เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2132

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2132

Gu Masters กว่าห้าสิบคนรวมตัวกันในห้องโถง

“ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก! ผู้อาวุโสสูงสุด Wu Qiao ผู้อาวุโสสูงสุด Mountain Moving” Gu Masters ทักทายกันด้วยสีหน้าเคร่งขรึมและความตื่นเต้นที่ยากจะปกปิด

Wei Shen Jing เป็นหนึ่งในพวกเขา

ในที่สุดเขาก็โผล่ออกมาจากการแข่งขันที่โหดร้ายและได้รับโอกาสที่จะกลายเป็นอมตะ

นอกจากเขาแล้ว ยังมี Divine Doctor Sheng Shou และ Wu Shen Tong ทั้งสองคนนี้ได้รับการชุบชีวิตขึ้นมาจากการก่อตัวของซากสัตว์ใต้ท้องทะเล นอกจากนี้ยังมี Zhong Yi, Western Desert Gu Master ผู้ซึ่งสืบทอดมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder

ผู้คนประมาณห้าสิบคนเหล่านี้เป็นอัจฉริยะในยุคของพวกเขาและเป็นชนชั้นสูงของ Gu Master ที่เลือกโดยตระกูล Wu

“คุณยืนได้” Wu Yong นั่งอยู่บนที่นั่งหลัก ทางซ้ายของเขาคือสัตว์ประหลาดเก่าที่เคลื่อนไหวบนภูเขา และทางขวาของเขาคือ Gu Immortal Wu Qiao อันดับเจ็ดของตระกูล Wu

“ข้อมูลเกี่ยวกับการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์อมตะและเรื่องที่ต้องให้ความสนใจเกี่ยวกับการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์อมตะได้มอบให้ท่านแล้ว ในช่วงเวลาต่อไปนี้ คุณควรเริ่มการบ่มเพาะแบบปิดและออกมาก็ต่อเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณมีความแน่นอนที่จะขึ้นไปสู่ความเป็นอมตะ Gu Immortals ของตระกูล Wu ของเราจะช่วยคุณต่อต้านความยากลำบากในการขึ้นสู่สวรรค์ที่เป็นอมตะด้วยความแข็งแกร่งทั้งหมดของพวกเขา ออกไปได้แล้ว” Wu Yong ยกมือขึ้น

กลุ่ม Gu Masters ประมาณห้าสิบคนถอยกลับ

Wu Yong ยิ้มให้กับสัตว์ประหลาด Old Mountain Moving Old:“ ผู้อาวุโสสูงสุด Mountain Moving ฉันจะมอบเรื่องการขึ้นสู่สวรรค์อมตะของ Gu Masters เหล่านี้ให้กับคุณ”

สัตว์ประหลาดเก่าที่เคลื่อนไหวบนภูเขาไม่ใช่ Gu Immortal ที่มีต้นกำเนิดมาจากตระกูล Wu นามสกุลของเขาคือ Qin และชื่อของเขาคือ Jing Sheng ก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นอมตะคนเดียว

เมื่อ Fang Yuan ปลอมตัวเป็น Wu Yi Hai มีปัญหาเกี่ยวกับ Mount Snail ซึ่งเขาได้บรรลุข้อตกลงกับ Mountain Moving Old Monster สัตว์ประหลาดเฒ่าเคลื่อนภูเขาได้รับประโยชน์ส่วนใหญ่จากหอยทากภูเขา แต่สัตว์ร้ายรกร้างมาแต่ไหนแต่ไรยังคงเป็นของตระกูลหวู่ในนาม

แต่ในที่สุดตัวตนของ Fang Yuan ก็ถูกเปิดเผยและ Wu Yong ก็เดินตามเขาไป

สถานการณ์ของสัตว์ประหลาดเฒ่าเคลื่อนย้ายภูเขากลายเป็นเรื่องน่าอึดอัดทันที

Wu Yong เป็นตัวละครที่น่าเกรงขาม ทำไมเขาถึงปล่อยโอกาสนี้ไป? เขากดดันสัตว์ประหลาดเฒ่าเคลื่อนภูเขาทันที ใช้ทั้งมาตรการที่ทรงพลังและโน้มน้าวใจ เขาทำให้ Mountain Moving Old Monster กลายเป็นผู้อาวุโสสูงสุดภายนอกของตระกูล Wu

กลับสู่ปัจจุบัน สัตว์ประหลาดเฒ่าเคลื่อนภูเขาตกลงอย่างรวดเร็วตามคำสั่งของหวู่หยง: “ข้าชื่นชมในความใจกว้างของผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก ฉันจะใช้กำลังทั้งหมดของฉันเพื่อให้แน่ใจว่าความยากลำบากจะไม่ทำร้ายใคร”

“ดี.” Wu Yong หัวเราะ “ฉัน Wu Yong รับประกันว่ากลุ่ม Wu ที่ฉันปกครองนั้นยุติธรรมด้วยรางวัลและการลงโทษ”

“ข้าจะลาไปเตรียมตัว” มอนสเตอร์เฒ่าเคลื่อนภูเขาจากไป

เขารู้ความหมายเบื้องหลังการกระทำของวูยง

เขาเป็นผู้อาวุโสภายนอกของตระกูล Wu ผู้อาวุโสภายนอกมักจะถูกกีดกัน

แต่การเคลื่อนไหวของ Wu Yong นั้นปฏิวัติเกินไป เขาสนับสนุนเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal จำนวนมากในคราวเดียว สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของมอนสเตอร์เฒ่าเคลื่อนย้ายภูเขาได้มากที่สุดก็คือ Gu Masters ประมาณห้าสิบคนเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นบุคคลภายนอก

Wu Yong สั่งให้ Mountain Moving Old Monster รับผิดชอบเรื่องนี้: ในแง่หนึ่งเขากังวลว่า Gu Immortals ของตระกูล Wu จะมีอคติต่อสมาชิกกลุ่มหากพวกเขาถูกมอบหมายให้รับผิดชอบ ในทางกลับกัน มันเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับสัตว์ประหลาดเฒ่าผู้เคลื่อนไหวแห่งภูเขา โดยใช้การกระทำเพื่อบอกเขาว่า – ฉัน วู่หยง แตกต่างจากผู้นำทั่วไป!

เมื่อสัตว์ประหลาดเฒ่าเคลื่อนภูเขาจากไป การจ้องมองของวู่หยงก็เคลื่อนไปทางหวู่เฉียว

Wu Qiao เงียบและรู้สึกไม่สบายใจภายใต้การจ้องมองของ Wu Yong

Wu Qiao เป็นผู้อาวุโสสูงสุดคนที่สามของตระกูล Wu ที่มีอำนาจและสถานะสูง แต่เขาถูกล่อลวงโดยกลุ่ม Qiao และสนับสนุน Fang Yuan ซึ่งปลอมตัวเป็น Wu Yi Hai การกระทำนี้เหมือนกับการทรยศต่อผลประโยชน์ของตระกูล Wu!

ต่อมา Wu Qiao รับผิดชอบในการปกป้อง Corpse Emperor Yu Ding Tian แต่เสียให้กับศัตรู นี่เป็นรอยด่างพร้อยต่อชื่อเสียงของเขา

หลังจากที่ Wu Yong เข้ารับตำแหน่ง เขาก็ปราบปราม Wu Qiao จนถึงขีดสุด สถานการณ์ของ Wu Qiao แย่ลงทุกวัน และเขาถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้อาวุโสคนที่สามด้วยซ้ำ

“อู๋เฉียว” Wu Yong พูดว่า “คุณคิดอย่างไรกับการตัดสินใจของฉันที่จะสนับสนุนเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal จำนวนมาก”

ภายใต้การจ้องมองของ Wu Yong หน้าผากของ Wu Qiao เต็มไปด้วยเหงื่อ เขาหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนยืนและโค้งคำนับ พูดอย่างจริงใจ: “ท่านหวู่หยง ฉันคิดว่าการกระทำนี้มีประโยชน์มากกว่าในระยะยาว ฉันสนับสนุนอย่างเต็มที่!”

วู่หยงหัวเราะ เขายกถ้วยชาขึ้นจิบ ก่อนจะถามอย่างสบาย ๆ ว่า “ถ้าอย่างนั้นบอกฉันสิว่าคุณจะให้การสนับสนุนเต็มที่อย่างไร”

Wu Qiao หายใจเข้าลึก ๆ และพูดสิ่งที่เขาเตรียมไว้ก่อนหน้านี้

Wu Yong ไม่ได้แสดงความคิดเห็นและเพียงพยักหน้าขณะที่เขาวางถ้วยลง: “ทำมัน”

อู๋เฉียวดีใจ เขารีบขอตัวกลับ เขาไม่ได้จากไปโดยตรงเหมือนกับ Mountain Moving Old Monster แต่เขายืนอยู่ที่ประตูและคำนับอย่างสุดซึ้งไปทาง Wu Yong ก่อนที่จะจากไปอย่างช้าๆ

ทัศนคตินี้ให้ความเคารพอย่างยิ่ง

มีเพียงวูยงเท่านั้นที่ยังคงอยู่ในห้องโถงสนทนา

เขาไม่แสดงออก แต่กำลังถอนหายใจอยู่ภายในใจ

ครั้งนี้เขาลงทุนทรัพยากรทั้งหมดของกลุ่มเพื่อสนับสนุนการขึ้นสู่สวรรค์อมตะของ Gu Masters กว่าห้าสิบคน การเคลื่อนไหวนี้อาจถือว่าบ้า

การเคลื่อนไหวของเขาทำให้เกิดความไม่พอใจใน Wu clan Gu Immortals หลายคน

เหตุผลหลักคือในบรรดาปรมาจารย์ Gu กว่าห้าสิบคนเหล่านี้ น้อยกว่าครึ่งเป็นชาวตระกูล Wu ในขณะที่คนที่เหลือเป็นคนนอก

ผู้อาวุโสสูงสุดของตระกูล Wu หลายคนรวมถึง Wu Ba Chong คิดว่า: การกระทำของ Wu Yong กำลังสั่นคลอนรากฐานของตระกูล Wu!

“คนสายตาสั้นเหล่านี้” เมื่อหวู่หยงนึกถึงครั้งล่าสุด เมื่อคนเหล่านี้เตือนการกระทำของเขาอย่างเปิดเผยหรือแอบแฝง เขาก็อดไม่ได้ที่จะตะคอกอย่างเย็นชา

ปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของตระกูล Wu คือการขาด Gu Immortals ไม่มีกำลังคนเพียงพอที่จะปกป้องดินแดนของพวกเขา นับประสาอะไรกับแผนการที่จะขยายในอนาคต

อย่างไรก็ตาม ตระกูล Wu มีเมล็ด Gu Immortal อยู่ไม่กี่เมล็ดเช่นกัน

แม้ว่าพวกเขาจะลดมาตรฐานลงและฟื้นฟูชนชั้นสูงของ Wu clan Gu Master แต่จำนวนผู้สมัคร Gu Immortal ก็มีเพียงสิบแปดคนเท่านั้น

แม้ว่า Gu Immortals สามารถจัดการกับความยากลำบากได้ แต่จุดสำคัญในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะคือความสมดุลของ Qi สามตัว คนนอกไม่สามารถช่วยในเรื่องนี้ Gu Master ต้องพึ่งพาตัวเอง

สิบแปดเมล็ด Wu clan Gu Immortal ตามประวัติศาสตร์มีเพียงหนึ่งหรือสองคนเท่านั้นที่สามารถประสบความสำเร็จในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะ

นั่นจะไม่ทำ!

มีประโยชน์อะไรในการได้รับ Gu Immortals หนึ่งหรือสองอันดับที่หกสำหรับเผ่า Wu?

สิ่งนี้ไม่สามารถตอบสนองความทะเยอทะยานของ Wu Yong ได้!

ดังนั้น Wu Yong จึงไม่สนใจการต่อต้านของผู้ใต้บังคับบัญชาและคัดเลือก Gu Masters คนนอกให้เป็นผู้สมัคร Gu Immortal ยิ่งไปกว่านั้น ตระกูล Wu ปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างยุติธรรมและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

“ไม่ใช่ว่าคนเหล่านี้มองไม่เห็นสถานการณ์ แต่พวกเขาออกมาต่อต้านเพราะมันคุกคามผลประโยชน์ของตัวเอง”

“พวกเขาทำให้ฉันผิดหวังจริงๆ วิสัยทัศน์ของพวกเขาแคบเกินไป หากปราศจากกำแพงแคว้นทั้งห้าในตอนนี้ ศัตรูของตระกูลหวู่ของเราไม่ใช่แค่กองกำลังชายแดนใต้ แต่รวมถึงทั้งห้าแคว้นด้วย และในบรรดาห้าภูมิภาค ศัตรูที่น่ากลัวที่สุดอยู่ในทวีปตอนกลาง”

“ระบบนิกายของ Central Continent…” Wu Yong ถอนหายใจ

ด้วยสายตาที่มองการณ์ไกลและสติปัญญาของเขา เขาชัดเจนอยู่แล้วถึงความเหนือกว่าของระบบนิกาย นั่นคือเหตุผลที่เขาให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่ผู้สมัคร Gu Immortal คนนอกและคัดเลือกคนภายนอกเพื่อเป็นผู้อาวุโสสูงสุดภายนอกของตระกูล Wu

แต่ถึงแม้จะมีศักดิ์ศรี เขาก็ยังเผชิญกับการต่อต้านและการต่อต้าน มันสามารถจินตนาการได้ว่าสถานการณ์ในกองกำลังพิเศษอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร

Wu Yong มีทักษะทางการเมืองที่ยอดเยี่ยม เขาจัดการกับสถานการณ์นี้โดยการใช้ Mountain Moving Old Monster และสนับสนุน Wu Qiao

Mountain Moving Old Monster เป็นผู้อาวุโสสูงสุดจากภายนอก เพื่ออนาคตของเขาเองในตระกูล Wu เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal คนนอกในการขึ้นสู่สวรรค์ของพวกเขา

และอู๋เฉียวก็เป็นคนที่เฉลียวฉลาด

เขาเห็นสถานการณ์ของตระกูล Wu และแผนของ Wu Yong

ในการกลับเข้าสู่เวทีการเมืองของตระกูล Wu แม้ว่าเขาจะไม่เห็นด้วยกับการเคลื่อนไหวของ Wu Yong เขาก็ต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ กลายเป็นสุนัขของ Wu Yong และยืนหยัดต่อสู้กับบรรดาผู้อาวุโสสูงสุดที่เป็นปฏิปักษ์

เช่นนี้ ความผิดปกติภายในของตระกูล Wu ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วโดย Wu Yong

“จะมีห้าหรือหกในบรรดาเมล็ดพันธุ์เหล่านี้ที่จะประสบความสำเร็จในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะ ฉันหวังว่าหนึ่งในสมาชิกเผ่า Wu ของฉันจะกลายเป็นเส้นทาง Qi Gu Immortal สามารถใช้ Hu Land ได้”

“ในอนาคต ถ้าฉันโชคดีพอที่จะกลั่นกรองลมปราณแปดหน้าได้ ความแข็งแกร่งของฉันจะเพิ่มขึ้นอีกระดับหนึ่ง เมื่อรวมกับ Hu Land แล้ว เผ่า Wu ของฉันจะเป็นหนึ่งในกองกำลังระดับแนวหน้าในทั้งห้าภูมิภาค”

อารมณ์ของ Wu Yong ดีขึ้นมากเมื่อเขานึกถึง Hu Land

เขาคิดถึง Hu Land เป็นอย่างมาก

หากไม่ใช่เพราะเขาฝึกฝนเส้นทางลมเป็นหลักและได้สะสมเครื่องหมายเต๋าเส้นทางลมจำนวนมาก เขาอาจเปลี่ยนเส้นทางชี่สำหรับหูแผ่นดิน

Wu Ji ไม่ได้เลือกเส้นทาง Qi และยังคงอยู่บนเส้นทางที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้ Wu Yong ผิดหวัง

มูลค่าของ Hu Land นั้นสูงมาก ซึ่งเห็นได้จาก Demon Immortal Qi Jue

ตราบใดที่ชุดของนักฆ่าที่เกี่ยวข้องกับดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกถูกสร้างขึ้น Gu Immortal จะมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอก

Hu Land อาจถูกยึดเป็น Immortal Gu ระดับกึ่งเก้า ในขณะที่กลุ่ม Wu จะได้รับ Immortal Gu ระดับเก้าเป็นเรื่องยากมาก แม้แต่การปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดก็เป็นการทดลองครั้งใหญ่สำหรับกลุ่ม Wu

ภายในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย

ไม่ว่าจะเป็นเมืองสะสมดาวแห่งสวรรค์สีฟ้าขนาดเล็ก เมืองหมึกแมนแห่งทะเลทรายมินิเวสเทิร์น ภูเขาศักดิ์สิทธิ์สามแห่งแห่งที่ราบทางตอนเหนือของมินิ หรือพื้นที่อื่นๆ Gu Immortals ต่างโห่ร้องด้วยความตื่นเต้น

ก่อนหน้านี้ Fang Yuan ได้ออกคณะกรรมการสนับสนุนล่าสุด กระดานภารกิจ และรายการแลกเปลี่ยน

คณะกรรมการสนับสนุนและคณะกรรมการภารกิจออกมานานแล้ว แต่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของรายการแลกเปลี่ยน!

รายการแลกเปลี่ยนนี้ทำให้ Gu Immortals ทั้งหมดในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยรู้สึกตื่นเต้น

รายการแลกเปลี่ยนประกอบด้วย Immortal Gu อันดับหกและอันดับเจ็ดจำนวนมาก การเคลื่อนไหวอมตะที่น่าทึ่ง สูตรอาหารอมตะ Gu และวัสดุอมตะนับไม่ถ้วน

Gu Immortals ในรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่จำเป็นต้องใช้คะแนนสะสมที่สะสมไว้เพื่อแลกเปลี่ยนกับทรัพยากรการฝึกฝนใด ๆ ในรายการแลกเปลี่ยน

“ฉันไม่เคยเห็นรายการวัสดุอมตะมากมายและวัสดุสำรองอมตะมากมายขนาดนี้มาก่อน!” แม้แต่วิญญาณแห่งดินแดนหลางหยาที่มีความรู้อย่างมากก็ยังตกตะลึงเมื่อเขาเห็นรายการแลกเปลี่ยน

“มีกระบวนท่านักฆ่าอมตะตั้งแต่ระดับหกจนถึงระดับเก้า รวมถึงกระบวนท่านักฆ่าทั่วไป กระบวนท่านักฆ่าในสนามรบ รูปแบบ Gu ยุคปัจจุบันและ Gu Houses และแม้แต่รูปแบบการต่อสู้โบราณ เอ๊ะ? ท่านักฆ่าโทเท็มนี้คืออะไร? ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน” Gu Immortals หลายคนอุทานด้วยความตกใจ

Gu Immortals ที่มาจากพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันสนใจเกี่ยวกับ Immortal Gu มากกว่าในรายการแลกเปลี่ยน

“ แม้แต่ Immortal Gu เหล่านี้ก็สามารถแลกเปลี่ยนได้”

“ฉันฝันไปหรือเปล่า”

“การขัดเกลา Immortal Gu นั้นยากเพียงใด แต่ที่นี่ เราต้องการเพียงสะสมคะแนนการมีส่วนร่วมจำนวนหนึ่งเพื่อแลกกับ Immortal Gu”

Gu Immortals ทั้งหมดถูกย้าย

ทันใดนั้นพวกเขาก็ตระหนักว่าการเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan เป็นสิ่งที่โชคดีจริงๆ!

“อนาคตของเราสดใสมากหลังจากติดตามอาจารย์!”

“นี่มันดีเกินไป ดูเหมือนว่าลอร์ด Fang Yuan ต้องการเลี้ยงดูพวกเรา”

“ฉันไม่เคยเห็นกองกำลังที่มีความมั่งคั่งเช่นนี้มาก่อน รากฐานของปรมาจารย์นั้นประเมินค่าไม่ได้อย่างแท้จริง”

ดวงตาของ Gu Immortals เปล่งประกายด้วยความตื่นเต้น ใบหน้าของพวกเขาแดงจัด และบางคนถึงกับร้องไห้ด้วยความดีใจ

คนที่ว่องไวบางคนมองไปที่กระดานภารกิจทันที

ก่อนหน้านี้ งานที่พวกเขาทำเสร็จถือเป็นงานบังคับ และพวกเขาก็ไม่ได้มีความกระตือรือร้นมากนัก แต่ตอนนี้มันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง!

“เอ๊ะ? งานแรกสุดแปลก! ขอให้ท่าน Fang Yuan ปกป้องเราจากความทุกข์ยากและเรายังได้รับคะแนนสะสมมากมายเป็นการตอบแทนด้วย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง