เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2109

16 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2109

แต่การแยกเส้นทางไฟและเส้นทางน้ำทั้งหมดก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีเช่นกัน

เนื่องจากจุดทรัพยากรเส้นทางไฟได้รับผลกระทบซึ่งกันและกัน จึงไม่กลมกลืนกันอย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ยังมีวัสดุอมตะจำนวนมากที่มีเครื่องหมาย dao สองประเภท เช่น เส้นทางไฟของต้นไม้ภัยพิบัติขนาดยักษ์และเส้นทางแห่งโชค

ทรัพยากรการบ่มเพาะ Gu จำนวนมากมีรอยเต๋าของสองเส้นทางหรือมากกว่านั้น

จุดทรัพยากรบางแห่งที่ผลิตวัสดุอมตะต้องการวัสดุ Gu ธรรมดาจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียงเพื่อให้การผลิตเกิดขึ้น

ทรัพยากรบางอย่างต้องการลมหรือน้ำที่เฉพาะเจาะจงในการเติบโตเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีทรัพยากรที่ต้องการสภาพแวดล้อมที่ตรงกันข้าม ตัวอย่างเช่น เปลวน้ำแข็งเยือกแข็งเป็นเส้นทางไฟที่เป็นวัสดุอมตะซึ่งผลิตขึ้นในพื้นที่ที่มีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางน้ำแข็งและหิมะหนาทึบ

ดังนั้น Fang Yuan ได้เตรียมการนี้ไว้เมื่อนานมาแล้ว เมื่อผนวกช่องแสงอมตะ เขาได้แยกมันออกเป็นส่วนๆ และวางมันกระจายไปทั่วช่องแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย

สรุปแล้ว Fang Yuan เลียนแบบลักษณะของภูมิภาคทั้งห้าและสวรรค์ทั้งเก้า

ตัวอย่างเช่น ชายแดนใต้ขนาดเล็กมีภูเขามากมาย Fang Yuan เลือกที่จะวางทรัพยากรเส้นทางโลกไว้ที่นั่นเกือบตลอดเวลา

หรือตัวอย่างเช่น Mini Red Heaven เป็นไฟ ดังนั้น Fang Yuan จึงวางทรัพยากรเส้นทางไฟไว้ที่นั่น

Fang Yuan สามารถรู้สึกถึงความซับซ้อนของการกระจายของห้าภูมิภาคและเก้าสวรรค์ เมื่อใช้การออกแบบนี้ ทรัพยากรส่วนใหญ่สามารถจัดประเภทและจัดเรียงได้ สามารถลดความจำเป็นในการหักเงินได้อย่างมาก เขาสามารถควบคุมอิทธิพลของทรัพยากรเหล่านี้ที่มีต่อกันได้ง่ายขึ้น

แต่มันก็ยังไม่เพียงพอ

ทุกครั้งที่ Fang Yuan ผนวกถ้ำสวรรค์เขาจะได้รับเครื่องหมาย Dao ของเส้นทางที่แน่นอน

ด้วยเครื่องหมาย dao ที่เพิ่มขึ้น จะมีอิทธิพลบางอย่างในช่วงเวลาต่อไปนี้ต่อรูรับแสงอมตะทั้งหมด

ก่อนหน้านี้ เมื่อเขาผนวกถ้ำฉีเซียง-สวรรค์ ช่องแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ได้รับการส่งเสริมอย่างมากจากเส้นทางฉีเต๋า กระแสเริ่มปรากฏขึ้นทั่วรูรับแสงอมตะ มีปริมาณลมปราณแห่งสวรรค์และปฐพีมากที่สุด ปล่อยให้รูรับแสงที่เป็นอมตะไม่จำเป็นต้องเปิดทางเข้าและดูดซับพลังชี่จากสวรรค์และโลกภายนอกเป็นระยะเวลาหนึ่ง

หลังจากนั้นก็มีหยินชี่ที่ลึกซึ้ง, ชี่แห่งโชค, ชี่เลือด, ชี่ดวงดาว, ชี่แห่งการปกครอง, ชี่ชีวิต, ชี่แห่งความตาย, ชี่แห่งความชอบธรรม, พลังชีวิตกล้วยไม้, ชี่ผู้สูงอายุและวัสดุอมตะอื่น ๆ

เครื่องหมาย Dao ส่งผลกระทบต่อรูรับแสงอมตะทั้งหมด ทำให้มันค่อยๆ ผลิตทรัพยากรจากสถานะว่างเปล่า มันเริ่มต้นด้วยวัสดุ Gu ของมนุษย์ หลังจากสะสมเครื่องหมาย dao แล้ว การเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพจะเกิดขึ้น กลายเป็นวัสดุ Gu ระดับอมตะ

ทรัพยากรเหล่านี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติจากเครื่องหมายเต๋า

รูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ค่อยๆเติมเต็มเช่นนี้ ตอนนี้ถึงการพัฒนาถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว

นอกเหนือจากทรัพยากรแล้ว การเพิ่มขึ้นของ Dao Mark จะส่งผลต่อการผลิตทรัพยากรที่มีอยู่ด้วย

หลังจากผนวกถ้ำสวรรค์แห่งที่ราบไฟและได้รับเครื่องหมายเต๋าเส้นทางไฟจำนวนมาก อุณหภูมิทั้งหมดของรูรับแสงอมตะจะเพิ่มขึ้นทีละน้อย คะแนนทรัพยากรเส้นทางน้ำหรือเส้นทางไม้จำนวนมากจะได้รับผลกระทบตามมา

ถ้าเขาได้รับเครื่องหมายเต๋าทางโลหะ แร่จำนวนมากจะปรากฏในดิน ความอุดมสมบูรณ์ของดินจะเปลี่ยนไป ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพืชด้านบน

ถ้าเขาได้เครื่องหมายเต๋าทางน้ำ ฝนจะตกมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปอาจเกิดน้ำท่วมได้

หากเขาได้รับเครื่องหมายเต๋าทางพิษ โรคระบาดหรือโรคบางอย่างอาจปะทุขึ้นแทนที่จะเกิดขึ้นตามฤดูกาล พวกมันอาจแพร่กระจายอย่างกว้างขวางและรวดเร็ว

หากเขาได้รับเครื่องหมายแห่งเส้นทางการเปลี่ยนแปลง สิ่งมีชีวิตจำนวนมากอาจกลายพันธุ์เมื่อพวกมันเติบโต บางชนิดอาจมีรูปแบบหรือธรรมชาติที่แตกต่างกัน ก่อให้เกิดปัญหากับกลุ่มดั้งเดิมของพวกมัน

ดังนั้น ในช่วงเวลานี้ รูรับแสงที่เป็นอมตะของจักรพรรดิจึงไม่สงบสุข

สิ่งแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นโดยบังเอิญเป็นครั้งคราว

เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ Mini Eastern Sea มีลมที่น่าขนลุกปรากฏขึ้นจากที่ใด

ลมอันน่าสะพรึงกลัวได้พัดผ่านพื้นที่ ทำให้เกิดเกาะเล็กๆ ขึ้นบนผิวน้ำทะเล

แต่พื้นที่ที่ลมน่าขนลุกเหล่านี้พัดมาไม่ต้องการเกาะ เครื่องหมายเต๋าทางปฐพีจะกีดขวางคลื่นทะเล ในขณะที่เครื่องหมายเต๋าเส้นทางวิญญาณจะฆ่ารูปแบบชีวิตที่อ่อนแอและสร้างสัตว์ร้ายวิญญาณ เปลี่ยนที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ

ในตอนแรก Fang Yuan สงสัยพื้นที่ทะเลสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง พวกเขาอยู่ตรงใจกลางของลมอันน่าขนลุกที่ลึกล้ำ พวกมันน่าจะเป็นแหล่งที่มาของพวกมัน

แต่หลังจากการทดสอบและการอนุมานบางอย่าง Fang Yuan พบว่าสาเหตุมาจากพื้นที่ทะเลสองแห่งที่ห่างไกล เครื่องหมายดาวของพวกมันมีอิทธิพลต่อกันและกัน เหมือนกับแรงผลักของคลื่นแม่เหล็ก ทำให้เกิดลมอันน่าสะพรึงกลัวที่ลึกซึ้งระหว่างพวกมัน

สำหรับสถานการณ์เช่นการกลายพันธุ์ของสัตว์ป่าที่ก่อให้เกิดปัญหากับกลุ่มสัตว์ร้าย การแพร่กระจายของโรคระบาดและโรคต่างๆ การเพิ่มขึ้นของแร่ที่ทำลายบ้านของมนุษย์หิน การเผาป่าโดยไม่ทราบสาเหตุ เศษน้ำแข็งที่ตกลงมาจากท้องฟ้าและ อื่น ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Gu Immortals ที่ปกป้องทั้งหมดยุ่งมาก พวกเขาไปรอบ ๆ เพื่อดำเนินการและกอบกู้สถานการณ์

ตัวหลักของ Fang Yuan ก็ดำเนินการบ่อยๆ ตั้งค่ารูปแบบอมตะที่จุดทรัพยากรที่สำคัญ เหมือนกับว่าเขากำลังปะเสื้อผ้าที่ขาดวิ่น

“การเพิ่มของเครื่องหมาย dao ทำให้เกิดความไม่แน่นอน มีเพียงเวลาเท่านั้นที่สามารถย่อยและหลอมรวมปัญหาดังกล่าวได้ ฉันต้องปล่อยให้รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เหล่านี้อย่างเป็นธรรมชาติ”

“เดิมที รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยมีพื้นที่ขนาดใหญ่และทรัพยากรที่เบาบาง มันยากสำหรับพวกเขาที่จะส่งผลกระทบซึ่งกันและกัน แต่ตอนนี้ เมื่อถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์แล้ว มีทรัพยากรจำนวนมากที่อัดแน่นอยู่รวมกันมากเกินไป อิทธิพลที่พวกมันมีต่อกันนั้นไม่ได้อยู่ระหว่างทรัพยากรสองอย่าง แต่เป็นทรัพยากรกลุ่มใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง พวกมันกระทบกันเป็นลูกโซ่ มารยาท.”

“และที่แย่กว่านั้นคือฉันใช้วิธีของ Time Difference Grotto-Heaven’s เพื่อสร้างแอ่งแก่นแท้ของปีและสร้างเขตเส้นทางเวลาที่แตกต่างกัน เนื่องจากพื้นที่มีการหมุนเวียนของเวลาที่แตกต่างกัน การหักเงินของฉันจึงซับซ้อนยิ่งขึ้น”

“เมื่อฉันนำวัสดุอมตะเข้ามาในอนาคต ความยากในการหักบัญชีจะเพิ่มขึ้นเป็นร้อยเท่า! มันเกินความสามารถของฉัน” ความยากลำบากในการหักดังกล่าวสูงเกินไป Fang Yuan ทำอะไรไม่ถูก

“นอกจากนี้ แม้ว่าฉันจะสามารถอนุมานผลลัพธ์ได้ ฉันยังคงต้องแก้ไขตำแหน่งของทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง ทุกครั้งที่ฉันย้ายพวกมัน มันเหมือนกับการผ่าตัดครั้งใหญ่ เสียทรัพยากร เวลา และพลังงานของฉันไปมาก”

“ฉันเกรงว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์คือขีดจำกัดปัจจุบันของฉัน!”

หลังจากเข้าใจสิ่งนี้ Fang Yuan รู้สึกชื่นชมเมื่อเขามองไปที่ห้าภูมิภาคและสองสวรรค์

ภูมิภาคทั้งห้าและสวรรค์สองแห่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่ารูรับแสงที่เป็นอมตะ แต่ทรัพยากรทั้งหมดของพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม พวกเขามีอิทธิพลต่อกันและกันอย่างกลมกลืน

แม้ว่ากำแพงทั้งห้าของภูมิภาคจะหายไป เมื่อเส้นเลือดดินผสานกัน แม้ว่าเส้นเลือดสวรรค์จะรวมกัน จุดทรัพยากรเหล่านี้ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาแทบจะไม่ได้รับผลกระทบเลย

“เข้าใจแล้ว นี่คือเส้นทางสวรรค์!”

ร่างกายและจิตใจของ Fang Yuan สั่นอย่างรุนแรง ในขณะนี้เขาสามารถสัมผัสได้ถึงกฎแห่งความสมดุลของเส้นทางสวรรค์อย่างลึกซึ้ง!

“หากระดับการบรรลุเส้นทางสวรรค์ของข้าสามารถเพิ่มขึ้นเป็นระดับปรมาจารย์ได้ ข้าจะสามารถแก้ไขสถานการณ์นี้และสร้างความก้าวหน้า ข้าสามารถพัฒนารูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ต่อไปได้ ช่างน่าเสียดาย ช่างน่าเวทนา…”

ในประวัติศาสตร์ ไม่มีใครเคยฝึกฝนเส้นทางสวรรค์มาก่อน แม้ว่าท่านประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดจะสร้างเครื่องหมายสวรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด แต่เขาก็ยังเป็นผู้ฝึกฝนเส้นทางแห่งกฎ สำหรับประมุขอมตะโลกสวรรค์ เขาปลูกฝังเส้นทางดิน

Fang Yuan อาจเป็นผู้ปลูกฝัง Gu ที่มีการผจญภัยที่ลึกที่สุดในเส้นทางสวรรค์

Fang Yuan เปิดใช้งาน Cooking Luck Pot ตรวจสอบโชคของเขาเอง

เขาเห็นว่าเหนือเสาแสงสีเงินสีขาว ยังมีเมฆสามก้อนที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

แต่เสาแสงสีเงินสีขาวซึ่งเป็นตัวแทนของ Fang Yuan เติบโตขึ้นอย่างแข็งขันเป็นสี่เท่าของขนาดเดิม เดิมทีมันบางและบาง แต่ตอนนี้มัน ‘หนาขึ้น’ เล็กน้อย

สิ่งนี้เกิดจากการผนวกของ Fire Plain grotto-heaven

เนื่องจากท่านลอร์ดถ้ำที่ราบไฟและถ้ำที่ราบไฟ-สวรรค์มีโชคตามลำดับ หลังจากที่ Fang Yuan ฆ่าและกลืนกินถ้ำสวรรค์ เขาก็ใช้โชคบางส่วนของเขาด้วย

หลังจากนั้นไม่นาน โชคของ Fang Yuan ก็จะฟื้นตัวและหนาขึ้น

ในแง่ของการเติบโตของโชค Fang Yuan เป็นผู้ชนะในหมู่พวกเขา

“ดูเหมือนว่าชั้นเชิงของฉันจะถูกต้อง พัฒนาการของฉันไปไกลกว่าสามประมุขในช่วงเวลานี้ แต่…” Fang Yuan ครุ่นคิด

เขารู้สึกได้อย่างรุนแรงว่าแม้ว่าเสาแสงสีเงินสีขาวจะขยายเป็นสี่เท่าของเดิม มันไม่ได้ควบแน่นเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ตอนนี้มันค่อนข้างหลวม แสงก็ไม่ชัดเจนเหมือนเดิมอีกต่อไป

“เหตุผลที่เสาแสงสีเงินสีขาวของฉันเติบโตมากขนาดนี้ เป็นเพราะฉันยึดครองถ้ำสวรรค์หลายแห่ง รากฐานของฉันสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้น ฉันยังสร้างและแก้ไขท่าผสมนักฆ่าหลายท่า ร่างโคลนเส้นทางเวลาของฉันยังสร้าง Immortal Gu อันดับแปดอีกหลายตัวด้วย”

“แต่สิ่งเหล่านี้กลับเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงเชิงปริมาณ หากปราศจากการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ ก็ยังหลวมเกินไป”

“ตัวอย่างเช่น ช่องแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยยังไม่เสถียรมาก ทรัพยากรยังไม่ถูกหลอมรวมเข้ากับสิ่งแวดล้อม ฉันใช้เพียงบางวิธีเพื่อบังคับวางพวกมันไว้ที่นี่ ถ้าฉันไม่ประมาท จะเกิดภัยพิบัติ ฉันจะประสบความสูญเสียอย่างใหญ่หลวง และโชคของฉันจะตก”

“และแม้ว่าฉันจะมีกระบวนท่า Immortal Gu ระดับแปดและนักฆ่าผสมหลายท่า ฉันยังไม่มีระบบการต่อสู้ที่เหมาะสมที่จะใช้มันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันก็ไม่สามารถเชื่อมโยงมันเข้าด้วยกันได้!”

“ดังนั้น เสาแสงสีเงินสีขาวจึงหลวม”

Fang Yuan สามารถสัมผัสได้ถึงแง่มุมที่น่าอัศจรรย์ของเส้นทางแห่งโชคอีกครั้ง

จากการตรวจสอบโชค ไม่เพียงแต่เขาจะเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบันของเขาเท่านั้น เขายังสามารถตรวจสอบข้อบกพร่องและจุดอ่อนของตัวเองได้อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ เขาจึงมีทิศทางที่เขาจะติดตามต่อไป

Fang Yuan ดูโชคของโคลนของเขาเช่นกัน

Qi Sea Ancestor, Zhan Bu Du, Meng Qiu Zhen และคนอื่น ๆ มีโชคเพิ่มขึ้น

ความสัมพันธ์ของเขากับ Fang Di Chang ก็ชัดเจนขึ้นเช่นกัน

แต่โชคมังกรของ Wu Shuai ไม่ดีนัก มันใกล้จะพังทลายแล้ว!

“เกิดอะไรขึ้น? อย่าบอกนะว่าหลังจากสร้างมดที่มีพิษระบาดแล้ว มันก็นำไปสู่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายจริงๆ?” ในไม่ช้า Fang Yuan ก็ตัดการคาดเดานี้ออก เขาค่อนข้างสับสนภายใน

ในบรรดาร่างโคลนของเขา Wu Shuai นั้นปลอดภัยที่สุดในแง่ของสถานการณ์

ตัวตนที่แท้จริงของ Qi Sea Ancestor เป็นภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่

Meng Qiu Zhen เผชิญกับอันตรายเมื่อสำรวจอาณาจักรแห่งความฝัน

Zhan Bu Du ถูก Fang Yuan ส่งไปแล้วให้แฝงตัวที่อื่น

Li Xiao Bai เป็นมนุษย์ Gu Master เขาไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ของเขาได้มากนัก

โคลนเส้นทางแห่งกาลเวลาใช้ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เพื่อปรับแต่ง Immortal Gu ระดับแปดจำนวนมาก แต่เขามีระดับพลังยุทธ์เพียงระดับหก หากเกิดอุบัติเหตุใด ๆ เขาจะตายจากการฟันเฟือง

แม้ว่า Wu Shuai จะพยายามทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน แต่ความรับผิดชอบหลักของเขาคือการจัดการพันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวน เขาจะตกอยู่ในอันตรายได้อย่างไร?

และนี่คืออันตรายร้ายแรงที่อาจทำให้เขาเสียชีวิตได้!

ทวีปภาคกลาง.

ในถ้ำใต้ดินที่ไหนสักแห่ง Gu Immortal ผู้สูงวัยที่มีจมูกสีแดงหัวเราะเสียงดัง:“ ในที่สุดฉันก็มาถึงที่นี่ ฉันไม่เสียความพยายามในช่วงสิบวันที่ผ่านมาโดยไม่ได้นอน!”

มีอันดับแปด Gu Immortal มรดกที่แท้จริงอยู่ข้างหน้าเขา!

เจตจำนงที่หลับใหลมาเป็นเวลานานตื่นขึ้น เขามองไปที่ผู้สูงอายุ Gu Immortal:“ ถ้าคุณต้องการได้รับมรดกที่แท้จริงของตัวฉันและภรรยาของฉัน คุณต้องยอมรับเงื่อนไขข้อหนึ่ง”

“เงื่อนไขอะไร” ผู้เฒ่า Gu Immortal เหล่และถาม

Gu Immortal จะถอนหายใจ:“ ในปีต่อ ๆ มาฉันได้รับสาวกผู้ทรยศชื่อ Wu Shuai เขาเป็นทาสทั้งฉันและภรรยา! หากคุณต้องการได้รับมรดกที่แท้จริงนี้ คุณจะต้องแบกรับความรับผิดชอบในการแก้แค้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง