เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2127

3 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2127

มินิทะเลทรายตะวันตก

เมืองสีดำขนาดมหึมายึดครองทะเลทราย

นี่คือเมืองใหญ่ที่มีโครงสร้างที่แข็งแรง เมืองทั้งเมืองเป็นรูปหกเหลี่ยมและกำแพงก็ผุกร่อนไปตามกาลเวลา กำแพงเมืองยาวกว่าสองร้อยลี้ สูงหนึ่งร้อยฟุตและหนาหลายสิบฟุต

หากมีคนยืนอยู่บนทุ่งหญ้า พวกเขาจะเห็นสิ่งที่ดูเหมือนสัตว์ร้ายสีดำตัวใหญ่แผ่กิ่งก้านสาขา ถ้าพวกเขาเข้าไปใกล้ พวกเขาจะต้องเงยหัวขึ้นเพื่อมองขึ้นไปที่ประตูเมืองและกำแพงขนาดใหญ่

ทุกขอบของเมืองมีหอคอยป้องกันที่เต็มไปด้วยรูนับไม่ถ้วนที่สามารถยิงธนูออกไปได้

ห่างกันไม่กี่ลี้ จะมีทางกว้างให้รถม้าวิ่งต่อไป

ภายในกำแพงเมืองมีคลังอาวุธที่เป็นความลับมาก

เมื่อผ่านกำแพงเมือง ก็จะมาถึงโลกที่สดใสภายใน

เมืองนี้มีถนนและร้านค้ามากมาย มีบ้านและวังจำนวนมาก ผู้คนและรถม้าคึกคัก มีกิจกรรมมากมายไม่รู้จบ ได้ยินเสียงดังตลอดเวลา นี่เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง

นี่คือเมือง Inkman!

มันถูกสร้างโดยนักหมึกในตำนาน Immortal Yi Yan และเป็นรุ่นเล็กของเมืองจักรพรรดิ ต่อมา Fang Yuan ถูกจับและย้ายไปที่ Mini Western Desert

ในเวลานี้ Gu Immortals นักวาดหมึกสองคน Mo Tan Sang และ Mo Qi Yi กำลังลอยอยู่ในอากาศและมองไปรอบ ๆ ด้วยสีหน้าเคร่งขรึม

“เถาวัลย์พิษและต้นกังหันลมเหล่านี้แพร่กระจายไปทั่วสิบลี้ในเวลาเพียงสามวัน พวกมันอยู่ห่างจากเมืองอิงค์แมนประมาณยี่สิบลี้เท่านั้น” โม ทัน ซาง กล่าว

โม่ฉียี่ขมวดคิ้ว: “เราได้กวาดล้างพวกมันไปแล้วกว่าสิบครั้ง แต่ทุกครั้งที่เรากำจัดพวกมัน พวกมันจะกลับมาเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจะต้องย้ายที่อยู่อีกไหม”

ตอนนี้ รอบๆ เมือง Inkman ถูกปกคลุมไปด้วยพืชพรรณ

พืชเหล่านี้เกิดจากเถาพิษสีม่วงดำและต้นกังหันลมสีฟ้าอมทองขนาดใหญ่ มันเหมือนกับสึนามิที่น่ากลัวของพืชที่กลืนกินทุกสิ่งที่ขวางหน้า

Mo Qi Yi ถอนหายใจ: “พืชเหล่านี้เริ่มผลิตพืชรกร้างแล้ว มันยากยิ่งกว่าสำหรับเราที่จะกำจัดพวกมันในตอนนี้ หากเราไม่สามารถกำจัดต้นตอได้ แม้ว่าเราจะล้างพวกมันเป็นพันๆ ครั้ง เราจะไม่สามารถแก้ปัญหาต้นตอได้ ฉันคิดว่าเราย้ายไปอยู่ในที่ที่ดีแล้ว แต่ฉันไม่คิดว่าสภาพแวดล้อมที่นี่จะแย่กว่า Northern Plains หลายสิบหรือร้อยเท่า!”

โมตันซางตบไหล่ของโม่ฉียี่: “อาจารย์ได้ส่งคนมาช่วยเราแล้ว จะดีกว่าถ้าคุณพูดเรื่องร้องเรียนแบบนี้น้อยลง”

โม่ฉียี่เงียบทันที

เจ้านายของมันเป็นปีศาจหมายเลขหนึ่งในโลกปัจจุบัน เป็นตัวตนที่โหดเหี้ยมและดุร้าย

“ดูสิ กำลังเสริมของเรามาแล้ว!” ทันใดนั้น โมทันซังก็ชี้ไปที่ขอบฟ้าอันไกลโพ้นด้วยความยินดี

Mo Qi Yi มองไปที่ทิศทางและเห็น Gu Immortals สี่ตัวบินผ่านไป

มีมนุษย์หิมะ Gu Immortals สองคน, Gu Immortal ผู้มีขนดกหนึ่งคน และ Gu Immortal มนุษย์เห็ดหนึ่งคน ในหมู่พวกเขา มนุษย์หิมะหญิงอมตะคนหนึ่งสูงและมีชีวิตชีวา เธอมีดวงตาสีฟ้าและผม และดูบริสุทธิ์และสูงส่ง เธอคือ Xue Er

Mo Tan Sang และ Mo Qi Yi รีบเดินไปข้างหน้าเพื่อทักทายพวกเขา

ตัวตนของ Xue Er นั้นพิเศษ

ในตอนนั้น เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Fang Yuan และเธอ โดยผิวเผิน ตัวตนของ Xue Er คือคู่หมั้นของ Fang Yuan!

โดยธรรมชาติ Fang Yuan ไม่เคยยอมรับ แต่เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธเช่นกัน

เผ่ามนุษย์หิมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมนุษย์หิมะ Gu Immortal ที่อยู่เบื้องหลัง Xue Er, Bing Yuan มักจะพูดไม่ชัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้ ซึ่งนำไปสู่ ​​Gu Immortal ทุกคนในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยรู้เรื่องนี้

“ข้าไม่คาดคิดว่าท่านหญิง Xue Er จะมาเป็นการส่วนตัว”

“ด้วยความช่วยเหลือของคุณ วิกฤตของเมือง Inkman ของฉันจะถือว่าได้รับการแก้ไขแล้ว!”

Mo Tan Sang และ Mo Qi Yi ปลื้มใจ

Xue Er: “Inkmen และ Snowmen อาจมาจากเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือกันแล้วเมื่อเราอยู่ใน Northern Plains ฉันมาครั้งนี้เพื่อช่วยคุณสองคนและขอให้คุณกลับมาช่วยเผ่ามนุษย์หิมะของฉันเมื่อเรื่องนี้ได้รับการแก้ไข”

เผ่ามนุษย์หิมะอาศัยอยู่ใน Mini Northern Plains และประสบปัญหาเช่นกัน

อมตะหมึกทั้งสองแสดงอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

Bing Yuan: “เราได้ตรวจสอบสถานการณ์ระหว่างทางแล้ว ฉันกับเสวี่ยเอ๋อจะเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าน้ำแข็งและหิมะ เพื่อแช่แข็งและชะลอการเจริญเติบโตของพืชเพื่อซื้อเวลาให้กับคุณ”

Gu Immortal ชายผมดก: “ฉันพา Gu Masters ชายขนดกจำนวนมากมาด้วย เราจะดัดแปลงเมือง Inkman ให้เป็นหน่วยงานเดียว ก่อตั้ง Gu House ขนาดใหญ่ มันจะสะดวกมากสำหรับคุณที่จะย้ายในอนาคต”

Gu Immortal มนุษย์เห็ด: “ฉันสามารถแก้ปัญหาเถาพิษได้ เถาพิษเหล่านี้เป็นหายนะสำหรับคุณ แต่พวกมันเป็นทรัพยากรการเพาะปลูกที่เหนือกว่าสำหรับเผ่าเห็ดของฉัน ยิ่งกว่านั้น ข้าได้ค้นพบแหล่งที่มาของเถาพิษแล้ว ด้วยการต่อสู้กับพิษด้วยยาพิษ ฉันสามารถใช้เถาพิษเพื่อแก้ไขพืชพันธุ์บริเวณนี้และทำให้เสถียรได้ในบางครั้ง”

ช่างหมึกสองคน Gu Immortals แสดงทั้งความสุขและความกังวลใหม่

Mo Tan Sang ถาม Gu Immortal ผู้มีขนดก: “ย้อนกลับไปใน Northern Plains เมือง Inkman มีประชากรมากกว่าแปดแสนคน ตอนนี้มีมากกว่าหนึ่งล้านสองแสนคนแล้ว การปรับเปลี่ยน Inkman City อาจจะส่งผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยบ้าง ท่านอาจารย์สั่งให้ข้ารักษาชีวิตของผู้อยู่อาศัยและช่วยให้พวกเขาก้าวหน้าด้วยกำลังทั้งหมดของข้า…”

Gu Immortal ผู้มีขนดกยกมือขึ้นและขัดจังหวะ Mo Tan Sang:“ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากเกินไป นิกายหลางหยาของเราได้รับคำสั่งจากปรมาจารย์ให้ปรับเปลี่ยนเมืองทั้งหมดในรูรับแสงที่เป็นอมตะ ทุกเมืองมีพิมพ์เขียวเฉพาะ ส่วนใหญ่จะกลายเป็น Gu Houses ของมนุษย์ ในขณะที่เมืองใหญ่หลายแห่งจะถูกยกขึ้นเป็น Immortal Gu Houses! ฉันต้องแสดงความยินดีกับคุณสองคน เมือง Inkman เป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับเลือกให้เป็น Immortal Gu House!”

Mo Tan Sang และ Mo Qi Yi มองหน้ากัน เห็นความตื่นเต้นบนใบหน้าของกันและกัน

โมทันซางพูดไม่ออกและอดไม่ได้ที่จะถามว่า “นี่ถือเป็นการลงทุนที่มากไปหรือเปล่า? อาจารย์เด็ดเดี่ยวจริงๆ! โดยธรรมชาติแล้วฉันหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นบ่อยขึ้น แต่ถ้าสิ่งนี้ทำให้การฝึกฝนของปรมาจารย์ล่าช้าและใช้ Immortal Gu ของปรมาจารย์จำนวนมาก มันจะไม่ใช่ความผิดของเราหรือ”

ชายผมดก Gu Immortal หัวเราะเสียงดัง:“ คุณประเมินอาจารย์ต่ำเกินไป! คุณจะประมาณกำลังและแผนการของอาจารย์ได้อย่างไร? การบรรลุเส้นทางการปรับแต่งของปรมาจารย์นั้นล้ำหน้ากว่ารุ่นก่อนๆ แล้ว ถึงระดับที่เจ้าและข้าไม่สามารถคาดเดาได้ ฉันไม่ได้ทำการประเมินนี้ จิตวิญญาณแห่งดินแดนหลางหยาเป็นคนพูดเอง”

“ปัจจุบัน มันง่ายมากสำหรับปรมาจารย์ในการปรับแต่ง Immortal Gu คุณยังไม่เคยเห็นพิมพ์เขียวเหล่านั้น ล้วนแตกต่างและแยบยล เพียงแค่เลือกหนึ่งในนั้น Gu Immortals ธรรมดาเหล่านั้นจะใช้เวลาหลายปีหรือหลายสิบปีในการออกแบบพวกมัน แต่ปรมาจารย์ก็วาดพวกมันได้ภายในเวลาไม่กี่นาที”

“ความสำเร็จและความมั่งคั่งของปรมาจารย์เทียบได้กับภูเขาและทะเล การลงทุนที่คุณเห็นนี้เป็นเพียงจำนวนเงินเล็กน้อยที่จะเชี่ยวชาญ”

ใบหน้าของ Gu Immortal ผู้มีขนดกคนนี้เต็มไปด้วยความเคารพอย่างคลั่งไคล้เมื่อเขาพูดถึง Fang Yuan

“ฉันผิด ฉันควรถูกลงโทษ!” Mo Tan Sang รีบขอโทษ

Gu Immortal มนุษย์เห็ดคนนั้นกล่าวเสริมว่า: “แม้ว่าพวกเรามนุษย์เห็ดจะเพิ่งย้ายมายังโลกนี้เมื่อไม่นานมานี้ แต่เราก็มั่นใจในศักยภาพอันไร้ขอบเขตของโลกนี้ในทันที เพื่อสร้างรูรับแสงที่เป็นอมตะแห่งอธิปไตย Shadow Sect ใช้การสะสมทั้งหมดของพวกเขา สิ่งสำคัญคือสามารถแสดงความยิ่งใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในมือของวีรบุรุษระดับเทพเช่นปรมาจารย์”

“ทุกครั้งที่ปรมาจารย์ยึดครองถ้ำสวรรค์หรือดินแดนที่ได้รับพร จะมีการหลั่งไหลของเครื่องหมายเต๋าจำนวนมากในถ้ำสวรรค์และดินแดนจำนวนมากจะถูกเพิ่มเข้ามาจากที่ใด แค่ใช้เถาพิษเหล่านี้ สายพันธุ์นี้ไม่เคยปรากฏในห้าภูมิภาค และความเป็นพิษของพวกมันรุนแรงมาก”

เห็ด Gu Immortal กล่าวถึง Fang Yuan ว่าเป็นเจ้านาย มันเป็นธรรมชาติและไม่ลังเลเลย

แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งเข้าร่วมไม่นาน แต่พวกเขาก็มองโลกในแง่ดีอย่างมากและตื่นเต้นกับอนาคตของพวกเขา

มินิชายแดนใต้.

ที่ฐานของ Fire Bird Mountain, Shi Shi Cheng, Shi Zong และ Gu Immortals ร็อคแมนคนอื่น ๆ กำลังควบคุมการก่อตัวของ Gu ที่เป็นอมตะ

ขณะที่รูปแบบอมตะ Gu เริ่มเปิดใช้งาน ภูเขาวิหคเพลิงที่สั่นสะเทือนก็สงบลงอย่างไม่เต็มใจ

“ความสำเร็จ.” Shi Shi Cheng ปล่อยลมหายใจออกและผ่อนคลายจิตใจของเขา

Shi Zong กล่าวว่า:“ Master ได้ผนวก Fire Plain Grotto-Heaven เช่นเดียวกับรูรับแสงที่เป็นอมตะของผู้เป็นอมตะและ Fire Plain Grotto Lord ทำให้เส้นทางไฟ dao เครื่องหมายเพิ่มขึ้นอย่างมากในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย ภูเขาวิหคเพลิงนี้เป็นภูเขาไฟและเกือบจะปะทุด้วยเหตุนี้ โชคดีที่เราค้นพบมันได้ทันเวลาและจัดรูปแบบอมตะเพื่อยับยั้งมัน แต่จากนี้ไป ใครบางคนต้องอยู่และเป็นประธานในการก่อร่างอมตะ”

Shi Shi Cheng พยักหน้า:“ เราต้องทำอย่างนั้น แต่จำนวนของ Gu Immortals ที่เราสามารถระดมได้มีน้อยแล้วและตอนนี้เรากำลังจะมีน้อยลง”

Shi Zong ถอนหายใจ:“ ใช่ เราถูกกดขี่อย่างหนักอยู่แล้วในการควบคุมดินแดนเหล่านี้ สามารถจินตนาการได้ว่าเจ้านายจะลำบากเพียงใดในการดูแลช่องแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยทั้งหมด”

ซือ ชิ เฉิง: “ไม่ได้ควบคุมสมาชิกจำนวนมากของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันและประจำการพวกเขาทุกที่ในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยเพื่อกอบกู้สถานการณ์? ไม่มีทางเลือก เจ้านายผนวกบ่อยเกินไปในช่วงเวลานี้ มีเครื่องหมาย dao เพิ่มขึ้นอย่างมาก และทรัพยากรนับไม่ถ้วนในทุกเส้นทาง”

Shi Zong ส่ายหัว:“ คนแบบไหนที่เป็นนาย? เขาน่าจะรู้ถึงข้อเสียเหล่านี้มาก่อนแล้ว เราไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องมาสเตอร์ จะดีกว่าหากเราดูแลอาณาเขตของเราอย่างเหมาะสม เช่นเดียวกับภูเขาวิหคเพลิงนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะปราบปรามด้วยรูปแบบอมตะเพียงอย่างเดียว เราต้องแก้ไข Fire Bird Mountain นี้และปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป”

ซือซือเฉิงเห็นด้วย: “ใช่ ทรัพยากรในอดีตทั้งหมดพัฒนาขึ้นตามธรรมชาติทีละนิดในระยะเวลาอันยาวนาน แต่ที่นี่ มีรอยดาวเพิ่มขึ้นอย่างมาก แม้แต่ภูเขาไฟลูกนี้ก็ถึงจุดที่ปะทุแล้ว เราต้องแก้ไขและเร่งกระบวนการปรับตัวของภูเขาไฟให้เร็วขึ้น มันเป็นเพียงว่าเส้นทางไฟไม่ใช่ความสามารถพิเศษของพวกเราชาวร็อค เราต้องส่งคำขอไปยัง Star Collection City”

มินิ บลูเฮฟเว่น เมืองสะสมดวงดาว

สิ่งนี้ได้รับการจัดการโดย Combat Beast King รุ่นก่อนหน้า

ในการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan อันดับแปด Gu Immortal นี้ได้มีส่วนร่วมอย่างมากโดยการต่อต้านความทุกข์ยากที่เกิดขึ้นจากเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์สามพัน

หลังจากนั้น Fang Yuan ก็รักษาเขาเป็นการส่วนตัว

Fang Yuan ได้เพิ่มรูรับแสงมากเกินไปทำให้เกิดความไม่มั่นคงในรูรับแสงที่เป็นอมตะ จากนั้น Fang Yuan ได้จัดให้ Star Collection City เป็นเมืองหลักและสั่งให้ Combat Beast King ดูแลกิจการภายในโดยรวมของรูรับแสงที่เป็นอมตะ

“ปัญหาของ Inkman City ที่ Mini Western Desert ได้รับการแก้ไขแล้ว”

“ภูเขาวิหคเพลิงแห่งชายแดนใต้ขนาดเล็กถูกระงับโดยใช้รูปแบบ แต่พวกเขาต้องการเส้นทางไฟ Gu Immortals เพื่อไปดัดแปลงภูเขาไฟ? สิ่งนี้ต้องมีการประสานงาน”

ในเวลานี้ Gu Worm เส้นทางข้อมูลบินผ่านพร้อมกับส่งเสียงดัง

สีหน้าของราชาสัตว์ต่อสู้เปลี่ยนไป: “ภัยพิบัติระดับแปดปรากฏขึ้นที่ไหนอีก?”

เขาตรวจสอบ Gu Worm อย่างรวดเร็วและพบว่าต้นตอของหายนะคือฝนไฟขนาดใหญ่ที่ก่อตัวขึ้นใน Mini Red Heaven

ฝนไฟมักปรากฏขึ้นใน Mini Red Heaven และหลังจากการเพิ่มขึ้นของเครื่องหมายเต๋าเส้นทางไฟ การปรากฏขึ้นก็บ่อยขึ้นมาก

แต่คลื่นของฝนเพลิงนี้แตกต่างออกไป มันยังคงเติบโตและพุ่งผ่านทะเลสาบถ่าน ก่อตัวเป็นฝนดาวตกนักฆ่าระดับหก

เมื่อฝนดาวตกเข้าสู่สวรรค์สีส้มขนาดเล็ก ความแข็งแกร่งของมันเพิ่มขึ้นเป็นระดับเจ็ด

เมื่อมันเข้าสู่ Mini Yellow Heaven มันสะท้อนกับเครื่องหมาย dao เส้นทางโลหะและอาจเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่แปด

“ให้ตายเถอะ! มีเพียงฉันเท่านั้นที่สามารถจัดการกับหายนะนี้ได้ แต่มันสายเกินไปแล้วที่จะไปแก้ไขตอนนี้!” ใบหน้าของ Combat Beast King ซีดเล็กน้อย

เขามาจากถ้ำสวรรค์ของ Beast Calamity Gu Immortals รู้สึกว่าเป็นความรับผิดชอบและศักดิ์ศรีในการปกป้องมนุษย์

หัวใจของ Combat Beast King เจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง: “ฉันไม่สามารถกอบกู้สิ่งนี้ได้ ภัยพิบัตินี้ครอบคลุมหนึ่งพันลี้ แต้มทรัพยากรนับสิบรวมถึงเผ่า Ni มนุษย์และเผ่า Rockman Metal Water Branch จะถูกทำลายล้าง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง