เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2121

30 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2121

Immortal Gu นี้ดูเหมือนว่ามันทำจากคริสตัล มันดูเหมือนหมัดและมีขนาดใหญ่เท่ากำปั้น ขดตัวเป็นลูกบอลและนิ่งสนิท

“อมตะ Gu นี้อนุญาตให้มนุษย์เช่น Du Zhi Xiao ใช้อิทธิพลต่อความทุกข์ยาก?” Li Xiao Bai ทำความสะอาดสนามรบที่ขโมยมา เขาพบ Immortal Gu คนนี้โดยธรรมชาติ

ในการเปิดใช้งาน Immortal Gu โดยปกติแล้วจำเป็นต้องใช้แก่นแท้อมตะ แต่มีข้อยกเว้นที่ไม่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดดังกล่าว

“ ดูเหมือนว่า Immortal Gu ที่แปลกประหลาดนี้สามารถเปิดใช้งานได้โดยมนุษย์” ซู ฉี ฮั่น กล่าว

“ Immortal Gu นี้ไม่ธรรมดามากให้ฉันตรวจสอบ” รัฐมนตรีอิมพีเรียล Su มองไปที่ Immortal Gu นี้ด้วยสีหน้าแปลก ๆ และใช้วิธีเส้นทางข้อมูลของเขา

วรรณกรรมลึกซึ้ง ถ้ำสวรรค์ เป็นเส้นทางข้อมูล ถ้ำสวรรค์ เน้นการรวบรวมและสะสมข้อมูล แม้ว่าถ้ำวรรณคดีลึกซึ้ง – สวรรค์จะแยกตัวออกไป แต่ก็ไม่กล้าที่จะแยกตัวเองออกจากโลก แต่ก็ยังคงติดต่อกับโลกภายนอก

และรัฐมนตรีของจักรวรรดิซูเป็นบุคคลสำคัญของราชสำนัก ด้วยอำนาจของเขา เขาสามารถเข้าถึงข้อมูลลับของราชสำนักได้มากมาย

ในไม่ช้าเขาก็ได้รับคำตอบ:“ นี่คือ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์!”

“สวรรค์อิจฉา Immortal Gu?” นี่เป็นครั้งแรกที่ซูฉีฮั่นได้ยินเรื่องนี้

Su รัฐมนตรีช่วยจักรพรรดิของจักรวรรดิอธิบายว่า: “Immortal Gu จากสวรรค์อิจฉาคือเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu มี Gu อื่นที่คล้ายกันเช่นความโกรธเกรี้ยวของสวรรค์ Immortal Gu ความเศร้าโศกของสวรรค์ Immortal Gu และอื่น ๆ เส้นทางสวรรค์ประเภทนี้ Immortal Gu ไม่สามารถเปิดใช้งานได้แม้แต่ผู้อาวุโสระดับเก้า”

“ท่านพ่อ ท่านคงคิดผิดใช่หรือไม่? เราเห็น Du Zhi Xiao เปิดใช้งาน Immortal Gu ด้วยตาของเราเองเพื่อสร้างปัญหาให้กับสามี” ซูฉีฮั่นตอบโต้

รัฐมนตรีจักรวรรดิซูส่ายหัว: “ฉันยังไม่เสร็จ Immortal Gu like Heaven’s Envy นั้นค่อนข้างพิเศษ มันสามารถกระตุ้นอารมณ์แห่งความอิจฉาริษยาได้ แต่ราคาในการใช้งานนั้นสูงมาก มักต้องใช้อายุการใช้งาน ดังนั้น Du Zhi Xiao จึงเปลี่ยนจากชายหนุ่มเป็นชายวัยกลางคนก่อนที่จะกลายเป็นชายชรา”

Su Qi Han มึนงง เธออดไม่ได้ที่จะนึกถึง\u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e โดยพูดว่า: “ฉันจำได้ว่าใน\u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e มีบันทึกที่คล้ายกัน อย่าบอกฉันว่าความแข็งแกร่ง Gu และภูมิปัญญา Gu ก็เป็นเส้นทางสวรรค์ Gu เวิร์มเช่นกัน”

รัฐมนตรีอิมพีเรียล Su ยิ้มจาง ๆ:“ ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แม้ว่า\u003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003e จะกล่าวว่า เส้นทางสวรรค์ Gu หนอนไม่สามารถใช้โดยผู้ฝึกฝน Gu คนใด ตัวอย่างที่โด่งดังที่สุดคือโชคชะตา Gu คุณทั้งคู่ได้เห็นการต่อสู้ระหว่างสงครามแห่งโชคชะตาด้วยตัวคุณเอง”

ซูฉีฮั่นทำหน้ามุ่ยอย่างไม่พอใจและคิดว่า: “ฉันคิดว่าอมตะกู่นี้จะเป็นประโยชน์กับเสี่ยวไป๋ แต่คิดว่ามันเป็นเส้นทางสวรรค์อมตะกู่ Gu ผู้เป็นอมตะผู้นี้ต้องการความอิจฉาและความริษยาเพื่อเปิดใช้งานด้วยตัวเอง แต่สามีของฉันเป็นคนที่มีบุคลิกดี มีเกียรติและเป็นบุคคลพิเศษในโลกนี้ เขาจะมีอารมณ์เช่นนั้นได้อย่างไร และราคาในการใช้มันก็สูงเกินไป อายุการใช้งานก็มากเกินไป!”

รัฐมนตรีอิมพีเรียลซูเห็นความผิดหวังของลูกสาว เขายิ้มและพูดว่า: “เสี่ยวไป๋ อมตะกู่ที่อิจฉาจากสวรรค์นี้เป็นของคุณ ส่วนจะจัดการอย่างไรก็เรื่องของคุณ หากคุณเสนอ Gu นี้ต่อราชสำนักตามกฎคุณจะได้รับการชดเชย”

ดวงตาของ Su Qi Han เปล่งประกายด้วยแสงจ้า

Li Xiao Bai ครุ่นคิด:“ ฉันสามารถแลกเปลี่ยนเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ได้หรือไม่”

รัฐมนตรีจักรวรรดิซูมีสีหน้าลำบากใจ: “นั่น…”

ซูฉีฮั่นคว้าแขนเสื้อของรัฐมนตรีจักรวรรดิอย่างเขินอาย: “ท่านพ่อ! Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ของเราอยู่ในอันดับที่เจ็ด เราจะรับการสูญเสียและเพียงแค่แลกเปลี่ยนกับเส้นทางข้อมูล Immortal Gu อันดับที่หก”

รัฐมนตรีจักรวรรดิซูสะบัดหน้าผากลูกสาวของเขาในขณะที่เขาพูดติดตลก: “เจ้าเด็กโง่ เจ้ากำลังดูถูกราชสำนักของจักรพรรดิ คุณคิดว่า Gu Immortals โง่ขนาดนั้นเหรอ? แม้ว่าเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu จะอยู่ในอันดับที่แปด แต่ก็มีค่าที่แท้จริงเพียงเล็กน้อย แต่ก็ด้อยกว่าเส้นทางข้อมูล Immortal Gu อันดับที่หกมาก”

เพื่อเห็นแก่คนรักของเธอ ซูฉีฮั่นไม่ยอมแพ้: “พ่อ! คุณคือรัฐมนตรีของจักรวรรดิคนปัจจุบัน”

รัฐมนตรีอิมพีเรียลซูถอนหายใจ เขาจะทำอะไรได้อีก นี่คือลูกสาวสุดที่รักของเขา

“ฉันจะคิดหาวิธีและหาโอกาสให้เสี่ยวไป๋” เขาตอบ.

ซูฉีฮั่นยิ้มอย่างสดใส กดดัน: “ท่านพ่อ ข้าแน่ใจว่าท่านทำสำเร็จ!”

รัฐมนตรีอิมพีเรียลซูยิ้มอย่างขมขื่น:“ สาวน้อย ฉันไม่เคยเห็นคุณมั่นใจในพ่อของคุณมากขนาดนี้มาก่อน”

หลี่เสี่ยวไป๋สงบนิ่งมาตลอด เขาคิดว่า: “พ่อตามีคู่แข่งและศัตรูทางการเมืองมากมาย หากฉันขอให้เขาแลกเปลี่ยนอมตะกู่จากราชสำนัก เขาจะต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จคือ ต่ำ. แม้ว่าเขาจะทำสำเร็จ แต่เขาจะสูญเสียอำนาจทางการเมืองและชิปต่อรองไปมาก นั่นไม่ใช่การกระทำที่ฉลาด”

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ หลี่เสี่ยวไป๋กล่าวว่า “พ่อตา หานเอ๋อ อย่ารีบยอมแพ้ ฉันจะพยายามทำให้ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์นี้อยู่ในสวรรค์สีเหลืองสมบัติและดูว่ามีใครต้องการซื้อมันหรือไม่”

รัฐมนตรีจักรพรรดิ Su พยักหน้า:“ นั่นเป็นความคิดที่ดี แต่ Xiao Bai อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไป แม้ว่าเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu จะหายาก แต่ก็ไม่มีใครสามารถใช้โดยตรงได้ นี่เป็นข้อเท็จจริงที่ทราบกันดี ใครจะใช้ Immortal Gu ที่มีประโยชน์ของตัวเองเพื่อแลกกับเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu ที่ใช้งานไม่ได้”

ซูฉีฮั่นถอนหายใจ: “นั่นก็จริง”

Li Xiao Bai พยักหน้า: “ฉันจะลองดู”

รัฐมนตรีจักรพรรดิ Su แนะนำว่า: “อย่ามัวจมอยู่กับมัน การวาง Immortal Gu ไว้บนสวรรค์สีเหลืองสมบัตินั้นต้องเสียค่าธรรมเนียมอย่างต่อเนื่อง”

การแสดงออกของ Li Xiao Bai เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน: “มีคนซื้อ Immortal Gu จากสวรรค์ให้อิจฉา!”

“อะไร?” รัฐมนตรีจักรวรรดิซูตกตะลึง

ซูฉีฮานตะโกนออกมาด้วยความดีใจ: “พวกเขาจ่ายไปในราคาเท่าไหร่?”

Li Xiao Bai พูดด้วยความตื่นเต้นอย่างไม่อาจควบคุมได้: “ฉัน… ฉันทำธุรกรรมไปแล้ว พวกเขาเสนอให้ฉันอยู่ในอันดับที่เจ็ดกำแพงบทกวี Immortal Gu นี่เป็นข้อเสนอที่ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้”

การขึ้นสู่สวรรค์อมตะของ Li Xiao Bai นั้นไม่มีพลังชี่จากสวรรค์และโลกมากพอที่จะขัดเกลา Gu ที่สำคัญของเขาให้เป็น Gu อมตะ เหตุผลส่วนใหญ่เกิดจากความอิจฉาของ Immortal Gu

หลี่เสี่ยวไป๋ไม่ได้มีร่างกายที่สุดยอดถึงสิบ เขาได้รับแต่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ระดับสูงเท่านั้น

แต่ในการทำธุรกรรมครั้งนี้ Li Xiao Bai ได้รับ Immortal Gu คนแรกของเขาและอยู่ในอันดับที่เจ็ด

รัฐมนตรีอิมพีเรียล Su มองไปที่กำแพงบทกวี Immortal Gu ในมือของ Li Xiao Bai เขาจ้องมองด้วยความไม่เชื่อ: “มีคนซื้อเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu นี้จริงหรือ? พวกเขาเสนอเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ในระดับเดียวกันด้วยซ้ำ? นี่คือคนโง่คนไหน?”

‘คนโง่’ ที่รัฐมนตรีจักรวรรดิซูพูดถึงไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Gu Yue Fang Yuan

Fang Yuan ให้ความสนใจกับสถานการณ์ของ Li Xiao Bai มาโดยตลอด แม้ว่า Du Zhi Xiao และ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์จะเกินความคาดหมายของเขา แต่ Fang Yuan ก็ไม่ได้คิดที่จะขัดขวางการพัฒนาของ Li Xiao Bai แต่การมี Immortal Gu นั้นสำคัญเกินไปสำหรับ Li Xiao Bai

เขาจึงต้องช่วยในด้านนี้

สวรรค์สีเหลืองสมบัติเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ไม่มีใครสามารถตรวจสอบตัวตนของคนที่อยู่ระหว่างการทำธุรกรรมนี้ได้

ด้วย Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool Fang Yuan มีอัตราความสำเร็จสูงในการกลั่นอันดับที่แปด Immortal Gu ไม่ต้องพูดถึงอันดับที่หกหรือเจ็ด

โคลนเส้นทางแห่งกาลเวลาได้ขัดเกลากำแพงบทกวี Immortal Gu โดยตรงและยกขึ้นเป็นอันดับที่เจ็ด

เขาต้องการสร้างโอกาสในการมอบ Immortal Gu นี้ให้กับ Li Xiao Bai แต่คิดว่าเขาจะปรากฏตัวในสวรรค์สีเหลืองสมบัติและขาย Immortal Gu จากสวรรค์

ด้วยโอกาสที่ดีเช่นนี้ Fang Yuan ก็คว้ามันไว้ทันที

การทำธุรกรรมสิ้นสุดลงอย่างรวดเร็ว

Li Xiao Bai ได้รับอันดับที่เจ็ดกำแพงบทกวี Immortal Gu แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงอันดับที่หกและมีระดับการฝึกฝนที่ไม่เพียงพอ แต่กำแพงบทกวีอมตะ Gu อันดับที่เจ็ดนี้ดีพอที่จะเป็น Immortal Gu หลักของเขา

ระหว่างทางกลับ รัฐมนตรีของจักรวรรดิซูถอนหายใจกับตัวเองภายในใจ: โชคของหลี่เสี่ยวไป๋นี้ไม่มีใครเทียบได้!

“ ดังนั้นความอิจฉาของ Immortal Gu จากสวรรค์จึงเป็นสิ่งที่ทำให้โชคของฉันสะท้อนออกมา” Fang Yuan ได้รับ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์และพบว่า Cooking Luck Pot กำลังสั่นสะเทือนเล็กน้อย

หลังจากตรวจสอบแล้ว เขาก็ได้รู้ความจริงของเรื่องนี้

เมื่อมองไปที่เสาแสงสีเงินของเขาอีกครั้ง เมฆบนพื้นผิวรวมตัวกันเป็นก้อนเดียว ให้ความรู้สึกที่สอดคล้องกัน เมฆหมุนรอบเสาขณะที่พวกมันเคลื่อนตัวช้าๆ ไม่เพียงแต่ปกป้องมันอย่างชัดเจน พวกมันยังลอยขึ้นอีกด้วย ปะทะกับเมฆที่อยู่บนยอดเสาแห่งแสง

Fang Yuan รู้สึกหวั่นไหวอย่างมาก:“ ดูเหมือนว่า Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการจัดการกับผู้นับถือเหล่านั้น?”

Fang Yuan เริ่มใช้วิธีการทางภูมิปัญญาสำหรับการหักเงิน แสงที่คมชัดกะพริบในดวงตาของเขาเป็นเวลานาน หลังจากนั้นเขาก็เริ่มปลูกฝังสาระสำคัญที่เป็นอมตะให้กับ Immortal Gu อิจฉาจากสวรรค์!

Immortal Gu อิจฉาจากสวรรค์สั่นอย่างรุนแรงต่อต้านเขาอย่างดื้อรั้น แต่มันไม่สามารถหยุดการรุกรานอันทรงพลังของ Fang Yuan ได้ มันเริ่มสั่นคลอน

ครู่ต่อมา Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้ดูดซับส่วนหนึ่งของแก่นแท้อมตะและพ่นควันสีเทาออกมา

ดวงตาของ Fang Yuan ส่องประกายแวววาว!

“จริง ๆ แล้วฉันได้กลั่นส่วนหนึ่งของ Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์! นอกจากนี้ ฉันสามารถเปิดใช้งานเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu ได้!! เป็นเพราะเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ถูกควบคุมของฉันหรือไม่”

เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีการควบคุมของ Fang Yuan ได้เกินจำนวนนับหมื่นแล้ว สวรรค์ถ้ำทุกแห่งที่เขาผนวกไว้จะจัดเตรียมรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยด้วยเครื่องหมาย dao เส้นทางสวรรค์จำนวนหนึ่ง ซึ่ง Fang Yuan จะขัดเกลาให้เป็นเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีข้อ จำกัด

ก่อนหน้านี้ เขาใช้แก่นแท้อมตะระดับแปดของเขาเพื่อขัดเกลาความอิจฉาของสวรรค์ Immortal Gu เขาประสบความสำเร็จเพียงบางส่วน

หลังจากนั้นเขาก็เปิดใช้งาน Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้สำเร็จ!

Fang Yuan ไม่สูญเสียอายุขัย

Fang Yuan สงบลงและตรวจสอบอย่างระมัดระวัง เขาค้นพบข้อมูลใหม่: “แม้ว่าฉันจะสามารถเปิดใช้งาน Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้ แต่ฉันก็ไม่สามารถใช้มันได้อย่างเต็มที่ ฉันได้รับการขัดเกลา Immortal Gu จากสวรรค์เพียงบางส่วน ฉันแทบไม่ได้รับการยอมรับเลย ดังนั้นฉันจึงยังไม่สามารถออกแรงเต็มที่ได้”

ความคิดของ Fang Yuan ปะทะกันอย่างรวดเร็ว: “นี่ควรเป็นผลมาจากการมีเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ จำกัด ฉันแตกต่างจากคนอื่น ถ้าฉันได้รับเครื่องหมายสวรรค์อย่างต่อเนื่อง ฉันจะสามารถขัดเกลา Immortal Gu ที่น่าอิจฉาของสวรรค์ได้มากขึ้นหรือแม้แต่ขัดเกลามันทั้งหมด?”

“รอ!”

ทันใดนั้น ประกายแห่งแรงบันดาลใจปรากฏขึ้นในใจของ Fang Yuan มันเหมือนกับสายฟ้าที่เจาะเข้าไปในความมืด สร้างความปั่นป่วนอย่างมากในใจของเขา!

ในขณะนี้ ริมฝีปากของ Fang Yuan เริ่มแห้งเล็กน้อย: “ความอิจฉาของสวรรค์ Immortal Gu เป็นเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu โชคชะตา Gu ก็เช่นกัน เนื่องจากฉันสามารถขัดเกลา Immortal Gu ที่อิจฉาจากสวรรค์ได้ นั่นหมายความว่าฉันสามารถขัดเกลาชะตากรรม Gu และควบคุมโชคชะตาได้เช่นกัน?”

ชายแดนใต้.

ความยากลำบากกำลังเดือดดาลในขณะที่ Gu Immortal Wu Zhen จากตระกูล Wu ควบคุมสถานการณ์

เขามุ่งความสนใจไปที่รังไหมฉี

ทันใดนั้น มีคนตะโกนออกมาจากภายในรังไหม แตกออกและสร้างรูรับแสงที่เป็นอมตะ กลายเป็นอมตะ

มันคือหวู่จิ่ว!

ในการเสด็จสู่สวรรค์อมตะนี้ ไม่เพียงแต่เธอได้รับดินแดนศักดิ์สิทธิ์ระดับสุดยอดแล้ว Gu ที่สำคัญของเธอยังกลายเป็น Immortal Gu

Wu Zhen รู้สึกได้ถึงออร่าของ Wu Ji เขาถอนหายใจ: “Wu Ji คุณเลือกเส้นทางที่แข็งแกร่งแล้ว”

หวู่จิ่วไม่เสียใจ เธอหัวเราะ: “นี่คือเส้นทางที่ข้าแสวงหา!”

และบนเขาซ่างเหลียง.

Shang Yan Fei รวบรวมลูก ๆ ของเขาในห้องโถงเดียวกัน

เขาเสียชีวิตบนภูเขา Yi Tian แต่เนื่องจากชะตากรรมของ Gu ถูกทำลาย เขาจึงฟื้นขึ้นมาโดย Gu Immortals ของตระกูล Shang

ตอนนี้เขานั่งอยู่บนที่นั่งหลักโดยมีแสงสีแดงราวกับเลือดล้อมรอบตัวของเขา

“ขอแสดงความยินดีกับพ่อที่ประสบความสำเร็จในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะ คุณได้ก้าวข้ามอาณาจักรมนุษย์และกลายเป็นเส้นทางสายเลือดอมตะ!” Shang Qiu Niu เป็นลูกชายคนโต เขาเป็นคนแรกที่พูด

หลังจากนั้น ลูกๆ ที่เหลือของเขาก็แสดงความยินดีกับเขา รวมทั้ง Shang Xin Ci

Shang Yan Fei โบกมือ:“ เส้นทางสายเลือดมีชื่อเสียงไม่ดี เก็บความจริงที่ว่าตอนนี้ฉันเป็นเส้นทางสายเลือด Gu Immortal เป็นความลับ วันนี้ข้ารวบรวมเจ้ามาที่นี่เพราะข้าต้องการแจกจ่ายทรัพย์สินของครอบครัว ก่อนที่ข้าจะเข้าสู่การบ่มเพาะแบบปิด ยุคที่ยิ่งใหญ่มาถึงแล้ว ฉันอยากให้พวกคุณกลายเป็นอมตะเหมือนกันและเป็นผู้นำกระแสใหม่ของยุคที่ยิ่งใหญ่นี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง