เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2134

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2134

ความยากลำบากครั้งใหญ่ที่ส่ง Shi Zong ไปสู่ความสิ้นหวัง เมื่อกลายเป็นเส้นทางสวรรค์ Dao Mark มีจำนวนเพียงเก้า ยิ่งไปกว่านั้น ความแข็งแกร่งของความทุกข์ลำบากครั้งใหญ่นี้สูงกว่าปกติมาก ความยากลำบากครั้งใหญ่ตามปกติจะให้เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์น้อยกว่าเก้าครั้งเมื่อเปลี่ยนรูป

“น่าจะประมาณเจ็ดโมง” ประมาณฝางหยวน

สิ่งนี้ไม่สามารถเทียบได้กับผลประโยชน์จากการผนวกถ้ำสวรรค์ของสวรรค์ทั้งสองเข้าด้วยกัน

ถ้ำแห่งสวรรค์ทั้งสองแห่งแต่ละแห่งให้ Fang Yuan ทำเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์นับพันแห่ง Fang Yuan กลืนกินถ้ำสวรรค์ทีละแห่ง การพัฒนารูรับแสงที่เป็นอมตะของเขาได้ไปถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว

ในปัจจุบัน เครื่องหมายสวรรค์วิถีแห่งเต๋าของเขามีจำนวนมากกว่าสองแสน!

Fang Yuan ต้องการเป็นที่นับถือผ่านเส้นทางการปรับแต่ง ดังนั้นเขาจึงจัดลำดับความสำคัญของการผนวกเส้นทางการปรับแต่งถ้ำสวรรค์ ซึ่งเพิ่มเส้นทางการปรับแต่งของเขา dao เครื่องหมายเป็นมากกว่าหกล้าน!

“ปัจจุบัน รูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ไม่สามารถผนวกถ้ำสวรรค์ได้อีกต่อไป ดังนั้นฉันจึงใช้วิธีนี้เพื่อให้ได้เครื่องหมายสวรรค์แห่งเต๋าเท่านั้น”

“แม้ว่าการเพิ่มขึ้นแต่ละครั้งจะน้อย แต่ Gu Immortals ที่เผชิญกับความยากลำบากนั้นเป็นกระบวนการที่ไม่มีวันหยุด หยดน้ำเล็กๆ ก่อตัวเป็นมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่ ฉันสามารถสะสมปริมาณได้มากด้วยวิธีนี้”

ในระยะยาว เส้นทางแห่งการช่วยเหลือ Gu Immortals ที่ประสบกับความยากลำบากนี้ค่อนข้างสดใส

ถ้ำสวรรค์ทั้งสองแห่งสะสมกันเป็นเวลาหนึ่งล้านปีหรือมากกว่านั้นจึงมีรากฐานดังกล่าว แต่ถ้า Fang Yuan ผนวกหนึ่งก็จะมีน้อยกว่า

อย่างไรก็ตาม มีกระแสของ Gu Immortals ที่ไม่รู้จักจบสิ้น

ความยากลำบากของ Shi Zong ประสบความสำเร็จและเขาได้ก้าวไปสู่อันดับที่แปด

เมื่อเขากลับมาที่รูรับแสงอมตะ เขาได้รับการแสดงความยินดีจากผู้คนมากมายในทันที และถูกถามเกี่ยวกับรายละเอียดที่แน่นอน

Shi Zong เตรียมพร้อมแล้ว เขาใช้ Gu Worm เพื่อบันทึกวิดีโอทั้งหมดของความทุกข์ยากของเขา

เมื่อวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ มันสร้างผลกระทบอย่างมากต่อโลก Gu Immortal ของรูรับแสงที่เป็นอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย

“อาจารย์แข็งแกร่งมาก!”

“เขาใช้กระบวนท่านักฆ่าระดับแปดกว่ายี่สิบท่าในชั่วพริบตา เขายังเป็นมนุษย์อยู่หรือไม่”

“นี่คือท่านักฆ่าโทเท็ม? ดูสะดวกทีเดียว!”

ตั้งแต่เริ่มต้น Gu Immortals ถูกดึงดูดโดยนักฆ่าโทเท็ม เมื่อโจรเดนปรากฏตัว พวกเขาอุทานด้วยความตกใจอีกครั้ง

เมื่อวิดีโอจบลงและเมฆฝุ่นสีเหลืองบนท้องฟ้าถูกทำลายโดย Fang Yuan Gu Immortals ก็ถอนหายใจและรู้สึกสะเทือนใจ

“วิธีการของปรมาจารย์นั้นเหนือจินตนาการ เขาสามารถทำลายหายนะและความยากลำบากล่วงหน้าได้จริงๆ”

“ในประวัติศาสตร์ ภัยพิบัติและความยากลำบากเหล่านี้จะสงบลงหลังจากที่พวกเขาระบายทุกอย่างออกไปแล้วเท่านั้น แต่ลอร์ด Fang Yuan มีพลังที่หยั่งไม่ถึง เขาสามารถกำจัดภัยพิบัติและความทุกข์ยากได้ล่วงหน้า”

“สรุปได้ว่างานนี้เป็นโชคใหญ่ ไม่เพียงแต่เราสามารถเพิ่มระดับการบ่มเพาะของเราได้เท่านั้น เรายังสามารถได้รับคะแนนสนับสนุนจำนวนมากอีกด้วย”

“คุณไม่ได้ยินที่ Shi Zong พูดเหรอ? แม้ว่าเขาจะผ่านความทุกข์ยากและกลายเป็น Gu Immortal อันดับแปด แต่เขาก็ไม่ได้รับเครื่องหมาย dao ใหม่ ๆ เลย”

“อา? มีสิ่งดังกล่าว ไม่น่าแปลกใจที่งานนี้ตอบแทนเราด้วยคะแนนสมทบ”

Shi Zong ไม่ได้ปิดบังเรื่องนี้ ในตอนแรกเขาค่อนข้างลังเล แต่หลังจากความทุกข์ยาก Fang Yuan ได้สั่งให้เขาเผยแพร่ความจริงเป็นการส่วนตัว

ไม่ได้รับเครื่องหมาย dao ข่าวนี้เป็นเหมือนถังน้ำเย็นที่เทลงบน Gu Immortals ที่ตื่นเต้นเหล่านี้

Gu Immortals เริ่มสงบลง

ผลลัพธ์นี้จำเป็นต้องได้รับการพิจารณาอย่างเหมาะสม

การไม่ได้รับเครื่องหมาย dao นั้นเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของ Gu Immortals ท้ายที่สุด ความทุกข์ยากเป็นหนทางหลักในการได้รับเครื่องหมายเต๋า

ผ่านไปหลายวันไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ แต่เมื่อ Shi Zong ใช้คะแนนสมทบเหล่านี้เพื่อแลกกับ Immortal Gu ระดับเจ็ดสองขั้นและกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางโลกสามกระบวนท่า อีกคนยอมรับภารกิจที่ต้องเผชิญความยากลำบาก

หลังจากนั้น Gu Immortals ก็เริ่มเลียนแบบสิ่งนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และในไม่ช้ามันก็ก่อตัวเป็นคลื่นในโลกอมตะของ Gu Immortal ที่เป็นอมตะ

Gu Immortals เหล่านี้มีไหวพริบ พวกเขาคำนวณกำไรและขาดทุน

แม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียแต้มเต๋าไปจำนวนหนึ่ง แต่มูลค่าของคะแนนสมทบที่ได้รับนั้นสูงกว่าการสูญเสียมาก

ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Gu Immortal และสภาพแวดล้อมของรูรับแสงที่เป็นอมตะจะอ่อนแอลงจากการสูญเสียเครื่องหมาย dao เหล่านี้ แต่เครื่องหมาย dao เป็นเพียงปัจจัยหนึ่งเท่านั้น

มีหลายปัจจัยที่กำหนดความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Gu Immortal ตัวอย่างเช่น Immortal Gu เป็นปัจจัยหลัก การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะก็มีความสำคัญมากกว่าเครื่องหมายเต๋านับพัน

สภาพแวดล้อมของรูรับแสงที่เป็นอมตะจะได้รับอิทธิพล แต่ Gu Immortals สามารถแลกเปลี่ยนกับวัสดุอมตะทุกชนิดเพื่อสร้างจุดทรัพยากรที่มากขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างนี้

สิ่งที่ทำให้ Gu Immortals เลือกเส้นทางนี้คือมีรายการพิเศษในรายการแลกเปลี่ยนที่อนุญาตให้ Gu Immortals จัดหาวัสดุอมตะและใช้คะแนนสมทบเพื่อขอร่างโคลนของ Fang Yuan เพื่อใช้เส้นทางนักฆ่าเส้นทางอาหารเพื่อเพิ่มของพวกเขา แต้มดาวตรงกัน!

เหตุผลต่างๆ เหล่านี้ทำให้มี Gu Immortals จำนวนมากที่ต้องเผชิญกับความทุกข์ยาก

เครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ของ Fang Yuan เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ชายแดนใต้.

Ke Xin Hong กำลังบินผ่านเมฆ

เขากำลังสื่อสารกับเพื่อนของเขา

“คุณไม่รู้หรอกว่า Gu Immortals ทุกคนยอมรับภารกิจความทุกข์ยากที่ได้รับความช่วยเหลือ Gu Immortals บางคนที่ความทุกข์ยากยังอยู่ห่างไกลจะเลือกตัวเลือกในรายการแลกเปลี่ยน มันขอโคลนเส้นทางเวลาของปรมาจารย์เพื่อเร่งการไหลเวียนของเวลาอมตะของพวกเขา! พวกเขากำลังใช้ทุกวิถีทางที่เป็นไปได้เพื่อรับงานนี้”

Ke Xin Hong อ่านมาถึงที่นี่ก่อนที่จะตอบกลับด้วยเส้นทางข้อมูล Immortal Gu: “เป็นเพราะคะแนนสนับสนุนสำหรับภารกิจนี้มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ใครก็ตามที่ได้รับคะแนนสนับสนุนก่อนจะสามารถก้าวไปข้างหน้าและทำภารกิจได้มากขึ้น เข้าสู่วงจรข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ดูที่ Shi Zong เขาเพิ่งเจริญรุ่งเรือง ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้น เขาสามารถทำและทำงานที่ยากขึ้นได้ ได้รับคะแนนสนับสนุนมากขึ้นเร็วขึ้นมาก”

“ น่าเสียดายที่ตอนนี้ฉันได้รับภารกิจบังคับและต้องไปปฏิบัติภารกิจทางการทูตกับตระกูล Wu ไม่อย่างนั้น ฉันคงจะเป็นคนแรกที่รับงานนี้”

เพื่อนของเขาตอบกลับในไม่ช้า:“ คุณต้องระวัง คุณกำลังไปที่สำนักงานใหญ่ของตระกูล Wu เพื่อเรียกร้อง Hu Land นั่นคือดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลก และวู หยงคือผู้นำของพันธมิตรทางใต้!”

อย่างไรก็ตาม Ke Xin Hong มั่นใจว่า “ฉันค่อนข้างมีความหวังสำหรับการเดินทางครั้งนี้ แม้ว่ามันจะล้มเหลว Wu Yong จะไม่ทำอะไรกับฉัน คุณไม่ได้รับรู้และเห็นถึงอำนาจและอิทธิพลของอาจารย์เป็นการส่วนตัว เอาล่ะฉันมาถึงแล้วฉันจะติดต่อคุณในภายหลัง”

Ke Xin Hong ค่อยๆบินลงมา

ด้านล่างเขาคือภูเขา Wu Yi

สำนักงานใหญ่ของตระกูล Wu ตั้งอยู่ที่นี่

เมื่อเห็น Ke Xin Hong Gu Immortals สองคนก็บินขึ้นจากภูเขา Wu Yi ทันที ที่ด้านหน้าคือ Wu Ba Chong ผู้อาวุโสอันดับสองของตระกูล Wu

Ke Xin Hong ได้แจ้งให้พวกเขาทราบก่อนที่จะมาที่นี่

เห็นได้ถึงความจริงจังของตระกูล Wu พวกเขาส่ง Wu Ba Chong ไปต้อนรับเขา

“ทูตโปรดเข้ามา” Wu Ba Chong พา Ke Xin Hong ไปที่สำนักงานใหญ่ของ Wu clan

“เจ้ามาจากที่ไกลและคงจะเหนื่อยมาก ขอพักสักหน่อยเถอะ” Wu Ba Chong เป็นคนสุภาพ

Ke Xin Hong จับมือเขา:“ มาเริ่มธุรกิจกันก่อน”

“ใช้ได้. โปรดรอสักครู่ ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของเรากำลังจัดการเรื่องกลุ่มบางอย่าง”

Ke Xin Hong พยักหน้าและรออย่างอดทน

เขาสามารถเข้าใจได้ว่าผู้นำของตระกูล Wu ผู้ยิ่งใหญ่ไม่สามารถใช้งานได้โดยบังเอิญ ไม่ว่าเขาจะยุ่งหรือไม่ก็ตามพวกเขาก็ต้องจัดรายการนี้

หลังจากผ่านไปห้านาที Wu Ba Chong ก็กลับมาอีกครั้งและพา Ke Xin Hong ไปที่ห้องโถงรับรองแขก

Ke Xin Hong เห็น Wu Yong ที่นั่น

Ke Xin Hong ไม่ได้พูดเรื่องไร้สาระและพูดโดยตรง:“ ท่าน Wu Yong ฉันมาด้วยความจริงใจของอาจารย์เพื่อทำธุรกรรมอีกครั้งกับกลุ่มขุนนางของคุณ”

Wu Yong และ Wu Ba Chong มองหน้ากัน พวกเขาทำกำไรได้มากในการทำธุรกรรมครั้งก่อน Wu Yong ถามด้วยรอยยิ้ม:“ ฉันสงสัยว่าเป็นธุรกรรมอะไร”

Ke Xin Hong ยิ้ม:“ อาจารย์ยินดีจ่ายราคาเพื่อซื้อ Hu Land ในความครอบครองของคุณ”

ทันใดนั้น รูม่านตาของ Wu Yong หดตัวลงและเจตนาฆ่าก็พุ่งพล่านในหัวใจของเขา!

“อะไร?!” อู๋ป้าชงไม่สามารถนั่งนิ่งๆ ได้ เขายืนขึ้น “อะไรของหูแผ่นดิน? ตระกูล Wu ของฉันมีอาณาเขตแห่งสวรรค์และโลกที่เงียบสงบได้อย่างไร Fang Yuan เข้าใจผิดอย่างแน่นอน”

Ke Xin Hong ยิ้มและไม่ปฏิเสธ

การแสดงออกของ Wu Yong มืดมนในขณะที่เขาขัดจังหวะ Wu Ba Chong:“ เอาล่ะ Ba Chong”

Wu Ba Chong หยุดปฏิเสธทันที แต่ใบหน้าของเขามีความขุ่นเคืองและโกรธ เส้นเลือดปูดขึ้นมาบนกำปั้นที่กำแน่นของเขาในขณะที่เขาจ้องเขม็งไปที่ Ke Xin Hong

หากการจ้องมองสามารถฆ่าได้ ในขณะนี้ Wu Ba Chong คงฆ่า Ke Xin Hong เป็นร้อยครั้งด้วยการจ้องมองของเขาแล้ว

Ke Xin Hong มองไปที่ Wu Yong เท่านั้นโดยหันหูหนวกไปที่ Wu Ba Chong

เขาโค้งคำนับ:“ ท่านหวู่หยง ท่านตอบว่าอย่างไร”

จู่ๆ Wu Yong ก็แสดงรอยยิ้ม: “เนื่องจาก Fang Yuan ต้องการแลกเปลี่ยน แน่นอนว่าเราสามารถทำได้ ฉันเชื่อว่าเขาจะจ่ายในราคาที่พอใจอย่างแน่นอน”

Ke Xin Hong อดไม่ได้ที่จะรู้สึกหนาวสั่นเมื่อเห็นท่าทีของ Wu Yong

Wu Yong น่ากลัวมาก ในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้ เขายอมรับความจริงนี้และเลือกทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด!

Ke Xin Hong หายใจเข้าลึก ๆ และพูดราคา:“ อาจารย์ทราบดีว่า Lord Wu Yong ปรารถนาอันดับแปด Immortal Gu, Eight-faced Prestige Wind อาจารย์ยินดีที่จะปรับแต่ง Immortal Gu ระดับแปดเป็นการส่วนตัว”

“อะไร?” การแสดงออกของ Wu Ba Chong เปลี่ยนไปอีกครั้งในขณะที่เขาตะโกนอย่างโกรธเกรี้ยว: “Hu Land สามารถถูกมองว่าเป็น Immortal Gu ระดับกึ่งเก้า Fang Yuan ไม่ได้กำจัด Immortal Gu แม้แต่ระดับแปดและต้องการแลกเปลี่ยนกับเงื่อนไขดังกล่าว คุณไม่จริงใจเกินไป!”

Wu Yong พูดด้วยฟันที่กำแน่น:“ นี่ค่อนข้างเกินจริงไปหน่อย”

Ke Xin Hong ยิ้ม:“ เผ่า Wu เก่งในเส้นทางลม รากฐานเส้นทาง Qi เพียงแห่งเดียวของคุณอยู่ในมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian แม้ว่า Hu Land จะเป็นดินแดนที่เงียบสงบของสวรรค์และโลก แต่ก็ไม่มีค่ามากนักสำหรับตระกูล Wu”

Wu Ba Chong ปฏิเสธทันที: “คุณไม่สามารถพูดได้ การบรรลุเส้นทางใด ๆ สามารถพัฒนาได้ แม้ว่าเผ่า Wu ของฉันจะเก่งในเส้นทางลม แต่เป็นไปได้ไหมว่าในอนาคตเราไม่สามารถเก่งในเส้นทาง Qi ได้? ด้วย Hu Land ฉันอยากจะเปลี่ยนเป็นเส้นทาง Qi และแทนที่ Gu ที่สำคัญของฉัน! ด้วยโอกาสมหาศาลเช่นนี้ กองกำลังพิเศษใดจะยอมละทิ้งมัน”

Ke Xin Hong ชำเลืองมอง Wu Ba Chong: “ท่านผู้อาวุโสสูงสุดคนที่สอง ท่านเข้าใจดีมาก ถูกต้องแล้ว สำหรับ Hu Land โอกาสของเส้นทาง Qi นั้นดีมาก แต่…”

ขณะที่เขาพูดเช่นนี้ Ke Xin Hong ตั้งใจหยุดชั่วคราวก่อนที่จะพูดอย่างลึกซึ้ง: “ข้อกำหนดเบื้องต้นคือ … คุณต้องครอบครอง Hu Land”

“คุณ!!!” เจตนาฆ่าของ Wu Ba Chong ปะทุขึ้นและเขาดูพร้อมที่จะโจมตี

ความหมายที่ซ่อนอยู่ของ Ke Xin Hong คือกลุ่ม Wu ไม่สามารถรักษา Hu Land ได้ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถรักษา Hu Land ได้ จึงไม่มีประโยชน์ที่จะพูดถึงโอกาสทาง Qi

Ke Xin Hong มองไปที่ Wu Yong และคำนับอีกครั้งโดยพูดด้วยความเคารพ:“ ท่าน Wu Yong ฉันจะพูดอย่างตรงไปตรงมา หากกลุ่มขุนนางของคุณไม่พอใจกับราคานี้ เรายินดีที่จะปรับแต่ง Immortal Gu สามอันดับแปดสำหรับกลุ่มของคุณ”

จากนั้นเขาพูดต่อด้วยรอยยิ้มอันขมขื่น: “นี่คือผลกำไรของฝ่ายฉันและจะไม่มีการยอมจำนนใดๆ ท่านหวู่หยงโปรดเข้าใจ ฉันเป็นเพียงผู้ส่งสาร ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้”

Wu Yong เงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะยิ้ม:“ คุณเป็นผู้ส่งสารที่ยอดเยี่ยม ฉันยอมรับเงื่อนไขของคุณ Wu Ba Chong นำ Ke Xin Hong ไปที่ Hu Land และส่งพัดลมอันดับเจ็ดลม Gu เช่นกัน”

“ผู้อาวุโสสูงสุดที่หนึ่ง!” Wu Ba Chong ไม่พอใจ

“ไป.” Wu Yong เคร่งขรึม

“เฮ้อ!” Wu Ba Chong ถอนหายใจลึก ๆ ขณะที่เขามองไปที่ Ke Xin Hong ด้วยความเกลียดชัง

“ปฏิบัติตามฉัน!” Wu Ba Chong รีบเดินผ่าน Ke Xin Hong และเดินออกจากห้องโถง

Wu Yong นั่งบนที่นั่งของเขาโดยไม่ขยับ

ห้องโถงรับแขกมีแสงสว่างจ้า แต่ใบหน้าของ Wu Yong มืดและหนักอึ้ง

การสูญเสีย Hu Land ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเขา!

“ Fang Yuan รู้เกี่ยวกับ Hu Land ได้อย่างไร? เขาจับกงรีเทียนได้หรือไม่”

Wu Yong มีข้อสงสัยมากมาย แต่เขาไม่ต้องการตรวจสอบ เนื่องจากเรื่องนี้ดำเนินมาถึงขั้นตอนนี้แล้ว การพูดถึงเรื่องนี้จึงไม่มีความหมาย

หลังจากนั้นไม่นาน Wu Ba Chong ก็กลับมารายงาน: “Ke Xin Hong จากไปแล้ว ท่านลอร์ด เราควรจะส่งคนปลอมตัวไปซุ่มโจมตีเขาหรือไม่?”

Wu Yong ส่ายหัว: “ด้วยสติปัญญาของ Fang Yuan เขาจะไม่คาดคิดช่องโหว่ดังกล่าวได้อย่างไร? อย่าทำในสิ่งที่ไม่จำเป็น”

Wu Ba Chong พูดผ่านฟันที่กำแน่น: “ให้ตายเถอะ ตระกูล Wu ที่ยิ่งใหญ่ของเราไม่สามารถปกป้อง Hu Land ได้!”

Wu Yong พูดด้วยเสียงหนัก:“ เราต้องจำสิ่งนี้ ที่นี่ในสำนักงานใหญ่ของตระกูล Wu เราถูกบังคับให้ขายดินแดนสวรรค์และโลกอันเงียบสงบ! นี่คือความอัปยศอดสูของฉัน และความอัปยศอดสูของเผ่าอู๋ด้วย ในอนาคตหากมีโอกาส ฉันจะล้างความอัปยศอดสูนี้และชดใช้คืนเป็นพันเท่า Fang Yuan รอสักครู่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง