เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2111

20 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2111

“ในขณะเดียวกัน สูตรนักดื่มไวน์ Immortal Gu เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองในเส้นทางของมนุษย์ มันจะเป็นเส้นทางที่ศาลสวรรค์ของเราจะมุ่งเน้นในอนาคต!”

Qin Ding Ling ตบไหล่ Fang Zheng: “คุณเรียนรู้ได้ดี!”

“ไม่ว่า Fang Yuan จะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่เป็นภัยคุกคามเว้นแต่เขาจะได้รับความเคารพ”

“Star Constellation Immortal Venerable ประสบความสำเร็จใน Crazed Demon Cave แล้ว เรื่องเร่งด่วนที่สุดคือพาเธอกลับมาเดี๋ยวนี้ ไม่ว่า Fang Yuan จะวุ่นวายขนาดไหน เขาก็เหมือนกับเสียงร้องของจั๊กจั่นในปลายฤดูใบไม้ร่วง เขามีเวลาเหลืออีกไม่กี่วัน”

“ฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Fang Yuan ในขณะที่ Heavenly Court ไม่สามารถจ่ายให้กับความสูญเสียได้อีก ดังนั้นฉันจึงลากเรื่องเกี่ยวกับพันธมิตร Qi Righteous Qi Alliance ของทะเลตะวันออก”

“ตอนนี้ เราต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้ Crazed Demon Cave มันไม่ง่ายเลยที่จะเอาผู้นับถือของเรากลับมา เราจำเป็นต้องรักษาความแข็งแกร่งและให้ความสำคัญกับสิ่งนั้น”

“ตราบใดที่กลุ่มดาวดาราอมตะประมุขกลับสู่ศาลสวรรค์ แม้แต่ Fang Yuan สิบคนรวมกันก็ไม่สามารถสร้างปัญหาให้กับเราได้”

“ใช่ คุณพูดถูก!” Fang Zheng ไม่ได้ปฏิเสธหรือสงสัยในแผนของ Qin Ding Ling

ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราได้พิสูจน์ความแข็งแกร่งของเธอแล้วในประวัติศาสตร์!

เธอประสบความสำเร็จในตำแหน่งประมุขอมตะต้นกำเนิดดั้งเดิม และทำให้ผลงานแรงงานของมนุษยชาติมีเสถียรภาพ เธอขยายความมั่งคั่งของมนุษยชาติด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมในสี่ภูมิภาคที่เหลือ ก่อนสิ้นใจ เธอวางแผนต่อต้านประมุขปีศาจสามตนและปกป้องศาลสวรรค์เมื่อพวกเขาโจมตี เธอเป็นผู้มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่และมีเกียรติอย่างแท้จริง

Fang Zheng ถอนหายใจภายใน: “Fang Yuan ฉันไม่ใช่คู่ของคุณ ตอนนี้ แม้แต่ศาลสวรรค์ก็ยังด้อยกว่า แต่ในที่สุดก็มีคนสามารถจัดการกับคุณได้ ตลอดประวัติศาสตร์ ความชั่วร้ายไม่เคยมีชัย! ถ้า Star Constellation Immortal Venerable เคลื่อนไหว คุณจะหยุดเธอได้ไหม? มึงจบไปแล้ว ถึงกูเข้าใจกูก็ไม่สงสารมึง เจ้าสมควรได้รับจุดจบอันขมขื่น นี่คือราคาสำหรับบาปทั้งหมดที่เจ้าก่อไว้!”

Fang Yuan ตรวจสอบมรดกในมือของเขา

เขาอ่านมันอย่างรวดเร็ว

เมื่อ Meng Qiu Zhen สำรวจอาณาจักรแห่งความฝันให้เขา ระดับความสำเร็จทั้งหมดของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ

การใช้ระดับความสำเร็จเหล่านี้ มรดกทุกประเภทรู้สึกตื้นเขินในสายตาของเขา มีเพียงจำนวนเล็กน้อยเท่านั้นที่สามารถทำให้เขาประหลาดใจได้ในบางครั้ง

มรดกเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจาก Qi Sea Ancestor และพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกัน

เนื่องจากกระแสลมปราณ มรดกที่ถูกเปิดเผยของ Eastern Sea จึงถูกรวบรวมไว้ในมือของ Fang Yuan เป็นส่วนใหญ่

แน่นอนว่ายังมีมรดกที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่ถูกเก็บเป็นความลับโดยกองกำลังแห่งโชคที่ไม่ได้มอบให้

แต่ Fang Yuan ไม่ได้สนใจมัน

ในระดับปัจจุบันของเขา มรดกส่วนใหญ่ในโลกแทบไม่มีค่าเลยจากมุมมองของเขา ความสำเร็จของเขาสูงเกินไป ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ เขาก็สามารถสร้างมรดกที่ยอดเยี่ยมได้เอง

มรดกเหล่านี้เป็นเพียงส่วนเสริมเล็กน้อยสำหรับทฤษฎีและฐานความรู้ของเขา

“สมบัติสวรรค์สีเหลืองยังมีธุรกรรมมรดก นี่เป็นภาพหายากจริงๆ” จู่ๆ Fang Yuan ก็นึกถึงอะไรบางอย่าง เขาสามารถทำธุรกรรมส่วนใหญ่ของมรดกเหล่านี้ที่เขามีอยู่ในปัจจุบันได้

จุดประสงค์ของการทำธุรกรรมคืออะไร? มันคือการแลกเปลี่ยนกับผู้อื่นในสิ่งที่คุณเหมาะสมกว่าเพื่อที่จะฝึกฝนได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

เนื่องจากการทำเช่นนี้มีประโยชน์สำหรับ Fang Yuan ที่จะได้รับความเคารพ

หนึ่งในสี่เงื่อนไขการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือคือการฝ่าด่าน Heavenly Dao

Heavenly Dao แสวงหาความสมดุลและปราบปราม Gu Immortals และความเคารพ ยิ่งมรดกเหล่านี้แพร่กระจายอย่างกว้างขวางมากเท่าไร ผู้ฝึกฝนก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น และยิ่งต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อปราบปรามพวกมัน

ด้วยวิธีนี้ เมื่อ Fang Yuan มาถึงช่วงเวลาสำคัญในการขึ้นสู่สวรรค์อันน่านับถือของเขา การปิดล้อม Heavenly Dao ที่ขัดขวางเขาจะตกอยู่ในความแข็งแกร่ง

ประเด็นนี้ได้รับการพิสูจน์จากบันทึกทางประวัติศาสตร์เช่นกัน

ในช่วงสิบยุคของประมุข อัจฉริยะนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นทีละคน วีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่มีอยู่ในเวลาเดียวกัน มีจำนวนมากมายเท่ากับดวงดาวบนท้องฟ้า!

“การทะลวงด่าน Heavenly Dao นอกจากเส้นทางแห่งโชคแล้ว ยังมีเส้นทางของมนุษย์ด้วย Divine Emperor City เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของวิถีมนุษย์ หากข้าสามารถได้รับแก่นแท้ของเส้นทางมนุษย์ภายในนั้น มันจะช่วยข้าได้อย่างมาก!” ฟางหยวนคิด

Divine Emperor City โลกแห่งภาพวาด

ในตลาดในเมือง ผู้คนรวมตัวกันเพื่อชมการแสดงที่ใจกลางจัตุรัส

ชายวัยกลางคนที่มีร่างกายกำยำสวมชุดหนังสัตว์ร้ายและถือแส้หนังในมือขณะที่เหวี่ยงมัน

ขณะที่แส้หนังเคลื่อนไหว มันก็ส่งเสียงแตก

เสือดาวตัวหนึ่งร่ายรำไปรอบๆ บนพื้นดินตามจังหวะของแส้

ทันใดนั้นชายวัยกลางคนก็เก็บแส้ของเขา เขาจ่อหัวเข้าไปในปากขนาดใหญ่ของเสือดาว

เสือดาวอ้าปากกว้าง ฟันของมันคมราวกับใบมีด ห่างจากกะโหลกของชายคนนั้นเพียงไม่กี่มิลลิเมตร

ผู้ชมรอบข้างต่างอ้าปากค้าง

แต่เสือดาวไม่กัด หลังจากรอสักครู่ ชายวัยกลางคนก็ขยับศีรษะออกมาอีกครั้ง

ทันใดนั้น เสียงปรบมือก็ดังขึ้น

ชายวัยกลางคนหยิบขันทองสัมฤทธิ์ออกมาและเดินไปรอบ ๆ ผู้ชมพร้อมกับถือมันไว้

เขาขยับตัวอย่างรวดเร็วในขณะที่ยกชาม ตะโกน: “เพื่อน ถ้าคุณมีเงิน โปรดสนับสนุนฉัน ไม่เช่นนั้น โปรดช่วยส่งเสริมการแสดงของฉันด้วย ฮ่าฮ่า ถ้าคุณคิดว่ามันสนุก อย่าลังเลที่จะให้คำแนะนำ”

การแสดงเพื่อความบันเทิงของชายวัยกลางคนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม หินยุคดึกดำบรรพ์จำนวนมากถูกโยนลงในชามทองสัมฤทธิ์ขณะที่พวกมันส่งเสียงแหลมคม

ไม่ไกลนัก ผู้เชี่ยวชาญเส้นทางมนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่ Gu Immortal Shen Shang ระดับแปดแห่งทะเลตะวันออกมองดูด้วยท่าทางตกตะลึง

“นี่คือเหตุผลที่ฉันให้คุณมาที่นี่” Fang Di Chang กล่าวขณะที่เขานั่งข้าง Shen Shang และดื่มชา

ในที่สุด Shen Shang ก็ถอนสายตาออก

“น่าทึ่ง น่าทึ่ง!” เขาชมอย่างไม่ขาดสาย: “โลกภาพวาดเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้น่าทึ่งจริงๆ”

ชายวัยกลางคนเป็นผู้ฝึกสัตว์ร้าย อาชีพนี้ไม่เคยมีมาก่อนในโลกการวาดภาพ แต่หลังจากที่เด็กทั้งสิบคนจากวิถีมนุษย์นำกองกำลังของพวกเขาไปสำรวจโลกภาพวาดสัตว์ร้ายคำรามและกลับมาด้วยความล้มเหลว พวกเขาพักฟื้นอยู่ระยะหนึ่งและอาชีพนี้ก็ปรากฏขึ้น

ในตลาด นอกจากฮีโร่ Gu, นักวิชาการ Gu, ทหาร Gu และช่างฝีมือ Gu แล้ว ยังมี Gu ประเภทใหม่ — ผู้ฝึกสัตว์ร้าย Gu!

เมื่อผู้ฝึกสัตว์ร้าย Gu ถูกเปิดใช้งาน มันสามารถกลายเป็นผู้ฝึกสัตว์ได้

ผู้ฝึกสัตว์มีความชำนาญในการจัดการกับสัตว์ป่า พวกเขาเชี่ยวชาญมากกว่าในการฝึกฝนสัตว์ร้ายเพื่อใช้เอง

เห็นได้ชัดว่า Gu ผู้ฝึกสัตว์ร้ายคนใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับโลกแห่งการวาดภาพสัตว์ร้ายคำราม!

“ใครเป็นผู้สร้าง Gu Worm ตัวใหม่นี้” เสิ่นชางถาม

Fang Di Chang ส่ายหัว: “Beast tamer Gu ดูเป็นธรรมชาติมาก ฉันพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตรวจสอบ แต่ไม่พบเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง”

Shen Shang พยักหน้า:“ Beggar Sect ของคุณเป็นองค์กรรวบรวมข้อมูลที่แข็งแกร่งที่สุดที่นี่ มันอาจจะไม่ใช่คน อาจเป็นโลกแห่งภาพวาดนี้เอง หรือการเตรียมการของประมุขผู้เป็นอมตะแห่งปฐมกาลดอกบัว”

Fang Di Chang สูดลมหายใจแห่งความต้องการของมนุษย์ Gu เพื่อเติมเต็มตัวเองก่อนที่จะพูดว่า: “ตอนนี้ผู้ฝึกสัตว์ร้าย Gu ได้ปรากฏตัวขึ้น โลกการวาดภาพสัตว์ร้ายคำรามจะเสียเปรียบ มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นจนกว่ามันจะถูกกำจัด ส่วนที่น่ากลัวที่สุดของเส้นทางมนุษย์น่าจะอยู่ที่นี่ ฉันประเมินเส้นทางนี้ต่ำไป”

Shen Shang ขยับนิ้วของเขาไปรอบ ๆ ถ้วยในขณะที่เขาสรุป: “ตอนนี้ดูเหมือนว่า Gu Worm ทางเดินของมนุษย์มีสามประเภท อาชีพแรกคืออาชีพ Gu เช่น ช่างฝีมือ Gu ฮีโร่ Gu และผู้ฝึกสัตว์ร้าย Gu ประการที่สองคือตำแหน่งองค์กร Gu เช่นขอทานนิกาย Gu และผู้อาวุโส Gu ประเภทที่สามคืออารมณ์ของมนุษย์และคุณธรรม Gu เช่น ลูกชายผู้เดินทาง Gu และแม่ผู้ใจดี Gu”

“อารมณ์และคุณธรรมของมนุษย์ Gu? บราเดอร์ Shen ดูเหมือนว่าคุณมีความก้าวหน้าอย่างมากในการฝึกฝนของคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นการจัดประเภทที่เหมาะสม” Fang Di Chang ขอแสดงความยินดี

Shen Shang โบกมือ: “ฉันรู้สึกละอายใจ นั่นเป็นเพียงการจำแนกความคิดเห็นของฉันเอง”

Gu ลูกชายผู้เดินทางและแม่ผู้เอาแต่ใจ Gu ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นเส้นทางแห่งอารมณ์ Gu หนอน แต่โดยเนื้อแท้แล้วพวกมันคือเส้นทางของมนุษย์

นี่เป็นภาพที่เห็นได้ทั่วไปในประวัติศาสตร์เช่นกัน

สาระสำคัญของเวิร์ม Gu มักจะแสดงตัวหลังจากเส้นทางดำเนินไปในระดับหนึ่งเท่านั้น

“โลกของภาพวาดเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของมนุษย์จริงๆ ตอนนี้ฉันรู้สึกค่อนข้างคาดหวัง เมื่อเด็กสิบคนจากเส้นทางมนุษย์ออกจากสถานที่นี้และนำเส้นทางมนุษย์ไปยังโลกของภูมิภาคทั้งห้า ฉันสงสัยว่าความวุ่นวายจะใหญ่แค่ไหน เวิร์ม Gu ต่างๆ จะถูกจำแนกเป็นเส้นทางของมนุษย์ในตอนนั้น”

Shen Shang กล่าวด้วยอารมณ์ที่ลึกซึ้ง: “ฉันเชื่อว่าหนอน Gu เส้นทางของมนุษย์จำนวนมากที่กระจัดกระจายและถูกลืมที่ใดที่หนึ่งในโลกจะได้รับการยอมรับจากผู้คนอีกครั้ง”

Genesis Lotus Immortal Verable ได้สร้างความสำเร็จอันสูงส่งอย่างแท้จริง!

ต่อหน้าเขา เส้นทางของมนุษย์เป็นเหมือนใบไม้บนต้นไม้ มันเกี่ยวข้องกับผู้ฝึกฝนกลุ่มเล็ก ๆ เท่านั้น

แต่ประมุขผู้เป็นอมตะปฐมกาลดอกบัวสร้างโลกแห่งภาพวาด เขาชูต้นไม้แห่งเส้นทางมนุษย์ขึ้นและพยุงลำต้นของมัน ปล่อยให้มันเติบโตและหล่อเลี้ยง

เส้นทางของมนุษย์ไม่ได้ว่างเปล่าภายในอีกต่อไป ตอนนี้เป็นเส้นทางที่สมบูรณ์แล้ว มันมีรากพื้นฐานส่วนใหญ่และรากที่แข็งแรง มันยังมีใบไม้นับไม่ถ้วนอยู่

Fang Di Chang ไม่พูด เขารู้สึกกังวลมากขึ้นในใจของเขา

แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์และความลึกซึ้งของโลกภาพวาด แต่ก็มีบางอย่างที่แน่นอนสำหรับเขาแล้ว

เส้นทางของมนุษย์จะต้องเจริญรุ่งเรือง ศาลสวรรค์ได้เริ่มมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเส้นทางนี้แล้ว!

“ข้ากลัวว่าการพัฒนาเส้นทางของมนุษย์กลายเป็นกลยุทธ์หลักของ Heavenly Court! เส้นทางนี้ไม่ง่าย ตัวหลักของข้าควรทำอย่างไรดี? เขาอาจจะยังไม่รู้ก็ได้ ฉันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของเจตจำนงที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอด ฉันจะแจ้งให้หน่วยงานหลักของฉันทราบข้อมูลสำคัญนี้ได้อย่างไร”

ด้วยการล่มสลายของโชคชะตา Gu อะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลก

Demon Immortal Qi Jue และ Star Constellation Immortal Venerable ได้ฟื้นขึ้นมาแล้ว คำทำนายของสามประมุขไม่แน่นอนอีกต่อไป เส้นทางของมนุษย์และเส้นทางอาหารมีโอกาสที่จะรุ่งเรืองในยุคใหม่นี้

เส้นทางแห่งความฝันถูกกล่าวถึงในคำทำนายของสามประมุข เดิมทีเป็นเส้นทางแห่งโชคชะตาที่มุ่งหมายให้เจริญรุ่งเรืองหรือปกครองเหนือยุคใหม่นี้!

ในอดีต เส้นทางของมนุษย์เป็นสิ่งที่ผู้นับถือหรือบุคคลที่มีความสามารถพิเศษเท่านั้นที่จะเข้าใจ แต่หลังจากที่ประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาลเสริมความแข็งแกร่งให้กับรากและรากฐานแล้ว เส้นทางของมนุษย์ก็เหมาะสำหรับทุกคนที่จะฝึกฝน ศาลสวรรค์เป็นเจ้าของเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ นี่เป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในตัวมันเอง

สำหรับเส้นทางอาหาร เส้นทางนี้ถูกสร้างขึ้นในยุคโบราณและไม่เคยแพร่หลาย ตอนนี้ ปราศจากข้อจำกัดของโชคชะตา มันเริ่มแสดงสัญญาณของความเจริญรุ่งเรือง

โลกทั้งใบวุ่นวายไปหมดเพราะ Fang Yuan

คนตายกำลังฟื้น ทางเปลี่ยว ตอนนี้เริ่มรุ่งเรือง

สำหรับอนาคต?

Fang Di Chang ส่ายหัวของเขา อนาคตนั้นซับซ้อนและไม่แน่นอนเกินไป เขาไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนนอกเหนือจากความสับสนวุ่นวายนี้

โชคปราบวังสวรรค์.

Hei Lou Lan ถูกเรียกโดย Immortal Zombie Giant Sun

“เฮยโหลวหลาน ลูกหลานของข้า ถึงเวลาแล้วที่เจ้าจะต้องเสี่ยงชีวิต” Sun Giant Zombie อมตะพูดถูก: “คุณต้องการที่จะเหนือกว่า Gu Yue Fang Yuan หรือไม่? ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณแล้ว! เข้าสู่สวรรค์หมื่นอสูรผสมสี”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง