เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2131

8 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2131

“แปลก!”

“นี่มันแปลกจริงๆ บางสิ่งบางอย่างไม่สมเหตุสมผลเลย”

“ชิคังไม่ใช่คนคิดฆ่าตัวตาย มันอาจจะมีประโยชน์มากมายสำหรับเขาที่จะผลักดันตัวเองอย่างหนัก”

สำหรับสิ่งที่เป็นประโยชน์ Gu Immortals ก็เดาคล้ายกัน

“ชิคังเข้ามากับเราและเพิ่งเข้าไปในกองทรายก่อนหน้านี้ มันอาจจะเป็น?”

Gu Immortals ก็บินลงมาและเข้าไปในกองทรายอีกครั้ง

ครั้งนี้ชิคังกังวลมากในขณะที่เขาไล่ล่า

เขาตะโกนด่าแต่ไม่มีใครสนใจ

เหล่าอมตะมาถึงใจกลางกองทรายภายในเวลาไม่นานและได้เห็นฉากที่เจ็บปวด

พวกเขาเห็น Mo Li นอนอยู่บนพื้นโดยกางขาออก เขากัดฟันในขณะที่ร่างกายของเขาสั่นจากความเจ็บปวดที่รุนแรง

หวังเสี่ยวเอ้อยืนอยู่ข้างหน้าเขาและเตะส่วนระหว่างขาของ Mo Li ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของผู้ชายอย่างรุนแรง

ในอีกด้านหนึ่ง วิญญาณของ Peng Da ก็โจมตี Mo Li เช่นกัน

สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของ Gu Immortals คือวิญญาณแห่งดินแดนหัวหมู

วิญญาณแห่งดินแดนหัวหมูโห่ร้องเสียงดัง: “ดี วิธีการทุบตีแบบนี้ทำให้ผู้คนประหลาดใจจริงๆ! สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจยิ่งกว่าคือจิตวิญญาณนี้ จิตวิญญาณแบบไหนที่จะทุบตีได้! เปิดเผยพื้นที่สำคัญของคุณอย่างเปิดเผยและปล่อยให้มีการโจมตีที่รุนแรง และคุณ Mo Li ได้พยายามโดยไม่คิดที่จะยอมแพ้ ช่างกล้าหาญอะไรเช่นนี้! จิตวิญญาณอันแพรวพราวของคุณทำให้ฉันเคลื่อนไหวต่อไป”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ! ถ้าอย่างนั้นคุณก็… อ่า! คุณย้าย… ahh! คุณจะจำฉัน… เป็น… เจ้านายของคุณได้ไหม” น้ำตาของ Mo Li ร่วงหล่นจากความเจ็บปวดในขณะที่เขาตะโกน

วิญญาณแห่งดินแดนหัวหมูพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “เร็ว ๆ นี้ เร็ว ๆ นี้! คุณได้เหนือกว่า Shi Kang แล้ว”

โม่หลี่อยากจะร้องไห้: “คุณ คุณ คุณ คุณ… อ่า คุณพูดแบบนั้นก่อนหน้านี้… อั่ก!”

“หยุดพวกเขา!” Fang Dong Xi ตะโกนก่อน

“มนุษย์ธรรมดาต้องการได้รับดินแดนศักดิ์สิทธิ์?” Gu Immortals ทำการเคลื่อนไหวของพวกเขา

ชิคังก็อยู่ในหมู่พวกเขา ศีรษะของเขาเปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็นขณะที่เขาชื่นชมยินดี Gu Immortals คนอื่นๆ ค้นพบความลับนี้ หากไม่เป็นเช่นนั้น เขาอาจพ่ายแพ้ให้กับมนุษย์ผู้กล้าหาญคนนี้

การเคลื่อนไหวอมตะปกคลุมทั่วทั้งสถานที่ พวกมันลงมาเหมือนสึนามิ

กลุ่มของ Mo Li หน้าซีดตาย

“แม่!” หวังเสี่ยวเอ้อจับศีรษะและพยายามวิ่ง

“วิญญาณแห่งผืนดิน ช่วยฉันด้วย!” Mo Li นอนอยู่บนพื้น ขาของเขาสั่นอย่างรุนแรง

วิญญาณแห่งดินแดนหัวหมูส่ายหัวและบินออกไป: “ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้ ในการเป็นเจ้านายของฉัน คุณต้องมีจิตวิญญาณในการเฆี่ยนตี แต่ยิ่งกว่านั้น คุณต้องมีพละกำลังในการเฆี่ยนตี”

แต่ในขณะที่ Mo Li กำลังจะตายอย่างน่าสังเวช ก็มีเสียงดังขึ้น และการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทั้งหมดก็ถูกทำลาย

“WHO?”

“ออกมา!”

ร่างลึกลับสามร่างปรากฏขึ้นจากมุม

ร่างกายของพวกเขาถูกปกคลุมด้วยชั้นของแสงที่ลึกล้ำ ซ่อนรูปร่างหน้าตาและเพศของพวกเขาไว้

พวกเขายืนอย่างเงียบ ๆ แต่รัศมีของพวกเขาเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดและยับยั้งเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลทรายตะวันตก

Fang Dong Xi และคนอื่น ๆ กลายเป็นเคร่งขรึมราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ

“แสงที่ลึกซึ้งและภาพแบบนี้….”

“คุณ? คุณคือตระกูล Yi ในตำนาน!”

“เผ่า Yi แห่งทะเลทรายตะวันตก? มีกลุ่มสุดยอดนี้จริงๆเหรอ?”

มีซูเปอร์แคลนซ่อนอยู่ในทะเลทรายตะวันตก ด้วยความแข็งแกร่งที่ทรงพลังและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ดูเหมือนจะมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

แต่นี่เป็นเพียงข่าวลือระหว่างกองกำลังพิเศษของทะเลทรายตะวันตก และไม่เคยมีหลักฐานที่ชัดเจน

“ในเมื่อเจ้ารู้จักเผ่า Yi ของเราแล้ว ถอยไป” หนึ่งในสามร่างลึกลับพูด เสียงของพวกเขายังถูกปรับเปลี่ยน ไม่เป็นกลางทางเพศและเสียงแหบ

Fang Dong Xi ตะคอกอย่างเย็นชา: “คนขี้ขลาดที่ไม่กล้าแสดงตัว ใครจะรู้ว่าคุณมาจากตระกูล Yi จริงๆ”

“คุณต้องการให้เราล่าถอยแบบนี้เหรอ? คุณไม่หยิ่งเกินไปเหรอ?”

“คุณหยิ่งยโสยิ่งกว่าชิกังเสียอีก”

ชิคังลูบจมูกของเขาและกำลังจะพูดเมื่อมีอีกคนพูดว่า: “ดูราคาของความเย่อหยิ่งของชิคัง ผลลัพธ์ของคุณก็จะเหมือนเดิม”

ชิคัง: “…”

เกิดการต่อสู้ที่วุ่นวายขึ้น

Gu Immortals สามคนของตระกูล Yi มีความร่วมมือโดยปริยาย พวกเขาฝึกฝนร่วมกันมาหลายปีอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาได้เปรียบทันที

เส้นทางที่ชอบธรรมของทะเลทรายตะวันตกอาจถูกระงับ แต่พวกเขามีจำนวนที่เหนือกว่า

วิญญาณดินหัวหมูลอยอยู่ใกล้ขอบสนามรบและเฝ้าดูการต่อสู้อย่างตื่นเต้น

Gu Immortals ให้ความสำคัญกับการป้องกันเพื่อเป็นเจ้าแห่งดินแดนที่ได้รับพร พวกเขาไม่ได้หลบการโจมตีที่พวกเขาสามารถหลบได้ และยังเคลื่อนเข้าหาการโจมตีด้วยซ้ำ

พวกเขายังต่อสู้เพื่อ Mo Li; ท้ายที่สุดแล้วเขาเป็นคนที่วิญญาณแห่งดินแดนนึกถึงอย่างมาก หากพวกเขาสามารถช่วยให้เขาได้กรรมสิทธิ์ พวกเขาจะชนะการต่อสู้ครั้งนี้

ในที่สุด หลังจากการสู้รบที่แปลกประหลาดและดุเดือด Mo Li ถูกกลุ่ม Yi พาตัวไป

Wang Xiao Er ถูก Fang Dong Xi จับตัวไป

และผู้ที่กลายเป็นเจ้าของดินแดนที่ได้รับพรก็คือ Gu Immortal Shi Kang เขาไม่ได้เสียความพยายามเลย

Fang Dong Xi กลับไปที่ Fang Clan และรายงานผลการสู้รบ

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ Fang Yuan ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Fang Fang Gong ได้เรียกประชุม Gu Immortals ของกลุ่มทันทีเพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้

“เราควรฆ่าหลิงหูซู!”

“ปัญหาตอนนี้คือเราจะอธิบายเรื่องนี้กับ Fang Yuan ได้อย่างไร”

“เราจะบอกความจริงและปล่อยให้ Fang Yuan ฆ่า Ling Hu Xu! แต่เราต้องซ่อนธุรกรรมของเรากับ Fang Yuan Fang Yuan เป็นปีศาจหมายเลขหนึ่งในโลกที่ฝึกฝนทุกวิถีทาง เราไม่สามารถจัดการกับ Ling Hu Xu ได้เพราะเขาปลูกฝังเส้นทางการโจรกรรมและมีความเชี่ยวชาญในการหลบหนี หาก Fang Yuan ลงมือ Ling Hu Xu จะต้องตายอย่างอนาถอย่างแน่นอน”

“นั่นไม่สมควร” Fang Di Chang ส่ายหัวปฏิเสธคำแนะนำนี้

วิญญาณของเขาถูกแลกเปลี่ยนกับตระกูล Fang โดย Fang Yuan และเขาได้รับอิสรภาพอีกครั้ง ตอนนี้ เขามีร่างกายระดับห้าของ Gu Master และกำลังเตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่การเป็นอมตะอีกครั้ง เขาเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนานี้ในตอนนี้

Fang Di Chang วิเคราะห์ต่อไป: “คุณคิดว่าเป็นไปได้หรือเป็นไปได้มากกว่าที่ Fang Yuan จะพบปัญหากับเราแทน”

“เหตุผลในการทำธุรกรรมของ Fang Yuan กับกลุ่มของเราคืออะไร? เป็นเพราะเผ่าของเราอยู่ใกล้ทะเลทรายผีสีเขียวมากที่สุด และเขาต้องการแกนวิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อบ่มเพาะจิตวิญญาณของเขา ท้ายที่สุด เขาได้รับมรดกที่แท้จริงของ Shadow Sect”

“หากกลุ่ม Fang ผู้ยิ่งใหญ่ของฉันไม่สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ เราจะไม่สูญเสียคุณค่าในสายตาของ Fang Yuan อย่างไม่ต้องสงสัย ในเวลานั้นคุณคิดว่าเขาจะทำอะไร”

ผู้เป็นอมตะของ Fang Clan รู้สึกว่าหัวใจของพวกเขาเย็นชาจากการวิเคราะห์นี้

Fang Gong พยักหน้า: “ฉันเห็นด้วยกับคำพูดของ Fang Di Chang Fang Yuan สามารถก้าวขึ้นไปบน Heavenly Court ได้ มันง่ายมากสำหรับเขาที่จะจัดการกับ Fang clan เราสู้เขาไม่ได้!”

“นอกจากนี้ กลุ่มของเรายังได้รับประโยชน์มากมายจากการทำธุรกรรมกับ Fang Yuan วัสดุที่เป็นอมตะจำนวนมากในมือของ Fang Yuan เป็นกำไรจากการทำธุรกรรมที่สำคัญที่สุดสำหรับกลุ่มของเรา”

Fang Dong Xi รู้สึกหนักใจ: “แต่ปริมาณแกนวิญญาณของเวลานี้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ พรุ่งนี้วันส่งมอบของแล้วเราจะใช้เหตุผลอะไรถ่วงเวลา? หาก Fang Yuan ต้องการตรวจสอบเรื่องนี้ เขาสามารถรู้ความจริงได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าเราไม่โกหกและพูดความจริง ค่าของเราจะไม่ลดลงอย่างมากในสายตาของ Fang Yuan เหรอ?”

Fang Di Chang กล่าวว่า: “เราต้องบอกความจริง แต่เนื่องจากแกนวิญญาณไม่เพียงพอ เราจะใช้สิ่งอื่นเพื่อชดเชยพวกมัน มันจะไม่เป็นไรตราบเท่าที่ Fang Yuan พอใจหรือไม่”

Fang Hua Sheng เป็นกังวล: “Fang Yuan มีมรดกที่แท้จริงที่น่านับถือจำนวนมาก มาตรฐานของเขาสูงมาก ตระกูล Fang ของเรามีบางรายการที่สามารถตอบสนอง Fang Yuan แต่ทุกรายการเหล่านี้เป็นรากฐานของตระกูล Fang ของเรา เราไม่สามารถส่งมอบรากฐานของเราได้เพราะ Ling Hu Xu ใช่ไหม”

Fang Di Chang หัวเราะ: “คุณคิดลึกเกินไป ในความคิดของฉัน เรื่องนี้แก้ไขได้ง่าย”

Fang Gong ถาม: “คุณมีแผนอะไร”

Fang Di Chang: “เราค้นหาวิญญาณของ Wang Xiao Er แล้วไม่ใช่เหรอ? แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงมนุษย์ แต่ร่างกายของเขาก็ลึกลับและประสบการณ์ของเขาก็น่าทึ่งเช่นกัน เรารู้เกี่ยวกับ Hu Land ดินแดนสวรรค์และโลกอันเงียบสงบนี้ควรอยู่ในมือของตระกูล Wu แล้ว เราจะส่งข้อมูลนี้ให้กับ Fang Yuan ซึ่งควรจะทำให้เขาพอใจ”

“มันจะได้ผลเหรอ” บางคนก็สงสัย

Fang Di Chang ส่ายหัว: “อย่าปฏิบัติกับ Fang Yuan เหมือนพวกเราคนปกติ Spectral Soul และ Qing Chou ตายไปแล้ว Demon Immortal Qi Jue ถูกระงับ Qi Sea Ancestor พ่ายแพ้โดยเขา ตอนนี้เขาคือบุคคลหมายเลขหนึ่งของโลก! แม้ว่าตระกูลหวู่จะเป็นกองกำลังอันดับหนึ่งของชายแดนใต้… ฮิฮิ พวกเขายังคงไม่สามารถปกป้องหูแผ่นดินได้”

Fang Gong พยักหน้า:“ ถ้าอย่างนั้นมาทำกันเถอะ หาก Fang Yuan ไม่พอใจ เราก็จะต้องสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้ง”

จากนั้นเขาก็ถอนหายใจ: “ช่างน่าเสียดายสำหรับ Hu Land ถ้ามีเพียงกลุ่มของฉันเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ เราจะปกปิดมันและขุดมันอย่างลับๆ ตอนนี้เราสามารถมอบให้ Fang Yuan ได้เท่านั้น”

Fang Di Chang พูดด้วยน้ำเสียงหนัก: “Fang Yuan ควรพอใจ คนนี้น่ากลัว! สิ่งที่น่ากลัวที่สุดไม่ใช่ความแข็งแกร่งของเขา แต่เป็นความใจกว้างของเขาแทน เขาไม่ยุ่งกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายสำคัญ ความใจกว้างและความเฉลียวฉลาดของเขานั้นลึกล้ำและกว้างใหญ่สุดหยั่งถึงดุจขุนเขาและท้องทะเล”

“สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกหนาวสั่นคือแม้ว่าเขาจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่เขาก็ยังเต็มใจที่จะแลกเปลี่ยนกับเรา และจะไม่หันไปใช้กำลังดุร้ายหากเขาทำได้”

“คนประเภทนี้ไม่ใช่คนที่ตระกูล Fang หรือ Heavenly Court ของเราสามารถรับมือได้ ฉันกลัวว่ามีเพียงการฟื้นคืนชีพที่น่าเคารพร่ำลือเท่านั้นที่สามารถยับยั้งปีศาจที่น่าสะพรึงกลัวได้”

ภายในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย

สวรรค์สีเหลืองขนาดเล็ก

ที่มุมหนึ่งของตระกูล Ni Gu Master ซึ่งไม่ได้สติมาหลายวันตื่นขึ้นมาจากเตียงของเขาอย่างงุนงง

“อมตะ Gu ควบแน่นภายในร่างกายของฉัน!” Gu Master ดูอ่อนแอและซีด แต่เขาแทบจะไม่สามารถซ่อนความสุขของเขาได้

“ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฉันจะก้าวไปสู่จุดสูงสุดของชีวิตหรือไม่” Gu Master รู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก เขาได้รับการฝึกฝนระดับสี่และรู้ความลับของตระกูล Ni

“ในตระกูล Ni ทั้งหมด มี Gu Master สามคนที่ผ่านความยากลำบากในการควบแน่นของสายเลือดและรอดชีวิตมาได้ และกับฉันตอนนี้มีสี่คนที่ครอบครอง Immortal Gu ตอนนี้ฉันมี Immortal Gu แล้ว ฉันจะเป็นผู้อาวุโสคนที่สี่ของตระกูล Ni แม้ว่าการฝึกฝนของฉันจะยังไม่ถึงอันดับที่ห้า!”

จิตใจของ Gu Master เต็มไปด้วยแผนการสำหรับอนาคตที่สวยงามของเขา เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าสภาพของเขาในช่วงสองสามวันที่ผ่านมารวมถึงความคิดที่อยู่ในใจของเขาในตอนนี้ Fang Yuan มองเห็นทั้งหมด

Fang Yuan ตกอยู่ในความคิด: “วิธีการของ Ni Ren เป็นเทคนิคการปรับแต่งสไตล์การแยกตัวของมนุษย์ที่แยบยล หลังจากเหตุการณ์เศษทองในปัจจุบัน แม้ว่ากลุ่ม Ni จะสูญเสีย Gu Masters ไปจำนวนมาก แต่ Gu Masters ที่รอดตายก็ผ่านการทดสอบที่โหดร้าย หลังจากที่พวกเขากลับมาที่กลุ่ม ปรากฏการณ์ของการควบแน่นของสายเลือดก็ปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้คนกว่าสี่สิบคนเป็นไข้และหมดสติ แต่มีเพียงสองคนเท่านั้นที่ตื่นขึ้นได้สำเร็จและปรับแต่ง Immortal Gu ภายในร่างกายของพวกเขา”

ในเวลานี้ มีข้อความรบกวนความคิดของเขา

“อืม? หูแผ่นดิน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง