เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2124

30 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2124

ชายชราผู้ลึกลับนั้นแข็งแกร่งมาก Shang Xin Ci ไม่พบวิธีการของเขาที่จะแฝงตัวอยู่ใน Gu Worm

เขามาโดยไม่ทราบเจตนา อาจมีเจตนาดีหรือเจตนาร้ายก็ได้ เขาอาจเป็นผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ Gu ปลอมนี้ นี่อาจเป็นหนึ่งในแผนของ Shang Ya Zi

แต่ Shang Xin Ci เต็มใจที่จะเชื่อว่าชายชราผู้ลึกลับนั้นมาด้วยเจตนาที่ดี

Shang Xin Ci กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ก่อนหน้านี้ฉันถอนหายใจเพราะ Shang Ya Zi และคนอื่น ๆ เลือกที่จะดึงฉันลงจากตำแหน่งผู้นำกลุ่มเพื่อต่อสู้เพื่อโอกาสที่เป็นอมตะนั้น แต่พวกเขาไม่สนใจว่าแผนการเหล่านี้จะนำความทุกข์ยากและความสูญเสียมาสู่ผู้อื่น อันที่จริง พวกเขาไม่สนใจชื่อเสียงของตระกูลชางเลย พวกเขาสนใจแต่เรื่องของตัวเอง”

“แต่ฉันสามารถเข้าใจทางเลือกของพวกเขา ใครบ้างที่ไม่ต้องการเป็น Gu Immortal และก้าวข้ามอาณาจักรแห่งความตายโดยได้รับความสามารถที่ยอดเยี่ยม? แต่การเป็น Gu Immortal หมายความว่าเราต้องปฏิบัติต่อผู้คนเหมือนเป็นแมลงหรือไม่? มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้และเป็นวิธีที่สร้างความเสียหายน้อยกว่าสำหรับผู้อ่อนแอหรือไม่”

ชายชราได้ยินดังนั้นก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่: “ซางซินซี โอ้ ซางซินซี ฉันอยู่ที่ภูเขาซางเหลียงมาหลายปีแล้ว ฉันเชื่อว่าคุณหมายถึงสิ่งนี้จากก้นบึ้งของหัวใจ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจช่วยคุณ !”

Shang Xin Ci โค้งคำนับอย่างลึกซึ้ง แต่สีหน้าของเธอยังคงสงบนิ่ง: “ฉันขอชื่อผู้อาวุโสได้ไหม”

ชายชรายิ้มอย่างขมขื่น: “ฉันเป็นเพียงคนน่าสมเพชที่สิ้นปัญญา ฉันไม่กล้าเปิดเผยตัวเอง ฉันรู้ว่าคุณสงสัยฉัน แต่ฉันมาด้วยความปรารถนาดี คุณเป็นคนที่คู่ควรกับความช่วยเหลือของฉัน หลังจากที่ได้เป็นหัวหน้ากลุ่มมาหลายปี คุณรู้ว่าการไว้ใจใครสักคน สิ่งที่พวกเขาพูดนั้นไม่สำคัญ การกระทำของพวกเขาเท่านั้นที่ดังกว่าคำพูด”

Shang Xin Ci พยักหน้า: “โปรดสอนฉันผู้อาวุโส ฉันยินดีรับฟัง”

ชายชรากล่าวว่า:“ ฉันรู้จักคนที่สร้าง Gu ปลอมและที่อยู่อาศัยของเขา ชื่อของเขาคือ Feng Tian Yu พี่ชายของคุณ Shang Ya Zi เป็นเพื่อนกับเขาและขอให้เขาทำเช่นนี้โดยเสนอผลประโยชน์มหาศาล”

“เฟิงเทียนหยู?” สายตาของ Shang Xin Ci สั่นไหว: “ฉันรู้จักบุคคลนี้ เขาอยู่ในเส้นทางที่ชอบธรรม ครั้งหนึ่งเคยเป็นหัวหน้ากลุ่มอายุน้อยของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เขามีเส้นทางการขัดเกลาที่เหลือเชื่อ เขาเป็นปรมาจารย์เส้นทางการขัดเกลา มีระดับพลังยุทธ์ที่สี่ เมื่อเขาอยู่ในอันดับที่สาม เขาได้ปรับปรุง Gu Worm อันดับที่ห้า แม้ว่าอันดับที่ห้า Gu จะเสียชีวิตหลังจากผ่านไปครึ่งวัน แต่เขาก็ได้รับชื่อเสียงในทันทีจากสิ่งนั้น น่าเสียใจที่กลุ่มของเขาพ่ายแพ้ในความขัดแย้งและเผชิญกับการทำลายล้าง เขาไม่ใช่ผู้นำกลุ่มอายุน้อยที่มีโอกาสไร้ขีดจำกัดอีกต่อไป แต่กลายเป็นผู้ฝึกฝนคนเดียวแทน”

Shang Xin Ci เป็นผู้นำของกลุ่ม Shang เธอรู้ข้อมูลของ Gu Masters ผู้เชี่ยวชาญของชายแดนใต้อย่างชัดเจนมาก

ชายชราพยักหน้า: “เฟิงเทียนหยูถึงระดับห้าแล้ว แต่เขาเก็บเป็นความลับและแสดงระดับการฝึกฝนระดับสี่เท่านั้น ฉันมีวิธีให้คุณโน้มน้าวเขาและมอบตัวเขาให้มาอยู่เคียงข้างคุณ กลายเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาที่ซื่อสัตย์ของคุณ”

Shang Xin Ci อยากรู้อยากเห็นมาก

ตอนนี้เฝิงเทียนหยูมีระดับการบ่มเพาะพลังขั้นที่ห้า เช่นเดียวกับซางซินซี เขายังเป็นปรมาจารย์เส้นทางการขัดเกลา ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในชายแดนใต้ บุคคลดังกล่าวจะได้รับการปฏิบัติจากราชวงศ์ในทุกที่ที่เขาไป หากเขาต้องการสร้างกลุ่มของเขาใหม่และสร้างกลุ่ม Feng อีกครั้ง เขาจะกลายเป็นผู้นำกลุ่ม ผู้นำเส้นทางที่ชอบธรรมในโลก Gu Master

คนเช่นนี้จะยอมง่ายๆ ได้อย่างไร?

ชายชราไม่ได้ปิดบังอะไร เขาบอกวิธีการกับ Shang Xin Ci ทันที

การแสดงออกของ Shang Xin Ci เปลี่ยนไป: “ผู้อาวุโสต้องการให้ฉันโกหก Feng Tian Yu?”

ชายชรายิ้ม:“ นั่นไม่ได้โกหก เป็นความจริงที่คุณคุ้นเคยกับ Fang Yuan แน่นอน พูดอย่างเคร่งครัด มันยังคงโกหก แต่ Shang Xin Ci ถ้าการโกหกเพียงครั้งเดียวสามารถช่วยคนนับไม่ถ้วนได้ คุณจะทำหรือไม่? ตอนนี้คุณไม่มีทางเลือกอื่น Feng Tian Yu เป็นผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลัง Gu ปลอม”

รอยยิ้มของชายชรากว้างขึ้น: “ในโลกนี้ การเป็นคนเลวไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การเป็นคนดีนั้นยากยิ่งกว่า เพราะคนดีต้องเอาชนะคนเลวพร้อมกับปกป้องศีลธรรมและความเชื่อของตัวเอง โอ้ Shang Xin Ci ฉันแค่บอกวิธีให้คุณ ส่วนคุณจะทำอะไรกับมันนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด”

Shang Xin Ci ไม่ลังเล: “ขอบคุณผู้อาวุโส วิธีการนี้ดีมาก ฉันจะลองดู”

“ดีมาก.” ชายชราหัวเราะ:“ นี่คือเหตุผลที่ฉันชอบคุณ คุณมีความเมตตากรุณาแต่ไม่ได้ถูกบังตา คุณรู้จักใช้สารพัดวิธีจัดการกับความชั่วร้าย ในโลกนี้ ความเมตตาที่บริสุทธิ์เปรียบได้กับการฆ่าตัวตาย มันสามารถทำร้ายเพื่อนและครอบครัวของคุณได้ แต่คุณไม่ได้เป็นแบบนั้น คุณมีเป้าหมายที่เป็นจริง คุณเป็นคนดีที่ใช้ได้จริง”

ในตอนท้าย ชายชรากล่าวเสริม: “หนอน Gu นี้มีมรดกที่แท้จริงของ Gu Immortal ฉันคิดว่านี่เป็นเส้นทางการเพาะปลูกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ลองดูสิ ไม่ว่าคุณจะฝึกฝนมันหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด”

พูดเช่นนั้น ภาพของชายชราก็หายไป

ในเวลาเดียวกัน Gu หนอนก็บินขึ้นจากโต๊ะลอยอยู่ในอากาศห่างจากกอง

Shang Xin Ci ถือมันและตรวจสอบรายละเอียด

ครู่ต่อมา ความยินดีฉายชัดบนใบหน้าของเธอขณะที่เธอพึมพำกับตัวเอง: “ทำดีไหม?”

ภูเขาซ่างเหลียงมีเมืองชั้นนอกและเมืองชั้นใน เมืองชั้นในถูกแบ่งออกเป็นเมืองชั้นในที่หนึ่ง สอง สาม สี่ และห้า

เมืองชั้นในแห่งแรกถูกเรียกว่าเมืองชั้นในใจกลางเมือง ซึ่งเป็นหัวใจทางการเมืองของตระกูลซาง และยังเป็นฐานทัพของพวกเขาด้วย Shang Xin Ci พักที่นี่

เมืองชั้นในแห่งที่สองยังเป็นที่รู้จักกันในนามเมืองกลุ่ม มีเพียงคนในตระกูลชางเท่านั้นที่สามารถอยู่ที่นี่ได้ จำเป็นต้องใช้โทเค็นเพื่อป้อน

Feng Tian Yu อยู่ในเมืองชั้นในที่สาม

เมืองชั้นในที่สามทั้งหมดมีราคาแพงและมีค่ามาก มันใช้หินดาราทุกที่ ไม่เพียงแต่อาคารเท่านั้น แต่แม้แต่ทางเดินก็ทำจากหินดวงดาว แวบเดียวก็มองเห็นแสงดาวได้เต็มตา

ถนนมีผู้คนไม่กี่คน เงียบสงบและเงียบสงบเหมือนพระราชวังแห่งดวงดาว

ไม่มีโรงแรม มีแต่สวน

สวนขนาดเล็กให้เช่าที่หินดึกดำบรรพ์สามสิบก้อนต่อวัน ในขณะที่สวนขนาดใหญ่มีหินดึกดำบรรพ์หนึ่งร้อยก้อน!

Feng Tian Yu พักอยู่ในสวนขนาดใหญ่

เขาดื่มชาคุณภาพสูงและนั่งบนเก้าอี้ที่เอนได้ครึ่งตัว ประตูของเขาเปิดออกเมื่อลมพัดเข้ามาในสวน เขามองดูทิวทัศน์ที่สวยงามของป่าไผ่

“บราเดอร์เฟิง คุณสนุกกับตัวเองอย่างแท้จริง” เสียงของ Shang Xin Ci ดังก้องในทันที

เฝิงเทียนหยูตัวสั่นอย่างรุนแรง เขาตกใจจนเกือบตกจากเก้าอี้

แต่ในช่วงเวลาต่อมา เขาตอบสนอง และหนอน Gu ในรูรับแสงของเขาก็พร้อมที่จะโจมตี เขาหันกลับมาและมองไปที่ Shang Xin Ci สงบสติอารมณ์ของตัวเองอย่างเข้มแข็ง: “ดังนั้นผู้นำของตระกูล Shang จึงมาเยี่ยมฉัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างเหนือคำบรรยาย ผู้นำกลุ่ม วิธีการของคุณน่าทึ่งจริงๆ ฉันสร้างรูปแบบ Gu สามรูปแบบที่นี่ คุณเข้ามาได้อย่างลับๆ ล่อๆ มีที่ใดในโลกที่สามารถกันคุณออกไปได้”

เฝิงเทียนหยูเย้ยหยันการกระทำของซางซินซีที่เป็นเหมือนหัวขโมย แต่เธอไม่โกรธ เธอโต้กลับว่า “วิธีการของฉันจะเทียบกับคุณได้อย่างไร บราเดอร์เฟิง คุณทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ในตลาด Gu ปลอมท่วมตลาดและส่งผลให้เกิดความขัดแย้ง ในฐานะผู้นำกลุ่ม ฉันเกือบเสียชื่อเสียงทั้งหมด”

เฝิงเทียนหยูรู้สึกสั่นสะท้านภายใน เขาไม่คาดคิดว่าซางซินซีจะพบเขาเร็วขนาดนี้

“เป็นไปได้ยังไง? ฉันแน่ใจว่า Gu ปลอมของฉันไม่มีเงื่อนงำที่นำไปสู่ฉัน จุดจบของ Shang Ya Zi มีปัญหาหรือไม่”

เฝิงเทียนหยูคิดขณะนั่งขึ้นและปฏิเสธโดยสิ้นเชิง: “ผู้นำกลุ่ม อย่าพยายามทำให้ฉันกลัว โทษของการขาย Gu ปลอมไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ อย่างฉันสามารถแบกรับได้”

Shang Xin Ci หัวเราะเบา ๆ ขณะที่เธอก้าวไปสองสามก้าว มาถึงประตูและมองออกไปข้างนอก พูดโดยหันหน้าไปทาง Feng Tian Yu: “พี่เฟิง คุณยังไม่เข้าใจอีกเหรอ? สิ่งใดที่ฉันอ้างว่าเป็นความจริง แม้จะไม่มีหลักฐานใดๆ ก็ตาม สิ่งนั้นก็คือความจริง”

เฝิงเทียนหยูรู้สึกตกใจอย่างช่วยไม่ได้: “ซางซินซีผู้นี้มีชื่อเสียงในด้านความเมตตากรุณา ทุกคนรู้ดี แต่หลังจากที่ได้เห็นเธอในวันนี้ กลับคิดว่าเธอเป็นคนที่มีอำนาจเหนือกว่า!”

เขารู้สึกกดดันอย่างมาก

การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของ Shang Xin Ci ทำให้ Feng Tian Yu กลายเป็นจุดเฉื่อยชา

เดิมทีเขานอนอยู่บนเก้าอี้ เขามีท่าทางที่ไม่ค่อยดี เขาต้องพยายามปรับเปลี่ยนท่าทางของเขาในขณะที่พูดคุยกับ Shang Xin Ci โดยค่อยๆ นั่งตัวตรง

แต่ดูเหมือน Shang Xin Ci จะไม่ได้สังเกต เธอเดินผ่านเขาและเดินไปที่ประตู หันหน้าออกไปด้านนอกโดยหันหลังให้ Feng Tian Yu โดยไม่สนใจการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ของเขา เธอยังเปิดโอกาสให้เขาแอบโจมตีเธอด้วย

แต่เฟิงเทียนหยูไม่กล้าขยับเลย!

ยิ่ง Shang Xin Ci มีความมั่นใจมากเท่าไหร่ Feng Tian Yu ก็ยิ่งรู้สึกระแวดระวังและประหม่ามากขึ้นเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาจะมีระดับการฝึกฝนที่เท่ากัน แต่เขาก็ได้วางตัวเองไว้ที่ตำแหน่งที่ต่ำกว่าโดยไม่รู้ตัว

Shang Xin Ci หันกลับมายิ้ม: “พี่เฟิง มาทำงานให้ฉัน”

“อะไร?” เฝิงเทียนหยูจ้องมองด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เขาตกตะลึง แต่ในไม่ช้าเขาก็หัวเราะ: “หัวหน้าเผ่าซาง คุณรู้ราคาที่ซ่างหยาจื่อจ่ายเพื่อจ้างบริการของฉันหรือไม่”

Shang Xin Ci หัวเราะเบา ๆ: “ไม่ว่าเขาจะเสนอราคาเท่าใด คุณก็จะไม่สามารถปฏิเสธข้อเสนอของฉันได้อย่างแน่นอน”

เฝิงเทียนหยูพ่นลมหายใจ ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยความสดใสขณะที่เขายืนขึ้น

ขณะที่ Shang Xin Ci พยายามรับสมัครเขา เขาเข้าใจว่าเธอไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์ Gu ปลอมได้ ไม่เช่นนั้น เธออาจสร้างความวุ่นวายและนำกองทหารของ Shang Clan ไปสังหารเขาได้

“เธอยังคงต้องการความช่วยเหลือจากฉัน” Feng Tian Yu ได้รับความได้เปรียบทางจิตวิทยาอีกครั้ง

เขาประเมิน Shang Xin Ci ในขณะที่ยิ้ม: “แล้วฉันจะฟัง ฉันแน่ใจว่าผู้นำตระกูล Shang ผู้ยิ่งใหญ่จะให้ข้อเสนอที่เหมาะสมกับสถานะของคุณ”

Shang Xin Ci ยกนิ้วชี้ขวาขึ้น: “ประการแรก ชีวิตของคุณ”

สีหน้าของเฝิงเทียนหยูเปลี่ยนไป น้ำเสียงของเขาเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมมากขึ้นในขณะที่เขาพูดอย่างเย็นชา: “ผู้นำกลุ่ม คุณคิดว่าฉันทำอะไรไม่ถูกกับคุณหรือ”

Shang Xin Ci ยิ้มอย่างมั่นใจ: “ไม่ต้องกังวล พี่เฟิง คุณมีระดับการฝึกฝนระดับห้า ไม่จำเป็นต้องกังวล”

เฝิงเทียนหยูรู้สึกหวั่นไหวภายในใจ เธอรู้ระดับการบ่มเพาะที่แท้จริงของเขา เธอเตรียมตัวให้พร้อม สถานการณ์นี้อันตราย!

Shang Xin Ci กล่าวเสริมว่า: “นอกเหนือจากนั้น หากคุณทำได้ดี คุณอาจได้รับการชมจากลอร์ด Fang Yuan”

“อะไร?!” การแสดงออกของ Feng Tian Yu เปลี่ยนไปอีกครั้ง

Shang Xin Ci พูดโดยไม่หยุด: “อย่าตกใจไป พี่เฟิง ฉันรู้หลายสิ่งหลายอย่างมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้”

“ฉันจะบอกความจริงกับคุณ ฉันแน่ใจว่าคุณรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฉันกับลอร์ด Fang Yuan ฉันสามารถแยกแยะตัวตนของคุณได้เพราะฉันได้รับความช่วยเหลือจาก Gu Immortal ผู้ใต้บังคับบัญชาที่มีขนดกของลอร์ด Fang Yuan”

“ฉันยื่น Gu ปลอมให้ และชายผมดก Gu Immortal คนนั้นก็ยกย่องมันจริงๆ เขาบอกว่าคุณเป็นอัจฉริยะ หากคุณสามารถก้าวหน้าต่อไปได้ คุณอาจได้รับการยอมรับจากลอร์ด Fang Yuan และกลายเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา

“อย่างจริงจัง? นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่” เฝิงเทียนหยูตื่นเต้นมาก ใบหน้าของเขาแดงก่ำ

Shang Xin Ci ยิ้ม: “ทำไมฉันต้องโกหกคุณ? ในเมื่อผมสามารถหาคุณเจอ ผมก็สามารถพาคุณลงไปได้อย่างง่ายดาย แล้วผมมาหายใจทิ้งที่นี่เพื่ออะไร?”

“ฉันแน่ใจว่าคุณรู้สถานการณ์ของฉัน เหตุผลที่ฉันเป็นผู้นำกลุ่มเป็นเพราะลอร์ด Fang Yuan เพื่อบอกความจริงกับคุณ เผ่า Shang ได้ร่วมมือกับลอร์ด Fang Yuan อย่างลับๆ แล้ว”

เฝิงเทียนหยูหัวเราะเบาๆ: “ตระกูลซาง? Lord Fang Yuan เป็นปีศาจอันดับหนึ่งของโลก! หากลอร์ด Fang Yuan ต้องการรับบางสิ่งจากตระกูล Shang คุณจะกล้าปฏิเสธหรือไม่”

“แต่ข้าชื่นชมพรสวรรค์ในเส้นทางการขัดเกลาของลอร์ด Fang Yuan มากที่สุด!”

“ในตอนนั้นบนภูเขาสามกษัตริย์ ฉันมีความสุขที่ได้ดูฉากของลอร์ดฟางหยวนปรับแต่งการเดินทางอมตะเป็นการส่วนตัว นั่นเป็นโชคดีที่สุดในชีวิตของฉันอย่างแท้จริง”

“ครั้งหนึ่งฉันเคยใช้ระดับพลังยุทธ์ระดับสามเพื่อปรับแต่งหนอนกู่ระดับห้าที่อยู่ได้ครึ่งวัน แต่ลอร์ด Fang Yuan ได้กลั่นกรอง Immortal Gu ให้เป็นมนุษย์! และเขาทำในสถานการณ์ที่อันตรายนั้น”

“พรสวรรค์ ความถนัด ความแข็งแกร่ง และสติปัญญาของเขาเป็นที่หนึ่งในโลก! ตั้งแต่นั้นมา ฉันเชื่ออย่างเต็มหัวใจว่าลอร์ด Fang Yuan จะมีชื่อเสียงไปทั้งห้าภูมิภาคและสองสวรรค์!”

“อย่างที่คาดไว้!”

“ลอร์ด Fang Yuan เอาชนะ Heavenly Court ต่อหน้าทุกคนในโลก เขาทำลายโชคชะตา Gu!”

“และสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือเขาใช้วิธีการปรับแต่งเส้นทางเพื่อทำลายโชคชะตา Gu ตั้งแต่นั้นมาชะตากรรม Gu ก็ไม่สามารถอยู่ในโลกนี้ได้อีกต่อไป”

“ตั้งแต่นั้นมา พวกเราทุกคนก็หลุดพ้นจากพันธนาการแห่งโชคชะตา!”

“เขาเป็นนักรบ เป็นวีรบุรุษ ผู้กอบกู้ พระองค์ทรงสร้างคุณูปการแก่มวลมนุษยชาติอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์!”

“แต่ไม่มีใครเข้าใจเขา พวกเขาคิดว่าเขาอยู่ในเส้นทางปีศาจ พวกเขาตื้นเกินไป พวกเขาโง่เขลาเกินไป! ลอร์ด Fang Yuan เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยมีมาก่อน เขาเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่ปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวในรอบพันล้านปี!”

“แต่ข้าพเจ้าเข้าใจสิ่งที่เรียกว่าวิถีแห่งคนชอบธรรม พวกเขาเป็นเพียงบุคคลเล็กๆ ที่รู้สึกหวาดกลัว คนอ่อนแอและคนขี้ขลาดเหล่านี้พยายามใส่ร้ายลอร์ด Fang Yuan อย่างไร้ยางอายหลังจากที่ตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถทำร้ายเขาได้อีกต่อไป! พวกเขาขัดขวางการเติบโตของมนุษยชาติ พวกเขาเป็นคนบาปที่ขัดขวางการพัฒนาของโลก!!”

“ลอร์ด Fang Yuan โดดเด่นเกินไป เขาน่าทึ่งเกินไป เขาสูงส่งเกินไป!”

“ถ้าฉันสามารถติดตามเขาได้ ถ้าฉันสามารถเจริญรอยตามบุคคลผู้สูงศักดิ์ได้ ฉัน… ฉันไม่รู้จะพูดอะไรได้อีก”

“ฮึก ฮึก!”

“น่าทึ่ง นี่มันเหลือเชื่อเกินไป”

“วันนี้เป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของฉัน!”

“ไม่น่าเชื่อ ท่าน Fang Yuan กำลังรับข้าเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ไม่น่าเชื่อเลย โอ้สวรรค์!”

เฝิงเทียนหยูตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่เขาพูด ร่างกายของเขาสั่นเทาไปหมด เขาเกือบจะระเบิดออกเป็นกล้ามเนื้อกระตุกโดยธรรมชาติ

ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยแสงที่สว่างไสวจนเปลี่ยนเป็นสีแดงและน้ำตาก็รวมตัวกันในดวงตาของเขา แม้แต่ Shang Xin Ci ก็ยังรู้สึกหนาวสั่นขณะที่เธอมองมาที่เขา

ชายชราผู้ลึกลับคนนั้นไม่ผิดเลย

Feng Tian Yu เป็นแฟนตัวยงของ Fang Yuan ที่คลั่งไคล้มากที่สุด

ในความเป็นจริง การเพิ่มขึ้นของ Fang Yuan เรื่องราวของเขา ฉากที่เขาทำลายโชคชะตา ทั้งหมดนี้แพร่กระจายอย่างกว้างขวาง

ผู้ปลูกฝังปีศาจส่วนใหญ่เห็น Fang Yuan เป็นไอดอลของพวกเขา พวกเขามองเขาเป็นเป้าหมายและแรงบันดาลใจ

แม้จะอยู่ในเส้นทางที่ชอบธรรม แต่ก็มีหลายคนชื่นชมเขาอย่างลับๆ มองดูความกล้าหาญของเขาในการท้าทายผู้เชี่ยวชาญของศาลสวรรค์ เขามีไหวพริบที่น่าทึ่งและสามารถวางแผนแม้จะมีอันตราย

Feng Tian Yu ไม่ได้พิเศษ เขาเป็นเพียงหนึ่งในนั้น

แต่เนื่องจากครั้งหนึ่งเขาเคยมีปฏิสัมพันธ์กับ Fang Yuan และเนื่องจากความคล้ายคลึงกันในเส้นทางการปรับแต่ง เขาที่เคยเป็นนายน้อยผู้ได้รับพรจึงประสบกับเหตุการณ์ที่ทั้งครอบครัวของเขาถูกเข่นฆ่า การทดสอบอันเลวร้ายในชีวิตของเขาทำให้บุคลิกของเขาบิดเบี้ยวและสุดโต่งยิ่งขึ้น

ดังนั้น ด้วยประสบการณ์ชีวิตของเขา เขาจึงปฏิบัติต่อผู้เชี่ยวชาญเส้นทางการขัดเกลาที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปัจจุบัน บุคคลผู้ยิ่งใหญ่และเป็นตำนานซึ่งเขาไม่สามารถเอาชนะได้ในชีวิตนี้ Fang Yuan เป็นเป้าหมายในการบูชารูปเคารพที่คลั่งไคล้

แม้ว่า Shang Xin Ci จะไม่ได้แสดงหลักฐานที่มั่นคงใดๆ ตราบใดที่ยังมีความหวัง ตราบใดที่มีโอกาสให้เขาได้ใกล้ชิดกับไอดอลของเขา การดำรงอยู่ของสวรรค์ในหัวใจของเขา มันก็เพียงพอแล้วสำหรับเขาที่จะรู้สึกสุดโต่ง ตื่นเต้นจนควบคุมตัวเองไม่ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง