เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2110

16 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2110

Gu Immortal จะพยักหน้า:“ แน่นอน”

ผู้เฒ่า Gu Immortal พ่นลมหายใจออกมา:“ พูดตามจริง ผู้เยาว์คนนี้คือ Gu Immortal แห่งทะเลตะวันออก Zui Xian Weng กว่าล้านปีผ่านไปนับตั้งแต่ที่คุณเสียชีวิต”

Gu Immortal will ตกตะลึงเล็กน้อยก่อนจะถอนหายใจ: “เวลาผ่านไปนานเหลือเกิน… ในตอนนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้สาวกผู้ทรยศนั้นพบเรา เราจึงซ่อนมรดกของเราไว้ในพื้นที่ที่ปกปิดเป็นพิเศษ โดยคิดว่ามันจบลงแบบนี้ สาวกผู้ทรยศคนนั้นต้องตายไปแล้ว”

หลังจากหยุดชั่วครู่ Gu Immortal จะนึกถึงบางสิ่งและพูดว่า:“ เดี๋ยวก่อน Zui Xian Weng วางวิธีการป้องกันของคุณ ให้ฉันทดสอบความจริงของคำพูดของคุณ ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณไม่ใช่ลูกน้องของศิษย์ทรยศของฉันที่มาที่นี่เพื่อหลอกลวงฉัน”

Zui Xian Weng ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง แต่ไม่ได้โจมตีทันที เขาไม่มั่นใจในการจัดการที่นี่

เขาพูดความจริง: “ฉันไม่รู้ว่าอู๋ฉ่วยตายหรือไม่ แต่สถานการณ์เป็นแบบนี้…”

Zui Xian Weng อธิบายทุกอย่างอย่างรวดเร็ว นักพรตมดเขียวก็ตกตะลึงอีกครั้ง เกิดอะไรขึ้นในโลกนี้?

นี่ยังคงเป็นศาลสวรรค์หรือไม่?

Fate Gu ถูกทำลายจริง!

Gu Yue Fang Yuan!

เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงการมีอยู่ของปีศาจที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ในโลก ซึ่งเป็นความโชคร้ายสำหรับคนทั่วไปอย่างแท้จริง

Green Ant Ascetic จะยอมรับข้อเท็จจริงหลังจากผ่านไปนานเท่านั้น

“การคิดว่าโลกกลายเป็นแบบนี้หลังจากผ่านไปหนึ่งล้านปี Fate Gu ถูกทำลาย แม้แต่ Duke Long ก็แพ้และตาย! ไม่ว่า Wu Shuai จะฟื้นขึ้นมาจริงหรือว่าเขาเป็นเพียงร่างโคลนของ Fang Yuan ก็ไม่มีความสำคัญอีกต่อไป เนื่องจาก Fang Yuan เป็นผู้สืบทอดวังมังกร เขาก็จะรับมรดกความแค้นนี้ด้วย!” เจตจำนงของ Green Ant Ascetic กล่าวอย่างหนักแน่น

“ดังนั้น Zui Xian Weng คุณยินดีที่จะต่อต้าน Fang Yuan สำหรับมรดกที่แท้จริงนี้หรือไม่” มดเขียวจะถามว่า

Zui Xian Weng เงียบไปนานก่อนที่จะหายใจเข้าลึก ๆ กัดฟัน: “ฉันเต็มใจทำอย่างนั้น!”

“ตกลงเราจะทำข้อตกลง”

ตามคำสั่งของมดเขียว Zui Xian Weng ได้ปฏิญาณตน

“ยอมรับมรดกนี้ เราสองคนพยายามเต็มที่ เราสร้างกระบวนท่านักฆ่าที่เรียกว่าเหล้าเมาขวดสีทอง!”

“ขวดทองบรรจุมดเขียว เหล้าเมาเจือจางพลังชี่มังกร! กองทัพมดถูกสร้างขึ้นโดยฉัน ฉันซ่อนจุดอ่อนอย่างหนึ่งของมดเหล่านี้ไว้ลึกมาก สาวกผู้ทรยศคนนั้นไม่รู้มาตลอด”

“ตราบใดที่คุณใช้กระบวนท่านักฆ่าเหล้าเมาขวดสีทองนี้ คุณจะสามารถส่งมดกองทัพไปสู่ความโกลาหลและทำให้ฟันเฟืองกับผู้ใช้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือนี่คือกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางอาหาร มันยากที่จะป้องกัน!”

“ดังนั้น ผู้อาวุโสได้เตรียมพร้อมสำหรับมัน” ดวงตาของ Zui Xian Weng เปล่งประกายด้วยแสงจ้า: “ข้าไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้นาน ผู้อาวุโส ได้โปรดเข้าไปในรูรับแสงอมตะของข้า เจ้าสามารถแจ้งข้อมูลที่เหลืออยู่ให้ข้าทราบในภายหลัง”

“ตกลง.” เจตจำนงของมดเขียวจะบินเข้าสู่รูรับแสงที่เป็นอมตะของ Zui Xian Weng ฝ่ายหลังได้เอามรดกทั้งหมดไปและจากไป

Zui Xian Weng เพียงแวบเดียวของรายละเอียดมรดกก่อนที่จะรู้สึกมีความสุขภายใน

มรดกนี้มีมรดกเส้นทางการเป็นทาสของ Green Ant Ascetic เช่นเดียวกับเส้นทางอาหารของนางฟ้าไวน์ มูลค่าของเส้นทางการเป็นทาสมรดกที่แท้จริงนั้นไม่สูงสำหรับ Zui Xian Weng แต่มรดกที่แท้จริงของ Wine Fairy นั้นมีค่าเกินไปสำหรับเขา

“ไม่เสียแรงที่มาที่นี่ มันคุ้มค่า!” รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Zui Xian Weng

แต่ทันทีที่เขาออกจากสถานที่และมาถึงโลกภายนอก สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที

กระบวนท่านักฆ่าในสนามรบได้ถูกกำหนดขึ้น มันเปิดใช้งานทันทีและดักจับ Zui Xian Weng

“ศาลสวรรค์! ฉินติงหลิง!!” Zui Xian Weng ตกตะลึงเมื่อพบว่า Gu Immortals แห่ง Heavenly Court อยู่รายล้อมเขา

ผู้นำเป็นผู้หญิงอมตะ เธอมีจมูกสูง ริมฝีปากบางและดวงตา ร่างกายปกคลุมด้วยเกราะสีทอง ขาของเธอยาวและเรียบเนียน เธอสวมเสื้อคลุมสีขาวที่หลัง เธอเปล่งประกายออร่าที่สง่างามและสูงส่ง เธอ มีอากาศที่ไม่ย่อท้อ!

เธอเป็นผู้นำคนปัจจุบันของ Heavenly Court ผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งโชคระดับแปด Qin Ding Ling!

หัวใจของ Zui Xian Weng จมลงสู่ก้นบึ้ง เขาเหงื่อแตกพลั่ก: “ดูเหมือนว่าฉันจะเสียชีวิตในการต่อสู้ครั้งนี้”

ความคิดแล่นวาบขึ้นอย่างรวดเร็วในหัวของเขา Zui Xian Weng กัดฟันและกำหมัดแน่น: “ฉันเต็มใจที่จะแบ่งปันมรดกทั้งหมดของฉัน ฉันจะมีส่วนร่วมในเส้นทางที่ชอบธรรม”

ฉินติงหลิงยิ้มอย่างสดใส เปล่งประกายด้วยออร่าของวีรบุรุษ: “มรดกของนักพรตมดเขียวและนางฟ้าไวน์นั้นดี แต่ศาลสวรรค์ของเราโลภมากอย่างนั้นหรือ? เราเป็นผู้นำที่ชอบธรรมมากว่าสามล้านปี เป็นสุดยอดกองกำลังอันดับหนึ่งของโลก เนื่องจากคุณมีดวงที่จะค้นพบมรดกนี้ ดังนั้นมันจึงเป็นของคุณ โปรดให้เกียรติพวกเรา นั่งลงและดื่มชาสักถ้วย”

เมื่อพูดเช่นนั้น ฉินติงหลิงก็นั่งไขว่ห้างในอากาศ เธอหยิบเบาะ โต๊ะ และถ้วยออกมา

Zui Xian Weng นั่งลงโดยไม่มีทางเลือก Qin Ding Ling รินชาให้เขาเป็นการส่วนตัว

กลิ่นหอมของชากระจายออกมา แต่ Zui Xian Weng รู้สึกว่าหัวใจของเขาเย็นชาราวกับน้ำแข็ง ร่างกายของเขาสั่นเทา เหงื่อเย็นของเขาไม่สามารถหยุดไหลได้

Qin Ding Ling มีสถานะอะไร แท้จริงแล้วเธอปฏิบัติต่อชาวทะเลตะวันออกผู้โดดเดี่ยวอย่าง Zui Xian Weng อย่างให้เกียรติ? แน่นอนว่าเธอมีแรงจูงใจอย่างมากเบื้องหลังสิ่งนี้

“เชิญดื่มได้เลย” Qin Ding Ling กางแขนออก ยิ้มขณะที่เธอชี้

Zui Xian Weng ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจิบ เขาวางถ้วยลงทันที เขาถามในขณะที่แสร้งทำเป็นสงบ: “ฉันสงสัยว่าคุณหญิง Qin ต้องการพูดอะไรกับฉัน”

รอยยิ้มบนริมฝีปากของ Qin Ding Ling ยิ่งกว้างขึ้น

เธอพูดอย่างเป็นกันเอง:“ คุณเดาเจตนาของฉันไม่ออกแล้วเหรอ? Zui Xian Weng คุณเป็นคนฉลาด”

“ไม่จำเป็นต้องมองโลกในแง่ร้ายขนาดนั้น ในโลกปัจจุบัน แม้ว่าปีศาจจะมีอำนาจเหนือกว่า แต่มันก็แค่ชั่วคราวเท่านั้น แม้ตลอดประวัติศาสตร์นับล้านปี เส้นทางแห่งธรรมยังคงครอบงำอยู่เกือบตลอดเวลา ในขณะที่เส้นทางปีศาจสามารถซ่อนได้เพียงบางมุมเท่านั้น ขณะนี้เราอยู่ในยุคพิเศษ ดังนั้นอัจฉริยะบางคนจะสร้างความเสียหาย อย่าคิดว่าพวกเขากำลังครอบงำและเอาชนะ พวกเขาเป็นเพียงผู้บุกเบิกที่จะกรุยทางสู่ผู้อาวุโสที่อยู่ข้างหน้า”

Zui Xian Weng ก้มหน้าลง ไม่กล้าสบตากับ Qin Ding Ling

แขนของเขาวางอยู่บนโต๊ะในขณะที่เขากำมันไว้อย่างควบคุมไม่ได้ ฝ่ามือของเขาเต็มไปด้วยเหงื่อ

“ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ ไม่ว่าคำขอร้องที่เอาแต่ใจของ Qin Ding Ling จะเอ่ยออกมาอย่างไร ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากตกลงตามนั้น” Zui Xian Weng ถอนหายใจด้วยความโศกเศร้า

แต่ฉินติงหลิงหยิบหลักฐานบางอย่างออกมาทันทีหลังจากนั้น: “หลังจากนั้นไม่นาน ประมุขอมตะกลุ่มดาวดาราจะฟื้นคืนชีพและกลับสู่ศาลสวรรค์ เธอจะเป็นผู้นำการผงาดขึ้นสู่ศาลสวรรค์อีกครั้ง”

Zui Xian Weng เห็นหลักฐานและรู้สึกตกใจอย่างมาก: “การคืนชีพของ Star Constellation Immortal Venerable?”

Qin Ding Ling ยิ้ม:“ Fate Gu ถูกทำลายแล้วแม้แต่ผู้นับถือก็สามารถฟื้นคืนชีพได้ในตอนนี้ Demon Immortal Qi Jue เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในตอนนี้ แต่เขาถูกศาลสวรรค์ของฉันระงับแล้ว ถ้าแม้แต่ Qi Jue อมตะปีศาจก็สามารถฟื้นคืนชีพได้ ประมุขของเราจะไม่ทำเช่นนั้นได้อย่างไร? ศาลสวรรค์ของเรามีประมุขสามองค์ทั่วโลก พลังวิเศษใดจะเทียบเคียงเราได้?”

Zui Xian Weng จ้องมองอย่างตกตะลึง ความคิดเริ่มปะทุขึ้นอย่างรวดเร็วในจิตใจของเขา

เขาตัดสินใจแล้วว่าจะตอบตกลง แต่หลังจากได้เห็นหลักฐานการฟื้นฟูของกลุ่มดาวดาราผู้เป็นอมตะ ความสมดุลในใจของเขาก็เอียงไปทางศาลสวรรค์

แม้ว่า Fang Yuan จะแข็งแกร่งในฐานะปีศาจหมายเลขหนึ่ง แต่เขาก็มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกเท่านั้น

เขาไม่สามารถเปรียบเทียบกับผู้เคารพนับถือได้

ในประวัติศาสตร์มนุษย์นับล้านปี มีประมุขเพียงสิบองค์ แต่ละองค์ได้แสดงให้เห็นถึงความอยู่ยงคงกระพันในแต่ละยุคสมัย!

เซียนอยู่ยงคงกระพัน!

ไม่ว่าจะมีพระปลอมกี่องค์ สุดท้ายก็ไม่สามารถเทียบเทียมได้

ในขณะที่ศาลสวรรค์มีจำนวนผู้เคารพนับถือมากที่สุด — ต้นกำเนิดบรรพกาล, กลุ่มดาวดารา, ดอกบัวกำเนิด! นอกเหนือจากนั้น กองกำลังพิเศษอื่น ๆ เท่านั้นที่มีความเคารพคือ Longevity Heaven

สีหน้าของ Zui Xian Weng ค่อยๆ สงบลง

“ฉันเต็มใจทำงานให้กับ Heavenly Court!” เขาพูดด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม:“ มากำหนดข้อตกลงกันเถอะ”

Qin Ding Ling จับมือของเธอ:“ ไม่จำเป็น ด้วยความสามารถของ Fang Yuan เขาจะสังเกตเห็นว่าเราทำข้อตกลงหรือไม่ นอกจากนี้ คุณต้องกลับไปที่ทะเลตะวันออกและเข้าร่วมกับ Righteous Qi Alliance”

“เราจะไม่กำหนดข้อตกลง?” Zui Xian Weng ตกตะลึง

Qin Ding Ling กล่าวเสริม: “เขียนสำเนามรดกที่แท้จริงให้ฉัน ศาลสวรรค์จะพยายามจัดหา Immortal Gu ที่เกี่ยวข้องให้กับคุณ”

Zui Xian Weng ตกตะลึงอีกครั้ง เขาถอนหายใจในใจ: “ไม่ตกลงและพวกเขาก็ให้ Immortal Gu แก่ฉันด้วย”

Qin Ding Ling โบกมืออีกครั้ง: “คุณออกไปได้แล้ว”

“ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้ลาไปก่อน” Zui Xian Weng ออกจากสนามรบด้วยอารมณ์ที่ตกตะลึง

มันเหลือเชื่อจริงๆ

เขาได้รับการปลดปล่อยแบบนั้น!

สิ่งที่ Zui Xian Weng รู้สึกคือความชื่นชมอย่างสุดซึ้ง

เขาเริ่มชื่นชม Heavenly Court จากส่วนลึกของหัวใจ!

“นี่คือความสามารถของกองกำลังอันดับหนึ่งของโลก! Qin Ding Ling ไม่กลัวว่าฉันจะไม่ทำตามข้อตกลง ด้วยทัศนคติเช่นนี้ เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้คิดถึงเรื่องมรดกมากนัก ฉันเป็นเพียงเบี้ยตัวหนึ่งของเธอ หากฉันไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงในอนาคต ซึ่งแตกต่างจาก Fang Yuan ศาลสวรรค์ไม่สามารถจัดการกับฉันได้อย่างง่ายดาย?”

Zui Xian Weng เต็มไปด้วยความรู้สึกเย็นชาอยู่ภายใน

ขณะที่เฝ้าดูเขาจากไป ฟางเจิ้งก็อดไม่ได้ที่จะถาม: “คุณหญิงฉินติงหลิง เราจะปล่อยเขาไปแบบนี้เหรอ? เกิดอะไรขึ้นถ้าเขาไปร่วมกับ Fang Yuan และทรยศต่อเรา? เราจะไม่มอบมรดกนี้ให้กับ Fang Yuan เช่นกัน? เราจะเลิกใช้วิธีนี้เพื่อตอบโต้อู๋ฉ่วยหรือไม่”

Fang Zheng คุ้นเคยกับเนื้อหาของมรดกเป็นอย่างดี

ปรากฎว่าศาลสวรรค์ได้พบมรดกนี้เมื่อนานมาแล้ว แต่ก่อนที่จะรับมัน ฉินติงหลิงมีสัญชาตญาณบางอย่าง สัญชาตญาณของเธอบอกเธอว่าอย่ารับมรดก จะดีกว่าหากเธอย้ายในอีกสามวันต่อมา

Qin Ding Ling ทำตามสัญชาตญาณของเธอและรอเป็นเวลาสามวัน ในที่สุด Zui Xian Weng ก็ดักจับได้

ณ จุดนี้ เธอตระหนักถึงความหมายเบื้องหลังสัญชาตญาณของเธอ

Qin Ding Ling ยิ้ม: “Fang Yuan ครอบครองรูรับแสงที่เป็นอมตะและได้ยึดครองถ้ำสวรรค์หลายแห่ง เขายังมีผู้สืบทอดของ Paradise Earth และพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันภายใต้เขา เราไม่สามารถประเมินความเร็วของการเติบโตของเขาได้เลย หากเราทำข้อตกลงกับ Zui Xian Weng มันจะทิ้งหลักฐานชิ้นใหญ่ไว้เบื้องหลัง”

“อย่างไรก็ตาม เมื่อ Zui Xian Weng ดื่มชา ฉันได้ใช้วิธีของฉันเพื่อโน้มน้าวโชคของเขาแล้ว สิ่งนี้จะทำให้เขากลายเป็นศัตรูกับ Fang Yuan อย่างไม่ต้องสงสัย”

Fang Zheng ไม่มั่นใจ เขายึดมั่นในความเชื่อของเขา: “ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกว่าเราควรได้รับมรดกนี้อย่างสมบูรณ์และใช้มันเป็นไพ่ตายในการต่อสู้กับ Fang Yuan Zui Xian Weng ผู้นี้เป็นเพียงผู้ฝึกฝนคนเดียวของ Eastern Sea…”

Qin Ding Ling หัวเราะเบาๆ: “คุณประเมิน Zui Xian Weng ต่ำเกินไป ในขณะเดียวกันก็ประเมินมูลค่าของมรดกนี้สูงเกินไป”

“Zui Xian Weng เป็นคนที่อดทนต่อความยากลำบากได้ เขาเป็นคนฉลาดที่รู้สถานการณ์ของเขา เขามีสระน้ำหนึ่งในสามแห่งในโลก สระน้ำไวน์ เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางอาหาร มรดกทางสายเลือดของเขานั้นสืบทอดมาอย่างมั่นคงเสมอ ในขณะที่โชคของเขาก็ลึกล้ำและแข็งแกร่งเช่นกัน!”

“เส้นทางอาหารนั้นทรงพลัง ในขณะที่ Zui Xian Weng ฝึกฝนเส้นทางอาหารเพียงอย่างเดียว เขาแทบจะเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของเส้นทางนี้ สิ่งนี้มีความหมายอย่างมาก!”

“สำหรับมรดกนี้?” Qin Ding Ling ส่ายหัว: “ในความคิดของฉัน สิ่งที่มีค่าที่สุดไม่ใช่ไวน์ขี้เมาขวดสีทองของนักฆ่า แต่เป็นสูตรของนักดื่มไวน์ Immortal Gu”

มรดกที่ Green Ant Ascetic และ Wine Fairy สร้างขึ้นร่วมกันนี้มีสูตรอาหาร Immortal Gu ของมนุษย์

นักดื่มไวน์ Gu.

คล้ายกับฮีโร่ Gu, นักวิชาการ Gu, ช่างฝีมือ Gu และชาวนา Gu ยกเว้นว่ามันไม่ได้อยู่ในระดับมนุษย์ มันเป็นอมตะ Gu!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง