสงบลง

ในขณะที่ถอยกลับ พวกเขากังวลว่า Fang Yuan จะโกรธและฆ่าพวกเขาทั้งหมดเพื่อระบายความโกรธของเขา

หลังจากนั้น Fang Yuan ได้ส่ง Gu Immortals เหล่านี้ไปประจำการที่แนวป้องกันต่างๆ ของ Yellow Earth Great World ความสำคัญในการป้องกันของพวกเขาอยู่ที่ขอบเขตและจุดเชื่อมต่อของ Yellow Earth Great World และอีกสองโลกที่ยิ่งใหญ่ Green Lotus Great World และ Savage Wilderness Great World

“ผมละอายใจ. ถ้าคิดว่าศาลสวรรค์มีสตรีอมตะจริงๆ เธอมีระบบการต่อสู้ที่น่าทึ่ง ฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเธอ” หลูเว่ยหยินพูดด้วยความรู้สึกผิด

Fang Yuan ก็ปลอบใจเขาเช่นกัน

Fang Yuan รู้ว่า Lu Wei Yin ได้ใช้กำลังเต็มที่แล้ว ณ จุดนี้

ท้ายที่สุด ในการต่อสู้ครั้งก่อน เขาได้ร่วมงานกับหลู่เว่ยหยินเพื่อต่อสู้กับวิญญาณเงาและศาลสวรรค์ มันเป็นสถานการณ์ที่ใกล้ตาย ในช่วงเวลานั้น หลู่เว่ยหยินไม่มีทางปกปิดความแข็งแกร่งของเขาหากเขาต้องการมีชีวิตอยู่ .

เมื่อต่อสู้กับ Fairy Ming Hao Lu Wei Yin ได้ใช้วิธีการทั้งหมดที่ Fang Yuan รู้ว่าเขามี ถึงกระนั้นเขาก็ยังไม่ใช่คู่ต่อกรของศัตรู

“ในเมื่อนี่คือสงคราม จะมีการเสียสละ บางทีในอนาคตเธอและฉันอาจเสียชีวิตเหมือนกัน นี่คือโลกของ Gu Immortals เราไม่จำเป็นต้องยุ่งกับมัน” Fang Yuan ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์นี้

สรุปได้ว่าการสูญเสียของ Fang Yuan นั้นน้อยกว่า Heavenly Court และ Longevity Heaven นี่ถือเป็นชัยชนะ

นอกจากนี้ Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian ยังบังคับให้คนอย่าง Fairy Ming Hao ดำเนินการ Fang Yuan ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเธอ

Fang Yuan เลี้ยงดู Gu Immortals เพื่อจุดประสงค์ในการเสียสละพวกเขาเพื่อเริ่มต้น

หากอาหารสัตว์เหล่านี้สามารถแสดงคุณค่าของมันได้ มันคงไม่ใช่การสูญเสียของเขา

“ความสงสารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือลอร์ด Fang Yuan สูญเสีย Immortal Gu ไปหลายคน” หลู่เว่ยหยินกล่าวเสริม: “แต่ตอนนี้ มรดกที่แท้จริงของ Northern Plains ‘Paradise Earth อยู่ตรงหน้าเราแล้ว ท่านลอร์ดอาจมีบางอย่างที่จะได้รับจากมัน”

Lu Wei Yin หมายถึงสุสานศักดิ์สิทธิ์ของ Paradise Earth

แม้จะไม่มีคำอธิบาย เมื่อ Fang Yuan ส่งเขาไปปฏิบัติภารกิจนี้ เขาก็ได้ทำการสืบสวนของเขาแล้ว

“หลุมฝังศพของ Paradise Earth มีความลึกซึ้งเป็นพิเศษ ฉันยังไม่ได้รับการแนะนำที่เป็นประโยชน์ใดๆ เลย”

Fang Yuan พูดตรงไปตรงมาก่อนที่จะถามว่า “คุณรู้อะไรไหม”

หลู่เว่ยหยินยิ้มอย่างขมขื่น: “ข้าละอายใจ ข้าไม่รู้อะไรเลย”

Fang Yuan พยักหน้าและพูดว่า: “กระบวนท่านักฆ่าวิถีแห่งปัญญาที่โจมตีคุณก่อนหน้านี้คือกุญแจสำคัญที่ส่งผลให้คุณสูญเสีย คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางภูมิปัญญานี้ทรงพลังเกินไป เนื่องจากมันถูกเปิดเผยแล้ว Fang Yuan จึงต้องการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับมัน

หลูเว่ยหยินคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และพูดด้วยความไม่แน่ใจ: ‘ดูเหมือนว่าแกนหลักของ Immortal Gu ของกระบวนท่านั้นคือ… ความภาคภูมิใจของ Gu?

Fang Yuan พยักหน้าอีกครั้ง: “นั่นคือสิ่งที่ฉันอนุมานได้เช่นกัน”

Lu Wei Yin หายใจเข้าลึก ๆ ด้วยอากาศเย็น: “Fairy Ming Hao ไม่ใช่คนธรรมดา เธอครอบครองร่างกายแห่งปัญญาไร้กังวล นอกจากนี้เธอยังมีความอ่อนน้อมถ่อมตน Gu และความภาคภูมิใจ Gu นี่ทำให้ฉันนึกถึงคำอธิบายใน <<The Legends of Ren Zu>>”

“ตามที่ฉันรู้ ไม่มีบุคคลเช่นนั้นในประวัติศาสตร์ของศาลสวรรค์ และดูเหมือนว่าเธอจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับประมุขอมตะกลุ่มดาวดารา”

<<The Legends of Ren Zu>> บทที่ห้า ส่วนที่สามสิบห้า สถานะ —

Ren Zu และ Great Strength True Martial ผ่านอุปสรรคมากมายและในที่สุดก็มาถึงก่อนกำแพงคริสตัล Qian Kun

กำแพงแก้วเฉียนคุนตั้งตรงและตั้งตรงในความว่างเปล่า มันเหมือนกับกระจกบานใหญ่ที่สะท้อนทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลก

Ren Zu และ Great Strength True Martial เข้าไปใน Qian Kun Crystal Wall

ดอกไม้ นก ปลา และแมลงมากมายรวมกันเป็นเงาพร่างพรายหลากสีที่เติมเต็มวิสัยทัศน์ของ Great Strength True Martial เสียงคลื่น เสียงฟ้าร้อง เสียงนกร้องกระทบหูเป็นระลอกๆ มีรสเผ็ดร้อน เผ็ดร้อนระบำอยู่บนลิ้นของเขา บางครั้งเขารู้สึกเหมือนกำลังเดินบนเส้นทางภูเขาสูงชัน บางครั้งเขารู้สึกเหมือนกำลังว่ายน้ำในเกลียวคลื่น และในบางครั้งเขาก็รู้สึกราวกับว่าเขากำลังตกจากที่สูง

“พ่อ พ่อ! คุณอยู่ที่ไหน?” Great Strength True Martial ตะโกน

แต่ Ren Zu ไม่ได้ยิน Great Strength True Martial เขาไม่สามารถมองเห็น Great Strength True Martial ได้ การมองเห็นของเขาเต็มไปด้วยสีขาว มันไร้ขอบเขตและกว้างใหญ่

“โอ้ ลูกเอ๋ย เจ้าอยู่ที่ไหน” Ren Zu วิ่งอย่างรวดเร็ว ต้องการค้นหา Great Strength True Martial

Ren Zu วิ่งและวิ่งและวิ่ง หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็เห็นจุดสีดำที่จุดที่ไกลที่สุดในวิสัยทัศน์ของเขา

ในตอนแรก เขารู้สึกมีความสุขและคิดว่ามันเป็น Great Strength True Martial แต่เมื่อเขาเข้าใกล้จุดสีดำ เขาพบว่าแท้จริงแล้วมันคือภูเขาลูกใหญ่

ภูเขานี้มีความพิเศษมาก หินและพืชพรรณบนภูเขาทำจากกระดาษสีขาว ลำธารและน้ำตกทำด้วยหมึกสีดำ

นี่คือภูเขาหนังสือ

ที่เชิงเขาหนังสือ มีหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีช่างหมึกจำนวนมากอาศัยอยู่

Ren Zu เข้าไปในหมู่บ้านทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่

“เป็นภาพที่หายากจริงๆ” ช่างหมึกพูดว่า: “เมื่อสิ่งมีชีวิตธรรมดาเข้าสู่กำแพงแก้วเฉียนคุน พวกเขาจะหลงทางหลังจากไม่กี่ก้าว พวกเขาไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของโลกวัตถุหรือการล่อลวงนับไม่ถ้วนภายในนั้น พวกเขาไม่สามารถมาถึงที่นี่ได้ คุณเป็นคนแรกที่มาถึงที่นี่”

Ren Zu รู้สึกสับสน:“ ทำไมเป็นเช่นนั้น”

ผู้เฒ่าหมึกตอบกลับ: “โอ้ มนุษย์ เจ้าเหลือแต่โครงกระดูก เจ้ามองไม่เห็น ไม่ได้ยิน ลิ้มรส ได้กลิ่น หรือสัมผัสได้ มันทำให้เจ้าท่องไปในกำแพงแก้วเฉียนคุนได้อย่างอิสระโดยไม่เสียชีวิต”

Qian Kun Crystal Wall มีอยู่เมื่อโลกถูกสร้างขึ้นครั้งแรก มันสะท้อนถึงทุกคนและทุกสิ่ง มันมีความลับทั้งหมดของโลกทั้งในอดีตและปัจจุบัน เมื่อมีคนเข้าไป พวกเขาจะเผชิญกับการโจมตีของข้อมูลไม่รู้จบ หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็จะตายเพราะข้อมูลล้นเกิน

หลังจากที่ Ren Zu ได้ยินสิ่งนี้ เขารู้สึกกังวลอย่างมากเกี่ยวกับ Great Strength True Martial เขาถามผู้เฒ่าหมึกถึงหนทางเอาชีวิตรอด ผู้อาวุโสจึงพา Ren Zu ขึ้นไปบนภูเขา

บน Book Mountain มีน้ำตกหมึกที่ใหญ่ที่สุด และด้านล่างเป็นแอ่งน้ำลึก

นักวาดหมึกเรียกสระนี้ว่าฤดูใบไม้ผลิ

น้ำตกหมึกยังคงไหลอย่างต่อเนื่องเมื่อตกลงบนน้ำพุวรรณกรรม น้ำกระเซ็นไปทั่ว ละอองสีดำเหล่านี้ปลิวว่อนในอากาศขณะที่หยดน้ำก่อตัวเป็นข้อความหมึก

“หากมีคนต้องการอยู่ในกำแพงแก้วเฉียนคุนต่อไป ข้อความหมึกจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของคุณ เหตุผลที่พวกเราชาวหมึกสามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้ก็เพราะข้อความหมึก” ผู้อาวุโสของช่างหมึกบอก Ren Zu เกี่ยวกับความลับที่ยิ่งใหญ่นี้

Ren Zu ได้รับคำแนะนำจากช่างหมึก เขารวบรวมตำราหมึกจำนวนมากและออกจากภูเขา

ทุกครั้งที่เขาเดินเป็นระยะทางไกล เขาจะทิ้งข้อความหมึกไว้เป็นจุดอ้างอิง

ในโลกแห่งความขาวอันกว้างใหญ่ใบนี้ ข้อความหมึกสีดำสนิทก็เด่นชัดมาก แม้ว่าหมึก

ข้อความจางหายไปตามกาลเวลา ใช้มัน Ren Zu ไม่เดินบนเส้นทางที่ไม่จำเป็นอีกต่อไป ในที่สุดเขาก็พบ Great Strength True Martial

Great Strength True Martial ได้รับข้อความหมึกของ Ren Zu ทุกย่างก้าวที่เขาเดิน เขาจะทิ้งข้อความหมึกไว้บางส่วน

ข้อความหมึกบันทึกข้อมูลที่โจมตี Great Strength True Martial ทำให้พวกเขากลายเป็นงานวรรณกรรม วรรณกรรมเหล่านี้กลายเป็นเศษกระเบื้องที่วางอยู่ใต้เท้าของนักสู้ผู้แข็งแกร่งอย่างแท้จริง

ในที่สุด Great Strength True Martial ก็เป็นอิสระ ตาของเขาไม่พร่ามัว หูของเขาไม่พร่ามัว เขาไม่สามารถได้กลิ่นที่ผสมกันของน้ำหอมจำนวนนับไม่ถ้วนอีกต่อไป

เมื่อก้าวขึ้นไปบนกระเบื้องเหล่านี้ เขาตาม Ren Zu กลับไปที่หมู่บ้านมนุษย์หมึก

Ren Zu ถามผู้อาวุโสช่างหมึกอีกครั้ง:“ โอ้ผู้อาวุโส ฉันจะหา Gu ในกำแพงคริสตัล Qian Kun ได้อย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง