เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2136

12 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2136

Fang Yuan เปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่า

ภูมิทัศน์ก่อนหน้านี้เมื่อก่อน Immortal Gu อยู่ที่อันดับหกเท่านั้น แต่เมื่อสองเดือนก่อน Fang Yuan สามารถยกระดับขึ้นเป็นแปดได้สำเร็จ

อันดับที่แปดคือขีดจำกัดของภูมิทัศน์เหมือนก่อน Immortal Gu

ขีดจำกัดของ Immortal Gu ส่วนใหญ่อยู่ที่อันดับแปด หลังจากก้าวไปสู่อันดับที่แปดแล้ว พวกเขาจะมาถึงจุดสูงสุดและไม่สามารถก้าวต่อไปได้อีกต่อไป

Gu เป็นแก่นแท้ของสวรรค์และโลก ชิ้นส่วนของเต๋าผู้ยิ่งใหญ่ ชิ้นส่วนเหล่านี้มีขีดจำกัดตามลำดับ ผู้ที่มีขีดจำกัดสูงกว่าอาจสะสมช้าและไปถึงอันดับที่เก้า ในขณะที่ผู้ที่มีขีดจำกัดต่ำกว่าอาจถูกบังคับให้อยู่ในอันดับที่หก

มี Immortal Gu มากมาย แม้ว่าพวกเขาจะมีเอกลักษณ์ แต่ก็ครอบคลุมเกือบทุกด้านเท่าที่จะจินตนาการได้ ตัวอย่างเช่น Fang Yuan ใช้การเคลื่อนไหวของนักฆ่ามดที่เป็นพิษซึ่งให้กำเนิด Immortal Gu สองตัว – มดทองแดงสีแดงที่เป็นอมตะ Gu และมด Gu ที่เป็นอมตะเส้นก๋วยเตี๋ยวสีขาว หากมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย อาจมี Immortal Gu อีกประเภทหนึ่ง ตัวอย่างเช่น มดอมตะสีดำทอง มดอมตะเส้นหมี่ดำ เป็นต้น

ในบรรดา Immortal Gu ทั้งหมด มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่สามารถก้าวไปสู่อันดับที่เก้าได้อย่างแท้จริง

อันดับที่แปดภูมิเหมือนก่อนที่ Immortal Gu ยังคงเป็นเส้นทางแห่งกาลเวลา Immortal Gu แต่กระบวนท่านักฆ่าที่ Fang Yuan ใช้อยู่ตอนนี้คือกระบวนท่านักฆ่าผสม

มันมีความลึกซึ้งไม่เพียงแค่เส้นทางเวลาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเส้นทางดิน เส้นทางน้ำ เส้นทางกฎ เส้นทางวิญญาณ และเส้นทางอื่นๆ

ภายใต้ผลกระทบของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมนี้ แม่น้ำไหลย้อนกลับจะปล่อยเสียงที่ไหลออกมาเบาๆ ขณะที่มันเริ่มขยายตัวอย่างรวดเร็ว

หลังจาก Fang Yuan ได้รับการเลี้ยงดูในช่วงเวลานี้ กระบวนท่านักฆ่าผสมที่ใช้หลายสิบครั้งได้แสดงผลที่ยอดเยี่ยม แม่น้ำไหลย้อนกลับซึ่งก่อนหน้านี้เหลือร่องรอยเพียงเล็กน้อยก็กลายเป็นแม่น้ำแคบยาว!

Fang Yuan พยายามฟื้นฟูแม่น้ำ Reverse Flow มาโดยตลอด และในที่สุดเขาก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีในตอนนี้

ก่อนหน้านี้เขาเคยคิดว่าจะใช้อย่างดีอย่างมีระเบียบ

กระบวนท่านักฆ่านี้เป็นกระบวนท่านักฆ่าอันดับเก้าและมาจากมรดกที่แท้จริงของ Shadow Sect การเคลื่อนไหวนี้ใช้ City Well เป็นแกนหลัก มันสามารถปรับเปลี่ยนอาณาเขตที่เงียบสงบของสวรรค์และโลก ขจัดความขัดแย้งระหว่างเครื่องหมาย dao ซึ่งทำให้สะดวกในการกู้คืน

ภูเขา Dang Hun, Luo Po Valley และ Miniscule Mountain ได้ประสบกับการเคลื่อนไหวนี้

แต่ Fang Yuan ไม่เคยเข้าใจการเคลื่อนไหวของนักฆ่าคนนี้

เนื่องจากเขาขาดแกนกลางที่สำคัญ Immortal Gu Immortal Gu จึงไม่เหมือนใคร แกนกลาง Immortal Gu นั้นอยู่ในความครอบครองของคนอื่นแล้ว Fang Yuan เคยคิดที่จะปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้ แต่มันยากมาก

นี่คือการเคลื่อนไหวนักฆ่าวิถีแห่งกฎอันดับที่เก้า มันมาถึงระดับสูงสุดแล้วซึ่งมันไม่มีที่ว่างสำหรับการปรับปรุง

อย่างน้อย Fang Yuan ก็มองไม่เห็นอะไรเลย

ระดับการบรรลุวิถีแห่งกฎของเขาอยู่ที่ปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่กึ่งผู้สูงสุด เขายังอยู่ห่างออกไปอีกระยะหนึ่งจากการมองผ่านกระบวนท่านักฆ่าอันดับเก้าแบบนี้

“Reverse Flow River กำลังฟื้นตัวเร็วขึ้นในตอนนี้ แต่ในระยะหลังของการฟื้นตัว ท่าโจมตีแบบผสมผสานของ Landscape as Before จะประสบกับประสิทธิภาพที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะไม่มีนัยสำคัญ”

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมของ Landscape as Before อยู่ที่ระดับแปด ในขณะที่แม่น้ำไหลย้อนกลับที่สมบูรณ์เป็นอาณาเขตที่เงียบสงบของสวรรค์และโลก ซึ่งเทียบเท่ากับอันดับที่เก้าในแง่ของปริมาณของเครื่องหมาย dao เนื่องจากเครื่องหมาย dao จำนวนมาก บางครั้งพวกมันจึงสามารถใช้เป็น Immortal Gu ระดับกึ่งเก้า

โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ฝึกฝน Gu

แนวคิดของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่มีอาณาเขตอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกเป็นแกนกลางเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น จุดสำคัญคือความพิเศษของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่สร้างขึ้นมา และพวกเขาสามารถใช้ขอบเขตที่เงียบสงบของสวรรค์และโลกได้อย่างเต็มที่หรือไม่

ตัวอย่างเช่น ตราประทับป้องกันการไหลย้อนกลับของ Fang Yuan ใช้แม่น้ำไหลย้อนกลับที่ระดับกลางเท่านั้น

ตราประทับลั่วโปของเขาอยู่ในระดับเบื้องต้นของการใช้โดเมนส่วนตัวเท่านั้น

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่เป็นระเบียบนั้นแตกต่างออกไป มันใช้ประโยชน์จาก City Well ในระดับสูงสุดและอยู่ในระดับขั้นสูง

ไม่มีการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ใช้อาณาเขตอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกอย่างสมบูรณ์

ดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกไม่ได้เป็นอมตะ Gu

Immortal Gu ยังมีชีวิตอยู่และสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ตราบเท่าที่แก่นแท้อมตะถูกถ่ายโอนเข้าไปในพวกมัน แต่ดินแดนสวรรค์และโลกอันเงียบสงบนั้นไม่มีชีวิต การใช้งานจึงถูกจำกัด

Immortal Gu เป็นร่างที่เชื่อมต่อกันของชิ้นส่วนของ Dao Mark ดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกเป็นการผสมผสานกันของเครื่องหมายเต๋าจำนวนนับไม่ถ้วน เครื่องหมายเต๋าเหล่านี้ซ้อนกัน บางอันตรงหรือโค้งงอ บางอันเป็นเกลียวต่อเนื่อง บางอันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และบางอันพันกัน ไม่มีทางที่จะใช้เครื่องหมายเต๋าทั้งหมดได้

แม้แต่ผู้นับถือก็ไม่เว้น

เห็นได้จากการเคลื่อนไหวของนักฆ่าอย่างมีระเบียบเรียบร้อย

“ข้าได้รวบรวมดินแดนอันเงียบสงบแห่งสวรรค์และโลกมามากมาย ภูเขา Dang Hun หุบเขา Luo Po แม่น้ำไหลย้อนกลับ บ่อน้ำเมือง Hu Land รวมถึงทะเลที่ไม่สมบูรณ์ ทะเลมนุษย์ และกำแพงคริสตัลเฉียนคุน”

ภูเขา Dang Hun เป็นดินแดนอันเงียบสงบแห่งแรกที่ Fang Yuan ได้รับ เขายังเข้าไปใน Northern Plains เพื่อหาวิธีซ่อมแซม

ตราประทับ Luo Po ซึ่งใช้ Luo Po Valley เป็นแกนกลาง ครั้งหนึ่งเคยช่วย Fang Yuan สังหารผู้เชี่ยวชาญ Gu Immortal

ไม่จำเป็นต้องพูดถึงแม่น้ำไหลย้อนกลับ ในเหตุการณ์ที่บรรพบุรุษเก่า Xue Hu กลั่นโชคลาภแข่งกับสวรรค์ Gu Fang Yuan ได้อาศัยผนึกป้องกันการไหลย้อนกลับเพื่อทำให้โลกตกใจในขณะที่ถูกตามล่าโดย Longevity Heaven และ Heavenly Court

City Well ได้มาจากพื้นที่ทะเลที่ไหลเชี่ยว Fang Yuan ใช้มันเป็นกับดักเพื่อฆ่า East Sea Gu Immortals จำนวนมาก

Hu Land นั้นหาง่ายที่สุด เขาซื้อมันอย่างจริงจังจาก Wu Yong โดยธรรมชาติ มันเป็นไปได้เพราะความแข็งแกร่งและชื่อเสียงของ Fang Yuan สิ่งเหล่านี้สะสมมาตั้งแต่เขาเกิดใหม่ ขณะที่จวนเจียนจะเป็นและต้องตาย และต้องผ่านการต่อสู้ครั้งใหญ่นับครั้งไม่ถ้วน

ทะเลปรับแต่งที่ไม่สมบูรณ์มาจากดินแดนแห่งพรหลางหยา มันแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของบรรพบุรุษผมยาว น่าเสียดาย แม้ว่า Fang Yuan จะได้รับมันมา แต่เขาไม่มีความพยายาม เวลา และทรัพยากรเพียงพอที่จะทำให้สำเร็จ ปัจจุบัน ทะเลปรับแต่งที่ยังไม่สมบูรณ์ถูกกลืนกินอย่างเข้มข้นโดย Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool

ทะเลมนุษย์ที่ไม่สมบูรณ์มาจากกลุ่ม Xia ของทะเลตะวันออก Wu Shuai ได้นำพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันไปรุกรานดินแดนของตระกูล Xia สังหารหรือขับไล่ชาวตระกูล Xia ออกไป และปล้นทะเลมนุษย์ที่ไม่สมบูรณ์นี้

สุดท้ายคือกำแพงแก้วเฉียนคุน พูดง่ายๆ ก็คือแผ่นหินสีเทาขาวกลุ่มหนึ่ง

พื้นผิวของแผ่นหินสีเทาขาวเต็มไปด้วยเส้นหมึกสีดำ บางเส้นตรงในขณะที่บางเส้นโค้งงอ มีเส้นบางและหนา เส้นถูกวาดทับกัน บางเส้นดูเหมือนตัวอักษร ในขณะที่บางเส้นดูเหมือนภาพวาดทิวทัศน์

ตำนานกล่าวว่าหากใครรวบรวมแผ่นหินทั้งหมด พวกเขาสามารถแยกชิ้นส่วนของกำแพงคริสตัล Qian Kun และผู้ฝึกฝน Gu จะสามารถเข้าสู่ Book Mountain ได้อีกครั้ง

หากมีใครดูประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ พวกเขาจะพบว่า Gu Masters, Gu Immortals หรือแม้แต่ Immortal และ Demon Verables หลายชั่วอายุคนได้รวบรวมแผ่นหินเหล่านี้มาก่อน

Fang Yuan ได้รับแผ่นหินสีเทาขาวจำนวนนับไม่ถ้วนจากมารดาผู้ยิ่งใหญ่ที่มีปัญญาอมตะ ตามที่มารดาอมตะผู้ทรงปัญญาผู้ยิ่งใหญ่กล่าว แผ่นหินเหล่านี้สามารถสร้างกำแพงแก้วเฉียนคุนได้ครึ่งหนึ่ง!

Fang Yuan ได้รับชุดแผ่นหินสีเทาขาวจากแหล่งอื่น ๆ เช่น Lang Ya Sect และที่เก็บของถ้ำสวรรค์ทั้งสองของสวรรค์ โดยธรรมชาติแล้ว จำนวนของแผ่นหินเหล่านี้ไม่สามารถเทียบได้กับสิ่งที่มารดาอมตะผู้มีปัญญาอันยิ่งใหญ่มี และยังมีของปลอมอยู่ในหมู่พวกเขาด้วย

แผ่นหินสีขาวเทาของ Great Wisdom Immortal Mother มาจากมรดกที่แท้จริงของเผ่าหมึก

มีของปลอมมากมายในแผ่นหินที่หมุนเวียนในตลาด แต่แผ่นหินสีขาวเทาในมรดกที่แท้จริงของเผ่าพันธุ์มนุษย์หมึกนั้นเป็นของแท้ทั้งหมด

“ตามบันทึกใน\u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e Primordial Domain เดิมอยู่ภายใน Qian Kun Crystal Wall โชคไม่ดีที่ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดนำมันออกไปและวางไว้ในถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง แม้ว่าฉันจะสร้าง Qian Kun Crystal Wall ในตอนนี้ แต่ฉันก็ไม่สามารถเข้าสู่ Primordial Domain ได้”

Fang Yuan พยายามทุกวิถีทางเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ พื้นที่อันเงียบสงบแห่งสวรรค์และโลกเหล่านี้ย่อมถูกใช้ประโยชน์โดยธรรมชาติ

แม่น้ำไหลย้อนกลับกำลังได้รับการฟื้นฟู กระบวนท่านักฆ่าโดยใช้ภูเขา Dang Hun และหุบเขา Luo Po เป็นแกนหลักก็ได้รับการพัฒนาเช่นกัน Hu Land ถูกมอบให้แก่โคลน Qi Sea, Fang Yuan ไม่มีเวลาทุ่มเทให้กับเรื่องนี้

ในบรรดาพื้นที่อันเงียบสงบของสวรรค์และโลก Fang Yuan ให้ความสนใจมากที่สุดกับทะเลมนุษย์ที่ไม่สมบูรณ์

ย้อนกลับไปในตอนนั้น เขาเลือกที่จะบุกโจมตีกลุ่ม Xia ของทะเลตะวันออก ส่วนใหญ่เป็นเพราะอาณาจักรสวรรค์และโลกที่แยกตัวออกมา

“พระเถระทุกรูปล้วนมีวิถีมนุษย์เพชฌฆาต ดังนั้น ข้าพเจ้าจึงจำเป็นต้องมีพื้นฐานวิถีมนุษย์บ้าง แม้ว่าฉันจะไม่โดดเด่นในเส้นทางนี้ แต่ฉันก็ต้องมีวิธีป้องกัน”

Fang Yuan ได้รับความเดือดร้อนในช่วงสงครามชะตากรรม

วิธีการที่น่านับถือส่วนใหญ่เป็นวิธีการของมนุษย์ ทุกการเคลื่อนไหวนั้นทรงพลังอย่างน่าสะพรึงกลัวหรือมีผลกระทบที่น่าทึ่งซึ่งมีอิทธิพลต่อสงครามทั้งหมด

ก่อนหน้านี้ Fang Yuan ได้สั่งให้ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาฆ่ามนุษย์กว่าร้อยล้านคนใน Fire Plain Grotto-Heaven เพื่อใช้ในทะเลมนุษย์ที่ยังไม่สมบูรณ์

แต่นี่ยังไม่เพียงพอ

ทรัพยากรก่อนหน้านี้ถูกใช้ไปหมดแล้ว ทะเลมนุษย์ยังห่างไกลจากความสำเร็จ

“พันธมิตรมนุษย์ที่แปรเปลี่ยนยังมีถ้ำมนุษย์และสวรรค์มากมายที่มีมนุษย์จำนวนมาก แต่ไม่สะดวกที่จะกำหนดเป้าหมายไปที่มนุษย์เหล่านี้”

“ประการแรก มันจะก่อให้เกิดความขัดแย้งใน Gu Immortals ในถ้ำมนุษย์และสวรรค์เหล่านี้ ประการที่สอง มนุษย์เหล่านี้จะถูกย้ายไปยังรูรับแสงที่เป็นอมตะสูงสุดในอนาคต และเป็นรากฐานสำหรับฉันในการพัฒนาเส้นทางมนุษย์ สุดท้ายนี้ โลกมีมนุษย์มากมาย ทำไมฉันต้องสังเวยคนของฉันด้วย”

Fang Yuan ได้ออกภารกิจ – สังหารมนุษย์และรวบรวมทรัพยากร

เมื่อเทียบกับภารกิจแห่งความทุกข์ยากก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่างานนี้โหดร้ายและมีกลิ่นเลือด

“มาสเตอร์เป็นสมาชิกของเส้นทางปีศาจหลังจากทั้งหมด” Gu Immortals มนุษย์หลายคนคร่ำครวญ

“แต่ฉันค่อนข้างสนุกกับการฆ่ามนุษย์จากโลกภายนอก!” งานนี้สอดคล้องกับ Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกัน

“ลืมมันไปซะ ตราบใดที่มันไม่ใช่ความทุกข์ทรมานจากถ้ำสวรรค์ของเรา มันจะเกี่ยวอะไรกับเราถ้ามนุษย์คนอื่นตาย” เจ้าของถ้ำสวรรค์มนุษย์เหล่านั้นมีความยินดีในความจงรักภักดีของพวกเขา

ในไม่ช้า Gu Immortals กว่าสิบคนก็ย้ายออกจากดินแดนของตระกูล Xia ในทะเลตะวันออกอย่างเงียบ ๆ

มีหมู่บ้านชาวประมงมากมายในเกาะต่างๆ ของทะเลตะวันออก

เสียงนกร้องและเสียงสุนัขเห่า ควันพวยพุ่งขึ้น

“ฆ่า.” Gu Immortal ตัวจิ๋วบินไปยังหมู่บ้านชาวประมงเหล่านี้และเปิดใช้งาน Immortal Gu อย่างไร้ความปรานี

ใบไม้ร่วงลงมาราวกับพายุฝน คร่าชีวิตชายหญิงนับไม่ถ้วน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว

“ในตอนนั้น มนุษย์จิ๋วของเราถูกพวกเจ้าจับตัวไป แม่ของฉันถูกมนุษย์ Gu Immortals บีบคอจนตายต่อหน้าฉัน ฉันแค่เอาดอกเบี้ยคืนเท่านั้น!” ใบหน้าของ Miniman Gu Immortal เต็มไปด้วยความเกลียดชัง

บนเกาะแห่งหนึ่งในทะเลตะวันออก มีเมืองขนาดใหญ่

Gu Immortals มนุษย์สองสายพันธุ์รวมกันเพื่อสร้างคลื่นสึนามิสูงนับสิบฟุต

ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตและความตาย อมตะทะเลตะวันออกผู้เดียวดายเดินออกมาขวางคลื่นสึนามิ

“หยุด ฉันคือ Gu Ming Xu นี่คือบ้านเกิดของฉัน ฉันสงสัยว่าปัญหาคืออะไร? เหตุใดคุณจึงเกี่ยวข้องกับผู้บริสุทธิ์เหล่านี้” Gu Immortal นี้ตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยว

Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนทั้งสองลงมาจากเหนือเมฆและเปิดเผยรูปร่างหน้าตาของพวกเขา

“ดังนั้นมันจึงเป็นลอร์ดผู้เป็นอมตะแห่งตะวันอุ่น”

“ท่านลอร์ดอมตะ เจ้าคิดผิด เมื่อก่อนสถานที่แห่งนี้เคยเป็นบ้านเกิดของมนุษย์ผมดก แต่มนุษย์พวกเจ้ายึดครองมันอย่างแข็งขัน เผ่ามนุษย์ขนดกของข้าโชคดีที่ได้รับการคุ้มครองจากผู้อาวุโสสูงสุดของเรา ดังนั้นเราจึงสามารถอยู่รอดได้ในสวรรค์ทั้งสอง”

Gu Ming Xu ไม่สามารถยับยั้งความโกรธของเขาได้เมื่อเขาเห็น Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกันสองคน: “คุณเป็นมนุษย์ที่แตกต่างกัน คุณกล้าหาญจริงๆ สถานที่นี้อยู่ใกล้กลุ่ม Tang ของ Eastern Sea ฉันได้ร้องขอกำลังเสริมแล้ว หลงทาง ถ้าไม่หนีตอนนี้ก็จะสายเกินไป!”

Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกันทั้งสองหัวเราะเสียงดังขณะที่พวกเขากล่าวว่า:“ Immortal Lord ทำไมคุณแกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าเรามาจากไหน? อาจารย์ของเราคือท่าน Gu Yue Fang Yuan! นับประสาตระกูลถัง แม้ว่าเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกทั้งหมดจะมาบรรจบกัน พวกเขาก็จะเหมือนไก่และสุนัขต่อหน้าเจ้านายของเรา”

“Gu Ming Xu หยุดพยายามที่จะตั้งหน้าตั้งตา”

“เรามาที่นี่เพื่อฆ่าเพื่อนมนุษย์ของคุณ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานที่เราเคยรู้สึกในตอนนั้น”

Gu Ming Xu คร่ำครวญอยู่ในใจ: “จะมีปีศาจเช่น Fang Yuan ได้อย่างไร เขาส่งมนุษย์ที่แตกต่างกันไปโจมตีเผ่าพันธุ์ของเขาเอง! เขาเป็นคนทรยศต่อมนุษย์ เขาไม่มีพื้นฐานและไม่มีความรู้สึกที่เหมาะสม ไอ้บ้า! ไอ้บ้า!!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง