เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2151

26 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2151

ชายแดนใต้.

ภูเขาอู๋อี้ สำนักงานใหญ่ของตระกูลอู๋

ในห้องโถง

Ke Xin Hong มีรอยยิ้มจาง ๆ ขณะที่เขาทักทายอย่างสุภาพ: “Ke Xin Hong แสดงความเคารพต่อผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Wu”

Wu Yong นั่งและยิ้ม:“ ทูตที่นับถือ ไม่จำเป็นต้องสุภาพขนาดนั้น”

Ke Xin Hong พูดอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา:“ ฉันมาที่นี่พร้อมกับพัดลมลม Gu มันถูกขัดเกลาและยกขึ้นเรียบร้อยแล้ว กรุณาตรวจสอบเดี๋ยวนี้”

Wu Yong รู้สึกประหลาดใจอย่างช่วยไม่ได้:“ เร็วจัง? Fang Yuan มีวิธีปรับแต่ง Immortal Gu ปลอมหรือไม่ เขามาที่นี่เพื่อหลอกลวงฉันหรือไม่”

เขาได้รับมันและตรวจสอบอย่างละเอียดไม่มีข้อบกพร่องเลย

“มันเป็น Immortal Gu อันดับแปดที่แท้จริง แต่ Fang Yuan สามารถปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดในช่วงเวลาสั้น ๆ ได้อย่างไร” เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Wu Yong ก็ไม่มั่นใจอีกครั้ง

ในความคิดของเขา คุณลักษณะหลักของ Fang Yuan คือความเจ้าเล่ห์ ความชั่วร้าย ความไร้ยางอาย ไร้ยางอาย และความโหดเหี้ยม ปีศาจอันดับหนึ่งของโลกนี้ไม่สามารถประเมินได้โดยใช้สามัญสำนึก

“ นักการทูตโปรดรอสักครู่ Wu clan Gu Immortal ของเราจะมาตรวจสอบ” หวู่หยงตอบ

เผ่า Wu มีเส้นทางการปรับแต่งของตนเอง การปรับแต่ง Gu แต่พวกเขาไม่แข็งแกร่ง

เผ่า Wu ไม่เชี่ยวชาญในเส้นทางการปรับแต่ง พวกเขาดีที่สุดในเส้นทางลม ไม่เพียงแต่ในชายแดนใต้ แม้แต่ในห้าภูมิภาค เผ่าอู๋ยังเป็นอันดับหนึ่งในเส้นทางลม

หลังจากนั้นไม่กี่นาที Wu Yong ก็ได้รับข้อมูลว่า Fan Wind Gu อันดับแปดเป็นของจริงไม่สามารถปลอมแปลงได้

Wu Yong มีอารมณ์ที่ซับซ้อน

Immortal Gu นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื่องจาก Immortal Gu อันดับแปดนั้นยากเกินกว่าจะปรับแต่งได้ พวกเขามีความสำคัญอย่างยิ่งยวด!

Gu Immortals อันดับแปดธรรมดาไม่มีแม้แต่ Immortal Gu อันดับแปด ตัวอย่างเช่น บรรพบุรุษเก่า Xue Hu สูญเสียทุกสิ่งที่เขาทำงานเพื่อสั่งสมมาเป็นเวลาหลายปีบนดินแดนแห่งความสุขบนภูเขาหิมะหลังจากพยายามปรับแต่งโชคลาภให้ทัดเทียมสวรรค์ Immortal Gu

แน่นอนว่านี่เป็นเพราะความทะเยอทะยานของเขาขัดแย้งกับผลประโยชน์ของ Heavenly Court และ Longevity Heaven

“แม้ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเคลื่อนไหวของเส้นเลือดดินและกระแสชี่ที่อาละวาด วัสดุที่อมตะจำนวนมากโผล่ขึ้นมา มันน่าจะทำให้อันดับแปด Immortal Gu เพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่สำหรับ Gu Immortals อันดับแปดทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งอมตะคนเดียว พวกเขายังคงประสบปัญหาในการได้รับ Gu อมตะอันดับแปดหนึ่ง”

“คิดว่าเผ่า Wu ของฉันได้รับอันดับแปด Immortal Gu ใหม่”

Wu Yong มีความสุข แต่ก็มีความระแวดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับ Fang Yuan

“แม้ว่าฉันจะรู้ว่า Fang Yuan ได้ผนวกรวม Lang Ya Sect แต่ก็ยังยากที่จะเชื่อว่าความสามารถในการปรับแต่งเส้นทางของเขานั้นเหลือเชื่อมาก มันให้ความรู้สึกเหมือนว่าเขามีช่วงเวลาที่ง่ายดายในการปรับแต่งลมพัดลมอันดับที่แปดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่พบเจอ ทั้งหมด.”

ในทางกลับกัน Ke Xin Hong กล่าวเสริม:“ เนื่องจากคุณได้ตรวจสอบแล้ว กลุ่ม Immortal Gu สองคนที่คุณต้องการปรับแต่งต่อไป? คราวหน้าฉันจะพาพวกเขาทั้งสองกลับมาก็ได้”

วูยงเริ่มลังเล

เขาควรจะส่งลมบารมีเจ็ดหน้า Gu ให้ Ke Xin Hong หรือไม่?

หากเขาสามารถปรับแต่ง Gu Gu ลมศักดิ์ศรีแปดหน้าได้ Wu Yong จะได้รับความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่อย่างแม่นยำ Gu ลมศักดิ์ศรีเจ็ดหน้ามีความสำคัญอย่างยิ่ง

ถ้าเขามอบมันให้กับ Fang Yuan แล้วคนหลังก็คว้ามันไป เขาจะทำอย่างไร?

“ลองคิดดูสิ มีตัวเลือกมากมาย” ในขณะนี้ Wu Yong รู้สึกว่าโอกาสสามครั้งน้อยเกินไป เขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่ายก Immortal Gu ของตระกูล Wu ทั้งหมดให้อยู่ในอันดับที่แปด!

“การคิดว่าคุณทำเร็วเกินไป ตอนนี้ฉันค่อนข้างมีทางเลือกมากมาย ฉันต้องคิดให้รอบคอบ ทูต ทำไมคุณไม่อยู่ที่นี่และให้เวลาฉันพิจารณาสามวัน” หวู่หยงถาม

Wu Ba Chong ได้ยินสิ่งนี้และกล่าวเสริมโดยกระตุ้น Ke Xin Hong: “เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ นี่เป็นครั้งที่สามที่คุณมาที่ตระกูล Wu ให้เราเป็นเจ้าภาพและพาคุณไปรอบๆ”

“ใช้ได้.” Ke Xin Hong ยิ้มเบา ๆ :“ ฉันชอบสไตล์ของตระกูล Wu มาก ฉันจะรบกวนคุณพัก สำหรับการพิจารณาของผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก ฉันเข้าใจ อันที่จริง ฉันได้รับมอบหมายภารกิจอื่น ฉันสงสัยว่ากลุ่มของคุณต้องการทำธุรกรรมกับเราอีกครั้งหรือไม่”

“ธุรกรรมอะไร” Wu Yong เริ่มตื่นตัว

เขานึกถึงดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลก Hu Land มันคล้ายกับ Immortal Gu ระดับกึ่งเก้า แต่ Fang Yuan ซื้อมันอย่างแข็งขัน

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Wu Yong รู้สึกปวดใจเล็กน้อยอีกครั้ง

Ke Xin Hong อธิบายรายละเอียดในขณะที่ Wu Yong ตกอยู่ในการไตร่ตรอง

Wu Ba Chong ตะโกนด้วยความตกใจ: “อะไรนะ? Fang Yuan ต้องการขุดภูเขาที่มีชื่อเสียงของตระกูล Wu ออกไปหรือไม่? ในทางกลับกัน เขาจะปรับปรุงอันดับแปด Immortal Gu สำหรับตระกูล Wu ของเรา”

“แม่นยำ.” Ke Xin Hong พยักหน้า

Wu Ba Chong หัวเราะเยาะ: “เป็นไปได้ยังไง? ภูเขาที่มีชื่อเสียงเป็นจุดทรัพยากรขนาดใหญ่อย่างน้อย ส่วนใหญ่เป็นแต้มทรัพยากรขนาดยักษ์ มีไม่กี่แต้มที่เลือกเป็นแต้มทรัพยากรระดับสูง พวกเขาสามารถผลิตวัสดุอมตะระดับแปดได้! แม้ว่าคุณจะปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดได้ แต่คุณยังคงใช้ Immortal Gu ของเราเป็นรากฐานในการยกระดับของพวกเขา แต่คุณไม่ได้ให้ Immortal Gu เพิ่มเติมแก่เรา”

“นอกจากนี้ Immortal Gu ยังเลี้ยงยาก Immortal Gu อันดับแปดก็เช่นกัน แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการขัดเกลา แต่พวกเขาก็จะใช้ทรัพยากรของเรา ถึงกระนั้น ภูเขาที่มีชื่อเสียงสามารถผลิตทรัพยากรได้อย่างต่อเนื่อง พวกมันแทบจะไม่เหือดแห้งเลย คุณต้องการยึดภูเขาที่มีชื่อเสียงของเรา คุณกำลังพยายามทำให้รากฐานของเราพิการ คุณมีความตั้งใจอะไร คุณกำลังวางแผนอะไรอยู่!”

ในตอนท้าย Wu Ba Chong ก็กรีดร้องด้วยความโกรธ

แต่ Ke Xin Hong เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนี้ เขาพูดอย่างใจเย็น: “ไม่เป็นเช่นนั้น ไม่เป็นเช่นนั้นเลย ผู้อาวุโส Wu Ba Chong คุณมองโลกในแง่ร้ายเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ ลองคิดดูให้ดี เผ่าของคุณเพิ่งได้รับเมล็ด Gu Immortal จำนวนมากเพื่อเข้าสู่การเป็นอมตะเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่คุณได้รับอมตะใหม่เพียงหกตัวเท่านั้น โดยส่วนใหญ่เป็นสมาชิกภายนอก”

“แม้จะมี Gu Immortals มากขึ้น อาณาเขตของตระกูล Wu ก็ใหญ่เกินไป คุณก็ไม่สามารถป้องกันได้ เนื่องจากเป็นกรณีนี้ คุณอาจขายดินแดนบางส่วนได้เช่นกัน ในกรณีนั้น ไม่เพียงแต่ตระกูล Wu จะมีอันดับ Immortal Gu ที่สูงกว่าเท่านั้น คุณยังมีกำลังคนเพียงพออีกด้วย”

“นอกจากนี้.” Ke Xin Hong กล่าวต่อ:“ Immortal Gu นั้นไม่เหมือนใคร ฉันแน่ใจว่าผู้อาวุโส Wu Ba Chong รู้ว่า Immortal Gu อันดับแปดนั้นล้ำค่าเพียงใด วัสดุอมตะสามารถขายและซื้อได้ แต่ Immortal Gu สามารถซื้อได้ง่ายหรือไม่? พวกมันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พวกมันสามารถซื้อขายได้เท่านั้น แม้ว่าขุมสมบัติสวรรค์สีเหลืองจะเป็นตลาดอันดับหนึ่งของโลก แต่ให้ฉันถามคุณว่ามี Immortal Gu กี่ตัวที่มีการซื้อขายในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้”

“ตอนนี้ทั้งห้าภูมิภาคเป็นหนึ่งเดียว สงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Gu Immortal เป็นสิ่งสำคัญที่สุด คุณสามารถพิจารณาส่วนที่เหลือได้หลังจากมีความแข็งแรงเพียงพอในการป้องกันตัวเอง Immortal Gu อันดับแปดสามารถทำให้ความแข็งแกร่งของกลุ่มของคุณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่เพียง แต่คุณสามารถป้องกันตัวเองได้ คุณยังสามารถรุกรานผู้อื่นและได้รับความมั่งคั่งจำนวนมากในสงคราม”

“นี่…” อู๋ป้าชงลังเล

Ke Xin Hong มองไปที่ Wu Ba Chong เขาเหลือบมอง Wu Yong อย่างลับ ๆ โดยไม่แสดงอาการใด ๆ เพื่อโน้มน้าวพวกเขาต่อไป

“Human Smoke Mountain เป็นสำนักงานใหญ่ของตระกูล Chai พวกเขาขายให้เราเมื่อเร็ว ๆ นี้”

“อะไร? มีแบบนี้ด้วยเหรอ” Wu Ba Chong ตกตะลึง

Ke Xin Hong ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม เขาถอยหลังไปหนึ่งก้าว: “หากกลุ่ม Wu ไม่ต้องการการค้านี้ เราจะไม่บังคับคุณ ครั้งนี้ นอกเหนือจากการนำ Immortal Gu กลับมาเพื่อการปรับแต่งแล้ว ฉันยังต้องค้นหากลุ่มอื่นและทำการแลกเปลี่ยนกับพวกเขาด้วย”

การแสดงออกของ Wu Ba Chong เปลี่ยนไปเล็กน้อย

หากกลุ่ม Wu ไม่จัดการกับ Fang Yuan แต่กลุ่มอื่นทำ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นแทน

แม้ว่าพวกเขาจะยอมสละทรัพยากรในตอนนี้และสูญเสียศักยภาพในอนาคต จะเป็นอย่างไรหากพวกเขาตัดสินใจขยายผ่านการรุกราน

เมื่อถึงตอนนั้น หากตระกูล Wu ปฏิเสธที่จะร่วมงานกับ Fang Yuan ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของพวกเขาจะถูกกลุ่มอื่นแซงหน้า เมื่อถึงเวลานั้น ตระกูล Wu จะตกจากบัลลังก์ของกองกำลังชายแดนใต้อันดับหนึ่ง พวกเขาจะถูกผู้อื่นรังแก

วูยงเคาะโต๊ะด้วยนิ้วขณะที่เขาจมอยู่ในความคิดลึก ๆ

“Fang Yuan มีอำนาจเหนือกว่าแม้ในขณะที่ทำธุรกิจ เขาไม่มีทางปฏิเสธคนอื่น!”

“อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Ke Xin Hong จะพยายามโน้มน้าวใจพวกเรา แต่เขาก็ไม่ผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“การซื้อขายนี้สมเหตุสมผล แต่เราต้องควบคุมขอบเขตการซื้อขายของเรา!”

ในเวลาเดียวกัน ณ ตำหนักสวรรค์ปราบโชค

“กันนีแสดงความเคารพอาจารย์!” สุดขอบโลกของแปดสุดขั้วคุกเข่าต่อหน้าดวงอาทิตย์ยักษ์ซอมบี้อมตะ

Earth Extremity Gan Ni เป็นสตรีอมตะ เธอปลูกฝังเส้นทางโลกและเส้นทางการปรับแต่ง การบรรลุเส้นทางการปรับแต่งของเธอค่อนข้างลึก

ในขณะนี้เธอรั้งอันดับแปด Immortal Gu ไว้สี่ตัวและมอบพวกเขาด้วยความเคารพ

Sun Giant Zombie อมตะตรวจสอบพวกมันอยู่ระยะหนึ่งและรู้สึกพอใจ: “Gan Ni คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางการปรับแต่งของ Longevity Heaven ของเราอย่างแท้จริง ตั้งแต่สงครามแห่งโชคชะตาจนถึงตอนนี้ คุณได้รับคำสั่งของฉันและกลั่นสี่อันดับแปด Immortal Gu คุณได้มีส่วนร่วมอย่างมาก”

กานหนี่ตอบอย่างรวดเร็ว: “ทั้งหมดต้องขอบคุณวิธีเส้นทางแห่งโชคของปรมาจารย์ มิฉะนั้นด้วยพรสวรรค์เพียงอย่างเดียวของฉัน เราไม่สามารถขัดเกลาอมตะกู่ระดับแปดได้มากมายขนาดนี้ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ แต่เพราะเหตุนั้น โชคของ Longevity Heaven จึงตกต่ำลงอย่างมาก…”

ซุนยักษ์ซอมบี้ผู้เป็นอมตะขัดจังหวะเธอในขณะที่เขาโบกมือ: “ในโลกนี้ มีความสูญเสียที่ซึ่งมีกำไร เพื่อปรับแต่ง Immortal Gu เหล่านี้ โชคคือการลงทุนที่จำเป็น”

Immortal Zombie Giant Sun รับหนึ่งในสี่ Immortal Gu และสังเกตอย่างระมัดระวังต่อหน้าเขา

Gu นี้มีรูปร่างแปลก ๆ มันเป็นลูกบาศก์และคล้ายกับกล่องไม้

นี่คือการเลียนแบบ Gu ซึ่งเป็นอันดับที่แปดในรายการ Mystical Gu ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจาก Thieving Heaven Demon Venerable!

หากมีใครวาง Gu นี้ไว้กับ Immortal Gu คนใดคนหนึ่งในโลกร่วมกันสักระยะหนึ่ง ผู้ฝึกฝน Gu สามารถเปิดใช้งาน Gu เลียนแบบเพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็น Immortal Gu ได้

Immortal Gu นั้นไม่เหมือนใคร แต่การเลียนแบบ Gu สามารถข้ามตรรกะนี้ได้ในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม Gu ที่เลียนแบบไม่สามารถเปรียบเทียบกับของจริงที่มีอำนาจได้

ในตอนนั้น ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ได้ขอศาลสวรรค์สำหรับมนุษย์ฉีอมตะกู่และล้มเหลว

Giant Sun Immortal Verable ใช้เส้นทางอื่นโดยปรับแต่งเลียนแบบ Gu และเปลี่ยนมันให้เป็นมนุษย์ Qi Immortal Gu ต่อไป ด้วย ‘มนุษย์ชี่อมตะกู่’ เป็นแกนหลัก เขาได้ก่อตั้งอาคาร Eighty-Eight True Yang

นอกเหนือจากกู่เลียนแบบนี้ อีกสามคนอันดับแปดอมตะกู่ล้วนเป็นเส้นทางสายเลือดอมตะกู่!

เมืองเทพจักรพรรดิ์.

แสงริบหรี่ เด็กสิบคนจากเส้นทางมนุษย์ออกมาจากโลกแห่งภาพวาด กลับสู่โลกแห่งความจริง

“เรา…ในที่สุดก็กลับมาแล้ว”

“น่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำลายภาพวาดใหม่ทั้งสองภาพลงได้”

“เราได้รับการเลี้ยงดูจาก Heavenly Court แต่หมดเวลาแล้ว เราต้องจากไป”

“คุณกังวลเรื่องอะไร? แม้ว่าเราจะไม่ได้ลบทั้งหมด แต่สถานการณ์ก็ถูกกำหนดไว้แล้ว มีผู้ฝึกสัตว์ร้ายมากมายในโลกของภาพวาด แม้แต่ผู้ฝึกฝนก็ปรากฏตัวขึ้น ยิ่งกว่านั้น ด้วยรากฐานอันลึกซึ้งที่เราสร้างขึ้น จึงไม่มีโอกาสที่จะล้มเหลว”

“นั่นเป็นเรื่องจริง”

หลังจากที่เด็กทั้งสิบคนในเส้นทางมนุษย์สนทนากันระยะหนึ่ง Gu Immortals ของนิกายของพวกเขาก็มาถึงเพื่อนำพวกเขากลับมา

ฉินติงหลิงและคนอื่น ๆ ปกปิดร่องรอยของพวกเขา เฝ้าดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าพวกเขา

“คนทั้งสิบนี้เป็นเมล็ดพันธุ์อมตะในเส้นทางมนุษย์ของศาลสวรรค์ของเรา ไม่ว่าผลลัพธ์จากการสำรวจถ้ำปีศาจคลั่งจะเป็นอย่างไร เราจำเป็นต้องเลี้ยงดูคนเหล่านี้ ลงทุนกับพวกเขาอย่างเต็มที่!” ฉินติงหลิงประกาศ

“ครับนายหญิง” Gu Immortal ที่รับผิดชอบฟังคำพูดของ Qin Ding Ling และจารึกไว้ในใจของเขา

“ไปกันเถอะ.” Qin Ding Ling หันกลับมาและพูดกับเจเนซิสโลตัส

Genesis Lotus’ จะพยักหน้า

ในวินาทีต่อมา Divine Emperor City ได้เคลื่อนตัว เมืองใหญ่ก็บินขึ้นอีกครั้ง มุ่งตรงจาก Central Continent ด้วยแรงผลักดันที่เหนือชั้น

เป้าหมายคือถ้ำปีศาจคลั่ง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง