เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2135

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2135

ภายใต้การจัดหาอย่างต่อเนื่องของสาระสำคัญอมตะลิ้นจี่สีขาวอันดับที่แปด Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้ปล่อยแสงที่เปล่งประกายราวกับคริสตัล

Immortal Gu นี้ดูเหมือนหมัดที่ทำจากคริสตัล มันใหญ่เท่ากำปั้นและขดตัวเหมือนลูกบอล

ทันใดนั้นแสงคริสตัลจาก Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ก็ระเบิดออกกลายเป็นแสงคริสตัลที่แตกสลายจำนวนนับไม่ถ้วนที่ส่องแสงพราว!

“ความสำเร็จ!” Fang Yuan รู้สึกตกใจ ในขณะนั้นเขาได้กลั่นกรอง Immortal Gu อิจฉาระดับเจ็ดของสวรรค์แล้ว

หมัดคริสตัลที่โค้งงอเหยียดร่างกายของมันและวางบนฝ่ามือของ Fang Yuan อย่างอ่อนโยน

“ ฉันอาจเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ที่สามารถขัดเกลาความอิจฉาของ Immortal Gu จากสวรรค์ได้อย่างสมบูรณ์”

ในขณะนี้ Fang Yuan ได้สร้างประวัติศาสตร์!

แต่ภายในชั่วพริบตา อารมณ์ที่ตื่นเต้นของเขาก็สงบลง

เขามีความสำเร็จเป็นประวัติการณ์มากมาย

“ในช่วงเวลาไม่นานมานี้ ฉันได้ช่วยเหลือผู้ใต้บังคับบัญชาที่ประสบความทุกข์ยากซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าเครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์ที่ได้รับในแต่ละครั้งจะมีปริมาณน้อย แต่จำนวนก็สะสมในที่สุด”

“การเพิ่มเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์เหล่านี้ ในที่สุดฉันก็สามารถขัดเกลา Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้อย่างสมบูรณ์ ทำลายขีดจำกัดก่อนหน้านี้”

“การเดาของฉันถูกต้อง!”

ความจริงได้รับการพิสูจน์ต่อหน้าเขา: ตราบใดที่เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีการควบคุมถึงจำนวนที่กำหนด เส้นทางสวรรค์ Immortal Gu ก็สามารถขัดเกลาได้

ในแม่น้ำสายยาวแห่งประวัติศาสตร์ มีผู้ฝึกฝนกู่จำนวนนับไม่ถ้วนที่มีอัจฉริยะมากมายราวกับดวงดาวบนท้องฟ้า และประมุขสิบคนเปรียบเสมือนดวงอาทิตย์ดวงใหญ่สิบดวง แต่ไม่มีใครฝึกฝนเส้นทางสวรรค์อย่างแท้จริง

ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดและประมุขโลกสวรรค์อมตะอาจเข้าใจนักฆ่าที่เคลื่อนไหวเครื่องหมายสวรรค์อย่างไร้การควบคุม แต่จากสิ่งที่ฟางหยวนรู้ พวกเขาไม่ได้เจาะลึกเข้าไปในเส้นทางสวรรค์

เส้นทางกฎที่ได้รับการฝึกฝนในอดีตและเส้นทางโลกที่ได้รับการปลูกฝังในภายหลัง บางทีประมุขปีศาจที่ไร้ขีดจำกัดอาจค้นคว้าเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ถูกควบคุมเพื่อบ่มเพาะเส้นทางสวรรค์ แต่เขาได้กลายเป็นเส้นทางแห่งกฎแล้วในเวลานั้น และไม่สามารถหันหลังกลับได้อีกต่อไป

จากนี้ ข้อได้เปรียบของรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่สามารถเห็นได้อีกครั้ง

ลุ้นทุกเส้นทาง!

เส้นทางใหม่ที่ไม่รู้จักปรากฏขึ้นต่อหน้า Fang Yuan

เส้นทางสวรรค์!

เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีข้อ จำกัด เป็นกุญแจสำคัญในการเริ่มต้นการบ่มเพาะเส้นทางสวรรค์

เส้นทางนี้มีโอกาสมากมายและข้อได้เปรียบที่น่าสะพรึงกลัว แม้แต่มนุษย์ก็สามารถเข้าใจสิ่งหนึ่งหรือสอง!

“เส้นทางสวรรค์ประกอบด้วยทุกสิ่งและสมดุลทุกอย่าง สิ่งมีชีวิตทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอมตะหรือมนุษย์ ทรงพลังหรืออ่อนแอรวมอยู่ในเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu ทุกประเภท ดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลก ก็อยู่ภายใต้ข้อจำกัดของเส้นทางสวรรค์เช่นกัน เส้นทางสวรรค์ควบคุมภัยพิบัติและความยากลำบาก มันควบคุมอายุขัย Gu เหล่าผู้อาวุโสนั้นทรงพลังในยุคสมัยหนึ่ง แต่เมื่อเทียบกับทางสวรรค์ พวกเขาเปรียบเสมือนคบเพลิงที่ลุกโชน”

“ถ้าฉันเดินบนเส้นทางนี้….”

Fang Yuan ไม่สามารถช่วยได้ แต่ฝันกลางวัน

นอกเหนือจากสิ่งอื่นใด แค่อายุขัย Gu และโชคชะตา Gu ปัจจัยทั้งสองนี้ทำให้เขารู้สึกถึงความตื่นเต้น

ผู้นับถือทุกคนในประวัติศาสตร์ต่างประสบปัญหากับอายุขัยของ Gu และชะตากรรมของ Gu ไม่เคยถูกควบคุมโดยศาลสวรรค์โดยตรง แม้แต่กลุ่มดาวดาราอมตะประมุขก็ไม่มีทางออกใด ๆ เธอทำได้เพียงเป็นหนึ่งเดียวกับ Dao เพื่อแทรกแซงเจตจำนงของสวรรค์และบิดเบือนพลังแห่งโชคชะตา Gu

“ในเส้นทางทั้งหมด เกณฑ์เริ่มต้นของเส้นทางสวรรค์นั้นสูงที่สุด เราจะต้องจับนักฆ่าที่เคลื่อนไหวเครื่องหมายสวรรค์อย่างไร้การควบคุมให้ได้ก่อน”

“ข้าเพิ่งก้าวไปบนเส้นทางแห่งสวรรค์ ข้ายังต้องเดินอีกยาวไกลก่อนที่จะสัมผัสความลึกซึ้งที่ลึกกว่าเช่นอายุขัย Gu และโชคชะตา Gu!”

“การต่อสู้ของ Crazed Demon Cave ใกล้เข้ามาแล้ว ฉันจะไม่สามารถทำได้ก่อนการต่อสู้”

แม้ว่าเขาจะก้าวเข้าสู่เส้นทางการบ่มเพาะของเส้นทางสวรรค์อย่างเป็นทางการและโอกาสที่สดใสและยิ่งใหญ่ Fang Yuan ไม่ได้ตั้งใจที่จะเจาะลึกลงไปอย่างเต็มที่

สถานการณ์ไม่อนุญาตให้เขาทำเช่นนั้น

“อย่างมากที่สุด ฉันสามารถลงทุนใน Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้อีกครั้ง”

Cooking Luck Pot นำความสะดวกสบายมาสู่ Fang Yuan ทำให้เขารู้ว่า Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์อาจเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับ Crazed Demon Cave

เส้นทางการเพาะปลูกของเส้นทางสวรรค์จะยาวไกลและ Fang Yuan เพิ่งก้าวเข้าสู่ขั้นตอนแรก แต่ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์สามารถพัฒนาต่อไปได้

“ฉันได้ขัดเกลาความอิจฉาของ Immortal Gu จากสวรรค์อย่างสมบูรณ์แล้ว แต่มันอยู่ในอันดับที่เจ็ดเท่านั้น ถ้าฉันสร้างท่าสังหารที่สอดคล้องกัน มันอาจจะค่อนข้างน่าประทับใจในระดับแปด อย่างไรก็ตาม ในการต่อสู้กับประมุข อันดับเจ็ดจะไม่เพียงพอ”

“ฉันต้องยกระดับความอิจฉาของ Immortal Gu จากสวรรค์ให้อยู่ในอันดับที่แปด!”

Fang Yuan ครอบครอง Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool แต่นี่เป็นเรื่องที่ลำบากเล็กน้อย

Fang Yuan มีวัสดุอมตะเส้นทางสวรรค์จำนวนหนึ่ง อาจไม่เพียงพอหากเขาพยายามปรับแต่งเส้นทางสวรรค์มากมาย Immortal Gu แต่มันก็เพียงพอแล้วที่จะใช้กับ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์

อย่างไรก็ตาม การบรรลุเส้นทางสวรรค์ของ Fang Yuan นั้นธรรมดา เขาไม่ได้อยู่ในระดับปรมาจารย์ด้วยซ้ำ แม้ว่าเส้นทางการปรับแต่งของเขาจะสูงถึงระดับกึ่งสูงสุด แต่ก็ค่อนข้างยากที่จะค้นคว้าสูตรอาหารอันดับแปดของ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์

ไม่ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่มันต้องใช้เวลาและพลังงานมากเกินไป

ในการประมาณการเบื้องต้นของเขา จะต้องหักเงินเป็นเวลาสองถึงสามปีเป็นอย่างน้อย

สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้สำหรับ Fang Yuan อย่างไม่ต้องสงสัย

“ดูเหมือนว่าฉันต้องคัดลอก Wu Yong และเลี้ยงเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal ก่อนที่จะช่วยให้พวกเขาได้รับความยากลำบากในการขึ้นสู่สวรรค์” Fang Yuan พบวิธีอย่างรวดเร็ว

Fang Yuan ไม่สนใจเกี่ยวกับผลกำไรขั้นต่ำในเส้นทางสวรรค์ dao Marks จากการขึ้นสู่สวรรค์อมตะของ Gu Masters อันดับห้า แต่เมื่อ Gu Masters ได้รับการเลื่อนขั้นเป็นอมตะ พวกเขาจะมีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะได้สัมผัสกับแรงบันดาลใจตามธรรมชาติ

ด้วยโอกาสนี้ Gu Master ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับสวรรค์และโลก และคำถามเกือบทั้งหมดของพวกเขาจะได้รับคำตอบ

เนื่องจากสวรรค์และโลกสามารถสร้างความอิจฉาของ Immortal Gu ได้ตามธรรมชาติ มันจึงมีสูตรของ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์อย่างแน่นอน

Fang Yuan ไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย เขาต้องการเพียงสูตร Immortal Gu รุ่นที่ถูกต้องของ Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ เขาสามารถพึ่งพาความสำเร็จในเส้นทางการปรับแต่งของเขาเพื่อปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับตัวเอง

นอกจากนี้ Fang Yuan ยังสามารถขอข้อมูลเชิงลึกเมื่อถามสวรรค์และโลก

ตัวอย่างเช่น: “บนพื้นฐานของวัสดุอมตะเส้นทางสวรรค์บางประเภทและสถานการณ์ปัจจุบัน สูตรอมตะ Gu อิจฉาของสวรรค์ใดที่ง่ายที่สุดในการปรับแต่ง”

ขณะที่เขาคิดเรื่องนี้ เขาวางภารกิจใหม่บนกระดานภารกิจและระบุเป็นอันดับหนึ่ง

“ค้นหาเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal ที่ภักดีและอุทิศตนซึ่งเหมาะสมที่จะได้รับการขึ้นสวรรค์เป็นอมตะ!”

เกือบจะในทันที Gu Immortals ทุกคนในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยรู้เรื่องงานนี้

นับตั้งแต่ก่อตั้งรายการแลกเปลี่ยน Gu Immortals เหล่านี้ก็บ้าไปแล้ว!

หลายคนไม่ได้นอนเป็นเวลาหลายเดือน ใช้หนอน Gu เพื่อบังคับให้รักษาสภาพของตนเอง ทำงานให้เสร็จและรับคะแนนสะสม

Fang Yuan เสนอสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดแก่พวกเขา ลดความยากลำบากในการเพาะปลูกของ Gu Immortals ให้เหลือน้อยที่สุด เกือบทุกวัน พวกเขาสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น

แม้ว่าการเพิ่มขึ้นนี้จะเพียงเล็กน้อย แต่ความคืบหน้าเล็กน้อยทุกวันจะสะสมเป็นจำนวนที่น่าสะพรึงกลัวหลังจากผ่านไปหลายวัน

มันเป็นความรู้สึกที่ร่าเริงจากการได้สัมผัสกับการเพิ่มขึ้นของการฝึกฝนและความแข็งแกร่งของพวกเขาที่ทำให้ Gu Immortals เหล่านี้ไม่สามารถหยุดได้

สิ่งที่ทำให้ Fang Yuan ประหลาดใจก็คือหนึ่งในมนุษย์ Gu Immortals ได้พัฒนาเส้นทางการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สมบูรณ์ สูตร Immortal Gu เพราะเหตุนี้ – ตับแข็ง Gu

Gu Immortal มนุษย์ผู้นี้ฝึกฝนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงเป็นหลัก เขาคือ Solid Rock Warrior ซึ่งมาจาก Beast Calamity Grotto-Heaven

ตับแข็ง Gu ทำให้ตับของ Gu Immortal แข็งแรงขึ้น ทำให้พวกมันมีพลังงานที่ยั่งยืนและแข็งแรง ซึ่งทำให้พวกเขาทำงานที่ต้องใช้แรงงานหนักทุกประเภทให้สำเร็จโดยไม่จำเป็นต้องพักผ่อน แต่ถ้าใช้มากเกินไป ตับจะแข็งตัวถึงขีดสุดและจุดชนวนการระเบิดอันน่าสะพรึงกลัว ก่อให้เกิดการบาดเจ็บสาหัสและอาจถึงแก่ชีวิตได้

หลังจากที่ Fang Yuan คุ้นเคยกับ Gu แล้ว เขาก็แก้ไขและทำให้เสร็จ และสร้างสูตรอาหาร Gu อันดับหกถึงอันดับแปด

หลังจากใช้ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เพื่อปรับแต่งแล้ว ตับแข็งระดับแปด Immortal Gu ถูกใช้เป็นแกนหลักของการก่อตัวของ Gu

Fang Yuan ตั้งชื่อรูปแบบ Gu นี้ว่าการก่อตัวของตับ [1] ซึ่งดำเนินการตลอดทั้งปีและเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้งานทุกครั้ง หาก Gu Immortals สนใจ พวกเขาสามารถมอบคะแนนสนับสนุนเพื่อเข้าร่วมได้ หลังจากที่พวกเขาออกมา พวกเขาจะเต็มไปด้วยพลังและแรงจูงใจ!

“วันนี้คุณกินตับหรือยัง”

“คุณกินตับได้นานแค่ไหน”

“ฉันรู้สึกเหมือนตับกำลังจะระเบิด”

การสนทนาดังกล่าวได้กลายเป็นหัวข้อทั่วไปประจำวันระหว่าง Gu Immortals

ดังนั้นเมื่อ Fang Yuan ทำภารกิจนี้ Gu Immortals ก็เหมือนฉลามตาแดงที่ได้กลิ่นเลือด

“งานดีมาก!”

“มันถูกเผยแพร่โดยอาจารย์เอง”

“รางวัลมากมายมหาศาล!”

“ฉันทำไม่ได้ ฉันไม่ได้นอนมาสามเดือนแล้ว ฉันต้องการพักผ่อนสักหน่อย”

“พักอะไร! ไปและตับ! ยุคที่ยิ่งใหญ่อยู่ข้างหน้าเรา เราต้องคว้าโอกาสในการฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมนี้!”

Gu Immortals ย้ายออกไปทุกแห่งเพื่อรวบรวมเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal

ในเวลาเพียงไม่นาน ภารกิจนี้ก็เสร็จสมบูรณ์

Gu Immortals ที่ไม่สามารถรับได้นั้นเดือดร้อนอย่างมาก

บางคนตะโกนอย่างเสียใจ: “โอ้ งานนี้ค่อนข้างดี แต่ฉันพลาด!”

ทุกภารกิจบนกระดานภารกิจมีโควต้าจำกัดเพื่อป้องกันไม่ให้ Gu Immortals รับภารกิจที่มีรางวัลสูงสุด ซึ่งจะส่งผลให้มีการกระจายกำลังคนอย่างไม่สมเหตุสมผลและสิ้นเปลือง

Fang Yuan มอบหมายงานรวบรวมเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal ให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา

เขาประเมินว่าจะมีเมล็ด Gu Immortal ค่อนข้างมาก มันจะเกินกองกำลังพิเศษอย่างตระกูล Wu

เป็นเพราะ Fang Yuan ได้ผนวกกองกำลังจำนวนมากเช่น Lang Ya Sect และถ้ำแห่งสวรรค์ทั้งสองซึ่งมีรากฐานที่ลึกล้ำและประวัติศาสตร์อันยาวนาน พวกเขาไม่ขาดเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal แน่นอน

ฟางหยวนใช้เวลาว่างที่มีอยู่เพียงน้อยนิดเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตระกูล Ni

เขาสร้างกลุ่มย่อยสาระสำคัญของปีอย่างเงียบ ๆ ในอาณาเขตของตระกูล Ni สร้างเขตเส้นทางเวลา

เวลาของกลุ่ม Ni จะผ่านไปเร็วขึ้นมาก ซึ่งจะเพิ่มอัตราการผลิต Immortal Gu มันจะสะดวกมากขึ้นสำหรับ Fang Yuan ที่จะเข้าใจความลึกซึ้งในการปรับแต่ง Gu ของสไตล์การแยกตัวของมนุษย์

“รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยมีมนุษย์ที่แตกต่างกันจำนวนมาก แต่มีมนุษย์ไม่มากนัก”

“มนุษย์ส่วนใหญ่มาจาก Beast Calamity Grotto-Heaven แต่สามารถคาดการณ์ได้ว่าในอนาคต กลุ่ม Ni ของ Mini Yellow Heaven อาจจะกลายเป็นกองกำลังมนุษย์อันดับต้น ๆ”

Fang Yuan คิดกับตัวเอง

เขาเพิ่งเสร็จสิ้นการตั้งค่าเขตเส้นทางเวลาเมื่อข้อความของ Ke Xin Hong มาถึง

ภารกิจทางการทูตของตระกูล Wu ประสบความสำเร็จและได้รับ Hu Land

กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Heaven and Earth Travel!

ในเวลาต่อมา Fang Yuan ได้ย้ายจากทะเลตะวันออกไปยังชายแดนใต้ ปรากฏตัวต่อหน้า Ke Xin Hong

หลังจากวาง Ke Xing Hong ไว้ในรูรับแสงที่เป็นอมตะแล้ว Fang Yuan ก็กลับไปที่ทะเลตะวันออก

เขาแอบมาถึงพื้นที่ทะเลไร้ชื่อและเล่นกับ Hu Land ขณะที่เขารอ Qi Sea Ancestor

“สำหรับคุณ.” Fang Yuan ส่งมอบ Hu Land ให้กับ Qi Sea Ancestor

ร่างโคลน Qi Sea ได้รับมันอย่างรวดเร็วและพูดอย่างตื่นเต้น: “ดี ดี ฉันมีลางสังหรณ์! ด้วย Hu Land ระบบการต่อสู้ของฉันจะเสร็จสมบูรณ์!”

“ฉันจะรออย่างมีความหวัง” ร่างกายหลักของ Fang Yuan จากไปไม่นานหลังจากนั้น

เขายังครุ่นคิดเกี่ยวกับระบบการต่อสู้ของเขาและได้ก้าวหน้าไปมาก แต่ก็ยังห่างไกลจากการทำมันให้สำเร็จ

[1] ในทางการแพทย์แผนจีน ตับจะได้รับความเสียหาย/ร้อนจัดหากนอนหลับไม่สนิทในตอนกลางคืน ในกรณีนี้ ‘ตับแล่บ/ ทรมานตับ’ เป็นคำศัพท์ทั่วไปทางอินเทอร์เน็ตของจีนสำหรับการนอนเล่นเกมทั้งคืน ฯลฯ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง