เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2108

16 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2108

แม้ว่าคนเลี้ยงเห็ดผู้ให้พรดินแดนจะไม่ถูกผนวกโดย Fang Yuan แต่คนเลี้ยงเห็ดเหล่านี้ส่วนใหญ่ได้ย้ายไปอยู่ในรูรับแสงที่เป็นอมตะของเขาแล้ว Ke Xin Hong เป็น Gu Immortal ที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่พวกเขา วิธีเส้นทางพิษของเขานั้นไม่ธรรมดา

ไม่นานนักก่อนที่ Fire Plain ถ้ำสวรรค์จะเริ่มสูญเสียทุกด้าน

ไม่เพียงแต่มีจำนวนน้อยกว่าเมื่อเทียบกับผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan แม้ว่าระดับเจ็ดจะต่อสู้กันเอง ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan ก็ยังแข็งแกร่งกว่า

ขณะที่ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan โจมตี พวกเขาสังหาร Gu Immortals of Fire Plain Grotto-Heaven อีกหลายตัว

ในท้ายที่สุด Gu Immortals ที่เหลือสูญเสียขวัญกำลังใจ พวกเขาต้องการยอมจำนน แต่ Fang Yuan สั่งให้ฆ่าพวกเขาโดยไม่คำนึงถึง

จากนั้นพวกเขาก็ทำความสะอาดสนามรบ

เส้นทางเพลิงที่ราบลุ่มถ้ำ-สวรรค์ได้รับการฝึกฝนเป็นหลัก วัสดุอมตะส่วนใหญ่ก็เป็นเส้นทางไฟเช่นกัน

แม้ว่าบางส่วนจะสูญหายไปเนื่องจากโรคระบาดมด แต่ Gu Immortals แห่งถ้ำแห่งสวรรค์ได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาวัสดุเหล่านี้ แต่ก็ยังมีทรัพยากรที่มีค่าอยู่เป็นจำนวนมาก

ตัวอย่างเช่น มีทะเลสาบถ่านยี่สิบแปดแห่ง กระจายอยู่ทั่วถ้ำสวรรค์ที่ราบไฟ

ตำแหน่งของทะเลสาบถ่านทุกแห่งได้รับการคำนวณอย่างพิถีพิถัน มีข้อดีอย่างมากในการวางไว้ที่นั่น

Fang Yuan ครั้งหนึ่งเคยสร้างทะเลสาบถ่านของเขาเอง แต่มันด้อยกว่าทะเลสาบถ่านแห่งใด ๆ แห่ง Fire Plain Grotto-Heaven

ทะเลสาบถ่านเหล่านี้ผลิตขึ้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ระดับความลึกของทะเลสาบ มีการผลิตถ่านไฟที่เป็นวัสดุอมตะจำนวนมาก

นอกจากทะเลสาบถ่านแล้ว Fire Plain Grotto-Heaven ยังมีป่าขนาดใหญ่อีกด้วย

ไฟป่าอินทผาลัม!

Fang Yuan ยังพบต้นไม้ยักษ์ที่รกร้างว่างเปล่าหลายต้นที่ลุกโชน

ต้นไม้ชนิดนี้ถูกปกคลุมด้วยเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ ไม่มีสิ่งใดเข้าใกล้มันได้ ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้น ต้นไม้แห่งหายนะยักษ์ที่ลุกโชนนี้จะสร้างโชคร้ายให้กับสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่เข้าใกล้มัน

นี่เป็นวัสดุอมตะที่มีเส้นทางไฟและเส้นทางแห่งโชค

ถ้ำสวรรค์ทั้งสองแห่งของผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan มีปริมาณวัสดุอมตะเส้นทางแห่งโชคอย่างน้อยที่สุด ถ้ำสวรรค์แห่ง Fire Plain ก็ไม่มีข้อยกเว้น แต่ก็มีวัสดุเส้นทางแห่งโชคเช่นกัน

นอกเหนือจากนี้ Fang Yuan ยังได้รับเปลวไฟจำนวนมากอีกด้วย

ปริมาณมากที่สุดคือเปลวไฟวันที่

เปลวไฟนี้เป็นสีแดงชาด มันควบแน่นเป็นก้อนและไฟถูกซ่อนไว้อย่างดีภายใน แม้ว่ามันจะเป็นวัสดุอมตะ แม้แต่มนุษย์ก็สามารถถือมันไว้ด้วยมือโดยไม่ถูกเผาเป็นเถ้าถ่าน

นอกจากเปลวไฟอินทผลัมแล้ว ยังมีเปลวไฟเพลงฟีนิกซ์ ไฟตาบอดโคมดำ ไฟงาช้าง ไฟหิ่งห้อย ไฟบิน ไฟอสรพิษมังกร และอื่นๆ

สิ่งที่ทำให้ Fang Yuan ผิดหวังเล็กน้อยคือแม้ว่าจะมีเปลวไฟหลายประเภท แต่ก็ไม่มีเปลวไฟใดที่ไม่เหมือนใครในสวรรค์ โลก และมนุษย์

สิ่งที่เรียกว่าเปลวไฟทั้งสามแห่งสวรรค์ โลก และมนุษย์คือเปลวสวรรค์ที่สว่างไสวดั่งวงแหวนไฟอันรุ่งโรจน์ เปลวเพลิงโลกสีฟ้าเพลิงเตาหินเทวะ และเปลวเพลิงมนุษย์ที่โหมกระหน่ำระลอกคลื่นเพลิงมังกรที่พวยพุ่งขึ้น

หลังจากรวบรวมวัสดุอมตะแล้ว เขาก็มองไปที่ Immortal Gu

มี Immortal Gu น้อยมากที่ได้รับมา เขาได้รับเพียงสามชิ้นเท่านั้น

หนึ่งคือเส้นทางเพลิง Immortal Gu ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มันเป็นหนอน Gu ที่ถูกปล่อยออกมา Bing Yuan โชคดีมากที่ได้รับมัน

อีกสองตัวเป็นมด Immortal Gu ตัวหนึ่งมีสีทองและตัวใหญ่เหมือนภูเขา มีลักษณะคล้ายทองแดงแดง อีกอันหนึ่งมีขนาดเล็กเท่าหัวแม่มือ ลำตัวยาวมาก เหมือนเส้นก๋วยเตี๋ยวสีขาวนุ่มๆ

มดที่เป็นอมตะทองแดงสีแดงสามารถพ่นลูกไฟออกมาได้ ในขณะที่มดที่เป็นอมตะเส้นก๋วยเตี๋ยวสีขาวสามารถสร้างมดจำนวนมากได้

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นผลพวงจากการเคลื่อนไหวของมดกำจัดโรคระบาดที่มีพิษ

เมื่อมดกินวัสดุ Gu ภายในถ้ำสวรรค์แห่ง Fire Plain พวกมันจะยังคงปรับปรุงตัวเองต่อไป ผู้ที่เป็นมนุษย์ Gu สามารถยกระดับเป็น Immortal Gu

แต่ Fang Yuan ไม่สามารถคาดเดาหรือประเมินได้ว่า Immortal Gu จะถูกผลิตออกมาอย่างไร

จากมดสองตัวนี้ เขาแทบไม่เห็นที่มาของพวกมันเลย

มดคันไฟสีแดงทองแดงควรเป็นมดคันธนู ปากของมันสามารถยิงหนามแหลมคมได้ หลังจากยิงเดือยแหลมไปสามอัน มันก็จะอ่อนแอ แม้แต่มดงานก็สู้ไม่ได้

มดขาวที่เป็นอมตะควรเป็นราชินีมด มันมีขนาดใหญ่มากและไม่มีวิธีการที่ไม่เหมาะสม แต่มันสามารถสร้างมดงาน มดทหาร มดชุดเกราะ มดคันศร และอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว

กองทัพมดเป็นเพียงแมลงที่ร้ายกาจโดยเนื้อแท้ แต่พวกมันสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของพวกมันได้ ตั้งแต่การเป็นสัตว์ร้ายธรรมดา ไปจนถึงราชาสัตว์ร้าย ไปจนถึงสัตว์ร้ายรกร้าง ไปจนถึงสัตว์ร้ายรกร้างโบราณ และสุดท้าย ไปจนถึงระดับสัตว์ร้ายรกร้างตลอดกาล

มันก็เหมือนกับแมงมุมใยแมงมุมในแม่น้ำแห่งกาลเวลาซึ่งเป็นสัตว์ร้ายรกร้างมาแต่ไหนแต่ไร หรือผึ้งลายเสือในu003cu003cThe Legends of Ren Zuu003eu003eที่เป็นสัตว์ร้ายร้างมาแต่ไหนแต่ไร

แต่หลังจากการดัดแปลงของ Wu Shuai มดเหล่านี้ที่มดพิษที่ระบาดอยู่ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ พวกมันทั้งหมดกลายเป็น Gu Worm!

แม้ว่า Gu Worm จะกินอาหารด้วย แต่พวกมันก็เป็นโฮสต์ของเศษ Dao Mark

ค่าของมดมรรตัย Gu เกินกว่ามดหรือแมลงทั่วไป

มด Gu เหล่านี้แข็งแกร่งและแข็งแกร่ง พวกมันมีพลังและจิตวิญญาณการต่อสู้ที่รุนแรง มด Gu หนึ่งร้อยตัวสามารถฆ่ามดร้อยตัวในระดับเดียวกันได้อย่างง่ายดาย

เวิร์ม Gu ส่วนใหญ่มีร่างกายที่เปราะบางที่สามารถถูกบดขยี้ได้ง่าย แต่บางตัวก็มีโครงกระดูกภายนอกที่แข็งแกร่งและมีพลังชีวิตที่แข็งแกร่ง

ตัวอย่างเช่น เลื่อยตะขาบสีทองที่ Fang Yuan ใช้ในอดีต

ตะขาบทองเลื่อยมีสองเส้นทางหลัก

ตัวหนึ่งเป็นตะขาบฆ่าเลื่อยไฟฟ้าอันดับสี่ อีกตัวหนึ่งเป็นตะขาบวัชระบินซึ่งมีอันดับสาม สี่ และห้า

เมื่อ Gu Masters ใช้ Gu Worm สองตัวนี้ ตัวแรกสามารถสังหารศัตรูที่แข็งแกร่งได้ ในขณะที่ตัวหลังสามารถเจาะกระดูกและเนื้อ เจาะเข้าไปในร่างกายของศัตรู

แม้แต่ในระดับ Immortal Gu หนอน Gu ก็ยังมีอยู่

อย่างตะขาบมังกรขาดาบกู

ตะขาบมังกรขาดาบอันดับเจ็ด กู่ยาวเจ็ดลี้ มีลำตัวเป็นตะขาบและหัวเป็นมังกร แขนขาจำนวนนับไม่ถ้วนของมันมีเครื่องหมายเต๋าวิถีแห่งดาบ ทำให้มันสามารถพกพาดาบนับหมื่นเล่มไปด้วยได้ เมื่อมันขดรอบเหยื่อ ดาบคมเหล่านี้จะโจมตีจากทุกทิศทุกทาง ทำให้เกิดหลุมเลือดในสัตว์ร้ายร้างโบราณ มันดุร้ายมาก

Wu Shuai ยกระดับแก่นแท้ของกองทัพมดจากแมลงเป็น Gu พวกมันมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก

แต่วิธีนี้มีข้อบกพร่องอย่างมาก

ข้อบกพร่องประการแรกคือค่าใช้จ่ายมหาศาล เดิมที มดสามารถขยายพันธุ์ได้เองโดยใช้ทรัพยากรเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ในการสร้างมด Gu วัสดุของ Gu จะถูกนำมาใช้เพื่อการปรับแต่ง นอกจากนั้น มด Gu ยังต้องได้รับอาหารอีกด้วย ราคาของการให้อาหารมด Gu นั้นสูงกว่าการเลี้ยงมดทั่วไปหลายเท่า!

ข้อบกพร่องประการที่สองเกี่ยวกับระดับของอันดับที่หกขึ้นไป

เนื่องจาก Immortal Gu มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แม้ว่าจะมีมดระดับเดียวกันจำนวนนับไม่ถ้วน แต่ก็สามารถมี Immortal Gu ได้เพียงตัวเดียวในแต่ละสายพันธุ์

หากมีมด Immortal Gu เพียงไม่กี่ตัว โดยรวมแล้วกองทัพมดยุคก่อนที่มีสัตว์ร้ายรกร้างจะสร้างได้ง่ายกว่าและมีความแข็งแกร่งโดยรวมมากขึ้นเช่นกัน

“อย่างไรก็ตาม หากฉันใช้วิธีนี้ในการฝึกฝนพวกมัน มดกองทัพใหม่ก็จะสามารถขยายจำนวนได้อย่างมากเช่นกัน” Fang Yuan สังเกตมดแดงทองแดงและมดราชินีเส้นขาวขณะที่เขาคิด

มดสองตัวนี้คือ Immortal Gu แต่ Fang Yuan ไม่สามารถสร้างพวกมันขึ้นมาใหม่ได้ เขาไม่รู้สูตร Immortal Gu ของพวกมัน

มด Gu เหล่านี้ขึ้นไปได้สำเร็จหลังจากกลืนกินวัสดุ Gu และวัสดุอมตะใน Fire Plain Grotto-Heaven

โรคระบาดของมดมีขนาดใหญ่มากซึ่งเกี่ยวข้องกับเกือบทั้งหมดของถ้ำ – สวรรค์ แต่มีเพียงมด Immortal Gu สองตัวเท่านั้นที่ถูกสร้างในตอนท้าย

การเคลื่อนไหวของนักฆ่ามดพิษที่เอ้อระเหยมีเส้นทางการปรับแต่งที่ลึกซึ้ง มันยืนอยู่ที่ปลายสุดของเทคนิคการปรับแต่ง Gu ธรรมชาติของมนุษย์ที่มีขนดกในโลกปัจจุบัน!

เทคนิคการปรับแต่งของ Nature Gu ใช้เครื่องหมาย dao ตามธรรมชาติของโลกภายนอกเพื่อปรับแต่ง Gu และเพิ่มอัตราความสำเร็จอย่างมาก

ช่วงเวลาที่ Fang Yuan สร้างโรคระบาดจากมดที่มีพิษ ความสำเร็จของเขาในเทคนิคการปรับแต่งธรรมชาติของ Gu นั้นแซงหน้าบรรพบุรุษผมยาวในทุก ๆ ด้านแล้ว!

มดเหล่านี้สามารถปรับแต่งและขึ้นไปได้เอง ไม่ใช่แค่เพราะวัสดุ Gu ของโลกภายนอก ที่สำคัญที่สุดคือ Fang Yuan กำลังใช้เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีข้อ จำกัด ของเขาเอง

บรรพบุรุษผมยาวไม่มีเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ถูกควบคุมใด ๆ เลย

“การใช้มดที่มีพิษระบาด ฉันสามารถเลี้ยงดูมด Immortal Gu จำนวนมากได้ ตราบใดที่ฉันมี ant gu จำนวนมาก หากฉันใช้ทรัพยากรจำนวนมาก ฉันก็จะมี ant Immortal Gu ที่ผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่า Immortal Gu จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่หลังจากได้รับมดไฟทองแดงสีแดงแล้ว ฉันก็ยังสามารถผลิตมด Gu ได้เหมือนมดน้ำทองแดงแดงหรือมดไฟสีเหลืองทอง!”

ด้วยความแตกต่างเพียงเล็กน้อย Immortal Gu จะยังคงถือว่ามีเอกลักษณ์

Fang Yuan หักเงินของเขา เขาตระหนักว่าอุปสรรคสำคัญของสิ่งนี้ไม่ใช่เอกลักษณ์ของ Immortal Gu แต่เป็นทรัพยากรที่จำเป็น

การใช้วิธีนี้เพื่อเลี้ยงดูมด Immortal Gu มีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป

การขัดเกลา Immortal Gu อันดับหกสองตัว มดไฟทองแดงแดง และมดราชินีเส้นหมี่ขาว ใช้ทรัพยากรมากมายจากถ้ำที่ราบอัคคี – สวรรค์ มันก็เพียงพอแล้วที่จะปรับแต่ง Immortal Gu มากกว่าสิบอันดับตามปกติ

ประสิทธิภาพของการใช้ทรัพยากรต่ำเกินไป!

นอกเหนือจากวัสดุอมตะและ Immortal Gu แล้ว ยังมีมรดกการบ่มเพาะบางอย่างของ Gu ที่ได้รับจากการโค่นล้มถ้ำสวรรค์แห่ง Fire Plain

สิ่งที่มีค่าที่สุดคือมรดกที่แท้จริงของ Fire Plain

แม้ว่า Fang Yuan จะไม่ได้รับมันจาก Fire Plain Grotto Lord แต่ก็มีต้นฉบับอยู่ใน Fire Plain Grotto-Heaven

การสืบทอดที่แท้จริงของ Fire Plain เป็นเส้นทางอัคคีคุณภาพสูงในการสืบทอดที่แท้จริง มันมีวิธีการที่ลึกซึ้งที่เรียกว่าเปลวไฟหัวใจสีแดงที่โกรธเกรี้ยว Fire Plain Grotto Lord ใช้มันก่อนที่เขาจะเสียชีวิตเพื่อขู่ Fang Yuan ให้ปล่อยเขา มันใช้ในการฆ่าตัวตายของเขา

นอกจากนี้ยังมีควันเปลวเพลิงของนักฆ่าที่เคลื่อนไหวอย่างมนุษย์ นี่คือการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางไฟที่มีผลกับเส้นทางของมนุษย์ สำหรับ Fang Yuan มันค่อนข้างมีค่า

“พระเจ้า เราจะทำอย่างไรกับคนเหล่านี้” ผู้ใต้บังคับบัญชา Gu Immortal ถาม

ถ้ำสวรรค์แห่งอัคคีธรรมดาเป็นถ้ำสวรรค์ของมนุษย์ มีมนุษย์พันธุ์แท้มากกว่าร้อยล้านคนอยู่ที่นี่

หากพวกเขาทั้งหมดถูกย้ายเข้าสู่รูรับแสงอมตะ ภาระจะใหญ่โต

Fang Yuan คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และออกคำสั่งอย่างชัดเจน: “ฆ่าพวกมันทั้งหมดเพื่อสร้าง Human Sea”

ดังนั้น Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนจึงลงมือและมีส่วนร่วมในการสังหารอย่างไร้ความปราณี

มนุษย์กว่าร้อยล้านคนถูกสังหารทั้งหมด กระดูก เนื้อ ไส้ และวิญญาณของพวกมันถูกรวบรวมและจำแนกออกเป็นกลุ่มต่างๆ ของวัสดุ Gu พวกเขาถูกส่งไปยังคลังของรูรับแสงที่เป็นอมตะของจักรพรรดิ

พลังชี่ของมนุษย์ของพวกเขาถูกยึดครองโดยทะเลมนุษย์อย่างสมบูรณ์

ดินแดนสวรรค์และโลกเทียมที่ไม่สมบูรณ์นี้ได้รับมาจากตระกูล Xia โดย Fang Yuan

เพื่อที่จะเป็นที่นับถือ Fang Yuan จะต้องผ่านการปิดล้อม Heavenly Dao วิธีเส้นทางของมนุษย์เหล่านี้ต้องการความสูงเพื่อจัดการกับมัน

หลังจากทำความสะอาดสนามรบ Fang Yuan ได้ผนวกรูรับแสงที่เป็นอมตะของ Gu Immortals เหล่านี้ก่อนที่จะกำหนดเป้าหมายไปยัง Fire Plain grotto-heaven ในที่สุด

เขาย้ายทรัพยากรส่วนใหญ่ในถ้ำสวรรค์ไปยัง Mini Red Heaven

เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้การผนวกดินแดนของเขาอย่างต่อเนื่อง ช่องแสงอมตะจักรพรรดิจึงเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ปัจจุบันการพัฒนาของมันอยู่ที่ร้อยละแปดสิบ!

สินค้าคงคลังวัสดุ Gu ของรูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยนั้นเต็มอย่างสมบูรณ์ มีการสร้างสินค้าคงเหลือมากกว่าสิบรายการอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นเก้าสวรรค์ขนาดเล็กหรือห้าภูมิภาคขนาดเล็ก พวกเขาทั้งหมดมีจุดทรัพยากรมากมายในตัวพวกเขา อย่างน้อยก็หลายร้อยหรือหลายพันแห่ง

หลังจากการหักเงินอย่างระมัดระวังและพิถีพิถัน ในที่สุด Fang Yuan ก็จัดสรรทรัพยากรทั้งหมดเหล่านี้ไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด

“Mini Red Heaven ก็ใกล้จะเต็มแล้วเช่นกัน ตอนนี้รูรับแสงอมตะที่ทรงพลังรู้สึกเต็มเปี่ยมแล้ว” Fang Yuan ถอนหายใจในใจของเขา

เมื่อเร็ว ๆ นี้เขารู้สึกว่าเขาเหมือนคนอ้วนที่หิวโหย เขากินมากเกินไปในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาไม่สามารถย่อยได้ดี

โดยปกติแล้ว Gu Immortals จะฝึกฝนเส้นทางเดียว สภาพแวดล้อมของรูรับแสงอมตะของพวกเขานั้นค่อนข้างเรียบง่ายและจัดการได้ง่าย Gu Immortals ส่วนใหญ่ไม่มีรูรับแสงอมตะขนาดใหญ่ มีเพียง Gu Immortals ในอวกาศเท่านั้นที่มีรูรับแสงอมตะที่ใหญ่ที่สุด

Fang Yuan แตกต่างออกไป

เขาบ่มเพาะเส้นทางทั้งหมด สภาพแวดล้อมของรูรับแสงอมตะของเขานั้นซับซ้อนมาก ทรัพยากรเกือบทุกชนิดสามารถเติบโตได้ภายในตัว

ในเวลาเดียวกัน ช่องรับแสงที่เป็นอมตะสูงสุดของเขายังเป็นช่องรับแสงที่ใหญ่ที่สุดและเป็นประวัติการณ์ที่สุด แม้แต่ถ้ำสวรรค์ของผู้นับถือก็อาจไม่ได้ใหญ่ขนาดนี้!

ดังนั้นจึงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาต้องพิจารณาในระหว่างการพัฒนานี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง