เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2141

17 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2141

ทวีปภาคกลาง.

ในส่วนลึกของร่องลึกแผ่นดิน

ภายในถ้ำที่มืดสนิท แสงอันเย็นยะเยือกสองดวงส่องประกายในทันใด

นี่คือการจ้องมองของ Bai Ning Bing

เมื่อเธอสิ้นสุดการฝึกบ่มเพาะแบบปิด เธอไม่เพียงแต่สร้างท่านักฆ่าเส้นทางน้ำแข็งเท่านั้น แต่ยังได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเส้นทางน้ำแข็งอีกด้วย

“ฉันรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าความเข้าใจในน้ำแข็งและหิมะลึกขึ้นทีละน้อย ฉันไม่ไกลจากระดับปรมาจารย์” Bai Ning Bing พึมพำ

“น่าเสียดายที่หลังจากฉันแปลงร่างเป็นดราก้อนแมน ความเร็วในการเข้าใจเส้นทางน้ำแข็งและหิมะของฉันลดลงอย่างรวดเร็ว ระดับปรมาจารย์ในปัจจุบันของฉันส่วนใหญ่เป็นการสะสมจากก่อนหน้านี้”

ก่อนหน้านี้ Bai Ning Bing ครอบครอง Northern Dark Ice Soul Physique และมีความได้เปรียบโดยธรรมชาติที่สูงมากเมื่อฝึกฝนเส้นทางน้ำแข็งและเส้นทางจิตวิญญาณ ระดับความสำเร็จของเธอในเส้นทางเหล่านั้นอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

แต่หลังจากแปลงร่างของเธอแล้ว มันมีอิทธิพลต่อด้านนี้

Dragonman เชี่ยวชาญในเส้นทางการเป็นทาส หาก Bai Ning Bing เปลี่ยนไปฝึกฝนเส้นทางการเป็นทาส เธอก็จะได้เปรียบในเรื่องนี้ แต่ระดับของความได้เปรียบนี้ไม่สามารถเทียบได้กับความช่วยเหลือจาก Northern Dark Ice Soul Physique ในการบ่มเพาะเส้นทางน้ำแข็งและเส้นทางจิตวิญญาณ

มนุษย์คือจิตวิญญาณของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด พรสวรรค์ของกายทิพย์ทั้งสิบนั้นเหนือกว่าพรสวรรค์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่แตกต่างกันมาก

Bai Ning Bing เดินออกจากถ้ำอย่างระมัดระวัง

ถ้ำนี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติและอยู่ข้างหน้าผาในร่องลึกธรณี

Bai Ning Bing เปิดใช้มุกน้ำแข็งปกปิดลมหายใจ หลังจากนั้นไม่นาน เส้นบางๆ คล้ายเกลียวน้ำแข็งก็ปรากฏขึ้นบนคอเรียวงามของเธอ วนไปรอบๆ

การเคลื่อนไหวนี้สร้างขึ้นโดย Bai Ning Bing และไม่ได้มาจากมรดกที่แท้จริงของ Bai Xiang

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าไม่ได้ปล่อยออร่าใด ๆ เมื่อเปิดใช้งาน เพราะออร่าถูกกักเก็บไว้เหมือนไข่มุกน้ำแข็งเล็กๆ บนเกลียวน้ำแข็ง

ข้อเสียของการเคลื่อนไหวนี้คือต้องเสียสละพลังบางส่วน และเมื่อมีไข่มุกน้ำแข็งมากเกินไป พวกมันก็จะรวมเป็นหนึ่งเดียวและกลายเป็นบ่วงที่จะรัดคอไป่หนิงปิง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือถึงขั้นเสียชีวิต

“ฉันต้องปกปิดรัศมีของฉันเมื่อสำรวจลึกเข้าไปในร่องลึกพิภพ” การแสดงออกของ Bai Ning Bing นั้นสงบในขณะที่เธอเปิดการเคลื่อนไหวของนักฆ่าสืบสวนอย่างเงียบ ๆ เพื่อสอดแนมสภาพแวดล้อมของเธอ

หลังจากที่เธอออกจาก Earth Trenchy เธอก็เริ่มฝึกฝนในส่วนลึกของ Earth Trench เธอถูกไล่ล่าโดยกลุ่มสัตว์ป่าและได้รับความทุกข์ทรมานมาก

โชคดีที่ด้วยการเคลื่อนไหวของนักฆ่า Bai Xiang ตราบใดที่ชิ้นส่วนของร่างกายของเธอยังคงอยู่ Bai Ning Bing ก็ไม่มีวันตาย ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่รอดชีวิตมาจนถึงตอนนี้

“มีสัตว์ร้ายรกร้างมาแต่โบราณสามตัวภายในรัศมีหนึ่งร้อยลี้ เช่นเดียวกับกลุ่มสัตว์ร้ายรกร้างดึกดำบรรพ์” Bai Ning Bing เข้าใจสภาพแวดล้อมของเธออย่างรวดเร็ว

เธอมีระดับการบ่มเพาะระดับเจ็ดเท่านั้น มันอันตรายมากสำหรับเธอที่จะอยู่ในสภาพแวดล้อมนี้ แม้แต่ Gu Immortals ระดับแปดธรรมดาก็ยังพบว่าเป็นการยากที่จะสำรวจสถานที่นี้

ความเสี่ยงมหาศาลมาพร้อมผลตอบแทนมหาศาล

ทรัพยากรการเพาะปลูกที่นี่อยู่ในระดับแปด แม้ว่า Bai Ning Bing จะไม่สามารถใช้มันได้ แต่เธอก็สามารถขายมันในสวรรค์สีเหลืองสมบัติและซื้อทรัพยากรที่เธอต้องการ

Bai Ning Bing ชอบที่จะเสี่ยง คนส่วนใหญ่มักจะสงสัยเกี่ยวกับชีวิตประเภทนี้ แต่เธอหมกมุ่นอยู่กับมันและสนุกไปกับความตื่นเต้นของการเป็นและความตาย

“แม้ว่าการฝึกฝนที่นี่จะอันตราย แต่ก็ยังมีโอกาสรอดชีวิต แต่ในห้าภูมิภาคและสองสวรรค์ มันอันตรายยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็น Fang Yuan, Shadow Sect หรือ Heavenly Court พวกเขาทั้งหมดจะตามล่าฉัน”

Bai Ning Bing ตัดสินสถานการณ์ของเธอได้อย่างชัดเจน

“อืม?” Bai Ning Bing เพิ่งเดินออกจากถ้ำเมื่อท่าทางของเธอเปลี่ยนไปเล็กน้อย

เธอรู้สึกว่าสัตว์ป่าส่วนใหญ่ทำตัวเหมือนแมวที่ได้กลิ่นปลา และเริ่มรีบวิ่งไปทางหนึ่ง

สัตว์ร้ายและกลุ่มสัตว์ร้ายบางตัวไม่ไหวติง แต่ในไม่ช้าพวกมันก็ถูกครอบงำโดยความต้องการของสัตว์ร้ายส่วนใหญ่และพุ่งไปข้างหน้าเช่นกัน

ทันใดนั้น กระแสน้ำของสัตว์ร้ายก็ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็วภายใต้การจ้องมองของ Bai Ning Bing

“เกิดอะไรขึ้น? สัตว์ร้ายเหล่านี้ดูเหมือนจะถูกดึงดูดบางอย่าง พวกมันยอมแพ้การต่อสู้และดินแดนเพื่อไล่ตามมัน จะเป็นอะไรได้บ้าง”

ไป่หนิงปิงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอยากรู้อยากเห็น

โดยไม่ลังเลใดๆ เธอเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทันทีขณะที่เธอเข้าร่วมกับกระแสของสัตว์ร้าย

กระแสของสัตว์ร้ายเริ่มรวมตัวกัน สัตว์ร้ายร้างโบราณจำนวนนับไม่ถ้วนและสัตว์ร้ายร้างโบราณที่เห็นได้ชัดเจนบางตัวอยู่รอบ ๆ พื้นที่

บริเวณนี้อยู่บนหน้าผาของร่องลึกก้นสมุทรด้วย มันยื่นออกมาอย่างช้า ๆ เหมือนเนินฝังศพ ในขณะนี้ มันปล่อยแสงสีน้ำตาลอมเหลืองและสีแดงออกมา

แสงนั้นเหมือนน้ำที่เคลื่อนไปมาอย่างพร่างพราย

บนจุดสูงสุดของสุสานฝังศพ มีศิลาหน้าหลุมฝังศพอยู่! ป้ายหน้าหลุมศพดูเหมือนจะมีข้อความเขียนไว้แต่ถูกบดบังด้วยแสง พวกมันไม่สามารถมองเห็นได้แม้จะใช้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าสืบสวนก็ตาม

Bai Ning Bing ได้เปลี่ยนสถานะเป็น Bai Xiang แล้วและเข้าร่วมกับกลุ่มสัตว์ร้าย

“ที่นี่เป็นสถานที่อะไร? มีเส้นทางดินหนาแน่นและออร่าเส้นทางไฟที่นี่ มีอะไรซ่อนอยู่ที่นี่? วัสดุอมตะ? หรืออมตะ Gu?

“แต่ทำไมถึงมีป้ายหลุมศพ? หลุมฝังศพดูเหมือนจะมีอักขระบางอย่างเขียนอยู่บนนั้น มันถูกสร้างขึ้นโดยใครบางคน? ใครถูกฝังอยู่ที่นั่น”

Bai Ning Bing มองดูสัตว์ร้ายที่อยู่รอบๆ

เธอมีร่องรอยของความเข้าใจ: “สัตว์ร้ายเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ทางดินและสัตว์ทางไฟ ไม่น่าแปลกใจที่พวกมันถูกดึงดูดมาที่นี่ ที่นี่มีแต่สัตว์อสูรจากเส้นทางอื่น และพวกมันถูกกระแสอสูรดึงเข้ามา”

บูม!

ในเวลานี้ แสงสองดวงเหนือสุสานฝังศพก็พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้ากลายเป็นเสาแสงสีเหลืองแดงขนาดยักษ์

สัตว์ร้ายคำรามด้วยความตื่นเต้น

สัตว์ร้ายบางตัวเริ่มพุ่งเข้าหาเสาราวกับพยายามจะขึ้นสู่จุดสูงสุด แต่ในไม่ช้าพวกมันก็ถูกสัตว์ร้ายที่อยู่ข้างหลังล้มลงและเหยียบย่ำ

กลุ่มสัตว์ร้ายตกอยู่ในความโกลาหลและความบ้าคลั่ง ต่อสู้และเข่นฆ่ากันเองขณะที่พุ่งเข้าหาเสาแห่งแสง

แม้ว่าสัตว์บางตัวจะมาถึงด้านหน้าและชนกับเสา พวกมันก็ไม่ได้สิ่งที่ต้องการ เสาแห่งแสงยังคงไม่เคลื่อนไหว มันเหมือนกับภูเขาขนาดใหญ่ที่ไม่ยอมขยับเขยื้อนแม้แต่นิ้วเดียว

Bai Ning Bing เป็น Gu Immortal และมีสติปัญญาเหนือสัตว์ร้าย เธอซ่อนตัวอยู่นอกการต่อสู้ที่วุ่นวาย และแม้ว่าเธอจะยังคงมีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เธอก็สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเป็นหลัก

เมื่อเวลาผ่านไป มีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมากในกลุ่มสัตว์ร้ายพร้อมกับซากศพที่กระจายอยู่ทั่วไป เสาแสงสีเหลืองแดงก็เริ่มหดตัวลง ดูเหมือนจะบรรจบกันที่เนินฝังศพ

สัตว์ร้ายยิ่งคลั่งมากขึ้น กระหายเลือด เจ็บปวด และเสียงเคี้ยวของไป่หนิงปิงเต็มหู

“โลกอันกว้างใหญ่นี้ลึกซึ้งไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง และมีความลึกลับไม่รู้จบให้สำรวจ ให้ฉันดูว่าเกิดอะไรขึ้น” Bai Ning Bing เริ่มขยับเข้าใกล้เนินดิน

เมื่อสัตว์ร้ายฆ่ากันเองและผู้รอดชีวิตเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บ แสงสีเหลืองแดงก็ถูกเนินดูดกลืนไปจนหมด

หลุมฝังศพบนเนินก็ขุดลงไปในดินเช่นกัน

เนินดูเหมือนจะถึงจุดของการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพเมื่อจู่ๆ มันก็แยกออกจากกัน

แตกร้าว.

รอยแตกบาง ๆ กระจายไปทั่วเนิน

ไม่นานหลังจากนั้น เนินดินก็เปิดออกจากด้านใน และออร่าของ Gu Immortal ก็รั่วไหลไปยังบริเวณโดยรอบ

อมตะชายเปลือยกายลืมตาขึ้นและมองไปรอบ ๆ ด้วยความงุนงง: “ใคร… ฉันเป็นใคร”

แต่ในช่วงเวลาต่อมา เขาเริ่มโล่งขึ้นเมื่อเขานึกถึงหลายสิ่งหลายอย่าง

“ฉัน ฉันจำได้ว่าฉันคือ Fang Huan” ดวงตาของอมตะชายหดลงด้วยความประหลาดใจและตกตะลึง

คำราม—!

กลุ่มสัตว์ร้ายคำรามและกระโจนเข้าหาผู้เป็นอมตะที่เปลือยเปล่าอย่างกระวนกระวายใจ

ผู้เป็นอมตะเบิกตากว้างและบินขึ้นไปในอากาศ: “ฉันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง! ฉันคือ Fang Huan ฉันคือ – Lava Demon Lord!”

แบม!

เสียงขนาดใหญ่ดังสนั่นเมื่อคลื่นแสงสีแดงกระจายออกจากร่างกายของอมตะเพศชาย

คลื่นแสงพุ่งขึ้นราวกับคลื่นสึนามิ

ทุกที่ที่พวกเขาผ่านไป คลื่นแสงสีแดงจะแผดเผาทุกสิ่ง กลุ่มสัตว์ร้ายส่วนใหญ่ถูกเผาจนตายในทันที และสัตว์ร้ายบางตัวที่รอดตายก็ได้รับบาดเจ็บยิ่งกว่านั้น บางตัวนอนอยู่บนพื้นใกล้จะตาย ในขณะที่สัตว์ร้ายส่วนน้อยคลั่งไคล้ในขณะที่พุ่งเข้าหาตัวผู้ที่เป็นอมตะ

การแสดงออกของ Fang Huan ที่เป็นอมตะชายกลายเป็นเคร่งขรึมในขณะที่เขาปล่อยคลื่นแสงสีแดงออกมาอีกครั้ง

แสงสีแดงกวาดไปทั่วสนามรบ ทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก แต่ก็ยังมีสัตว์ร้ายที่รกร้างมาแต่โบราณหลายตัวที่สามารถไปถึง Fang Huan ได้

Fang Huan ไม่สามารถรักษาความสงบได้อีกต่อไปในขณะที่เขาตะโกนไปทาง Bai Ning Bing: “ขอยืมมือหน่อย ฉันจะตอบแทนคุณอย่างสาสมหลังจากนี้!”

“ตกลง.” Bai Ning Bing ตกลงโดยไม่ลังเลและโจมตีโดยตรง

ภายในระยะเวลาสั้นๆ เธอฆ่าสัตว์ร้ายรกร้างหลายตัวได้อย่างง่ายดาย

เป็นเพราะพวกเขาได้รับบาดเจ็บหนักแล้ว

“ขอบคุณมากเพื่อน! โชคดีที่ด้วยความช่วยเหลือของคุณ ฉันสามารถ… อ๊ะ!” ทันใดนั้น Fang Huan ก็ถูกตัดออกเป็นสองส่วนที่เอว

Bai Ning Bing จับหัวของเขา จับร่างกายส่วนบนของเขาขณะที่เธอยิ้มอย่างโหดร้าย: “ฉันคิดเกี่ยวกับมันแล้ว การค้นหาวิญญาณโดยตรงยังสะดวกกว่า”

Fang Huan จ้องมอง Bai Ning Bing ด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง

อมตะหญิงนี้มีรูม่านตามังกรแนวตั้งสีฟ้าอ่อนและมีเขามังกรเกลียวคู่หนึ่ง ผมสีเงินของเธอเป็นประกายแวววาวราวกับคริสตัลยาวไปถึงเอว ผิวของเธอขาวราวกับหิมะ และบนใบหน้าที่สวยงามไม่มีใครเทียบได้ของเธอ มีร่องรอยของความเมินเฉยอย่างบ้าคลั่ง

“ช่างเป็นสตรีที่งดงามยิ่งนัก…” ฟางฮวนสิ้นใจด้วยดวงตาเบิกกว้าง

Bai Ning Bing ค้นหาจิตวิญญาณของ Fang Huan แต่ไม่พบข้อมูลที่มีค่าใดๆ แม้ว่า Fang Huan จะฟื้นขึ้นมาในเนินดิน แต่เขาก็ยังมึนงงและไม่รู้อะไรอีกหลายอย่าง

Bai Ning Bing ลงจอดบนเนินดินและค้นหาอย่างระมัดระวัง

ยังไม่มีกำไร

“บริเวณนี้มีเส้นทางเดินดินและเส้นทางเดินไฟขนาดใหญ่มาก แต่พวกมันได้หายไปอย่างสมบูรณ์แล้ว และตอนนี้มันก็ไม่ต่างจากพื้นดินทั่วไป”

แต่ Bai Ning Bing มองไปที่ร่างกายของ Fang Huan: “ไม่ ถ้าพูดให้ถูกคือ เครื่องหมายแห่งเต๋าเหล่านี้รวมกันเป็นร่างอมตะ”

“มหัศจรรย์ น่าทึ่งจริงๆ” Bai Ning Bing ชื่นชมซ้ำแล้วซ้ำอีก

จากการค้นหาจิตวิญญาณ เธอรู้ว่า Fang Hua คนนี้มาจากรุ่นก่อน เขาบ่มเพาะเส้นทางแห่งดิน แต่ต่อมาได้รับสืบทอดหัวใจไฟ มรดกที่แท้จริง ดังนั้นเขาจึงปลูกฝังเส้นทางแห่งไฟเช่นกัน เขาทำธุรกิจสัตว์ประหลาดและเคยเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจนี้ในสวรรค์สีเหลืองสมบัติ

เขาตายไปนานแล้ว แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาฟื้นขึ้นมาจริงๆ!

“เนินที่เหมือนหลุมฝังศพนี้ดูเหมือนจะมีผลเช่นเดียวกับสุสานอมตะของ Heavenly Court มันสามารถให้ Gu Immortals ฟื้นคืนชีพได้?!” Bai Ning Bing รู้สึกตื่นเต้นกับการค้นพบนี้

เธอได้รับผลประโยชน์มหาศาลในครั้งนี้

เธอไม่เพียงค้นพบเนินดินลึกลับเท่านั้น เธอยังจับวิญญาณของ Fang Huan และได้รับมรดกรวมถึงข้อมูลเชิงลึกในการเพาะปลูกอีกด้วย

ของเสียจากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นก็คือซากสัตว์ร้ายที่เต็มสนามรบ

มีวัสดุอมตะระดับแปดมากมายที่นี่! วัสดุอมตะอันดับที่เจ็ดมีจำนวนมากขึ้น

รูรับแสงอมตะ มินิชายแดนใต้

ลือลั่น!

ด้วยเสียงอันดัง ภูเขาลูกหนึ่งตกลงบนพื้นเหมือนประทับขนาดใหญ่

ภูเขาที่มีชื่อเสียงเป็นสีแดงและเป็นสี่เหลี่ยม ภูเขานี้ไม่มีแม้แต่ร่องรอยของดิน มันก่อตัวขึ้นจากทองแดงทุกชนิด มันคือภูเขา Copper Seal

ก่อนหน้านี้ ภูเขาตราทองแดงตกเป็นเป้าหมายของความทุกข์ยากของเส้นทางสวรรค์สามพันรอย ครึ่งหนึ่งถูกฟ้าผ่าแยกออกเป็นเสี่ยงๆ ทำให้เกิดควันหนาทึบและประกายไฟ ภูเขาทั้งลูกกลายเป็นสภาพหลอมเหลวและส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง

แต่ตอนนี้ หลังจากที่ Fang Yuan ออกภารกิจที่เกี่ยวข้องแล้ว ภูเขา Copper Seal ก็ได้รับการซ่อมแซมโดย Gu Immortals จำนวนมาก มันไม่เพียงแต่ได้รับการบูรณะให้กลับคืนสู่สภาพเดิมเท่านั้น แต่ยังมีขนาดใหญ่กว่าในตอนนี้อีกด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง