เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2123

30 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2123

นี่คือโลกแห่งการบ่มเพาะ Gu – ผู้เชี่ยวชาญปกครองสูงสุด

แม้ว่า Shang Xin Ci จะดักจับทุกคน แต่เธอก็ไม่ได้ลงโทษพวกเขา แต่เธอรักษาสัญญาที่จะจ่ายเงินคืนให้พวกเขาสองเท่า

แม้ว่าเธอจะเข้าใจว่าผู้คนจงใจสร้างปัญหานี้ แต่เธอก็ไม่ได้ทำอะไรกับคนเหล่านี้ แต่เธอก็ปล่อยพวกเขาไป

“Shang Xin Ci ปล่อยพวกมันจริงๆ!”

“ฮึ่ม ความเมตตากรุณาของผู้หญิงมากเกินไป”

“ถ้าคิดว่าเธอไม่เคลื่อนไหว ถ้าเป็นฉัน ฉันยอมฆ่าพวกมันทั้งหมดดีกว่าปล่อยให้ผู้ร้ายหนีไปได้”

Shang Ya Zi และคนอื่น ๆ พูดคุยกันเป็นความลับ พวกเขาแสดงความรังเกียจที่จะปกปิดความไม่สบายใจในใจ

Shang Qiu Niu มีการแสดงออกที่ซับซ้อน: “บางทีนี่อาจเป็นความแตกต่างระหว่าง Shang Xin Ci กับเรา นี่อาจเป็นเหตุผลที่พ่อโปรดปรานให้เธอเป็นผู้นำกลุ่ม”

“ซางชิวหนิว คุณกำลังพูดอะไร” มีคนตำหนิทันที

Shang Qiu Niu พูดอย่างชัดถ้อยชัดคำ: “คุณเห็นด้วยตัวเอง Shang Xin Ci มีพลังที่เหนือกว่าพวกเราทุกคน เมื่อเธอรับบทบาทผู้นำกลุ่ม เธอยังทำให้ตำแหน่งของตระกูลชางมั่นคง ธุรกิจทั้งหมดของเราทำกำไรได้มหาศาล แม้ว่าเธอจะหยุดการค้าทาส แต่ผลกำไรของเราก็ลดลงเพียงช่วงหนึ่งก่อนที่จะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง สูงกว่าเมื่อก่อนมาก”

“เราต้องยอมรับว่าความสามารถของ Shang Xin Ci เหนือกว่าเรา ในตอนนี้ ชื่อเสียงด้านความเมตตากรุณาของเธอได้แพร่กระจายออกไปอย่างกว้างขวางแล้ว พ่อสังเกตเห็นสิ่งนี้และมอบตำแหน่งผู้นำกลุ่มให้กับเธอ เขาไม่ได้ลำเอียงหรือแสดงความลำเอียง”

Shang Qiu Niu ฟื้นจากความตาย ประสบการณ์คือความมั่งคั่งอันล้ำค่าของเขา ทำให้เขาสามารถคิดอย่างมีเหตุผลและใจเย็นมากขึ้นเมื่อเกิดสถานการณ์ขึ้น

แต่หลังจากนั้นทันที ชางอี้ฟานยิ้มอย่างเย็นชา: “พี่ชิวหนิว แม้ว่านั่นจะเป็นความจริง แล้วไงล่ะ? ใครก็ตามที่เป็นผู้นำกลุ่มจะได้รับการเลี้ยงดูจากกลุ่มให้เป็นอมตะ นี่คือโอกาสอมตะ! แล้วถ้า Shang Xin Ci เหนือกว่าเราในด้านความสามารถและตัวละครล่ะ? คุณจะไม่แย่งชิงโอกาสนี้เหรอ?”

Shang Qiu Niu เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะพยักหน้าในขณะที่เขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันต้องลอง!”

หลังจากที่ Shang Xin Ci ปล่อยตัวผู้ก่อกวนแล้ว เธอก็เข้าไปปลอบเจ้าของร้าน

ชายสูงอายุเดินไปที่ Shang Xin Ci อย่างสั่นเทาขณะที่เขาแสดงความขอบคุณ: “ถ้าไม่ใช่เพราะรูปลักษณ์ของผู้นำกลุ่ม ฉันคงมีปัญหา เฮ้อ เป็นเพราะการมองเห็นของฉันพร่ามัวและฉันก็สูญเสียความโลภไป ฉันเชื่อในข่าวลือและซื้อของราคาถูก คิดว่าพวกเขาทั้งหมดเป็นของปลอม”

เซียวเตี๋ยทำหน้ามุ่ย: “คุณเป็นชายชรา คุณอยู่ที่ภูเขาซ่างเหลียงมาหลายปีแล้ว คุณบริหารร้านนี้มานานมากแล้ว คุณสายตาสั้นแบบนี้ได้อย่างไร”

ชายชราดูละอายใจ

“เซียวเตี๋ย” Shang Xin Ci แสดงความเข้าใจของเธอ: “ผู้ปลูกฝัง Gu ที่อาศัยอยู่ที่นี่ก็ไม่ง่ายเช่นกัน ถ้าเป็นฉัน ฉันอยากจะมีรายได้มากขึ้นสำหรับธุรกิจของฉัน นี่เป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล”

เสี่ยวเตยตะคอกขณะที่เธอมองไปที่ชายชรา: “สหายเก่า คุณโชคดีที่ได้พบกับคุณหนูของฉัน ให้แน่ใจว่าคุณใช้วิสัยทัศน์ของคุณในอนาคต อย่าไปแสวงหากำไรราคาถูก เข้าใจไหม”

“ครับ ครับ เข้าใจแล้วครับ” ชายชราตอบกลับอย่างรวดเร็ว

“คุณหนู ไปกันเถอะ เห็นคนพวกนี้แล้วทำให้ข้าโกรธ หากพวกเขาไม่ได้แสวงหาผลกำไรราคาถูก ทำไมตลาดถึงเต็มไปด้วยของปลอม?” เซียวเตี๋ยหันกลับมาและมองไปที่ซางซินซี

แต่ชายสูงอายุกลับพูดว่า: “ผู้นำเผ่า โปรดรอสักครู่”

Shang Xin Ci ถามว่า: “มีอะไรอีกไหม”

ชายชราพูดด้วยความกังวลใจ: “ฉันละอายใจ ฉันละอายใจจริงๆ! ฉันซื้อของปลอมจำนวนมากจนขายไม่ได้แล้ว แต่ถ้าฉันทำลายพวกมัน มันจะเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่! หัวหน้าเผ่า คุณไม่ได้บอกว่าจะชดเชยให้พวกเราเหรอ?”

“อะไร?!” เซียวเตี๋ยได้ยินคำพูดเหล่านี้และระเบิด เธอชี้ไปที่จมูกของชายชราและตะโกน: “สหายเก่า เจ้าไม่รู้จักความละอายใจหรือ? คุณทำผิดพลาดในขณะที่ผู้นำกลุ่มของเราปกป้องคุณ แต่คุณไม่รู้จักขอบคุณและต้องการบีบบังคับเราด้วยซ้ำ”

เสี่ยวหลานรู้สึกขยะแขยงกับพฤติกรรมดังกล่าว เธอกล่าวเสริมว่า “คุณแก่มากแล้ว แต่การกระทำของคุณน่ารังเกียจจริงๆ ความสูญเสียทั้งหมดของคุณต้องแบกรับโดยกลุ่มชางของเราหรือไม่? แม้แต่ทั่วทั้งโลกนี้ก็มีตรรกะเช่นนั้นด้วยหรือ?”

แต่ Shang Xin Ci หยุดคนรับใช้สองคนของเธอ เธอมองไปที่ชายชราและผู้ขายที่อยู่ข้างหลังเขา

น้ำเสียงของ Shang Xin Ci ยังคงสงบเหมือนเดิม: “ท่านผู้เฒ่า ขอบคุณที่เตือนข้า ในฐานะผู้นำตระกูลชาง ฉันจะไม่ผิดสัญญา เนื่องจากฉันตกลงที่จะเพิ่มค่าตอบแทนเป็นสองเท่า ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปฏิบัติตามมัน คุณสามารถได้รับค่าชดเชยเป็นสองเท่าสำหรับสินค้าปลอมที่คุณนำเข้า”

“ขอบคุณ หัวหน้ากลุ่ม!”

“หัวหน้าเผ่า คุณเป็นผู้นำกลุ่มที่ใจดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา!”

“ผู้อาวุโสของเผ่า คุณช่วยครอบครัวของฉันทั้งหมด หากไม่มีการชดเชยนี้ เราจะถูกบังคับให้ออกจากบ้านของเรา”

Gu Masters ทุกคนพูด บางคนน้ำตาไหล บางคนคุกเข่าลงบนพื้น ก้มหัวให้ Shang Xin Ci

“ไปกันเถอะ.” Shang Xin Ci นำคนรับใช้สองคนของเธอออกไปเมื่อมาถึงทางเข้าถนน

คนใช้สองคนไม่พอใจมาก

เซียวเตี๋ยบ่น: “คุณหนู คุณช่างใจดีเหลือเกิน คุณไม่เพียงแค่ปล่อยตัวพวกก่อกวน คุณยังชดเชยพวกเขาเป็นสองเท่าด้วย”

เสี่ยวหลานยังกล่าวอีกว่า “คุณหนู ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนใจดีและสงสารคนเหล่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายก็มีคนไม่ดีอยู่ในหมู่พวกเขา ด้วยการชดเชยพวกเขาทั้งหมด เราตกอยู่ในอุบายของผู้ร้าย พวกเขาต้องการใช้เงินสำรองหินดึกดำบรรพ์ของเรา”

Shang Xin Ci พยักหน้า: “นั่นเป็นเพียงหินยุคดึกดำบรรพ์ เรายังคงสามารถหามันกลับมาได้ในอนาคตแม้ว่าเราจะสูญเสียมันไปในตอนนี้ แต่ถ้าชื่อเสียงของตระกูลชางถูกทำลาย เราจะต้องใช้ความพยายามและเวลาอย่างมากในการสร้างมันขึ้นมาใหม่”

“ถ้าฉันคิดถึงหินดึกดำบรรพ์เหล่านี้แทน ฉันคงตกหลุมพรางของผู้ร้าย การสูญเสียหินยุคดึกดำบรรพ์ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ชื่อเสียงของตระกูลชางเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่า ฉันจะไม่เป็นผู้นำกลุ่มที่เหมาะสมในท้ายที่สุด พวกเขาสามารถใช้ข้ออ้างนี้เพื่อปลดฉันออกจากตำแหน่งผู้นำกลุ่มได้”

Shang Xin Ci พูดอย่างอบอุ่นและสงบ เธอไม่แสดงความวิตกกังวล ทำให้ผู้คนรู้สึกสงบ

บ่าวทั้งสองเข้าใจหลังจากนี้

เสี่ยวหลานกล่าวด้วยความชื่นชม:“ เป็นเช่นนั้น สาวน้อย คุณน่าทึ่งจริงๆ คุณเห็นสิ่งต่าง ๆ ชัดเจนมาก!”

เซียวเตี๋ยมุ่ย: “คุณหนูพูดถูก แต่เรื่องนี้น่าโมโหเกินไป ชายชราคนนั้นอาจไม่ใช่คนเลวแต่เขากำลังเอาเปรียบเราเพื่อกอบโกยผลประโยชน์อยู่ในขณะนี้! ทำไมไม่ไปตามจับคนร้ายที่สร้างความสูญเสีย แต่กลับรังแกคนดีของเรา ถ้าลอร์ด Fang Yuan อยู่ที่นี่ เขาจะทุบตีคนเหล่านี้จนฉี่ราด พวกเขาจะไม่กล้าลุกขึ้นจากพื้น ใครจะกล้ารังแกเรา!”

Xiao Lan จ้องมองที่ Xiao Die กระทืบเท้าของ Xiao Die

เซียวเตี๋ยกระโดดจากความเจ็บปวด แลบลิ้นออกมาและขอโทษซางซินซี: “ขออภัยคุณหนู ข้าพูดไม่ตรงประเด็น”

นับตั้งแต่การต่อสู้ของ Fang Yuan และ Lu Wei Yin เมื่อเขาถูกโจมตีด้วยฝีมือของนักฆ่า ความฝันทั้งชีวิต 3 ครั้งก็เปลี่ยนรูปแบบที่เลือก หลังจากที่ Shang Xin Ci กลับไปที่ Shang Liang Mountain ทุกครั้งที่เธอได้ยินชื่อของ Fang Yuan เธอจะตกอยู่ในความเจ็บปวด และความโศกเศร้าอย่างควบคุมไม่ได้

ดังนั้นชื่อ Fang Yuan จึงกลายเป็นสิ่งต้องห้ามทั่ว Shang Xin Ci

ระหว่างทางกลับทั้งสามคนเงียบ

หลังจากไปถึงสุดถนน เสี่ยวหลานกล่าวว่า “คุณหนู ท่านโจวเฉวียนและเว่ยเต๋อซินป่วยมานานแล้ว ไปเยี่ยมพวกเขากันเถอะและดูว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร”

เสี่ยวเตยยกนิ้วโป้งให้เสี่ยวหลานอย่างลับๆ

พวกเขาพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของ Shang Xin Ci ไปที่เรื่องอื่นแทน

Shang Xin Ci พยักหน้า: “คุณพูดถูก ไปเยี่ยมพวกเขากันเถอะ”

ทั้งสามคนมาถึงที่พักของเว่ยเต๋อซิน

“หยุดอยู่ตรงนั้น คุณเป็นใคร ทำไมทำตัวน่าสงสัยแบบนี้!” เซียวเตี๋ยพบคนน่าสงสัยที่ทางเข้า

ผู้ฝึกฝน Gu ที่น่าสงสัยมองไปที่ Shang Xin Ci และสีหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึม แต่ภายในใจเขารู้สึกผ่อนคลาย โดยรู้ว่า Shang Xin Ci เป็นคนมีเมตตา เขาตอบว่า: “ฉันคือ Gu Master ของตระกูล Wu ฉันมาที่นี่เพื่อส่งจดหมายถึง ท่านหญิงเว่ยเต๋อซิน”

สีหน้าของเสี่ยวเตยเปลี่ยนไปขณะที่เธอมองไปที่ซางซินซี: “คุณหนู ไม่นะ Lady Wei De Xin ต้องไปเผ่า Wu หลังจากเห็นสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้”

Shang Xin Ci เคาะหัวของ Xiao Die: “อย่าพูดเรื่องไร้สาระ ซิสเตอร์ Wei ไม่ใช่คนแบบนั้น เธอเป็นน้องสาวของ Wei Shen Jing ไม่แปลกที่พวกเขาแลกเปลี่ยนจดหมาย เข้ามาข้างในกับฉัน”

Shang Xin Ci ปล่อยให้ Wu clan Gu Master ออกไป เธอเข้าไปในบ้าน เห็น Wei De Xin ที่นอนอยู่บนเตียง

เห็นได้ชัดว่า Wei De Xin รู้เกี่ยวกับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เธอส่งเส้นทางข้อมูล Gu Worm ให้กับ Shang Xin Ci ทันทีที่พวกเขาเข้ามา แต่ Shang Xin Ci ยิ้มและไม่ได้รับ

Wei De Xin อธิบายว่า: “คนเหล่านั้นมีวิธีการที่โดดเด่น พวกเขาวางแผนต่อต้าน Zhou Quan และฉัน ทำให้เราล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ฉันจะไม่ย่อท้อง่ายๆ ฉันส่งจดหมายถึงพี่ชายและขอความช่วยเหลือจากเขา”

Xiao Lan รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง: “เยี่ยมมาก ลอร์ด Wei Shen Jing เป็นที่รู้จักในฐานะจอมปลอม ความสามารถของเขาในการสร้างสินค้าลอกเลียนแบบเป็นที่รู้จักกันดีในชายแดนใต้ หากเขาสามารถช่วยเราได้ เราจะสามารถแก้ไขสถานการณ์ของสินค้าปลอมนี้ได้อย่างแน่นอน!”

Shang Xin Ci ยิ้ม: “ไม่นานมานี้ ใน Sun Moon Sinkhole ฉันได้พบกับ Wei Shen Jing และเราไล่ตามปีศาจ Kong Ri Tian”

Wei De Xin ถอนหายใจ: “ในตอนนั้น กลุ่ม Wei ถูกวางแผนต่อต้านโดยกลุ่ม Shang ซึ่งเป็นผู้บงการ พี่ชายของฉันถูกบังคับให้ออกไปเตร่ข้างนอก เขาต้องเข้าร่วมตระกูลวูเพื่อรักษาชีวิตของเขา เขาเกลียดชังตระกูลชางและไม่เข้าใจว่าทำไมฉันถึงเลือกเข้าร่วมกับคุณ แต่เขาส่งจดหมายนี้มาเพื่อยกย่องบุคลิกและศีลธรรมของคุณ เขาถอนหายใจด้วยความชื่นชมและกล่าวว่าเขาเข้าใจการกระทำของผม”

“น่าเสียดายที่ตอนนี้เขาไม่ว่าง Wu Ji ผู้นำตระกูล Wu ประสบความสำเร็จในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะ เธอเสนอชื่อพี่ชายของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ เผ่า Wu มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมผู้อาวุโสภายนอก พวกเขาต้องการทำให้คนนอกของเผ่า Wu เป็น Gu Immortals ตอนนี้พี่ชายของฉันกำลังเผชิญกับการทดสอบ เขาสามารถอธิบายสถานการณ์ให้เราฟังได้เท่านั้น แต่เขาไม่สามารถมาเป็นการส่วนตัวได้”

“อา!” Xiao Lan และ Xiao Die มองหน้ากันด้วยความผิดหวังอย่างสุดซึ้ง

Shang Xin Ci ยังคงยิ้ม: “เป็นการพบกันที่โชคดีอย่างแท้จริงสำหรับ Brother Wei ถ้าเขาสูญเสียโอกาสนี้ เขาจะเสียใจไปตลอดชีวิต แม้ว่าฉันจะประสบปัญหา แต่ฉันก็ไม่สามารถรั้งพี่เว่ยจากโอกาสอันยิ่งใหญ่ของเขาได้ ท้ายที่สุด การแข่งขันใด ๆ เพื่อเป็นอมตะนั้นเต็มไปด้วยอันตรายและความยากลำบาก หากบราเดอร์เหว่ยต้องการความช่วยเหลือ เราต้องช่วยเหลือเขา”

“ผู้นำกลุ่ม คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้” เว่ยเต๋อซินถอนหายใจ

“พี่เว่ย ฉันยังคงต้องขอบคุณ แต่เจ้ากำลังบาดเจ็บ อย่าเดือดร้อนกับเรื่องนี้ เอาเลย ไปพักฟื้น ฉันได้วิธีแก้ปัญหานี้แล้ว” รอยยิ้มของ Shang Xin Ci กว้างขึ้น

Wei De Xin มองไปที่เธอในขณะที่ถอนหายใจภายในใจของเธอ

เธอมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ Shang Xin Ci เธอรู้ว่าการแสดงออกนี้หมายความว่า Shang Xin Ci ยังไม่มีมาตรการตอบโต้หรือวิธีแก้ปัญหาในขณะนี้

สถานการณ์นี้ค่อนข้างมีปัญหา Shang Qiu Niu และคนอื่น ๆ ให้ความร่วมมือ หากปัญหานี้ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง อาจส่งผลกระทบต่อตำแหน่งของ Shang Xin Ci ในฐานะผู้นำกลุ่ม

Shang Yan Fei ส่งต่อตำแหน่งผู้นำกลุ่มให้กับ Shang Xin Ci แต่มีกฎอยู่ในเส้นทางที่ชอบธรรม หาก Shang Xin Ci ถูกไล่ออกจากตำแหน่งนี้ Shang Yan Fei ซึ่งใช้การโอนบทบาทไปแล้วจะไม่สามารถแทรกแซงเพื่อปกป้องเธออีกต่อไป

“Shang Xin Ci ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ในตอนนี้ แต่เธอไม่ต้องการรบกวนฉัน ดังนั้นเธอจึงพูดคำเหล่านั้น” Wei De Xin เข้าใจสิ่งนี้ เธอยิ้ม: “ในเมื่อผู้นำกลุ่มมีวิธีแก้ปัญหา ฉันจะพักผ่อนอย่างสบายใจ ตอนนี้ฉันจะพักฟื้น”

“คุณควร.” Shang Xin Ci ยิ้มและกล่าวว่า

“ออกไปเดี๋ยวนี้ อย่ารบกวนการพักฟื้นของฉัน” Wei De Xin โบกมือ เธอรู้ว่าเวลาของ Shang Xin Ci กำลังกดดัน เธอไม่ต้องการเสียเวลา

ทั้งสามคนถูก ‘ไล่’ ออกไปแบบนั้น

หลังจากออกจากสถานที่ของ Wei De Xin พวกเขาไปเยี่ยม Zhou Quan

Zhou Quan กล่าวว่า: “ฉันทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว หัวหน้ากลุ่ม คุณทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว!”

“เมื่อก่อนข้าจะมองไม่ชัด แต่หลังจากหลายปีมานี้ ฉันได้เรียนรู้มากมายจากสจ๊วตโจวและซิสเตอร์เหว่ย” Shang Xin Ci กล่าวอย่างนอบน้อม

Zhou Quan มองไปที่ Shang Xin Ci ในขั้นต้น เขาถูก Fang Yuan บังคับให้เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ Shang Xin Ci และช่วยเหลือเธอ

แต่ค่อยๆ เขาสังเกตเห็นธรรมชาติของ Shang Xin Ci และรู้สึกตกใจที่มีคนแบบนี้อยู่ในโลก

ถ้า Shang Xin Ci มีเมตตาอย่างไร้เหตุผล Zhou Quan ก็จะดูถูกเธอและจากไป

แต่ Shang Xin Ci มีลักษณะเฉลียวฉลาด แม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์ด้านการเพาะปลูกที่ต่ำ แต่เธอก็เติบโตอย่างรวดเร็วภายใต้การแนะนำของ Zhou Quan และ Wei De Xin และก้าวขึ้นสู่ระดับถัดไป ตอนนี้ ไม่เพียงแต่เธอมีพละกำลังเท่านั้น เธอยังสามารถจัดการตระกูลชางได้ทั้งหมด

Zhou Quan รู้สึกยินดีกับการเติบโตของเธอในขณะเดียวกันก็รู้สึกชื่นชม

เนื่องจาก Shang Xin Ci มีพฤติกรรมที่สม่ำเสมอ เธอจึงมีบรรทัดฐานของตัวเอง ความเมตตาและกรุณาของเธอไม่เคยลดลงเพราะความมืดและความโหดร้ายของโลก ตรงกันข้าม จากความโหดร้ายและความโศกเศร้าที่เธอได้เห็น เธอสังเกตเห็นความสงสารและความเจ็บปวดที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา ยืนยันถึงจิตใจที่โอบอ้อมอารีของเธอ

นี่เป็นสิ่งที่หายากมาก!

ก่อนจากไป Zhou Quan เตือนพวกเขาว่า: “แม้ว่าคุณจะจ่ายเงินให้พวกเขาสองเท่า แต่คุณก็สามารถช่วยลดปัญหาได้ แต่คุณก็ไม่สามารถแก้ไขต้นเหตุของปัญหาได้ ปัญหาคือสินค้าปลอมคุณต้องค้นหาแหล่งที่มาและหยุดมัน คุณต้องค้นหาสินค้าปลอมที่เหลือในตลาดและนำออก หลังจากแก้ไขปัญหาทั้งสองนี้แล้ว คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้อย่างแท้จริง”

ตอนกลางคืน.

ในอีกห้องหนึ่ง Xiao Lan และ Xiao Die หลับไปแล้ว

แต่ Shang Xin Ci มองไปที่ Gu ปลอมบนโต๊ะขณะที่เธอแสดงความกังวล

เธอยิ้มกับตัวเองอย่างไร้เสียง

เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นๆ กังวล และเนื่องจากความรับผิดชอบของผู้นำกลุ่มของเธอ Shang Xin Ci จึงแสดงท่าทีมั่นใจอยู่เสมอ เมื่อเธออยู่คนเดียวเท่านั้นที่เธอจะแสดงอารมณ์ที่แท้จริงของเธอ

ในขณะนี้ เธอเป็นเหมือนดอกไม้ที่บอบบางที่เผชิญกับพายุที่กำลังจะมาถึง มันน่าปวดหัวใจจริง ๆ ที่เห็นการแสดงออกของเธอ

เธอทำอะไรไม่ถูกกับ Gu ปลอมต่อหน้าเธอ ความจริงก็คือเธอได้พยายามอย่างดีที่สุดแล้วเพื่อให้ได้มาไกลกว่านี้!

ในคืนที่เงียบสงัด เธอถอนหายใจอย่างหมดหนทาง

“หัวหน้าเผ่า ทำไมคุณถึงถอนหายใจ” จากภายใน Gu ปลอม แสงส่องประกายและรวมตัวกันเป็นภาพของชายชรา

Shang Xin Ci มีสีหน้าประหลาดใจเพราะชายชราคนนี้เป็นเจ้าของร้านที่ขอค่าชดเชยจากเธอก่อนหน้านี้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง