เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2119

25 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2119

“ไม่ว่าจะเป็นประมุขปีศาจอำมหิตที่บ้าบิ่นหรือประมุขสวรรค์โลกอมตะ พวกเขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเส้นทางอาหาร ในแง่นี้ ประมุขปีศาจอำมหิตประมาทด้อยกว่าประมุขสวรรค์ปฐพีอมตะ เขาใช้ประโยชน์จากกบปีศาจตะกละเท่านั้น แต่วิธีที่เขาใช้สภาพแวดล้อมของเส้นทางอาหารเพื่อสร้างต้นแบบนักฆ่าโทเท็มนั้นน่าทึ่งมากจริงๆ” แม้แต่ Fang Yuan ก็ไม่สามารถหยุดการชมเชยต่อการเคลื่อนไหวดังกล่าวได้

หากนักฆ่าโทเท็มที่ได้รับการฝึกฝนอย่างแท้จริงเคลื่อนไหวอย่างหมดจด พวกเขาจะต้องได้รับการหักเงินอย่างต่อเนื่อง

แต่ใน Myriad Beast Fusion Color Heaven ผู้ฝึกฝน Gu ต้องกินส่วนผสมของอาหารและใช้สภาพแวดล้อมของเส้นทางอาหารเพื่อเลือกสารอาหารที่เหมาะสมที่สุดตามธรรมชาติโดยร่างกายของพวกเขาเอง เครื่องหมาย dao เหล่านั้นจะพัฒนาเป็นโทเท็มทุกประเภทด้วยตัวมันเอง

นี่เหมือนกับการใช้เส้นทางอาหารเพื่อชดเชยความบกพร่องในเส้นทางแห่งปัญญา ทำให้เกิดท่านักฆ่าโทเท็มจำนวนนับไม่ถ้วน

สำหรับวัสดุ Gu ที่ผู้ฝึกฝน Gu กินนั้นมาจากไหน?

พวกมันถูกสร้างขึ้นโดยธรรมชาติโดย Myriad Beast Fusion Color Heaven เอง

หมื่นอสูรผสมสีสวรรค์มีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางการเปลี่ยนแปลงมากมาย มีสัตว์และพืชกลายพันธุ์มากมายที่นี่ พวกมันกลายพันธุ์และพัฒนารูปแบบที่มีความหลากหลายเหนือกว่าห้าภูมิภาค

สัตว์ป่าหรือพืชที่อาศัยอยู่ในสวรรค์หมื่นอสูรผสมสีล้วนมีตัวตนที่ไม่เหมือนใครในถ้ำสวรรค์ พวกมันไม่สามารถพบได้ที่อื่น

เมื่อผู้ปลูกฝัง Gu กลืนกินวัสดุ Gu ที่กลายพันธุ์ โทเท็มของพวกเขาก็จะเปลี่ยนแปลงและยกระดับต่อไป จากมุมมองนี้ ผู้ฝึกฝน Gu ใช้ประโยชน์จากการพัฒนาตามธรรมชาติของ Myriad Beast Fusion Color Heaven เพื่อให้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าโทเท็มพัฒนาเช่นกัน ในที่สุดพวกเขาจะสร้างผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

สิ่งที่ Zhan Bu Du ได้ยินเมื่อเขาแฝงตัวอยู่ในนั้นคือมีโทเท็มพื้นฐานมากกว่าเก้าพันตัวใน Myriad Beast Fusion Color Heaven

เสือพยัคฆ์แห่งความมืด โทเท็มนกอินทรีฝน โทเท็มปลาสายฟ้า และโทเท็มระฆังสีทองเป็นเพียงส่วนหนึ่งของพวกมัน ไม่ต้องพูดถึงว่านอกเหนือจากโทเท็มพื้นฐานเหล่านี้แล้ว ยังมีโทเท็มเฉพาะที่เป็นของบุคคลบางคนด้วย

“ท่วงท่านักฆ่าโทเท็มเหล่านี้ไม่เป็นประโยชน์กับฉันมากนัก แต่สูตรทั้งหมดที่มีอยู่ที่นี่มีค่าอ้างอิงสูง!”

เดิมที Fang Yuan มีเส้นทางอาหารเป็นมรดกที่แท้จริง มันมาจาก Shadow Sect และเป็นมรดกเส้นทางอาหารดั้งเดิมในโลก ไม่นานมานี้ Fang Yuan ยังได้รับมรดกที่แท้จริงของ Southern Border’s Paradise Earth ได้รับการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางอาหารทุกประเภท มีสูตรชาที่สามารถเพิ่มจำนวนของ Dao Mark บนร่างกายของผู้ปลูกฝัง Gu และตอนนี้ Fang Yuan ได้รับสูตรอาหารทุกประเภทเพื่อสร้างท่วงท่านักฆ่าโทเท็ม

เมื่อรวมการสะสมทั้งหมดของเขา เส้นทางอาหารได้พัฒนาขึ้นในระดับหนึ่ง Fang Yuan เริ่มเห็นความลึกซึ้งและความลึกที่แท้จริง

“ตลอดมา ฉันคิดว่าเส้นทางอาหารนั้นยอดเยี่ยมที่สุดในการให้อาหาร Gu และลดภาระของผู้ฝึกฝน Gu แต่ความจริงก็คือ นี่เป็นข้อดีเพียงข้อเดียวของเส้นทางอาหาร พลังที่แท้จริงของเส้นทางอาหารคือการช่วยให้ผู้ฝึกฝน Gu ได้รับเครื่องหมาย dao พิเศษและยกระดับรากฐานของพวกเขา!”

ข้อได้เปรียบของเส้นทางอาหารคือการรักษาการดำรงชีวิตของผู้เพาะปลูก Gu และหนอน Gu ในขณะเดียวกันก็ใช้วิธีการเฉพาะเพื่อทำให้เป้าหมายแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม

Fang Yuan มีระดับปรมาจารย์เส้นทางภูมิปัญญาที่ยิ่งใหญ่ การหักเส้นทางภูมิปัญญาของเขาถูกยกระดับไปสู่ระดับใหม่ ดังนั้น Fang Yuan สามารถสรุปการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางอาหารได้ทุกประเภทจากสูตรอาหารเหล่านี้เพียงอย่างเดียว

เส้นทางอาหารมีความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับเส้นทางอื่นๆ ท่าสังหารเส้นทางอาหารส่วนใหญ่จะใช้กับผู้ใช้เอง

Fang Yuan มีวัสดุอมตะจำนวนมาก ถ้าเขาใช้มันเพื่อสร้างกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางอาหารที่ใช้กับร่างกายอมตะที่มีอำนาจสูงสุด เขาจะได้รับเครื่องหมาย dao จำนวนมาก!

Fang Yuan ประเมินว่า: “ถ้าฉันเปรียบเทียบผลประโยชน์ การผนวกถ้ำสวรรค์ทำให้ฉันได้รับคะแนน Dao มากที่สุด แต่ละครั้งฉันจะได้รับมันหลายล้านครั้ง แต่ตอนนี้รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยกำลังถึงจุดสูงสุด ความสมดุลของที่อยู่อาศัยใกล้จะพังทลายแล้ว ถ้าฉันทำต่อไป ฉันจะเริ่มพบกับความสูญเสียที่ไม่เอื้ออำนวยแทน”

“การใช้ท่านักฆ่าเส้นทางอาหารเหล่านี้เพื่อเพิ่มเครื่องหมายเต๋าของฉันอาจได้รับเล็กน้อยในแต่ละครั้ง แต่ด้วยความพยายามที่เพียงพอ ฉันก็สามารถสะสมเครื่องหมายเต๋าจำนวนมากได้เช่นกัน”

“นอกจากนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Crazed Demon Cave ฉันต้องสร้างวิธีการทางอาหารป้องกันบางอย่างกับ Spectral Soul Demon Venerable”

การเคลื่อนไหวของนักฆ่า Spectral Soul รสขมและการสูญเสียการกลืนทิ้งความประทับใจอย่างมากให้กับ Fang Yuan

เขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อพวกเขาได้!

ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากเส้นทางอาหารไม่เป็นที่นิยม Gu Immortals ธรรมดาจึงไม่สามารถป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นหาก Fang Yuan พัฒนาวิธีการที่น่ารังเกียจในเส้นทางอาหาร อาจมีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

Fang Yuan มีความคาดหวังต่อเส้นทางอาหาร แต่ขอบเขตไม่ใหญ่นัก

เนื่องจากศัตรูของเขาใน Crazed Demon Cave คือ Star Constellation Immortal Venerable หรือ Spectral Soul Demon Verable ความชำนาญในเส้นทางอาหารของ Fang Yuan นั้นสูงกว่า Fang Yuan อย่างแน่นอน ในขณะที่อดีตมีเส้นทางปัญญาที่บรรลุถึงปรมาจารย์กึ่งสูงสุด อดีตผู้นำของ Heavenly Court เธอสามารถขัดขวางเส้นทางอาหารได้อย่างง่ายดายได้อย่างไร

“ศัตรูแข็งแกร่งเกินไป เส้นทางอาหารเป็นเพียงวิธีการเล็กน้อย ไม่สามารถใช้บนเวทีนั้นได้ แต่การพัฒนายังจำเป็นอยู่ อย่างน้อยก็ต้องมีเกราะป้องกัน เมื่อฉันต่อสู้กับ Spectral Soul อีกครั้ง ฉันจะไม่เสียเปรียบในเส้นทางอาหารอีกต่อไป”

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Fang Yuan ได้มอบภารกิจใหม่ให้กับเส้นทางเวลาของเขาเพื่อปรับแต่ง Immortal Gu อีกชุดหนึ่ง

ในช่วงเวลานี้ โคลนเส้นทางเวลาได้ใช้ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เพื่อปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดโดยไม่หยุด

Immortal Gu จำนวนมากที่ Fang Yuan ครอบครองได้รับการยกระดับเป็นอันดับแปดแล้ว!

Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool มีอัตราความสำเร็จที่น่ากลัวสำหรับการปรับแต่ง Immortal Gu ระดับแปด เมื่อรวมกับวัสดุอมตะจำนวนมากของเขาและอันดับที่แปด Heavenly Essence Treasure Imperial Lotus ไม่มีอะไรที่สามารถหยุด Fang Yuan จากการกลั่นอันดับที่แปด Gu ในปริมาณมาก

Immortal Gu ส่วนใหญ่ของเขาอยู่ในอันดับที่แปดแล้ว

โคลนเส้นทางเวลาเริ่มมีเวลาว่าง เขาปรับปรุง Immortal Gu อันดับหกหรือเจ็ดเช่นกัน

Fang Yuan มีสูตร Immortal Gu มากมาย สูตรอมตะ Gu เหล่านี้ส่วนใหญ่มาจาก Lang Ya Sect ในขณะที่ส่วนหนึ่งมาจากมรดกที่หลากหลายของเขา แม้จะไม่มีสูตร Immortal Gu แต่ด้วยวิธีเส้นทางภูมิปัญญาที่ทรงพลังยิ่งขึ้นของ Fang Yuan และระดับการบรรลุเส้นทางการปรับแต่งระดับปรมาจารย์กึ่งสุดยอด เขาก็สามารถสร้างของตัวเองด้วยการหักเงินแบบไม่เป็นทางการ

ก่อนหน้านี้ โคลนเส้นทางเวลาได้ปรับปรุงเส้นทางการโจรกรรม Immortal Gu ชุดหนึ่งแล้ว

Immortal Gu เหล่านี้ส่วนใหญ่อยู่ในอันดับที่หก มีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับการเลื่อนขั้นให้อยู่ในอันดับที่เจ็ด

Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool สามารถปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดได้เป็นกลุ่ม อันดับที่หกและเจ็ด Immortal Gu นั้นง่ายเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกัน

สิ่งเดียวที่หยุด Fang Yuan คือความจริงที่ว่า Immortal Gu นั้นไม่เหมือนใคร

ในโลกนี้ Gu Immortals ต้องเตรียมการครั้งใหญ่จนกว่าพวกเขาจะถึงขีดจำกัดในการปรับแต่ง Immortal Gu หลังจากความยากลำบากและความยากลำบากทั้งหมด พวกเขาอาจไม่ประสบความสำเร็จด้วยซ้ำ อัตราความสำเร็จต่ำเกินไป! ถ้าใครพบว่า Fang Yuan กำลังปรับแต่ง Gu แบบนี้ พวกเขาจะไม่เชื่อและตกใจ

ความจริงก็คือ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เป็นสิ่งที่เกินขอบเขตของจินตนาการของ Gu Immortal!

สำหรับเส้นทางการโจรกรรม Immortal Gu ที่เขาปรับปรุง Fang Yuan ใช้พวกเขาเพื่อสร้าง Thieves Den

ก่อนหน้านี้ Thieves Den Immortal Gu House ถูกใช้หลายครั้งเกินไป มันเป็นรุ่นดั้งเดิมที่สร้างโดย Thieving Heaven Demon Venerable มันไม่เหมาะกับ Fang Yuan อีกต่อไป ดังนั้น Fang Yuan จึงใช้เป็นรากฐานในการปรับเปลี่ยนและปรับเปลี่ยน

ถึงกระนั้น เขาก็มุ่งเน้นไปที่การซ่อมแซมและเติมเต็ม Gu Worm ที่ขาดไปเป็นหลัก เขาทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย หลังจากนั้น Immortal Gu House นี้มาจาก Thieving Heaven Demon Venerable ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างหรือการเคลื่อนไหวของนักฆ่า มันเกือบจะสมบูรณ์แบบแล้ว Fang Yuan สามารถปรับเปลี่ยนได้เนื่องจากยุคสมัยเปลี่ยนไป เวิร์ม Gu ใหม่ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับ Thieves Den มากยิ่งขึ้น

หม้อนำโชคสำหรับทำอาหาร รังโจร และป้อมปราการบนภูเขาดินหนักอันเงียบสงบ สิ่งเหล่านี้คือบ้านหลักสามแห่งอมตะกู่ที่ฟางหยวนมุ่งเน้น

ด้วยความสามารถในการปรับแต่งในปัจจุบันของ Fang Yuan เขาสามารถสร้างวังมังกรและเรือรบบินหมื่นปีขึ้นใหม่ได้อย่างแน่นอน

แต่เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ Fang Yuan ก็เลือกที่จะยอมแพ้อย่างชาญฉลาด

Immortal Gu Houses ทั้งสองนี้ถูกใช้หลายครั้งเกินไป ทุกคนรู้เกี่ยวกับข้อมูลของพวกเขา พวกเขายังเป็นผลงานการสร้างสรรค์สูงสุดที่มีพื้นที่น้อยสำหรับการปรับเปลี่ยน

หาก Fang Yuan สร้างมันขึ้นมาใหม่และใช้มันในการต่อสู้ พวกเขาจะถูกตอบโต้อย่างแน่นอน

ศัตรูทั่วไปยังคงปกติดี แต่ Crazed Demon Cave มี Star Constellation Immortal Venerable และ Spectral Soul Demon Venerable อาจมีแม้แต่ Demon Venerable ที่ไร้ขีดจำกัด!

หาก Di Zang Sheng ยังคงเป็นทาสภายใต้ Fang Yuan ก็ยังมีค่าเล็กน้อยใน Dragon Palace น่าเสียดายที่ Di Zang Sheng ถูกผนึกโดย Heavenly Court หาก Fang Yuan โจมตี Heavenly Court เพื่อสิ่งนี้ เขาจะเสียความพยายามและเวลาไปมาก Star Constellation Immortal Verable จะมีโอกาสมากขึ้นในการเคลื่อนไหวของเธอ

“แทนที่จะสร้าง Immortal Gu Houses ใหม่ ฉันควรจะออกแบบใหม่ และบ้าน Immortal Gu ใหม่ที่ฉันคิดไว้ก็ควรจะหมุนรอบระบบการต่อสู้ของฉันเช่นกัน”

Qi Sea Ancestor ได้เตรียมระบบการต่อสู้ของตัวเองแล้ว Fang Yuan ก็เผชิญกับคำถามที่ยากเช่นเดียวกัน

ฉันต้องมีระบบการต่อสู้ที่โดดเด่น น่าเสียดายที่ Duke Long ตายในขณะที่ Demon Immortal Qi Jue ถูกผนึก หากไม่มีพวกมันเป็นหินลับของฉัน ฉันจะขาดประสบการณ์ในการสร้างระบบการต่อสู้ของฉัน”

Fang Yuan พิจารณาระบบการต่อสู้ของตัวเองมาโดยตลอด

เขาต้องการให้บางคนที่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้เทียบเท่ากันเพื่อที่เขาจะได้มีแรงบันดาลใจในการสร้างระบบการต่อสู้ที่สมบูรณ์

ปัจจุบัน ระบบการต่อสู้ที่สมบูรณ์ที่สุดของ Fang Yuan คือเส้นทางดาบและเส้นทางเวลา เขาใช้มันในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา ตอนนี้เขาได้รับความแข็งแกร่งระดับแปด Gu และความสามารถ Gu เขาอาจสามารถสร้างระบบการต่อสู้รอบ ๆ เส้นทางความแข็งแกร่งได้เช่นกัน

บซซซซซซซซซซซซ….

คุกกิ้งลักพอตเริ่มสั่นสะเทือน

“โอ้?” Fang Yuan เงยหน้าขึ้นและสังเกตโชคของตัวเองเช่นเดียวกับโคลนของเขา

ในไม่ช้าการแสดงออกของเขาก็ค่อนข้างแปลก

บนพื้นผิวของเสาแสงสีขาวเงินของเขา มีเมฆสีเทาขนาดเล็กจำนวนมากก่อตัวขึ้น

Fang Yuan สังเกตพวกมันอย่างระมัดระวัง ในไม่ช้าเขาก็พบว่าเมฆภายนอกเหล่านี้มาจาก Li Xiao Bai

โชคของร่างโคลนอื่น ๆ นั้นสงบ แต่โชคของ Li Xiao Bai กำลังเปลี่ยนไปอย่างมาก

Fang Yuan อนุมานภายใน: “ดังนั้น Li Xiao Bai จึงอยู่ระหว่างการขึ้นสู่สวรรค์อมตะ เมื่อมองดูว่าโชคของเขากำลังเปลี่ยนไป เขาจะมีปัญหาเล็กน้อย แต่ทำไมปัญหานี้ถึงเกี่ยวข้องกับตัวหลักของฉัน? และเมื่อมองดูสิ่งนี้ มันมีความสัมพันธ์อย่างมากกับฉัน!”

วรรณคดีลึกซึ้งถ้ำสวรรค์

ฟ้าร้องและฟ้าแลบฟ้าแลบ ท้องฟ้าถูกปกคลุมด้วยเมฆแห่งความทุกข์ทรมานที่มืดมิด

หลี่เสี่ยวไป๋สวมชุดสีขาวและเขาลอยอยู่ในอากาศ มีรังไหมสามชั้นหนาปกคลุมร่างกายของเขา

Li Xiao Bai อยู่ในช่วงเวลาสำคัญของการขึ้นสวรรค์อมตะของเขา!

“เสี่ยวไป๋ คุณต้องอดทน” ซูฉีฮั่นกังวลมาก เธอจ้องมองเขาด้วยสายตาจับจ้องไปที่คนที่เธอรักอย่างสุดซึ้ง

บูม

ลูกบอลสายฟ้าสีเขียวอ่อนพุ่งลงมาจากเมฆมืดโดยมีเส้นทางอยู่ข้างหลัง เข้าใกล้หลี่เสี่ยวไป๋

ซู ฉี ฮั่น ตะโกนด้วยความตกใจ ในช่วงเวลาสำคัญ หลี่ เสี่ยวไป๋ ใช้กระบวนท่าสังหารของเขาและสร้างกำแพงบทกวีที่ปิดกั้นลูกบอลสายฟ้า

“หลี่เสี่ยวไป๋ผู้นี้สามารถสร้างสมดุลของพลังชี่ทั้งสามในขณะเดียวกันก็ป้องกันความทุกข์ยากได้อย่างง่ายดาย!” ไกลออกไป ชายหนุ่มหน้าตาดีจ้องมองด้วยสายตาที่น่าขนลุก กัดฟัน

“ถ้าคุณกลายเป็นอมตะจริง ๆ ฉัน Du Zhi Xiao ก็จะไม่มีวันยิ่งใหญ่ได้ โอ้ หลี่เสี่ยวไป๋ โทษตัวเองที่โดดเด่นเกินไป การเกิดในยุคเดียวกับคุณคือความโชคร้ายของทุกคนที่ถูกบังคับให้เป็นตัวละครรอง”

ชายหนุ่ม Du Zhi Xiao กล่าวในขณะที่ปล่อยคลื่นควันสีเทาออกมา

ควันสีเทาลอยขึ้นและเข้าไปในกลุ่มเมฆแห่งความทุกข์ยาก ทำให้มันปั่นป่วนขณะที่กลุ่มเมฆส่งเสียงดังก้องอย่างรุนแรง ยิงลูกบอลสายฟ้าสีเขียวอ่อนสามลูกตอบโต้

“เกิดอะไรขึ้น? มีคนเคลื่อนไหว!” ซูฉีฮั่นมองดูขณะที่ดวงตาของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดง: “เสี่ยวไป๋กำลังตกอยู่ในอันตราย!!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง