เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2139

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2139

Shi Zong เสริม:“ มันไม่เจ็บที่จะบอกคุณ Wu Yong ผู้นำของ Southern Alliance ของคุณได้ทำการแลกเปลี่ยนกับเราหลายครั้งแล้ว เขาซื้อวัสดุอมตะวิถีแห่งลมระดับเก้าจากเรา และยังมอบลมเป่าระดับเจ็ด Gu ให้เราเพื่อยกระดับเป็นระดับแปด”

“อะไร?” Gu Immortals ของตระกูล Chai ถูกสั่นคลอน

ปิงหยวนยิ้ม: “เส้นทางปีศาจ เส้นทางชอบธรรม ความแตกต่างคืออะไร? ถ้าเจ้านายของข้าพเจ้าเปลี่ยนมาอยู่ในทางธรรม ใครจะกล้าไม่ยอมรับท่าน? ในความเป็นจริง ไม่เพียงแต่กลุ่ม Wu เท่านั้น กลุ่ม Fang แห่งทะเลทรายตะวันตกก็แอบทำงานร่วมกับเราเช่นกัน ปัจจุบัน ตระกูลฝางกำลังใช้กำลังทั้งหมดในการพัฒนาทะเลทรายภูติผีสีเขียวและจัดหาแกนวิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนให้เชี่ยวชาญ”

เกิดความวุ่นวายขึ้นอีกครั้งในหมู่อมตะตระกูลชัย

พวกเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับกลุ่ม Fang แห่งทะเลทรายตะวันตกและรู้ความเคลื่อนไหวล่าสุดของพวกเขาด้วย สิ่งที่ส่งผลกระทบต่อพวกเขามากยิ่งขึ้นคือกลุ่ม Wu ร่วมมือกับ Fang Yuan อย่างลับๆ

“เป็นไปได้ไง” Chai Ke Qing ตะโกนออกมาว่า “อย่างน้อยก็พยายามโกหกให้ดีขึ้น Lord Wu Yong เป็นผู้นำของ Southern Alliance เขาจะตกลงกับคุณได้อย่างไร? ทุกคน คุณไม่ควรฟังเรื่องไร้สาระของมนุษย์เหล่านี้ พวกเขาแค่โกหกเพื่อหลอกลวงเรา!”

แต่คราวนี้อมตะตระกูลชัยเงียบ

Chai Ke Qing เพิ่งผ่านการขึ้นสู่สวรรค์อมตะเมื่อไม่นานมานี้และได้ทำเช่นนั้นผ่านความสัมพันธ์ แม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์ แต่เธอก็ได้รับการดูแลจากผู้อาวุโส Gu Immortal มาโดยตลอดและไม่รู้ว่าโลกนี้เป็นอย่างไร

ความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับโลก Gu Immortal นั้นน้อยกว่า Shang Xin Ci

เนื่องจาก Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนเหล่านี้พูดเช่นนี้ อมตะของตระกูล Chai จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นจริง!

เพราะพวกเขาต้องการเพียงแค่สืบสวนและค้นหาเบาะแสเท่านั้น

เนื่องจาก Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนได้กล่าวไว้ พวกเขาจึงไม่กลัวที่จะถูกตรวจสอบ พวกเขายังสามารถแสดงหลักฐานได้โดยตรง

Chai Ke Qing ไม่เชื่อว่า Wu Yong จะทำสิ่งนั้น แต่คนอมตะของตระกูล Chai คือคนที่มีประสบการณ์และรอบรู้ในเรื่องทางโลก ไม่นานมานี้ พวกเขาเองก็บรรลุข้อตกลงกับหลู่เว่ยหยินอย่างลับๆ เพื่อหาทางออก

Bing Yuan กล่าวต่อ: “เจ้านายของฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลก – ทะเลมนุษย์ ฉันคิดว่าคุณทุกคนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของเจ้านาย แม้ว่าคนทั้งโลกจะต่อต้านเขา เขาก็จะทำ เขาจะไม่ยอมแพ้เพราะมีคนขัดขวาง!”

“คุณยังสามารถสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ล่าสุดใน Eastern Sea”

“เราเปลี่ยนมนุษย์ Gu Immortals ที่ย้ายไปรอบๆ ทะเลตะวันออกและสังหารมนุษย์ เพื่อรวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างทะเลมนุษย์ให้สมบูรณ์”

“มีกองกำลังพิเศษเส้นทางที่ชอบธรรมของทะเลตะวันออกต่อต้านเราอย่างเปิดเผยหรือไม่”

“ฮิฮิฮิ Qi Alliance ที่ชอบธรรมยังมี Qi Sea Ancestor ซึ่งเป็นเสมือนผู้นับถือ แต่เขาแสร้งทำเป็นไม่เห็น นับประสาพันธมิตรทางใต้ของคุณ”

เจตจำนงของอมตะตระกูลชัยสั่นคลอน พวกเขาเริ่มสนทนาอย่างลับๆ

“มีโศกนาฏกรรมมากมายเกิดขึ้นในโลกอมตะของ Eastern Sea Gu”

“ใช่ Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนเหล่านี้อาจน่ารังเกียจ แต่คำพูดของพวกเขาไม่ได้ไร้เหตุผล”

“พันธมิตร Qi ที่ชอบธรรมของ Eastern Sea มีบรรพบุรุษ Qi Sea ที่เคารพนับถือปลอม แต่ก็ยังจบลงเช่นนี้ ไม่ต้องพูดถึงพันธมิตรทางใต้ของเราซึ่งไม่มีแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญเช่นนี้”

“สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือ Wu Yong แอบร่วมมือกับ Fang Yuan”

“อิทธิพลของ Fang Yuan น่ากลัวจริงๆ!”

“ศัตรูนั้นแข็งแกร่งในขณะที่เราอ่อนแอ มันสมเหตุสมผลที่จะรักษาความแข็งแกร่งของเราไว้ในอนาคต”

ไม่ว่าพวกเขาจะเกลียดมากแค่ไหน เผ่าชัยก็รู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของฟางหยวน พวกเขาไม่แม้แต่จะเทียบได้กับมนุษย์ทั้งสามอันดับแปดที่ต่างกันต่อหน้าพวกเขา สิ่งที่ทำให้พวกเขาสิ้นหวังมากขึ้นก็คือ แม้ว่าพวกเขาจะตอบโต้ พันธมิตรใต้ก็จะไม่ให้ความคุ้มครองใดๆ กับพวกเขา แม้ว่าพันธมิตรทางใต้จะให้ความคุ้มครอง พวกเขาก็ไม่สามารถปกป้องพวกเขาได้

Human Smoke Mountain ของตระกูล Chai มีมนุษย์มากมายนับไม่ถ้วน

หากพวกเขาต่อสู้กันจริงๆ คนเหล่านี้คือจุดอ่อนของตระกูลชัย และตระกูลชัยจะไม่สามารถปกป้องพวกเขาได้

ในประวัติศาสตร์ เมื่อตระกูล Ba และตระกูล Xia สร้างปัญหาให้กับตระกูล Chai พวกเขาอาศัยจุดนี้ ตราบใดที่พวกเขาเคลื่อนไหวอย่างคุกคามต่อ Human Smoke Mountain ตระกูล Chai จะต้องดำเนินการอย่างระมัดระวัง

ถึงตอนนี้ตระกูล Chai มีแนวโน้มที่จะร่วมมือกับ Fang Yuan แล้ว

ไม่มีอะไรที่สามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ศัตรูนั้นแข็งแกร่งในขณะที่พวกมันอ่อนแอลงอย่างมาก!

มีเพียง Chai Ke Qing เท่านั้นที่ยังคงพูดต่อ: “ทุกคน ฟังฉัน…”

“หุบปาก!” Chai Gan ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป เขาโบกมือและผนึก Chai Ke Qing ทำให้เธอขยับไม่ได้

Chai Ke Qing ตกตะลึง เธอไม่เคยคาดคิดว่าผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของเธอจะทำเช่นนี้!

วิธีนี้สร้างความประหลาดใจให้กับมนุษย์อมตะทั้งสามที่ผันแปร

เมื่อไช่คานใช้กระบวนท่านี้ ไม่มีกลิ่นอายแม้แต่น้อยรั่วไหลออกมาตั้งแต่ต้นจนจบ

หากไม่สามารถสัมผัสถึงออร่าได้ Gu Immortals มนุษย์ทั้งสามที่แปรปรวนก็ไม่สามารถตัดสินได้ว่าการเคลื่อนไหวของฆาตกรนี้เป็นของใคร

ตระกูลชัยเป็นกองกำลังพิเศษชายแดนใต้ แต่ก็มีรากฐานอยู่บ้าง

การแสดงออกของ Chai Gan เย็นชาในขณะที่เขาจ้องไปที่ Chai clan Gu Immortal: “Chai Dui Shan ควบคุมลูกหลานของคุณเอง”

“ใช่.” Chai Dui Shan เดินไปหา Chai Ke Qing ทันทีและวางมือบนไหล่ของเธอ

ในทันที ตราประทับบน Chai Ke Qing ก็แข็งแกร่งขึ้นอีก

ใจของ Chai Ke Qing สั่นอย่างรุนแรง การแสดงออกของเธอเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ ดวงตาของเธอขยับไปทางด้านข้างและเป็นสีแดงขณะที่เธอมองไปที่บรรพบุรุษที่ครั้งหนึ่งเคยสูงส่งและยิ่งใหญ่ในใจเธอ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Gu Immortals มนุษย์ทั้งสามที่มีความคิดคล้ายกัน –

ผลลัพธ์ถูกกำหนดไว้แล้ว!

หนึ่งวันต่อมา

ในขณะที่สำนักงานใหญ่ของตระกูล Chai ว่างเปล่า Human Smoke Mountain ถูกโจมตีโดยสัตว์ร้ายครั้งใหญ่ที่สุดในรอบร้อยปีที่ผ่านมา สัตว์ร้ายรกร้างรกร้างมาแต่ไหนแต่ไรขุดขึ้นมาจากพื้นดิน

ในเวลานั้น อมตะของตระกูล Chai ได้ออกไปต่อสู้เพื่อดินแดนที่ได้รับพร มรดก และอื่นๆ และเหลือ Gu Immortals ระดับหกเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เฝ้าสำนักงานใหญ่

เพื่อปกป้องคนทั่วไป Gu Immortals ทิ้งไว้เบื้องหลังโดยมี Chai Ke Qing เป็นหัวหน้า ใช้กระบวนท่านักฆ่าโดยไม่สนใจความสูญเสียของตระกูล Chai

การเคลื่อนไหวนี้สร้างความเสียหายให้กับทั้งศัตรูและตัวเอง แม้ว่าสัตว์ร้ายที่รกร้างมาแต่โบราณกาลจะถูกฆ่าตาย แต่ Human Smoke Mountain ก็ได้รับความเสียหายอย่างหนักและเกือบจะกลายเป็นปล่องภูเขาไฟ

โชคดีที่พวกเขาสามารถปกป้องบางกลุ่มได้

“แม้ว่าจะมีความแตกต่างระหว่างอมตะและมนุษย์ แต่ตระกูล Chai ไม่มีความแตกต่างดังกล่าว”

“ชีวิตมนุษย์นั้นสำคัญที่สุด ชีวิตมรรตัยนั้นมีค่าเท่ากับชีวิตกูอมตะ! แม้ว่าเราจะต้องเสียสละชีวิตของเรา แต่มันก็คุ้มค่าหากเราสามารถรักษาชีวิตได้มากขึ้น”

“นี่คือหลักการของตระกูล Chai ของฉัน มันเป็นความซื่อสัตย์ของเราในฐานะส่วนหนึ่งของเส้นทางอันชอบธรรม!”

Chai Gan ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Chai ประกาศคำพูดของเขาที่เต็มไปด้วยความชอบธรรมต่อโลก Gu Immortal ของ Southern Border หลังจากเหตุการณ์

มนุษย์อมตะทั้งสามที่ผันแปรได้ออกเดินทางอย่างลับๆ

Human Smoke Mountain ถูกพวกมันโจมตีโดยธรรมชาติ

ตามข้อตกลงระหว่างมนุษย์อมตะทั้งสามสายพันธุ์และเผ่า Chai เผ่า Chai ขาย Human Smoke Mountain เช่นเดียวกับมนุษย์ส่วนใหญ่บน Human Smoke Mountain โดยรักษาเฉพาะกลุ่มของพวกเขาเอง พวกเขายังเก็บคนนอกแบบสุ่มไว้เพื่อแสดง

Chai clan Gu Immortals ไม่ได้เคลื่อนไหว อมตะของมนุษย์ที่แตกต่างกันทั้งสามขุดขึ้น Human Smoke Mountain และสังหารมนุษย์นับไม่ถ้วน

สุดท้าย ผู้เป็นอมตะทั้งสามได้พรากผลลัพธ์เส้นทางมนุษย์ของตระกูล Chai ไป ในขณะที่ทิ้งเส้นทางแห่งไฟที่เป็นมรดกที่แท้จริงและสามอันดับอมตะ Gu ให้กับตระกูล Chai

“ฮ่าฮ่าฮ่า ผลงานของปรมาจารย์คือห้าอันดับแปด Immortal Gu สำหรับภารกิจนี้ ฉันไม่คิดว่าเราจะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จด้วยเพียงแค่สามคน” Shi Zong หัวเราะ

“แม้ว่าตระกูลชัยจะเป็นตระกูลใหญ่และอยู่ชายแดนใต้มานาน แต่พวกเขาก็ไร้ความสามารถอย่างแท้จริง แค่สามอันดับแปด Immortal Gu ก็เพียงพอที่จะพัดพาพวกเขาออกไป” ราชาอมตะขนทองคำก็แสดงความรังเกียจเช่นกัน

ในปัจจุบัน มี Immortal Gu อันดับแปดมากกว่ายี่สิบรายการในรายการแลกเปลี่ยนของรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย!

Immortal Gu อันดับแปดเหล่านี้มีเส้นทางที่หลากหลายและสามารถแลกเปลี่ยนได้โดยใช้คะแนนการมีส่วนร่วม!

Fang Yuan ได้ช่วยเหลือ Gu Immortals จำนวนมากที่ประสบกับความทุกข์ยากซึ่งทำให้จำนวน Gu Immortals อันดับแปดเพิ่มขึ้นในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย ด้วยเหตุนี้ Fang Yuan จึงวางอันดับแปด Immortal Gu ไว้ในรายการแลกเปลี่ยน

การเคลื่อนไหวนี้กระตุ้น Gu Immortals ระดับแปดทั้งหมด พวกเขาตื่นเต้นจนแทบบ้า

แม้ว่า Gu Immortals หลายคนรู้อย่างชัดเจนว่า Fang Yuan กำลังห้อยแครอทอยู่ข้างหน้าพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้ทำงานให้เขาเหมือนล่อ

แต่แครอทนี้ใหญ่เกินไปและมันเกินไป มันทำให้น้ำลายไหลจริงๆ!

มันยากแค่ไหนที่จะได้รับ Immortal Gu ระดับแปด มันยากแค่ไหนที่จะปรับแต่งมัน?

Gu Immortals ไม่สามารถต้านทานการล่อลวงนี้ได้!

“ขอแสดงความยินดี Bing Yuan ที่ช่วยสองอันดับแปด Immortal Gu สำหรับปรมาจารย์ เมื่อเรากลับมา คุณจะได้รับรางวัลเป็นคะแนนสะสมโบนัสมากมายอย่างแน่นอน” ราชาอมตะขนทองปลื้ม

รางวัลภารกิจของ Fang Yuan ไม่ได้รับการแก้ไข พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์

Bing Yuan หัวเราะอย่างสงวน:“ จริง ๆ แล้วฉันไม่สนใจคะแนนสมทบมากนัก ฉันช่วยชีวิต Gu Immortal อันดับที่แปดสองคนไม่ใช่เพื่อคะแนนการบริจาค แต่เพื่อช่วยครอบครัวของฉัน คุณก็รู้ว่า Xue Er ของฉันเป็นคู่หมั้นของ Lord Fang Yuan”

“นี่อีกแล้ว”

“Bing Yuan แสดงความสัมพันธ์ของเธอกับอาจารย์อีกครั้ง!”

Shi Zong และ Golden Fur Immortal Monarch มองกันและกันอย่างลับ ๆ เห็นอารมณ์ที่ซับซ้อนในดวงตาของกันและกัน

พวกเขาเคยได้ยิน Bing Yuan พูดถึงความสัมพันธ์นี้หลายครั้งจนเริ่มรู้สึกคลื่นไส้ แต่ถึงอย่างนั้น ทุกครั้งที่พวกเขาได้ยิน Shi Zong และ Golden Fur Immortal Monarch ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉา

ไม่เต็มใจให้ Bing Yuan อยู่ในหัวข้อนี้ Shi Zong กล่าวว่า: “ฝ่ายของเราแข็งแกร่งมากอย่างเห็นได้ชัด ทำไมคุณถึงคิดว่าอาจารย์ยังคงใช้ราคามหาศาลเพื่อแลกเปลี่ยนกับตระกูล Chai”

ราชาอมตะขนทองคำตอบทันที: “ในความคิดของฉัน นายท่านแลกเปลี่ยนกับตระกูล Wu ตระกูล Chai และตระกูล Fang อาจเป็นเพราะเขาต้องการเปลี่ยนไปสู่เส้นทางที่ชอบธรรม”

Shi Zong ถอนหายใจ: “ถ้าฉันมีสถานะและความแข็งแกร่งเหมือนเจ้านาย ฉันจะวิ่งเตลิด ใครจะหยุดฉันได้ เหอ เหอ เหอ แค่สะบัดนิ้วข้าก็กลายเป็นเพียงเถ้าธุลี ฉันจะยังคุยธุรกิจกับคนเหล่านี้อยู่ไหม”

Bing Yuan ตะคอกอย่างเย็นชา:“ นั่นคือเหตุผลที่คุณจะไม่กลายเป็นผู้ดำรงอยู่เช่นเจ้านาย การพิจารณาของอาจารย์นั้นมองการณ์ไกลอยู่เสมอ แล้วเราจะคิดว่าท่านคิดอะไรอยู่ได้อย่างไร? ถ้าเราคาดเดา มันก็ไม่ต่างจากมดที่พยายามประมาณดวงอาทิตย์และดวงจันทร์”

“ใช่ ๆ.” ราชาอมตะขนทองกล่าวเสริมอย่างรวดเร็วว่า “อันที่จริง แม้ว่าเราจะหันไปสู่เส้นทางที่ชอบธรรม ชีวิตของเราก็จะค่อนข้างดี เพียงแค่มองไปที่ Chai clan Gu Immortals ที่กลั้นความโกรธของพวกเขาไว้มันก็สดชื่นจริงๆ ในที่สุดฉันก็ได้สัมผัสกับรสชาติของความเท่าเทียม”

ผู้เป็นอมตะทั้งสามมองหน้ากันและเห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของคนอื่นๆ

Bing Yuan กล่าวว่า:“ ไม่ว่าอาจารย์จะเดินในเส้นทางธรรมหรือเส้นทางปีศาจ เราจำเป็นต้องรู้เพียงสิ่งเดียว นั่นคือเราปฏิบัติตามการตัดสินใจของอาจารย์ หากอาจารย์ต้องการเจรจาและทำธุรกิจ เราจะทำธุรกิจ หากอาจารย์ต้องการฆ่าใครสักคน เราจะไปฆ่าเจ้าผู้เคราะห์ร้ายคนนั้น”

“โดยธรรมชาติ!” ราชาอมตะขนทองคำตบหน้าอกอย่างแรง

Shi Zong พยักหน้าด้วยอารมณ์:“ ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ นอกจาก Ren Zu แล้ว ฉันนับถือแต่อาจารย์เท่านั้น!”

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

การเปลี่ยนแปลงบนพื้นผิวคือระดับการบ่มเพาะและความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และการเปลี่ยนแปลงทางจิตใจภายในก็คือความภักดีที่มีต่อ Fang Yuan เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

อำนาจของปีศาจสูงสุด ข้อตกลงที่รุนแรง และความสำเร็จในการต่อสู้ที่น่ากลัวทำให้ Gu Immortals เหล่านี้รู้สึกหวาดกลัวและไม่กล้าที่จะกบฏ บนพื้นฐานนี้ Fang Yuan จำเป็นต้องให้ผลประโยชน์บางอย่างเท่านั้นและ Gu Immortals เหล่านี้จะรู้สึกขอบคุณเขาอย่างสุดซึ้ง!

และในขณะนี้ การปฏิบัติต่อ Fang Yuan ต่อพวกเขาเป็นสิ่งที่กองกำลังอื่นเทียบไม่ได้

ผลประโยชน์มหาศาลดังกล่าวทำให้ Gu Immortals เหล่านี้รวมตัวกันอย่างแน่นหนารอบ ๆ Fang Yuan

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง